8 ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน ราคาถูก วิวสวย ๆ บรรยากาศดี

ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในภาคใต้นั้น มีเมืองที่สวยงาม น่าท่องเที่ยวอยู่แห่งหนึ่ง ที่ผมชอบมาก ๆ นั่นคือ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลาครับ ถ้าเพื่อน ๆ มีโอกาสไปเที่ยวหาดใหญ่ ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน เป็นที่พักที่น่าสนใจครับ

หาดใหญ่ ถือได้ว่าเป็นเมืองใหญ่สวย ๆ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ครับ รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การค้า และการคมนาคมด้วย ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ และครบครันมากจริง ๆ

เมืองหาดใหญ่มีสถานที่สำคัญ ๆ อีกหลายแห่งที่น่าไปท่องเที่ยวนะครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกท่องเที่ยวได้ตามใจชอบเลย ไม่ว่าจะเดินเล่นย่านเมืองเก่าสงขลา ไหว้พระมหาธาตุเจดีย์ไตรภพไตรมงคล ถ่ายรูปเล่นที่สตรีทอาร์ท

เดินเล่น หาของกิน ที่ตลาดน้ำคลองแห ช็อปปิ้งตลาดกิมหยง และอีกมากมายเลยครับ พูดไปก็อาจจะไม่เห็นภาพ ต้องลองไปเที่ยวเองครับ และวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 8 ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน

ให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกที่พักเวลามาเที่ยวที่เมืองหาดใหญ่ครับ เพื่อให้เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวล และไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาที่พักเอง มาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ ก็คงจะสบายใจได้แล้วครับ

สามารถเที่ยว ชม ชิม ช็อป ครบจบในที่เดียวไปเลย จะมี ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน ที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ อย่ารอช้าครับ ไปติดตามกันได้เลย

ที่พักใกล้สนามบินหาดใหญ่

8 ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน บรรยากาศดี สวยงาม น่าพัก ราคาหลักร้อย เที่ยวหาดใหญ่เมืองสวย ๆ อย่างเพลิดเพลิน

1. The Signature Hotel AirportBut 5 โรงแรม The Signature Hotel Airport

The Signature Hotel Airport เป็นโรงแรมหรูหรา สวยงาม มีระดับครับ เป็นโณงแรมระดับ 5 ดาวเลย ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักเปิดใหม่ อยู่ใกล้สนามบิน การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในสวยงาม ดูดี บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมากครับ

โรงแรงแห่งนี้ครับ อยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ และตลาดกิมหยง 12 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ซึ่งอยู่ห่างจาก The Signature Hotel Airport เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้นเองครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 16 ประเภท ครับ เลือกพักได้ตามความชอบใจเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม หรูหรา สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร ห้องครัว บริการรถรับส่งสนามบิน Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สวน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่พักแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ถ้ามาเที่ยวหาดใหญ่ ถ้าเพื่อน ๆ ชื่นชอบที่พักระดับ 5 ดาว ไม่ควรพลาดที่จะมาพักที่โรงแรมแห่งนี้อย่างยิ่งครับ

The Signature Hotel Airport

ที่อยู่ : 2447 หมู่ 6 ถ.สนามบิน – ลพบุรีราเมศวร์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
โทรศัพท์ : 074 255 566

2. เสรี แกรนด์ รีสอร์ท (Seree Grand Resort)But 3 เสรี แกรนด์ รีสอร์ท

เสรี แกรนด์ รีสอร์ท (Seree Grand Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ระดับ 3 ดาว เป็นที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบินครับ บรรยากาศที่นี่ดีมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ใกล้ตัวเมืองสามารถเที่ยวได้อย่างง่าย ๆ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 4 แบบ 20 ห้อง ครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, ทางเข้าส่วนตัว ที่พักให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวหาดใหญ่ และกำลังมองหาที่พักใกล้สนามบิน เสรี แกรนด์ รีสอร์ท คือที่พักที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจเลยครับ

เสรี แกรนด์ รีสอร์ท (Seree Grand Resort)

ที่อยู่ : 179/2 ซอยประชาร่วมใจ 24 ถนน สุดสาย-มัททวังอุทิศ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
โทรศัพท์ : 086 488 1636

3. ตาชั่งรีสอร์ต (Tachang Resort)But 3 ตาชั่งรีสอร์ต

ตาชั่งรีสอร์ต (Tachang Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ที่ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ไม่เกิน 14 กม และห่างจากศูนย์การค้ากิมหยง 12 กม.ครับ ที่นี่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีทั้งหมด 4 ประเภท คือ สแตนดาร์ด ดีลักซ์ Standard Room ห้องสำหรับครอบครัว และ Standard Triple Room ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ กิจกรรมผ่อนคลาย บริการทัวร์บริการนวดสวน อาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง บาร์รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมงห้องอาหาร และบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พักแห่งนี้ครับ เจ้าของอัธยาศัยดีบริการเป็นกันเอง บรรยากาศภายในที่พักก็ดีและราคาไม่แพง เป็นรีสอร์ทอีกแห่งที่เหมาะแก่การไปพักมาก ๆ ครับ

ตาชั่งรีสอร์ต (Tachang Resort)

ที่อยู่ : 2662/5 ม.4 ถ.สนามบิน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
โทรศัพท์ : 065 695 6861

4. ณัฐชาณา ฮิลล์ (Nutchana Hill)But 3 ณัฐชาณา ฮิลล์

ณัฐชาณา ฮิลล์ (Nutchana Hill) เป็น ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน แบบโรงแรม 3 ดาว ดีไซน์สวย ๆ ครับ ที่พักแห่งนี้จะเป็นแบบบ้านเป็นหลัง ๆ บรรยากาศที่นี่ดีมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน

จากที่พัก สามารถเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ของเมืองหาดใหญ่ได้อย่างสะดวก ท่องเที่ยวชมเมืองหาดใหญ่ ได้อย่างเพลิดเพลิน และในยามค่ำคืน เพื่อน ๆ ก็สามารถดื่มด่ำกับสีสันของหาดใหญ่อย่างเต็มที่อีกด้วย

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 3 ประเภท คือ ห้องพัก เตียงเดี่ยว ซี, ดีลักซ์ วิลลา และ ซูพีเรีย วิลลา ภายในห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งสวน อาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง คอฟฟี่ช็อปห้องอาหารอาหารเช้า (ฟรี) รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องอาหารฮาลาล เช็คอิน 24 ชั่วโมงพนักงานเปิดประตู ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก )บริการรถรับส่งที่จอดรถ (ฟรี) และ บริการรับส่งสนามบิน

เพื่อน ๆ ท่านอื่นที่เคยพักที่พักแห่งนี้ ต่างชอบในบริการที่ดี และบรรยากาศของที่พักครับ เป็นอีกหนึ่งที่พักหาดใหญ่ ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวครับ

ณัฐชาณา ฮิลล์ (Nutchana Hill)

ที่อยู่ : 1395 หมู่ 1 ถนนสนามบิน-ลพบุรีราเมศวร์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่, จ.สงขลา 90110
โทรศัพท์ : 089 765 1111

5. โรงแรมเซาเทิร์น แอร์พอร์ต (Southern Airport Hotel)But 3 โรงแรมเซาเทิร์น แอร์พอร์ต

โรงแรมเซาเทิร์น แอร์พอร์ต (Southern Airport Hotel) เป็นที่พักระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมใหญ่ ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 8 km และห่างจากสนามบินเพียง 1 km เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพัก 11 ประเภท ให้เลือกพักได้ตามใจชอบครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวนหย่อม คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องอาหารฮาลาล บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้า บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) และอีกมากมาย

และโณงแรมแห่งนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ และเป็นที่พักที่ดีเยี่ยมที่สุดสำ หรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจด้วย ถ้ามาเที่ยวหาดใหญ่มาพักที่โรงแรมแห่งนี้ รับรองว่าประทับใจครับ

โรงแรมเซาเทิร์น แอร์พอร์ต (Southern Airport Hotel)

ที่อยู่ : 2129 หมู่ที่ 6 ถนนสนามบิน-ลพบุรีราเมศวร์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่, จ.สงขลา 90110
โทรศัพท์ : 074 802 038

6. โรงแรมพีเอส ศรีภู หาดใหญ่ (PS SRIPHU HOTEL)But 3 โรงแรมพีเอส ศรีภู หาดใหญ่

โรงแรมพีเอส ศรีภู หาดใหญ่ (PS SRIPHU HOTEL) เป็นที่พักสวย ๆ ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน แบบโรงแรม 3 ดาว โรงแรมแห่งนี้ ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนครับ

PS SRIPHU HOTEL ในหาดใหญ่ โรงแรมนี้สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 2018 เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ เลย เพื่อน ๆ ที่มาพักที่นี่ สามารถไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองหาดใหญ่ได้อย่างสะดวก และง่ายดายมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 3 ประเภท คือ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ซูพีเรีย เตียงใหญ่ และ ซูพีเรีย ซูเปอร์ คิง ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สวน บริการนวด Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านสะดวกซื้อ, บริการทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่าง

โรงแรมแห่งนี้ ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้พักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เพื่อน ๆ สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อเติมพลังชีวิต ที่โรงแรมแห่งนี้ได้เลยครับ แล้วจะประทับใจไม่รู้ลืมเมื่อได้เข้าพักที่นี่ครับ

โรงแรมพีเอส ศรีภู หาดใหญ่ (PS SRIPHU HOTEL)

ที่อยู่ : 1 หมู่ที่ 1 ซอยพีเอสศรีภู ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110
โทรศัพท์ : 074 555 888

7. 2U Hotel หาดใหญ่ (2U Hotel Hatyai)But 3 2U Hotel หาดใหญ่

2U Hotel หาดใหญ่ (2U Hotel Hatyai) เป็นที่พักสีสันสวยงามสดใส ระดับ 3 ดาวครับ เป็นที่พักที่ราคาประหยัดมาก ๆ และมีการตกแต่งอย่างสะดุดตา สีสดใสมาก ๆ ทั้งภายในและภายนอก และเป็น ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน ด้วย

ที่พักแห่งนี้ครับ เหมาะสำหรับนอนพัก หรือรอขึ้นเครื่องบินนะครับ เพราะใกล้สนามบินมากห่างเพียง 1.8 กิโลเมตรเท่านั้นเอง แถมยังอยู่ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวกหาของกินง่าย บรรยากาศก็ดี น่าสนใจมากจริง ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพัก 3 ประเภท คือ ห้องพักเตียงคิงไซส์, Double Room และ ห้องพัก 2 เตียงควีนไซส์ ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พัก ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพื่อมอบความสะดวกสบายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์จอแบน, ห้องอาบน้ำเพิ่มเติม, ห้องสุขาเพิ่มเติม, ราวตากผ้า, เครื่องดื่มต้อนรับ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทางนันทนาการหลากหลายไว้คอยให้บริการ เช่น ซาวน่า เป็นต้น

ที่พักแห่งนี้มีรีวิวที่ดีนะครับ ผู้เข้าพักที่เคยมาใช้บริการ ชอบในการบริการ พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบ รวมทั้งราคาไม่แพงครับ เป็นทางเลือกที่ดีเลยครับ

2U Hotel หาดใหญ่ (2U Hotel Hatyai)

ที่อยู่ : 2333 หมู่ 6 ถนนสนามบิน-ลพบุรีราเมศวร์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่, จ.สงขลา 90110
โทรศัพท์ : 074 536 209

8. At Home Hostel hatyaiBut 3 At Home Hostel hatyai

At Home Hostel hatyai ที่พักหาดใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบ ราคาประหยัด ที่พักแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ น่าพักมาก ๆ ที่พักอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องให้จองพักได้หลายห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง), Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บาร์ มุมถ่ายรูป และ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี

อีกทั้ง ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอีกด้วยครับ At Home Hostel hatyai ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกแห่งหนึ่ง สำหรับผู้ที่มาเที่ยวหาดใหญ่ เพราะที่พักให้บริการที่ดี และเป็นกันเองมาก ๆ ครับ

At Home Hostel hatyai

ที่อยู่ : 104 moo 3 Tumbol klong lha , klong hoi khong, สนามบินนานาชาติหาดใหญ่, หาดใหญ่, ประเทศไทย, 90110

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของหาดใหญ่

หาดใหญ่นั้น เป็นเมืองที่เป็นแหล่งการค้า และการท่องเที่ยวชื่อดังทางตอนใต้ของประเทศไทยครับ เมืองหาดใหญ่นี้ ต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และประวัติศาสตร์มากมาย

ที่รอคอยให้เพื่อน ๆ เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวได้เดินทางมาเยี่ยมชมกันเป็นจำนวนมาก และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ที่น่าแวะเวียนไปเที่ยวนั้น จะขอแนะนำประมาณนี้นะครับ วัดมัชฌิมาวาส (วัดกลาง), ย่านเมืองเก่า สงขลา

เกาะยอ, มัสยิดกลางสงขลา, วัดแหลมพ้อ, เขาตังกวน, น้ำตกโตนงาช้าง, หาดสมิหลา หาดแห่งนี้ถ้าใครมาเที่ยวสงขลาหาดใหญ่ ต้องมาแวะให้ได้นะครับ ทะเลสาบสงขลา, วัดพระมหาเจดีย์ไตรภพไตรมงคล

สวนสาธารณะ หาดใหญ่, ตลาดกิมหยง สำหรับใครที่อยากซื้อของฝากต้องห้ามพลาดกับการเดินทางมาที่นี่เลย ตลาดกิมหยง แหล่งรวบรวมสินค้านานาชนิดที่คุณสามารถมาเลือกซื้อเลือกหา เพื่อนำไปเป็นของฝากได้เลยครับ

วัดฉือฉาง, ตลาดน้ำคลองแห, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงขลา ทั้งหมดนั้นก็เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ แต่จริง ๆ มีมากกว่านี้นะครับ ตรงนี้ผมไกด์ให้เท่านั้น ต้องลองมาเที่ยวเองครับ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ สำหรับ ที่พักหาดใหญ่ใกล้สนามบิน ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ กัน หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ครับ เป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวมาก ๆ เลย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคใต้

ถ้าเพื่อน ๆ มีแผนที่จะมาเที่ยวหาดใหญ่ในช่วงวันหยุดยาว หรือช่วงหยุดตามเทศกาล ก็มาเที่ยวหาดใหญ่ได้ครับ และเพื่อน ๆ ก็สามารถใช้ข้อมูลที่พักที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ใช้ในการตัดสินใจได้เลยครับ

ขอให้เพื่อน ๆ ท่องเที่ยวให้สนุก พักผ่อนสบาย ๆ เติมพลังชีวิตให้เต็มเปี่ยม เพื่อที่จะมาสู้ชีวิตทำงานกันต่อนะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like