15 ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย พักผ่อนสบาย มีเงินหลักร้อยก็พักได้

ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ตอนนี้ประเทศไทยก็เข้าสู้หน้าร้อนกันอีกแล้ว เหมาะแก่การไปเที่ยวทะเลจริง ๆ แล้วทะเลที่ผมจะมาพูดคือ ทะเลชุมพรครับ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง น่าท่องเที่ยว และมี ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ที่น่าสนใจด้วยครับ

ชุมพร เป็นจังหวัดที่เป็นดั่งประตูสู่ภาคใต้มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มากมายเลยนะครับ มีที่ท่องเที่ยวทั้งในเมือง และทะเลที่สวยงามครับ เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของภาคใต้ ที่มีทั้งชายทะเล เกาะ และแหล่งดำน้ำชมปะการังที่อุดสมสมบูรณ์ครับ

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ๆ และอยากให้เพื่อน ๆ มาเที่ยวเมื่อมีโอกาสได้มาที่ชุมพรนะครับ เช่น หาดทุ่งวัวแล่น หมู่เกาะทะเลชุมพร และจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่เขามัทรี รับรองว่าถ้าได้ไปเที่ยวจะประทับใจมาก ๆ เลยครับ

เรียกได้ว่า ชุมพร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเล ที่ไม่ค่อยวุ่นวายครับ ถ้าเพื่อน ๆ ชอบเที่ยวทะเลแบบเงียบสงบ ๆ สบาย ๆ ทะเลสวยน้ำใส อากาศดี ทะเลชุมพรแห่งนี้ตอบโจทย์เพื่อน ๆ อย่างแท้จริงเลยครับ

และเมื่อเพื่อน ๆ ต้องการมาเที่ยวชุมพร แล้วกำลังมองหา ที่พักชุมพร ผมอยากบอกเพื่อน ๆ ครับว่า ชุมพรมีที่พักมากมายเลย มีทั้งแบบ ที่พักชุมพรติดทะเล และที่พักใจกลางเมืองราคาแค่หลักร้อย และในตัวเมืองก็มีที่พักหลายที่เช่นกัน

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้พบกับ ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ครับ ซึ่งจะเหมาะกับเพื่อน ๆ ทุกคนเลย รวมทั้งมี ที่พักชุมพรติดทะเล ด้วย ไม่ว่าจะเพื่อน ๆ จะมาทำธุระ หรือมาท่องเที่ยวในเมืองชุมพร แล้วต้องการที่พักดี ๆ

ที่นี่จะรวมไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกแล้วนะครับ เป็นที่พักดี ๆ ราคาไม่แพง แต่ละที่ที่เราคัดมาให้บริการได้มาตรฐาน คุ้มกับราคาที่จ่ายแน่นอนครับ อย่ารอช้าครับ จะมี ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปติดตามได้เลยครับ

ที่พัก ชุมพร ราคาถูก pantip

15 ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ราคาถูก บรรยากาศดี เที่ยวสบายกระเป๋า แค่มีเงินหลักร้อยก็เข้าพักได้

1. ปาล์ม สวีท รีสอร์ท (Palm Sweet Resort)But 3 ปาล์ม สวีท รีสอร์ท

ปาล์ม สวีท รีสอร์ท (Palm Sweet Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ออกแบบอย่างดูดี และเรียบง่าย เป็นที่พักหลักร้อยชุมพรสไตล์รีสอร์ท 3 ดาว รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว บรรยากาศเงียบสงบเป็นธรรมชาติ เป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพัก 3 แบบ คือ เทอร์เรซ สวีท, พูล วิลลา สำหรับครอบครัว และวิลลา ริมสระน้ำ ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวชุมพรกับเพื่อน ๆ คนรัก หรือมากันเป็นครอบครัว แล้วกำลังมองหา ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย สวย ๆ บารยากาศดี ๆ มาพักที่นี่เพื่อนต้องชอบมาก ๆ ครับ

ปาล์ม สวีท รีสอร์ท (Palm Sweet Resort)

ที่อยู่ : 115/3 หมู่ 2 ต.บางลึก อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 077 631 111

2. โรงแรมเรทโทร บ็อกซ์ (Retro Box Hotel)But 3 โรงแรมเรทโทร บ็อกซ์

โรงแรมเรทโทร บ็อกซ์ (Retro Box Hotel) เป็นโรงแรมที่พักสวย ๆ ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่นำตู้คอนเทนเนอร์ มาดัดแปลงเป็นที่พักน่ารัก ๆ ในโรงแรมสไตล์แหวกแนว มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 10 ประเภทให้เลือกพัก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม เตียงกว้าง ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว และอีกมากมายหลายอย่าง

โรงแรมนี้เป็นที่พักชุมพรราคาหลักร้อยแบบโรงแรม 3 ดาวย่านอำเภอเมืองชุมพร ใช้เวลาเดินจากชุมพรไนท์บาซาร์ที่เต็มไปด้วยร้านค้าเพียง 6 นาที และเดินจากสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดเพียง 12 นาที

ถือได้ว่าเป็น ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะครับ ราคาก็ไม่แพง การบริการเป็นกันเอง น่าไปพักมาก ๆ ครับ

โรงแรมเรทโทร บ็อกซ์ (Retro Box Hotel)

ที่อยู่ : 89 ถนนกรมหลวงชุมพร ซอย 3 ต.ท่าตะเภา อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 061 735 7333

3. มูนไชน์ รีสอร์ต ชุมพร (Moonshine Resort Chumphon)But 3 มูนไชน์ รีสอร์ต ชุมพร

มูนไชน์ รีสอร์ต ชุมพร (Moonshine Resort Chumphon) เป็น ที่พักหลักร้อยชุมพร สวย ๆ มาในสไตล์รีสอร์ท ที่ให้บริการทั้งห้องพักแบบเต้นท์ และแบบห้องพักสไตล์ลอฟท์ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศดี

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 11 ประเภท ทั้งแบบห้องพักและเต๊นท์ ภายในที่พักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างสวยงาม ดูดี สบาย ๆ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครับครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะมี สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ห้องสำหรับครอบครัว ครัวส่วนกลาง บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ ห้องครัว Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

ที่พักแห่งนี้มีบริการที่ดีครับ พนักงานก็บริการดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลย ถ้ามาเที่ยวชุมพร มูนไชน์ รีสอร์ต ชุมพร แห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมากอีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ

มูนไชน์ รีสอร์ต ชุมพร (Moonshine Resort Chumphon)

ที่อยู่ : 89 ถนนกรมหลวงชุมพร ซอย 3 ต.ท่าตะเภา อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 061 735 7333

4. ชณิตา โฮเทล ชุมพร (Chanita Hotel Chumphon)But 3 ชณิตา โฮเทล ชุมพร

ชณิตา โฮเทล ชุมพร (Chanita Hotel Chumphon) เป็น ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ที่มาในสไตล์โรงแรมครับ ที่พักแห่งนี้ อยู่แถวอำเภอเมืองชุมพร มีการตกแต่งอย่างสวยงาม ตกแต่งภายในคุมโทนสีขาว สไตล์มินิมอล สบายตามาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบ คือ Deluxe Twin Room และ Deluxe Queen Room ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี ที่จอดรถส่วนตัวฟรี พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง และสวน ที่พักนี้มีบริการรับจอดรถ ลานระเบียง แผนกต้อนรับตลอด24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส บริการตั๋วสำหรับผู้เข้าพัก มุมถ่ายรูปเล่น และอีกมากมายหลายอย่าง

ที่พักแห่งนี้นะครับ ความสะอาดถือว่าดีเยี่ยมครับ ส่วนห้องพักก็คุ้มราคาเลย การบริการของพักงานถือว่าดีเยี่ยม รวมไปถึงห่างจากถนนใหญ่เพียง 150 เมตร อยู่ไม่ไกลจากร้านอาหารในเมือง เป็นที่พักที่สะดวกสบายมากครับ

ชณิตา โฮเทล ชุมพร (Chanita Hotel Chumphon)

ที่อยู่ : 261 หมู่ 10 ถนนกรมหลวงชมพร ต.นาทุ่ง อ.เมือง จ.ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 092 293 6644

5. บ้านกลางสวนรีสอร์ท (Baan Klang Suan Resort)But 4 บ้านกลางสวนรีสอร์ท

บ้านกลางสวนรีสอร์ท (Baan Klang Suan Resort) เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทสวย ๆ ที่อยู่แถวอำเภอหลังสวน บรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสุดร่มรื่น มีต้นไม้เขียวขจี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ สามารถจอดรถได้หน้าห้องเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin) และ Deluxe Room ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายใน ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย แห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คาราโอเกะ สวน ที่พักปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และอีกมากมาย

มาเที่ยวชุมพร แล้วยังไม่มีที่พัก ลองแวะมาพักที่ บ้านกลางสวนรีสอร์ท ได้นะครับ เป็นที่พักสวย ๆ ร่มรื่น บรรยากาศธรรมชาติมาก ๆ เลยครับ

บ้านกลางสวนรีสอร์ท (Baan Klang Suan Resort)

ที่อยู่ : 123 ถนนหลังสวน-ปากน้ำ ต.แหลมทราย อ.หลังสวน จ.ชุมพร 86110
โทรศัพท์ : 077 630 591

6. ชลิชา รีสอร์ท (Chalicha Resort)But 3 ชลิชา รีสอร์ท

ชลิชา รีสอร์ท (Chalicha Resort) เป็น ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ในสไตล์รีสอร์ทสวย ๆ ทันสมัยในระดับ 3 ดาว ที่พักตั้งอยู่ในสวน บรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างมาก

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งแบบในอาคาร และแบบวิลล่าเป็นหลัง ภายในห้องพัก ตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักสะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย เตียงกว้าง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี บริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี มีร้านกาแฟทันสมัยที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรา และไม้ธรรมชาติ รวมถึงสระว่ายน้ำพร้อมระเบียงอาบแดด ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการซักรีด และอีกมากมายครับ

เพื่อน ๆ หลายคนที่เคยมาพักที่นี่ ต่างชื่นชอบในการบริการที่เป็นกันเอง บรรยากาศดี ๆ พนักงานสุภาพบริการดี และพักผ่อนอย่างสบาย มาพักที่นี่ เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันครับ

ชลิชา รีสอร์ท (Chalicha Resort)

ที่อยู่ : 185 หมู่ 9 ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 077 502 888

7. ฮ็อป อินน์ ชุมพร (Hop Inn Chumphon)But 3 ฮ็อป อินน์ ชุมพร

ฮ็อป อินน์ ชุมพร (Hop Inn Chumphon) เป็นโรงแรมสวย ๆ สะอาดสะอ้าน เรียบง่าย มาพร้อมกับราคาที่ประหยัดสบายกระเป๋า ที่พักแห่งนี้บรรยากาศสบาย ๆ เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนจากความเหนื่อยล้า

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ และ ห้องเตียงแฝดมาตรฐาน ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน เตียงกว้าง ตกแต่งสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมายหลายอย่างครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักชุมพร ย่านตัวเมืองชุมพร ที่พักแห่งนี้ราคาประหยัด เรียบง่าย สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายกาย สบายใจ สบายกระเป๋าเลยครับ

ฮ็อป อินน์ ชุมพร (Hop Inn Chumphon)

ที่อยู่ : 75/59 ซอยกรมหลวงชุมพร 3 ถนนกรมหลวงชุมพร ต.ท่าตะเภา อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 02 659 2899

8. เซาท์เกท เรสสิเดนซ์ โฮเทล (Southgate Residence Hotel)But 3 เซาท์เกท เรสสิเดนซ์ โฮเทล

เซาท์เกท เรสสิเดนซ์ โฮเทล (Southgate Residence Hotel) เป็น ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อยแบบโรงแรม 3 ดาว โรงแรมแห่งนี้ มีบรรยากาศรอบ ๆ เป็นแบบธรรมชาติร่มรื่น อากาศดี สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 4 ประเภท ให้เลือกพักกันตามความชอบใจ ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงกว้างนอนสบาย สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร Wi-Fi ฟรี ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องอาหาร อาหารเช้า (ฟรี) บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง พื้นที่สูบบุหรี่ บริการซักรีด และอีกมากมายหลายอย่าง

ที่พักชุมพรแห่งนี้ ดีมาก ๆ ครับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดีมากอัธยาศัยดี ไม่ไกลจากตัวเมืองชุมพร สามารถพักได้อย่างสะดวกสบายครับ

เซาท์เกท เรสสิเดนซ์ โฮเทล (Southgate Residence Hotel)

ที่อยู่ : 155 หมู่ 6 ถนนไตรรัตน์ ต.นาทุ่ง อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 093 575 0988

9. โรงแรมนานาบุรี (Nana Buri Hotel)But 3 โรงแรมนานาบุรี

โรงแรมนานาบุรี (Nana Buri Hotel) โรงแรมสวย ๆ บรรยากาศสบาย ๆ ในระดับ 3 ดาว แถวย่านอำเภอเมืองชุมพรครับ ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหาร โดยใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟชุมพร 9 นาทีและชุมพรไนท์บาซาร์ 3 นาที

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 3 แบบ สามารถเลือกพักได้ตามใจชอบ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน เตียงกว้างนอนสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในฉรงแรมแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คาราโอเกะ บริการนวด อ่างแช่น้ำร้อน บริการจองตั๋ว สปา บริการทัวร์ สวน คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

เป็นอีกหนึ่งที่พักชุมพร ที่บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อน มาเที่ยวชุมพร แล้วยังไม่รู้จะพักที่ไหนดี โรงแรมแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจครับ

โรงแรมนานาบุรี (Nana Buri Hotel)

ที่อยู่ : 355/9 ถนนประชาอุทิศ ต.ท่าตะเภา อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร 86000
เบอร์โทร : 077 503 888

10. เมจิค เฮาส์ รีสอร์ต (Magic House Resort)But 3 เมจิค เฮาส์ รีสอร์ต

เมจิค เฮาส์ รีสอร์ต (Magic House Resort) เป็นรีสอร์ท ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ที่เป็นตัวเลือกที่ดี ตกแต่งสไตล์สไตล์ loft โทนสีขาวท่ามกลางสวนอันร่มรื่น ทำเลติดชายหาด ใกล้ท่าเรือเร็วลมพระยา เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพัก 5 ห้อง ภายในห้องพัก กว้างขวาง เตียงนอนสบาย สะอาดสะอ้าน ตกแต่งห้องสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร อาหารเช้า (ฟรี) สวน ดำน้ำ บริการทัวร์ บริการส่งอาหาร บริการซักรีด แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี ที่นี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ครับ มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกทั้งห้องพักวิวทะเล และวิวสวน เงียบสงบ อากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ เลยครับ

เมจิค เฮาส์ รีสอร์ต (Magic House Resort)

ที่อยู่ : 31/6 หมู่3 ตำบลหายทรายรี อำเภอเมือง, เมืองชุมพร, ชุมพร, ประเทศไทย, 86120
โทรศัพท์ : 077 558 199

11. ซาลช่า โฮสเทล (Salsa Hostel)But 3 ซาลช่า โฮสเทล

ซาลช่า โฮสเทล (Salsa Hostel) เป็นที่พักในแบบ โฮสเทลสไตล์เก๋ไก๋ใจกลางเมืองชุมพรครับ โดยนำอาคารพาณิชย์ มาปรับปรุงใหม่ ในสไตล์การตกแต่งที่ดูดีเรียบง่าย และลงตัว เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลากหลายแบบ ในเลือกพักได้ตามใจ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่างอย่างสวยงามทุกห้อง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, ครัว, ห้องเก็บกระเป๋า ในห้องจะมี โทรทัศน์จอแบน, ผ้าลินิน, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ และอีกมากมายหลายอย่าง

ที่พักแห่งนี้ มีการบริการที่ดี เจ้าของมีความเป็นกันเอง ให้ข้อมูลในการท่องเที่ยวและร้านอาหารได้เป็นอย่างดี การพักผ่อนก็แสนสบาย พักผ่อนได้อย่างสบายใจ เป็นที่พักชุมพร ที่ไม่ควรพลาดเลยนะครับ

ซาลช่า โฮสเทล (Salsa Hostel)

ที่อยู่ : 25/42 ถนนกรมหลวงชุมพร ตำบลท่าตะเภา, เมืองชุมพร, ชุมพร, ประเทศไทย, 86000
โทรศัพท์ : 077 505 005

12. โรงแรมเอเต้ ชุมพร (A-Te Hotel Chumphon)But 4 โรงแรมเอเต้ ชุมพร

โรงแรมเอเต้ ชุมพร (A-Te Hotel Chumphon) เป็นโรงแรมสวย ๆ เก๋ไก๋ ตั้งอยู่ในเขตเมืองชุมพรอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางการพักผ่อนริมชายหาด ตกแต่งอย่างสวยงาม เงียบสงบ น่าพักมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักจำนวน 56 ห้อง ตลอดทั้ง 4 ชั้น ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)

ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย แห่งนี้ เป็นโรงแรมเล็กแต่บริหารและตกแต่งห้องได้ราวกับ 5 ดาว พนักต้อนรับมิตรไมตรีพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ถ้ามาพักที่นี่ รับรองว่าประทับใจและคุ้มค่าอย่างแน่นอนครับ

โรงแรมเอเต้ ชุมพร (A-Te Hotel Chumphon)

ที่อยู่ : 36 ถนนท่าตะเภา, เมืองชุมพร, ชุมพร, ประเทศไทย, 86000
โทรศัพท์ : 077 503 222

13. ลอฟต์มาเนีย บูทิกโฮเต็ล (Loft Mania Boutique Hotel)But 4 ลอฟต์มาเนีย บูทิกโฮเต็ล

ลอฟต์มาเนีย บูทิกโฮเต็ล (Loft Mania Boutique Hotel) เป็น ที่พักชุมพร สวย ๆ ดูหรูหราดูดี ที่ตั้งอยู่ใกล้ห้างกลางเมือง ห้องพักสวยราคาไม่แพง ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม น่าพักผ่อน เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีห้องพักหลายแบบ จำนวน 67 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย เตียงใหญ่นอนสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ซาวน่า บริการนวด ห้องฟิตเนส บริการจองตั๋ว สปา บริการทัวร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ ห้องครัว อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และอีกมากมาย

ที่พักแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะครับ เพราะ ห้องพักสวยราคาไม่แพง หาของกินง่าย ใกล้ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำขึ้นชื่อ พนักงานเป็นกันเอง คุ้มสุดคุ้มเลยครับ มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังครับ

ลอฟต์มาเนีย บูทิกโฮเต็ล (Loft Mania Boutique Hotel)

ที่อยู่ : 89/9 ซอย สุข เสมอ ถนน ฐ พยาบาล, พิศิษฐ์พยาบาล ตำบล ท่าตะเภา อำเภอเมืองชุมพร ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 077 501 789

14. โรงแรมยูโรบูติค (Euro Boutique Hotel)But 3 โรงแรมยูโรบูติค

โรงแรมยูโรบูติค (Euro Boutique Hotel) เป็น ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ที่มีการตกแต่งดีไซน์อย่างสวยงาม เรียบง่าย ที่พักใกล้แหล่งอาหาร ใกล้ร้านสะดวกซื้อ กลางคืนมีอาหารขายตามถนนหน้าโรงแรมตลอดสาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบ ให้เลือกพักได้ตามใจ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างดูดีเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บาร์ ห้องอาหาร ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องอาหารฮาลาล จักรยานให้เช่า บริการเช่ารถ และอีกมากมายหลายอย่าง

เป็นที่พักชุมพรที่ครบถ้วนมาก ๆ ทั้ง การบริการความสะอาดได้มาตรฐาน ที่จอดรถมีเพียงพอ ที่พักใกล้แหล่งอาหาร ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ที่นี่มีความสะดวกสบายให้เพื่อน ๆ มาก ๆ ครับ

โรงแรมยูโรบูติค (Euro Boutique Hotel)

ที่อยู่ : ตำบล ท่าตะเภา อำเภอเมืองชุมพร ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 077 502 300

15. ธนิสา รีสอร์ท (Tanisa Resort)But 3 ธนิสา รีสอร์ท

ธนิสา รีสอร์ท (Tanisa Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ เก๋ไก๋ ที่ตั้งใกล้ท่าเรือไปเกาะชุมพร ทำเลชานเมือง เดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้ มีบรรยากาศที่ร่มรื่น อากาศดี วิวสวย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ น่าพักผ่อน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกพัก ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงกว้าง นอนสบาย สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ตกแต่งสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการทัวร์ Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร ที่พักปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน ร้านค้า จักรยานให้เช่า บริการรถรับส่ง ที่จอดรถ (ฟรี)

ถ้ามาเที่ยวที่ชุมพรนะครับ มาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ได้นะครับ ที่นี่มีร้านอาหารอร่อย และราคาไม่แพง พนักงานสุภาพยิ้มแย้มแจ่มใส การบริการก็ดีมาก ๆ สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย สบายใจเลยครับ

ธนิสา รีสอร์ท (Tanisa Resort)

ที่อยู่ : 87 Moo 10 Uthumporn Road A. Muang Chumphon 88000, ตำบล นาทุ่ง เมือง, ชุมพร 86000
โทรศัพท์ : 077 501 055

สรุป

ชุมพร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเยี่ยมเยือนมาก ๆ เลยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ อยากมาเที่ยวทะเล ที่คนไม่พลุกพล่าน ไม่วุ่นวาย มาเที่ยวชุมพรครับ ทะเลสวย หาดทรายขาว ชมวิวทะเลอย่างเพลิดเพลินใจ

มาเที่ยวสักครั้งจะติดใจมาก ๆ อีกทั้ง ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายด้วย เช่น อ่าวทุ่งซาง ชุมชาทุ่งมหา หรือเขามัทรี และเพื่อน ๆ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องที่พักครับ เพราะผมได้แนะนำ ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตามใจแล้ว

อย่ารอช้าครับ ชวนคนรัก ชวนกลุ่มเพื่อน ๆ พาครอบครัวของเพื่อน ๆ มาเที่ยวทะเลชุมพรกันครับ หน้าร้อนแล้ว อากาศก็ร้อน มาเที่ยวทะเล ลงเล่นน้ำทะเลให้เย็นใจกันดีกว่าครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like