10 หมวกกันน็อคผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 น่ารัก ราคาถูก แข็งแรงปลอดภัย

หมวกกันน็อคผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง มักนิยมใช้จักรยานยนต์เป็นพาหนะในการเดินทาง เพื่อความปลอดภัยนั้น ยิ่งโดยเฉพาะผู้หญิง ควรมี หมวกกันน็อคผู้หญิง คุณภาพดี ไว้ใช้งานด้วยครับ เพื่อความปลอดภัยต่อตนเอง และเพื่อป้องกันการทำผิดกฎหมายด้วย ในท้องตลาดบ้านเรา มี หมวกกันน็อคผู้หญิง ออกมามากมายหลายรุ่น ให้เลือกซื้อหามาใช้งานกัน

ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ หมวกกันน็อคผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัยใช้งานได้ดี มีทั้งแบบ หมวกกันน็อคครึ่งใบ และ หมวกกันน็อคเต็มใบ ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกัน รวมไปถึง จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้อีกด้วย เพื่อที่จะได้หมวกที่เหมาสมสำหรับทุกคน จะมีหมวกรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ

วิธีการเลือกซื้อหมวกกันน็อคผู้หญิง ต้องเลือกอย่างไรดี?

ก่อนที่เราจะไปดู 10 อันดับ ที่เราได้คัดสรรมาให้แล้วนั้น เราต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เสียก่อน สำหรับรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้

1. พิจารณาจากรูปแบบของหมวกที่ต้องการใช้งาน

หมวกกันน็อคผู้หญิง มีหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานนะครับ แต่ละแบบก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันไป เรามาดูรายละเอียดกันสักเล็กน้อยนะครับ ดังนี้

หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ

มีลักษณะคลุมศีรษะด้านบนจนมาถึงตรงกลางของศีรษะ ไม่ถึงขั้นปิดคาง สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย น้ำหนักเบา คล่องตัวสูง ระบายอากาศได้ดี สวมใส่และถอดได้อย่างง่ายดาย และราคาไม่แพงด้วย

หมวกกันน็อคแบบเต็มใบ

เป็นหมวกที่มีความแข็งแรงปลอดภัยมากที่สุด ได้รับความนิยมอย่างสูง ตัวหมวกคลุมตั้งแต่ศีรษะด้านบนลงมาจนถึงคางเลย สามารถเปิดกระจกด้านหน้าได้ ภายในบุนวม สวมใส่กระชับ ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

หมวกกันน็อคแบบเปิดหน้า

เป็นหมวกที่มีลักษณะเหมือนกับเต็มใบ แข็งแรงทนทาน คลุมทั้งศีรษะแต่จะไม่ได้ปิดคาง ช่วยลดความอึดอัดในการสวมใส่ได้เป็นอย่างดี ผลิตจากวัสดุแข็งแรง ปลอดภัย น้ำหนักเบา และมีหน้ากากที่เปิดได้ง่ายด้วย

2. เลือกหมวกจากดีไซน์ ลวดลาย และสีสันที่ชอบ

ต่อมานะครับ หมวกกันน็อคของเรา เราต้องใช้ประจำตัวเลย เราก็คงอยากสวมใส่ลายมราชื่นชอบ ดังนั้น ให้เพื่อน ๆ ใช้ความรู้สึกชื่นชอบของตนเองเลยครับ ว่าอยากได้รูปทรงอะไร สีไหน และลวดลายอะไร เลือกตามชอบใจได้เลยครับ ไม่เพียงเท่านั้นนะครับ หมวกบางรุ่น ไม่ได้มีแค่สีสวยนะ แต่ยังมีการนำลายกราฟฟิกสุดเท่มาใช้งานด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่จูงใจได้ดีมาก ๆ ถ้าได้ลายที่ชอบเราก็จะมีความสุขที่ได้ใช้งานครับ

3. เลือกหมวกที่มีหน้ากากบังลมและกันแดดได้

หมวกที่ดีควรมีหน้ากากบังลมมาด้วยนะครับ เมื่อเราขี่ไปในระยะทางไกล ๆ หน้ากาบังลมจะช่วยป้องกันลม และฝุ่นละอองไม่ให้เข้าตาเรา รวมทั้งเวลาที่ฝนตกก็สามารถกันฝนได้ด้วย ช่วยให้เราสามารถขับขี่ได้อย่างราบรื่นโดยหน้ากากจะมี 2 แบบนะครับ คือ แบบใสมองเห็นได้อย่างชัดเจนเลย และ แบบทึบแสงที่ช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้เข้าตาเราได้

อีกจุดหนึ่งที่ต้องมี คือ เลือกที่กันแดด กัน UV ได้ด้วยก็จะดีขึ้นมาก ๆ เพราะแสง UV มีส่วนทำร้ายผิวหน้าเราเต็ม ๆ และยังช่วยให้เราไม่ร้อนไม่อึดอัดด้วย ถ้าหน้ากากกันลม กันฝน การแดด และกันแสง UV ได้ ก็จะช่วยให้ขี่จักรยานยนต์ได้เป็นเวลานาน ๆ ได้อย่างสบายขึ้นครับ

4. หมวกกันน็อคต้องทนทานแข็งแรงได้มาตรฐาน

เราจะสามารถรู้ได้นะครับว่าหมวกกันน็อคมีความปลอดภัย เหมาะสำหรับนำมาใช้งานหรือไม่ ให้เรามองหา มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก.ได้เลยนะครับ เราจะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนเลย เพราะเขาจะติดมาให้ที่หมวก ซึ่ง มอก. ถือว่าผ่านการรับรองความปลอดภัยมาแล้ว โดยผู้เชี่ยวชาญ และหมวกบางรุ่นนอกจากจะมี มอก.แล้ว ก็ยังมีการรับรองจากต่างประเทศด้วย หมวกแบบนี้ควรเลือกมาใช้งานครับ

10 อันดับ หมวกกันน็อคผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 แข็งแรง ดีไซน์สวยน่ารัก มีทั้งครึ่งใบ เต็มใบ

1. HNJ หมวกกันน็อคเต็มใบ ผู้หญิง

HNJ หมวกกันน็อคเต็มใบ ผู้หญิง

ราคา 1,099 – 1,199 บาท

ดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทาน มีหลายสีหลายลาย ให้เลือกได้อย่างจุใจ

HNJ หมวกกันน็อคเต็มใบ ผู้หญิง หมวกกันน็อคจากแบรนด์ HNJ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเท่มาก ๆ สไตล์สปอร์ต ตัวหมวกมีความทนทาน แข็งแรงมาก ๆ โดยผลิตมาจากวัสดุ ABS คุณภาพดี น้ำหนักเบา เพียงแค่ 1300 กรัม สวมใส่ได้อย่างสบาย สามารถดูดซับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยผู้สวมใส่ได้รับความปลอดภัยอย่างมาก ภายในหมวกรุ่นนี้ มีช่องระบายอากาศมาด้วย 4 ช่อง

ช่วยให้เกิดการไหลเวียนของอากาศภายในหมวก และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี สวมใส่ได้อย่างไม่อึดอัด ไม่ร้อนด้วย อีกทั้งก็ยังมาพร้อมกับโฟมและฟองน้ำภายในหมวก มีการบุนวมมาอย่างนุ่มนิ่ม สวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่มีการอับชื้นกวนใจ เมื่อใช้งานไปสักระยะหนึ่งต้องการทำความสะอาด ก็สามารถถอดนวมมาซักได้ด้วย ในเรื่องของความปลอดภัย หมวกรุ่นนี้มาพร้อมกับมาตรฐาน มอก. 369-2557 ครับ

2. HNJ หมวกกันน็อคผู้หญิงน่ารัก สไตล์หูแมว

HNJ หมวกกันน็อคผู้หญิงน่ารัก

ราคา 1,755 บาท

หมวกกันน็อคผู้หญิงน่ารักมาก ๆ หูแมวโดดเด่น และได้มาตรฐานความปลอดภัย

HNJ หมวกกันน็อคผู้หญิงน่ารัก สไตล์หูแมว หมวกกันน็อคที่น่าใช้งาน มีความน่ารักมาก ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เป็นไบเกอร์เลยครับ สำหรับหมวกกันน็อครุ่นนี้นะครับ มีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยสูง เป็นหมวกกันน็อคแบบเต็มใบปิดคาง มีการติดตั้งหูแมวมาให้บริเวณด้านบนหมวกด้วย เมื่อสวมใส่เรียบร้อยแล้ว จะดูสวยงามมาก ไปทางไหนก็มีแต่คนมองอย่างแน่นอน สำหรับภายในหมวกรุ่นนี้นะครับ

มีรูระบายอากาศมาให้หลายรู ช่วยให้สามารถระบายอากาสได้เป็นอย่างดี โฟมภายในหมวกคุณภาพสูง สามารถดูดซับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยทุกครั้งที่สวมใส่ มีการบุนวมมาให้ ช่วยให้มีความนุ่มสบาย ไม่อึดอัด สามารถเลือกหน้ากากสำหรับบังลมได้ 2 แบบคือ แบบทึบ และแบบกรองแสง เมื่อใช้งานหมวกเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว สามารถถอดนวมภายในหมวกออกมาทำความสะอาดได้ครับ

3. หมวกกันน็อคผู้หญิง RD RANDOM CZR BT

หมวกกันน็อคผู้หญิง RD RANDOM CZR BT

ราคา 1,285 บาท

ลวดลายหลากหลายสวยงาม รับแรงกระแทกได้ดี นวมถอดซักได้ รองรับการติดตั้งบลูทูธ

หมวกกันน็อคผู้หญิง RD RANDOM CZR BT หมวกที่มาพร้อมกับลวดลายสวยงามหลากหลาย ให้เลือกได้ตามต้องการเลย ซึ่งเป็นลายแบบกราฟฟิก โดดเด่นมาก ๆ เรียกได้ว่าสวยทุกลาย ไม่มีใครยอมใครเลย ต่อมา ตัวหมวกมีความทนทานแข็งแรงมาก ๆ เพราะผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี คือ SIRT (Super High Impact Resistant) สามารถรับแรกกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยหายห่วงเมื่อสวมใส่

ภายในหมวก จะมีรูสำหรับระบายอากาศมาให้ 6 จุด สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไม่ร้อน ไม่อึดอัดเมื่อต้องขี่รถเป็นเวลานาน ๆ ภายในบุนวมมาให้ สวมใส่ได้อย่างสบาย มีความนุ่มนิ่มเป็นอย่างมาก ตัวหมวกน้ำหนักเบา โดยหนักแค่ 1400 กรัมเท่านั้น คุณผู้หญิงสามารถสวมใส่ได้อย่างไม่ลำบาก รวมทั้งยังมาพร้อมการรองรับบลูทูธด้วย ในส่วนของความปลอดภัย สบายใจได้เพราะมีมาตราฐาน ECE22.05 และ มอก 2557 ครับ

4. หมวกกันน็อคผู้หญิง RIDER R1

หมวกกันน็อคผู้หญิง RIDER R1

ราคา 880 บาท

น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ปลอดภัยสูง ไม่ร้อนไม่อึดอัด นวมสามารถถอดออกมาซักได้สะดวก

หมวกกันน็อคผู้หญิง RIDER R1 หมวกกันน็อคดีไซน์สวยงาม โฉบเฉี่ยว น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง สำหรับหมวก RIDER R1 นี้นะครับ มีความโดดเด่นอย่างมากตรงที่ เป็นหมวกที่มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ สำหรับผู้หญิงสามารถสวมได้อย่างสบายมาก ๆ เลยทีเดียว ตัวหมวกผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน มีลักษณะเป็นหมวกแบบเต็มใบปิดคาง ขนาดเล็ก สวมใส่ได้กระชับ

สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยแน่นอนครับ รวมไปถึง สำหรับคุณผู้หญิงคนไหนที่คิดว่า อาจจะสวมใส่ไม่พอดี อาจจะใหญ่ไป หรือเล็กไป ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลยนะครับ เพราะ มาพร้อมกับ 3 ขนาด ให้เลือกได้ตามตความเหมาะสม มีทั้ง M, L และ XL สามารถเลือกขนาดที่พอดีต่อศีรษะได้เลย และมีหน้ากากสำหรับบังลมมาให้ด้วย ตัวหน้ากากติดฟิล์มป้องกันแสงแดดมาเรียบร้อย เป็นหมวกที่ดี น่าใช้งานมากเลยครับ

5. Real Helmets หมวกกันน็อคผู้หญิง รุ่น Vintage Two Wheels

Real Helmets หมวกกันน็อคผู้หญิง รุ่น Vintage Two Wheels

ราคา 890 บาท

หมวกกันน็อคสไตล์วินเทจ เรียบหรูดูดี แข็งแรงปลอดภัย สวมใส่สบาย

Real Helmets หมวกกันน็อคผู้หญิง รุ่น Vintage Two Wheels หมวกสุดสวย ที่มาในสไตล์วินเทจ ที่แสนจะดูดีน่าใช้งาน มีลวดลายที่สวยงามมาก พร้อมทั้งยังเป็นหมวกที่แข็งแรง ปลอดภัยต่อการใช้งานด้วย โดยตัวหมวก ผลิตมาจากวัสดุ ABS คุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน ไร้กลิ่น และไร้สารที่อาจจะก่อให้เกิดเชื้อเพลิง ภายในหมวกรุ่นนี้ มีโฟมที่ผลิตมากจาก EPS มีน้ำหนักที่เบา สวมใส่สบาย

สามารถดูดซับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้ง ยังมีการบุนวมภายใน มีความนุ่มนิ่ม สวมใส่สบาย ต่อมาครับ จะมีรูระบายอากาศหลายรู ช่วยในการระบายอากาศได้ดีมากยิ่งขึ้น ไม่อับชื้น และไม่ร้อน ในส่วนของกระจกหน้าหมวก มีทั้งหมด 4 แบบ เลือกได้ตามความชอบได้เลย ในเรื่องของความปลอดภัย ก็ถือว่าหมวกรุ่นนี้ ปลอดภัยมาก ๆ โดยมีมาตรฐาน ECE , มอก มาด้วย ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ควรมีไว้ใช้งาน

6. SPACE CROWN หมวกกันน็อคผู้หญิง รุ่น VISION

SPACE CROWN หมวกกันน็อคผู้หญิง รุ่น VISION

ราคา 249 บาท

สีสันสวยงาม แข็งแรงทนทาน สวมใส่ได้อย่างปลอดภัย รับแรงกระแทกได้ดี

SPACE CROWN หมวกกันน็อคผู้หญิง รุ่น VISION หมวกกันน็อคจากแบรนด์ดัง SPACE CROWN ที่มีความคุ้มค่าน่าใช้งาน หลาย ๆ คนคงเคยเห็น และคงจะเคยได้ยินชื่อ SPACE CROWN กันมาบ้างนะครับ เป็นแบรนด์หมวกกันน็อค ที่ผลิตหมวกคุณภาพดี ปลอดภัยสูงออกมาหลายรุ่น ในส่วนของรุ่น Vision นี้ มีความสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย มีหลายสี ให้เลือกได้ตามต้องการเลย สามารถใช้งานได้

ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ราคาถูกมาก ๆ คุ้มค่า เมื่อเทียบกับราคาเพียงเท่านี้ มีความทนทานแข็งแรง สามารถใช้งานได้นาน สามารถสวมใส่ขับขี่จักรยานยนต์ได้อย่างปลอดภัย และผ่านมาตรฐาน มอก. มาเรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งเป็นมาตรฐานการรับรองคุณภาพด้านความปลอดภัย ซื้อมาไว้ใช้งาน รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องชอบอย่างแน่นอนครับ

7.  Space Crown หมวกกันน็อคผู้ผู้หญิง รุ่น WS-I

Space Crown หมวกกันน็อคผู้ผู้หญิง รุ่น WS-I

ราคา 255 บาท

มีหลาสีให้เลือกอย่างจุใจ แข็งแรงตามมาตรฐาน ราคาย่อมเยา

Space Crown หมวกกันน็อคผู้ผู้หญิง รุ่น WS-I หมวกกันน็อคอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้งาน และปลอดภัยสูงจากแบรนด์ Space Crown โดยมาในรุ่น WS-I สำหรับหมวกรุ่นนี้ เป็นหมวกที่คุณภาพดี ราคาย่อมเยามาก ๆ มีลักษณะเป็นหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ไม่มีการหุ้มคาง มีหลายสีให้เลือก แต่ละสีสวยงามไม่แพ้กันเลย ใครที่ชื่นชอบสีไหนก็เลือกกันตามใจเลยนะครับ ตัวหมวกผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทาทานแข็งแรง

สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ภายในหมวกมีโฟมคุณภาพดี ช่วยในการดูดซับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน มีกระจกหมวกที่ช่วยบังลมบังแดด มีการบุนวมอยู่ภายในหมวก ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย นุ่มนิ่ม ในส่วนของความปลอดภัย สามารถมั่นใจได้เลยครับ เพราะหมวกรุ่นนี้ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน มอก.มาเรียบร้อยแล้ว สามารถสวมใส่ได้อย่างปลอดภัยตลอดเส้นทางครับ

8. หมวกกันน็อคผู้หญิง B.M. รุ่น Air Max

หมวกกันน็อคผู้หญิง B.M. รุ่น Air Max

ราคา 279 บาท

สีสันสดใส สวมใส่ได้สบาย ผ่านมาตรฐาน มอก.ปลอดภัย ราคาถูก ใช้งานได้ดี

หมวกกันน็อคผู้หญิง B.M. รุ่น Air Max มาพร้อมกับลวดลายที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี สวยงาม โฉบเฉี่ยว เป็นเอกลักษณ์ ตัวหมวกมีความทนทาน แข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ด้านในมีโฟมคุณภาพ สามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้านหน้าหมวก มาพร้อมกับชิลด์หน้า ที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ใช้งานได้ทั้งกลางวัน และในตอนกลางคืน ในส่วนของหมวกรุ่นนี้นะครับ

ไม่ได้จำกัดการใช้งานว่าจะเป็นเพศใดนะครับ เป็นหมวกที่ได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัยเลย คุ้มค่าสุด ๆ เลยครับ ต่อมา ภายในหมวกมีการบุนวมมาให้ มีความนุ่มมาก สวมใส่แล้ว รู้สึกถึงความสบายเลย ความปลอดภัย ก็ถือว่าไว้ใจได้ เพราะได้ผ่านมาตรฐานการรับรองคุณภาพของหมวก หรือ มอก.มาแล้ว และเพื่อความสะอาดหลังจากการใช้งานมานาน ก็สามารถถอดนวมออกไปซักได้อย่างง่ายดายครับ

9. หมวกกันน็อค INDEX MONZA

หมวกกันน็อค INDEX MONZA

ราคา 610 บาท

ทนทานแข็งแรง สวมใส่สบาย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มอก.

หมวกกันน็อค INDEX MONZA สำหรับหมวกกันน็อคแบรนด์ INDEX นี้ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพหมวกกันน็อค ตัวหมวกรุ่นนี้ ผลิตมาจากพลาสกติกคุณภาพดี แข็งแรง ปลอดภัย มีความสามารถในการซึมซับ และลดแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นหมวกที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน มอก.

ซึ่งเป็นมาตรฐานของไทย รวมทั้ง มาตรฐาน ECE, DOT ของยุโรปและอเมริกา มาเรียบร้อยแล้ว มั่นใจได้ในคุณภาพเลย ภายในมีช่องระบายอากาศ เพื่อลดความชื้น และความร้อน ที่ทำให้รู้สึกอึอดอัด กระจกหน้ามหมวกสีชา สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และมีราคาที่ถูกมาก ๆ ด้วย

10. ZHC หมวกกันน็อคผู้หญิง

ZHC หมวกกันน็อคผู้หญิง

ราคา 218 บาท

ราคาถูก ดีไซน์สวย สีสันสดใส แข็งแรงทนแรงกระแทกได้ดี มีหลายสีให้เลือกได้ตามใจ

ZHC หมวกกันน็อคผู้หญิง ได้มาตรฐานความปลอดภัย น่าใช้งาน ราคาถูก คุณภาพดี จากแบรนด์ ZHC สำหรับหมวกรุ่นนี้ จะเป็นหมวกแบบเปิดหน้า OPEN-FACE รูปทรงสวยงาม ดูดี มีหลายสีให้เลือก ตัวหมวกแข็งแรงทนทาน โดยผลิตมาจากพลาสติก ABS ที่มีความทนทานแข็งแรง สวมใส่ได้อย่างปลอดภัยตลอดเส้นทาง

มีความสามารถในการซึมซับ และช่วยลดแรงกระแทกได้อย่างดี ในส่วนของหมวกรุ่นนี้ เป็นหมวกที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงเลยนะครับ ด้านหน้าหมวก มาพร้อมกับกระจกใส ช่วยในบังลม กันแดด ใสนระหว่างการขับขี่ และภายในหมวกมีการบุนวม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้อย่างดีครับ

หมวกกันน็อคผู้หญิงมีความสำคัญอย่างไร

ทุกครั้งที่เราจะออกเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์ จำเป็นที่จะต้องสวมหมวกกันน็อคเพื่อความปลอดภัย แต่สำหรับผู้หญิง ที่สรีระอาจจะไม่เท่ากับผู้ชาย ทำให้คุณผู้หญิงต้องใช้งานเป็นหมวกกันน็อคผู้หญิงจะดีกว่า เพราะถ้าคุณผู้หญิง เลือกซื้อหมวกกันน็อคแบบ Free Size อาจจะพบว่าใบใหญ่เกินไป

พอสวมแล้ว รู้สึกหลวม ไม่กระชับ ทำให้การขับขี่ลำบาก และอาจจะไม่ปลอดภัยเท่าที่ควรครับ ทางที่ดีควรเลือกหมวกผู้หญิงจะดีกว่า เพราะหมวกผู้หญิงได้รับการออกแบบดีไซน์มาให้มีขนาดที่เล็กลง เข้ารูปศีรษะผู้หญิง สวมใส่ได้อย่างกระชับ และน้ำหนักเบาอีกด้วย ทำให้เกิดความปลอดภัย และสวมใส่ได้อย่างสบายยิ่งขึ้นนั่นเองครับ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับข้อมูล หมวกกันน็อคผู้หญิง ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนนี้ ต้องเน้นย้ำกันอีกครั้งว่า ก่อนขี่จักรยานยนต์ ต้องสวมหมวกกันน็อคทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยในชีวิตนะครับ ถ้าต้องการหมวกคุณภาพดี สามารถเลือกจาก 10 อันดับ หมวกกันน็อคผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะครับ

เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลย และการใช้รถใช้ถนนน ต้องการปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดด้วยครับ เพราะการปฏิบัติตามกฎหมายจราจร จะช่วยเราขับขี่ได้อย่างปลอดภัยต่อตนเอง และ ผู้อื่น รวมไปถึงไม่ควรขับขี่จักรยานต์แบบหวาดเสียวด้วยนะครับ เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ