10 รองเท้าเซฟตี้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวย สวมใส่สบาย แข็งแรงทนทาน

รองเท้าเซฟตี้ ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะทำงานอาชีพใดก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำงาน คือ ความปลอดภัยในการทำงานครับ ยิ่งถ้าทำงานภาคสนามแล้ว ยิ่งต้องคำนึงถึง และอุปกรณ์ป้องกันอย่างหนึ่งที่สำคัญมาก คือ รองเท้าเซฟตี้ นั่นเองครับ

ในการที่เพื่อน ๆ ปฏิบัติงานนั้น ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยอยู่เสมอเลยนะครับ ยิ่งถ้าเพื่อน ๆ ต้องทำงานในที่ที่อันตรายอย่างเช่น โรงงานต่าง ๆ ห้องปฏิบัติการด้านเคมี แท่นขุดเจาะน้ำมัน งานสร้างตึกต่าง ๆ เป็นต้น

สถานที่ที่ต้องปฏิบัติงานที่ผมได้กล่าวมานั้น จะมีข้อบังคับให้สวมใส่อุปกรณ์ความปลอดภัยส่วนบุคคล (Personal Protective Equipment หรือ PPE) ทุก ๆ ครั้งก่อนเข้าสู่สถานที่ปฏิบัติงาน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด

ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการป้องกันอันตรายที่อาจเกิดกับผู้ปฏิบัติงาน และทรัพย์สินนั่นเองครับ โดยในบทความนี้ จะพูดถึง รองเท้าเซฟตี้ ที่จะมาช่วยในการป้องกันเท้าของเพื่อน ๆ ในขณะปฏิบัติงาน ซึ่ง รองเท้าเซฟตี้ จะช่วยป้องกันสิ่งสกปรกต่าง ๆ

ปละป้องกันการเหยียบสิ่งของต่าง ๆ ที่จะทำให้เท้าของเราได้รับบาดเจ็บ เช่น ตะปู กระจก หิน และของมีคนต่าง ๆ ซึ่งถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบตามปกติ จะไม่สามารถป้องกันสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้ 100 เปอร์เซ็นนะครับ

ทำให้อาจจะเกิดการเหยียบของมีคน ที่ยาว ๆ จนทะลุมาถึงเท้าได้นั่นเอง ทำให้จำเป็นต้องใช้รองเท้าเซฟตี้ ซึ่งเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับสถานการณ์นี้ และช่วยให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด มาใช้งานนั่นเองครับ

ซึ่ง รองเท้าเซฟตี้ นั้น เพื่อน ๆ สามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพในการใช้งานเลย เพราะได้รับการรองรับมาตรฐานการผลิตระดับสากล เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกปลอดภัย สบายเท้า และใช้งานได้อย่างคุ้มค่ายาวนานขึ้นด้วย ถ้าอย่างนั้น

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าเซฟตี้ ยี่ห้อไหนดี คุณภาพยอดเยี่ยม ป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้เพื่อน ๆ และมีคำแนะนำการเลือกซื้อมาให้ด้วย จะมีรองเท้ารุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

รองเท้าเซฟตี้

สารบัญเว็บ ซ่อน

10 อันดับ รองเท้าเซฟตี้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 แข็งแรงทนทาน ใช้งานคุ้มค่า และราคาย่อมเยา

1. รองเท้าเซฟตี้ Safety Jogger รุ่น METEOR – LIGHT BROWN

รองเท้าเซฟตี้ Safety Jogger รุ่น METEOR – LIGHT BROWN

      รูปแบบ : หุ้มข้อ  ผิวชั้นบน : หนัง  พื้นรองเท้า : ยาง  ส่วนหัวรองเท้า : หัวคอมโพสิต  แผ่นกันทะลุ : SJ Flex 1100 N  ซับใน : Alaskafelt

Safety Jogger รุ่น METEOR – LIGHT BROWN รองเท้าคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง Safety Jogger แบรนด์ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ผลิตออกได้มาตรฐานด้านความปลอดภัย

โดยราคานั้นไม่แพงเลย รองเท้าได้รับการห้อหุ้มด้วยหนังแท้ ที่มีความคงทน แข็งแรงทนทาน ปลอดภัย อีกทั้ง ยังสามารถทนทานต่อสารเคมีต่าง ๆ ได้ มีการใช้พื้นพียูเสริมแผ่นป้องกันการทะลุ จนเกิดการบาดเจ็บที่เท้า

และมีการป้องกันการเลื่อนได้ยอดเยี่ยม ในส่วนของหัวรองเท้านะครับ จะมาพร้อมกับหัวคอมโพสิต ที่ได้รับการออกแบบมาให้กว้างเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถรองรับแรงกระแทกได้มากถึง 200 จูลเลยทีเดียว

สามารถป้องกันน้ำเข้ารองเท้าได้ และยังสามารถป้องกันกระแสไฟฟ้าอ่อน ๆ ได้อีกด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่า รองเท้ารุ่นนี้ เป็นรองเท้านิรภัยที่ป้องกันอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ และสวมใส่สบายมาก ๆ ด้วยล่ะครับ

2. รองเท้าเซฟตี้ PANGOLIN รุ่น 0283U สีน้ำตาล

รองเท้าเซฟตี้ PANGOLIN รุ่น 0283U สีน้ำตาล

      รูปแบบ : หุ้มข้อ  ผิวชั้นบน : หนังแท้  พื้นรองเท้า : PU  ส่วนหัวรองเท้า : หัวเหล็ก  แผ่นกันทะลุ : แผ่นสแตนเลส 1200 N  ซับใน : ไม่ระบุ

PANGOLIN รุ่น 0283U สีน้ำตาล รองเท้าจากแบรนด์ดัง PANGOLIN รุ่น 0283U ที่ได้รับการออกแบบมา ให้สามารถป้องกันเท้าของผู้สวมใส่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยสูง

ตัวรองเท้ารุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดูดี เท่ มีสไตล์ เหมาะแก่การสวมใส่ในสถานที่ปฏิบัติงาน หรือสวนใส่ทั่วไปก็ได้ รองเท้ารุ่นนี้มีการผลิตได้ตามมาตรฐานความปลอดภัย ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี

โดยใช้หนังวัวแท้ ที่ผ่านกระบวกการฟอกนิ่มเรียบร้อยแล้ว มีความแข็งแรง ทนทาน และนุ่มนวลในเวลาเดียวกัน ต่อมา มีการเสริมด้วยหัวเหล็ก โดยจะสามารถทนรับแรงกระแทกได้ 200 จูล เสริมคุณภาพได้ดีมากขึ้น

สำหรับพื้นของรองเท้า ได้รับการออกแบบให้สามารถกันลื่นได้ดี และยังมีค่าต้านทานไฟฟ้า ประมาณ 100,000 โอห์ม อีกด้วย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังต้องการมีรองเท้าเซฟตี้ที่มั่นใจได้ในคุณภาพ รองเท้ารุ่นนี้ตอบโจทย์เลยครับ

3. รองเท้าเซฟตี้ รองเท้านิรภัย Safety Jogger รุ่น Raptor

รองเท้าเซฟตี้ รองเท้านิรภัย Safety Jogger รุ่น Raptor

      วัสดุพื้นรองเท้า : พื้นยางและ Phylon  วัสดุตัวรองเท้า : หนัง  วัสดุหัวรองเท้า : หัวคอมโพสิต  คุณสมบัติเด่น : ป้องกันไฟฟ้าสถิต, กันการเจาะทะลุ, กันกระแทกและกันลื่น 

รองเท้านิรภัย Safety Jogger รุ่น Raptor รองเท้าคุณภาพดี ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม เท่ มีสไตล์ ผลิตจากวัสดุที่ทนทานแข็งแรง มีน้ำหนักที่เบา สวนใส่สบาย สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ ถ้าดูรูปร่างหน้าตาภายนอก จะดูสวยงามเหมือนรองเท้าผ้าใบสวย ๆ แต่ความจริงมีคุณสมบัติเป็นรองเท้าเซฟตี้อยู่ด้วย ซึ่งรองเท้านี้ไม่ได้มีดีแค่รูปทรงสวยงามเท่านั้นนะครับ

แต่รองเท้ารุ่นนี้ มีประสิทธิภาพในการป้องกันไฟฟ้าสถิต สามารถป้องกันกระแทกได้ กันการเจาะทะลุของพื้นรองเท้า และยังสามารถกันลื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ต่อมา มีความพิเศษเพิ่มเติมตรงที่

มีการใช้แผ่น Coolmax ที่ช่วยระบายอากาศในผนังด้านในรองเท้า และในส่วนหัวรองเท้า เป็นแบบคอมโพสิต ที่มีน้ำหนักที่เบา ทำให้สวมใส่ได้สบายเท้าครับ รองเท้ารุ่นนี้มีการรีวิวที่ดีเลยทีเดียวครับ น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

4. รองเท้าเซฟตี้ PANGOLIN รุ่น 2001C สีขาว

รองเท้าเซฟตี้ PANGOLIN รุ่น 2001C สีขาว

      วัสดุพื้นรองเท้า : พื้นยางสำเร็จรูป  วัสดุตัวรองเท้า : หนังวัวแท้ฟอกนิ่ม  วัสดุหัวรองเท้า : หัวเหล็ก  คุณสมบัติเด่น : ทนสารเคมี ทนความร้อน กันลื่น ต้านทานไฟฟ้า  เหมาะสำหรับ : โรงงานอุตสาหกรรม, ช่างไฟ

PANGOLIN รุ่น 2001C สีขาว รองเท้าสวยงามดีไซน์ทรงสปอร์ต เท่ ดูดีทุกมุมมอง มาพร้อมกับมาตรฐานคุณภาพ และความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม รองเท้ารุ่นนี้ ดูเผิน ๆ แทบจะดูไม่ออกเลยว่าเป็นรองเท้าเซฟตี้

เพราะได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามมากเลยทีเดียว สำหรับรองเท้ารุ่นนี้นะครับ มีระดับคุณภาพมาตรฐาน มอก. ในการใช้งานถือว่ามีความปลอดภัยมากเลยทีเดียวครับ มีความทนทาน

แข็งแรง และมีประสิทธิภาพที่ดีเกินราคา ต่อมา รองเท้ารุ่นนี้ มีจุดที่น่าสนใจในเรื่องการสวมใส่ที่สบาย เนื่องมาจากมีการใช้หนังวัวแท้แบบนิ่มมาผลิตอีกด้วย สำหรับราคาก็ไม่แพง น่าใช้งานมาก ๆ ครับ

ในส่วนของการรีวิวของรองเท้า PANGOLIN รุ่น 2001C นี้นะครับ ส่วนใหญ่ชื่นชอบมาก ๆ ในคุณภาพ และความปลอดภัย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังต้องการซื้อรองเท้าเซฟตี้มาใช้ รองเท้ารุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากครับ

5. รองเท้าเซฟตี้ รองเท้าหัวเหล็ก Safety Jogger รุ่น Rush

รองเท้าเซฟตี้ รองเท้าหัวเหล็ก Safety Jogger รุ่น Rush

      รูปแบบ : หุ้มข้อ  ผิวชั้นบน : หนังกลับ  พื้นรองเท้า : PU  ส่วนหัวรองเท้า : หัวเหล็ก  แผ่นกันทะลุ : แผ่นเหล็ก 1100 N  ซับใน : ผ้า Latex

รองเท้าหัวเหล็ก Safety Jogger รุ่น Rush รองเท้าคุณภาพดี ปลอดภัย สไตล์แบบหุ้มข้อ สำหรับรองเท้าเซฟตี้รุ่นนี้นะครับ มีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงมาผลิต ช่วยให้การปกป้องเท้าของเพื่อน ๆ

มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น ต่อมา ในการผลิตรองเท้ารุ่นนี้ มีการใช้ทั้ง หนังกลับ หนังแท้ และผ้าไนล่อน ซึ่งนอกจากจะมีความแข็งแรง ทนทานสูงแล้ว ก็ยังดูดีสวยงามมากอีกด้วย ในส่วนของพื้นรองเท้า

จะใช้วัสดุพียูที่มีความเข้มข้นมากกว่าปกติถึง 2 เท่า สามารถป้องกันพื้นลื่นได้ รวมทั้งยังมีการเสริมพื้นเหล็กกันการทะลุ เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และป้องกันอันตรายที่อาจเกิดกับเท้า อันเนื่องมาจากการเหยียบของมีคม

รองเท้าคู่นี้ ยังสามารถป้องกันน้ำ และยังสามารถป้องกันไฟฟ้าสถิตได้อีกด้วยครับ สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ มีคุณภาพดีมาก แข็งแรงทนทาน เสริมความปลอดภัยให้เท้า และยังสวมใส่สบายมากอีกด้วยครับ

6. รองเท้าเซฟตี้ รองเท้านิรภัย หัวเหล็ก Safety Jogger รุ่น Bestboy

รองเท้าเซฟตี้ รองเท้านิรภัย หัวเหล็ก Safety Jogger รุ่น Bestboy

      วัสดุพื้นรองเท้า : หนัง PU เสริมเหล็ก  วัสดุตัวรองเท้า : หนังแท้  วัสดุหัวรองเท้า : หัวเหล็ก  คุณสมบัติเด่น : กันไฟฟ้า กันน้ำ กันกระแทก กันลื่น  เหมาะสำหรับ : โรงงานอุตสาหกรรม ช่างไฟ ช่างก่อสร้าง

รองเท้านิรภัย หัวเหล็ก Safety Jogger รุ่น Bestboy รองเท้าเซฟตี้ฟังก์ชั่นการใช้งานครับ จบครบทุกคุณสมบัติ และความคุ้มค่า ด้วยรองเท้ารุ่นนี้ สามารถลุยได้ทุก ๆ งานอย่างปลอดภัย

สำหรับ รองเท้าเซฟตี้ รุ่นนี้นะครับ มีคุณสมบัติต่าง ๆ มากมาย ครอบคลุมทุก ๆ การใช้งานได้อย่างหลากหลาย ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้นะครับ นอกจากจะสามาถทนต่อสารเคมี น้ำมัน ความร้อน แล้ว ก็ยังสามารกันลื่น

กันไฟฟ้าสถิตและรับแรงกระแทกได้ดีด้วย สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ สวมใส่สบายมาก ทำความสะอาดง่าย และได้รับมาตรฐาน ISO 20345 เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการใช้งานในโรงงาน และไซด์งานต่าง ๆ

และใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ อีกด้วย ในเรื่องของความปลอดภัย เป็นวิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงตลอดเวลาในการทำงาน ดังนั้น มีรองเท้าเซฟตี้รุ่นนี้ไว้ ปลอดภัยหายห่วงครับ

7. รองเท้าเซฟตี้ PANGOLIN รุ่น 9507R สีดำ

รองเท้าเซฟตี้ PANGOLIN รุ่น 9507R สีดำ

      วัสดุพื้นรองเท้า : พื้นยาง  วัสดุตัวรองเท้า : หนังวัวแท้ฟอกนิ่มพิเศษ  วัสดุหัวรองเท้า : หัวเหล็ก  คุณสมบัติเด่น : ทนน้ำมัน ทนสารเคมี ทนความร้อน ป้องกันไฟฟ้าสถิต 

PANGOLIN รุ่น 9507R สีดำ รองเท้าในรูปแบบรองเท้าบูท ได้มาตรฐานความปลอดภัย ทนร้อน ทนสารเคมี และกันไฟฟ้าสถิตได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับรองเท้าบูทเซฟตี้รุ่นนี้นะครับ

ออกแบบมาให้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สวมใส่เป็นหลัก พร้อมใช้งานในทุก ๆ สถานการณ์ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะทำงานในสถานที่ที่ร้อน และเต็มไปด้วยสารเคมี หรือต้องปฏิบัติงานที่มีอันตรายกับกระแสไฟฟ้า

ก็สามารถเอาอยู่ในทุก ๆ งานเลยนะครับ เพียงแค่เพื่อน ๆ สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันอย่างรองเท้าบูทเซฟตี้รุ่นนี้ ที่ได้รับการทดสอบและรับรองมาตรฐานมาแล้ว จาก มอก. รวมทั้งยังเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย

เพราะได้นำเอาวัสดุหนังวัวฟอกนิ่มพิเศษมาผลิตรองเท้า รองเท้ารุ่นนี้ เหมาะสำหรับใช้งานโรงงานอุสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมหนัก งานก่อสร้างและนักดับเพลิง โดยภาพรวมแล้ว เป็นรองเท้าที่ควรมีไว้ใช้งานครับ

8. Yamada รองเท้าบู๊ทยางหัวเหล็ก รุ่น Water Guard

Yamada รองเท้าบู๊ทยางหัวเหล็ก รุ่น Water Guard

      วัสดุพื้นรองเท้า : พื้น PU  วัสดุตัวรองเท้า : PVC  วัสดุหัวรองเท้า : หัวเหล็ก  คุณสมบัติเด่น : ทนสารเคมี กรด-เบส น้ำมัน กันน้ำได้ดี รับแรงกระแทกได้ 

Yamada รองเท้าบู๊ทยางหัวเหล็ก รุ่น Water Guard รองเท้าเซฟตี้คุณภาพดี มาตรฐานญี่ปุ่น ทั้งอเนกประสงค์ และยังสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า รองเท้ารุ่นนี้ ผลิตจาก PVC ด้วยกระบวนการฉีดขึ้นรูปแบบไร้รอยต่อ

มีความแข็งแรง ทนทาน และสามารถกันน้ำได้ดี สามารถใช้งานได้หลายหน้างาน ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง, งานโรงงานอุตสาหกรรม, งานเกษตร, งานเหมืองแร่, งานที่ต้องลุยน้ำและ สารเคมีต่าง ๆ หรือการทำงานในที่มืด

โดยรองเท้ารุ่นนี้ จะมีแถบสะท้อนแสงช่วยในการมองเห็นเพิ่มเข้ามาด้วย ต่อมา มีการเสริมหัวเหล็กรับแรงกระแทกได้ 200 จูล และแรงกดทับที่ 15,000 นิวตัน ตัวพื้นของรองเท้า สามารถกันน้ำมัน กันลื่น

และยังสามารถสวมใส่บริเวณที่มีน้ำ ของเหลวหรือสารเคมีกรด-ด่างได้ดี แถมยังสวมได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วยครับ รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าเซฟตี้อีกหนึ่งรุ่น ที่มีคุณภาพที่ดี มีไว้ใช้งานรับรองว่าไม่ผิดหวังเลยครับ

9. รองเท้าเซฟตี้ หนังแท้ SAFETY GOODS รุ่น PUA

รองเท้าเซฟตี้ หนังแท้ SAFETY GOODS รุ่น PUA

      วัสดุพื้นรองเท้า : พื้น PU  วัสดุตัวรองเท้า : หนังแท้  วัสดุหัวรองเท้า : หัวเหล็ก  คุณสมบัติเด่น : แข็งแรง น้ำหนักเบา กันกระแทก กันสารเคมี  เหมาะสำหรับ : โรงงานอุตสาหกรรม งานก่อสร้าง

หนังแท้ SAFETY GOODS รุ่น PUA มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานคุ้มค่า และมีราคาที่ย่อมเยา เหมาะกับงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ครับ สำหรับรองเท้าเซฟตี้เพื่อใช้งานในโณงงานอุตสาหกรรม

จากแบรนด์ SAFETY GOODS รุ่น PUA นี้ เป็นรองเท้าที่ได้รับมาตรฐานการทดสอบ ISO 20345 ครับ ได้มาตรฐานความปลอดภัยที่สูงมาก โดยในส่วนของหัวเหล็กกันสนิม สามารถรองรับแรงกระแทกได้ 200 จูล

ตัวรองเท้า ผลิตมาจากหนังแท้ สามารถป้องกันสารเคมีได้ดี ทนความร้อนสูง มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน อีกทั้ง เป็นรองเท้าเซฟตี้ ดีไซน์สวย สวมใส่สบายด้วย ตัวพื้นรองเท้าวัสดุ PU เสริมเหล็กอย่างดี ทำให้มีความแข็งแรง

ทนทาน สามารถป้องกันอันตรายจากการเจาะทะลุรองพื้นรองเท้า โดยการเหยียบตะปู เหล็กแหลม และของมีคนต่าง ๆ ได้ดี รองเท้ารุ่นนี้มีความปลอดภัยที่ดีมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหารองเท้าดี ๆ คุ้มค่าน่าใช้ รุ่นนี้ดีมากครับ

10. รองเท้าเซฟตี้ Safety Goods รุ่น #003 รองเท้าหัวเหล็ก

รองเท้าเซฟตี้ Safety Goods รุ่น #003

      รูปแบบ : ปกติ  ผิวชั้นบน : หนังเทียม PU  พื้นรองเท้า : ยางสังเคราะห์  ส่วนหัวรองเท้า : หัวเหล็ก  แผ่นกันทะลุ : แผ่นเหล็ก  ซับใน : ผ้าแคมแบล

รองเท้า Safety Goods รุ่น #003 รองเท้าหัวเหล็ก ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างเรียบง่าย ดูสวยงาม ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพมีความแข็งแรง ทนทานสูง ในส่วนของหนังของรองน้ำรุ่นนี้

เป็นหนังเทียมที่ผลิตจากพียู ได้มีการเสริมหัวเหล็ก ที่มีความสามารถในการป้องกันสนิม มีความแข็งแรงทนทานมาก สามารถรับแรงกระแทกได้มากถึง 200 จูล พื้นรองเท้า จะใช้วัสดุยางสังเคราะห์พร้อมกับการป้องกันการลื่น

มีการเสริมแผ่นเหล็กป้องกันการทะลุ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยจากการเหยียบตะปู และของมีคนต่าง ๆ ที่อาจจะทำอันตรายต่อเท้า ต่อมา ด้านในของรองเท้ารุ่นนี้ ได้มีการใช้วัสดุอย่าง ผ้าแคมเบล ที่มีความอ่อนนุ่มสูง

มีการระบายอากาศที่ดี ทำให้เพื่อน ๆ สามารถสวมใส่รองเท้าได้อย่างสบาย ใช้งานได้คล่องตัว รวมทั้งราคานั่นไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคามากเลยทีเดียว ด้วยประสิทธิภาพขนาดนี้ กับราคาที่ไม่ปพงเลย ซื้อครับคุ้มค่าอย่างยิ่ง

วิธีการเลือกซื้อรองเท้าเซฟตี้ ควรเลือกอย่างไรดี?

1. เลือกให้เหมาะกับงานที่ทำ

รองเท้าแต่ละรุ่น จะมีการใช้วัสดุผลิตรองเท้าที่แตกต่างกัน โดยจะมีทั้งหนังแท้ หนังเทียม และวัสดุอื่น ๆ ซึ่งแต่ละชนิดจะมีผลต่อประสิทธิภาพการป้องกันเท้า น้ำหนัก ความทนทาน ดังนั้นเพื่อน ๆ เลือกให้เหมาะกับงานที่ต้องทำครับ

2. เลือกจากขนาดรองเท้าที่เหมาะสม

การเลือกขนาดนั้นถือว่าสำคัญเลยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ เลือกที่ใหญ่เกินไป จะทำให้เดินไม่สะดวก และอาจจะหลุดได้ ถ้าเล็กไปก็เจ็บเท้าอีก เพราะฉะนั้นก่อนซื้อลองสวมใส่ดูก่อนครับว่าพอดี เดินสบายไหม เพื่อจะได้คล่องตัวในการทำงานครับ

3. เลือกจากวัสดุที่นำมาผลิต

สำหรับวัสดุที่นำมาผลิตรองเท้า ถ้าเป็นรุ่นที่มีราคาสูงหน่อยจะใช้หัวแบบคอมโพสิต ที่ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ หรือวัสดุอื่น ๆ ที่มีความแข็งแรง และน้ำหนักเบา ส่วนรุ่นราคาไม่แพงจะเป็นหัวเหล็ก แต่จะหนักกว่า ตรงนี้สามารถเลือกที่เหมาะสมกับตัวเองได้เลยครับ

บทส่งท้าย

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องปฏิบัติงานในโรงงานอุตสาหกรรม และงานที่มีความเสี่ยงในการเกิดอันตรายในระหว่างที่ต้องปฏิบัติงาน เพื่อน ๆ ควรมี รองเท้าเซฟตี้ ไว้ใช้งานนะครับ อย่าใช้แค่รองเท้าผ้าใบเพราะอาจจะไม่ปลอดภัยได้ และถึงแม้ว่า รองเท้าเซฟตี้ จะป้องกันอันตรายต่อเท้าของเราได้อย่างปลอดภัย แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า ฉันปลอดภัยแล้ว ฉันจะทำงานใจลอยอย่างไรก็ได้ ไม่ได้เลยครับ การทำงานต่าง ๆ ต้องมีสติอยู่เสมอนะครับ

เป็นห่วงเพื่อน ๆ ทุก ๆ คน ที่ต้องทำงานในพื้นที่เสี่ยงครับ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่จะซื้อ รองเท้าเซฟตี้ ไว้ใช้งาน สามารถเลือกจาก 10 อันดับ รองเท้าเซฟตี้ ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะครับ เพราะเป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมเลย รองเท้าที่ทางตังค์ทอนนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ มีระบบมาตรฐานความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับใช้ในสถานที่ปฏิบัติงานในไซต์งาน ในโรงงานอุตสาหกรรมได้เลยนะครับ รับรองว่าสวยงาม แข็งแรง น่าใช้งานครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like