10 เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 กำลังตัดสูง น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย

เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย ยี่ห้อไหนดี

เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย เป็นเครื่องมือช่างอีกชนิดหนึ่งที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ ใช้สำหรับการตกแต่งกิ่งไม้ต่างๆ รวมไปถึงตัดไม้ โลหะ และวัสดุอื่นๆได้อีกด้วย ถือว่าเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งที่ช่วยให้คุณจัดการงานตัดได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งเลื่อยไฟฟ้าไร้สาย ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำงานเสี่ยงเบา ไม่รบกวนคนในบ้านอีกด้วย

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เลื่อยไฟฟ้า ไร้สาย ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี กำลังตัดสูง ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้กับทุกคนด้วย เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ สำหรับเนื้อหาในวันนี้น่าสนใจมาก มาเลือกดูรายละเอียดกันครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเลื่อยไฟฟ้าไร้สาย ก่อนซื้อเราต้องดูอะไรบ้าง?

เลื่อยไฟฟ้า ไร้สาย ตัดกิ่งไม้สูง

1. พิจารณาจากงบประมาณที่เรามี

อันดับแรกให้เราดูก่อนว่าเรามีงบประมาณเท่าไหร่ เพื่อที่เราจะได้ตัดตัวเลือกได้ง่ายขึ้น ให้เหลือรุ่นที่อยู่ในงบประมาณที่เราตั้งไว้ ในขั้นต่อไปเราจึงจะไปดูว่า ฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ตรงกับความต้องการของเราหรือเปล่า เพื่อที่เราจะได้ไม่ใช้งบประมาณมากเกินไป

2. ดูจากลักษณะการใช้งาน

ให้เราสำรวจดูว่าเราต้องการใช้งานลักษณะไหน ถ้าเราเน้นการตัดกิ่งไม้ขนาดใหญ่ ให้เราเลือกขนาดของเลื่อยใหญ่กว่า 10 นิ้วขึ้นไปจะใช้งานได้ดีที่สุด แต่ถ้าใช้งานเพียงแค่ตัดกิ่งไม้เล็ก ๆ งานเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ขนาดใหญ่มาก เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และใช้งานได้อย่างคล่องตัว

3.เลือกจากความจุของแบตเตอรี่

แบตเตอรี่ ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เราต้องพิจารณา ถ้าเราต้องการตัดตกแต่งกิ่งไม้ ใช้งานต่อเนื่องนาน ๆ ควรเลือกเครื่องที่มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่เยอะ ๆ ในส่วนนี้ จะช่วยให้เราใช้งานต่อเนื่องได้นาน โดยไม่ต้องเสียเวลาชาร์จไฟบ่อย ๆ แต่ถ้าคิดว่า ใช้งานนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่ได้ใช้งานต่อเนื่องยาวนาน ก็เลือกแบตเตอรี่ที่ความจุพอประมาณก็สามารถใช้ได้

4. มาพร้อมฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ อย่างครบครัน

ฟังก์ชันอื่น ๆ ก็มีอีกหลายอย่างที่เหมาะแก่การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ระบบล็อค เพื่อความปลอดภัย ระบบหยุดการทำงาน เมื่อเครื่องร้อนจนเกินไป เป็นต้น ถ้าต้องการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายขึ้น ให้ตรวจสอบเรื่องฟังก์ชันที่มาพร้อมกับเครื่องด้วย

10 อันดับ เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ราคาถูก น้ำหนักเบา ตัดแต่งได้อย่างง่ายดาย

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยแล้ว กับ 10 อันดับ เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย รับรองว่าต้องถูกใจทุกคนแน่นอน มาดูรีวิวกันได้เลย

1. Milwaukee เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย รุ่น M18 FCHSC-0G0

Milwaukee เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย รุ่น M18 FCHSC-0G0

ราคา 13,288 บาท

กำลังตัดสูง ตัดกิ่งไม้ได้รวดเร็ว ใช้งานต่อเนื่องได้นาน

Milwaukee เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย รุ่น M18 FCHSC-0G0 มาพร้อมมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน ที่จะช่วยให้มีกำลังการตัดสูง และประสิทธิภาพยังเหนือกว่าเลื่อยยนต์อีกด้วย ใช้งานคู่กับแบตเตอรี่ M18 HIGH OUTPUT™ ที่ทนต่อความร้อนเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่รุ่นอื่น สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน

มีระบบจ่ายน้ำมันอัตโนมัติ ช่วยให้การใช้งานดียิ่งขึ้น ในการใช้งาน สามารถตัดตกแต่ง ง่ายดาย รวดเร็ว ประหยัดเวลาได้ดี ที่บริเวณตัวเครื่อง จะมีที่เก็บประแจในตัว เมื่อต้องการใช้งานก็สามารถนำออกมาใช้ได้ทันที สำหรับเลื่อยรุ่นนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีน่าใช้งานมาก ๆ

2. MAKITA เลื่อยโซ่ไร้สายไร้สาย รุ่น DUC254RF

MAKITA เลื่อยโซ่ไร้สายไร้สาย รุ่น DUC254RF

ราคา 9,999 บาท

มอเตอร์พลังแรง ปรับได้หลายสปีด ใช้งานได้สะดวก

MAKITA เลื่อยโซ่ไร้สายไร้สาย รุ่น DUC254RF เลื่อยประสิทธิภาพสูง จากแบรนด์ดัง Makita ตัวเครื่องรุ่นนี้ใช้งานง่าย เพราะมีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว มอเตอร์เป็นแบบไร้แปรงถ่าน สามารถปรับความเร็วได้หลายระดับ ตัดกิ่งไม้ได้อย่างรวดเร็ว เบาแรง มีระบบเบรคไฟฟ้า เพื่อความปลอดภัย

มีโหมดเพิ่มแรงบิด เพื่อไว้ใช้ในการตัดกิ่งไม้ที่มีขนาดใหญ่ จะช่วยให้ตัดได้อย่างง่ายดาย วิธีใช้คือกดค้างไว้จนเปลี่ยนเป็นสีเหลือง สำหรับใครที่กำลังมองหาเลื่อยที่ช่วยงานได้ดี รุ่นนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยครับ

3. DEWALT เลื่อยยนต์ไร้สาย รุ่น DCM565N-B1

DEWALT เลื่อยยนต์ไร้สาย รุ่น DCM565N-B1

ราคา 5,895 บาท

ทนทานแข็งแรง ตัดได้อย่างลื่นไหล จับได้อย่างกระชับมือ

DEWALT เลื่อยยนต์ไร้สาย รุ่น DCM565N-B1 เป็นเลื่อยที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ด้ามจับจับได้อย่างกระชับมือ ช่วยให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัว มาพร้อมมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน กำลังตัดสูง สามารถตัดแต่งกิ่งไม้ได้อย่างสวยงาม ตัดกิ่งไม้ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว และตัดแต่งกิ่งไม้ขนาดเล็กได้อย่างง่ายดาย

มีระบบจ่ายน้ำมันหล่อเลี้ยงอัตโนมัติ ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานโดยมีความยาวของการตัดสูงสุด 21 ซม และมั่นใจในการใช้งานได้ด้วยการรับประกัน 3 ปี

4. Total เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย รุ่น TGSLI20128

Total เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย รุ่น TGSLI20128

ราคา 4,400 บาท

ตัดแต่งได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานสะดวก ทนทานแข็งแรง

Total เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย รุ่น TGSLI20128 สำหรับรถไฟฟ้าจากแบรนด์ Total รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย รองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี สามารถจับได้อย่างกระชับมือ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทานแข็งแรง ตับกิ่งไม้ได้อย่างรวดเร็ว

รวมไปถึงแบตเตอรี่ก็ถือว่ามีความอึดดีมาก สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นาน ควบคุมการใช้งานได้อย่างสะดวก แม้แต่ผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้ ทำให้งานตัดแต่งกิ่งไม้ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย สำหรับรุ่นนี้ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

5. MAKITA เลื่อยโซ่ไร้สาย รุ่น DUC101Z

MAKITA เลื่อยโซ่ไร้สาย รุ่น DUC101Z

ราคา 5,500 บาท

ขนาดเล็ก กะทัดรัด ใช้งานมือเดียวได้สะดวก

MAKITA เลื่อยโซ่ไร้สาย รุ่น DUC101Z สำหรับเลื่อยรุ่นนี้ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี รูปทรงดูแข็งแรงบึกบึน สามารถทนทานต่องานหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีใบเลื่อยที่คม สามารถตัดกิ่งไม้ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับตัวเครื่องนั้น มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด สามารถใช้งานด้วยการถือมือเดียวได้ ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

มาพร้อมกับ ระบบป้องกันน้ำและป้องกันฝุ่นระดับสูง ช่วยให้คนต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น ในส่วนของด้านบน จะมีเกราะป้องกันใบเลื่อย เพื่อป้องกันอันตราย ในระหว่างที่ใช้งานเลื่อย อีกทั้งเลื่อยรุ่นนี้ ยังรองรับการเชื่อมต่อกับแบตเตอรี่แบบสะพายหลังอีกด้วย

6. DEWALT เลื่อยโซ่ไร้สาย รุ่น DCCS623B

DEWALT เลื่อยโซ่ไร้สาย รุ่น DCCS623B

ราคา 4,390 บาท

ใช้งานง่าย ไม่เมื่อยล้า ตัดตกแต่งได้อย่างรวดเร็ว

DEWALT เลื่อยโซ่ไร้สาย รุ่น DCCS623B ด้วยคุณภาพดี มาพร้อมมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน ประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ลดความเมื่อยล้าในขณะใช้งาน สามารถตัดตกแต่ง เล็มกิ่งไม้ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึง กิ่งไม้ขนาดใหญ่ ก็สามารถตัดได้รวดเร็ว ตัวเครื่องมีความกะทัดรัด จับได้อย่างกระชับมือ

ด้วยตัวเครื่องที่กะทัดรัด ทำให้สามารถใช้งานด้วยมือเดียวได้ ผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกเช่นกัน ที่ตัวเครื่อง จะมี ทิปการ์ด ที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างมั่นคง และเกิดความปลอดภัยสูงสุดอีกทั้งราคาก็ไม่แพง คุ้มค่าแก่การซื้อมาใช้งาน

7. INGCO เลื่อยโซ่ไร้สาย รุ่น CGSLI2001

INGCO เลื่อยโซ่ไร้สาย รุ่น CGSLI2001

ราคา 3,800 บาท

มอเตอร์กำลังแรงสูง น้ำหนักเบา ตัดตกแต่งได้อย่างสบาย

INGCO เลื่อยโซ่ไร้สาย รุ่น CGSLI2001 สำหรับแบรนด์ INGCO นี้ เป็นแบรนด์ที่มาจากประเทศจีน มาพร้อมมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน พลังงานสูงสุด 100 วัตต์ ซึ่งถือว่ามีกำลังแรงสูง สามารถตัดต้นไม้ที่มีขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว จับได้กระชับมือ ตัดได้อย่างสบาย

หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่าแบรนด์จากจีนอาจจะไม่ดี แต่สำหรับเลื่อยรุ่นนี้ ตัดได้แรงดีมาก ๆ ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน ออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม สามารถใช้งานหนักได้อย่างสบาย และใช้งานต่อเนื่องได้นานมากอีกด้วย

8. BERALA เลื่อยโซ่แต่งกิ่งไม้ รุ่น BRL-8J314

BERALA เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย ด้ามยาว รุ่น BRL-8J314

ราคา 2,269 บาท

น้ำหนักเบา ประสิทธิภาพสูง ทำงานเสียงเงียบ

BERALA เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย ด้ามยาว รุ่น BRL-8J314 เลื่อยรุ่นนี้ เป็นเลื่อยที่ใช้งานได้ง่าย สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย มาพร้อมกับมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง มีกำลังการตัดที่ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ทำให้ผู้หญิงก็ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการตัดแต่งกิ่งไม้ และต้นไม้

ในระหว่างที่เครื่องทำงาน จะไม่ปล่อยมลภาวะที่เป็นพิษออกมา ซึ่งถือว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึง เครื่องทำงานเสียงเงียบดีมาก ๆ สามารถใช้งานการตัดแต่งกิ่งไม้ ที่อยู่สูงได้ด้วย พร้อมกันนี้ก็มีอุปกรณ์เสริมมาให้อย่างครบชุด พร้อมเริ่มงานได้ทันที

9. เลื่อยโซ่ไฟฟ้า ENZO 158V

เลื่อยโซ่ไฟฟ้า ENZO 158V

ราคา 1,190 บาท

มอเตอร์ขนาดใหญ่ ตัดกิ่งใหญ่ได้สบาย ใช้มือเดียวได้อย่างสะดวก

เลื่อยโซ่ไฟฟ้า ENZO 158V เลื่อยตัดแต่งกิ่งไม้ที่มาพร้อมมอเตอร์ขนาดใหญ่ มีกำลังการตัดที่สูง สามารถตัดแต่งกิ่งไม้ และตัดท่อนไม้ได้อย่างรวดเร็ว ตัวเครื่องออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด สามารถใช้งานตัดมือเดียวได้อย่างสบาย หรือใช้งาน 2 มือ ก็สะดวกเช่นเดียวกัน มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย ถ้าเผลอเอามือไปโดนด้วย

ในการซื้อมาใช้งาน จะมีอุปกรณ์ต่าง ๆ มาให้อย่างครบครัน เครื่องรุ่นนี้แรงดีมาก ๆ ตัดได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึง มีแบตเตอรี่มา 2 ก้อน ทำให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน ราคาก็ไม่แพง แต่คุณภาพที่ได้เกินราคาไปมากเลยทีเดียว

10. เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย Makita 6inch

เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย Makita 6inch

ราคา 772 บาท

ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาได้อย่างสะดวก

เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย Makita 6inch เป็นเลื่อยไฟฟ้าแบบไร้สาย ที่ราคาประหยัด สามารถชาร์จไฟได้ มีน้ำหนักที่เบา สามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก มาพร้อมมอเตอร์ทองแดงบริสุทธิ์ มั่นใจได้ในพลังการตัด สามารถตัดแต่งกิ่งไม้ได้อย่างสวยงามและรวดเร็ว

ด้วยตัวเครื่องที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้สามารถจับได้อย่างกระชับมือ ถือถือได้ด้วยมือเดียว สามารถใช้งานในที่ที่เข้าถึงได้ยาก ได้อย่างง่ายดายขึ้น อีกทั้งยังสามารถปรับความเร็วในการตัดได้ตามต้องการ อ่านแผงควบคุมอัจฉริยะ สำหรับเลื่อยรุ่นนี้เป็นเลื่อยที่คุ้มค่ามากจริง ๆ

เลื่อยไฟฟ้าไร้สายรุ่นไหนดีที่สุด ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า?

รีวิว เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย ด้ามยาว

สำหรับคำถามที่ว่า เลื่อยไฟฟ้าไร้สายรุ่นไหนดีที่สุด ขอบอกว่า คือ Milwaukee รุ่น M18 FCHSC-0G0 เพราะมาพร้อมกำลังการตัดที่สูง ประสิทธิภาพโดยรวมยอดเยี่ยมมากที่สุด อีกรุ่นคือ MAKITA รุ่น DUC254RF รุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบา จับได้อย่างกระชับมือ พลังการตัดสูงมาก

และอีก 1 รุ่นที่อยากฝากไว้ คือ DEWALT รุ่น DCM565N-B1 สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายภารกิจ มีความคล่องตัวสูง กำลังการตัดยอดเยี่ยม กิ่งไม้ขนาดใหญ่ก็ตัดได้อย่างรวดเร็ว ทั้ง 3 รุ่นนี้ คือตัวเลือกที่ดีที่สุดครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเลื่อยไฟฟ้าไร้สาย

ทางเว็บตังค์ทอน ได้นำบทความที่น่าสนใจมาฝากเพิ่มเติมด้วย สามารถดูได้ด้านล่างนี้ครับ

บทส่งท้าย

เลื่อยไฟฟ้าไร้สาย เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในงานเลื่อยไม้ และตัดแต่งกิ่งไม้ ให้สวนของเราดูสวยงาม สามารถใช้งานได้ง่าย ตัดแต่งกิ่งไม้ได้อย่างรวดเร็ว ถือได้ว่าเป็นไอเทมที่เราควรมีไว้ใช้งานเลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like