10 หม้อหุงข้าวดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์ทันสมัย หุงข้าวสุกเร็ว ราคาถูก

 

หม้อหุงข้าวดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี pantip

ถ้าพูดถึงอาหารหลักของคนไทย ทุกคนคงนึกถึงข้าวอย่างแน่นอน ทำให้ หม้อหุงข้าวดิจิตอล เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกครัวเรือนจะต้องมี เพราะหลาย ๆ ครอบครัวนิยมประกอบอาหารรับประทานเอง และด้วยการที่ข้าวเป็นอาหารหลัก ทำให้ต้องหุงข้าวด้วยในทุก ๆ มื้อ หม้อหุงข้าวแบบดิจิตอลนี้นะครับ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ อย่างครบครัน สามารถหุงข้าวได้สุกทั่วกันอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแต่หุงข้าวเท่านั้น หม้อหุงข้าวชนิดนี้ ก็ยังสามารถทำอาหารได้หลายเมนูอีกด้วย

ทำให้การทำอาหารเป้นเรื่องสนุกสนานไปเลย วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ หม้อหุงข้าว Digital ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีทั้งแบรนด์ Zojirushi, TOSHIBA, HITACHI, Tefal, Philips, Panasonic, Electrolux และ Sharp เป็นต้น และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อหม้อหุงข้าว เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้อย่างตรงใจมากที่สุด จะมีหม้อรุ่นไหนน่าใช้งานบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อหม้อหุงข้าวดิจิตอลเลือกอย่างไรดี?

หม้อหุงข้าวดิจิตอลรุ่นไหนดี

ในการเลือก หม้อหุงเข้าแบบดิจิทัล มาใช้งาน เราต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ก่อน เพื่อที่จะได้เลือกได้อย่างถูกต้องเหมาะสมต่อการใช้งาน รายละเอียดต่าง ๆ มีดังต่อไปนี้ครับ

1. พิจารณาเลือกจากระบบการทำงานของหม้อหุงข้าว

อันดับแรกนะครับ หม้อนั้นมีหลายแบรนด์ หลายราคาให้เลือก ไล่ตั้งแต่ฟังก์ชั่นปกติ ไปจนถึงฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าใช้งานปกติแค่หุงข้าวธรรมดา ๆ ให้เลือกใช้งานระบบไมโครคอมพิวเตอร์ครับ หุงสุกเร็ว สะดวกสบาย ถ้าต้องการฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพิ่มขึ้นจากปกติ สามารถเลือกแบบแม่เหล็กไฟฟ้าได้

และถ้าต้องการใช้งานฟังก์ชั่นที่ทำอาหารอื่น ๆ ได้ด้วย เลือกรุ่นสูงสุดคือ ระบบแรงดันสูง ได้เลย รับรองว่าโดนใจ ใช้งานได้หลากหลาย ทำได้หลายเมนูเลยครับ แต่ราคาก็จะแพงขึ้นด้วยนั่นเองครับ

2. ดูจากขนาดความจุของหม้อหุงข้าว

อีกหนึ่งปัจจัยที่เราต้องดูคือ เรื่องความจุของหม้อนะครับ เพราะความจุจะมีผลต่อปริมาณข้าวว่าพอรับประทานในครอบครัวหรือไม่ โดยดูจากจำนวนสมาชิกในครับครัว เช่น ถ้าอยู่กัน 1 – 2 คน ควรเลือกขนาดความจุ 1 ลิตรเพียงพอครับ ถ้าในครอบครัวอยู่กัน 3 – 4 คน

เลือกขนาด 1 – 1.8 ลิตร ครับ และถ้ามีสมาชิกอยู่เยอะตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป ควรเลือกหม้อหุงข้าวที่มีขนาดความจุ 2 ลิตรขึ้นไป เพื่อให้เพียงพอต่อคนใสนครอบครัวนั้นเอง ดังนั้นพิจารณาเรื่องนี้ด้วยครับ

3. เลือกหม้อจากโปรแกรมการทำอาหารที่ได้รับมา

เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หม้อหุงข้าวควรมีโปแกรมการทำอาหารมาให้ด้วย สำหรับฟังก์ชั่นหลักคือ การหุงข้าวได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ข้าวเสาไห้ ข้าวหอมมะลิ ข้าวกล้อง ข้าวไรส์เบอรี่ ข้าวเหนียว และ ข้าวญี่ปุ่นเป็นต้น และหม้อรุ่นใหม่ ๆ มีโปรแกรมการทำอาหารมาให้ด้วย ทำให้เราสามารถประกอบอาหารได้อีกหลายเมนู

ช่วยให้เรามีอาหารที่หลากหลาย และรับประทานอาหารอร่อยได้แบบไม่จำเจ ทำให้เราควรมองหาหม้อที่สามารถทำอาหารได้หลายเมนู และควรมีฟังก์ชั่นรักษาอุณหภูมิด้วย เพื่อที่จะได้อุ่นข้าวให้ร้อนอยู่เสมอ

4. พิจารณาจากวัสดุของหม้อ

ในส่วนของหม้อหุงข้าวดิจิทัล แต่ละแบรนด์ภายนอกอาจจะเหมือนกัน และว่าวัสดุภายในหม้ออาจแตกต่าง ซึ่งวัสดุภายในหม้อนั้น ก็อย่างเช่น หม้อแบบ Non Stick จุดนี้ดีมาก ข้าวสุกไม่ติดหม้อ ล้างง่าย แต่ต้องระวังไม่ให้โดนข่วน ต่อมาจะเป็นแบบหม้อสแตนเลส แบบนี้ราคาถูก ทนทานแข็งแรง ทำอาหารได้อย่างหลากหลาย

และแบบเซรามิก อันนี้ดีมาก ๆ เพราะข้าวไม่ติดหม้อ ทำความสะอาดได้อย่างสะดวกง่ายดาย และทนความร้อนสูงได้ดี แต่อาจจะแตกง่าย ดังนั้นครับ ให้ลองตรวจสอบเรื่องนี้ด้วย และเลือกใช้ให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราครับ

5. ควรมีมาตรฐาน มอก.และมีการรับประกันสินค้า

เพื่อให้ได้หม้อที่มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ควรเลือกหม้อที่มีมาตฐาน มอก. เพื่อที่จะได้มั่นใจได้ในคุณภาพ และควรมาพร้อมกับการรับประกันสินค้าด้วย เพราะถ้าหม้อขัดข้อง หรือเสียหาย ก็จะได้มีศูนย์บริการสำหรับส่งซ่อมได้ และแบรนด์ที่มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ จะมีการรับประกันที่ดี

อะไหล่พร้อมสรรพ ทำให้เราไม่ต้องรอเวลานาน สามารถซ่อมได้อย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้น ควรเลือกหม้อที่ได้มาตรฐานจะดีมากที่สุดครับ

10 อันดับ หม้อหุงข้าวดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 คุณภาพดี ข้าวสุกเร็ว ราคาไม่แพง

ถึงเวลาแล้วครับ ต่อไปเราจะพาเพื่อน ๆ ไปดู 10 รุ่น หม้อหุงข้าวดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี กัน รับรองว่าเพื่อน ๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน ไปดูกันได้เลยครับ

1. Zojirushi หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น NL-GAQ18T

Zojirushi รุ่น NL-GAQ18T

ราคา 7,600 บาท

วัสดุนำความร้อน 3 จุด ให้ความร้อนทั่วถึง พร้อมฟังก์ชั่นหุงด่วน สุกได้อย่างรวดเร็ว

Zojirushi รุ่น NL-GAQ18T หม้อหุงข้าวดิจิตอลขนาดใหญ่ ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย ได้มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่นอย่างแบรนด์ Zojirushi มาพร้อมกับระบบเซนเซอร์คู่ ทำการตรวจจับความร้อนที่ฝาหม้อและก้นหม้อ เพื่อทำการรักษาอุณหภูมิบริเวณกลางหม้อ ช่วยให้ข้าวสุกอย่างทั่วถึงกัน

สุกหอม นุ่มอร่อย พร้อมกับมีฮีทเตอร์ 3 จุด คือ ฝาบน ด้านข้างหม้อ และก้นหม้อ อุ่นข้าวได้อย่างทั่วถึงทุกจุด สำหรับหม้อรุ่นนี้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า หุงข้าวได้หลากหลายประเภท พร้อมกับทำเมนูอาหารต่าง ๆ ได้ด้วย ทั้งนึ่งอาหาร และตุ๋นเป็นต้น หม้อรุ่นนี้ดีมาก น่ามีไว้ใช้งานเลย

2. TOSHIBA หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น RC-10RHT2(CG)A

TOSHIBA รุ่น RC-10RHT2(CG)A

ราคา 6,390 บาท

ให้ความร้อนได้ทั่วถึง ทำอาหารได้หลายเมนู เลือกความนุ่มข้าวได้ 3 ระดับ

TOSHIBA รุ่น RC-10RHT2(CG)A หม้อสุดคุ้มค่า สามารถประกอบอาหารเมนูต่าง ๆ ได้ สำหรับหม้อรุ่นนี้นอกจากจะหุงข้าวได้อย่างสุกทั่วถึงกันแล้ว ยังสามารถปรับระดับความนุ่มของข้าวได้ 3 ระดับด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถทำข้าวต้ม ข้าวเหนียว ขนมปัง และเค้กได้อีกด้วย อเนกประสงค์สุด ๆ

โดยสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างสม่ำเสมอ ร้อนอย่างทั่วถึง เพราะมีแผ่นความร้อนทั่วทั้งหม้อ ช่วยให้เกิดความสมดุล อีกทั้งภายในหม้อทำมาจากสแตนเลสช่วยให้เก็บความร้อนได้ดี ช่วยให้เรามีข้าวอุ่น ๆ อร่อย ๆ ไว้รับประทานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

3. HITACHI หม้อหุงข้าว รุ่น RZ-D18WF

HITACHI รุ่น RZ-D18WF

ราคา 4,200 บาท

แข็งแรงทนทาน ทำอาหารได้ 40 เมนู ควบคุมง่ายดายผ่านปุ่มกดแสนสะดวก

HITACHI รุ่น RZ-D18WF หม้อหุงข้าวคุณภาพเยี่ยมสุดแข็งแรงทนทานจากแบรนด์ฮิตาชิ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำอาหารที่ทันสมัยมาก ๆ มีโปรแกรมการทำอาหารแบบอัตโนมัติมาให้มากถึง 40 เมนู สามารถเลือกทำได้ตามความต้องการเลย ภายในหม้อทำจากอะลูมิเนียม ทนทานใช้งานได้นาน

ก้นหม้อมีร่องนูน ช่วยในการกระจายความร้อน หุงข้าวได้สุกอย่างทั่วถึงกัน ได้ข้าวที่นุ่ม หอม อร่อย สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย ผ่านปุ่มกดแสนสะดวก และหม้อในมีการเคลือบสารป้องกันข้าวติดหม้อ สามารถทำความสะอาดได้อย่างสะดวกมาก

4. Tefal หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น RK818A66

Tefal รุ่น RK818A66

ราคา 3,599 บาท

หุงข้าวได้สูงสุด 10 ถ้วย พร้อมเทคโนโลยี AI สุดอัจฉริยะ ควบคุมการทำงานแบบอัตโนมัติ

Tefal รุ่น RK818A66 มาพร้อมกับกำลังไฟ 1200 วัตต์ สามารถหุงข้าวได้สูงสุด 10 ถ้วย เพียงพอต่อครอบครับใหญ่ได้อย่างสบาย มาพร้อมกับเทคโนโลยีหุงข้าวสุดอัจฉริยะ ที่ตัวหม้อจะปรับอุณหภูมิและเวลาด้วยตัวเอง ช่วยให้เราสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับโปรแกรมการทำงานมากถึง 14 โปรแกรม ใช้งานได้อย่างจุใจ สามารถเลือกลักษณะข้าวได้ 2 แบบ คือ ธรรมดา และข้าวนุ่ม และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอย่างครบครัน ทั้ง ถ้วยตวง ตะกร้านึ่ง ทัพพี และช้อนซุป ซื้อมาแล้ว พร้อมใช้งานได้ทันทีครับ

5. Philips หม้อหุงข้าวระบบคอมพิวเตอร์ รุ่น HD4518/62

Philips รุ่น HD4518/62

ราคา 3,490 บาท

ทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน มาพร้อมอุปกรณ์เสริมครบครัน

Philips รุ่น HD4518/62 หม้อหุงข้าวระบบคอมพิวเตอร์ ที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ มีขนาดความจุมากถึง 1.8 ลิตร สามารถหุงข้าวได้เพียงพอต่อความต้องการทั้งครอบครัว มีโปรแกรมทำเมนูอาหารให้เลือกมากถึง 18 โปรแกรม สามารถรังสรรค์เมนูได้อย่างจุใจ ภายในหม้อมีการเคลือบ Non-stick

ช่วยให้ข้าวไม่ติดหม้อ และยังสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย มีฟังก์ชั่นการอุ่นข้าวให้มีอุณหภูมิที่คงที่ได้อย่างยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ได้ข้าวที่พร้อมรับประทานอยู่เสมอ และยังมาพร้อมกับอุปกร์เสริมต่าง ๆ อย่างครบครันอีกด้วย

6. Panasonic หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น SR-CX108SSN

Panasonic รุ่น SR-CX108SSN

ราคา 3,390 บาท

หม้อชั้นในหนาเก็บความร้อนได้ดี หุงข้าวสุดทั่วถึง อุ่นข้าวได้นาน 12 ชั่วโมง

Panasonic รุ่น SR-CX108SSN หม้อหุงข้าวคุณภาพดีจากแบรนด์พานาโซนิค ที่มีดีไซน์เรียบหรูดูดี หม้อชั้นในหนาพิเศษ 4 มม. สามารถเก็บกักความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถหุงข้าวได้อย่างสุกทั่วถึง ได้ข้าวที่นุ่ม หอม อร่อยมาก ๆ ในส่วนของการใช้งาน สามารถทำเมนูอัตโนมัติได้มากถึง 16 เมนู

ทั้งหุงข้าว ทำอาหารคาว และอาหารหวาน เลือกได้ตามชอบใจเลย ควบคุมง่ายผ่านทางหน้าจอแสดงผลแบบ LED ส่องสว่างมองเห็นได้อย่างชัดเจน รวมไปถึง ยังสามารถอุ่นข้าวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มความสดใหม่ให้ข้าวได้นานมากยิ่งขึ้น

7. HITACHI หม้อหุงข้าว DIGITAL รุ่น RZD18VF DRE

HITACHI DIGITAL รุ่น RZD18VF DRE

ราคา 3,190 บาท

แข็งแรงทนทาน ตั้งเวลาได้ สามารถหุงข้าวและทำอาหารได้พร้อมกัน

HITACHI DIGITAL รุ่น RZD18VF DRE หม้อหุงข้าวที่ผู้ช่วยในการทำอาหารให้กับเราได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีโปรแกรมเมนูอัตโนมัติถึง 20 เมนู สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ มีโปรแกรม Double Cook ที่สามารถหุงข้าวไปด้วย กับทำอาหารไปได้ด้วยในเวลาเดียวกัน และที่สำคัญกลิ่นไม่มาปะปนกันด้วย

ในการใช้งานสามารถควบคุมได้อย่างสะดวกผ่านทางแผงควบคุม มีปุ่มกด และมีตัวอักษรขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน สามารถตั้งเวลาการหุงล่วงหน้าได้ และภายในหม้อมีการเคลือบสารป้องกันข้าวติดหม้อมาให้ด้วน สามารถทำความสะอาดได้สะดวกมาก ๆ เลย

8. Electrolux หม้อหุงข้าวดิจิทัล รุ่น E7RC1-650K

Electrolux รุ่น E7RC1-650K

ราคา 2,990 บาท

ดีไซน์หรูหราทันสมัย ตั้งเวลาหุงข้าว และตั้งเวลาอุ่นได้ สะดวกสบายต่อการใช้งาน

Electrolux รุ่น E7RC1-650K หม้อหุงข้าวที่สามารถตอบโจทย์การทำอาหารได้เป็นอย่างดี สำหรับหม้อรุ่นนี้จากแบรนด์ Electrolux มีการออกแบบดีไซน์มาอย่างหรูหรา ทันสมัย ในราคา ที่ไม่แพง สามารถทำเมนูอัตโนมัติได้ทั้งหมด 10 เมนูด้วยกัน ทั้ง ข้าวกล้อง ข้าวเหนียว ข้าวสวย ข้าวญี่ปุ่น

รวมไปถึง สามารถ ทำซุปได้ นึ่งอาหารได้ หุงด่วน โจ๊ก และข้าวมันไก่ก็สามารถทำได้เช่นกัน รวมทั้ง สามารถตั้งเวลาในการหุงล่วงหน้าได้ 24 ชั่วโมง และอุ่นอาหารต่อเนื่องได้นานถึง 24 ชั่วโมงเลยด้วย สำหรับหม้อรุ่นนี้มีการรีวิวที่ดีมาก ๆ เหมาะแก่การมีติดครัวไว้เลยครับ

9. Tefal หม้อหุงข้าวไฟฟ้า รุ่น RK522166

Tefal รุ่น RK522166

ราคา 1,595 บาท

รูปร่างเป็นทรงกลม ช่วยให้ข้าวสุกทั่วหม้อ หุงสุกเร็วขึ้นสูงสุด 2 เท่า

Tefal รุ่น RK522166 หม้อหุงข้าวรูปทรงสวยงาม เป็นทรงกลม และมาพร้อมกับระบบกระจายความร้อนแบบวงกลม ช่วยให้ข้าวสุกได้อย่างทั่วถึง สำหรับแบรนด์ TEFAL มีเทคโนโลยี Xpress Cook ที่จะช่วยให้ข้าวสุกได้เร็วยิ่งขึ้น 2 เท่า ทำให้ได้ข้าวนุ่ม หอมอร่อย

มาพร้อมกับโปรแกรมอัตโนมัติ 12 โปรแกรม สามารถใช้งานได้ตามต้องการ ในการควบคุมการทำงานจะมีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล มองเห็นได้อย่างชัดเจน และง่ายต่อการควบคุม อีกทั้ง ยังมีระบบอุ่นข้าวอัตโนมัติ ได้ข้าวนุ่ม ๆ ร้อน ๆ ต่อเนื่องได้สูงสุงถึง 12 ชั่วโมงครับ

10. SHARP หม้อหุงข้าว รุ่น KS-COM18

SHARP รุ่น KS-COM18

ราคา 2,389 บาท

ความจุมาก 1.8 ลิตร ทนทานแข็งแรง พร้อมโปรแกรมอัตโนมัติ 6 เมนูด้วยกัน

SHARP รุ่น KS-COM18 หม้อหุงข้างแบบดิจิทัลสุดคุ้มค่าน่าใช้งาน มาในราคาเบา ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยตัวหม้อได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามทันสมัย มีความจุ 1.8 ลิตร เพียงพอต่อคนในครอบครัว มีความทนทานแข็งแรง ทำมาจากวัสดุผลิตจากพลาสติก PE (Polyethylene) และทนความร้อนได้เป็นอย่างดี

ในการใช้งานหม้อ จะมีโปรแกรมแบบอัตโนมัติมาให้ใช้งาน 6 เมนู สามารถตั้งเวลาหุงล่วงหน้าได้นานมาก ๆ ถึง 24 ชม.เลยทีเดียว และควบคุมได้ง่ายผ่านจอ LCD ขนาดใหญ่ มองเห็นเมนูการใช้งานได้ชัดเจนด้วยครับ

หม้อหุงข้าวดิจิตอล กับธรรมดามีความต่างกันอย่างไร?

หม้อหุงข้าวดิจิตอล กับธรรมดา

สำหรับหม้อหุงข้าวดิจิตอล กับธรรมดา นั้น จะมีส่วนที่ต่างกันนะ คือ หม้อหุงข้าวแบบดิจิตอลนั้น จะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สะดวกสบายต่อการใช้งานมากกว่าหม้อแบบธรรมดามาก ๆ หม้อหุงข้าวดิจิตอลใช้ยังไง ง่าย ๆ เลย เพียงแค่เราใส่ข้าวลงไป เติมน้ำ กดปุ่ม แค่นี้รอข้าวสุกได้เลย พร้อมทั้งมีฟังก์ชั่นอุ่นร้อนมาให้พร้อมสรรพ

และยังสามารถตั้งเวลาแบบอุ่นอัตโนมัติได้ด้วย รวมไปถึง หม้อหุงข้าวแบบดิจิทัลยังสามารถทำเมนูได้อีกหลายเมนูเลย แต่หม้อหุงข้าวธรรมดา เราต้องรอดูเองว่าปุ้มเด้งแล้วหรือยัง ถ้าเด้งแล้วแสดงว่าสุกแล้ว กินได้เลย และข้อดีอีกอย่างของหม้อหุงข้าวแบบดิจิตอลคือ ดีไซน์หรูหราทันสมัย

มีติดครัวไว้ เหมือนมีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งให้ครัวของเราดูดีขึ้นอีกมาก ภาพรวม ใช้งานหม้อแบบดิจิตอลคุ้มค่า และสะดวกสบายมากกว่าเยอะครับ

TOP 5 หม้อหุงข้าวดิจิตอล แนะนำ

อันดับ 1 : Zojirushi รุ่น NL-GAQ18T
อันดับ 2 : TOSHIBA รุ่น RC-10RHT2(CG)A
อันดับ 3 : HITACHI รุ่น RZ-D18WF
อันดับ 4 : Tefal รุ่น RK818A66
อันดับ 5 : Philips รุ่น HD4518/62

บทส่งท้าย

การที่เรามี หม้อหุงข้าวดิจิตอล ไว้ใช้งาน จะช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากขึ้นอีกเยอะมาก ๆ สามารถเลือกจาก 10 อันดับ หม้อหุงข้าวดิจิตอลรุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนดี น่าใช้งาน ได้เลยนะครับ แม้ว่าราคาจะสูงกว่าหม้อหุงข้าวธรรมดา

แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เราได้รับ ถือว่าสุดคุ้มค่ามากเลย นอกจากจะหุงข้าวที่สวยงาม นุ่ม อร่อยแล้ว ก็ยังสามารถทำเมนูอาหารอื่น ๆ ได้อีกด้วย มีหม้อหุงข้าวแบบนี้ไว้ใช้งาน รับรองว่าเพื่อน ๆ จะประทับใจไม่รู้ลืมเลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ