10 กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวย ร้อนเร็ว ฟังก์ชั่นครบ

กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

กาต้มน้ำไฟฟ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อำนวยความสะดวกให้กับเราได้อย่างดีเยี่ยม ทุก ๆ เช้าก่อนเริ่มทำงาน การได้ดื่มกาแฟที่อร่อยหอมกรุ่น จะช่วยให้เราเกิดความกระปรี้กระเปร่า ตื่นตัวพร้อมที่จะเริ่มทำงาน กาต้มน้ำนี้ สามารถต้มน้ำให้เดือดได้ในเวลาที่รวดเร็ว เราสามารถชงกาแฟได้โดยรอไม่นาน อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก และยังใช้งานได้อย่างปลอดภัย เพราะมีฟังก์ชันตัดไฟอัตโนมัติมาให้ในตัวด้วย

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี มาจากแบรนด์ดัง คุณภาพดี ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ได้ทราบกันอีกด้วย ที่สำคัญ ราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูรายละเอียดกันดีกว่าครับ

วิธีการเลือกซื้อกาต้มน้ำไฟฟ้า เลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์?

กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี pantip

ก่อนเราจะไปเลือกซื้องั้น เรามาลองดูกันก่อนนะครับว่าเราจะต้องพิจารณาปัจจัยใดบ้าง เพื่อที่จะได้ซื้อให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด รายละเอียดมีดังนี้

1. พิจารณาจากขนาดและความจุ

ให้เราพิจารณาดูว่าในแต่ละวันเราต้องการใช้ปริมาณน้ำร้อนมากหรือน้อยเพียงใด ถ้าอยู่กันหลายคนมีการใช้น้ำร้อนปริมาณมาก ก็ควรเลือกซื้อที่มีขนาดที่ใหญ่ไปเลย เพื่อที่จะได้ใช้น้ำร้อนได้อย่างเพียงพอ แต่ถ้าใช้งานคนเดียว ไม่ได้ดื่มกาแฟบ่อยมาก ก็เลือกที่มีขนาดเล็กก็เพียงพอแล้ว ดังนั้นอย่าลืมพิจารณาเรื่องนี้ด้วยนะครับ

2. เลือกกาต้มน้ำจากวัสดุที่ผลิต

เพื่อให้กาต้มน้ำมีความทนทานแข็งแรง สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน ควรผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดีที่ได้มาตรฐานความแข็งแรง เพราะกาต้มน้ำที่ดีนั้นต้องทน ความร้อน ได้ดี สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่ควรเห็นแก่ของราคาถูก แต่ทำมาจากวัสดุที่ไม่มีความทนทาน เพราะฉะนั้นเลือกจากวัสดุที่มีคุณภาพดีเท่านั้น

3. ควรมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้ กาน้ำร้อนที่ดีจะต้องมาพร้อมกับระบบตัดไฟอัตโนมัติด้วย ในระหว่างที่เราใช้งาน เมื่อความร้อนถึงจุดสูงสุด ตัวกาน้ำจะต้องตัดไฟได้เองแบบอัตโนมัติ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร และจะช่วยให้ผู้ใช้งานปลอดภัยด้วย

4. มาพร้อมกับฟังก์ชันเสริมอย่างครบครัน

ฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ จะช่วยให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบตั้งเวลาที่ตัวเครื่อง ระบบการตั้งเวลาผ่านทาง Application ฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนต่าง ๆ ทั้งเตือนว่าน้ำหมด หรือน้ำเหลือน้อยให้ทำการเติมน้ำเพิ่ม และอีกมากมายหลายอย่าง ควรมีฟังก์ชันเสริมต่าง ๆ เหล่านี้มาเพิ่มด้วยจะดีมากขึ้นครับ

10 อันดับ กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ทำความร้อนรวดเร็ว

กาต้มน้ำในท้องตลาดบ้านเรามีหลายแบรนด์ หลายรุ่น ที่น่าใช้งาน ซึ่งเราได้นำมาฝากในวันนี้แล้ว 10 รุ่น เรามาเริ่มดูรีวิวกันได้เลยครับ

1. ELECTROLUX กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น E7CK1-80BP

ELECTROLUX กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น E7CK1-80BP

ราคา 2,300 บาท

ดีไซน์สวยงาม จุน้ำได้มาก ฟังก์ชั่นครบครัน

ELECTROLUX รุ่น E7CK1-80BP กาต้มน้ำที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดูดี เรียบหรูน่าใช้งาน ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ทำมาจากวัสดุสแตนเลสที่ได้มาตรฐาน มีหูจับที่จับได้อย่างถนัด ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถปรับอุณหภูมิได้ 7 ระดับตามความต้องการใช้งาน มีฟังก์ชันอุ่นน้ำเมื่อต้องการที่จะอุ่นน้ำให้ร้อน

อีกทั้งยังมาพร้อมกับฝาปิดน้ำแบบบานพับ ช่วยให้สามารถเติมน้ำได้อย่างสะดวกสบาย มีสายไฟยาว 75 เซนติเมตรพร้อมช่องเก็บสายไฟ เมื่อต้องการใช้งานก็สามารถนำออกมาได้ทันที และยังมีราคาที่ไม่แพง เป็นตัวเลือกที่น่าใช้งานมากครับ

2. TEFAL กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น KO6931KR

TEFAL กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น KO6931KR

ราคา 1,650 บาท

ต้มน้ำได้อย่างรวดเร็ว เก็บน้ำร้อนได้ 30 นาที แข็งแรงทนทาน

TEFAL รุ่น KO6931KR กาต้มน้ำที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่กดปุ่มเดียวน้ำก็เดือดพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับอุณหภูมิได้มากถึง 5 ระดับ ตามความต้องการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถเก็บความร้อนไว้ได้ 30 นาที โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กไว้ก็ได้

ภายในตัวเครื่องก็มีความทนทานแข็งแรง เพราะทำมาจากสแตนเลสสตีล ที่มีความทนทานแข็งแรงมาก และยังมาพร้อมกับระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานด้วย สำหรับการต้มน้ำรุ่นนี้มีความคุ้มค่าน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

3. Philips กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น HD9306

Philips กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น HD9306

ราคา 950 บาท

ทนทานแข็งแรง ใช้งานได้ปลอดภัย ทำความร้อนได้รวดเร็ว

Philips รุ่น HD9306 กาต้มน้ำที่สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วทันใจ มีการดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ไอน้ำ ช่วยป้องกันความร้อนที่สูงมากเกินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ปลอดภัยต่อการใช้งาน มีฝาสปริงที่กดเพียงครั้งเดียว เพื่อหลีกเลี่ยงน้ำร้อนลวกมือ

มีความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ตัวฐานวางหมุนได้ไร้สายแบบ 360 องศา ไฟเพื่อการจัดเก็บที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับแบรนด์ฟิลลิปส์ เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีคุณภาพที่เหมาะแก่การใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

4. Alectric กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น KT Pro

Alectric กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น KT Pro

ราคา 890 บาท

ดีไซน์มินิมอล ฟังก์ชั่นครบครัน มีระบบหยุดอัตโนมัติ

Alectric รุ่น KT Pro กาต้มน้ำที่มาพร้อมกับการดีไซน์แบบมินิมอล มีความสวยงามน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานแบบอัจฉริยะอย่างครบครัน ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุคุณภาพดี สามารถทนความร้อนได้นานมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

มาพร้อมกับระบบหยุดทำความร้อนแบบอัตโนมัติ เมื่อมีอุณหภูมิที่สูงกว่า 100 องศา จากนั้นผ่านไป 1 ชั่วโมง เครื่องก็จะหยุดรักษาอุณหภูมิ แล้วเข้าสู่โหมดสแตนบายอีกครั้ง ทำให้ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว และเพื่อความปลอดภัยก็ยังมีระบบแจ้งเตือนป้องกัน เมื่อพบว่าไม่มีน้ำในกระติกอีกด้วย

5. TEFAL กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น BI81252A

TEFAL กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น BI81252A

ราคา 790 บาท

ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานได้สะดวก น้ำเดือดได้อย่างรวดเร็ว

TEFAL รุ่น BI81252A กาต้มน้ำคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง Tefal เป็นกาต้มน้ำขนาดเล็ก มีความกระทัดรัด เคลื่อนย้ายได้ง่าย ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเหมาะมือ ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ทำมาจากสแตนเลสสตีล มั่นใจได้ในคุณภาพ

สามารถต้มน้ำให้เดือดได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี มีตัวกรองคราบตะกรันแบบถอดได้ ทำให้สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย และตัวฐานหมุนได้ 360 องศา ทำให้ตั้งอยู่กับที่ได้อย่างมั่นคง หลายๆคนที่เคยใช้งานกาต้มน้ำรุ่นนี้ ต่างชื่นชอบในคุณภาพมากครับ

6. LocknLock กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น EJK738

LocknLock กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น EJK738

ราคา 779 บาท

ดีไซน์ทันสมัย แข็งแรงทนทาน มีเซ็นเซอร์ตรวจจับไอน้ำในตัว

LocknLock รุ่น EJK738 สำหรับกาต้มน้ำรุ่นนี้มาพร้อมกับความจุ 1.7 ลิตร เพียงพอต่อการใช้งาน ทำมาจากสแตนเลสสตีล 304 แท้ 100% ช่วยให้มีความแข็งแรงทนทาน มีโครงสร้างผนัง 2 ชั้น รักษาความร้อนได้เป็นอย่างดี และเราก็สามารถสัมผัสด้านนอกได้โดยไม่รู้สึกร้อนมือ

ต่อมา มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับไอน้ำ เมื่อพบว่าน้ำเดือดจนถึงขีดสุด ก็จะตัดการทำงานเองโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานให้มากยิ่งขึ้น ตัวกาน้ำได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามโดดเด่นทุกมุมมอง จัดวางตรงไหนก็เข้าที่ได้อย่างลงตัว

7. Seagull กาน้ำไฟฟ้า 1.0 ลิตร

Seagull กาน้ำไฟฟ้า 1.0 ลิตร

ราคา 749 บาท

ทำความร้อนได้รวดเร็วทันใจ ด้ามจับจับได้กระชับมือ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

Seagull กาน้ำไฟฟ้า 1.0 ลิตร กาต้มน้ำที่มีขนาดกะทัดรัดพอเหมาะ พกพาง่าย ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้เรื่องการต้มน้ำร้อนเป็นเรื่องง่ายๆสำหรับทุกคน ระยะเวลาในการทำความร้อนนั้นรวดเร็วมาก เพียงแค่ไม่กี่นาทีก็สามารถได้น้ำร้อนเพื่อชงกาแฟได้อย่างรวดเร็ว

ตัวด้ามจับออกแบบมาได้เป็นอย่างดี ช่วยให้จับได้อย่างกระชับมือโดยไม่ร้อนมือ มีระบบการตัดไฟแบบอัตโนมัติ ถ้าพบว่าน้ำเดือด ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยในการใช้งานเลย สำหรับกาต้มน้ำรุ่นนี้เหมาะแก่การใช้งานทั้งที่บ้านและภายในออฟฟิศ

8. Imarflex กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น IF-285

Imarflex กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น IF-285

ราคา 419 บาท

มีความจุเยอะ ใช้งานง่าย มีไฟแสดงสถานะการทำงาน

Imarflex รุ่น IF-285 ผู้ช่วยมือหนึ่งที่จะช่วยให้การทำน้ำร้อนเพื่อนำไปชงเครื่องดื่มง่ายดายมากยิ่งขึ้น สำหรับกาต้มน้ำรุ่นนี้ มาพร้อมกับความจุ 3 ลิตร ซึ่งเป็นความจุมากเพียงพอที่จะมีน้ำร้อนเพื่อชงเครื่องดื่มได้จำนวนมาก ที่ตัวเครื่องมีไฟแสดงสถานะการทำงานมองเห็นได้ชัดเจน

มีระบบการตัดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อพบว่าน้ำเดือดแล้ว การใช้งานง่ายดายมาก สามารถถอดตัวกาออกจากฐานได้ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว ตัวหม้อทำจากสแตนเลสช่วยให้ทำความร้อนได้เร็ว และตัวเครื่องมีความทันสมัยสวยงาม ดูดีทุกมุมมอง

9. Imarflex กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น IF-283

Imarflex กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น IF-283

ราคา 289 บาท

แข็งแรงไม่เป็นสนิม ทานหมุนได้ 360 องศา ทำน้ำร้อนได้อย่างรวดเร็ว

Imarflex รุ่น IF-283 กาต้มน้ำคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง imarflex ที่มีความแข็งแรงทนทานดีมาก ๆ โดยผลิตมาจากสแตนเลสติล ไม่ก่อให้เกิดสนิม มาพร้อมไฟสีแดงสำหรับแสดงสถานะการทำงานของตัวเครื่อง สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ไม่กี่นาที

สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย โดยตัวกาต้มน้ำสามารถดึงออกมาจากฐานได้ ช่วยให้เกิดความคล่องตัวและใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับปุ่มล็อคป้องกันน้ำไหลอีกด้วย

10. MITSUTA กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น MEK181

MITSUTA กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น MEK181

ราคา 249 บาท

ราคาย่อมเยา มีความจุใหญ่ 1.8 ลิตร หยิบใช้ได้สะดวก

MITSUTA รุ่น MEK181 กาต้มน้ำคุณภาพดี มาในราคาที่ย่อมเยาสามารถเข้าถึงได้ มีความจุใหญ่มากถึง 1.8 ลิตร สามารถชงกาแฟดื่มกันได้ทั้งบ้านเลย ในส่วนของการใช้งานก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก มาพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำเดือด

สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว มีด้ามจับที่กระชับมือสามารถจับได้โดยไม่ลื่นหลุดมือ ในส่วนของฝาด้านในก็ทำมาจากสแตนเลส ไม่มีปัญหากลิ่นพลาสติกมารบกวนแต่อย่างใด สำหรับใครมองหากาต้มน้ำราคาประหยัด รุ่นนี้น่าสนใจครับ

กาต้มน้ำไฟฟ้ารุ่นไหนดีที่สุด คุ้มค่าใช้งานได้ดีเยี่ยม?

กาต้มน้ำไฟฟ้า พก พา

สำหรับคำถามที่ว่ากาต้มน้ำไฟฟ้ารุ่นไหนดีที่สุด เราขอแนะนำอย่างนี้นะครับคือ ELECTROLUX รุ่น E7CK1-80BP รุ่นนี้ปรับความร้อนได้ 7 ระดับ ร้อนรวดเร็ว ใช้งานได้สะดวกสบาย อีกรุ่นหนึ่งคือ TEFAL รุ่น KO6931KR รุ่นนี้ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่ายมาก ๆ กดปุ่มเดียวก็พร้อมทำความร้อนได้โดยทันที และเก็บความร้อนได้นาน 30 นาทีด้วย

และอีกหนึ่งรุ่นที่อยากฝากไว้คือ Philips รุ่น HD9306 โดยรุ่นนี้จะมีเซ็นเซอร์ไอน้ำ ช่วยป้องกันความร้อนสูงภายในตัวกา ทำให้เกิดความปลอดภัยสูงต่อการใช้งาน และยังเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ใช้งานได้โดยไม่ยุ่งยากอีกด้วย ทั้ง 3 รุ่นเป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในตอนนี้

บทส่งท้าย

สำหรับใครที่กำลังมองหา กาต้มน้ำไฟฟ้า เอาไว้ใช้งานอยู่แล้วล่ะก็ สามารถเลือกจาก 10 อันดับที่เรานำมาฝากในวันนี้กันได้เลยนะครับ เราคัดสรรมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว มีคุณภาพที่ดี ราคาที่ไม่แพงเลย และยังตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like