10 เครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ราคาถูก ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

เครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี

อากาศร้อน ๆ ถ้าได้ดื่มน้ำหวานหรือน้ำอัดลมเย็น ๆ เราก็คงจะรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น และตัวช่วยที่สำคัญของเรานั้นก็คือ น้ำแข็งสำหรับใส่น้ำหวานนั่นเอง แต่ถ้าจะให้สะดวกสบายมากขึ้นไปอีกนั้นนะครับ ควรที่จะมี เครื่องทำน้ำแข็ง ติดบ้านเอาไว้ จะช่วยให้เราสามารถทำน้ำแข็ง ได้ทุกเมื่อที่เราต้องการ เครื่องทำน้ำแข็งในท้องตลาดบ้านเรา มีออกมามากมาย หลายรุ่น หลายราคาให้เลือกซื้อมาใช้ แต่ละรุ่นก็มีคุณภาพที่ดี และราคาก็ไม่แพงอยู่ด้วย

ในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี มีติดบ้านเอาไว้รับรองไม่ผิดหวัง รวมไปถึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ ว่าเราจะต้องพิจารณาปัจจัยใดบ้าง เพื่อที่จะได้เลือกซื้อได้อย่างตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุดนั่นเอง สำหรับรายละเอียดในวันนี้น่าสนใจมาก ถ้าทุกคนพร้อมกันแล้วเราก็มาเริ่มดูกันได้เลย

วิธีการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งพกพา ต้องดูอะไรบ้าง?

การเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งพกพา นั้นควรพิจารณาหลายปัจจัยเพื่อให้ได้เครื่องที่ตอบโจทย์การใช้งาน และมีความคุ้มค่าสูงสุด ต่อไปนี้คือข้อแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งพกพาอย่างละเอียด

1. เลือกจากความจุในการผลิตน้ำแข็ง

ให้คุณตรวจเช็คว่าเครื่องที่คุณสนใจจะซื้อมาใช้งานนั้น มีความสามารถในการผลิตน้ำแข็งได้กี่กิโลกรัมต่อวัน และใช้เวลาเท่าไรในการผลิต โดยให้คุณเลือกรุ่นที่สามารถผลิตได้ในปริมาณที่คุณต้องการใช้งาน จะช่วยให้เกิดความคุ้มค่ามาก

2. เลือกจะขนาดและความพกพา

ก่อนที่จะซื้อเครื่องทำน้ำแข็งมาใช้งานนั้นคุณควรที่จะตรวจสอบพื้นที่ของคุณก่อนว่าสามารถจัดวางได้อย่างลงตัวพอดีหรือไม่ เพื่อที่จะได้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และควรที่จะมีขนาดที่กระทัดรัด น้ำหนักเบา เพื่อที่จะได้สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานในที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

3. พิจารณาจากรูปแบบและขนาดของน้ำแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็งบางรุ่นนั้น จะผลิตน้ำแข็งได้หลากหลายรูปแบบ และยังสามารถผลิตน้ำแข็งได้หลากหลายขนาดอีกด้วย โดยคุณสามารถดูได้เลยว่าคุณต้องการน้ำแข็งแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็งก้อนเล็ก น้ำแข็งก้อนใหญ่ หรือน้ำแข็งแบบเป็นเกร็ด เพื่อที่จะได้ตรงกับความต้องการใช้งานของคุณมากที่สุด

5. เลือกจากความเร็วในการผลิตน้ำแข็ง

ในส่วนของความต้องการผลิตน้ำแข็งนั้นยิ่งเครื่องรุ่นไหนสามารถผลิตน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว ก็จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่เหมาะแก่การใช้งาน แต่ถ้ายิ่งผลิตน้ำแข็งได้เร็วมากเท่าไหร่ คุณภาพและราคาของเครื่องก็จะสูงมากขึ้นเท่านั้น โดนคุณอาจจะพิจารณาที่ราคาไม่สูงมากก็ทำได้

6. ความง่ายในการใช้งานและการทำความสะอาด

เลือกเครื่องที่มีการออกแบบที่ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและทำความสะอาด เช่น มีแผงควบคุมที่ใช้งานง่าย สามารถถอดชิ้นส่วนสำคัญออกมาล้างได้ หรือมีโปรแกรมทำความสะอาดอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยลดเวลาและความพยายามที่คุณต้องใช้ในการดูแลรักษาเครื่อง

7. ตรวจสอบในเรื่องความทนทาน

เลือกเครื่องทำน้ำแข็งที่สร้างมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีความทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว และสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมการใช้งานได้ดี

10 อันดับ เครื่องทำน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 คุณภาพสูง ราคาถูก ทำน้ำแข็งได้รวดเร็ว

ในลำดับต่อไปนะครับ ทุกคนก็ได้พบกับ เครื่องทำน้ำแข็ง ทั้ง 10 รุ่นที่เราได้คัดสรรมาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทุกรุ่นเป็นรุ่นที่มีคุณภาพที่ดี น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ถ้าทุกคนสนใจก็มาดูรีวิวกันได้เลย

1. Alectric เครื่องทำน้ำแข็งอัจฉริยะ รุ่น IC-A12

Alectric เครื่องทำน้ำแข็งอัจฉริยะ รุ่น IC-A12

ราคา 3,289 บาท

ทนทานแข็งแรง ทำน้ำแข็งได้รวดเร็ว มีระบบป้องกันน้ำหมด

Alectric เครื่องทำน้ำแข็งอัจฉริยะ รุ่น IC-A12 เครื่องคุณภาพดี ที่มาพร้อมกับความจุ 2.2 ลิตร สามารถทำน้ำแข็งได้ 9 ก้อนภายในระยะเวลาเพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น ในการผลิตน้ำแข็งนั้นจะผลิตได้สูงสุดถึง 12 กิโลกรัมภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังมีระบบการป้องกันน้ำหมด เซ็นเซอร์ตรวจจับ และการแจ้งเตือนเมื่อน้ำแข็งเต็มความจุเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังมีระบบการทำความสะอาดในตัวเอง ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

2. ESUN เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ รุ่น EIM-17

ESUN เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ รุ่น EIM-17

ราคา 2,890 บาท

มีหลายสีให้เลือก แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย

ESUN เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ รุ่น EIM-17 สำหรับเครื่องรุ่นนี้จะมีมาให้คุณเลือกตามความชอบใจถึง 4 สีเลยทีเดียว ใครที่ชอบสีไหนก็สามารถเลือกสิ่งที่ตัวเองต้องการได้เลย ในการใช้งานนั้นจะมีแผงควบคุมภาษาไทยและภาษาอังกฤษมาให้ ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถผลิตน้ำแข็งได้ 9 ก้อนต่อรอบ ทำน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว แล้วยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน

3. Simplus เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ รุ่น ZBJH001

Simplus เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ รุ่น ZBJH001

ราคา 2,798 บาท

คุณภาพสูง ประหยัดน้ำ เลือกน้ำแข็งได้ 2 ขนาด

Simplus เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ รุ่น ZBJH001 เป็นเครื่องอีกรุ่นหนึ่งที่น่าใช้งานเป็น โดยมีคุณภาพที่สูง ตอบสนองความต้องการของคนไทยรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี มีความสามารถในการผลิตน้ำแข็งออกมา ครั้งละ 9 ก้อน โดยใช้เวลาเพียง 6-8 นาทีเท่านั้น แล้วจะได้น้ำแข็งมากถึง 60 ก้อนภายใน 1 ชั่วโมง ภายในตัวเครื่องจะมีชั้นโฟมที่หนาสามารถเก็บรักษาความเย็นได้นานถึง 4-6 ชั่วโมง พร้อมกันมีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดตัวเองมาให้ด้วย

4. Worldtech เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น WT-IM600

Worldtech เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น WT-IM600

ราคา 2,290 บาท

ขนาดกะทัดรัด ความจุมากถึง 2 ลิตร ได้น้ำแข็งรูปหัวกระสุน

Worldtech เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น WT-IM600 เป็นเครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติที่สามารถผลิตน้ำแข็ง โดยผลิตได้ทั้งไซส์เล็กและก็ไซส์ใหญ่ มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะแก่การใช้งานในครัวเรือน มาพร้อมกับความจุถังน้ำที่ใหญ่ถึง 2 ลิตร สามารถผลิตน้ำแข็งได้ในปริมาณที่มาก น้ำแข็งที่ได้มีลักษณะเป็นรูปหัวกระสุนโค้งบนสวยงาม และมีพัดลมระบายอากาศด้านหลัง ช่วยลดการสะสมความร้อนในตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

5. Esun เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ รุ่น EIM-15A

Esun เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ รุ่น EIM-15A

ราคา 2,550 บาท

ประสิทธิภาพการทำน้ำแข็งดีเยี่ยม ใช้งานได้ง่าย ได้มาตรฐานความปลอดภัย

Esun เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ รุ่น EIM-15A เป็นเครื่องที่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถทำน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว ที่ตัวเครื่องจะมีแผงควบคุมที่เป็นภาษาไทย ช่วยให้สามารถเข้าใจการทำงานได้ง่าย ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานได้มาตรฐานความปลอดภัย สามารถผลิตน้ำแข็งได้ 9 ก้อนต่อรอบ พร้อมกับที่ตัวเครื่องจะมีความจุถึง 2 ลิตร ในส่วนของการใช้งานถือว่ามีความคุ้มค่าน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

6. SCE Plus เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น IC-A13

SCE Plus เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น IC-A13

ราคา 2,490 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ทำน้ำแข็งได้ 2 ขนาด มีระบบแจ้งเตือนเมื่อน้ำหมด

SCE Plus เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น IC-A13 มาพร้อมกับความจุขนาด 1.3 ลิตร สามารถทำน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว ในการใช้งานตัวเครื่องนั้นสามารถใช้งานได้ง่าย ผ่านปุ่มควบคุมระบบสัมผัส สะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก สามารถทำน้ำแข็งได้ 2 ขนาด คือขนาดเล็กและขนาดใหญ่ตามความต้องการ แล้วยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์แจ้งเตือนเมื่อพบว่าน้ำหมด หรือน้ำแข็งเต็มแล้ว และตัวเครื่องยังมีความสวยงามทันสมัย น่าใช้งานมาก

7. Esun เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น EIM-16S

Esun เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น EIM-16S

ราคา 2,990 บาท

ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ประหยัดพลังงาน

Esun เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น EIM-16S สำหรับเครื่องทำน้ำแข็งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก ตัวเครื่องสามารถผลิตน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว สามารถทำน้ำแข็งได้ประมาณ 15 กิโลกรัมภายใน 24 ชั่วโมง มีความจุที่มาก ตัวเครื่องดีไซน์ทันสมัย ทำมาจากสแตนเลส มีความทนทานแข็งแรงสามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาว

8. Hicon เครื่องผลิตน้ำแข็ง รุ่น HZB-16A

Hicon เครื่องผลิตน้ำแข็ง รุ่น HZB-16A

ราคา 2,190 บาท

มีเซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำแข็งเต็ม ทำน้ำแข็งก้อนใหญ่และก้อนเล็กได้

Hicon เครื่องผลิตน้ำแข็ง รุ่น HZB-16A เป็นเครื่องที่สามารถใช้งานได้ง่าย มาพร้อมกับปุ่มเลือกทำน้ำแข็งก้อนเล็กหรือ โดยคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ สามารถทำน้ำแข็งได้ประมาณ 15 กิโลกรัมภายในเวลา 24 ชั่วโมง ที่ตัวเครื่องจะมีเซ็นเซอร์สำหรับตรวจจับน้ำแข็งเต็ม และภายในจะมีถังใส่น้ำขนาด 2 ลิตร ในส่วนตะกร้าใส่น้ำแข็งนั้นจะได้ 0.6 กิโลกรัม พร้อมทั้งมีช่องระบายความร้อน ช่วยยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

9. ULKA เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น 20AF

ULKA เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น 20AF

ราคา 6,590 บาท

ทำน้ำแข็งได้ 25 กิโลกรัม ใช้งานง่าย ดูแลรักษาได้ง่าย

ULKA เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น 20AF สำหรับเครื่องรุ่นนี้สามารถทำน้ำแข็งได้ครั้งละ 24 ก้อน ซึ่งถือว่าทำได้ครั้งละมาก ๆ โดยใช้เวลาในการทำน้ำแข็งรอบละ 15-20 นาที เป็นเครื่องที่เหมาะสำหรับร้านขนาดเล็ก และบ้านที่มีสมาชิกอยู่กันประมาณ 4-6 คน ถังน้ำแข็งนั้นสามารถจุได้มากถึง 1.2 กิโลกรัม และเครื่องรุ่นนี้ยังเป็นเครื่องที่สามารถใช้งานง่าย พร้อมทั้งดูแลรักษาได้ง่าย เหมาะแก่การใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

10. Ksrain ตู้ทำน้ำแข็ง 55 KG

Ksrain ตู้ทำน้ำแข็ง 55 KG

ราคา 7,699 บาท

ผลิตน้ำแข็งได้จำนวนมาก ใช้เวลาน้อย ทนทานไม่เป็นสนิม

Ksrain ตู้ทำน้ำแข็ง 55 KG เป็นเครื่องผลิตน้ำแข็งขนาดใหญ่โดยสามารถผลิตได้ 80 กิโลกรัมต่อวัน เหมาะสำหรับใช้ในร้านอาหาร ตัวเครื่องทำมาจากสแตนเลส มีความทนทานแข็งแรง รวมทั้งยังไม่เป็นสนิมอีกด้วย สามารถผลิตน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น มีระบบการตั้งเวลาเปิด – ปิดเครื่องอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกสบาย สำหรับใครที่มองหาเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่รุ่นนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

บทส่งท้าย

การที่เรามีเครื่องทำน้ำแข็งไว้ใช้งานในบ้านนั้น จะช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้มาก เมื่อไหร่ก็ตามที่เราจะต้องการดื่มน้ำหวาน เย็น ๆ ชื่นใจ เราก็สามารถทำน้ำแข็งได้ในเวลาที่รวดเร็วทันที แล้วถ้าใครที่ต้องการมีไว้ใช้งานบ้างนั้น สามารถเลือกจาก 10 อันดับ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ได้เลย การสั่งซื้อแบบออนไลน์ซึ่งถือว่าสะดวกสบายอย่างมากในปัจจุบันนี้

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like