10 เตารีด Philips รุ่นไหนดี ปี 2024 รุ่นใหม่ล่าสุด รีดเรียบรวดเร็ว ราคาถูก

เตารีด PHILIPS รุ่นไหนดี

ถ้าพูดถึงแบรนด์ของเตารีดที่มีชื่อเสียง หลาย ๆ คนคงนึกถึง เตารีด Philips เป็นอันดับแรก ๆ อย่างแน่นอน เพราะเตารีดจากแบรนด์นี้ มาพร้อมกับคุรภาพที่ยอดเยี่ยม รีดผ้าเรียบได้อย่างรวดเร็ว รีดลื่นทุกเนื้อผ้า รีดได้โดยที่ไม่เกิดรอยไหม้ ช่วยถนอมเสื้อผ้าของเราได้เป็นอย่างดีเลยครับ สำหรับเตารีดจากแบรนด์ Philips มีหลายแบบให้เราเลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น เตารีดไอน้ำ เตารีดแบบยืน เตารีดพกพา และ เตารีดแบบแห้ง ที่คุณภาพดี ราคาถูก เป็นต้น

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เตารีด Philips รุ่นไหนดี รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกัน และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อให้กับเพื่อน ๆ ใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อด้วย เพื่อที่จะได้เตารีดที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาแนะนำ การันตีจากรีวิวผู้ใช้งานจริงเลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ อยากทราบรายละเอียดต่าง ๆ กันแล้ว งั้นเรามาเริม่ดูกันเลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเตารีด Philips เราต้องดูอะไรบ้าง?

เตารีด ไอน้ำแยกหม้อต้ม philips รุ่นไหนดี

ก่อนที่เพื่อน ๆ จะเลือกซื้อเตารีด PHILIPS ควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ก่อน เพื่อที่จะได้เลือกได้ตรงกับความต้องการ และตอบโจทย์มากที่สุด รายละเอียดต่าง ๆ มีดังต่อไปนี้ครับ

1. เลือกจากประเภทของเตารีด

เตารีด นั้นมีหลายประเภทให้เราเลือกมาใช้งาน อาทิเช่น เตารีดแบบแห้ง และเตารีดไอน้ำ ในส่วนของเตารีดแห้ง จะมีราคาที่ไม่แพง หาซื้อง่าย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แค่เสียบปลั๊กรอให้ร้อน และรีดได้เลย สะดวกสบายมาก ๆ กับอีกแบบหนึ่งคือ เตารีดไอน้ำ จะทำการพ่นไอน้ำระหว่างการรีดผ้า สามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว

รีดเรียบลื่นโดยไม่เกิดรอยไหม้ สามารถรีดได้ทุกเนื้อผ้า และยังมีระบบการกำจัดตะกรันในตัว ช่วยให้เตารีดไอน้ำมีความสะอาดอยู่เสมอ เวลารีดผ้าก็จะได้ไม่เลอะเทอะ แตาราคาจะสูงกว่าเตารีดแบบแห้ง ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการใช้งานแบบไหนสามารถเลือกได้เลยครับ

2. ดูจากกำลังไฟของเตารีด

สำหรับกำลังไฟของเตารีดนั้นนะครับ ตามปกติแล้ว กำลังไฟประมาณ 1,200 -1,600 วัตต์ สามารถใช้งานได้อย่างเพียงพออยู่แล้ว แต่ถ้าบ้านใครที่มีผ้าที่รีดจำนวนมาก อาจจะต้องใช้งานเตารีดขนาด 2,000 วัตต์ ขึ้นไป เพื่อที่จะได้ร้อนได้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้รีดผ้าได้เป็นจำนวนมาก โดยใช้เวลาที่น้อยลงครับ

3. ตรวจสอบหน้าเตารีดว่ามีสารเคลือบหน้าเตารีดมาด้วย

ข้อนี้สำคัญมากนะครับ ควรเลือกใช้งานเตารีดที่มีการใช้สารเคลือบหน้าเตารีดมาด้วย อย่าเช่น เทฟลอน เซรามิก อีนาเมล อีกทั้งตัวหน้าเตารีด ก็ควรจะผลิตมาจากสเตนเลสหรืออลูมิเนียม เพื่อที่จะได้รีดได้อย่างลื่นไหล เบาแรง สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญสามารถรีดได้เรียบโดยไม่ทำลายเนื้อผ้าอีกด้วย ดังนั้น อย่าลืมตรวจสอบเรื่องนี้ด้วยนะครับ

10 อันดับ เตารีด Philips รุ่นไหนดี ปี 2024 คุณภาพดี ร้อนเร็ว ใช้งานง่าย

ในวันนี้ครับ ผมได้รวบรวม 10 รุ่นของ เตารีด Philips มาไว้ที่นี้แล้ว แต่ละรุ่น ล้วนได้มาตรฐาน มีคุณภาพที่ดี และมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน จะมีรุ่นไหนบ้างมาดุกันเลยครับ

1. PHILIPS เตารีดระบบแรงดันไอน้ำอัจฉริยะ รุ่น PSG9050/20

PHILIPS รุ่น PSG9050/20

ราคา 26,990 บาท

ดีไซน์ทันสมัย รีดผ้าเรียบได้ทุกชนิด มาพร้อมระบบกำจัดตะกรัน

PHILIPS รุ่น PSG9050/20 เตารีดไอน้ำที่ทันสมัย ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมเทคโนโลยี ActiveSense ที่ให้กล้อง AI ปรับระดับความร้อนให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าแบบอัตโนมัติ มีเทคโนโลยี OptimalTEMP ที่สามารถรีดผ้าได้ทุกชนิดโดยไม่เกิดรอยไหม้

มีระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่จะจดจำการเคลื่อนไหวของเตารีดได้ รวมทั้งทำให้ได้ไอน้ำที่ทรงพลังในระหว่างรีด มาพร้อมแทงค์น้ำขนาดใหญ่ 1.8 ลิตร รีดผ้าได้จำนวนมากต่อการเติมน้ำครั้งเดียว และมีระบบกำจัดตะกรันที่แค่หมุนปุ่ม คราบตะกรันก็ไหลออกหมด ช่วยให้ใช้งานได้อย่างยาวนานครับ

2. Philips เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม รุ่น PSG8040/60

Philips รุ่น PSG8040/60

ราคา 22,990 บาท

รีดผ้าได้เรียบลื่น ไม่เกิดรอยไหม้ มีระบบเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว

Philips รุ่น PSG8040/60 เตารีดไอน้ำคุณภาพเยี่ยม มีเทคโนโลยีแผ่นความร้อน SteamGlide Elite ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมกับ แรงดันไอน้ำ 8 บาร์ และพลังไอน้ำต่อเนื่อง 170 กรัม/นาที รีดผ้าลื่นเรียบง่าย สะดวกสบาย ไม่เปลืองแรง

อีกทั้งแผ่นความร้อนนี้ ยังสามารถกันรอยขีดข่วนได้ดีด้วย มาพร้อมระบบ OptimalTemp รักษาอุณหภูมิได้อย่างคงที่ ทำให้รีดผ้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีความจุแท้งค์น้ำ 1.8 ลิตร เติมย้ำครั้งเดียว สามารถรีดผ้าได้จำนวนมาก ประหยัดเวลาได้ดีทีเดียวครับ

3. Philips เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ แบบตั้งได้ รุ่น GC628/80

Philips รุ่น GC628/80

ราคา 14,790 บาท

รีดแนวตั้งได้ ปรับไอน้ำได้ 5 ระดับ กำจัดกลิ่นอับและแบคทีเรียได้ 99.9%

Philips รุ่น GC628/80 เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ แบบตั้งได้ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม ช่วยลดความยุ่งยากในการรีดผ้าได้ สามารถปรับระดับไอน้ำได้สูงสุดถึง 5 ระดับ สามารถปรับระดับให้เหมาะสมกับผ้าที่ต้องการรีดได้อย่างง่ายดาย

มาพร้อมบอร์ดรองรีดแนวตั้ง ปรับได้สูงสุด 180 องศา รีดได้อย่างสะดวก ด้วยพลังงานไอน้ำที่ต่อเนื่องนี้ จะช่วยในการกำจัดกลิ่นอับได้ และกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ปลอดภัยในการใช้งานโดยจะมีระบบ Auto Off ตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อพบความผิดพลาดจากการใช้งานด้วย

4. Philips เครื่องรีดไอน้ำแบบตั้งได้ รุ่น GC627/60

Philips รุ่น GC627/60

ราคา 9,590 บาท

สร้างไอน้ำทันทีจากฐาน แทรกเข้าเนื้อผ้ารวดเร็ว กำจัดรอยยับได้ยอดเยี่ยม

Philips รุ่น GC627/60 เตารีดไอน้ำประสิทธิภาพเยี่ยม สร้างไอน้ำได้ต่อเนื่อง 35 กรัม/นาที และไอน้ำพิเศษสูงสุดถึง 90 กรัม/นาที แทรกซึมเนื้อผ้าได้รวดเร็ว กำจัดรอยยับได้เรียบโดยไม่เกิดรอยไหม้ สำหรับเตารีดรุ่นนี้ สามารถรีดได้ทุกเนื้อผ้า รีดลื่น เรียบได้ง่ายดาย

สามารถปรับระดับได้น้ำได้ทั้งหมด 5 ระดับ ตามความต้องการใช้งาน ด้วยไอน้ำนี้สามารถกำจัดแบคทีเรียได้สูงสุด 99.9% รวมไปถึงกำจัดกลิ่นอับได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยล้อเลื่อนเพื่อปรับเอียงครับ

5. PHILIPS เตารีดแรงดันไอน้ำ รุ่น GC6815/20

PHILIPS รุ่น GC6815/20

ราคา 4,850 บาท

หน้าเตารีดแบบพิเศษ ขจัดรอยยับรวดเร็ว พร้อมแทงค์น้ำขนาดใหญ่รีดต่อเนื่องได้นาน

PHILIPS รุ่น GC6815/20 เตารีดที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามทันสมัย มีแรงดันไอน้ำ 6.0 บาร์ และพลังไอน้ำต่อเนื่อง 120 กรัม/นาที ปล่อยไอน้ำต่อเนื่องได้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมมี เทคโนโลยี Optimal Temp ที่รีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เกิดรอยไหม้ขึ้นบนเนื้อผ้าระหว่างทำการรีด

ตัวเครื่องมี แท็งก์น้ำ ความจุ 1.3 ลิตร ช่วยให้สามารถรีดผ้าจำนวนมาก ๆ ได้ใสครั้งเดียว และมีถาดรอง ช่วยทำการกำจัดตะกรันได้อย่างสะดวกง่ายดาย ช่วยให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานมากยิ่งขึ้น

6. Philips เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ รุ่น GC3929/60

Philips รุ่น GC3929/60

ราคา 3,749 บาท

ตัวเครื่องร้อนเร็ว ประสิทธิภาพสูง มีฟังก์ชั่นดักจับตะกรันใสนตัว

Philips รุ่น GC3929/60 เตารีดไอน้ำสุดทันสมัย ที่ช่วยให้งานรีดผ้าเป็นเรื่องที่ง่ายดาย สบายแรง โดยมาพร้อมกับ แผ่นความร้อนหน้าเตาแบบ SteamGlide Plus คุณภาพดี สามารถรีดผ้าได้อย่างเรียบลื่น รวดเร็ว สามารถขจัดรอยยับได้อย่างง่ายดาย

สามารถรีดได้ทุกเนื้อผ้า โดยไม่ต้องกังวลเลยนะครับว่าจะเกิดรอยไหม้ มาพร้อมกับระบบป้องกันน้ำหยด ช่วยไม่ให้ผ้าเลอะระหว่างรีด และมีฟังก์ชั่นการทำความสะอาด Calc-Clean ที่จะช่วยดักจับตะกรันในตัวอีกด้วย

7. Philips เครื่องรีดไอน้ำแบบตั้งได้ รุ่น GC484/40

Philips รุ่น GC484/40

ราคา 2,690 บาท

รีดเรียบร้อนเร็ว ปรับไอน้ำได้ 2 ระดับ กำจัดแบคทีเรียได้สูงสุด 99.9%

Philips รุ่น GC484/40 เตารีดคุณภาพดี ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย ใช้งานง่าย มีขนาดที่กะทัดรัด จับถนัดมือ มาพร้อมฟังก์ชั่นปรับระดับพลังงานไอน้ำได้ 2 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับผ้าแต่ละชนิด สามารถรรีดได้อย่างลื่นไหล ไม่เกิดรอยไหม้

มาพร้อมกับเสาที่ปรับระดับได้ ทำให้รีดผ้าได้อย่างหลากหลาย สามารถกำจัดแบคทีเรียได้สูงสุด 99.9% ดีต่อสุขภาพ สวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างสบายใจ และมาพร้อมกับแท็งก์น้ำขนาด 1.4 ลิตร ทำให้รีดผ้าได้จำนวนมากต่อการเติมน้ำ 1 ครั้งด้วยครับ

8. Philips เตารีดไอน้ำ รุ่น DST3030/70

Philips รุ่น DST3030/70

ราคา 1,090 บาท

ทำความร้อนได้เร็ว ราคาเบา ๆ รีดผ้าได้ครั้งละมาก ๆ

Philips รุ่น DST3030/70 มาพร้อมแผ่นความร้อนแบบ รีดลื่น ไม่มีสะดุด และมีระบบป้องกันน้ำหยดขณะรีด กำลังไฟ 2,400 วัตต์ สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมรีดผ้าในทันที ตัวแผ่นความร้อนทำมาจาก Ceramic แข็งแรง ทนต่อการขีดข่วน ทำให้รีดผ้าได้อย่างลื่นไหลทุกเนื้อผ้า

ช่วยให้รีดผ้ากองใหญ่เสร็จได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาได้มากครับ มาพร้อมกับระบบ ป้องกันน้ำหยดขณะรีด ช่วยให้ผ้าไม่เปื้อนขณะรีดผ้า และที่สำคัญราคาไม่แพงเลยด้วย ถือเป็นเตารีดที่คุ้มค่ามาก ๆ เลยด้วยครับ

9. PHILIPS เตารีดแห้งหน้าเตาเคลือบ รุ่น GC160

PHILIPS รุ่น GC160

ราคา 790 บาท

คุณภาพดี ราคาถูก ด้ามจับออกแบบให้จับถนัดมือ

PHILIPS รุ่น GC160 สำหรับเตารีดรุ่นนี้เป็นเตารีดแห้งที่ราคาไม่แพง แต่มาพร้อมกับคุณภาพการใช้งานที่น่าพอใจเลยครับ มีกำลังไฟ 1,200 วัตต์ ในส่วนของหน้าเตาทำมาจากแผ่นความร้อน DynaGlide ที่ช่วยให้รีดผ้าได้อย่างลื่นไหล รีดเรียบอย่างรวดเร็ว

รวมทั้งสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องออกแบบมาให้จับได้อย่างถนัดมือ ด้านปลายแหลม สามารถซอกซอนรีดจุดที่เข้าถึงได้ยากได้อย่างสะดวกสบาย และมีปุ่มปรับอุณหภูมิสำหรับปรับระดับความร้อน ใช้งานง่าย และดีมาก ๆ ครับ

10. PHILIPS เตารีดแห้ง รุ่น GC122/30

PHILIPS รุ่น GC122/30

ราคา 409 บาท

ควบคุมอุณหภูมิง่าย ใช้สะดวก คุ้มค่าคุ้มราคา

PHILIPS รุ่น GC122/30 เตารีดแห้งราคาถูก เหมาะกับการรีดผ้าทั่วไป สำหรับเตารีดรุ่นนี้มาพร้อมกับกำลังไฟ 1200 วัตต์ พร้อมแผ่นความร้อนแบบ Non-Stick ช่วยให้รีดได้ง่าย ไม่ติดผ้า สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ง่าย ด้วยปุ่มปรับอุณหภูมิ

สามารถเลือกความร้อนได้ตามต้องการ ตัวเตารีดออกแบบมาให้จับได้อย่างกระชับ ถนัดมือ รีดผ้าแล้วไม่ต้องกลัวหลุดมือเลย มีน้ำหนักที่เบา ใช่งานได้อย่างสะดวก ไม่เปลืองแรง ถือได้ว่าเป็นเตารีดที่ราคาถูกและดีเลยครับ

เตารีด Philips รุ่นไหนดีที่สุด คุ้มค่าคุ้มราคา?

เตารีด philips ดีไหม

เป็นอย่างไรบ้างครับ ชอบ 10 รุ่น ของ เตารีด Philips ที่ผมนำมาฝากกันในวันนี้ไหม ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกรุ่นไหนดี 10 รุ่นดีหมดเลย ผมขอแนะนำเป็นอย่างนี้ครับ รุ่นที่น่าใช้งานที่สุด คือ PHILIPS รุ่น PSG9050/20 รุ่นนี้ทันสมัยมาก ๆ ฟังก์ชั่นครบ จบในเครื่องเดียวเลย อีกรุ่นก็เห็นจะเป็น Philips รุ่น PSG8040/60 ร้อนเร็ว รีดลื่น สบายมาก

และฝากกันไว้อีกหนึ่งรุ่น คือ Philips รุ่น GC628/80 เป็นเตารีดไอน้ำแบบตั้งได้ รีดง่าย ใช้งานสะดวกมาก ๆ เลยครับ ทั้งสามรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในตอนนี้เลยครับ เหมาะแก่การมีไว้ใช้งานครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเตารีด PHILIPS

นอกจากจะมี เตารีด PHILIPS ที่น่าใช้งานแล้ว เราก็ยังมีข้อมูลที่เกี่ยวกับเตารีดอื่น ๆ อีกนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้จากบทความด้านล่างนี้เลยครับ

บทส่งท้าย

เตารีดแบรนด์ Philips เป็นเตารีดที่มั่นใจได้ในคุณภาพเลยนะครับ โดยเฉพาะเตารีดรุ่นใหม่ ๆ ที่เป็นเตารีดไอน้ำ ถือว่าเป็นเตารีดที่ดีมาก ๆ รีดผ้าได้ง่ายขึ้น เรียบขึ้น และสะดวกขึ้นมากเลยด้วย เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมีติดบ้านเอาไว้เลยครับ เมื่อใช้งานเสร็จแล้วอย่าลืมทำความสะอาด และเก็บให้เรียบร้อยด้วยนะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like