10 เครื่องตีแป้ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 คุณภาพดี ใช้งานง่าย ทำงานได้ดี

เครื่องตีแป้ง ยี่ห้อไหนดี

เครื่องตีแป้ง เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้สำหรับทำการผสมแป้งเพื่อทำขนมปัง เค้ก พาย และขนมอื่นๆตามที่เราต้องการ สำหรับเครื่องตีแป้งนี้จะช่วยให้เราสามารถผสมแป้งได้อย่างรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลา และช่วยเบาแรงให้กับเราได้เป็นอย่างดี ในส่วนของการใช้งานก็สามารถใช้งานได้ง่าย ปรับความเร็วได้หลายระดับตามที่เราต้องการ โดยที่เราไม่ต้องเหนื่อยในการผสมด้วยมือเลย ซึ่งถือว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องตีแป้ง ยี่ห้อไหนดี คุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ง่าย ช่วยผสมแป้งให้เขากันได้อย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องตีแป้งว่าใช้งาน และยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกอย่างไร อ่านบทความนี้ รับรองว่าทุกคนจะได้คำตอบอย่างแน่นอน

วิธีเลือกซื้อเครื่องตีแป้ง ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

การเลือกซื้อเครื่องตีแป้ง หรือ เครื่องผสมอาหาร เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำขนมหรือมีร้านขายขนม เครื่องตีแป้งที่ดีสามารถช่วยให้งานในครัวเรือนหรือธุรกิจของคุณง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้านล่างนี้คือข้อพิจารณาหลักๆ ในการเลือกซื้อเครื่องตีแป้งที่เหมาะสม:

1. เลือกจากประเภทของเครื่องตีแป้ง

หลัก ๆ แล้วเครื่องตีแป้งจะมีอยู่ 2 แบบ ก็คือ เครื่องตีแบบมือถือ จะเหมาะสำหรับการใช้งานแบบเบา ๆ ตีแป้งในปริมาณที่ไม่ ตีแป้งในปริมาณที่ไม่มาก มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด และสามารถจัดเก็บได้ง่าย อีกแบบจะเป็นเครื่องตีแป้งแบบตั้งโต๊ะ จะเหมาะสำหรับตีแป้งในปริมาณที่มาก และต้องการความสม่ำเสมอ สำหรับใครที่ต้องการผสมแป้งในปริมาณที่มากการใช้แบบตั้งโต๊ะจะถือว่าคุ้มค่ามากกว่า

2. เลือกจากกำลังไฟและความเร็วของเครื่อง

กำลังไฟแนนซ์ยิ่งสูงก็จะช่วยให้เราสามารถทำงานหนักได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ตีแป้งได้ดีมากยิ่งขึ้น และใช้เวลาน้อยลง และเพื่อความสะดวกสบายในการ และสามารถเลือกระดับได้หลากหลายตามที่เราต้องการ ก็ควรที่จะเลือกเครื่องที่สามารถปรับความเร็วได้ เพื่อที่จะได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับอาหารแต่ละประเภท

3. พิจารณาจากอุปกรณ์เสริมและคุณสมบัติที่ได้รับมา

ส่วนใหญ่แล้วเครื่องตีแป้งที่มีขายในท้องตลาด จะมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอย่างครบครัน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น และคุณสมบัติพิเศษก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราได้มากกว่าเดิม อย่างเช่น ตัวควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบป้องกันการกระเด็นของวัสดุออกจากชาม และฟังก์ชันการจัดเวลาเป็นต้น คุณสมบัติดังกล่าวจะช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

4. ตรวจสอบขนาดความจุของชาม

ความจุก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เราจะต้องนำมาพิจารณาให้รอบคอบ ถ้าคุณต้องการทำขนมในปริมาณที่มากนั้น ก็ควรเลือกชามที่มีความจุปริมาณมาก จะช่วยให้คุณสามารถทำอาหารได้ในปริมาณที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณทำขนมในปริมาณที่น้อย คุณก็อาจจะเลือกเครื่องรุ่นที่มีชามขนาดเล็กลงก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่าลืมพิจารณาปัจจัยนี้ด้วย

5. ควรทำความสะอาดได้ง่าย

หลังจากที่ใช้งานเครื่องตีแป้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในขั้นตอนสุดท้ายเราก็จะต้องทำความสะอาด เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญที่เราจะมองข้ามไม่ได้ ดังนั้นควรเลือกเครื่องที่มีอุปกรณ์เสริมและชามที่สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวก และถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นก็ควรเลือกเครื่องที่สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ ก็จะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

6. ควรมีการรับประกันที่ดี

อย่าลืมตรวจสอบระยะเวลาและข้อกำหนดของการรับประกันสินค้า เพื่อที่จะสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดี ถ้าเครื่องของเรามีปัญหาเกิดขึ้น และถ้าเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ จะช่วยให้เราสามารถนำเข้าไปที่ศูนย์บริการได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น และมีอะไหล่พร้อมสามารถซ่อมได้อย่างรวดเร็ว

10 อันดับ เครื่องตีแป้ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นครบครัน

หลังจากที่คุณได้รับทราบวิธีการเลือกซื้อกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ต่อไปทุกคนก็จะได้พบกับ เครื่องตีแป้งทั้ง 10 รุ่นที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ลองได้เลยว่าคุณจะชอบอย่างแน่ ถ้าทุกคนพร้อมแล้วเราก็มาเริ่มดูรีวิวกันได้เลย

1. CASIKO เครื่องผสมอาหาร รุ่น SW 7887

CASIKO เครื่องผสมอาหาร รุ่น SW 7887

ราคา 5,179 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ปรับความเร็วได้ 6 ระดับ ทนทานแข็งแรง

CASIKO เครื่องผสมอาหาร รุ่น SW 7887 เครื่องที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามทันสมัย มาพร้อมกับโถผสมอาหารสแตนเลสที่มีความทนทานแข็งแรง สามารถจุได้ 7 มาพร้อมกับหัวปั่น 3 แบบ ให้คุณเลือกใช้งานได้ตามต้องการ และสามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างสะดวกรวด สามารถปรับระดับความเร็วได้ 6 ระดับเพื่อให้เหมาะสมต่อการตีแป้งแต่ละแบบ สำหรับเครื่องนี้สามารถกวนช็อกโกแลตได้ด้วย และขาตั้งดูดติดกับพื้นเรียบ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นคง

2. OXYGEN เครื่องตีแป้ง ตีไข่ รุ่น KW-667

OXYGEN เครื่องตีแป้ง ตีไข่ รุ่น KW-667

ราคา 4,629 บาท

ทนทานแข็งแรง ใช้งานได้อเนกประสงค์ ถอดล้างได้ง่าย

OXYGEN เครื่องตีแป้ง ตีไข่ รุ่น KW-667 สำหรับเครื่องรุ่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ นอกจากจะใช้ในการผสมแป้งแล้ว ก็ยังสามารถใช้ตีไข่ ผสมอาหารได้อีกด้วย มีความจุที่มากถึง 12 ลิตร สามารถผสมแป้งปริมาณมาก ๆ ได้ในคราวเดียว ประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี ในส่วนของการใช้งานสามารถปรับความเร็วได้ 6 ระดับตามความต้องการใช้งาน และก็ยังมาพร้อมกับหัวตี 3 แบบ คือ หัวตีแบบตะกร้อ หัวตีแบบตะขอ และตัวตีแบบใบไม้ เพื่อให้เลือกใช้อีกด้วย

3. Russell Taylors เครื่องผสมแป้ง รุ่น Stand Mixer 1500w SM-1500

Russell Taylors เครื่องผสมแป้ง รุ่น Stand Mixer 1500w SM-1500

ราคา 3,599 บาท

ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน มีความปลอดภัยสูง

Russell Taylors เครื่องผสมแป้ง รุ่น Stand Mixer 1500w SM-1500 เป็นเครื่องที่มีความอเนกประสงค์เป็นอย่างมาก โดยสามารถใช้งานเป็นเครื่องผสมอาหาร เครื่องนวดแป้ง และเครื่องตีแป้งได้ภายในเครื่องเดียวกันเลย เลือกใช้งานได้ตามความชอบใจ มาพร้อมกับหัวตีถึง 3 รูปแบบคือ หัวตีรูปตะขอ, หัวตีรูปใบไม้, หัวตีรูปตะกร้อ เพื่อให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ โดยจับเวลาสูงสุดได้ 20 นาที แล้วยังมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ LCD ที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

4. SGE เครื่องตีแป้ง ไข่ เเละ ผสมอาหาร รุ่น Onyx

SGE เครื่องตีแป้ง ไข่ เเละ ผสมอาหาร รุ่น Onyx

ราคา 3,140 บาท

มอเตอร์ทรงพลัง ดีไซน์สวยทันสมัย ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์

SGE เครื่องตีแป้ง ไข่ เเละ ผสมอาหาร รุ่น Onyx มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความสวยงามทันสมัย มีความแข็งแรงทนทานโดยผลิตมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ช่วยคุณมั่นใจได้ในคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์โดยสามารถปรับระดับได้ถึง 6 ระดับตามความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการนวดแป้ง ตีไข่ และตีส่วนผสมต่างๆสำหรับทำเบเกอรี่ ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย และยังมาพร้อมกับ หัวตี 3 แบบ ทั้ง หัวตะกร้อ หัวใบพาย และหัวตะขอ เพื่อช่วยให้คุณทำอาหารได้อย่างหลากหลายมากขึ้น

5. IMARFLEX เครื่องผสมอาหาร รุ่น IF-169

IMARFLEX เครื่องผสมอาหาร รุ่น IF-169

ราคา 1,790 บาท

ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย โถทำจากสแตนเลสไม่เป็นสนิม

IMARFLEX เครื่องผสมอาหาร รุ่น IF-169 มาพร้อมกับความจุโถผสมแป้ง 5 ลิตร สามารถผสมแป้งได้ในปริมาณ ในส่วนของการใช้งานสามารถควบคุมความเร็วได้ 6 ระดับ ที่ตัวเครื่องจะมีไฟแสดงสถานะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ใช้งานง่ายสะดวกสบายไม่ยุ่งยาก พร้อมกับหัวปั่น 3 หัวและไม้พายให้คุณได้ผสมแป้งได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และในส่วนของวัสดุภายในโถผสมนั้นทำมาจากสแตนเลส ทนทานแข็งแรงแล้วไม่เป็นสนิมอีกด้วย

6. ELECTROLUX เครื่องผสมอาหารแบบมีฐาน รุ่น EHSM3417

ELECTROLUX เครื่องผสมอาหารแบบมีฐาน รุ่น EHSM3417

ราคา 1,990 บาท

มอเตอร์กำลังแรงสูง มีปุ่ม Turbo ช่วยเพิ่มความเร็ว

ELECTROLUX เครื่องผสมอาหารแบบมีฐาน รุ่น EHSM3417 สำหรับแบรนด์ Electrolux เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า สำหรับเครื่องตีแป้งรุ่นนี้นั้น มาพร้อมกับกำลังไฟ 450 วัตต์ สามารถปรับความเร็วได้ทั้งหมด 5 ระดับ ตัวเครื่องใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด พร้อมทั้งมีปุ่ม Turbo เพื่อช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความเร็วได้ชั่วขณะหนึ่ง และในการซื้อมาใช้งานนั้นก็จะมาพร้อมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ มาให้อย่างครบ เรียกว่าซื้อครั้งเดียวพร้อมใช้งานได้ในทันที

7. Simplus เครื่องผสมแป้ง รุ่น DCJH001

Simplus เครื่องผสมแป้ง รุ่น DCJH001

ราคา 1,899 บาท

มอเตอร์กำลังแรงสูง นวดผสมได้อย่างรวดเร็ว ฟังก์ชันครบครัน

Simplus เครื่องผสมแป้ง รุ่น DCJH001 สำหรับเครื่องรุ่นนี้เป็นเครื่องที่มีกำลังมอเตอร์แรงมาก ถึง 1,300 วัตต์ สามารถนวดผสมแป้งได้อย่างรวดเร็วเหมือนมืออาชีพ มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อช่วยในการตอบสนองทุกความต้องการ สามารถปรับระดับความเร็วได้ทั้งหมด 6 ระดับ ในส่วนของความจุของโถจะมีทั้งหมด 5 ลิตร ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการใช้งาน แล้วยังเป็นเครื่องที่สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยากเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น

8. SCE Plus Stand mixer เครื่องผสมอาหารขนาด รุ่น SM-A1

SCE Plus Stand mixer เครื่องผสมอาหารขนาด รุ่น SM-A1

ราคา 1,645 บาท

ทนทานแข็งแรง ใช้งานได้อเนกประสงค์ ผสมอาหารได้อย่างรวดเร็ว

SCE Plus Stand mixer เครื่องผสมอาหารขนาด รุ่น SM-A1 สำหรับเครื่องนี้ก็เป็นเครื่องที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ มีความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก สามารถคลุกเคล้าและตีส่วนผสมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณสามารถเตรียมอาหารของคุณได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องสามารถปรับระดับความเร็วได้ 6 ระดับ ตามความต้องการใช้งาน และมาพร้อมกับหัวปั่นผสมอาหาร 3 แบบ สามารถถอดเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน

9. HOMEMATE เครื่องตีไข่มือถือ รุ่น HOM-269112

HOMEMATE เครื่องตีไข่มือถือ รุ่น HOM-269112

ราคา 990 บาท

มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ปรับความเร็วได้ 6 ระดับ ใช้งานได้ปลอดภัย

HOMEMATE เครื่องตีไข่มือถือ รุ่น HOM-269112 สำหรับเครื่องรุ่นนี้จะเป็นเครื่องแบบมือถือ มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการผสมแป้ง และการตีไข่ สามารถปรับความเร็วได้ 6 ระดับ พร้อมกับมีความเร็วระดับ 1 เมื่อคุณต้องการใช้ความเร็วในระดับที่ต่ำ ตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาให้สำหรับวางตั้งได้ และมาพร้อมกับกล่องเก็บอุปกรณ์ในตัวช่วยให้สามารถจัดเก็บได้อย่างสะดวก

10. ELECTROLUX เครื่องผสมอาหารมือถือ รุ่น EHM3407

ELECTROLUX เครื่องผสมอาหารมือถือ รุ่น EHM3407

ราคา 879 บาท

น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย เตรียมอาหารได้หลากหลายรูปแบบ

ELECTROLUX เครื่องผสมอาหารมือถือ รุ่น EHM3407 เครื่องปั่นแบบมือถือ จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับกำลังไฟ 450 วัตต์ ปรับความเร็วได้ทั้งหมด 5 ระดับ พร้อมกับมีปุ่ม Turbo ช่วยให้เพิ่มความเร็วได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ภายในกล่องจะมีอุปกรณ์มาให้ใช้งานอย่างครบครัน สามารถผสมแป้งและตีไข่ได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องตีแป้ง

ในส่วนของคำถามที่เรามักจะพบบ่อย ๆ เกี่ยวกับเครื่องตีแป้ง มักจะเกี่ยวข้องกับการเลือกซื้อ, การใช้งาน, การดูแลรักษา, และการแก้ไขปัญหาต่างๆ นี่คือรายการคำถามที่พบบ่อยพร้อมกับคำตอบสำหรับแต่ละข้อ

1. เครื่องตีแบบมือถือกับเครื่องตีแบบตั้งโต๊ะต่างกันอย่างไร?

ตอบ : เครื่องตีแบบมือถือมีขนาดเล็กกว่าและต้องใช้มือในการถือตอนใช้งาน ส่วนเครื่องตีแบบตั้งโต๊ะมีขนาดใหญ่กว่าและตั้งอยู่บนโต๊ะหรือเคาน์เตอร์, มีกำลังมากกว่าและเหมาะกับการใช้งานหนักหรือตีวัสดุที่หนาแน่น

2. ควรเลือกเครื่องตีที่มีกำลังไฟฟ้าเท่าไหร่?

ตอบ : การเลือกกำลังไฟฟ้าขึ้นอยู่กับประเภทของการใช้งาน หากคุณต้องการใช้เครื่องตีสำหรับงานหนักหรือตีวัสดุที่หนาแน่นบ่อยๆ ควรเลือกเครื่องที่มีกำลังไฟฟ้าสูง (ตั้งแต่ 250 วัตต์ขึ้นไป)

3. ฉันควรทำความสะอาดเครื่องตีแป้งอย่างไร?

ตอบ : อ่านคู่มือการใช้งานเพื่อตรวจสอบว่าส่วนประกอบใดบ้างที่สามารถถอดออกมาล้างได้ โดยปกติหัวตีและชามตีสามารถล้างด้วยน้ำและสบู่ได้ ส่วนตัวเครื่องควรใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาด

4. การรับประกันสำคัญไหม?

ตอบ : การรับประกันเป็นสิ่งสำคัญเพราะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าหากเครื่องตีมีปัญหาเนื่องจากข้อบกพร่องของผู้ผลิต คุณจะได้รับการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนเครื่องใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

5. ฉันควรซื้อเครื่องตีแป้งที่มีหัวตีหลายประเภทไหม?

ตอบ : การมีหัวตีหลายประเภทจะช่วยให้คุณสามารถใช้เครื่องตีได้อย่างหลากหลายมากขึ้น หัวตีแบบตะกร้อเหมาะสำหรับการทำขนมปังหรือพิซซ่า, หัวตีแป้งเหมาะสำหรับการทำเค้กหรือคุกกี้, และหัวตีไข่เหมาะสำหรับการทำเมอแรงค์หรือวิปครีม การมีหัวตีหลายประเภทจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าหากคุณต้องการใช้เครื่องตีสำหรับงานทำอาหารหลากหลายประเภท

6. เครื่องตีแป้งสามารถใช้สำหรับงานอื่น ๆ นอกจากตีแป้งได้ไหม?

ตอบ : ได้, เครื่องตีแป้งสามารถใช้สำหรับงานอื่นๆ ได้หลายอย่าง เช่น การผสมส่วนผสมสำหรับทำเค้ก, คุกกี้, วิปครีม, เมอแรงค์, หรือแม้กระทั่งการทำมันฝรั่งบด เครื่องตีแป้งเป็นเครื่องมือที่หลากหลายสามารถใช้ในการทำอาหารและขนมหลากหลายประเภท

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับข้อมูลที่เกี่ยวกับเครื่องตีแป้งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สามารถช่วยให้คุณเลือกซื้อเครื่องตีแป้งได้อย่างตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นใช่ไหม แล้วถ้าคุณต้องการมีเครื่องตีแป้งไว้ใช้งานนั้นสามารถเลือกจาก 10 อันดับ ที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้ได้เลย จะเป็นการสั่งซื้อแบบออนไลน์ รอเวลาเพียงไม่นาน สินค้าคุณภาพดีก็จะมาส่งให้คุณถึงหน้าบ้านกันเลย

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like