10 เครื่องนึ่งขวดนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ที่นึ่งขวดนม อบแห้ง ใช้งานง่าย

เครื่องนึ่งขวดนม ยี่ห้อไหนดี

การใช้ เครื่องนึ่งขวดนม มีความจำเป็นอย่างมาก สำหรับการเลี้ยงลูกน้อย เพราะเชื้อโรคมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น เป็นเหตุให้ลูกน้อยเจ็บป่วยได้ ปัจจุบันที่นึ่งขวดนมมาพร้อมกับการอบแห้งที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ทำให้เรามั่นใจได้ว่าขวดนม หรือของเล่นอื่น ๆ สะอาดและปลอดภัยกับลูกน้อยแน่นอน การจะเลือกซื้อเครื่องนึ่งขวดนมนั้นเราควรรู้จักลักษณะ และคุณสมบัติของเครื่องนึ่งขวดนมแต่ละยี่ห้อก่อนจะตัดสินใจซื้อ วันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อเครื่องนึ่งขวดนมให้เหมาะสมกับการใช้งานมาฝากเพื่อน

วิธีการเลือกซื้อเครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า

  1. เลือกจากงบประมาณ
  2. เลือกจากขนาดและรูปทรงที่เหมาะสมกับการใช้งาน และพื้นที่การจัดวาง
  3. เลือกจากประสิทธิภาพระบบการอบและฆ่าเชื้อโรค
  4. เลือกจากคุณสมบัติการใช้งานที่ตรงกับความต้องการ หรือมีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น -นึ่งหรืออุ่นอาหารได้ -ละลายน้ำแข็งได้ -อบแห้งได้ -เข้าไมโครเวฟได้ -มีเครื่องกรองอากาศในตัว -หน้าจอสัมผัสเป็น LED หรือ Digital

10 อันดับ เครื่องนึ่งขวดนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม ที่ใช้ดี คุ้มค่า

วันนี้ ตังค์ทอน ได้คัดสรรเครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า 10 ยี่ห้อ ที่ใช้ดี คุ้มค่า ใช้งานง่าย สะดวก ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีมาฝาก จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1. Philips Avent เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น SCF293/00

Philips Avent เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น SCF293/00

ยับยั้งเชื้อโรค ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

เครื่องนึ่งขวดนมอบแห้ง ที่นึ่งขวดนมฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัยสำหรับลูกน้อยต้องยี่ห้อ Philips Avent Bottle Sterilizer & Dryer รุ่น SCF293/00 เลยค่ะ เป็นเครื่องนึ่งขวดนมมาพร้อมกับการอบแห้งได้อย่างรวดเร็วภายใน 40 นาที สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส 99.9% และยังปลอดเชื้อได้ถึง 24 ชั่วโมง หากไม่มีการเปิดฝา เครื่องนึ่งขวดนมรุ่นนี้ทำงานได้ 3 โหมดด้วยกัน – นึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำ – ระบบอัตโนมัติกรองอากาศสะอาด Pre Filter – อบแห้ง

เป็นเครื่องนึ่งขวดนมที่ออกแบบ รูปทรงสวยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บหรือใช้งานด้านในกว้างขวางใส่ของได้หลากหลายชนิด การใช้งานง่ายทำความสะอาดง่าย และฆ่าเชื้อได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ รุ่นนี้แนะนำเลยค่ะ

2. Camera เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง รุ่น Iron Day 5

Camera เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง รุ่น Iron Day 5

สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ยาวนาน 28 ชั่วโมง

เครื่องนึ่งขวดนมอบแห้ง ปลอดเชื้อ ยี่ห้อ Camera รุ่น Iron Day 5 สามารถนึ่งขวดนมอบแห้งฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสด้วยระบบ ION DRY SYSTEM ตั้งเวลาฆ่าเชื้อ 15 นาที ตั้งเวลาอบรมร้อน สูงสุด 60 นาที ปกป้องเชื้อต่อเนื่องอัตโนมัติยาวนานถึง 28 ชั่วโมง ทำให้เชื้อโรคไม่สามารถกลับมาได้อีก การทำงานด้วยระบบดิจิตอล เมื่อทำงานแล้วเสร็จเครื่องจะปิดอัตโนมัติ

อุปกรณ์มีถาดแยกสำหรับใส่จุกนม ที่ใส่ขวดนมสามารถใส่ได้ครั้งละ 9 ขวด ที่นึ่งขวดนมมีช่องระบายลม 3 ช่อง สามารถส่งไอร้อนได้ทั่วถึงทุกบริเวณ มีฟังก์ชัน Descale ล้างทำความสะอาดถาดด้วยความร้อน เครื่องนึ่งขวดนมรุ่นนี้มีความปลอดภัยสูงด้วยเทคโนโลยีป้องกันไฟกระชาก สายไฟหุ้มฉนวน 3 ชั้นแน่นหนาปลอดภัยแน่นอนค่ะ

3. Pureen เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น ดิจิตอล

Pureen เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น ดิจิตอล

6 โหมด ทำงาน จบในเครื่องเดียว

แบรนด์เพียวรีนหลาย ๆ คน คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าคุณภาพสำหรับทารก สำหรับเครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้งด้วยระบบดิจิตอล ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ก็เป็นอีก 1 สินค้าที่มีคุณภาพสามารถทำงานในเครื่องเดียวได้ถึง 6 โหมด ได้แก่ ฆ่าเชื้อพร้อมอบแห้ง ฆ่าเชื้ออย่างเดียว อบแห้งอย่างเดียว อุ่นนม อุ่นอาหาร นึ่งอาหาร เป็นเครื่องที่มีถังบรรจุขนาดใหญ่ใส่ขวดนมได้ 10 ขวด ขวดนมคอกว้างได้ 7 ขวด

ด้วยรุ่นระบบดิจิตอลนี้ การทำงานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น กรณีน้ำแห้งหรือการทำงานเสร็จเรียบร้อยระบบจะตัดไฟอัตโนมัติ อีกทั้งเพียวรีนยังมีแผ่นกรองอากาศ HEPA คุณภาพสูง ช่วยดับฝุ่นละอองไม่ให้เข้าไปในตัวเครื่อง ดังนั้นคุณแม่มือใหม่มั่นใจได้เลยค่ะ ว่าเครื่องนี้ใช้นานคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนค่ะ

4. Babier เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น 0989

Babier เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น 0989

ถังใหญ่จุใจ ถังนึ่ง 3 ชั้น ระบบดิจิตอล

Babier รุ่น 0989 สินค้าแบรนด์ไทย รุ่นใหม่ล่าสุด ถังนึ่ง 3 ชั้น เป็นเครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ถังนึ่งใบใหญ่ใส่ขวดนมได้ 14 ขวด อีกทั้งถังนึ่งสามารถแยกอุปกรณ์ได้ จะนึ่งทรงสูง ทรงเตี้ยก็สะดวก หน้าจอสัมผัสเป็น LED ระบบดิจิตอล ถังต้ม CERAMIC พื้นผิวลื่นทำความสะอาดได้ง่าย

ตะกร้าทำจาก Tritan&Gulvanized ซึ่งจะมีความทนทานมากกว่า พลาสติก PP ทั่วไป และส่วนเพลทวางขวดนมทำจาก Stainless steel 304 ที่มีความแข็งแรง บ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมชง ต้องใช้ขวดนมเยอะ แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

5. FIN BABIESPLUS เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น TOP-DX12

FIN BABIESPLUS เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น TOP-DX12

ดีไซน์สวย โดดเด่น พกพาสะดวก

เครื่องนึ่งขวดนม ระบบดิจิตอล ที่มีการดีไซน์โดดเด่นรูปทรงสวยงาม วัสดุทำจาก Food Grade (ฺBPA Free) ขนาดกะทัดรัดพกพาได้สะดวก FIN BABIESPLUS รุ่น TOP-DX12 เป็นที่นึ่งขวดนมที่มาพร้อมกับระบบอบแห้งฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส หน้าจอ LCD สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น อบฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำ อบแห้ง

หรือทั้งอบฆ่าเชื้อและอบแห้งในปุ่มเดียวที่นึ่งขวดนมทนความร้อนได้ 110 องศา ทนความเย็นได้ – 20 องศา สามารถใส่ขวดนมได้ 8 ขวด มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดการใช้งาน หรือน้ำต้มแห้ง เพื่อความปลอดภัย

6. เครื่องนึ่งขวดนม Nanny รุ่นใหม่ จุได้ 8 ขวด

เครื่องนึ่งขวดนม Nanny รุ่นใหม่ จุได้ 8 ขวด

สวยงามด้วยดีไซน์ มินิมอล ระบบทำงาน 5 in 1

รุ่นใหม่ล่าสุดของแนนนี่ ที่นึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง 5 in 1 มีระบบนึ่งฆ่าเชื้อ-อบแห้ง-นึ่งและอบแห้ง-ละลายน้ำแข็ง-อุ่นอาหาร เครื่องนึ่งขวดนมแนนนี่ ดีไซน์มินิมอล รูปทรงสี่เหลี่ยม ระบบสัมผัส หน้าจอ LED ใช้งานง่าย เครื่องนึ่งขวดนมทำจากวัสดุอย่างดีปราศจากสาร BPA Free สามารถใส่ขวดนมได้ครั้งละ 8 ขวด นึ่งฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ภายใน 10 นาที มั่นใจได้เลยว่าอุปกรณ์ของลูกน้อยสะอาดปลอดภัยแน่นอนค่ะ

7. Nuebabe เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น TRAVEL

Nuebabe เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น TRAVEL

ขนาดเล็กพกพาสะดวก ดีไซน์สวย อบแห้งด้วยระบบความร้อน

มันช่างสวยงามมากที่นึ่งขวดนมพร้อมอบแห้งที่มีดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็กพกพาได้สะดวก ใส่ขวดนมได้ 5 ขวด เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้งด้วยระบบความร้อน ที่กระจายได้ทั่วถึง ช่วยให้ขวดนมแห้งเร็ว ประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อ 99.99% มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเครื่องไม่พร้อมใช้งาน หรือสิ้นสุดการทำงาน และยังช่วยประหยัดพลังงาน อีกทั้งการใช้งานง่าย มีให้เลือกใช้งานทุกรูปแบบ จะใช้ทรงสูง หรือทรงเตี้ยก็สะดวก เครื่องนึ่งขวดนมปราศจากสาร BPA FREE และมีแผ่นกรองอากาศสแตนเลส มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของลูกน้อยสะอาด ปลอดภัย

8. PAPA เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น HL-6688

PAPA เครื่องนึ่งขวดนม รุ่น HL-6688

สุดคุ้ม จบในเครื่องเดียว ใช้งานได้ครบครัน

เครื่องนึ่งขวดนมที่มาพร้อมกับการอบแห้ง อุ่นอาหาร ต้มไข่ได้ด้วยระบบดิจิตอลหน้าจอ LED ใช้งานง่ายในปุ่มเดียวสามารถฆ่าเชื้อป้องกันไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ที่นึ่งขวดนมทำจาก PP วัสดุ Food Gread ระดับพรีเมี่ยม และที่วางขวดนมทำจาก Stainless steel 304 มีความแข็งแรง กันสนิม เป็นที่นึ่งขวดนมมี 2 ชั้น ชั้นที่ 1ด้านในที่ใส่ขวดนมกว้างขวาง สามารถใส่ขวดนมได้จำนวน 14 ขวด

ชั้นที่ 2 ใส่พวกจุกนม ของเล่นเด็ก ที่ เครื่องนึ่งขวดนมฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำ ป้องกันเชื้อได้ 24 ชั่วโมง ปรับอุณหภูมิได้ถึง 100 องศา ฆ่าเชื้อได้รอบทิศทาง 360 องศา มีแผ่นกรองอากาศที่ทำให้ตัวเครื่องไม่อับชื้น ใช้งานได้ง่าย สะดวก ทั้งอบแห้ง ด้วยระบบลมร้อนตั้งเวลาสูงสุด 60 นาที เครื่องนี้เครื่องเดียวคุ้มสุดคุ้ม ใช้งานได้ครบครัน ต้องมีติดบ้านไว้ใช้สำหรับลูกน้อย

9. เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง OONEW Digital Dryclean 

เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง OONEW Digital Dryclean 

รุ่นใหม่ โฉมใหม่ ด้วยระบบดิจิตอล

เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง ด้วยระบบดิจิตอล ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ใช้งานง่ายสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่นึ่งขวดนม OONEW Digital Dryclean มีที่กรองอากาศ HEPA filter ไว้ป้องกันแบคทีเรีย และ ฝุ่น PM 2.5 ทำให้ขวดนมปลอดเชื้อโรคอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีระบบทำงานมากถึง 6 ฟังก์ชัน ได้แก่ -การนึ่งฆ่าเชื้อและอบแห้ง -การนึ่งฆ่าเชื้อ -การอบแห้ง -การอุ่นนม -การละลายน้ำแข็งด้วยความร้อน -การอบแห้งอาหาร เครื่องเดียวจบ ต้องมีติดบ้านไว้เพื่อลูกน้อย

10. เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง Chicco Steam Steriliser 3 In 1

เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง Chicco Steam Steriliser 3 In 1

นึ่งอบแห้ง อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อขวดนมและอบแห้งด้วยระบบโมดูลาร์แบบ 3-in-1 สามารถใช้งานได้ 3 รูปแบบ 1.full Size ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคขวดนมและสิ่งของของลูกในจำนวนมากพร้อมกันได้ 2.Compact ที่ต้องการฆ่าเชื้อเพียงไม่กี่ชิ้น 3.Microwave เครื่องนึ่งขวดนมฐานรองแบบพิเศษและฝาปิดที่สามารถเอาเข้าไมโครเวฟได้ ตัวเครื่องทำจากแผ่นเคลือบเซรามิคที่ทำความสะอาดง่าย

ถังนึ่งใส่ขวดนมได้ 6 ขวด ปลอดเชื้อโรคได้ 24 ชั่วโมง หากไม่เปิดฝา ประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9% การใช้งานปิดเครื่องอัตโนมัติหากเกิดไฟกระชาก หรือเสร็จสิ้นกระบวนการทำงาน เครื่องนึ่งขวดนมรุ่นนี้ทำงานเงียบ และประหยัดเวลาเพราะใช้เวลานึ่งเพียง 5 นาที

บทส่งท้าย

การเลือกซื้อเครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า ควรศึกษาคุณสมบัติ กับการใช้งาน ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อจะได้ของที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย 10 ยี่ห้อนี้ คุณพ่อคุณแม่สามารถ ตรวจเช็คราคาและเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสม อย่าลืมนะคะถ้าเราเลี้ยงลูกด้วยนมชง เราควรเลือกใช้เครื่องนึ่งขวดนมที่มีถังนึ่งขนาดใหญ่ แต่กรณีเราเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เราควรเลือกใช้ที่นึ่งขวดนมขนาดเล็กก็เพียงพอ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like