10 รองเท้าผ้าใบ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 รุ่นนิยม ของดาราชายและดาราหญิง

รองเท้าผ้าใบ ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันแฟชั่นไอเทมที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้คือ “รองเท้าผ้าใบ” เพราะสามารถใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นใส่ในชีวิตประจำวัน, ใส่ไปเที่ยว, ใส่ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ใส่ไปทำงานก็ได้เช่นกัน ซึ่งดาราไทยก็เริ่มหันมานิยมใส่รองเท้าผ้าใบมากขึ้น

ด้วยความนิยมรองเท้าผ้าใบที่มีมาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ดัง ๆ อย่าง Adidas, Nike, Converse และ Vans ก็ได้ออกแบบและพัฒนารองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย อีกทั้งมีการเสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

บางครั้งรองเท้าตามตลาดมักจะมากับเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยม รวมถึงการสังเกตจากดารา นักแสดงที่สวมใส่ หรือแม้กระทังคนในวงการบันเทิงทั้งหลาย จะทำให้รองเท้าผ้าใบรุ่นนั้นดัง และเด่นมากขึ้น เนื่องจากรองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าสวมใส่สบาย และทะมัดทะแมง จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ปัจจุบันแฟชั่นไอเทมที่กำลังมาแรง คือรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าชิค ๆ จนสวยปัง อย่างดาราสาวสวยญาญ่า อุรัสยา, คิมเบอร์ลี่, จุ๋ย วรัทยา และดาราสาวซุปตาร์อีกหลาย ๆ ท่าน ที่นิยม หรือชอบใส่รองเท้าผ้าใบเป็นประจำ หรือเรียกว่าใช้เป็นชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้

จะว่าไป รองเท้าผ้าใบ ก็มีหลายรุ่นหลายยี่ห้อมาก แต่รุ่นที่ครองใจดารานั้นหาได้ไม่ยาก เพราะปัจจุบันการใช้อินเตอร์เน็ตมีมากขึ้น การเสาะหาอะไรก็ง่ายขึ้น ไม่ยากหากเราจะใส่รองเท้าผ้าใบตามสไตล์ของดาราที่เราชื่นชอบ เช่นเราชอบการแต่งการของญาญ่า อุรัสยา ที่เป็นสาวคูล ๆ

ที่สาว ๆ คนไหนมีไลฟ์สไตล์แมน ๆ คูล ๆ รักการแต่งตัวชิค ๆ ซิลล์ ๆ เป็นสาวเซอร์นิด ๆ แต่แอบแฝงด้วยความน่ารัก สายแบ๊ว อย่างญาญ่า อุรัสยา แล้วละก็ ต้องไม่พลาดที่จะไปส่อง ไอจี หรือกดติดตามซุปตาร์คนโปรดใช่ไหมค่ะ ไม่ว่าคุณจะชอบดาราหรือสนใจคนในวงการบันเทิงคนไหน

เราจะไม่พลาดที่จะติดตามเขา บางคนอาจจะเกิดคำถามว่าทำไมดาราชายหรือดาราหญิงถึงใส่รองเท้าผ้าใบ ตอบได้เลยว่ารองเท้าผ้าใบมีดีกว่าที่คิด เพราะสามารถแมตช์ให้เข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอลแสนเรียบง่าย สไตล์วินเทจ หรือสไตล์สตรีท

หรือแม้กระทั้งการลดความเสี่ยงจากการได้รับบาดเจ็บของเท้า และข้อเท้า รองเท้าผ้าใบ เป็นรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้ามีคุณสมบัติรองรับแรงกระแทกได้ดี และพื้นรองเท้าที่นุ่มจะช่วยลดความเสี่ยงที่อาการปวดเมื่อยเท้าได้ค่ะ เห็นไหมค่ะว่ารองเท้าผ้าใบมีคุณประโยชน์ล้นเหลือ

ดังนั้นวันนี้ ตังค์ทอน ได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ พร้อมแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ยี่ห้อไหนดี รุ่นนิยม ของดาราชายและดาราหญิง มาให้ทุกคนได้พิจารณากันก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ รับรองว่าสวยงามทุกคู่แน่นอน

ซื้อใส่ไม่ผิดหวังค่ะ แต่อย่างลืมก่อนซื้อควรตรวจสอบไซส์รองเท้าให้ถูกต้อง และตรวจสอบไซส์จากทางร้านด้วยว่าตรงตามที่เราต้องการหรือไม่ เพื่อไม่เสียเวลาเราไปดูรองเท้าผ้าใบ ยี่ห้อไหนดี รุ่นนิยม ของดาราชายและดาราหญิง กันเลยค่ะ

รองเท้าผ้าใบ

10 อันดับ รองเท้าผ้าใบ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 รุ่นนิยม ของดาราชายและดาราหญิง ที่กำลังได้รับความนิยม

1 .Vans old skool limited edition 

รองเท้าผ้าใบ Vans old skool limited edition

      ดีไซน์สุดเรียบง่าย มีดีเทลเก๋ ๆ จากลวดลายตะเข็บสีขาว

รองเท้าผ้าใบ Vans old skool limited edition รุ่นหายากน่าสะสม สีขาว เป็นรุ่นคลาสสิกสุดฮิตของ VANS ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ด้วยดีไซน์สุดเรียบง่าย มีดีเทลเก๋ ๆ จากลวดลายตะเข็บสีขาว

และ Jazz Stripe อันเป็นเอกลักษณ์ของ VANS มาพร้อมหัวรองเท้าที่ออกแบบมาในลักษณะที่โค้งมนเพื่อให้รับการรูปเท้าและเพื่อให้สะดวกต่อการสวมใส่ สำหรับตัวรองเท้าจะทำมาจากด้านนอกเป็นผ้าแคนวาส ที่ระบายอากาศได้ดี และหนังนิ่ม

ที่สำคัญ รุ่น Old Skool นี้ยังนิยมสวมใส่เมื่อเล่นสเก็ตบอร์ด เพราะมีจุดเด่นอยู่พื้นรองเท้าแบบวาฟเฟิล ซึ่งสามารถทำให้คุณยึดเกาะกับพื้นสเก็ตบอร์ดได้เป็นอย่างดีค่ะรุ่นคลาสสิกของ VANS ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกและยืดหยุ่นดี

หลายคนคงคุ้นเคยกับรองเท้าแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ดังตลอดกาลทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งรุ่น Old Skool นี้ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่สายแฟชั่นต้องมีติดตู้เอาไว้ โดยมีวัสดุคุณภาพ ไม่ว่าจะด้านใน หรือด้านนอก

ผ้าผสมผสานกับหนังกลับ Suede ส่วนด้านในซับด้วยผ้า Textile และพื้นรองเท้าทั้งด้านใน รวมถึงด้านล่างทำจากยางมีคุณภาพ มีดีไซน์ที่เหมาะกับคนแต่งตัวสไตล์ Minimal มาก ๆ เพราะมีความเรียบง่ายแมตช์ได้กับทุกชุดเลยค่ะ

2. adidas Originals NMD R1

adidas Originals NMD R1 Japan Pack Black

      รูปทรงกระชับเท้า ดีไซน์สวยแบบมินิมอล เบาสบาย ไม่หนักเท้า

adidas Originals NMD R1 Japan Pack Black อัปเปอร์ทำจากผ้าถัก รูปทรงกระชับเท้า ดีไซน์สวยแบบมินิมอล เบาสบาย ไม่หนักเท้า ถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะถูกออกแบบมาให้มีสีสันเล็กน้อย ดูเรียบง่าย

ทำให้คุณสามารถประยุกต์ให้เข้ากับการแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวในลุคชิล ๆ หรือลุคเท่ ๆ สำหรับอีกหนึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้คือ วัสดุที่นำมาผลิตจะเป็นวัสดุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่าง PrimeGreen

ซึ่งเป็นโพลีเอสเตอร์จากขวดน้ำพลาสติกรีไซเคิลที่อยู่ในกลุ่มวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูง พื้นชั้นกลาง Boost ตอบสนองต่อทุกย่างก้าว นอกจากนี้ บริเวณหัวรองเท้ายังออกแบบมาให้ช่วยลดความเสี่ยงการกระแทกของนิ้วเท้าไม่ให้บาดเจ็บได้ค่ะ

3. Onitsuka Tiger

รองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger

      ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์วินเทจแบบร่วมสมัย พร้อมกับสีสันที่โดดเด่น

รองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger เป็นรองเท้าผ้าใบลำลองผู้ชายและผู้หญิงน้ำหนักเบา จากความนิยมที่ไม่เคยลดลงตั้งแต่ปี ค.ศ. 1966 สาวก Onitsuka Tiger ต้องไม่พลาดกับรองเท้าผ้าใบรุ่น Mexico 66 ที่นับว่าเป็นรุ่นในตำนานของแบรนด์

เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์วินเทจแบบร่วมสมัย พร้อมกับสีสันที่โดดเด่น ด้วยรูปทรงที่กระชับ เข้ากับรูปเท้า พร้อมดีไซน์แถบคาด 4 แถบที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

รวมทั้งยังมีแถบคาดกากบาทบริเวณด้านหลังของรองเท้าที่เป็นสัญลักษณ์ของรุ่นอีกด้วย ในส่วนของวัสดุนั้นจะทำมาจากหนังวัวฟอกพิเศษ กับหนังกลับที่ให้ความนุ่มสบายเท้า ยืดหยุ่นได้ดี ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบลำลองที่สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้

นอกจากนี้ ยังเพิ่มการใช้หนังกลับบริเวณส่วนหัวและส่วนส้นของรองเท้าเพื่อความคงทนอีกด้วยค่ะ นิยมเป็นอย่างมากในหมู่ดาราไทย ไม่ว่าจะเป็นมาริโอ้ เมาเร่อ, ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน, มิกค์ ทองระย้า และอื่น ๆ อีกมากมาย

4. Converse Chuck Taylor All Star Street Mid – Photon Dust 

Converse Chuck Taylor All Star Street Mid - Photon Dust

      ทันสมัย เรียบง่าย ด้วยการใช้น้ำยางคุณภาพผสานกับ Triple Tread Technology

Converse Chuck Taylor All Star Street Mid – Photon Dust รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้นับว่าได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นค่อนข้างมาก เนื่องจากมีงานดีไซน์ที่ดูทันสมัย เรียบง่าย ด้วยการใช้น้ำยางคุณภาพผสานกับ Triple Tread Technology

ทำให้ได้พื้นยางคุณภาพสูงที่สามารถยืดหยุ่นได้ดี พร้อมรับแรงกระแทกในทุกย่างก้าว นอกจากนี้ ตัวรองเท้ายังผลิตมาจากผ้าแคนวาสที่ช่วยให้รองเท้าของคุณระบายอากาศได้ดีอีกด้วยค่ะ อีกทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

กระแสตอบรับอย่างท้วมท้นจากการที่คุณ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” สวมใส่รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ในงานเลี้ยง After Party ซึ่งนอกจากจะทำให้ Converse All Star เป็นรองเท้าผ้าใบยอดฮิตแล้ว ยังเกิดกระแสแฟชั่นนิยมใส่รองเท้าผ้าใบอีกด้วยค่ะ

5. Nike Men’s Epic React Flyknit 2 Shoes

Nike Men's Epic React Flyknit 2 Shoes - Black

      โอบรับรูปเท้าในดีไซน์แบบมินิมอลที่ให้การรองรับได้ดี และมากับเทคโนโลยี Nike React

Nike Men’s Epic React Flyknit 2 Shoes – Black ไนกี้ รองเท้าผู้ชาย อีพิค รีแอค ฟลายนิท 2 – สีดำ ทันใจทุกย่างก้าว Nike Epic React Flyknit 2 ปรับโฉมจากรุ่นก่อนหน้าด้วยประสิทธิภาพแบบเรียบลื่นน้ำหนักเบาและลุคสะดุดตา

ด้วยส่วนบน Flyknit ปรับโฉมใหม่ซึ่งจะโอบรับรูปเท้าในดีไซน์แบบมินิมอลที่ให้การรองรับได้ดี และมากับเทคโนโลยี Nike React ใต้ฝ่าเท้าที่ทนทาน ซึ่งจะท้าทายทุกกฎเกณฑ์เพราะทั้งนุ่มและตอบสนองได้ดี เพื่อความสบายยาวนานตลอดการวิ่ง

ตอบสนองได้ดีสุดยอดโฟม Nike React มีดีไซน์ที่เบาและทนทาน ทั้งยังนุ่มเป็นพิเศษและดีดตัวได้ดีเหลือเชื่อ โดยโฟมจะตอบสนองด้วยการดีดกลับไปยังเท้าในทุกย่างก้าว ยิ่งลงน้ำหนักในแต่ละก้าวมากเท่าไหร่ ยิ่งได้รับแรงกลับคืนมากขึ้นเท่านั้น

น้ำหนักเบาและมั่นคงส่วนบนจาก Flyknit น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นและให้อากาศไหลเวียนได้ดีขณะวิ่ง ทั้งยังโอบรับรูปเท้าเพื่อรองรับทุกย่างก้าว วิ่งอย่างมั่นคง ชิ้นส่วนขึ้นรูปใหม่เอี่ยมที่ส้นได้มาจากข้อมูลการตอบรับจากนักวิ่ง ช่วยในการทรงตัวของเท้า เพื่อสัมผัสมั่นคงยิ่งขึ้นระหว่างออกกำลังกาย

สดใสกว่าเดิม สะดุดตากว่าเคย การออกแบบนั้นได้แรงบันดาลใจจากโลกเทคโนโลยีแห่งยุค 90 ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส เป็นการยกย่องให้กับอุปกรณ์เล่นเกมแบบพกพาและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปในยุคนั้น

6. adidas originals

adidas originals รองเท้า Stan Smith

      มีเสน่ห์เหนือกาลเวลาในสไตล์เรียบง่าย สวมใส่ได้หลากสไตล์ในทุกวัน

adidas originals รองเท้า Stan Smith ผู้ชาย สีขาว มีเสน่ห์เหนือกาลเวลาในสไตล์เรียบง่าย สวมใส่ได้หลากสไตล์ในทุกวัน รองเท้าอาดิดาส Stan Smith สานต่อความเป็นไอคอนมากว่า 50 ปี และยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้

โดยรองเท้าคู่นี้ได้อวดโฉมดีไซน์ใหม่เอี่ยม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของอาดิดาสที่จะเปลี่ยนมาใช้เฉพาะโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลในการผลิตภายในปี 2024 เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับสไตล์คลาสสิกด้วยพื้นชั้นล่างที่ทำจากเศษยาง

ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ผลิตจาก Primegreen ซึ่งเป็นกลุ่มวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูง อัปเปอร์มีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบ 50% แถมไม่มีส่วนประกอบของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลยแม้แต่น้อย รูปทรงกระชับเท้า ดีไซน์สวยแบบมินิมอล เบาสบาย ไม่หนักเท้า

ถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะถูกออกแบบมาให้มีสีสันเล็กน้อย ดูเรียบง่าย ทำให้คุณสามารถประยุกต์ให้เข้ากับการแต่งตัวได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวในลุคชิล ๆ หรือลุคเท่ ๆ ด้วยค่ะ

7. PUMA Suede Classic 

PUMA Suede Classic+ [ตัวเด็ด Signature ของพูม่า]

      ทรงกระชับเท้า ใส่แล้วนุ่มสบาย ไม่อึดอัด ทำจากวัสดุที่ทนทานสูง

PUMA Suede Classic+ [ตัวเด็ด Signature ของพูม่า] รองเท้าได้ทั้งชายและหญิง สีดำ สี แดง ทรงกระชับเท้า ใส่แล้วนุ่มสบาย ไม่อึดอัด ทำจากวัสดุที่ทนทานสูง หากพูดถึงรองเท้าของแบรนด์นี้ เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักกัน

Puma แบรนด์ดังระดับโลกที่มอบรองเท้าดี ๆ ให้กับแฟน ๆ มายาวนาน ชื่อเสียงของ Puma Sneaker คือ ความชำนาญในเรื่อง “หนังกลับ” (Suede) เนื้อเรียบสวยงาม สัมผัสที่นุ่มนนวล (smooth suede) ถูกนำมาออกแบบเป็นรองเท้า

และพัฒนาเป็นรุ่นต่าง ๆ ที่มีความเป็นตัวของตัวเองชัดเจน สำหรับตัวนี้นับได้ว่าเป็นตัว “Signature” ของ PUMA เป็นตัวคลาสสิคที่สุด ใช้สีหนังกลับดำและสีแดง ตัดดด้วยโลโก้ข้างสีขาว และประดับตราด้วยสีทอง

อย่างไรก็ตาม ทางแบรนด์ PUMA นั้นก็ได้มีการพัฒนาและดีไซน์รองเท้าใหม่ ๆ ออกมาวางจำหน่ายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งรองเท้ารุ่น Suede Classic+ นี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจค่ะ เพราะผลิตมาจากหนังกลับคุณภาพพรีเมียมที่มีความทนทานสูง

มาพร้อมกับพื้นรองเท้าด้านในที่ช่วยซัพพอร์ตเท้า ที่สำคัญ ยังมีการบุนุ่มรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้าช่วยเพิ่มความนุ่มให้คุณได้สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

8. KEDS CHAMPION ORIGINALS 

รองเท้า KEDS WF34000 CHAMPION ORIGINALS WHITE

      สีขาว ดีไซน์เรียบง่าย พื้นนุ่มสบายเท้า ผลิตโดยวัสดุรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

รองเท้า KEDS WF34000 CHAMPION ORIGINALS WHITE รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่นแชมเปียน ออริจินัลส์ แบบผูกเชือก สีขาว ดีไซน์เรียบง่าย พื้นนุ่มสบายเท้า ผลิตโดยวัสดุรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

ไม่มีรองเท้าคู่ไหนที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในวันสบาย ๆ เท่ารองเท้าผ้าใบรุ่น Champion Organic Cotton อีกแล้วค่ะ เพราะได้พัฒนามาจากรองเท้าผ้าใบรุ่นยอดนิยมตลอดกาลอย่างรุ่น Champion Originals

ที่ยังคงดีไซน์สีพื้นที่เรียบง่าย สามารถเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวได้เป็นอย่างดี ในส่วนของวัสดุที่นำมาผลิตจะผลิตมาจากเส้นใยฝ้าย Organic คุณภาพสูง ซึ่งนอกจากจะให้ความรู้สึกนุ่มเท้าแล้ว ยังเป็นวัสดุที่รักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังใช้เทคโนโลยี Softerra ™ บริเวณพื้นรองเท้าที่ช่วยให้คุณเดินได้สะดวกยิ่งขึ้น ต้องไม่พลาดกับรองเท้าผ้าใบทรงเรียวสวยคู่นี้ สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ทั้งใส่ทำงาน ใส่ไปเรียน จะใส่ในเวลาไหนก็รับรองว่าช่วยขับลุคให้เราดูดีแถมมีสไตล์ค่ะ

9. Nike Women’s Court Vision Low Shoes

Nike Women's Court Vision Low Shoes - White

      สีขาว สีสวยสะอาดตา แมตช์ได้กับทุกชุด ระบายอากาศได้ดีไม่มีอับ

Nike Women’s Court Vision Low Shoes – White รองเท้าผู้หญิง Nike Court Vision Low – สีขาว สีสวยสะอาดตา แมตช์ได้กับทุกชุด ระบายอากาศได้ดีไม่มีอับ หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนไทย

เราเชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงรองเท้าผ้าใบ NIKE รุ่น Air Force 1 ‘07 อย่างแน่นอน เพราะเป็นสีขาวล้วนที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส พร้อมเสริมลูกเล่นด้วยลวดลายนูนต่ำที่ให้ความรู้สึกไม่น่าเบื่อ

นอกจากนี้ ยังผลิตมาจากหนังวัวที่นุ่มสบาย ไม่เจ็บเท้า พร้อมเทคโนโลยี Nike Air ที่ช่วยลดแรงกระแทกได้ ที่สำคัญ รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ได้มีการเจาะรูบริเวณส่วนหัวของรองเท้าเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกเย็นเท้า ไม่อึดอัด พร้อมช่วยระบายอากาศและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปในตัวด้วยค่ะ

10. Puma NRGY Rupture – High Rise

Puma NRGY Rupture - High Rise/High Risk Red [U] NEA

      ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบาย เหมาะกับวิ่งทั้งบนลู่วิ่งและพื้นถนน

Puma NRGY Rupture – High Rise/High Risk Red [U] NEA รองเท้าวิ่ง พูม่า แท้ สีเทา ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบาย เหมาะกับวิ่งทั้งบนลู่วิ่งและพื้นถนน  ดีไซน์ทันสมัยดูสะดุดตาของรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ได้ผลิตออกมาตอบโจทย์ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

บริเวณอัปเปอร์ผลิตจากผ้าตาข่ายคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี ทั้งยังมาพร้อมแทบสีส้มที่ตัดกับพื้นสีเทา ทำให้รองเท้าของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้น สวมใส่แล้วสบายเท้า จับคู่กับพื้นล่างทำจากยางจึงสามารถรองรับการกระแทกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เหมาะกับการสวมใส่วิ่งทั้งบนลู่วิ่งไฟฟ้าและบนถนนพื้นเรียบ หรือจะนำไปประยุกต์สวมใส่ในชีวิตประจำวันเป็นแฟชั่นก็ได้เช่นกันค่ะ

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่

เรามาดูวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบที่ดารานิยมใส่กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ โดยเราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้อ่านประกอบการตัดสินใจเพื่อให้คุณได้รองเท้าผ้าใบที่ถูกใจมากที่สุด ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

1. เทรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวที่กำลังมาแรง

เทรนด์แฟชั่นสีขาวเป็นเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงไปทั่วโลก เพราะสามารถแมตช์ให้เข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอลแสนเรียบง่าย สไตล์วินเทจ หรือสไตล์สตรีท

และแฟชั่นไอเทมที่เรียกได้ว่าทุกคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างแน่นอนเลยคือ “รองเท้าผ้าใบ” ที่นอกจากจะช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณดูดีและมีเสน่ห์ น่าดึงดูดยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมให้คุณก้าวเดินได้อย่างทะมัดทะแมงและคล่องตัวในทุกสถานการณ์

สำหรับสาว ๆ ที่เริ่มต้นใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว เราขอแนะนำรองเท้าผ้าใบ Keds รุ่น Champion Organic Cotton ที่มีโทนสีขาว ตัดกับสีน้ำเงินเล็กน้อยบริเวณอัปเปอร์และส่วนส้นของรองเท้า สามารถแมตช์ออกมาได้ในลุคสวยหวาน

มาที่การแต่งตัวของหนุ่ม ๆ กันบ้างค่ะ โดยเราขอแนะนำ Vans รุ่น old skool limited edition โดยคุณสามารถเลือกแมตช์ให้ออกมาเป็นลุคเท่ ๆ ได้ เพียงใส่คู่กับเสื้อยืด Oversized กับกางเกงยีนส์ขายาวค่ะ

2. เลือกรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดังที่ดารานิยมใส่

รองเท้าผ้าใบของแบรนด์ดัง ๆ มักจะมาพร้อมกับคุณภาพของวัสดุที่สูง ทำให้ใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงามและแปลกใหม่ ซึ่งในแต่ละแบรนด์จะมีรุ่นไหนที่ดารานิยมใส่กันบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยค่ะ

Onitsuka Tiger เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์วินเทจแบบร่วมสมัย พร้อมกับสีสันที่โดดเด่น จึงทำให้เหล่า Fashionista ต้องจับจองเป็นเจ้าของเมื่อมีรุ่นใหม่ ๆ วางจำหน่าย

ปัจจุบัน Onitsuka Tiger ก็ได้มีการคอลลาบอเรชั่นกับแบรนด์ไทยอย่าง “ดอยตุง” ซึ่งนับว่าเป็นการร่วมงานดีไซน์กับประเทศไทยเป็นครั้งแรก จึงทำให้คอลเลกชัน Onitsuka Tiger x DoiTung นี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่ดาราไทย

Adidas ต้องยอมรับว่ารองเท้าผ้าใบของ Adidas โดดเด่นเป็นอย่างมากในเรื่องของรองเท้ากีฬา โดยรองเท้ายอดนิยมที่ดาราหลายคนเลือกใส่จะเป็นรุ่น UltraBoost, AlphaEdge 4D, Adizero, NMD และอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ Adidas ยังมีรองเท้าผ้าใบลำลองที่สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ โดยรุ่น Stan Smith เป็นรองเท้าผ้าใบรุ่นยอดฮิตที่ดาราไทยเลือกสวมใส่ เพราะมีดีไซน์เรียบง่ายจะนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็เอาอยู่หมดเลยค่ะ

Converse เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจริง ๆ ค่ะ โดยรองเท้าผ้าใบรุ่นแรกที่ออกมาในปี ค.ศ. 1908 นั้นคือรุ่น All Star ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรองเท้ารุ่นในตำนานที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยทีเดียว

เพราะมีการพัฒนาและออกวางจำหน่ายในทุก ๆ ปี ที่สำคัญ ยังทำยอดขายถล่มทลายให้กับ Converse อีกด้วย สำหรับในประเทศไทยนั้น เริ่มมีกระแสตอบรับอย่างท้วมท้นจากการที่คุณ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” สวมใส่รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ในงานเลี้ยง After Party

ซึ่งนอกจากจะทำให้ Converse All Star เป็นรองเท้าผ้าใบยอดฮิตแล้ว ยังเกิดกระแสแฟชั่นนิยมใส่รองเท้าผ้าใบอีกด้วย

3. คำนึงถึงคุณสมบัติของรองเท้าผ้าใบให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ข้อสำคัญที่ต้องให้ความสนใจคือ คุณสมบัติของรองเท้าผ้าใบ ซึ่งนับว่าเป็นตัวตัดสินได้ว่าคุณควรเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบรุ่นที่เล็งไว้หรือไม่ เพราะหากคุณสวมใส่รองเท้าผ้าใบที่ไม่เหมาะสมกับการใช้งาน ก็อาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บและเป็นอันตรายได้

ดังนั้น หากต้องการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสำหรับออกกำลังกายก็ควรเลือกรองเท้าที่มีคุณสมบัติรองรับแรงกระแทก มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นได้ดี ในส่วนของรองเท้าผ้าใบสำหรับใส่ไปเที่ยวหรือใช้ในชีวิตประจำวัน ควรเป็นรองเท้าที่ใส่ได้พอดี ใส่สบายเท้า ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเคล็ดลับการเลือก รองเท้าผ้าใบ แบรนด์ดังที่ดารานิยมใส่ จะสังเกตได้ว่า รองเท้าผ้าใบที่ดารานิยมใส่มักมีดีไซน์ที่สวยงามและดูทันสมัย สามารถแมตช์ออกมาได้หลายลุค แถมยังมีราคาเพียงหลักพันเท่านั้น

ทั้งนี้ เมื่อได้รองเท้าผ้าใบที่ถูกใจแล้ว ก็อย่าลืมหมั่นดูแลรักษาและทำความสะอาดด้วยนะคะ เพื่อให้รองเท้าผ้าใบยังดูใหม่ตลอดเวลาและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบได้ด้วยตัวเอง

เพียงเลือก 7 วิธีที่เรานำมาฝาก ไม่ว่าจะเลือกวิธีไหนที่คุณสะดวก คุณก็จะได้รองเท้าที่ใหม่อยู่ตลอดเวลา ไม่เพียงแค่นั้นคุณยังมีรองเท้าใช้ได้นาน ถือว่าจ่ายเงินหลักพันที่คุ้มค่ามากค่ะ ซื้อรองเท้าทั้งทีซื้อของแท้นะคะ หรือตามลิ้งค์ร้านค้าที่เราแนะนำได้เลยนะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like