10 กระเป๋า LYN รุ่นไหนดี ปี 2024 กระเป๋าสะพาย ดีไซน์สวย คอลเลกชันใหม่

กระเป๋า LYN รุ่นไหนดี

เราเชื่อว่าเพื่อน ๆ มีกระเป๋ามากกว่า 1 ใบ เพราะกระเป๋าจัดเป็นแฟชั่นไอเทมคู่กาย ที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีไว้ใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งนอกจากจะใช้ใส่ของแล้ว ยังช่วยเสริมลุคการแต่งตัวให้สมบูรณ์มากขึ้นอีกด้วย สิ่งนั้นก็คือ กระเป๋า LYN ค่ะ

การที่เรามีกระเป๋ามากกว่า 1 ใบ เพื่อให้หยิบมาใช้ได้ตามความเหมาะสมกับโอกาส และความเข้ากันของเสื้อผ้านั่นเอง วันนี้เราจะมาแนะนำกระเป๋าแบรนด์ไทย อย่างแบรนด์ LYN ที่มีความสวยงาม น่ารัก ในสไตล์สาวหวาน

โดยแบรนด์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ มีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ไทยแท้อย่าง LYN เพราะมีกระเป๋าสวย ๆ ให้เลือกกันหลากหลาย Collection ทั้งยังมีดีไซน์หรูหราพรีเมียมราวกับใช้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาหลักหมื่น

กระเป๋าสะพาย LYN จึงกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของสาว ๆ ตั้งแต่วัยนักศึกษาไปจนถึงวัยทำงานเลยก็ว่าได้ เป็นกระเป๋าที่มีราคาไม่แพงสามารถจับต้องได้ และจะมีติดตู้สักกี่ใบก็ได้ เพราะราคาแบรนด์ไทยคุณภาพดี

นอกจากจะมี กระเป๋าแบรนด์ LYN ที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจด้วยนะ เช่น กระเป๋า Guess กระเป๋า Coach กระเป๋า Gucci กระเป๋า Kate Spade กระเป๋า Elle และ กระเป๋า Furla เป็นต้น เป็นทางเลือกอื่น ๆ ที่น่าสนใจค่ะ

สำหรับ กระเป๋าแบรนด์ LYN นั้น มีดีไซน์สวยงาม ยังกลายเป็นแฟชั่นเครื่องแต่งกาย ที่เพิ่มลุคให้เราดูดีขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง ยิ่งถ้า Mix & Match เข้าคู่กับรองเท้า เสื้อผ้า ยิ่งทำให้เราดูโดดเด่น มีสไตล์ เสริมบุคลิกให้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

สาว ๆ ที่กำลังเล็ง ๆ ไว้อยู่ห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด เพราะเราได้นำวิธีการเลือกกระเป๋าแบรนด์ Lyn ให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวและโอกาสในการใช้งานมาฝากทุกคน ซึ่งเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี รับรองว่าจะต้องมีสักใบที่ถูกใจ

และตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ สินค้ายอดฮิตช้อปผ่านทางร้านค้าออนไลน์ตัดสินใจซื้อได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ซึ่งช่องทางออนไลน์มีให้เลือกมากมาย วันนี้ค่ะ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์ LYN รุ่นไหนดี

ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ แต่ละรุ่นนั้น มีการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม น่ารัก น่าใช้งาน และราคาก็ไม่แพงอีกด้วยค่ะ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย

กระเป๋า LYN

10 อันดับ กระเป๋า LYN รุ่นไหนดี ปี 2024 แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย ดีไซน์สวย คอลเลกชันใหม่

1. กระเป๋าสะพายข้าง LYN รุ่น ISABEL CROSSBODY BAG    กระเป๋าสะพายข้าง LYN รุ่น ISABEL CROSSBODY BAG

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : ISABEL CROSSBODY BAG  ขนาด : 8″ * 5″ * 3″  สี : ขาวเทา ขาวครีม เขียวมิ้นต์ ดำ เทา

กระเป๋าสะพายข้าง LYN รุ่น ISABEL CROSSBODY BAG กระเป๋าสไตล์ลินมาม่อน กระเป๋าแฟชั่นผู้หญิง รุ่นที่ขายดี มีความนิยมสูง ในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน สะพายชิคๆ คลูๆ น่ารักเก๋ๆ กันเลยค่ะ อีกอย่างกระเป๋าขนาดน่ารักกำลังดี เปิด ปิดด้วยกระดุมด้านในช่องโล่งๆ

เห็นเล็กๆ แบบนี้สามารถใส่มือถือได้ทุกรุ่น ด้านนอกมีช่องใส่ของแบบสอดให้ด้วยเพื่อความสะดวก กระเป๋าถือใบนี้พร้อมให้คุณแมตช์เข้ากับทุกสไตล์ ตั้งแต่ทางการจนถึงลำลองได้อย่างไม่เหมือนใคร

2. กระเป๋าสะพายข้าง LYN รุ่น Tricia S Shoulder Bag

กระเป๋าสะพายข้าง LYN รุ่น Tricia S Shoulder Bag

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : Tricia S Shoulder Bag  ขนาด : กว้าง 7 ซ.ม. X ยาว 22 ซ.ม. X สูง 12.7 ซ.ม.  สี : ครีม ฟ้า ดำ

กระเป๋าสะพายข้าง LYN รุ่น Tricia S Shoulder Bag ช่วยในการเสริมบุคลิกภาพ และเติมความสนุกให้กับลุคสุดปัง สำหรับใครที่กำลังเบื่อกระเป๋ารูปแบบเดิม ๆ อยากได้กระเป๋าลุคคุณนาย กระเป๋าที่ดูเรียบหรู

เป็นกระเป๋าที่ด้านหน้าดีไซน์สวยเก๋ ที่มาในโทนสีเดียวกันทั้งใบ ประดับตกแต่งไปด้วยโลโก้รูปตัว L ในส่วนของช่องใส่ของประกอบไปด้วย ช่องใส่ของหลัก 2 ช่อง และช่องซิปอีก 1 ช่อง จุของได้มากพอสมควร สามารถใช้งานได้บ่อย แนะนำใบนี้เลยนะคะ

3. กระเป๋า Lyn งาน outlet

กระเป๋า Lyn งาน outlet

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : – ขนาด : 10″  สี : ขาวเทา ขาว ดำ ครีม

กระเป๋า Lyn งาน outlet ออกมาใหม่ปี 2021 ซึ่งเป็นกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ 10″ เป็นกระเป๋าที่มี 1ช่องใช้งาน กว้าง จุของได้เยอะ และมี 1 ช่องซิปด้านในไว้สำหรับใส่ของสำคัญ ลักษณะภายนอกสวยหรู ไม่เสียทรง

กระเป๋ารอยเย็บฝีเข็บเรียบร้อยเรียงรายสวยหรู ด้านหน้ากระเป๋ามีป้ายเเทค Lyn สีทอง ฐานกระเป๋าตกแต่งด้วยหมุดสีทอง เพื่อลดการกระแทก สายสะพายถอดออกได้ หลากหลายสีให้เลือก สไตล์เรียบหรู เหมาะแก่วัยทำงานเป็นอย่างยิ่ง

4. กระเป๋าสะพายข้าง LYN รุ่น Century M Crossbody Bag

กระเป๋าสะพายข้าง LYN รุ่น Century M Crossbody Bag

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : Century M Crossbody Bag  ขนาด : กว้าง 6.5 ซ.ม. X ยาว 22 ซ.ม. X สูง 14 ซ.ม.  สี : ขาว ดำ เทา เบจ

กระเป๋าสะพายข้าง LYN รุ่น Century M Crossbody Bag เป็นกระเป๋าสะพายไหล่สุดน่ารัก ด้วยรูปทรงที่โดเด่นจึงเป็นจุดดึงดูดสายตา ทั้งยังใช้งานง่ายด้วยซิปเปิด ปิดด้านบน ที่สำคัญคือกระเป๋ารุ่นนี้มีกระเป๋าห้อยใบเล็กอีกด้วย ในส่วนของวัสดุทำมาจากหนังเป็น PU ที่จะดูนุ่มน่าสัมผัสและดูสวยงาม

ทำให้รุ่นนี้มีสไตล์ที่เรียบหรู เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันหรือในโอกาสที่เป็นทางการ มีหลายสีให้เลือก เข้ากับการแต่งตัวหลายแบบอีกด้วยค่ะ ความโดดเด่นอีกอย่างของกระเป๋ารุ่นนี้คือ สายสะพายไนลอนยาวถอดปรับได้ ออกแบบกึ่งสปอร์ตที่ดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ

5. กระเป๋า LYN รุ่น Dreamer S Handbag 

กระเป๋า LYN รุ่น Dreamer S Handbag

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : Dreamer S Handbag  ขนาด : 9 นิ้ว  สี : ดำ เทา ครีม ครีมไล่สี ฟ้าไล่สี ชมพูไล่สี

กระเป๋า LYN รุ่น Dreamer S Handbag เป็นกระเป๋าออกแบบน่ารักสำหรับคนช่างฝัน เป็นกระเป่าที่ถือก็ได้สะพายก็สวย กระเป่าแบบนี้ช่วยให้คนใช้งานดูเด็ก และมีเสน่ห์ ด้วยสีและเอกลักษณ์ของกระเป๋าจะช่วยดึงดูดสายตาคนดู

กระเป๋ารุ่นนี้ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ใบ คุ้มมาก ๆ ค่ะ กระเป๋าใบเล็กสามารถแยกชิ้นการใช้งานได้ สายสะพายก็สามารถถอดออกได้ ด้านหน้าห้อยด้วยโลโก้แบรนด์ รูปตัว L ดีไซน์ของกระเป๋าหนังรุ่นนี้ได้ผลิตออกมาโดยเน้นความเรียบง่าย ลุคคุณหนูสีหวานสดใส

6. กระเป๋า LYN รุ่น Decade Handbag

กระเป๋า LYN รุ่น Decade Handbag

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : Decade Handbag  ขนาด : 9 นิ้ว  สี : ดำ ขาว กากี

กระเป๋า LYN รุ่น Decade Handbag แบรนด์ของไทย เป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม ฝาเปิดด้วยกระดุมแม่เหล็ก คุณภาพดี ดูแลรักษาง่าย กระเป๋ายังมีน้ำหนักเบา สะพายแล้วไม่เจ็บไหล่ ตกแต่งด้วยสายโซ่เพิ่มความหรูหรา สวยเก๋ มีสไตล์

ไม่ว่าคุณจะหยิบออกงาน หรือเดินช้อปปี้ รับรองกระเป๋าใบนี้มอบลุคที่หรูหรา และคลาสสิกให้กับคุณได้ดีทีเดียว ดังนั้นคุณจึงสามารถหยิบมาใช้งานได้เรื่อย ๆ ไม่มีตกเทรนด์เลยล่ะค่ะ

7. กระเป๋า LYN รุ่น Finess

กระเป๋า LYN รุ่น Finess

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : Finess  ขนาด : 9″ * 7″  สี : ดำ ชมพู

กระเป๋า LYN รุ่น Finess กระเป๋าถือสำหรับสาวยุคใหม่ ใบกะทัดรัดแต่ใส่ของได้มากกว่าที่คิด ห้ามพลาดกระเป๋าถือดีไซน์เรียบหรูทันสมัยสำหรับสาวยุคใหม่ เพราะถึงแม้กระเป๋าใบนี้จะมีขนาดกะทัดรัด

แต่ภายในช่องสัมภาระก็กว้างขวางจนสามารถใส่ของใช้ต่าง ๆ ได้อย่างจุใจเลยทีเดียว อีกทั้งยังออกแบบมาให้เป็นสีเดียวกันตลอดทั้งใบตัดกับดีเทลโลหะรูปกระเป๋าโลโก้แบรนด์ห้อยประดับไว้ที่ด้านหน้า

จึงได้ลุคที่ดูหรูหราเป็นทางการ นอกจากนี้ ยังมีสายสะพายเสริมมาให้ปรับรูปแบบการใช้งานเป็นกระเป๋าสะพายข้างอีกด้วย จึงนำมาใช้ได้หลากหลายโอกาสและเข้าได้กับแทบทุกสไตล์การแต่งตัวเลยค่ะ

8. กระเป๋า LYN ทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว

กระเป๋า LYN ทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : พระจันทร์ครึ่งเสี้ยว  ขนาด : 9″  สี : ดำ ชมพู ครีม ขาว

กระเป๋าสะพาย LYN ทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว ช่องใส่ของข้างในกว้าง เปิด ปิดง่าย หนังนิ่ม กันน้ำ ตกแต่ด้วยโลโก้ตัวอีกษร L Y N สีทองเพิ่มความโดดเด่น ภายนอกจะดูเป็นกระเป๋าไซซ์มินิ แต่ภายในสามารถจุของได้มาก รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นนิยมของวัยรุ่น

สายสะพายถอดออกได้ ปรับความยาวได้จึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว เหมาะกับการใช้งานในทุก ๆ วัน มีขนาดกำลังพอดีเหมาะสำหรับใส่กระเป๋าสตางค์ขนาดเล็ก โทรศัพท์มือถือและเครื่องสำอางค่ะ

9. กระเป๋าสะพาย LYN หน้าโบว์ 

กระเป๋าสะพาย LYN หน้าโบว์

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : หน้าโบว์  ขนาด : กว้าง 9.8 ยาว 17.6 สูง 16  สี : ขาวโบว์ฟ้าเข้ม ขาวโบว์ฟ้าอ่อน ขาวโบว์ม่วง ขาวโบว์ชมพู กรมท่าโบว์ชมพู กะปิ ส้ม ดำ ชมพู คาลาเมล เทาอ่อน กาแฟ ม่วงอ่อน

กระเป๋าสะพาย LYN หน้าโบว์ สร้างความแตกต่างด้วยการตกแต่งดบว์ด้านหน้า ดีไซน์กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมรูปแบบทรงถัง จุของได้เยอะ เป็นแฟชั่นยอดฮิตของสาวสายหวานสไตล์คุณหนูสายแบ๊ว แต่ในขณะเดียวกันก็มีความทันสมัย

และมาพร้อมสายสะพายข้างสีเดียวกับตัวกระเป๋า จึงสามารถใช้ได้แทบทุกโอกาส อีกทั้งช่องเก็บสัมภาระยังมีขนาดใหญ่ให้คุณใส่ของได้อย่างจุใจ จัดว่าเป็นกระเป๋าถืออเนกประสงค์ที่น่ามีไว้ในครอบครองสักใบเลยค่ะ

10. กระเป๋าสะพาย Lyn รุ่น jozey bucket bag

กระเป๋าสะพาย Lyn รุ่น jozey bucket bag

      แบรนด์ : LYN  รุ่น : jozey bucket bag   ขนาด : 8″   สี : เบจ ดำ

กระเป๋าสะพาย Lyn รุ่น jozey bucket bag เป็นกระเป๋าทรงบั๊กเจ็ต ทรงคลาสสิค ทรงขนมจีบ รุ่นยอดนิยม ด้านหน้าประดับด้วยโลโก้แบรนด์ ปิด เปิดด้วยสายโซ่แบบรูดมีตัวล็อคสาย ด้านในเปิดโล่งกว้าง ช่องใส่ของจุกจิก 1 ช่อง และมีช่องซิป 1 ช่อง

ตัวกระเป๋าทำจากหนังอย่างดี และยังตกแต่งด้วยสายโซ่ ห้อยด้วยโลหะแบรนด์ด้านล่างของกระเป๋า สร้างความโดดเด่นแตกต่างจากรุ่นอื่น นอกจากนี้รุ่นนี้มีด้านในที่กว้างแล้ว ยังเหมาะกับคนที่ชอบสไตล์มินิมอลด้วยค่ะ

วิธีการเลือกซื้อ กระเป๋า LYN เราต้องดูจากอะไรบ้าง?

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับแบรนด์ LYN มากขึ้นกันแล้วนะคะ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าแบรนด์ LYN ให้ได้กระเป๋าที่ถูกใจและตอบโจทย์การใช้งานได้ดีที่สุด เราจำเป็นต้องเลือกตามลักษณะการใช้งานค่ะ

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะเลือกกระเป๋ามาใช้สักใบ เราต้องคำนึงถึงโอกาสและรูปแบบการใช้งานเสียก่อน เพราะกระเป๋าแต่ละประเภทก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งกระเป๋าแบรนด์ LYN จะแบ่งได้เป็น 3 ประเภทใหญ่ ดังนี้

1. กระเป๋าถือ LYN หรือ Handbags

เป็นกระเป๋ารูปแบบคลาสสิกที่ได้รับความนิยมสูงมาอย่างยาวนาน เพราะมีดีไซน์และขนาดให้เลือกหลากหลายตั้งแต่กระเป๋าไซซ์เล็กจิ๋วไปจนถึงไซซ์ใหญ่ เพื่อให้ตอบโจทย์สาว ๆ ได้แทบทุกกลุ่มไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือวัยทำงาน

โดยกระเป๋าถือจาก LYN ก็มีอยู่มากมายหลายสไตล์ เช่น แนวมินิมอลเรียบหรูและค่อนข้างสุภาพ สามารถใช้เป็นกระเป๋าทำงานหรือกระเป๋าไปเที่ยวก็ได้ ส่วนแนวที่มีดีเทลโดดเด่นก็จะช่วยเสริมลุคเวลาไปออกงานหรือไปเที่ยวให้ดูสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

2. กระเป๋าสะพายข้าง LYN

หากพูดถึงกระเป๋าประเภทที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องมีอย่างน้อยคนละ 1 ใบ และมักหยิบมาใช้เป็น Everyday Bag ต้องขอยกให้กระเป๋าสะพายข้าง หรือ Crossbody Bags เลยค่ะ ด้วยขนาดกะทัดรัด สำหรับใส่ของใช้จำเป็น

กระเป๋าสะพายข้าง LYN มาพร้อมสายสะพายที่ยาวพอจะคาดลำตัวได้ จึงช่วยให้เราไม่ต้องถือกระเป๋าเอาไว้ตลอดเวลา แถมยังขยับเคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ บางรุ่นอาจถอดสายสะพายออกได้เพื่อนำมาถือเป็นกระเป๋าคลัทช์

3. กระเป๋าสะพายไหล่ หรือ Shoulder Bags

เป็นอีกประเภทที่ใช้งานสะดวก มาพร้อมสายกระเป๋าที่สั้นกว่ากระเป๋าสะพายข้างเล็กน้อย แต่ยาวพอสำหรับคล้องไหล่ได้พอดี ส่วนใหญ่มักมาในดีไซน์แบบกระเป๋า Tote หรือกระเป๋าทรงย่าม ซึ่งมีความจุมากและสามารถใส่สัมภาระได้เยอะจุใจ

จึงเป็นรูปแบบที่คนนิยมใช้เป็นกระเป๋าทำงาน ที่สำคัญคือ กระเป๋าสะพายไหล่บางรุ่นยังมีสายสะพายข้างเสริมมาให้อีกด้วย ดังนั้น ถ้าหากใครต้องการกระเป๋าที่ใช้ไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ได้ เราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่เปลี่ยนสายได้ค่ะ

สรุป

อย่างที่ทราบกันดีว่า กระเป๋า LYN มีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์คลาสสิก โมเดิร์น หรือวินเทจ คุณก็สามารถหากระเป๋าที่ถูกใจจาก LYN ได้เสมอ อย่างไรก็ตาม การเลือกกระเป๋าก็เหมือนการเลือกเสื้อผ้า

หากหยิบกระเป๋าที่จับคู่กับชุดในวันนั้น ๆ ได้อย่างลงตัวมาใช้ ก็จะยิ่งเสริมให้ลุคโดยรวมออกมาดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น เราจึงต้องคำนึงถึงดีไซน์และสีกระเป๋าให้ดีว่าเหมาะกับเสื้อผ้าที่ใส่หรือไม่ แต่สำหรับคนที่ไม่ต้องการเปลี่ยนกระเป๋าบ่อย ๆ

LYN ที่มาในดีไซน์เรียบหรู เข้ากับการแต่งตัวได้หลายสไตล์ ใครต้องการหากระเป๋าดีไซน์ไม่ซ้ำใคร แถมยังใช้ได้หลากหลายโอกาสต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ ที่สำคัญราคาเป็นที่จับต้องได้ จะเป็นสายหวาน สายเรียบหรู หรือสายแฟชั่น LYN ก็ตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์เลยทีเดียวค่ะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like