10 กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 แบรนด์ดัง ใส่สบาย ยืดหยุนได้ดี

กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

กางเกงในผู้ชาย ที่มีคุณภาพที่ดี ถ้ามีความนุ่มสามารถระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยให้น้องชายของเราสบายไปตลอดทั้งวัน เพราะกางเกงในที่ดีนั้น จะไม่อับชื้นสวมใส่ได้อย่างสบาย พร้อมที่จะทำกิจกรรมไปพร้อม ๆ กับเราตลอดทั้งวัน ซึ่งหลาย ๆ แบรนด์ที่มีชื่อเสียง ก็ได้ผลิตกางเกงในออกมามากมายหลายรุ่น ให้เราได้เลือกซื้อหามาสวมใส่กัน

ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับกางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี จากแบรนด์ดัง สวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่ร้อนและไม่อับชื้น ให้เป็นเพื่อนได้ทราบกัน และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูรายละเอียดกันได้เลย

วิธีการเลือกซื้อกางเกงในผู้ชาย เราต้องดูอะไรบ้าง?

อันดับแรก เรามาดูวิธีการเลือกซื้อกันก่อนเลยนะครับ ว่ามีปัจจัยใดบ้างที่เราต้องนำมาพิจารณา ซึ่งรายละเอียดต่างๆนั้นจะมีดังต่อไปนี้

1. พิจารณาจากรูปทรงของกางเกงใน

กางเกงในนั้นจะมีอยู่ทั้งหมด 4 รูปทรง แต่ละรูปทรงจะมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน เรามาเริ่มดูกันเลยครับ

ทรงทั่วไป (Brief)

จะมีลูกเป็นตัว y ที่ขอบด้านล่างจะเว้าโค้งเข้ากับคนขาได้ดี จะมีทั้งแบบเป้าต่ำ ที่เมื่อสวมแล้วจะอยู่ที่ขอบกางเกงพอดี และแบบเป้าสูงที่ขอบกางเกงจะสูงขึ้นมาถึงสะดือ เอาไว้สวมใส่กับกางเกงเป้าสูง

ทรงตรง (Trunks)

เป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รูปทรงจะเข้ากับสรีระร่างกายอย่างพอดี ไม่หลวมและไม่คัดจนเกินไป สามารถโอบรับน้องชายได้เป็นอย่างดี

บ็อกเซอร์ (Boxers)

บ็อกเซอร์ นั้นนะครับ จะมีลักษณะคล้ายกางเกงขาสั้น เป็นกางเกงที่สวมใส่แล้วสบายมากที่สุด เพราะไม่ได้คับจนเกิน มีลักษณะหลวมๆ เหมาะแก่การใส่อยู่บ้านแบบสบาย ๆ

ทรงเต็มตัว (Boxer Briefs)

มีลักษณะเป็นบ็อกเซอร์ที่เป็นขายาว มีความกระชับสวมใส่แล้วทะมัดทะแมง มีความคล่องตัวสูง สามารถใช้เพื่อออกกำลังกายได้

2. เลือกจากชนิดของเนื้อผ้า

สำหรับเนื้อผ้าที่นำมาทำเป็นกางเกงในผู้ชายนั้นจะมีหลายแบบ แต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน อย่างเช่น

ผ้าฝ้าย : จะเป็นพระที่สวมใส่ได้อย่างสบาย มีความสามารถในการระบายอากาศที่ดี
ผ้าโพลีเอสเตอร์ : เป็นพระที่เวลาสัมผัสกับเหงื่อนั้นจะสามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว
ผ้าโมดัล : เนื้อผ้ามีความนุ่ม ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เวลาสวมใส่แล้วจะรู้สึกสบายอย่างมาก
ผ้าสแปนเด็กซ์ : เป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกาย

3. เลือกจากขนาดของกางเกงใน

กางเกงในนั้นมีหลายขนาดให้เลือกซื้อหามาใช้งานกัน โดยจะมีตั้งแต่ XS, S, M, L และ XL บางแบรนด์อาจมี XXL หรือ XXXL เลยด้วย ดังนั้นตรวจสอบขนาดรอบเอวของเราให้เรียบร้อยก่อนทำการซื้อ เพื่อที่จะได้ใส่ได้อย่างสบายไม่ผิดขนาดนั้นเอง

10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เนื้อผ้าดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศดีเยี่ยม

ต่อไป เราจะมาดูกันครับว่า 10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย คุณภาพดี ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ถ้าทุกคนพร้อมแล้วเรามาเริ่มดูรีวิวกันได้เลยครับ

1. Calvin Klein กางเกงในชาย รุ่น U2664 001

Calvin Klein กางเกงในชาย รุ่น U2664 001

ราคา 2,691 บาท

ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

Calvin Klein กางเกงในชาย รุ่น U2664 001 กางเกงในรุ่นนี้เป็นรุ่นยอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงอยู่ในขณะนี้ เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในวงกว้าง คนมีชื่อเสียงจำนวนมากก็ซื้อมาสวมใส่ ดูดีมีสไตล์ เนื้อผ้าคุณภาพสูง เบาบางสวมใส่สบาย สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มีความยืดหยุ่นที่สูง ส่งใส่แล้วจะไม่รู้สึกอึดอัดเลย สำหรับกางเกงในรุ่นนี้ได้แพ็คมาจำนวน 3 ตัว ถือได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ ซื้อไปใช้งานรับรองเลยว่าจะต้องชอบอย่างแน่นอน

2. Calvin Klein กางเกงในชาย รุ่น U2661 998

Calvin Klein กางเกงในชาย รุ่น U2661 998

ราคา 2,241 บาท

สวมใส่กระชับ เนื้อผ้าดี มีความยืดหยุ่นสูง

Calvin Klein กางเกงในชาย รุ่น U2661 998 เป็นกางเกงในอีก 1 รุ่น พี่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย มีความกระชับ เนื้อผ้านุ่มบางเบา สวมใส่แล้วจะรู้สึกโล่งสบายเป็นอย่างมาก รองรับสรีระของเราได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้าจะเป็นการผสมระหว่างผ้า Cotton กับผ้าสแปนเด็กซ์ จึงมีความกระชับยืดหยุ่นได้ดี สำหรับใครที่กำลังมองหากันเองในคุณภาพดี สงสัยได้อย่างกระชับคล่องตัวเบาสบาย ไม่ควรพลาดรุ่นนี้

3. Guy Laroche กางเกงในชาย รุ่น Cotton Spandex

Guy Laroche กางเกงในชาย รุ่น Cotton Spandex

ราคา 990 บาท

มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย รับกับรูปร่างได้เป็นอย่างดี

Guy Laroche กางเกงในชาย รุ่น Cotton Spandex สำหรับกางเกงในคุณภาพดีรุ่นนี้ ผลิตจากผ้า Cotton 95% และ Spandex 5% ทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างกระชับ เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้สวมใส่แล้ว มีความรู้สึกเบาสบาย ทรงของกางเกงในสามารถรับเข้ากับรูปร่างของเราได้เป็นอย่างดี มีความคล่องตัวสูง เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้งาน

4. GQ Cool Tech กางเกงในไข่เย็น รุ่น New Normal

GQ Cool Tech กางเกงในไข่เย็น รุ่น New Normal

ราคา 499 บาท

นุ่มเบาสบาย ไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

GQ Cool Tech กางเกงในไข่เย็น รุ่น New Normal กางเกงในที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีคูลเทคผสมเจลเย็นลงบนใยผ้า ทำให้อุณหภูมิลดลงถึง 2 องศาเซลเซียส สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ด้วยผ้าตาข่ายพิเศษ 5 ชิ้น เนื้อผ้ามีความนุ่มเป็นพิเศษ สงสัยแล้วไม่รู้สึกอึดอัด และยังมาพร้อมกับช่องเปิดด้านหน้าโดยให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

5. GQ Cool Tech™ กางเกงในไข่เย็น รุ่น All-Day Secure

GQ Cool Tech™ กางเกงในไข่เย็น รุ่น All-Day Secure

ราคา 499 บาท

มีช่องเปิดด้านหน้าเพิ่มความสะดวกสบาย ผ้าคอตตอนแท้ยืดหยุ่นได้ดี

GQ Cool Tech™ กางเกงในไข่เย็น รุ่น All-Day Secure สำหรับกางเกงในรุ่นนี้ทำมาจากผ้าคอตตอนแท้ ทำให้สามารถยืดหยุ่นได้ดี เป็นกางเกงในทรง Boxer Brief ช่วยให้รองรับกับสรีระของเราได้อย่างตัว มีการนำชิ้นส่วนผ้าพิเศษมาใช้งานทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดีไม่รู้สึกอับชื้น หรือร้อนเหนี่ยวแต่อย่างใด กางเกงในรุ่นนี้จะอยู่ทรงตลอดเวลา ทำให้ไม่เกิดเหตุการณ์เข้าวินเกิดขึ้นเลยครับ

6. JOCKEY กางเกงในแพ็ค รุ่น KU VL1220N

JOCKEY กางเกงในแพ็ค รุ่น KU VL1220N

ราคา 329 บาท

Cotton แท้ 100% เนื้อผ้านิ่ม ยืดหยุ่นได้ดี

JOCKEY กางเกงในแพ็ค รุ่น KU VL1220N สำหรับกางเกงในจากแบรนด์ดัง Jockey ถือว่าเป็นกางเกงในที่มีคุณภาพที่ดีแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียว มาในราคาที่ย่อมเยาสามารถเข้าถึงได้ง่าย ผลิตมาจากผ้า Cotton แท้ 100% ทำให้ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อผ้าดีไม่ย้วยไม่รั้งเป้า สวมใส่สบายไม่อึดอัด อีกครั้งยังมีหลายไซส์หลายขนาดให้เลือกได้ตามต้องการ ทำให้กางเกงในรุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะแก่การซื้อหามาใช้งาน

7. Hush Puppies ชุดชั้นในชาย รุ่น HU H2P001

Hush Puppies ชุดชั้นในชาย รุ่น HU H2P001

ราคา 329 บาท

มีหลายขนาดให้เลือก เนื้อผ้านิ่ม รับกับร่างกายได้ดี

Hush Puppies ชุดชั้นในชาย รุ่น HU H2P001 สำหรับแบรนด์ Hush Puppies นี้ ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ผลิตกางเกงในคุณภาพดีออกมาสู่ท้องตลาด นอกจากจะเป็นเสื้อผ้ารองเท้าแล้ว กางเกงในก็น่าใช้งานเช่นเดียวกัน ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี เป็นผ้า Cotton แท้ 100% สวมใส่ได้สบายไม่ระคายผิวแน่นอน มีความกระชับเข้ากับสรีระของเราได้ดี เนื้อผ้าคุณภาพสูงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่สวมใส่ได้อย่างสบายดีทีเดียว

8. ARROW กางเกงในผู้ชาย รุ่น Cotton Rib

ARROW กางเกงในผู้ชาย รุ่น Cotton Rib

ราคา 219 บาท

ทนทานแข็งแรง กระชับกับสรีระของชายไทย สวมใส่สบาย

ARROW กางเกงในผู้ชาย รุ่น Cotton Rib แบรนด์ Arrow ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงกางเกงในรุ่นนี้ด้วย โดยจะมาในรูปแบบของแพ็ค 3 ตัว เนื้อผ้าเป็น Cotton แท้ 100% ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคือง มีความอ่อนโยนต่อผิวสัมผัสของเรา ไม่รู้สึกอึดอัดและไม่บาดผิว เป็นกางเกงในยางยืดที่สวมใส่ได้อย่างสบายมาก

9. era-won กางเกงใน รุ่น Black korean limited edition

era-won กางเกงใน รุ่น Black korean limited edition

ราคา 499 บาท

ขอบยางนุ่มสงสัยไม่อึดอัด มาพร้อมกับนวัตกรรมแอนตี้แบค

era-won กางเกงใน รุ่น Black korean limited edition สำหรับกางเกงในรุ่นนี้ มีความพิเศษอยู่ที่ นวัตกรรมแอนตี้แบคแบบฝังลงในเส้นใยผ้า มีความสามารถในการยับยั้งกลิ่น และยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี มีขอบยางที่นุ่มเป็นพิเศษ สวมใส่ได้อย่างสบาย การตัดเย็บถือว่าทำออกมาได้ดี มีความกระชับกับสรีระของผู้สวมใส่ และยังสามารถระบายอากาศได้ดีมากอีกด้วย

10. Rosso กางเกงในชาย รุ่น Tri-Cool

Rosso กางเกงในชาย รุ่น Tri-Cool

ราคา 129 บาท

ระบายอากาศได้ดี แห้งไว ไร้กลิ่นอับ

Rosso กางเกงในชาย รุ่น Tri-Cool มาพร้อมกับนวัตกรรม Cool-X Mesh ผสานนวัตกรรมความเย็นเหนือระดับ ทำให้สามารถระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เนื้อผ้าแห้งไวลดการเกิดกลิ่นอับได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นและมีความกระชับภายในตัว เส้นใยบางเป็นพิเศษทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย กางเกงในที่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน และใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง

กางเกงในผู้ชายรุ่นไหนดีที่สุด ใส่สบายทรงสวยงาม?

คำถามที่ว่ากางเกงในผู้ชายรุ่นไหนดีที่สุดนั้น เราขอบอกแบบนี้เลยนะครับว่าคือ Calvin Klein รุ่น U2664 001 และได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เนื้อผ้าดีมาก ระบายอากาศได้ดี สวมใส่ได้อย่างสบายสุด ๆ อีกรุ่นก็คือ Calvin Klein รุ่น U2661 998 จัดแบรนด์เดียวกันกับรุ่นแรกนะครับ รุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นผ้าคอตตอนแท้ 100% ผสมสเปนเด็ก สวมใส่ได้อย่างกระชับ นุ่มสบาย เข้ากับสรีระได้ดีมาก ๆ เลย

อีกหนึ่งรุ่นที่อยากจะฝากเอาไว้ก็คือ Guy Larocheรุ่น Cotton Spandex เนื้อผ้าเบาบาง สวมใส่แล้วรู้สึกว่านุ่มเบาสบาย ไม่ร้อนไม่อึดอัดระบายอากาศได้ดี เข้ากับรูปร่างของเราได้อย่างลง และมีความคล่องตัวสูงมากด้วย สวมใส่ในชีวิตประจำวัน และสวมใส่ทำกิจกรรมก็ทำได้เป็นอย่างดี ทั้ง 3 รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลยครับ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ชอบทั้ง 10 อันดับ กางเกงในผู้ชาย ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้หรือไม่ ต้องบอกเลยว่าทั้ง 10 อันดับนี้ เป็นรุ่นที่สวมใส่ได้อย่างสบาย คุณภาพดีเยี่ยม เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้เลย รับรองได้ว่าสามารถใช้งานได้ดี และจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอนครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like