10 นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวยงาม รุ่นนิยมทั้งชายและหญิง

นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี

เมื่อได้ยินชื่อแบรนด์ Guess หลายคนอาจจะนึกถึงแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ครองใจคนรักแฟชั่นมาอย่างยาวนาน แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้ว Guess ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์เสื้อผ้า ทั้งยังมี นาฬิกา Guess และผลิตภัณฑ์หลากหลายอีกมากมาย

Guess ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ นาฬิกา นี่เองค่ะ ยิ่งเป็นนาฬิกาภายใต้แบรนด์แฟชั่นแล้ว แน่นอนว่า นาฬิกา Guess จะต้องมีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพอย่างแน่นอน

ซึ่งในปัจจุบัน Guess ก็ได้ผลิตนาฬิกาออกมามากมายหลายรุ่นมาก ๆ แถมยังมีหลายดีไซน์หลากสีสันเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วยค่ะ อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Guess นั้นมีจุดเด่นและมีคุณสมบัติการในการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

วันนี้ ตังค์ทอน จะพาเพื่อน ๆ ไปดูวิธีการเลือกนาฬิกาของแบรนด์ Guess โดยเฉพาะ 10 นาฬิกา Guess รุ่นยอดฮิต รุ่นไหนดี เป็นที่นิยมทั้งชายและหญิง ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Digital หรือ Analog นาฬิกาสายหนัง สายสเตนเลส หรือสายซิลิโคน เป็นต้น

Guess เป็นแบรนด์แฟชั่นไอเท็มชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ทางเลือกใหม่ของนาฬิกาที่เป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา นาฬิกา Guess เป็นเครื่องประดับที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ ให้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์

Guess มีดีไซน์ที่หรูหราและดูทันสมัย เข้ากับแฟชั่น ซึ่งมีให้เลือกทั้ง นาฬิกา Guess ผู้หญิง และ นาฬิกา Guess ผู้ชาย สำหรับนาฬิกาข้อมือผู้หญิง ตัวเรือนและสายเน้นสีทองและสีโรสโกลด์รอบ ๆ หน้าปัดประดับคริสตัลเพชรแวววาว

ส่วนนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย ส่วนใหญ่เป็นสายหนัง ตัวเรือนมีฟังก์ชันหลากหลาย ทั้งดูหรูหรา และให้ความสปอร์ตได้ในเวลาเดียวกัน เรารวบรวมมาให้คุณ แบบครบครัน

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์ Guess นี้ ไม่ควรพลาด และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูรุ่นที่น่าสนใจพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

นาฬิกา Guess

10 อันดับ นาฬิกา Guess รุ่นไหนดี ปี 2024 รุ่นยอดฮิต สวยงาม น่าใส่ เป็นที่นิยมทั้งชายและหญิง

1. Guess นาฬิกาผู้หญิง รุ่น GW0256L2

นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น GW0256L2

      นาฬิกา : สุภาพสตรี  ตัวเรือน : สแตนเลสสีโรสโกลด์  หน้าปัด : สีน้ำเงิน  สาย : ซิลิโคนสีน้ำเงิน  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 39 มม.  การเคลื่อนไหว : มัลติฟังก์ชั่น

สำหรับ Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น GW0256L2 ค่อนข้างได้รับความนิยมในหมู่สาวมาดเท่ สาวมั่นทั้งหลาย นาฬิกาเรือนนี้ถือว่าเป็นนาฬิกาที่เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบนาฬิกาสไตล์สายซิลิโคนสีน้ำเงิน

Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น GW0256L2 มีความโดดเด่นอยู่หน้าปัดทรงแปดเหลี่ยม สีน้ำเงิน สุดคลาสสิก ตัวเรือนเพิ่มสแตนเลสสีโรสโกลด์ตัดกับสายซิลิโคนสีน้ำเงิน เพิ่มความเก๋ ความเท่ให้แก่สาว ๆ ที่สวมใส่

นอกจากนี้ Guess รุ่น GW0256L2 ยังมีหน้าปัด 3 หน้าปัด ได้แก่ หน้าปัดที่แสดงวันในสัปดาห์ หน้าปัดที่แสดงเวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง และหน้าปัดที่แสดงวันที่ แล้วยังรวมถึงคุณสมบัติในการกันน้ำอีกด้วยค่ะ

ถ้ามองหานาฬิกาโทนสีน้ำเงินหรู ๆ สักเรือน รุ่นนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ ด้วยสายซิลิโคนสีน้ำเงินน้ำทะเล เวลาใส่แล้วช่วยให้ข้อมือดูขาวสว่างขึ้น แถมยังเพิ่มความหรูหราให้กับสาว ๆ ได้ด้วย แม้จะใส่กับกางเกงยีนก็ยังสวยเก๋ ดูเท่ ด้วยค่ะ

2. Guess นาฬิกาผู้หญิง รุ่น W0647L7

นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น W0647L7

      นาฬิกา : สุภาพสตรี  ตัวเรือน : สแตนเลสสีทอง  หน้าปัด : สีขาว  สาย : สแตนเลสสีทอง  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 30 มม.  การเคลื่อนไหว : อะนาล็อก

นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น W0647L7 เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันถึง โดยจุดเด่นของนาฬิกาแบรนด์นี้คือดีไซน์ที่ดูหรูหรา มีระดับ และช่วยส่งเสริมบุคลิกลักษณะของสาว ๆ ผู้ที่สวมใส่ให้ดูดีมากขึ้น

โดย Guess รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ขายดีเป็นพิเศษ เพราะด้วยรูปลักษณ์ของตัวเรือนที่มีสีทองสวยงาม หน้าปัดสีขาวที่สว่างสไวเพิ่มความมองเห็นได้อย่างชัดเจน ขนาดหน้าปัดเล็กกำลังดี ดูน่ารักสำหรับข้อมือเล็กๆ ของผู้หญิงอย่างเราๆ ด้วยค่ะ

แล้ว นาฬิการุ่นนี้ยังมีความประณีตที่มาพร้อมกับคริสตัลเม็ดเล็กรอบตัวเรือน สายสแตนเลสสีทองทำให้ยิ่งดู ยิ่งมีระดับมากขึ้นกว่าเดิม บอกเลยว่าสีสันและการดีไซน์ของนาฬิกาเรือนนี้ทำให้คุณสามารถใส่ได้ทั้งนาฬิกา และเครื่องประดับในเวลาเดียวกัน

จึงเพิ่มความงามให้กับเสื้อผ้าทุกชิ้นของคุณ และสร้างอารมณ์และจิตใจให้รู้สึกเบิกบาน อย่างที่เขาว่า “ผู้หญิงอย่างเราเหมาะแก่ของสวยๆ งามๆ ” ถือว่า นาฬิกา รุ่นนี้เป็นการออกแบบมาได้อย่างครอบคลุม จึงเป็นนาฬิกาที่ควรมีไว้ครอบครองมากที่สุดค่ะ

3. Guess นาฬิกาผู้หญิง รุ่น W0325L8  

นาฬิกา Guess นาฬิกาผู้หญิง รุ่น W0325L8

      นาฬิกา : สุภาพสตรี  ตัวเรือน : สแตนเลสสีโรสโกลด์  หน้าปัด : สีขาว  สาย : ซิลิโคนสีน้ำเงิน  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 40.5 มม.  การเคลื่อนไหว : มัลติฟังก์ชั่น

Guess รุ่น W0325L8 รุ่นนี้สายซิลิโคนสีน้ำเงิน คั่นด้วยสแตนเลสสีโรสโกลด์ เป็นรุ่นที่เหมาะสมกับผู้หญิงที่มีความทันสมัย และมีความมั่นใจในตัวเอง โดยไม่ทำให้ลุคดูสปอร์ตมากจนเกินไป และยังสามารถใส่เมื่อแต่งตัวแบบทางการได้อย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ของหน้าปัดนาฬิกาทรงกลมสีโรสโกลด์ เข้ากับสายซิลิโคนสีน้ำเงิน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่สาว ๆ ที่ได้สวมใส่ พร้อมกับลุคแบบสมาร์ทด้วยนาฬิกาที่เลือกดีไซน์สีหลักด้วยสีน้ำเงินตัดสีโรสโกลด์

นาฬิกาเรือนนี้ ตัวสายเป็นซิลิโคนเพิ่มความทนทาน กันน้ำ ได้ดีขึ้น ลุยกับคุณได้มากขึ้น มีหน้าจอแบบมัลติฟังก์ชั่นให้คุณได้เลือกใช้งานตามที่ต้องการอย่างสะดวกสบาย หมดห่วงหมดกังวลเรื่องคุณภาพสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน รับรองได้ว่างาน Guess ตอบโจทย์คุณได้แน่นอนค่ะ

และยังมีหน้าปัดเล็ก ๆ ถึง 3 หน้าปัด ได้แก่ หน้าปัดที่แสดงวันในสัปดาห์ หน้าปัดที่แสดงเวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง และหน้าปัดที่แสดงวันที่นั่นเองค่ะ โดยทั้งงานดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ผู้หญิงอย่างเราที่สุด ดังนั้นต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วค่ะ

4. Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น GW0033L3

นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น GW0033L3

      นาฬิกา : สุภาพสตรี  ตัวเรือน : สแตนเลสสีโรสโกลด์  หน้าปัด : สีขาว  สาย : สแตนเลสสีโรสโกลด์  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 36 มม.  การเคลื่อนไหว : อะนาล็อก

สำหรับ นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น GW0033L3 โดยนาฬิการุ่นนี้จะเน้นที่งานดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย กะทัดรัด และทันสมัยเป็นหลัก แล้วยังดูไฮโซมาก ๆ ด้วยคุณสมบัติตัวเรือนเป็นสแตนเลสสีโรสโกลด์มีหน้าปัดสีขาวโดดเด่น

อีกทั้งหน้าปัดที่โดดเด่น ล้อมรอบด้วยคริสตัลเม็ดเล็กๆ เพื่อเพิ่มความหรูหรา ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูภูมิฐานและดูเป็นสาวมั่นมากยิ่งขึ้น แล้วยังสะกดสายตาคนมองผ่าน ให้สนใจนาฬิกาเรือนนี้ ที่มองได้ทั้งเรื่องเวลา และเครื่องประดับเหมาะกับสาว ๆ ที่ทำงานในเมือง

นาฬิกาข้อมือ เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องประดับ แฟชั่น ที่สามารถช่วยเสริมบุคลิกและเสน่ห์ให้กับผู้หญิงได้ โดยเฉพาะนาฬิกาหรูสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยม อย่าง นาฬิกา Guess รุ่น GW0033L3 มองยังไงก็ดูหรู จร้า

สำหรับเรือนนี้บอกเลยว่าดูแล้วตาลุกวาวแน่นอนค่ะ เพราะมันดูไฮโซมาก ๆ อีกทั้งหน้าปัดยังสวยโดดเด่น ด้วยดีไซน์งานนี้ใส่แล้วราศีจับแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อมาใส่ออกงานต่าง ๆ ใส่ในชีวิตประจำวัน หรือบางคนก็อาจซื้อมาสะสมเป็นคอลเลคชันก็มี

5. Guess นาฬิกาสุภาพบุรุษ PHOENIX รุ่น GW0202G2

นาฬิกา Guess นาฬิกาสุภาพบุรุษ PHOENIX รุ่น GW0202G2

      นาฬิกา : สุภาพบุรุษ  ตัวเรือน : สแตนเลสสีน้ำตาลกาแฟ  หน้าปัด : สีน้ำเงิน  สาย : หนังสีน้ำตาล  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 43 มม.  การเคลื่อนไหว : มัลติฟังก์ชั่น

Guess นาฬิกาสุภาพบุรุษ PHOENIX รุ่น GW0202G2 รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่เหมาะสมกับผู้ชายที่มีความทันสมัย และมีความมั่นใจในตัวเอง เพราะด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยของหน้าปัดนาฬิกาสีน้ำเงินตัดกับตัวเรือนสแตนเลสสีน้ำตาลกาแฟ เข้ากับสายหนังสีน้ำตาล สวยๆ

การที่หนุ่มๆ ได้ใส่ นาฬิกา Guess เรือนนี้จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ผู้ที่สวมใส่ เท่ และดูเป็นผู้ชายที่สุภาพ เพราะนาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อความคลาสสิค และเรียบง่าย เพิ่มเอกลักษณ์โดดเด่นในตัวโดยเฉพาะ

นาฬิกาเรือนนี้ ตัวสายเป็นหนังสีน้ำตาลเพิ่มความทนทาน กันน้ำ ได้ดีขึ้น ลุยกับคุณได้มากขึ้น มีหน้าจอแบบมัลติฟังก์ชั่นให้คุณได้เลือกใช้งานตามที่ต้องการอย่างสะดวกสบาย รับรองได้ว่างาน Guess ตอบโจทย์คุณได้แน่นอนค่ะ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยม เพิ่มเติมหน้าปัดเล็ก ๆ ถึง 3 หน้าปัด ได้แก่ หน้าปัดที่แสดงวันในสัปดาห์ หน้าปัดที่แสดงเวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง และหน้าปัดที่แสดงวันที่นั่นเอง ดังนั้นต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วค่ะ

6. Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น W1156L1  

นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น W1156L1

      นาฬิกา : สุภาพสตรี  ตัวเรือน : สแตนเลสสีเงิน  หน้าปัด : สีเงิน  สาย : สแตนเลสสีเงิน  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 40 มม.  การเคลื่อนไหว : มัลติฟังก์ชั่น

แน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเรา นาฬิกา Guess ไม่ใช่แค่เครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่เป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มความเลอค่าให้กับตัวคุณ เสริมการแต่งกายให้ดูเป็นคอมพลีตลุคสุดมั่นใจ ทั้งยังบ่งบอกรสนิยมได้อีกด้วยค่ะ

ดังนั้นการเลือกนาฬิกาข้อมือผู้หญิงสักเรือนหนึ่งมาคู่กับเรา จึงเป็นเรื่องที่ต้องพิถีพิถันกันเป็นพิเศษ ที่คราวนี้กลับมากระชากใจเราไปได้อีกกับ Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น W1156L1 ที่โดดเด่นด้วยตัวเรือน สแตนเลสสีเงิน สายสแตนเลสสีเงิน เป็นเครื่องประดับที่ลงตัวมากค่ะ

ผนวกหน้าปัดสีเงิน เพิ่มประกายระยิบระยับด้วยคริสตัลรอบหน้าปัด สายสแตนเลสสีเงินตกแต่งด้วยคริสตัลเช่นเดียวกับหน้าปัดนาฬิกา ทำให้ นาฬิกา Guess สามารถใส่ได้ทุกวันและยิ่งเพิ่มความเรียบหรูดูแพงให้ น่าดึงดูด เราขอแนะนำรุ่นนี้ค่ะ

หากคุณกำลังมองหา นาฬิกาที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ หรูหรา น่าดึงดูด เราขอแนะนำให้ใช้ นาฬิกาGuess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น W1156L1 จะสร้างความหรูหรา เสริมการแต่งกายให้ดูเป็นคอมพลีตลุคสุดๆ รุ่นนี้รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

7. Guess นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น W1049G2  

นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น W1049G2

      นาฬิกา : สุภาพบุรุษ  ตัวเรือน : สแตนเลสสีโรสโกลด์  หน้าปัด : สีน้ำเงิน  สาย : ซิลิโคนสีน้ำเงิน  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 45 มม.  การเคลื่อนไหว : มัลติฟังก์ชั่น

นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น W1049G2 สีน้ำเงิน ถ้ามองหานาฬิกาโทนสีน้ำเงิน สักเรือน รุ่นนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ ด้วยตัวเรือนสแตนเลสสีโรสโกลด์ ตัดกับหน้าปัดสีน้ำเงิน เหมาะกับคุณผู้ชายเป็นอย่างยิ่ง ขนาดกำลังดี ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน 45 มม.เหมาะแก่ผู้สวมใส่เป็นอย่างยิ่งค่ะ

นอกจากนี้ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น W1049G2 ยังมี หน้าปัดสีน้ำเงินเพิ่มเติมหน้าปัดเล็ก ๆ ถึง 3 หน้าปัดเล็ก ได้แก่ หน้าปัดที่แสดงวันในสัปดาห์ หน้าปัดที่แสดงเวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง และหน้าปัดที่แสดงวันที่ เพื่อความสะดวกและใช้งานได้จริงมากขึ้นค่ะ

สายเป็นสายซิลิโคนสีน้ำเงิน ปรับขนาดได้ตามใจชอบ ดูเรียบง่าย ใส่ผจญภัยตามทริปแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวเปรอะเปื้อนหรือบุบสลายแต่อย่างใด นาฬิกา Guess รับรองคุณภาพที่เหนือกว่า ไม่แพ้นาฬิการุ่นอื่นเลย รับรองโดนใจหนุ่มๆ ทั้งหลายแน่นอนค่ะ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ไอเทมที่หนุ่ม ๆ ขาดไม่ได้ ต้องใส่ก่อนออกจากบ้านทุกวันคงหนีไม่พ้น นาฬิกาข้อมือ Guess เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชายที่ชอบสวมใส่นาฬิกาเพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์ในตัวคุณ ดังนั้นต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันนะคะ

8. Guess นาฬิกาข้อมือผู้ชาย W1049G5  

นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น W1049G2

      นาฬิกา : สุภาพบุรุษ  ตัวเรือน : สแตนเลสสีทอง  หน้าปัด : สีดำ  สาย : ซิลิโคนสีดำ  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 45 มม.  การเคลื่อนไหว : มัลติฟังก์ชั่น

นาฬิกาแบรนด์ Guess นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น W1049G2 สีดำ เป็นอีกรุ่นที่หนุ่มๆ นิยมกันแพร่หลาย นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่น W1049G2 สีดำ จะมีหน้าปัดสีดำ ตัวเรือนเป็นเลสสีทองดูยังไงก็เข้ากันๆ จะใส่ทำงาน ใส่เที่ยว ก็สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยค่ะ

เพราะเพียงแค่แรกเห็น สายตาได้สัมผัสกับหน้าปัดที่ใหญ่โต แต่ไม่เทอะทะเกินไป (สำหรับผู้ชาย) ก็ทำให้ใครหลายคนต้องตกหลุมรักในความเท่ของมันอย่างไม่ต้องสงสัย แม้หน้าตาจะดูเรียบง่าย ทว่าความเรียบของมันนี่แหละ ที่ทำให้สาวๆ สนใจยิ่งนัก

แล้วเมื่อนำมาประกอบเข้ากับสายซิลิโคนสีดำ ก็ยิ่งขับความโดดเด่นออกมาได้อีกเท่าตัวเลยทีเดียว และมีหน้าปัดเล็ก ๆ ถึง 3 หน้าปัด ได้แก่ หน้าปัดที่แสดงวันในสัปดาห์ หน้าปัดที่แสดงเวลาในรูปแบบ 12 และ 24 ชั่วโมง และหน้าปัดที่แสดงวันที่ควรมีไว้สักเรือนนะคะ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ไอเทมที่หนุ่ม ๆ ขาดไม่ได้ ต้องใส่ก่อนออกจากบ้านทุกวันคงหนีไม่พ้น นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาแบรนด์นี้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชายที่ชอบสวมใส่นาฬิกาเพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์ในตัวคุณ ดังนั้นต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันนะคะ

9. Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น W1121L3  

นาฬิกา Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น W1121L3

      นาฬิกา : สุภาพสตรี  ตัวเรือน : ทรงสี่เหลี่ยมสแตนเลสสีโรสโกลด์  หน้าปัด : สีโรสโกลด์  สาย : สแตนเลสสีโรสโกลด์  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 36×28 มม.  การเคลื่อนไหว : อะนาล็อก

นาฬิกาแบรนด์ Guess นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น W1121L3 สำหรับรุ่นที่เป็นสายโซ่สแตนเลสสีโรสโกลด์ ตัวเรือนสแตนเลสสีโรสโกลด์ เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมตกแต่งด้วยคลิสตัลเม็ดเล็กเพื่อเพิ่มความหรูหรา ช่วยเพิ่มเสน่ห์ และน่าดึงดูดและหลงใหลมาดยิ่งขึ้นค่ะ

มาดู นาฬิกา รุ่นนี้กันบ้าง จุดเด่นรุ่นนี้อยู่ตรงสายสแตนเลสและมีสีสีโรสโกลด์ทั้งเรื่อน ดีไซน์ทันสมัย ด้วยสายที่เป็นลักษณะคล้ายโซ่ คล้องกัน ลักษณะห่างกัน ทำให้เวลาสวมใส่นาฬิกา สวมได้สบาย ไม่ทำให้ร้อน จนเหงื่อออก ถือว่าระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ใส่เก๋ทำงานก็ดูคูล ใส่เที่ยวเล่นๆก็ดูเท่

นาฬิการุ่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ฮิตยอดนิยมที่สุด ใส่ได้ทั้งวัน เหมาะแก่การใส่ในทุกโอกาส งานสำคัญๆ งานพิธีการ ใส่แล้วก็ดูดี เรียบ มีสไตล์ บวกกับดีไซน์เก๋ แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ด้วยการออกแบบสายสแตนเลส ทั้งตัวเรือน มีหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมประดับคลิสตัลล้อมรอบ ใส่นานแค่ไหนก็ไม่รู้สึกเบื่อค่ะ

สำหรับใครที่ชอบนาฬิกาที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย ให้ทั้งความรู้สึกขี้เล่น กุ๊กกิ๊ก และมีสไตล์แบบ Guess ที่ออกแบบมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ดูดีมาก ๆ สวมใส่แล้วเป็นได้ทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับในตัวเลยค่ะ คอลเลคชันนี้ก็ถือว่าน่าซื้อมาสวมใส่ทีเดียวค่ะ ห้ามพลาด.

10. Guess รุ่น W1047G1  

นาฬิกา Guess รุ่น W1047G1

      นาฬิกา : สุภาพสตรี และ สุภาพบุรุษ  ตัวเรือน : สแตนเลสสีเงิน  หน้าปัด : ทรงกลมมนสีดำ  สาย : สายซิลิโคนสีดำแดง  เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน : 47 มม.  กันน้ำลึก : 100 เมตร

Guess รุ่น W1047G1 วัสดุของสายซิลิโคนสีดำแดง กลไกควอตซ์ ฟังค์ชั่น/คุณสมบัติของนาฬิกาวันที่,โครโนกราฟ ระบบกันน้ำ100 เมตร ระบบการทำงานของนาฬิกาผลิตจากญี่ปุ่น โดยสามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย

ด้วยรูปแบบหน้าปัดทรงกลมมน สายซิลิโคนสีดำแดง ผสมความสปอร์ตอยู่ในตัว ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มวัยรุ่น หรือสาวมาดเท่ ที่รักอิสระ ชอบผจญภัย ตามทริปแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวเปรอะเปื้อนหรือบุบสลาย รับประกันจากแบรน์ Guess ที่มีลูกค้านิยมทั่วโลก

พูดถึง นาฬิกา โดยคุณผู้ชาย และสาวมาดเท่ ที่ชอบนาฬิกาที่มีความคลาสสิก มีความร่วมสมัยในเวลาเดียวกัน เพียงแค่แรกเห็นที่สายตาได้สัมผัสกับหน้าปัดที่ใหญ่โต แต่ไม่เทอะทะเกินไป (สำหรับผู้ชาย) ก็ทำให้ใครหลายคนต้องตกหลุมรักในความเท่ของมันอย่างไม่ต้องสงสัย

แม้หน้าตาจะดูเรียบง่าย ทว่าความเรียบของมันนี่แหละ ที่ทำให้ นาฬิกา รุ่น W1047G1 เป็นที่น่าสนใจยิ่งนัก แล้วเมื่อนำมาประกอบเข้ากับสายสปอร์ตซิลิโคนสีดำแดง ก็ยิ่งขับความโดดเด่นออกมาได้อีกเท่าตัวเลยทีเดียว จับจองเป็นเจ้าของกันได้นะคะ

เลือก นาฬิกา Guess อย่างไรให้ตรงใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ?

หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจ นาฬิกาแบรนด์นี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มหาข้อมูล ในการเลือกซื้อจากที่ไหนและมีรุ่นใดน่าสนใจบ้าง ฉะนั้น เพื่อให้คุณได้ นาฬิกาแบรนด์ Guess ที่ถูกใจและคุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด เราขอแนะนำวิธิการเลือกให้ตรงใจที่สุดดังต่อไปนี้

เลือกจากประเภทของนาฬิกา

ได้แบ่งประเภทของนาฬิกา ออกเป็นหลายประเภทตามความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละรุ่น จะมีแบบไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

นาฬิกาประดับเพชรและคริสตัล

ด้วยรูปทรงเรียบง่าย แต่ถูกประดับตกแต่งด้วยเพชรและคริสตัล ช่วยเพิ่มความสวยหรูหราให้กับความเป็น นาฬิกาแบรนด์ Guess ได้อย่างลงตัว ตัวเรือนทำจากสเตนเลส ส่วนสายมีหลายแบบให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นสายสเตนเลสหรือสายหนัง

เกือบทุกรุ่นสามารถกันน้ำได้ถึง 30 เมตร นาฬิกาที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบนาฬิกา ในแบบของเครื่องประดับและการออกแบบสุดพิเศษ โดยมีสายให้เลือก 2 แบบ คือ สายสเตนเลสและสายซิลิโคน ให้ความรู้สึกเป็นนาฬิกา Unisex ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ค่ะ

นาฬิกาดิจิทัล

นาฬิกาแบรนด์ Guess ประเภทดิจิทัลจเป็นนาฬิกาที่ใช้งานง่าย การตั้งค่าไม่ซับซ้อน หน้าปัดชัดเจน โดยจะแสดงข้อมูลหลัก ๆ คือ ชั่วโมง นาที วินาที และวันเดือนปี ในเรื่องของคุณสมบัติการใช้งานพิเศษอื่น ๆ ได้แก่ การจับเวลา และ Blacklight สำหรับการดูเวลาในที่มืด

Smart Watch

นาฬิกา ประเภทSmart Watch นี้ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มสมาร์ทวอทซ์ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร มีความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับมือถือได้ พร้อมการสั่งงานด้วยเสียง และการตั้งค่าการใช้งานต่าง ๆ

ปัจจุบัน อุปกรณ์ดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เหล่านั้นก็คือ นาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดย Smart Watch สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย

เพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชัน คุณก็สามารถรับหรือตอบกลับข้อความได้ รวมถึงบางรุ่นยังใช้เป็นโทรศัพท์และฟังเพลงที่คุณชอบได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์สายสปอร์ตที่ชอบออกกำลังกาย

นาฬิกา ประเภทSmart Watch สามารถวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจ นับก้าวเดินได้ และมีโหมดสำหรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม นาฬิกาอัจฉริยะแต่ละรุ่นก็มีรูปลักษณ์ คุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน แต่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

เลือกจากประเภทของสายนาฬิกา

นอกจากการเลือกตัวเรือนของ นาฬิกา และหน้าปัดของนาฬิกาแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างในการเลือกนาฬิกา คือ สายนาฬิกา เพราะสายแต่ละแบบนั้นมีลักษณะและความเหมาะสมต่อการใช้งานที่ต่างกัน โดยสายของ Guess นาฬิกานั้นมีทั้งหมด 4 ประเภทหลัก ๆ ดังนี้

สายโลหะ : เป็นสายนาฬิกาที่ให้ความหรูหรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นที่มีเพชรและคริสตัลประดับ สายโลหะนั้นมีหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีเงิน สีทอง หรือสีชมพูโรสโกลด์ เป็นต้น เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหรา จะใส่ไปทำงาน ใส่ออกงานสำคัญ หรือใช้ในชีวิตประจำวัน

สายหนังสังเคราะห์ : โดย Guess ที่ใช้สายหนังจะเป็นนาฬิกาที่เน้นความเรียบหรู ใส่ง่าย สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ เข้ากับการแต่งตัวได้เกือบทุกสไตล์ และที่สำคัญยังมีความทนทานอีกด้วยค่ะ

สายซิลิโคน : หากใครที่มองหาสายนาฬิกาที่ให้ความทนทานเป็นหลัก เลือกสายซิลิโคนได้เลย เพราะเป็นวัสดุที่มีความทนทานเป็นพื้นฐาน อีกทั้งยังสัมผัสความชื้นได้ ในด้านการออกแบบนาฬิกาที่ใช้สายซิลิโคนจะให้ความรู้สึกเท่ เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมลุย ๆ

Flex Strap : เป็นสายหนังที่ด้านหลังมีซิลิโคนประกอบอยู่ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความทนทานให้แก่หนัง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเรียบหรูแบบหนัง แต่ต้องการความทนทานและความยืดหยุ่นในตัวด้วยค่ะ

ได้รู้คุณสมบัติของ Guess กันแล้ว ต่อมาเราอยากแนะนำก็คือ การเลือกนาฬิกาให้เหมาะสมกับขนาดข้อมือของเรานั่นเอง การเลือกขนาดของเรือนนาฬิกา ทรงและรูปแบบของนาฬิกา จะมีวิธีการอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามกันต่อเลยค่ะ

ผู้หญิงที่มีข้อมือเล็ก

สำหรับคนที่มีข้อมือขนาดเล็ก ควรหลีกเลี่ยงนาฬิกาที่มีหน้าปัดขนาดใหญ่จนเกินไปและมีทรงสี่เหลี่ยม เนื่องจากจะทำให้ข้อมือของเราดูเล็กลง ทั้งยังดูเทอะทะ เคลื่อนไหวไม่สะดวก และดูไม่สวยงาม ดูหนักจนเกินไป

ดังนั้นนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมสำหรับผู้หญิงข้อมือเล็ก ๆ ควรเป็นนาฬิกาที่หน้าปัดเป็นทรงกลม ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป โดยให้หน้าปัดนาฬิกาอยู่บริเวณกึ่งกลางข้อมือและเหลือพื้นที่ด้านข้างให้เห็นสายนาฬิกาบ้างเล็กน้อยจะดูสวยงามมากกว่าค่ะ

ผู้หญิงที่มีข้อมือใหญ่

สำหรับสาว ๆ ที่มีข้อมือใหญ่สามารถใส่นาฬิกาได้ทุกแบบทุกประเภทเลยค่ะ เรียกว่าใส่แบบไหนก็สวยนั่นเอง แต่ถ้าอยากให้สวยยิ่งขึ้นไปอีก นาฬิกาที่ควรค่าสำหรับสาวข้อมือใหญ่จะเป็นนาฬิกาที่มีหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยม เพราะจะช่วยให้ข้อมือของเราดูสวยและดูแพงมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม เราสามารถเลือกนาฬิกาได้ตามความชอบของตนเองได้เลย ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาหน้าปัดทรงกลมมน ทรงเหลี่ยม หรือทรงสปอร์ต จะใช้สายแบบใด สำหรับสาวข้อมือใหญ่จะใส่แบบไหนก็ดูสวยทั้งนั้นค่ะ

สรุป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อแนะนำและข้อมูล นาฬิกา Guess ที่นำเสนอวันนี้จะช่วยให้สาว ๆ หนุ่มๆ หลายคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อนาฬิกาเรือนใหม่ให้กับตัวเองได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม หากคุณจะเจอดีไซน์ที่ชอบ สีที่ถูกใจ ก็อย่าลืมคำนึงถึงความเหมาะสมในการใช้งานด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับการจัดอันดับ  Guess สุดหรูทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง จะเห็นได้เลยว่านาฬิกาทุกรุ่น ทุกคอลเลคชันของ นาฬิกาแบรนด์ Guess ล้วนมีสไตล์ที่โดดเด่น เรียกความสนใจได้ดีไม่แพ้กันเลยใช่ไหมค่ะ

แม้ว่าราคาอาจจะสูง แต่จุดเด่นสำคัญของ นาฬิกานี้ก็คือ การพัฒนาในการดึงดูดผู้บริโภควัยหนุ่มสาวที่ขับเคลื่อนด้วยแฟชั่นทั่วโลก ความสนใจอย่างต่อเนื่องกับแนวคิดใหม่ ๆ และการออกแบบที่ล้ำสมัยทำให้แบรนด์น่าตื่นเต้น

เทรนด์ในปัจจุบัน นาฬิกาแบรนด์นี้ มีหลากหลายสไตล์สำหรับทั้งชายและหญิง นาฬิกาสำหรับผู้หญิงมีสไตล์ที่หลากหลายตั้งแต่อินเทรนด์แคชชวลไปจนถึงลุคเก๋ไก๋ คอลเลคชันสำหรับผู้ชายประกอบด้วยการออกแบบวัสดุและเทคโนโลยีที่ดีที่สุด

โดยแบรนด์จะเน้นจการออกแบบนาฬิกาที่ตอบโจทย์ของคนรักแฟชั่นและความทันสมัย ให้ลุคที่ดูหรูหรามีระดับ แฝงไว้ด้วยความแคชชวลแอนด์คลาสซี่ ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ โดยนาฬิกาทุกเรื่องผลิตจากวัสดุชั้นนำและมีคุณภาพระดับมาตรฐานของนาฬิกาชั้นนำของโลก

และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือ โดยเฉพาะแบรนด์ที่มีราคาสูงและเป็นยี่ห้อดังก็คือ ต้องเลือกซื้อจากร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ (อย่างหน้าเวปเรา)หรือซื้อจากหน้าร้านของแบรนด์โดยตรง เพื่อป้องกันการปลอมแปลงสินค้า ก็จะช่วยให้คุณได้สินค้าที่ที่มีคุณภาพค่ะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like