10 เตารีด Tefal รุ่นไหนดี ปี 2024 ใช้งานง่าย ปลอดภัย รีดผ้าได้เรียบ

เตารีด Tefal รุ่นไหนดี

เตารีด เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยงานรีดผ้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ทุกบ้านควรมีติดบ้านเอาไว้ใช้งาน หนึ่งในแบรนด์ที่คุณภาพยอดเยี่ยม และน่าใช้งาน คือ เตารีด Tefal ซึ่งมีหลากหลายแบบให้เราเลือกใช้งานกัน ไม่ว่าจะเป็น เตารีดไอน้ำ เตารีดไอน้ำพลังสูง และ เตารีดแห้ง เป็นต้น สำหรับในท้องตลาดบ้านเรามี เตารีด Tefal ออกมามากมายหลายรุ่นมาก แต่ละรุ่นก็น่าใช้งานไม่แพ้กัน อาจจะเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกรุ่นไหนดี

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เตารีด Tefal รุ่นไหนดี เป็นรุ่นที่ใช้งานได้ง่าย รีดเรียบ กำจัดรอยยับได้ดี และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อ ให้ได้ทราบด้วย รายละเอียดต่าง ๆ น่าสนใจมาก ๆ เรามาเริ่มดูกันเลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเตารีด Tefal ต้องพิจารณาเรื่องใดบ้าง?

เตารีด ไอน้ำ tefal รุ่น ล่าสุด

ก่อนที่จะซื้อเตารีด Tefal เพื่อน ๆ ควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ก่อนนะครับ เพื่อที่จะได้เลือกซื้อได้ตอบโจทย์มากที่สุด ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ มีดังต่อไปนี้

1. เลือกเตารีดจากขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสม

ถ้าต้องการใช้งานเตารีดได้อย่างสะดวกสบาย และคล่องตัวมากที่สุด ควรเลือกขนาดของเตารีดที่เหมาะสมกับพื้นที่ที่เราจะใช้งาน ในส่วนนี้จะช่วยให้เราใช้งานได้สะดวก และอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือน้ำหนักของเตารีดครับ ควรเลือกให้เหมาะกับเรา ไม่หนักมากเกินไป และไม่เบาจนเกินไป เพื่อที่จะได้ใช้งานได้สะดวกที่สุด ถ้าเลือกมาหนักมาก ก็จะเกิดการเมื่อยล้าขึ้นได้นั่นเองครับ

2. เลือกแผ่นความร้อนที่ช่วยให้รีดลื่น

แผ่นความร้อนที่ดี ควรทำมาจากเซรามิก หรือสเตนเลส นะครับ เพราะมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก สามารถให้ความร้อนได้ดี สามารถรีดผ้าได้อย่างลื่นไหล ขจัดรอยยับได้อย่างง่ายดาย รีดได้ทุกเนื้อผ้าโดยไม่เกิดรอยไหม้ และแผ่นความร้อนควรมีปลายที่แหลม เพื่อที่จะได้ซอกซอนไปตามพื้นที่ที่รีดยาก ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และแผ่นความร้อนที่แข็งแรง จะป้องกันการขีดข่วนได้ดีด้วย

3. ควรปล่อยพลังงานไอน้ำที่สูงและต่อเนื่อง

เตารีด ที่สามารถปล่อยพลังไอน้ำได้สูงและปล่อยออกมาได้อย่างต่อเนื่องในระหว่างทำการรีดผ้า ยิ่งปล่อยออกมาได้มากเท่าไร และปล่อยออกมาได้เร็วเท่าไร ก็จะช่วยให้เรารีดผ้าเรียบได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบเรื่องพลังไอน้ำด้วยนะครับ

4. มีช่องสำหรับบรรจุน้ำที่เพียงพอต่อการใช้งาน

เตารีดที่มีช่องบรรจุน้ำที่ใหญ่ จะทำให้เรามีน้ำมากเพียงพอที่จะรีดผ้ากองโตได้ในการรีดครั้งเดียว รวมทั้งยังสร้างแรงดันไอน้ำได้มากกว่าเตารีดที่มีช่องบรรจุน้ำเล็ก ซึ่งช่องบรรจุน้ำที่เล็ก จะทำให้เรารีดผ้าได้น้อย และถ้าน้ำแห้งเกินไป ก็จะทำให้เตารีดเกิดความเสียหาย และเสียเวลามากเพราะเราต้องเติมน้ำบ่อยครั้งนั่นเองครับ

10 อันดับ เตารีด Tefal รุ่นไหนดี ปี 2024 คุณภาพเยี่ยม ใช้งานง่าย ปล่อยพลังไอน้ำต่อเนื่อง

มาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ คงอยากทราบกันแล้วใช่ไหมครับ ว่า เตารีด Tefal รุ่นยอดนิยมที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ มีรุ่นอะไรบ้าง ต้องบอกเลยว่าคุณภาพดี น่าใช้งานแน่นอน ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยครับ

1. TEFAL เตารีดแรงดันไอน้ำพลังสูง รุ่น GV9820E0

TEFAL รุ่น GV9820E0

ราคา 18,019 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ประสิทธิภาพพลังไอน้ำสูง สามารถรีดเรียบทุกเนื้อผ้า

TEFAL รุ่น GV9820E0 เตารีดที่ทันสมัยจากแบรนด์ดังอย่างทีฟาว ที่มาพร้อมกับแรงดัน 9 บาร์ กำลังไฟ 3,000 วัตต์ สามารถปล่อยพลังงานไอน้ำได้อย่างต่อเนื่อง สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว รีดผ้าได้เรียบรวดเร็ว พร้อมกับ หน้าเตารีดเคลือบ Durilium Airglide Autoclean Ultra Thin

ช่วยให้รีดได้อย่างลื่นไหล รีดได้ทุกเนื้อผ้า โดยไม่ก่อให้เกิดรอยไหม้ สามารถปรับตั้งค่าบนด้ามจับได้ 5 ฟังก์ชั่นเลือกใช้งานได้ตามต้องการ และมาพร้อมกับระบบป้องกันการเกิดตะกรัน ช่วยกำจัดได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้สามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น และมีการรับประกันสินค้ามาให้ 2 ปีด้วย

2. TEFAL เตารีดไอน้ำแรงดันสูง รุ่น GV9612

TEFAL รุ่น GV9612

ราคา 15,990 บาท

พลังไอน้ำสูง กำจัดรอยยับดีเยี่ยม ดักจับตะกรันได้สูง 10 เท่า

TEFAL รุ่น GV9612 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับเทคโนโลยี Smart Steam จะเป็นเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวของเราในขณะรีดผ้า แล้วปรับไอน้ำให้เราแบบอัตโนมัติ เตารีดรุ่นนี้มีพลังไอน้ำที่สูง รีดผ้าได้เรียบ กำจัดรอยยับให้หมดไปได้อย่างรวดเร็ว

หน้าเตารีดมีการเคลือบ Durilium Airglide Autoclean ทำการกระจายไอน้ำได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้ผ้าไม่เปื้อนในขณะรีด สามารถปรับตั้งค่าได้ 5 ระดับตามความต้องการใช้งาน และมาพร้อมกับ1.9 ลิตร รีดผ้าได้จำนวนมาก ประหยัดเวลาได้ดีเยี่ยม

3. TEFAL เครื่องรีดผ้าไอน้ำ รุ่น QT2020

TEFAL รุ่น QT2020

ราคา 11,400 บาท

ปรับระดับแรงดันไอน้ำได้ 3 ระดับ รีดผ้าเรียบ ขจัดกลิ่นบนเสื้อได้หมดจด

TEFAL รุ่น QT2020 เตารีดที่จะช่วยให้เรารีดผ้าได้อย่างง่ายดายมากขึ้น โดยเตารีดรุ่นนี้ สามารถปรับระดับไอน้ำได้ 3 ระดับตามความต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า ในการรีดผ้าจะมีบอร์ดรองรีดมากับเครื่องปรับได้ 3 ระดับ รีดได้ทุกท่วงท่า สามารถรีดผ้าได้เรียบด้วยไอน้ำแรงดันสูงสุด 5.8 บาร์

รีดเรียบอย่างรวดเร็ว รีดได้อย่างลื่นไหล กำจัดกลิ่นบนเสื้อได้ด้วยไอน้ำ รวมไปถึงสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.9 % ดีต่อสุขภาพของงเรา และก็ยังมีระบบ easy-rinse ป้องกันการเกิดตะกรันได้ดีด้วย

4. TEFAL เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ รุ่น YT3040E1

TEFAL รุ่น YT3040E1

ราคา 10,990 บาท

รีดผ้าเรียบได้รวดเร็วทันใจ ฆ่าเชื้อโรคบนเสื้อได้ ประหยัดเวลาได้มาก

TEFAL รุ่น YT3040E1 เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้เป็นอย่างมากเลยครับ ในการใช้งานเครื่องนี้ง่ายดาย แค่เราเรียงเสื้อผ้าในเครื่องไว้ เรียงได้มากสุด 3 ชิ้น แล้วเปิดเครื่อง ผ้าของเราก็จะเรียบสวยได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นเอง

และถ้าอยากกำจัดเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ก็ให้เดินเครื่องเป็นเวลา 40 นาที ถือว่าเป็นการรีดผ้าแบบอัตโนมัติที่ช่วยให้เราสะดวกสบายขึ้นมากเลย เพียงแค่นี้เราก็จะได้ผ้าเรียบ แห้งสนิท ไม่มีเชื้อโรค ดีต่อสุขภาพมาก ๆ

5. TEFAL เตารีดไอน้ำหม้อต้ม รุ่น SV9201

TEFAL รุ่น SV9201

ราคา 9,590 บาท

มีฟังก์ชั่นตั้งค่าอัตโนมัติ รีดได้ทุกเนื้อผ้า มีระบบดักจับตะกรันในตัว

TEFAL รุ่น SV9201 เตารีดไอน้ำหม้อต้ม ที่จะช่วยให้งานรีดผ้า เป็นงานง่าย ๆ แสนสบาย โดยหน้าเตารีดนั้น มีการเคลือบ Durilium AirGlide ช่วยกระจายไอน้ำได้ทั่วถึง ผ้าไม่เปื้อน รีดผ้าได้อย่างลื่นไหล รีดได้ทุกเนื้อผ้า โดยไม่มีรอยไหม้ กำจัดรอยยับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มาพร้อมกับความจุแท้งค์น้ำ 1.8 ลิตร ซึ่งในการเติมน้ำครั้งเดียว เราสามารถรีดผ้าได้จำนวนมาก ประยหัดเวลารีดได้เยอะมากครับ มาพร้อมกับช้อนดักตะกรัน ทำให้กำจัดตะกรันได้ง่ายดาย และยังมีการรับประกันมาให้ 2 ปีด้วยครับ

6. TEFAL เตารีดแรงดันไอน้ำ รุ่น SV8062_TI

TEFAL รุ่น SV8062_TI

ราคา 7,590 บาท

พลังไอน้ำแนวตั้ง รีดผ้าบางได้ แทงค์น้ำขนาดใหญ่รีดผ้าได้มาก

TEFAL รุ่น SV8062_TI มาพร้อมกับ พลังไอน้ำพิเศษ 450 กรัมต่อนาที และพลังไอน้ำต่อเนื่อง 130 กรัมต่อนาที ส่วนหน้าเตารีดมีการเคลือบ Durilium Airglide Autoclean ทำการกระจายไอน้ำได้ทั่ว รีดผ้าเรียบได้อย่างง่ายดาย ขจัดรอบยับได้ดีเยี่ยม โดยไม่เปลืองแรง

มาพร้อมกับความจุแท้งค์น้ำ 1.8 ลิตร เมื่อเติมน้ำไปครั้งเดียว สามารถรีดผ้าได้มาก ประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี ระบบป้องกันการเกิดตะกรัน ช่วยให้ใช้งานได้นาน และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ช่วยให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลครับ

7. TEFAL เตารีดแรงดันไอน้ำ รุ่น SV7120

TEFAL รุ่น SV7120

ราคา 4,190 บาท

พลังไอน้ำโดดเด่น สามารถรีดแนวตั้งได้ มีความทนทานแข็งแรง

TEFAL รุ่น SV7120 เตารีดสุดทันสมัย มีพลังไอน้ำที่โดดเด่น มาพร้อมกับแรงดันไอน้ำ 6 บาร์ พ่นไอน้ำได้ต่อเนื่อง 120 กรัม/นาที และมีพลังไอน้ำเพิ่มพิเศษ 350 กรัม/นาที ได้พลังไอน้ำที่มีความต่อเนื่อง ร่วมกันกับหน้าเตารี Xpress Glide ช่วยให้รีดผ้าได้อย่างลื่นไหล

รีดผ้าทุกชนิดได้เรียบอย่างรวดเร็ว สามารถกำจัดรอบยับบนเนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี ถ้าต้องการปรับอุณหภูมิ สามารุปรับได้ที่หน้าเตาได้ง่าย ๆ สะดวกสบาย รวมทั้งมีช้อนตักตะกรันมาให้ ช่วยให้กำจัดตะกรันได้อย่างหมดจดอีกด้วย

8. Tefal เตารีดไอน้ำ รุ่น FV2845T0

Tefal รุ่น FV2845T0

ราคา 1,090 บาท

หน้าเตาเคลือบ Cerilium รีดได้ลื่นไหล ขนาดพอเหมาะ รีดผ้าได้อย่างสะดวก

Tefal รุ่น FV2845T0 เตารีดที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักพอเหมาะต่อการใช้งาน หน้าเตารีดเคลือบ Cerilium ทำการกระจายไอน้ำได้ทั่วถึง รีดผ้าเรียบทุกเนื้อผ้า ตัวแผ่นความร้อนออกแบบมามีปลายแหลม

ช่วยให้รีดซอกซอนไปในจุดที่รีดยาก ๆ ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมประสิทธิภาพพลังไอน้ำที่สูง สามารถขจัดรอยยับได้อย่างยอดเยี่ยม และมีระบบป้องกันน้ำหยด ช้องป้องกันน้ำหยดลงเปื้นผ้าในระหว่างการรีดผ้าด้วยครับ

9. TEFAL เตารีดแห้ง รุ่น FS4020T1

TEFAL รุ่น FS4020T1

ราคา 450 บาท

ใช้งานง่าย รีดผ้าเรียบ ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

TEFAL รุ่น FS4020T1 สำหรับเตารีดรุ่นนี้ เป็นเตารีดแบบแห้ง ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก มาพร้อมแผ่นความร้อนที่เคลือบมาเป็นอย่างดี ช่วยให้รีดผ้าได้อย่างลื่นไหล รีดเรียบรวดเร็ว

สามารถปรับอุณหภูมิที่ปุ่มหมุนได้ตามความต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละเนื้อผ้า ตัวเตารีดเล็ก กะทัดรัด พอเหมาะต่อการใช้งาน สามารถจับได้อย่างถนัดมือ และราคาก็ไม่แพงเลยด้วย คุ้มค่าน่าใช้งานมากครับ

10. TEFAL เตารีดแห้ง รุ่น FS2622

TEFAL รุ่น FS2622

ราคา 369 บาท

ราคาเบา ๆ เขาถึงได้ ทำความร้อนได้รวดเร็ว จับบได้อย่างกระชับมือ

TEFAL รุ่น FS2622 เตารีดแห้ง คุณภาพดี ราคาถูก ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม เล็ก กะทัดรัด จับได้กระชับถนัดมือ มาพร้อมกำลังไฟ 1200 วัตต์ มีแผ่นคววามร้อนที่เคลือบมาเป็นอย่างดี ป้องกันการรีดแล้วติดผ้า

รีดผ้าได้อย่างลื่นไหล ปรับอุณหภูมิได้จากปุ่มหมุนควบคุมระดับการให้ความร้อน ใช้งานได้ง่าย ประหยัดไฟด้วย ด้วยขนาดที่กะทัดรัดนี้ ทำให้เราสามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้สะดวก มีไว้ใช้งานรับบรองไม่ผิดหวัง

เตารีด Tefal รุ่นไหนดีที่สุด เหมาะแก่การมีไว้ใช้งาน?

เตารีด tefal ดีไหม

เตารีด Tefal ทุกรุ่นที่เรามาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ มีคุณภาพที่ดี เหมาะแก่การใช้งาน แต่ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจ ยังเลือกไม่ถูกเลย ผมย้ำแบบนี้เลยครับ เตารีด Tefal รุ่นไหนดีที่สุด คือ TEFAL รุ่น GV9820E0 รุ่นนี้กำลังไฟสูง 3,000 วัตต์ รีดเรียบรวดเร็วมาก ๆ ใช้งานได้สะดวกสุด ๆ อีกรุ่นแนะนำเป็น TEFAL รุ่น GV9612 รุ่นนี้มีเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว

ช่วยให้สะดวกสบายในการใช้งานขึ้น และอีกรุ่นที่อยากแนะนำ จะเป็น TEFAL รุ่น QT2020 รุ่นนี้น่าใช้งานเลย ปรับระดับไอน้ำได้ 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า และมีบอร์ดรองรีดมาให้เพื่อรีดได้ดียิ่งขึ้นด้วยครับ ทั้ง 3 รุ่นนี้ กำลังได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเตารีด Tefal

เพื่อน ๆ ก็ได้รับทราบข้อมูลของ เตารีด Tefal แล้ว แต่เราก็ยังมีเตารีดแบบอื่น ๆ ที่อยากแนะนำเพื่อน ๆ เพิ่มเติมด้วย ถ้าเพื่อน ๆ สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่บทความด้านล่างครับ

บทส่งท้าย

เพื่อให้ใช้งานเตารีดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรเลือกเตารีดที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของเรามากที่สุด เพื่อให้เรารีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว และราบรื่น เพื่อน ๆ สามารถเลือกจาก 10 อันดับ เตารีด Tefal ที่เรานำมาฝากในวันนี้ได้เลยนะครับ เป็นเตารีดที่มีการรีวิวที่ดี หลาย ๆ คนที่ซื้อไปใช้งานต้องการแนะนำต่อเลย มีไว้ใช้งาน ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like