20 ที่พักบางแสน ติดทะเล เดินทางสบาย ผ่อนคลายได้อย่างเพลิดเพลิน

ที่พักบางแสน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สถานที่สำหรับพักผ่อนในประเทศไทยมีมากมาย หนึ่งในนั้นคือ การท่องเที่ยวทะเลครับ เพื่อน ๆ ชอบทะเลกันมั้ย ผมเองชอบทะเลมาก ๆ เลยครับ ผมเลยอยากจะพูดถึง ทะเลบางแสนครับ และยังมี ที่พักบางแสน ที่น่าสนใจมาก ๆ อีกด้วยครับ

เพื่อน ๆ คงจะเคยได้ยินกระแสจากโซเชียล ที่เขาแชร์กันมาแล้วนะครับ ว่าตอนนี้ นำทะเลบางแสนใสสะอาดขึ้นมากแล้ว เมื่อก่อนนะครับ น้ำทะเลบางแสนดำมาก ๆ ขยะก็เยอะ ชาดหายนี่ผมเดินเหยียบตลอดเลย ภาพรวมไม่น่าไปสัมผัสสักเท่าไรครับ คิดว่าไปเที่ยวทะเลที่อื่นดีกว่า บางแสนไม่ไหว ไม่เอาครับ

แต่ปัจจุบันครับ ทะเลบางแสนใสสะอาดขึ้นแบบผิดหูผิดตาเลยล่ะครับ น้ำใสน่าเล่น มองแล้วก็สบายตา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างยิ่ง ถามว่าน้ำใสขนาดไหน ผมบอกได้เลยว่าใสจนมองเห็นเม็ดทรายด้านล่างเลยล่ะ

ได้ยินอย่างนี้แล้ว เพื่อน ๆ ก็คงอยากที่จะจัดกระเป๋า เตรียมตัวไปพักผ่อนเที่ยวทะเลบางแสนกันในวันหยุดแล้วใช่ไหมล่ะครับ บางแสนเป็นชายหาดใกล้กรุงเทพ ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ครับ การเดินทางสะดวก เหมาะแก่การไปเล่นน้ำทะเล และทานอาหารทะเลที่เลิศรส คิดแค่นี้ก็ฟินมาก ๆ แล้ว

ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน เลยอยากจะมาแนะนำ ที่พักบางแสน ให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผน หรือคิดที่จะไปเที่ยวบางแสน ให้ได้มีข้อมูล ที่พักบางแสน ราคาถูก ติดทะเล เพื่อไปพักผ่อนหย่อนใจกัน และจะมีที่พักไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
20 ที่พักบางแสน ติดทะเล ใกล้กรุง สุดเก๋ไก๋ แถมเอาใจคนชื่นชอบทะเล

20 ที่พักบางแสน ติดทะเล ใกล้กรุง สุดเก๋ไก๋ แถมเอาใจคนชื่นชอบทะเล

1. สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท (Sikhara Plago Resort)
But 3.5
สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท

สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยงาม ติดหาด บรรยากาศดี อากาศสดชื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว วิวทิวทัศน์สวยงาม โดยรีสอร์ทแห่งนี้ครับ ได้รับการตกแต่งในคอนเซปที่ว่า พักผ่อนสุขสุด อาหารอร่อย บรรยากาศผ่อนคลายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 6 แบบ จำนวน 47 ห้องนะครับ คือ ห้องเดอลุกซ์, ห้องเดอลุกซ์ สระว่ายน้ำ, ห้องจูเนียร์, ห้องแฟมิลี่, ห้องบีชฟรอนท์ และห้องแกรนด์บีชฟรอนท์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สวนสวยงาม สนามเด็กเล่น สนามกอล์ฟ บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ มุมถ่ายรูป และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

เพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนว่าจะไปเที่ยวบางแสน และต้องการที่พักบรรยากาศดี ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ผมแนะนำเป็นรีสอร์ทแห่งนี้เลยครับ ตอบโจทย์เพื่อน ๆ อย่างแน่นอนครับ

สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 1/1 ซอยสุขุมวิท 22 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 038-196-088

Button Agoda

2. ให้ รีสอร์ท (Hy-resort)
But 3.5
ให้ รีสอร์ท

ให้ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก แปลกใหม่ ในสไตล์บูติคครับ ได้รับการตกแต่งในแบบแนวอาร์ท-รีสอร์ทครับ โดยผสมผสานความสวยงามในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งสไตล์วินเทจ โมเดิร์นและลอฟท์ครับ

บรรยากาศภายในรีสอร์ทแห่งนี้นั้น มีต้นไม้เขียวขจี ให้ความรู้สึกที่ร่มรื่น ผ่อนคลาย บรรยากาศของที่นี่ดีมาก ๆ ครับ ได้สูดอากาศที่สดชื่นอย่างเต็มปอด มีที่นั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด ถ่ายรูปเล่นกันให้เพลินไปเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีหลากหลายแบบครับ คือ วิลล่า วิวสระว่ายน้ำ, วิลล่า ดูเพล็กซ์, วิลล่า 1 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่น, ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์ วิวสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส นวดแผนไทย บาร์ ครัวส่วนกลาง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ บริการซักรีด ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้ตลาดหนองมนด้วยนะครับ หาของกินง่ายมาก ๆ มีข้าวหลาม ขนมจากที่แสนอร่อย การเดินทางก็สะดวกสบาย เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ เพื่อน ๆ น่าจะชอบครับ

ให้ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 2/3 ซอยสุขุมวิท 3 ถนนสุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 081-101-5251

Button Agoda

3. โคโค่ บีช รีสอร์ท (Coco Beach Resort)
But 3
โคโค่ บีช รีสอร์ท

โคโค่ บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแสนสวยสุดเก๋ไก๋ ริมชาดหาดบางแสน หาดวอนนภาครับ รีสอร์ทแห่งนี้มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ทำให้เพื่อน ๆ สามารถพักผ่อนได้อย่างสุดสบาย ผ่อนคลายหายเหนื่อยจากปัญหาต่าง ๆ เพื่อเติมพลังชีวิตให้เต็มอีกครั้งครับ

ในส่วนของบริการห้องพักสไตล์โมเดิร์น และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์ วิวทะเล ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มีระเบียงห้องพักสำหรับชมวิวทุกห้อง และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำในร่ม สวนสวยงาม สปา บริการคอนเซียร์จ มุมถ่ายรูปเล่น มีที่จอดรถกว้างขวาง และอื่น ๆ อีกมากมายครับ นอกจากนั้น รีสอร์ทแห่งนี้ยังใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้ออีกด้วยครับ

เป็นที่พักที่มีความเงียบสงบ ผ่อนคลาย สะดวกสบาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อน ๆ สามารถเที่ยวได้อย่างสบายกาย พักผ่อนได้อย่างสบายใจ กับ ที่พักบางแสน แห่งนี้อย่างแน่นอนครับ

โคโค่ บีช รีสอร์ท

ที่อยู่ : 20/9 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 038-383-994

Button Agoda

4. ซี แซนด์ ทรี (Sea Sand Trees)
But 3
ซี แซนด์ ทรี

ซี แซนด์ ทรี เป็นโรงแรมสวย บรรยากาศแสนชิล อยู่ติดกับริมทะเลบางแสน ฝั่งหาดวอนนภาครับ โดยได้รีโนเวทห้องพักมาใหม่ จากอาคารพาณิชย์ 1 คูหาครับ ได้รับการตกแต่งในหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โมเดล วิทเทจ หรือลอฟท์ และเป็นห้องพักแบบวิวทะเลแบบ 270 องศาด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องการ์เดน, ห้องซูพีเรียการ์เดน เตียงเดี่ยว,ห้องซูพีเรียการ์เดน เตียงแฝด ,ห้องพักวิวทะเล และห้องสวีทวิวทะเล ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในโรงแรมจะมี บริการรูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ซักรีด/ซักแห้ง และอื่น ๆ ครับ รอบ ๆ โรงแรม จะมีร้านสะดวกซื้อใกล้ ๆ มีร้านอาหาร บาร์ สะดวกสบายสุด ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักบางแสนน่ารัก ๆ สวย ๆ วิวดี ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าแล้วล่ะก็ โรงแรมแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่เพื่อน ๆ กำลังตามหาอยู่เลยครับ

ซี แซนด์ ทรี

ที่อยู่ : 108/21 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 038-141-618 , 095-639-2894

Button Agoda

5. โรงแรมคาล์ม บางแสน (Kalm Bangsaen Hotel)
But 3
โรงแรมคาล์ม บางแสน

โรงแรมคาล์ม บางแสน เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวในสไตล์โมเดิร์น สมัยใหม่ สุดเก๋ไก๋ อยู่ติดหน้าหาดวอนนภาครับ โดยมาในดีไซน์รูปสี่เหลี่ยม เหมือนกับกล่องที่วางซ้อนทับกัน บรรยากาศของที่นี่ เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

อีกทั้ง เพียงแค่เพื่อน ๆ เดินข้ามถนนไปนะครับ เพื่อน ๆ ก็จะได้สัมผัสกับน้ำทะเลใส และหาดทรายสวยสีขาวครับ ภายในบริเวณนี้จะมี ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ คาเฟ่มากมายครับ เดินทางสะดวกง่าย ติดถนนใหญ่ ดีสุด ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีทั้งหมด 4 แบบครับ คือ ห้องพักวิวมหาสมุทร, ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ, ห้องพักวิวทะเล และห้องพักติดสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ห้องอาหาร ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ มุมสำหรับถ่ายรูป และอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ ที่พักบางแสนแห่งนี้ ถือว่าเป็นโรงแรมที่น่ามาพักอย่างยิ่งครับ บรรยากาศผ่อนคลาย ใช้ชายหาด และทะเล สะดวกดีครับ

โรงแรมคาล์ม บางแสน

ที่อยู่ : 6 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 038-383-250

Button Agoda

6. 26 เบด แอนด์ คอฟฟี (26 Bed And Coffee)
But 3
26 เบด แอนด์ คอฟฟี่

26 เบด แอนด์ คอฟฟี เป็นที่พักที่สุดพิเศษ ที่มีคาเฟ่กาแฟหอมกรุ่นละมุนมะไมในตัว ที่พักแห่งนี้ครับ มีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ดูดีสวยงาม อยู่ใกล้กับตลาดหนองมนเลย เพื่อน ๆ สามารถหาของกินได้ง่ายมาก ๆ สะดวกสุด ๆ แต่จะห่างจากหาดหน่อยนะครับ ถ้ามีรถส่วนตัวก็ไม่มีปัญหาครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบครับ คือ ห้องมาตรฐาน, ห้องสตูดิโอ, ห้องพักสำหรับ 3 คน และห้องดีลักซ์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

บริเวณด้านล่างของที่พักนะครับ จะมีร้านกาแฟหอมกรุ่น ที่ได้รับการตกแต่งมาอย่างสวยงาม เก๋ไก๋ กาแฟของที่นี่อร่อยมาก ๆ เลยล่ะครับ มุมถ่ายรูปก็มีมากมายเช่นกัน

เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักทีนี่แล้ว ส่วนใหญ่ประทับใจที่พัก บรรยากาศ บริการของที่นี่ และรสชาติกาแฟที่แสนอร่อยด้วยครับ เป็นที่พักสวยงาม เรียบง่าย และน่าสนใจมาก ๆ ครับ

26 เบด แอนด์ คอฟฟี

ที่อยู่ : 26 ถนนสันติเกษม ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 038-390-026 , 090-520-2326

Button Agoda

7. โคสต์ต้า บางแสน (Coasta Bangsaen)
But 3
โคสต์ต้า บางแสน

โคสต์ต้า บางแสน เป็นโรงแรมสวยงาม ที่ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดวอนนภาครับ อยู่ใกลกับชายหาด แค่เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้วครับ ที่พักแห่งนี้ได้รับการตกแต่งมาอย่างสวยงามมาก ๆ ในสไตล์ยุโรปครับ มีการติดภาพศิลปะเมืองต่าง ๆ ในยุโรปทุก ๆ ห้องเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด,ห้องซูพีเรีย, ห้องซูเปอร์ดีลักซ์ และห้องพักแบบ 1 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำในร่มครับ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหารต่าง ๆ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และใกล้กับหาดบางแสนด้วยครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวบางแสน แล้วต้องการโรงแรมราคาเบา ๆ ที่พักบางแสนแห่งนี้ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีครับ

โคสต์ต้า บางแสน

ที่อยู่ : 15/3 ถนนบางแสนล่าง ซอย 4 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 038-384-000

Button Agoda

8. วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล (Wheeler Bed & Bike Hotel)
But 3
วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล เป็นไลฟ์สไตล์โฮเต็ล ที่มีคอนเซ็ป และดีไซน์การตกแต่งที่มีความสวยงาม แปลกใหม่ และไม่เหมือนใครเลยครับ โดยมาในคอนเซ็ป “คนรัก2 ล้อ” คือ บิ๊กไบค์ และจักรยานครับ

โดยไล่เรียงตั้งแต่การออกแบบตึก ห้องพัก ซึ่งเป็นการตกแต่งภายใน ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนขี่บิ๊กไบค์ และจักรยาน บนทำเลที่ตั้งของเขาสามมุข ถึงแม้ว่าเพื่อน ๆ จะไม่ได้ขี่จักรยาน ไม่ขี่บิ๊กไบค์ เพื่อน ๆ ก็สามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้เลยนะครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีการแบ่งออกเป็น 3 อาคาร คือ อาคารจักรยาน, อาคารมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และอาคาร Pool Villa ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาเฟ่ บาร์ ร้านอาหาร และอื่น ๆ อีกหลายอย่างเลยครับ สำหรับบรรยากาศของที่พักแห่งนี้ บรรยากาศดี เงียบสงบครับ มีมุมถ่ายรูปเยอะดี และยังอยู่ใกล้กับร้านอาการด้วยครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักยังที่พักแห่งนี้แล้ว ส่วนใหญ่ประทับใจการบริการ และบรรยากาศของที่พักมาก ๆ ครับ และถ้ามีโอกาส พวกเขาก็จะไปพักอีกแน่นอนครับ

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล

ที่อยู่ : 32/8 ถนนบางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 095-165-8821 , 038-191-928

Button Agoda

9. พาณิต้า เฮาส์ (Panitar Haus)
But 4
พาณิต้า เฮาส์

พาณิต้า เฮาส์ เป็นโรงแรมที่สวยงาม ดูดี เก๋ไก๋ ติดชายหาดบางแสนครับ โรงแรมแห่งนี้ ยังมีสระว่ายน้ำบนดาดาฟ้า ที่เพื่อน ๆ สามารถว่ายน้ำเล่นไปด้วย มองเห็นวิวทะเล และเมืองบางแสนได้ด้วย บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องซูพีเรีย วิวทะเล และห้องครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ที่พักแห่งนี้ มีทำเลที่ดีมาก การเดินทางไปตามที่ต่าง ๆ สะดวกสบาย อยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารต่าง ๆ บาร์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่เป็นตัวเลือกที่พักที่ดี ถ้าได้มาเที่ยวชายหาดบางแสนแห่งนี้ครับ

พาณิต้า เฮาส์

ที่อยู่ : 22/9 ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 099-046-3059

Button Agoda

10. ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน (ONPA Hotel & Residence Bangsaen)
But 4
ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน เป็นโรงแรมสวยงาม ทันสมัย ใกล้ชายหาดบางแสน ตั้งอยู่ที่หลังมหาวิทยาลัยบูรพาครับ โรงแรมแห่งนี้ บรรยากาศดี สงบเงียบ เป็นส่วนตัว สะอาด บริการของทางโรงแรมนั้น จัดอยู่ในระดับที่ดีมากเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 3 แบบนะครับ คือ ห้องเทอร์เรซ สตูดิโอ, ห้องเรสสิเดนท์ 1 ห้องนอน และห้องเรสสิเดนท์ 2 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องครัวกลาง มีห้องเล่นเกม โต๊ะปิงปอง บริการรับฝากสัมภาระ มีที่จอดรถ เช็คอินได้ 24 ชั่วโมง มุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย และอื่น ๆ อีกหลายอย่างเลยครับ

ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับ ร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ การเดินทางก็แสนจะสะดวก ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวบางแสน และต้องการ ที่พักบางแสน ที่ครบทุก ๆ อย่าง ที่นี่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อน ๆ เลยครับ

ออนปา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บางแสน

ที่อยู่ :  91/11 ถนนบางแสนสายล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 084-689-3333

Button Agoda

11. โรงแรมรุ่งโรจน์พาณิชย์ (RungRoj Panich Hotel)
But 3
โรงแรมรุ่งโรจน์พาณิชย์

โรงแรมรุ่งโรจน์พาณิชย์ เป็นโรงแรมสไตล์บูติค ตึกพาณิชย์ครับ เพื่อน ๆ เห็นชื่อแล้ว คงจะคิดว่าโบราณจัง แต่โรงแรมแห่งนี้ ไม่ได้โบราณเลยนะครับ ออกจะสมัยใหม่เลยล่ะ ภายในถูกตกแต่งอย่างเก่ไก๋ สวยงาม มุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ เลยครับ

โรงแรมแห่งนี้ครับ ตั้งอยู่ในซอยบางแสนล่าง 2 ครับ เพื่อน ๆ แค่เดินออกมาจากซอยแค่นิดเดียว ก็ลงทะเลได้แล้วเลย ใกล้มาก ๆ อยู่ใกล้วงเวียนด้วยนะครับ บรรยากาศดี การบริการดี เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องมาตรฐาน และห้องสแตนดาร์ด ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี ร้านค้า บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ มุมถ่ายรูป และอีกหลายอย่างนะครับ ส่วนรอบ ๆ ที่พัก มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ หาของกินง่าย ไม่ต้องกลัวอดเลยครับ เป็นที่พักที่สะดวกสบายมาก ๆ จริง ๆ ครับ เพื่อน ๆ น่าจะชอบเลยล่ะ

โรงแรมรุ่งโรจน์พาณิชย์

ที่อยู่ : ซอยบางแสนล่าง 2 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 089-128-6596

Button Agoda

12. ซันเดย์ เจ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองท์ (Sunday J Resort & Restaurant)
But 3
ซันเดย์ เจ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองท์

ซันเดย์ เจ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองท์ เป็นรีสอร์ทและร้านอาหารในตัว ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีสไตล์ ตั้งอยู่ที่ซอยบางแสนล่าง 10 ครับ เป็นที่พักเล็ก ๆ ในบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีที่จอดรถบริการ เดินออกมาจากซอยนิดเดียวถึงหาดวอนภาแล้วครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นแบบดีลักซ์รูมครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี จักรยานให้เช่า มีบริการชา กาแฟ มาม่า ไว้บริการ 24 ชั่วโมง และมีบริการรับฝากสัมภาระ สะดวกสบายสุด ๆ ครับ

บริเวณรอบ ๆ ที่พักจะมี ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และบาร์ครับ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่พักแบบเรียบง่าย ราคาสบายกระเป๋าอยู่แล้วล่ะก็ ที่นี่ผมแนะนำเพื่อน ๆ เลยครับ คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

ซันเดย์ เจ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรองท์

ที่อยู่ : 51 ซอยบางแสนล่าง 10 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 083-446-664

Button Agoda

13. เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (The Tide Resort)
But 4
เดอะ ไทด์ รีสอร์ท

เดอะ ไทด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสุดหรูริมหาดบางแสนครับ ได้รับการตกแต่งในสไตล์ตะวันออกร่วมสมัย แวดล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ร่มรื่นไปด้วยสวนสวยงาม และต้นไม้เขียวขจี บรรยากาศของรีสอร์ท เป็นส่วนตัว เงียบสงบ อากาศดี การเดินทางแสนสะดวกครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์ สวีท และห้องเดอะไทด์สวีท ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกัน มีบาร์ ห้องอาหาร ฟิตเนส สปา ซาวน่า ร้านค้า ร้านเสริมสวย บริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ ที่จอรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

เพื่อน ๆ สามารถเดินข้ามถนน แล้วลงชายหาดไปได้เลยนะครับ ใกล้มาก สะดวกด้วย บริเวณรอบ ๆ มีร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อมากมายครับ เป็นที่พักอีกแห่ง ที่เพียบพร้อมสมบูรณ์มาก ๆ ครับ

เดอะ ไทด์ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 44/1 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 038-399-200

Button Agoda

14. โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel)
But 4
โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ เป็นโรงแรมที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ในสไตล์บ้านทรงไทยสมัยใหม่ ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านเรือน ในแบบดั้งเดิมครับ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับความหรูหรา และได้พักผ่อนหย่อนใจ ผ่อนคลายไปกับการพักผ่อน ในบรรยากาศร่วมสมัยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบเลยครับ เช่น ห้องเฮอริเทจสูท, ห้องจูเนียร์สูท, ห้องซูพีเรีย, ห้องสแตนดาร์ด, วิลล่า เป็นต้นครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ อีกทั้งทางโรงแรมยังอนุญาตให้เพื่อน ๆ พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วยนะครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวชายหาดบางแสน และกำลังหาที่พักสวย ๆ หรูหรา ทันสมัย มีเอกลักษณ์ บรรยากาศดี ที่พักบางแสน แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

ที่อยู่ : 50, 54 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 038-399-899 , 095-247-3167

Button Agoda

15. โรงแรมเดอะเซส บางแสน (The Sez Hotel Bangsaen)
But 3
โรงแรมเดอะเซส บางแสน

โรงแรมเดอะเซส บางแสน เป็นโรงแรมทันสมัย สวยงาม ในสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย ที่เข้ากับยุคปัจจุบันครับ โรงแรมแห่งนี้กว้างขวาง สะดวกสบาย บรรยากาศดี ติดถนนเลียบชายหาด ริมทะเล วิวสวยงาม เพียงแค่เปิดม่านจากห้องพัก ก็ได้ชมวิวดี ๆ แล้ว เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องซูพีเรีย วิวทะล, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล และห้องสูท ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกันอย่างผ่อนคลาย มีห้องอาหาร ซักรีด บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปเล่น และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับเขาสามมุก แหลมแท่น ร้านอาหารปะการัง และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีหลายที่ ถ้าเพื่อน ๆ นำรถส่วนตัวมา จะยิ่งสะดวกมากยิ่งขึ้นครับ เป็นที่พักที่ค่อนข้างดีมาก ๆ เลยครับ

โรงแรมเดอะเซส บางแสน

ที่อยู่ : 98 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 038-381-666

Button Agoda

16. สิมิลัน แมนชั่น (Similan Mansion)
But 3
สิมิลัน แมนชั่น

สิมิลัน แมนชั่น เป็นที่พักในแบบรายวัน-รายเดือนครับ อยู่ติดถนนลงชายหาดบางแสนได้เลย เพื่อน ๆ สามารถเดินไปยังหาดได้อย่างสบาย อยู่ใกล้ร้านอาหารต่าง ๆ ร้านสะดวกซื้อ หาของกินได้ง่ายเลยครับ การเดินทางก็สะดวก บริการอินเตอร์เน็ต เครื่องซักผ้า ตู้น้ำดื่ม ฟิตเนส และอื่น ๆ ครบครับ

ในส่วนของบริการที่พักจะมี 2 แบบนะครับ คือ ห้องพักเตียงเดี่ยว และห้องพักเตียงคู่ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในที่พักจะมี บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง เป็นที่พักในสไตล์หอพัก บิ้วท์อิน เรียบง่าย สวยงาม แบบสบาย ๆ ครับ ที่พักบางแสน แห่งนี้เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจดีครับ สำหรับที่พักง่าย ๆ ราคาสบายกระเป๋า ไม่หนักค่าใช้จ่ายครับ

สิมิลัน แมนชั่น

ที่อยู่ : 193/19 ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 034-385-444 , 086-326-2588

Button Agoda

17. มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล (Malarer Boutique Hostel)
But 3
มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล

มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล เป็นโฮสเทลที่สร้างขึ้นมาใหม่ ๆ ในหมู่บ้านดั้งเดิม ของชุมชนแหลมแท่นครับ โดยได้นำมารีโนเวทใหม่ ในสไตล์วินเทจ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ผสมผสานกับความเป็นไทย และมินิมอลเข้าไปอีกนิด ๆ ทำให้กลายเป็นโฮสเทลที่มีเสน่ห์มาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบครับ คือ วิลล่า สำหรับ 6 คน, ห้องสำหรับครอบครัว 4 คน, ห้องคิงสวีท 2 คน (มีอ่างอาบน้ำ), หอพักรวม 8 เตียง และหอพักหญิง 4 เตียง ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโฮสเทลแห่งนี้ มีห้องน้ำรวม ครัวส่วนกลาง จักรยานให้เช่า บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปเล่นชิล ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

การเดินทางก็สะดวกมากครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปที่ชายหาดได้อย่างง่ายดายเลย ส่วนบริเวณใกล้ ๆ ที่พักนั้น มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ของกินก็หาง่ายครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่นี่แล้วต่างประทับใจครับ และถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนครับ

มาลาเรอ บูทิก โฮสเทล

ที่อยู่ : 142/7 ถนนบางแสน สาย 1 ซอย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 096-712-6669

Button Agoda

18. บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (BBG Seaside Luxurious Service Apartment)
But 3
บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ที่มีความลักซัวรีแบบเบา ๆ ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบครบชุดครับ ตั้งอยู่ที่บริเวณริมชายหาดวอนนภา ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ อย่างเป็นส่วนตัว และเงียบสงบครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ ห้องพัก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องพัก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในที่พักจะมี ฟิตเนส ห้องสมุด เครื่องซักผ้า บริการรับฝากสัมภาระ และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กับสะพานปลา ร้านอาหารต่าง ๆ และร้านสะดวกซื้อ การเดินทางก็แสนจะสะดวกมากครับ เพื่อน ๆ สามารถไปหาดวอนได้ แค่เพียงเดินข้ามถนนเท่านั้นเองครับ

บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

ที่อยู่ : 108/81 ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 084-689-2222

Button Agoda

19. บีอาร์ โฮเทล แอนด์ เรสสิเดนซ์ (BR Hotel & Residence)
But 3
บีอาร์ โฮเทล แอนด์ เรสสิเดนซ์

บีอาร์ โฮเทล แอนด์ เรสสิเดนซ์ เป็นโรงแรมสไตล์บูทิค สวยงาม ที่เพิ่งเปิดใหม่ ย่านใจกลางบางแสนครับ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ซอยตรงข้ามกับ มหาวิทยาลัยบูรพาครับ การเดินทางแสนสะดวกสบาย อยู่ใกล้แหล่งร้านอาหารต่าง ๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ ส่วนตัวมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องเตียงคู่ และห้องเตียงเดี่ยว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี ลิฟต์ มุมนั่งพักผ่อน และอื่น ๆ ครับ เดินทางไปเที่ยวชายหาดก็สะดวก แค่มีรถส่วนตัว ที่พักอยู่ใกล้กับห้างแหลมทองด้วยนะครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักที่นี่ ประทับใจในบริการ ความสะอาด และยังอยู่ใกล้กับแหล่งของกินมากมาย ถูกใจสายกินอย่างเพื่อน ๆ แน่นอน ถ้ามาพักที่นี่คุ้มค่า คุ้มราคา ประทับใจแน่นอนครับ

บีอาร์ โฮเทล แอนด์ เรสสิเดนซ์

ที่อยู่ : ซอย 3 ชัยนิมิต ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 081-648-7222

Button Agoda

20. บ้านเติมฝัน แสนสุข (Baan Term Fun Saen Suk)
But 3
บ้านเติมฝัน แสนสุข

บ้านเติมฝัน แสนสุข เป็นที่พักสวยงาม เก๋ไก๋ น่ารัก ติดวงเวียน และยังอยู่ใกล้กับชายหาด ทั้งหาดวอนนภา และหาดบางแสนครับ ที่พักแห่งนี้ ทำเลดีมาก ๆ บริเวณรอบ ๆ มีร้านอาหาร ค่าเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ บาร์ มากมาย

การเดินทางนั้น ก็แสนจะสะดวกสบายเลยล่ะครับ เป็นที่พักที่น่าพักมาก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกับบ้านหลังที่สองเลยครับ ส่วนที่จอดรถ เพื่อน ๆ ต้องจอดบริเวณริมถนนนะครับ เพราะที่พักไม่มีลานจอดรถครับ

ในส่วนของบริการที่พัก จะมีหลากหลายแบบ เช่น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องพักสำหรับ 3 คน, ห้องพัก 2 ห้องนอน เป็นต้นครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักแล้วนั้น ส่วนใหญ่ประทับใจในการบริการของทางที่พักครับ และความสะอาดด้วยครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกอย่างแน่นอน ที่พักแห่งนี้เหมาะกับการไปพักผ่อนหย่อนใจแบบชิล ๆ มาก ๆ โอเคเลยครับ

บ้านเติมฝัน แสนสุข

ที่พัก : 51 ซอยบางแสนล่าง 10 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี, 20130
โทรศัพท์ : 083-446-664

Button Agoda

สรุป

ที่เที่ยวบางแสน นับว่าเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้ ๆ กรุงเทพ ที่ใช้เวลาเดินทางไม่นาน ก็สามารถเที่ยวชายหาดบางแสน ลงเล่นน้ำทะเลอย่างเย็นใจได้แล้วครับ แถมยังนั่งรับประทานอาหารทะเลสด ๆ อร่อย ฟินกันไปเลย ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง ข้าวหลามหนองมน ด้วยครับ

ถ้าเพื่อน ๆ อยากจะมาเที่ยวบางแสนแล้วล่ะก็ ผมขอฝากข้อมูล ที่พักบางแสน สวย ๆ ติดทะเล ที่พักบางแสนราคาถูก ไว้ช่วยเพื่อน ๆ ในการตัดสินใจเลือกที่พักด้วยนะครับ วันหยุดนี้อย่ารอช้าครับ เก็บกระเป๋า รวมกลุ่มกัน ไปลงเล่นน้ำทะเลให้ชื่นใจกันดีกว่าครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like