25 ที่พักเกาะเสม็ด บรรยากาศดี วิวสุดสวย ติดชายหาด พลาดแล้วจะเสียใจ

ที่พักเกาะเสม็ด

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าเราจะพูดถึงท้องทะเลที่สวยงาม หาดทรายขาว บรรยากาศสวย ๆ ที่คนส่วนใหญ่ ชอบที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวกันแล้วล่ะก็ “เสม็ด” ก็น่าจะตัวเลือกแรก ๆ ที่หลาย ๆ คนนึกถึงกันใช่ไหมครับ นอกจากทะเลจะสวยงามแล้ว ก็ยังมี ที่พักเกาะเสม็ด มากมายที่น่าสนใจอีกด้วย

“เสม็ด” เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ครับ อยู่ห่างจากชายฝั่งบ้านเพไปประมาณ 6.5 กิโลเมตร ในส่วนของการเดินทางไปเกาะเสม็ดนั้น สะดวกสบายครับ และก็มีหลากหลายหาดด้วยนะครับ ที่แห่งนี้ เป็นที่ตั้งของบรรดารีสอร์ทน้อยใหญ่ ที่รอให้เพื่อน ๆ ได้ไปสัมผัสครับ

ยิ่งตอนนี้ ในกรุงเทพนั้น มีฝุ่น PM 2.5 อากาศก็ไม่ค่อยดีเท่าไร พวกเราหนีไปพักร้อนที่ชายหาดกันดีกว่าครับ เพราะฝุ่นละอองขนาดเล็ก ในกรุงเทพมหานครตอนนี้ ถือว่าเป็นอันตรายต่อร่างกายของเราอย่างยิ่ง อากาศก็ไม่ดี สูดดมมากเกินไปอาจเกิดมะเร็งได้อีกด้วยนะครับ

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ตังค์ทอนเลยอยากจะชวนเพื่อน ๆ ไปท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ที่ริมทะเลกัน ไม่ไกลจากกรุงเทพเลยครับ เกาะเสม็ด จังหวัดระยองแค่นี้เอง การเดินทางไม่ลำบาก ใกล้กรุงเทพ สะดวกสบาย ไปได้ทั้งครอบครัวเลย

และวันนี้จะขอแนะนำ 25 ที่พักเกาะเสม็ด บรรยากาศดี วิวสุดสวย ติดชายหาด พลาดแล้วจะเสียใจ ไว้เป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบ และช่วยในการตัดสินใจเลือกที่พัก ที่รับประกันความฟินอย่างแน่นอนครับ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
25 ที่พักเกาะเสม็ด สวย ๆ อากาศดี มีสระว่ายน้ำ ชิลกับบรรยากาศท้องทะเล สุดแสนเพลินใจ

25 ที่พักเกาะเสม็ด สวย ๆ อากาศดี มีสระว่ายน้ำ ชิลกับบรรยากาศท้องทะเล สุดแสนเพลินใจ

1. ปารดี รีสอร์ท (Paradee Resort)
But 5
ปารดี รีสอร์ท

ปารดี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมชายหาดสุดหรูหราระดับ 5 ดาวครับ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ ได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ครับ ด้วยวัสดุธรรมชาติซึ่งรวมถึงไม้สัก หวายและผ้าไหมไทยที่มีสีสันสวยงาม นอกจากนั้นครับ ในวิลล่าส่วนใหญ่จะมีจากุซซี่ไว้บริการเพื่อน ๆ ที่เข้ามาพักอีกด้วย

รีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้พบกับการพักผ่อนที่สุดแสนพิเศษครับ ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ที่รายล้อมไปด้วยป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ผ่อนคลายหายเหนื่อยไปกับการว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล หรือจะนอนอาบแดดก็ฟินมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการบ้านพัก และอาหารเช้า รีสอร์ทแห่งนี้มีวิลล่าที่ตกแต่งอย่างหรูหราเพียง 40 หลังเท่านั้นครับ พร้อมด้วยวิวของสวนเขียวขจีหรือชายหาดที่มีหาดทรายขาวในฝั่งอ่าวไทย ภายในกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

วิลล่าทุก ๆ หลังนั้น เพื่อน ๆ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ตัววิลล่า กออกแบบมาในสไตล์โมร็อคโคและบาหลี ส่วนการตกแต่งภายในเป็นแบบผสมผสาน ด้วยโทนสีอันโดดเด่นของไม้สักไทยครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำ ร้านกาแฟ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่พักเกาะเสม็ดหรู ๆ มีการบริการที่ดี ที่น่าประทับใจ และได้ผ่อนคลายไปกับการพักผ่อน ในที่พักที่มีความสุข ผมแนะนำเป็นที่นี่เลยครับ การรีวิวก็มีมากมาย เพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังครับ

ปารดี รีสอร์ท

ที่อยู่  :  76 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-283

Button Agoda

2. เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท (Samed Villa Resort)
But 3
เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมอ่าวไผ่ ที่แห่งนี้ล้อมรอบไปด้วย หาดทรายขาวสวยสะอาดตา เป็นทรายสีขาวละเอียดเลยครับ รวมไปถึงน้ำทะเลสีฟ้าครามน่าลงเล่นอย่างยิ่ง

ห้องพักของรีสอร์ทแห่งนี้ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เขียวขจีบนเกาะเสม็ด บรรยากาศร่มรื่น อากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุด เพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งแบบห้องเดี่ยว และห้องครอบครัวครับ โดยห้องเดี่ยว ก็มีแยกเป็นบังกะโลวิวทะเลสวยงาม ซูพีเรียวิวสวน สแตนดาร์ดแบบส่วนตัว ห้องเรียร์ไซส์ราคาประหยัด และซูพีเรียวิวป่า มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีมีบริการนวด ร้านอาหาร มารีน่าบาร์ ดำน้ำ รวมไปถึงทางรีสอร์ทก็ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เพื่อนได้ร่วมสนุกกัน เช่น พายเรือคายัค บอร์ดเกมส์ เป็นต้นครับ

สำหรับ WIFI สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสายโซเชียลนะครับ จะมีครอบคลุมทุกพื้นที่ในรีสอร์ทเลยครับ อีกทั้งในยามค่ำคืน เพื่อน ๆ ก็ยังสามารถไปเดินเล่นยามค่ำคืนตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ และยังมีร้านขายของในหมู่บ้านด้วยครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมีแผนที่จะไปเที่ยวเกาะเสม็ดอยู่ และกำลังมองหาที่พักที่บรรยากาศดี ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไว้วุ่นวาย ห้องพักสวย สะอาด รีสอร์ทแห่งนี้ผมแนะนำเพื่อน ๆ เลยครับ

เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท

ที่อยู่ : 89 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-094, 038-644-161, 081-761-5578

Button Agoda

3. ลิม่า ดูว่า รีสอร์ท (Lima Duva Resort)
But 3.5
ลิม่า ดูว่า รีสอร์ท

ลิม่า ดูว่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเก๋ ๆ ที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย และมีความสวยงามมากครับ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ ที่สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจากห้องพักเลย รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างจากหาดทรายแก้วไม่ไกล บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ ครับ

จากที่พักแห่งนี้นะครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดายมาก เพราะว่าที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก ทำให้เพื่อน ๆ สามารถไปเที่ยวได้ทุกที่ ในเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องสูท, ห้องติดสระว่ายน้ำ (เปิดระเบียงลงน้ำได้เลย), ห้องดีลักซ์ และห้องวิวสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เพื่อน ๆ สามารถว่ายน้ำเล่นได้อย่างเพลิดเพลินใจครับ มี สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) บริการนวด สวนสวยงาม มุมถ่ายรูปอีกมากมาย ไว้ถ่ายรูปเล่นกันได้อย่างสนุกสนานเลยครับ

ถ้ามาเที่ยวที่เกาะเสม็ดเมื่อใด ผมอยากบอกเพื่อน ๆ นะครับว่า ลิม่า ดูว่า รีสอร์ท ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน ที่มองหาความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และต้องการสัมผัสกับเสน่ห์ของเกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทที่เก๋และน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวครับ

ลิม่า ดูว่า รีสอร์ท

ที่อยู่ : 97/8 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-222, 084-453-5455

Button Agoda

4. บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท (Bar and Bed Resort)
But 3.5
บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท

บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ติดทะเลสีฟ้าครับ รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบการสังสรรค์ ความสนุกสนาน และได้พักผ่อนไปในตัวครับ อาการของที่นี่ดีมาก บรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลาย เงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ

รีสอร์ทแห่งนี้นะครับ มีจุดเด่นอยู่ที่บาร์ครับ บาร์ของที่นี่ มีความก๋ไก๋ และทันสมัยมาก อยู่ติดสระว่ายน้ำกลางแจ้งเลย พร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรสจานพิเศษจากครัวนานาชาติ และเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่รอให้เพื่อน ๆ ไปลิ้มลองกัน หรือจะเต้นเบา ๆ โยกย้ายไปพร้อมกับเสียงเพลงก็เพลินดีครับ

อีกทั้ง รีสอร์ทยังอยู่ไม่ไกลกับแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกหลายแห่งนะครับ อาทิเช่น Noina Bay, ท่าเรือเกาะเสม็ด, International Clinic Koh Samet เป็นต้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 32 ห้องนะครับ ทุกห้องล้อมรอบด้วยต้นไม้ และลมทะเลที่สดชื่น มีห้องพัก 3 แบบ คือ ห้องวิวสวน, ห้องดีลักซ์วิวสวน และห้องวิวทะเล ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีห้องเล่นเกมส์ ไว้บริการเพื่อน ๆ เพื่อความผ่อนคลายครับ มีห้องอาหาร บริการซักรีด ไนท์คลับ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ที่เข้ามาพักที่นี่สนุกสนานอย่างแน่นอน รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่น ๆ อีกมากมายด้วยครับ

เพื่อน ๆ ที่มาเที่ยวเกาะเสม็ดแห่งนี้ ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของเพื่อน ๆ นั้นคืออะไร บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท คือตัวเลือกที่เหมาะเจาะอย่างยิ่งครับ สำหรับการมาพักผ่อนในเกาะเสม็ดแห่งนี้

บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท

ที่อยู่ : 140 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-440, 092-426-6464

Button Agoda

5. เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท (Samed Grandview Resort)
But 3.5
เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย ๆ สุดเก่ไก๋ ติดทะเลครับ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายแก้ว และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมเกาะเสม็ดครับ บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

รีสอร์ทแห่งนี้มีเสน่ห์มาก ด้วยสภาพแวดล้อมโดยรอบ ที่มีความสะอาด อยู่ใกล้กับ หาดทรายแก้ว, Koh Samed Buddha, วัดเกาะเสม็ด ซึ่งการเดินทางไปท่องเที่ยวนั้น สะดวกสบาย ใกล้ที่พักสุด ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์แกรนด์, ห้องดีลักซ์คลาสสิค, ห้องดีลักซ์, ห้องสไตล์ไทยโมเดิร์น (เรือนไทย), ห้องสำหรับครอบครัว และห้องสุพีเรียวิวสวน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ทางรีสอร์ทจะมี ห้องอาหาร บาร์ริมทะเล มีโชว์ตอนกลางคืน และฟรี WIFI รวมทั้งมีกิจกรรมสนุก ๆ อีกหลายอย่างครับ เช่น ดำน้ำตื้นชมปะการัง เจ็ตสกี บานาน่าโบท โต๊ะพูล กีฬาเอ็กซ์ตรีมทางน้ำ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ สนุกสนาน เพลิดเพลินไม่รู้ลืมเลยล่ะครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาพีกรีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้รับความประทับใจอย่างแน่นอน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทที่ดี ที่พักเกาะเสม็ด แห่งนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ มีแต่ความรื่นรมย์ครับ

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท

ที่อยู่ : 95/2 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว, เกาะเสม็ด ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-220, 081-996-1539, 086-076-1539

Button Agoda

6. ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท (SummerDay Beach Resort)
But 3.5
ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท

ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ทสวย ๆ ติดทะเล ตั้งอยู่ในเขตหาดทรายแก้วอันรื่นรมย์ครับ ตั้งอยู่ในทำเลอันโดดเด่นใจกลางการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร , การพักผ่อนริมชายหาด และการท่องราตรีของเกาะเสม็ด ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับลมเย็น ๆ นอนเปลฟังเสียงคลื่น ได้อย่างเพลินใจครับ

จุดเด่นมาก ๆ ของรีสอร์ทแห่งนี้เลยก็คือ การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย ไปตามสถานที่สำคัญ ๆ ต่าง ๆ เช่น หาดทรายแก้ว, Koh Samed Buddha, วัดเกาะเสม็ด เป็นต้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 6 ห้องนะครับ ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการซักรีด บริการรูมเซอร์วิส บาร์ ร้านกาแฟ และร้านอาหาร รวมทั้ง ฟรี WIFI ด้วยครับ และก็ยังมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้เพื่อน ๆ ที่มาเข้าพักได้เพลิดเพลินกันอีกด้วย

เพื่อน ๆ ที่สนใจจะมาเที่ยวเกาะเสม็ดนะครับ ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท ถือได้ว่า เป็นจุดหมายปลายทางแห่งที่พักคุณภาพเยี่ยมในเกาะเสม็ด อีกแห่งหนึ่งเลยครับ

ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท

ที่อยู่ : หาดทรายแก้ว, เกาะเสม็ด ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 086-549-9414

Button Agoda

7. ลิมา เบลลา รีสอร์ท (Lima Bella Resort)
But 3.5
ลิมา เบลลา รีสอร์ท

ลิมา เบลลา รีสอร์ท เป็นโอเอซิสรีสอร์ทสวย ๆ ที่อยู่ห่างจากหาดทรายแก้วออกไปเพียง 450 เมตรเท่านั้นครับ รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับความนิยมมาก ๆ มีความร่มรื่น ด้วยสวนสีเขียวที่ให้อารมณ์สวนเขตร้อน บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนมากที่สุดเลยครับ

จุดเด่นที่สำคัญของรีสอร์ทแห่งนี้นะครับ คือ เพื่อน ๆ สามารถที่จะเดินทางได้อย่างง่ายดาย จากที่พัก ไปยังแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญมากมายในเมืองครับ อย่างเช่น Koh Samed Buddha, หาดทรายแก้ว และวัดเกาะเสม็ด เป็นต้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 4 แบบนะครับ คือ แฟมิลี่สูท, แกรนด์เบลล่าดีลักซ์, พูลดีลักซ์ และลอฟท์ดีลักซ์ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ พนักงานบริการดีมาก ๆ ครับ สะอาดสะอ้าน มีรีวิวที่น่าเชื่อถืออีกเพียบครับ

และเพื่อน ๆ ยังสามารถเพลิดเพลิน และสนุกสนานไปกับ การเล่นกีฬาทางน้ำ ดำน้ำชมปะการัง พายเรือคายัค และวินเซิร์ฟด้วยครับ มีกิจกรรมที่เราได้เล่นกันอย่างไม่รู้เบื่อเลยทีเดียวครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มีแผนที่จะรวมตัวกันมาเที่ยวที่เกาะเสม็ดแห่งนี้ แล้วกำลังมองหาที่พักสวย ๆ สะดวกสบาย บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ลิมา เบลลา รีสอร์ท จะเปรียบได้ดั่งบ้านหลังที่สองของเพื่อน ๆ เลยครับ

ลิมา เบลลา รีสอร์ท

ที่อยู่ : 97/5 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-222 , 084-453-5455

Button Agoda

8. วงเดือนรีสอร์ต (Vongdeuan Resort)
But 3.5
วงเดือนรีสอร์ต

วงเดือนรีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ ในอ่าววงเดือน ซึ่งอ่าววงเดือนแห่งนี้ ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุด ที่พักแห่งนี้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ติดหาดทรายขาว บรรยากาศดี อากาศแจ่มใส การเดินทางสะดวก เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลากหลายแบบครับ มีจำนวน 68 ห้อง คือ เรสซิเดนท์ 1, เรสซิเดนท์ 2, เรสซิเดนท์ 3, เรสซิเดนท์ 4, บ้านทรงไทย, บ้านริมหาด และคอทเทจ เลือกได้ตามความต้องการว่าชอบบรรยากาศแบบไหน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีบริการต่าง ๆ บาร์ คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องเล่นเกมส์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการรับฝากสัมภาระ มีที่จอดรถให้ภายในรีสอร์ท มีมุมสวย ๆ สำหรับถ่ายรูปเล่นมากมาย และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

นับได้ว่า รีสอร์ทแห่งนี้ที่พักที่ดีเยี่ยม ในการมาพักผ่อนเพื่อผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าครับ เป็นที่พักในฝันในการพักผ่อน สำหรับผู้ที่แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน เกาะเสม็ดอย่างแท้จริงเลยครับ

วงเดือนรีสอร์ต

ที่อยู่ : 22/2 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-171 , 038-644-172 , 083-227-2888 , 091-234-7770

Button Agoda

9. ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท (Lima Coco Resort)
But 3.5
ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท

ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเงียบสงบ สวยงามริมอ่าวพร้าวครับ ที่พักแห่งนี้ มีเสน่ห์เป็นพิเศษตรงที่ มีสภาพแวดล้อมที่สะอาดเรียบร้อย หมีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีคราม เป็นประกายตอนสะท้อนแสง และอยู่ใกล้กับอ่าวพร้าว, อ่าวขาม น่ามาพักผ่อนที่นี่มาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า รีสอร์ทแห่งนี้ มีบริการทั้งสิ้น จำนวน 44 ห้องเลยครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกัน มีร้านอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป นวดแผนไทย มีบริการซักรีด รับประทานอาหารมื้อค่ำด้วยการปิ้งย่างบาร์บีคิว เป็นต้นครับ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายลุย สายกิจกรรม เพื่อน ๆ สามารถสนุกไปกับกีฬาทางน้ำต่าง ๆ ครับ เช่น ดำน้ำดูปะการังแบบชิล ๆ หรือจะพายเรือคายัค รับลมเย็น ๆ ก็เพลิดเพลินดีครับ

ที่พักเกาะเสม็ด แห่งนี้ เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ ชอบที่พักสวย ๆ หาดทรายขาว ๆ บรรยากาศดี ๆ ผมขอแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้ ไว้ในอ้อมใจของเพื่อน ๆ ครับ

ลิม่า โคโค่ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 40/1 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 089-545-4733 , 038-644-068

Button Agoda

10. หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท (Mooban Talay Resort)
But 3
หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยไสตล์บูติคที่สุดแสนจะอบอุ่นครับ การมาเข้าพักยังรีสอร์ทแห่งนี้นั้น จะทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังที่สอง บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีวิวสวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนจากความเหนื่อยล้าครับ

ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวเลยนะครับครับ โดยจะเป็นอีกมุมหนึ่งของเกาะ ที่มีความสวยงามมาก ๆ ที่พักได้รับการออกแบบมาในสไตล์ไทยร่วมสมัย เหมือนกับเป็นหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่มีเสน่ห์ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นแบบบังกะโล, จำนวน 21 หลังนะครับ เป็นส่วนตัว และสะดวกสบายมากด้วย ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

รวมทั้งภายในรีสอร์ทจะมีสระว่ายน้ำ บาร์ ร้านอาหาร และมีกิจกรรมให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกันอีกหลายอย่างนะครับ เช่น ทำบาร์บีคิว ปั่นจักรยาน พายเรือคายัค เวคบอร์ด คลาสโยคะ เป็นต้นครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ชอบ ที่พักเกาะเสม็ด รูปแบบหมู่บ้านที่มีเสน่ห์ การมาเที่ยวเกาะเสม็ดของเพื่อน ๆ ผมขอแนะนำให้มาพักที่ หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท แห่งนี้ครับ เพราะเป็นที่พักที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวครับ

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

ที่อยู่ : 1/8 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 094-698-2644

Button Agoda

11. ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Sai Kaew Beach Resort)
But 4
ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยงาม หรูหรา ระดับ 4 ดาว ที่มี 2 ใน 1 รีสอร์ทครับ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว เงียบสงบ หาดทรายขาว อากาศดี วิวทิวทัศน์งดงาม เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสธรรมชาติที่เขียวขจี และทะเลสีฟ้าที่แสนสดใสครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 155 ห้องครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกตามความต้องการได้ตามใจเลย มีตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ห้องดีลักซ์คอทเทจ ห้องพรีเมียร์ ห้องพรีเมีนร์วิวทะเล ห้องพูลวิลล่า และห้องพูลวิลล่า มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำ ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกันอย่างผ่อนคลาย มีบาร์ ร้านอาหาร คาเฟ่เบเกอร์รี่ คลาสเรียนโยคะ สปา ฟิตเนส และอีกมากมายหลายอย่างครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเกาะเสม็ด และอยากได้ที่พักที่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ มีความสุขไปกับวันพักผ่อนที่แสนสบาย รีสอร์ทแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และน่ามาพักจริง ๆ ครับ

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ที่อยู่ : 8/1 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-195, 061-413-8458

Button Agoda

12. อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)
But 4
อ่าวพร้าว รีสอร์ท

อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ทสุดเก๋ไก๋ บนเกาะเสม็ดครับ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่บนอ่าวพร้าว ซึ่งเป็นแนวชายฝั่งที่โค้งออกไป ดูกลมกลืนกับโขดหินมากมาย ทำให้เกินวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตะการตาอย่างยิ่งครับ

รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ นะครับ เนื่องด้วยบรรยากาศที่พักแบบไทย ๆ เป็นลักษณะสไตล์กระท่อมดังเดิม และห้องพักนั้นเป็นแบบผสมผสานได้อย่างลงตัว ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และบรรยากาศดีครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 6 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ วิวภูเขา, ห้องดีลักซ์ คอทเทจ, คอทเทต หน้าหาด, ห้องสูท วิวภูเขา, ห้องสูท วิวทะเล และห้องพรีเมียร์ วิวทะเล ภ่ยในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส นวด ห้องอาหาร บริการซักรีด คิดส์คลับ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมายหลายอย่าง ที่รอให้เพื่อน ๆ มาร่วมเล่นกัน เช่น การดำน้ำตื้น กีฬาทางน้ำ พายเรือแคนู ตกปลา เป็นต้น

รีสอร์ทแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นที่พักที่น่าเข้ามาพักมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ มาพักที่นี่ รับรองว่าไม่ผิดหวังในบรรยากาศ และการบริการอย่างแน่นอนครับ

อ่าวพร้าว รีสอร์ท

ที่อยู่ : 60 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-100 , 061-413-8468

Button Agoda

13. บ้านรมย์ทะเล มาเด่ (Baan Rom Talay Made)
But 3
บ้านรมย์ทะเล มาเด่

บ้านรมย์ทะเล มาเด่ เป็นที่พักสวย ๆ ติดหาดทรายขาว เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี ทิวทัศน์สวยงามครับ ได้รับการตกแต่งในสไตล์ของตัวเอง ด้วยการวาดภาพบนผนัง ซึ่งสวยงามสไตล์สตรีท ที่ผสานศิลปะกันได้อย่างลงตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 4 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเล, ห้องสวีท วิวทะเล และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

เป็นที่พักเกาะเสม็ดที่สวยงาม เรียบง่าย และสบายกระเป๋าในระดับหนึ่งนะครับ เป็นที่พักที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับ ถ้าวันหยุดได้มาเที่ยวเกาะเสม็ด และกำลังมองหาที่พัก ราคาสบายกระเป๋า ที่พักแห่งนี้ ก็น่าสนใจไม่น้อยครับ

บ้านรมย์ทะเล มาเด่

ที่อยู่ : 1/12 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 082-503-1920

Button Agoda

14. แพนโดร่า รีสอร์ท (Pandora Resort)
But 3.5
แพนโดร่า รีสอร์ท

แพนโดร่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย ๆ บนหาดน้อยหน่าครับ ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือด้วย เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการที่พักสไตล์คอนโด 7 แบบ คือ อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน วิวทะเล, ห้องสตูดิโอ บัลโคนี, ห้องสวีท, อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน วิวสระว่ายน้ำ, ห้องอพาร์ทเมนท์ บัลโคนี 2 ห้องนอน, เพนต์เฮาส์, ห้องดูเพล็กซ์ อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน และ เอ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี บาร์ ห้องอาหาร บริการคอนเซียร์จ ซักแห้ง มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ รีสอร์ทแห่งนี้นะครับ อยู่ไม่ไกลจากชายหาดเลย ห่างออกไปแค่ 50 เมตรเท่านั้นเอง สามารถเดินไปได้ง่าย ๆ

ที่พักเกาะเสม็ด ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อน เพื่อน ๆ จะได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และยังสามารถอิ่มเอมกับบริการเหนือระดับและทำเลที่ตั้งดีเลิศได้ที่แพนโดร่า รีสอร์ท ถ้ามาเกาะเสม็ด เพื่อน ๆ ลองมาพักที่นี่ก็ดีไม่น้อยครับ

แพนโดร่า รีสอร์ท

ที่อยู่ : อ่าวน้อยหน่า ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 096-642-0042

Button Agoda

15. แสงเทียน บีช รีสอร์ท (Sangthian Beach Resort)
But 3
แสงเทียน บีช รีสอร์ท

แสงเทียน บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเก๋ ๆ ตั้งอยู่ที่ใจกลางอ่าวเทียนครับ และยังเป็นจุดที่ดีมาก ๆ ในการที่เพื่อน ๆ จะได้ออกไปสำรวจความสวยงามของเกาะเสม็ดครับ บรรยากาศดี วิวสวยงาม ปราศจากความวุ่นวาย สามารถนอนฟังเสียงคลื่นได้อย่างเพลิดเพลิน

จากที่พักนะครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปเที่ยวในเมืองที่มีชีวิตชีวา ได้อย่างง่ายดายมาก ทั้งยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย เช่น อ่าวเทียน, อ่างเก็บน้ำเกาะเสม็ด, อ่าววงเดือน เป็นต้น

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ ซูพีเรีย วิวทะเล, ห้องสำหรับครอบครัว แบบวีไอพี วิวทะเล, ดีลักซ์, ห้องสำหรับครอบครัว (ธรรมดา) และบ้านใหญ่ (6-10 ท่าน) ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านค้า ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ บริการทำความสะอาดรายวัน รวมไปถึงมีกิจกรรมสนุก ๆ อีกหลายอย่างครับ เช่น ตกปลา ดำน้ำ บริการนวด อาบแดด ที่จะทำให้เพื่อน ๆ สนุกสนานเพลิดเพลินมาก ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเสม็ดแล้วมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้รับความประทับใจไม่รู้ลืม ที่นี่คือจุดหมายปลายทางแห่งที่พัก ที่มีคุณภาพดีมากอย่างแท้จริงครับ

แสงเทียน บีช รีสอร์ท

ที่อยู่ : 88 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-255 , 064-974-9262 , 081-295-9567

Button Agoda

16. บ้านพลอยสี (Baan Ploy Sea)
But 3
บ้านพลอยสี

บ้านพลอยสี เป็นรีสอร์ทสุดชิค มาในสไตล์บูติคเก๋ ๆ ครับ โดยรีสอร์ทจะตั้งอยู่บนชายหาดสีขาวที่เงียบสงบและมีวิวที่สวยงามมาก ๆ บรรยากาศดีสุด ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายอารมณ์ท่ามกลางแสงแดดอ่อน ๆ ครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมากที่สุดเลยนะครับ เป็นรีสอร์ทที่ดี ที่ใคร ๆ ก็อยากจะมาพักกันครับ การเดินทางก็สะดวกสบาย แถมยังอยู่ใกล้กับแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนด้วยครับ เพื่อน ๆ สามารถเล่นฟุตบอลชายหาด เล่นวอลเลย์บอลได้อย่างสนุกสนาน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีแค่ 16 ห้องเท่านั้นนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ 2 ห้อง, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล 12 ห้อง และห้องสูท ติดหาด 2 ห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ลงเล่นน้ำกันอย่างชิล ๆ มีห้องอาหารริมหาดบริการซักแห้ง บาร์ รูมเซอร์วิส มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกหลายอย่างครับ

เมื่อเพื่อน ๆ ได้มาเที่ยวเกาะเสม็ด และได้เข้าพักที่ บ้านพลอยสี เพื่อน ๆ จะได้พบกับบริการแบบมืออาชีพ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัว และได้รับความประทับใจกลับไปครับ

บ้านพลอยสี

ที่อยู่ : 84 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-355 ถึง 57 , 061-413-8457

Button Agoda

17. เสม็ด คลับ รีสอร์ท (Samed Club Resort)
But 3
เสม็ด คลับ รีสอร์ท

เสม็ด คลับ รีสอร์ท เป็นรีสอร์สวย ๆ รีสอร์ทในเครือเสม็ดกรุ๊ปครับ ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่า ที่ลาดลงมาสู่หาดทรายสีขาว เป็นที่พักที่มีบรรยากาศดี อาการบริสุทธิ์ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว วิวทิวทัศน์สวยงาม เหมาะในการมาพักผ่อนครับ

ที่พักของที่นี่ จะเป็นแบบบังกะโลร่วมสมัย ที่มีการผสมผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมธรรมชาติครับ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากชีวิตแบบไทยดังเดิมบนเกาะเขตร้อน ทั้งหมดนั้นรวมกันเป็นสไตล์ที่พักของรีสอร์ทแห่งนี้นั่นเองครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ คอทเทจ, ห้องดีลักซ์ วิวสวน, ห้องดีลักซ์ วิวภูเขา และวิลล่า ใกล้สระว่ายน้ำ ภายในที่พักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ห้องอาหาร สปา บริการนวดไทย คิดส์คลับ รับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส แผนกต้องรับ 24 ชั่วโมง ซักรีด และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ อีกทั้งเพื่อน ๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้ด้วยครับ

ที่นี่ เสม็ด คลับ รีสอร์ท มุ่งมั่นที่จะมอบความเป็นส่วนตัว บริการที่ดี ให้เพื่อน ๆ ครับ มาพักที่นี่มีบริการด้วยใจ มอบให้เพื่อน ๆ เพลิดเพลินครับ

เสม็ด คลับ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 25 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-341

Button Agoda

18. สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท (Sawasdee Coco Resort)
But 3
สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท

สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเก๋ ๆ ขนาดเล็ก เรียบ ๆ ติดทะเลครับ เป็นที่ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศดี ๆ และที่พักยังอยู่ใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมต่าง ๆ อีกหลายแห่ง เช่น Koh Samed Buddha, หาดทรายแก้ว, วัดเกาะเสม็ด เป็นต้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 21 ห้อง 4 แบบนะครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ห้องซูพีเรีย ทริเปิ้ล และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านอาหาร บริการนวด สปา ฟรี WIFI ทำความสะอาดรายวัน ค็อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถบริการทัวร์ อยู่ใกล้เอทีเอ็ม ร้านสะดวกซื้อ การเดินทางก็ง่าย สะดวกสบายสุด ๆ เลยล่ะครับ

ที่พักเกาะเสม็ด แห่งนี้นะครับ จะทำให้การเยือนเกาะเสม็ดของเพื่อน ๆ นั้น มีแต่ความรื่นรมย์ครับ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักสไตล์เรียบง่าย ผมแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้เลยครับ

สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 95/3 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 085-515-3666

Button Agoda

19. บ้านสับปะรด (Baan Supparod)
But 3
บ้านสับปะรด

บ้านสับปะรด เป็นรีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บูติค ที่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาครับ โดยเรียกอีกอย่างว่า เป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ด้วยเสน่ห์ชนบทเลยก็ว่าได้ ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะสามารถมองเห็นหาดสัปปะรดที่สวยงามได้ครับ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เงียบสงบ ด้วยการพักผ่อนแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 31 ห้อง ที่ล้อมรอบไปด้วยสวนเขตร้อนอันเงียบสงบนะครับ โดยจะมี ห้องพักวิวสวน, คอตเทจ วิวทะเล, ห้องพักแบบทริปเปิ้ล วิวสวน และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้าง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครับครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีห้องอาหาร บาร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการทำความสะอาด บริการทัวร์ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

รีสอร์ทเป็นแบบติดทะเล วิวสวยงาม อากาศดี เหมาะมาก ๆ กับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบที่พักแบบเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ที่พักเกาะเสม็ดแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ที่หนึ่งในการมาพักผ่อนหย่อนใจเลยครับ

บ้านสับปะรด

ที่อยู่ : 15 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-371 ถึง 5 , 099-307-3457

Button Agoda

20. เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ต (Samed Hideaway Resort)
But 3
เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ต

เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ที่ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย พร้อมภาพวาดสีจากธรรมชาติ โดยตั้งอยู่บนหาด ระหว่างอ่าวน้อยหน่ากับอ่าวกลางครับ ซึ่งหาดนี้มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ และเงียบสงบด้วย เหมาะแก่การพักผ่อนมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด และห้องดีลักซ์ซิกเนเจอร์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ห้องสำหรับครอบครัว ร้านอาหาร หนังสือพิมพ์ บาร์ ห้องอาหารวิวทะเล จักรยานให้เช่า และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มีแผนที่จะมาเที่ยวเกาะเสม็ด และกำลังมองหารีสอร์ทที่มีบรรยากาศดี ร่มรื่น ผมแนะนำที่นี่เลยครับ เพราะเหมาะแก่การไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่สุด เพื่อน ๆ ที่เคยเข้าพักส่วนใหญ่ ชอบที่มีบรรยากาศเงียบสงบ และการบริการที่ดีครับ

เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ต

ที่อยู่ : 15 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 086-332-9092

Button Agoda

21. บ้านมินนี่ (Baan Minnie)
But 3
บ้านมินนี่

บ้านมินนี่ เป็น ที่พักเกาะเสม็ด ที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์วินเทจครับ โดยจะอยู่ห่างจากหาดทรายแก้ว ประมาณ 500 เมตร ที่นี่มีบ้านพักไว้บริการเพื่อน ๆ หลายแบบเลย จะมาเป็นแก๊งค์เพื่อน ๆ หรือมากับครอบครัว มากับแฟน สามารถเข้าพักได้สูงสุด 8 คนเลยครับ

ในส่วนของบริการบ้านพัก และอาหารเช้า จะมีบ้านพักแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเลยครับ

ภายในบ้านพักแห่งนี้ จะมีอุปกรณ์สำหรับทำบาร์บีคิวให้ยืมฟรีครับ มีร้านอาหาร บาร์ อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ทุกสิ่งทุกอย่างสะดวกสบายมาก เพื่อน ๆ ยังสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซต์ขี่เที่ยวเล่นชมเกาะเสม็ดได้ด้วยนะครับ เที่ยวได้อย่างสนุกสนานเลยล่ะ

ถ้าเพื่อน ๆ อยากได้ ที่พักเกาะเสม็ด ที่อยู่เป็นแก๊งค์ได้ ผมขอแนะนำเป็นที่พักแห่งนี้ครับ บ้านพักสวยงาม กว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย เป็นที่พักที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

บ้านมินนี่

ที่อยู่ : 153/19 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 086-691-9662

Button Agoda

22. ลริสสา เสม็ด รีสอร์ต (Larissa Samet Resort)
But 4
ลริสสา เสม็ด รีสอร์ต

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทหรู ๆ ริมทะเลครับ รีสอร์ทแห่งนี้ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ ที่นี่ เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อน สูดอากาศดี ๆ ผ่อนคลายจากความเครียด เป็นส่วนตัว เพราะที่นี่เป็นหาดส่วนตัวครับ แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่า ที่นี่ลงเล่นน้ำไม่ได้นะ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ คือ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ และห้องดีลักซ์เตียงแฝด ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีห้องอาหาร บาร์ บริการรับฝากสัมภาระ มีบริการรูมเซอร์วิส มีสวนหย่อม จักรยานให้เช่า อินเตอร์เน็ต และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เพลิดเพลินอีกด้วยครับ

ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเดินทางไปเกาะเสม็ดด้วยจุดประสงค์ใดนะครับ ลริสสา เสม็ด รีสอร์ต คือที่พักที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างสุขกายสบายใจ ผมแนะนำที่นี่ไม่ผิดหวังเลยครับ

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ต

ที่อยู่ : 8/1 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 087-141-4144

Button Agoda

23. เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort)
But 3.5
เอวาธารา รีสอร์ท

เอวาธารา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาว ที่มีความสวยงามมาก ๆ บนเกาะเสม็ดครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเนินเขา เพื่อน ๆ ที่เข้ามาพักที่นี่ สามารถมองเห็นอ่าวไทย ชายหาดที่สวยงามได้ครับ และล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น เมาหะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบนะครับ คือ คือ ห้องดีลักซ์ดับเบิ้ล, ห้องดีลักซ์ทวิน และห้องดีลักซ์ทริปเปิล มีพื้นที่แต่งตัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของป่าสีเขียว ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งเป็นสีขาว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านกาแฟ บาร์ ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส ซักรีด คิดส์คลับ รับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ อีกมากมาย รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และหสดทรายแก้วอีกด้วยครับ บอกได้คำเดียวเลยว่า สะดวกสบายสุด ๆ ครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเลยครับ เพื่อให้เพื่อน ๆ นั้น ได้รับการบริการที่ดี สะดวกสบาย ได้พักผ่อนหลีกหนีจากความเครียด ความวุ่นวาย และเพื่อน ๆ จะได้อิ่มเอมกับการบริการที่ดีเลิศจากรีสอร์ทแห่งนี้แน่นอนครับ ถ้ามาเสม็ด อย่าลืมมาพักผ่อนที่นี่นะครับ

เอวาธารา รีสอร์ท

ที่อยู่ : 106 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 089-097-1114

Button Agoda

24. อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort)
But 3
อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ริมทะเลครับ ที่พักแห่งนี้ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียว วิวทะเลสวย บรรยากาศดี เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแบบส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน เพื่อนหลีกหนีความเครียด ความวุ่นวายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 5 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์แกรนด์, ห้องซูพีเรียแกรนด์, ห้องดีลักซ์ฮิลล์, ห้องซูพีเรีย วิวสวน และห้องสูทวิวทะเล ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

บริเวณด้านหน้าของรีสอร์ทครับ จะเป็นชายหาดส่วนตัว จะมีมีบริการนวด/สปา ห้องอาหาร บาร์ อุปกรณ์บาร์บีคิว ร้านค้า มีบริการรูมเซอร์วิส คิดส์คลับ รับฝากสัมภาระ ซักแห้ง/ซักรีด สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักดี ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักในทุก ๆ ด้าน ที่พักเกาะเสม็ด แห่งนี้ครับ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ท ที่น่าเข้าพักมาก ๆ เลยล่ะครับ รับรองว่า เพื่อน ๆ ต้องประทับใจ และต้องชอบมาก ๆ อย่างแน่นอนครับ

อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 44 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 038-644-332

Button Agoda

25. บ้านชม เสม็ด รีสอร์ท (Ban Chom Samed Resort)
But 3
บ้านชม เสม็ด รีสอร์ท

บ้านชม เสม็ด รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทร่มรื่น ที่ล้อมรอบไปด้วยต้อนไม้อันเขียวขจีครับ ที่นี่ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เสมือนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติเลยก็ว่าได้ บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 3 แบบนะครับ คือ ห้องสแตนดาร์ดเตียงคู่, ห้องสแตนดาร์ดเตียงเดี่ยว และห้องสแตนดาร์ดคอตเทจ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านอาหาร สปา ร้านค้า บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่าขี่เล่น ที่จอดรถ และรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับอ่าวน้อยหย่า ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่พักครับ สามารถไปเที่ยวอ่าวน้อยหย่าได้อย่างง่ายดายมาก ๆ เลย

ณ รีสอร์ทแห่งนี้ครับ จะทำให้เพื่อน ๆ ที่เข้ามาพัก รู้สึกผ่อนคลายไปได้ตลอดทั้งวัน ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี และเป็นจุดหมายปลายทางแห่งที่พักคุณภาพเยี่ยมในเกาะเสม็ดเลยก็ว่าได้ครับ

บ้านชม เสม็ด รีสอร์ท

ที่อยู่ : 1/15 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
โทรศัพท์ : 089-833-7782 , 081-003-8966

Button Agoda

สรุป

เวลาที่เราเหนื่อย ๆ เครียด ๆ จากปัญหาที่ทำงาน เราก็ควรที่จะหยุดพักครับ พักสมอง พักร่างกาย เพราะว่างานก็ไม่ได้เป็นทุกอย่างของชีวิต เราควรดูแลตัวเราเองให้ดีก่อนครับ ถ้าเราสบายใจ สบายกายแล้ว ก็ค่อยกลับไปสู้งานกันใหม่

เพียงแค่เราเก็บกระเป๋า ก้าวเท้าออกจากบ้าน ไปท่องเที่ยวเที่ยว เกาะเสม็ด และมองหา ที่พักเกาะเสม็ด สวย ๆ ราคาถูก เราก็จะได้ไปชาร์จพลังกาย พลังใจกันแล้ว เป็นห่วงเพื่อน ๆ ทุกคนครับ อย่าเครียดเกินไป พักผ่อนกันบ้าง มีความสุขกับการท่องเที่ยวเกาะเสม็ดครับเพื่อน ๆ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like