15 ที่พักนครนายก สวย ๆ ติดน้ำตก ราคาถูก เที่ยวง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ

ที่พักนครนายก

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าจะพูดถึงที่เที่ยวใกล้ ๆ กรุงเทพที่ไหนที่น่าไปบ้างนั้น ถ้าเป็นสวย ๆ ติดธรรมชาติเดินทางง่าย ไปสะดวก คงจะไม่พ้น นครนายก นั่นเองครับ ที่นี่มีธรรมชาติที่สวยงาม และมี ที่พักนครนายก อีกมากมาย น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

จังหวัดนครนายกครับ เรียกได้ว่า เป็นที่อีกจังหวัดหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกันมากมายครับ เพราะว่า ใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย สะดวกสบาย ขับรถไปแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้นก็ถึงแล้ว เหมาะแก่การไปพักผ่อนตอนสุดสัปดาห์ครับ

สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครนายกนั้น มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติสูงมาก ทำให้เพื่อน ๆ สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ บรรยากาศผ่อนคลาย เงียบสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

สถานที่ท่องเที่ยวก็มีมากมาย อีกทั้งพื้นที่ตรงนี้ ยังเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อีกด้วย อาทิเช่น น้ำตกสาริกา เขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกนางรอง น้ำตกวังตะไคร้ ซุ้มต้นไผ่ แก่งสามชั้น และสะพานทุ่งนามุ้ย เป็นต้นครับ

มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงสนใจกันแล้วใช่ไหมครับ ถ้าเพื่อน ๆ ลังเลอยู่ละก็ ผมแนะนำว่ามาเที่ยวนครนายกไม่ผิดหวังแน่นอนครับ และอีกอย่างนะครับ สายแคมป์ปิ้งเขาก็ชอบมากางเตนท์เที่ยวกันด้วยนะครับ

ถ้ามาเที่ยวนครนายก แล้วเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักอยู่ด้วยล่ะก็ วันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 15 ที่พักนครนายก สวย ๆ ราคาถูก ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ไว้ให้เพื่อน ๆ เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกที่พักนะครับ จะมีที่ไหนบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

15 ที่พักนครนายก สวย ๆ ริมน้ำ ราคาถูก ติดน้ำตก ใกล้กรุงเทพ เดินทางไปได้อย่างง่ายดาย

1. วิลลา พนาลัย (Villa Panalai)But 4.5 วิลลา พนาลัย

วิลลา พนาลัย เป็นที่พักสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กรุงเทพเลย ล้อมรอบด้วยสนามหญ้าเขียวขจี แม่น้ำ ทุ่งนา และปกคลุมด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ

ที่พักแห่งนี้นะครับ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ หลายที่ ในระยะทาง 4-15 กิโลเมตรครับ เช่น เขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง น้ำตกลานรัก และอีกหลาย ๆ สถานที่ให้เลือกท่องเที่ยวกัน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ สแตนดาร์ด เคบิน สำหรับ 2 คน, Family Cabin Room, เคบิน สำหรับ 4 คน และ วิลลา ห้องกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี ครัวส่วนกลาง คาราโอเกะ ห้องอาหาร ร้านกาแฟ บริการรับฝากสัมภาระ ห้องเล่นเกม จักรยานให้เช่า มุมพักผ่อน และที่จอดรถ เป็น ที่พักนครนายก ที่สมบูรณ์ครบถ้วนทุก ๆ ด้าน น่าไปพักมาก ๆ เลยครับ

วิลลา พนาลัย (Villa Panalai)

ที่อยู่ : 52/2 หมู่ 11 ต.เขาพระ อ.เมือง จ.นครนายก, 26000

Button Agoda

2. ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley)But 3.5 ระเบียงไพร แวลลีย์ เป็นรีสอร์ท

ระเบียงไพร แวลลีย์ เป็นรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบรรยากาศดี ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามครับ ที่พักแห่งนี้ อยู่ติดพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อยู่ใกล้กับอ่างเก็บน้ำทรายทอง อากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสความผ่อนคลาย ไปกับธรรมชาติที่สวยงาม ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ล้อรอบไปด้วยป่าไม้ ภูเขา นอนฟังเสียงน้ำจากลำธารไหลผ่าน จากน้ำตกคลองตาอิน ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบนะครับ มีตั้งแต่ 2 ท่าน ไปจนถึง 10 ท่านเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ครับ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ได้เล่นน้ำกัน มีร้านอาหาร บริการรูมเซอร์วิส บาร์ คาราโอเกะ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ มีเส้นทางเดินป่า ได้ชมธรรมชาติ ชมฝูงนกยูง ฟังเสียงนกร้อง บริเวณรอบ ๆ รีสอร์ทครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พักนครนายก ท่ามกลางธรรมชาติ เขียวชะอุ่ม ร่มรื่น บรรยากาศดี ๆ และมีที่กางเต้นต์ เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาด ระเบียงไพร แวลลีย์ แห่งนี้ครับ

ระเบียงไพร แวลลีย์ (Rabiangprai Valley)

ที่อยู่ : 22 หมู่ 2 ต.เขาพระ อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 037-349-908 , 089-927-9154

Button Agoda

3. บ้านสวนคุณยาย (Baan Suan Khun Yaiy)But 3 บ้านสวนคุณยาย

บ้านสวนคุณยาย เป็นที่พักสุดเก๋ไก๋ น่ารัก ๆ เป็นที่พักขนาดเล็กที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ครับ เช่น เขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกนางรอง น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกสาริกา ที่พักแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย และมีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือกหลายแบบนะครับ คือ ห้องสูท, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์ (2-3 ท่าน), วิลล่า เป็นต้น ห้องกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักจะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน ห้องรับแดด บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พักที่เงียบสงบ เรียบง่าแต่ดูดี ที่นี่น่าจะตอบโจทย์เพื่อน ๆ ครับ

บ้านสวนคุณยาย (Baan Suan Khun Yaiy)

ที่อยู่ : 616/1 หมู่ 1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 098-347-6289 , 081-622-9762

Button Agoda

4. เดอะ พีม โฮเทล (The Peem Hotel)But 3 เดอะ พีม โฮเทล

เดอะ พีม โฮเทล เป็น ที่พักนครนายก สวยงาม ดีไซน์เก๋ไก๋ เป็นที่พักที่เพื่อน ๆ จะต้องชอบมาก ๆ อย่างแน่นอนครับ เพราะว่า ที่พักแห่งนี้ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย อากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องสแตนดาร์ด วิวสวน, ห้องแฟมิลี่ และห้องแฟมิลี่ จากุซซี่ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกัน มีห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับ 24 ชม. ที่จอดรถ มีมุมถ่ายรูป และอีกมากมายหลายอย่างครับ เป็นโรงแรมที่น่าไปพักอย่างยิ่งครับ

เดอะ พีม โฮเทล (The Peem Hotel)

ที่อยู่ : 93 หมู่ 10 ต.ป่าขะ อ.บ้านนา จ.นครนายก, 26110
เบอร์โทรศัพท์ : 095-554-4888

Button Agoda

5. เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท (Reindeer Park Resort)But 4 เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยงาม ในตัวเมืองนครนายกครับ ที่พักแห่งนี้ จะมารูปแบบกวางเนรเดียร์ กับซานต้าครอสครับ มีการตกแต่งภายนอกภายใน เป็นกวางเรนเดียร์ครับ ซึ่งดูดีสวยงาม เป็นอย่างมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 4 แบบนะครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ (2-3 ท่าน), ห้องสูท และห้องจูเนียร์สูท และห้องสูท ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชม. สนามเด็กเล่น สนามบาส จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ รับฝากสัมภาระ นอกจากนี้ ยังมี สวนองุ่น สวนกล้วยไม้ มีสวนฝรั่ง ให้เดินเล่นชมสวนด้วยนะ

ถ้าเพื่อน ๆ ชอบที่พักสไตล์แบบนี้นะครับ เพื่อน ๆ สามารถมาพักได้นะครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวที่นครนายก รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องประทับใจอย่างแน่นอนครับ

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท (Reindeer Park Resort)

ที่อยู่ : 27 หมู่ 11 ต.เขาพระ อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 037-349-902 , 062-116-6866

Button Agoda

6. มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท (Ma-Kham Forest Resort)But 3 มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท

มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์ลอฟท์ บรรยากาศดี ที่พักนี้กว้างมาก ๆ อยู่บนเนื้อที่ 4 ไร่ ติดริมลำธาร ซึ่งจะเป็นน้ำจากมาจาก ธารน้ำธรรมชาติใหญ่ของนครนายกอย่างวังตะไคร้ แล้วไหลลงมาบรรจบ กับคลองมะเดื่อครับ

นอกจากนั้น ตัวรีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ไม่ไกลจากเขื่อนขุนด่านปราการชลนะครับ ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้นเอง เพื่อน ๆ ก็สามารถไปท่องเที่ยวล่องเรือดูเขื่อนได้อย่างง่ายดาย ที่นี่บรรยากาศดี ธรรมชาติร่มรื่นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ บ้านริมน้ำ, Modren Loft, Industry และ Family Room รวมทั้งหมด 25 ห้อง ห้องกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ และอื่น ๆ อีกหายอย่างครับ

ถ้าเพื่อน ๆ สนใน ที่พักนครนายก ที่มีห้องพักมองเห็นวิวเขาใหญ่ ได้แบบสุดลูกหูลูกตา เงียบสงบ อากาศดี เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่ควรพลาดรีสอร์ทแห่งนี้ครับ

มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท (Ma-Kham Forest Resort)

ที่อยู่ : 56 หมู่ 3 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 095-164-1921

Button Agoda

7. น้ำตกสาริกา รีโซเทล (Namtok Sarika Resotel)But 3.5 น้ำตกสาริกา รีโซเทล

น้ำตกสาริกา รีโซเทล เป็นรีสอร์ทที่มีความสวยงาม มีการตกแต่งออกมาอย่างดี ใกล้น้ำตกสาริกาครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าไม้สีเขียว ธรรมชาติที่สวยงาม วิวสวย มองเห็นน้ำตกได้อย่างใกล้ชิด

ด้านข้างที่พัก จะมีลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่าน เพื่อน ๆ สามารถฟังเสียงน้ำไหล สูดอากาศดี ๆ ได้อย่างผ่อนคลาย บรรยากาศที่นี่ดีมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์อย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพักหลายแบบเลยนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งมาอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักจะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ การทำความสะอาดฆ่าเชื้อทุกวันในห้องพักทั้งหมด และ อื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่นี่ ต่างประทับใจกันมาก ในเรื่องการบริการที่ดี บรรยากาศที่ดี ถ้ามาเที่ยวนครนายก อย่าพลาดใช้บริการที่พักแห่งนี้นะครับ

น้ำตกสาริกา รีโซเทล (Namtok Sarika Resotel)

ที่อยู่ : 239 หมู่ 3 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 086-780-3386

Button Agoda

8. โฮมแอนด์ฮิลล์ รีสอร์ท (Home and Hill Resort)But 3 โฮมแอนด์ฮิลล์ รีสอร์ท

โฮมแอนด์ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ทสวย ๆ ขนาดเล็ก ที่ร่มรื่นมาก ๆ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ย่านชานเมือง อีกทั้งยังใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย เช่น น้ำตกวังตะไคร้, น้ำตกสาริกา, น้ำตกสาริกา และเขื่อนขุนด่านปราการชล

บริเวณรอบ ๆ รีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะมีร้านอาหารมากมาย ให้เลือกรับประทานกันได้อย่างตามใจชอบ ใกล้ร้านสะดวกซื้อ อยู่ติดถนนเส้นหลักเลยนะครับ ที่นี่บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหรเช้า จะมีให้เลือกพักหลายแบบครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องคอทเทจ, วิลล่า, ห้องเอ็กคลูซีฟ ดีลักซ์, และอาคารโรงแรม ห้องพักที่นี่ กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน ห้องอาหาร ห้องสัมมนา ร้านกาแฟ ที่จอดรถ บริการซักรีด และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ ถ้าเพื่อน ๆ ชอบที่พักแบบร่มรื่นเงียบสงบ ต้นไม้เยอะเขียวขจี ที่นี่น่าสนใจเลยครับ

โฮมแอนด์ฮิลล์ รีสอร์ท (Home and Hill Resort)

ที่อยู่ : 148/12 หมู่ 12 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 037-385-336 , 084-147-3290

Button Agoda

9. กรีนวิว รีสอร์ต (Greenview Resort)But 3 กรีนวิว รีสอร์ต

กรีนวิว รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสวยเก๋ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ แสนสบาย ๆ มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่พักแห่งนี้ครับ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นสวยงาม เขียวขจีไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่

มีสนามหญ้าสวยงาม มีวิวภูเขาน่ามอง ที่พักมีการตกแต่งหลากหลายสไตล์ แต่สวยงามลงตัวครับ รีสอร์ทแห่งนี้ จะอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่าง ๆ หลายที่นะครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกไปท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีรูปแบบเป็นวิลล่า เป็นหลัง ๆ รองรับได้ตั้งแต่ 2-12 ท่านครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มี สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นอย่างสบายอารมณ์ มีคอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ในส่วนของกิจกรรมอื่น ๆ ก็มีเพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกด้วยนะ เช่น ล่องแก่งแพยาง เพนท์บอล ขี่ ATV สามารถสอบถามที่รีสอร์ทได้เลยครับ เป็นอีกหนึ่ง ที่พักนครนายก ที่น่ามาพักมาก ๆ

กรีนวิว รีสอร์ต (Greenview Resort)

ที่อยู่ : 230/1 หมู่ 1 ซอยสาริกา-นางรอง 42 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 037-385-013 , 061-653-8051 , 095-548-8601

Button Agoda

10. ภูไอยรา รีสอร์ท (Phuiyara Resort)But 3 ภูไอยรา รีสอร์ท

ภูไอยรา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย ๆ สีสันสดใส ดีไซน์เก๋ไก๋ดูดี ที่รีสอร์ทแห่งนี้ เงียบสงบ ร่มรื่น บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง ที่พักจะอยู่ใกล้กับ เขื่อนขุนด่านปราการชล และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ หลายที่ครับ

ที่พักแห่งนี้นะครับ ผมอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ซื้อเสบียงเข้าไปเองนะครับ เพราะร้านค้า ร้านอาหารนั้น จะอยู่ค่อนข้างห่างจากรีสอร์ทครับ ซื้อเข้าไปให้พร้อมจะดีกว่า แต่ถ้าเพื่อน ๆ มีรถยนต์ส่วนตัวก็จะไม่มีปัญหาครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบครับ ตั้งแต่ 2-10 ท่าน ทั้งแบบห้องพัก และแบบวิลล่า มีให้เลือกหลายสไตล์ ห้องกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องครัว ร้านค้า จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวนครนายก ที่นี่เป็นตัวเลือกอีกที่ ที่ดีมาก ๆ ครับ

ภูไอยรา รีสอร์ท (Phuiyara Resort)

ที่อยู่ : 99/1 หมู่ 2 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 087-059-5115

Button Agoda

11. เดอะมิสต์ แอด รอยัล ฮิลล์ นครนายก (The Midst@ Royal hills Nakornayok)But 3 เดอะมิสต์ แอด รอยัล ฮิลล์ นครนายก

เดอะมิสต์ แอด รอยัล ฮิลล์ นครนายก เป็นที่พักสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น เป็นที่พักสไตล์บ้านพักตากอากาศ วิงสวยงาม ป่าไม้ และภูเขา มีพื้นหญ้าสวย ๆ เขียวขจี สบายตา บรรยากาศดี มีสนามกอล์ฟ 18 หลุมครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือกพักหลากหลายแบบครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สปา สวน ห้องอาหาร บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ บริการซักแห้ง และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ที่พักนครนายก แห่งนี้ มีรีวิวที่ดีนะครับ เหมาะแก่การไปพักผ่อนกับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนเลยครับ

เดอะมิสต์ แอด รอยัล ฮิลล์ นครนายก (The Midst@ Royal hills Nakornayok)

ที่อยู่ : 100/3 หมู่ 2 ถนนสาริกา-นางรอง ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 081-701-1503

Button Agoda

12. เดอะ ชิล รีสอร์ท นครนายก (The Chill Resort at Nakornnayok)But 3 เดอะ ชิล รีสอร์ท นครนายก

เดอะ ชิล รีสอร์ท นครนายก เป็นที่พักนครนายก สวยงามติดริมน้ำครับ รีสอร์ทแห่งนี้ มีธรรมชาติที่ร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ที่พักแห่งนี้เพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ได้อย่างผ่อนคลายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เลือกพักหลากหลายแบบเลยนะครับ ทั้งเรือนไทยริมน้ำ ห้องพักสไตล์โมเดิร์นในสวน บังกะโลไม้โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และเต้นท์กลางสนาม

ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งห้องพักอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถชมวิวสวย ๆ ได้จากภายในห้องพักเลย และเพื่อน ๆ สามารถลงเล่นน้ำในแก่งส่วนตัวได้ด้วยครับ

เดอะ ชิล รีสอร์ท นครนายก (The Chill Resort at Nakornnayok)

ที่อยู่ : 123 หมู่ 9 บ้านวังยาว ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก
เบอร์โทรศัพท์ : 081-847-4501 , 085-238-4119 , 087-082-1099

Button Agoda

13. ศิริ รีโซเทล นครนายก (Siri Resotel Nakhon Nayok)But 3 ศิริ รีโซเทล นครนายก

ศิริ รีโซเทล นครนายก เป็นโรงแรมเก๋ ๆ ขนาดเล็ก อยู่ในใจกลางเมืองนครนายกครับ สไตล์รีสอร์ท มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ ในโทนสีขาวสวยงาม โรงแรมแห่งนี้ อยู่ติดกับถนนใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบ คือ Standard Twin Room, ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์ (Standard King Room) และ Deluxe Triple Room ห้องกว้าง สะอาด สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สะว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถ และอื่น ๆ ครับ โรงแรมนี้เป็นที่พักนครนายก ในกลางเมือง ที่น่าไปพักเวลาไปเที่ยวนครนายกมาก ๆ เลยครับ

ศิริ รีโซเทล นครนายก (Siri Resotel Nakhon Nayok)

ที่อยู่ : 1-303/51 ถนนสุวรรณศร ต.บ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 062-802-8717

Button Agoda

14. เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท (The Forest Home Resort)But 3 เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท

เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติสีเขียวขจี จากต้นไม้ ผืนหญ้า บรรยากาศของที่นี่นั้น ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ผ่อนคลาย สบายใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ

รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ หลายที่เลยนะครับ เช่น น้ำตกนางรอง น้ำตกวังตะไคร้ เขื่อนขุนด่าน แก่งสามชั้น น้ำตกแก่งสาวน้อย เป็นต้น เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างง่ายดายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งแบบห้องพัก และแบบวิลล่าครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา สวน คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส อาหารเช้า บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ เงียบสงบ ถือได้ว่าเป็นที่พักที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว และน่าไปพักมาก ๆ ครับ

เดอะ ฟอเรสต์ โฮม รีสอร์ท (The Forest Home Resort)

ที่อยู่ : 414 หมู่ 1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 037-385-086 , 087-554-5150, 084-147-3290

Button Agoda

15. เดอะ แรบบิท โฮม (The Rabbit Home)But 3 เดอะ แรบบิท โฮม

เดอะ แรบบิท โฮม เป็นรีสอร์ทที่สวยงามดูดีมาก ๆ เลยทีเดียวครับ ที่พักแห่งนี้ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย เพื่อน ๆ สามารถขับรถไปเที่ยวได้ง่ายดาย ทั้งน้ำตกสาริกา, น้ำตกนางรอง, น้ำตกวังตระไคร้, เขื่อนขุนด่านฯ และแก่งสามชั้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งแบบห้องพัก และวิลล่านะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม สะดวกสบาย สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งในรูปแบบเหมือนสวนน้ำ Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร ที่พักปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และอีกหลายอย่าง

เดอะ แรบบิท โฮม แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจมาก ๆ และน่ามาพักเป็นอย่างยิ่งครับ

เดอะ แรบบิท โฮม (The Rabbit Home)

ที่อยู่ : 1/1 หมู่ 1 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก, 26000
เบอร์โทรศัพท์ : 037-349-689 , 083-802-9828 , 084-864-5685

Button Agoda

สรุป

นครนายก เป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพ และน่าไปเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์มาก ๆ เพราะใกล้กรุงเทพ ไปสะดวก ใช้เวลาไม่นานนะครับ เป็นจังหวัดที่ผมอยากแนะนำให้ไปเที่ยวมาก ๆ เลยทีเดียวล่ะครับ

เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนหย่อนใจ เที่ยวชมธรรมชาติ ลงเล่นน้ำตก และถ้าจะให้ดีกว่านั้น ไปนอนค้างด้วยจะดีมาก ๆ เพราะจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้นครับ และผมขอฝาก 15 ที่พักนครนายก ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ไปพักผ่อนกันด้วยนะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like