26 ที่พักพัทยา ที่พักสุดสวย ติดชายหาดน้ำใส พักผ่อนกายริมทะเล

ที่พักพัทยา

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สถานที่ท่องเที่ยว ที่ใกล้กรุงเทพ มีหลายที่ที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้น ก็คงหนีไม่พ้น เมืองพัทยา ด้วยนะครับ พัทยาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมาก ๆ มีชายหาดสวยงาม และ ที่พักพัทยา สวย ๆ อีกหลายแห่งเลยครับ

เมืองพัทยา เป็นเขตปกครองพิเศษครับ อยู่ในจังหวัดชลบุรี พัทยานั้นมีชายทะเลที่น่าเที่ยว ชายหาดที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่งครับ พัทยาแบ่งออกเป็น 4 ส่วน คือ พัทยากลาง พัทยาเหนือ พัทยาใต้ และหาดจอมเทียนครับ

รวมไปถึงพัทยาถือว่าเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงดังไปถึงระดับโลกเลยนะครับ อันนี้ไม่ได้พูดเกินจริงแต่อย่างใด มีหลักฐานที่เพื่อน ๆ ต้องเคยผ่านตามาแล้วอย่างแน่นอนครับ ที่ผมพูดแบบนี้ เพราะว่าพัทยาเป็นเมืองแห่งภาพยนต์เลย

เพราะเคยมีการถ่ายหนังมาแล้วหลายร้อยเรื่องต่อปีเลยนะครับ แม่เจ้า โด่งดังสุด ๆ ไปเลยครับ พัทยานั้น นอกจากจะมีชายหาด ชายทะเล เกาะล้าน และที่พักเกาะล้านสวย ๆ  ให้ท่องเที่ยวกันแล้ว สถานที่เที่ยวยามค่ำคืน ก็มีชื่อเสียงไม่แพ้กันนะครับ

ตรงจุดนี้ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวพัทยา ก็สามารถเลือกท่องเที่ยวตามสิ่งที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบกันได้เลยครับ แล้วถ้าจะมาเที่ยวล่ะ จะพักที่ไหนดี นั่นเลยครับ ถามได้ดีมาก ๆ วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ ที่พักพัทยา ให้เพื่อน ๆ ครับ

ที่พักสวย ๆ ติดทะเล บรรยากาศดี ๆ มีมากมายหลายที่มาก ๆ เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกที่พักได้อย่างตรงใจเพื่อน ๆ นะครับ รับรองว่าบรรยากาศดี ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
26 ที่พักพัทยา ยอดนิยม ติดทะเล ราคาถูก ใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศชวนหลงใหล

26 ที่พักพัทยา ยอดนิยม ติดทะเล ราคาถูก ใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศชวนหลงใหล

1. เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท (Centara Grand Mirage Beach Resort)But 5 เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูหรา สวยงาม ติดชายหาด สามารถพักผ่อนได้แบบชิล ๆ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสการพักผ่อนในธีม “ลอสเวิลด์” และได้ชอมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ของชายทะเลเมืองพัทยาครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องหลายแบบครับ จำนวนห้องพักทั้งหมด 555 ห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนน้ำ บาร์ ห้องอาหาร สปาระดับรางวัล รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ริมสระน้ำ คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น ห้องสำหรับครอบครัว และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวพัทยา แล้วกำลังมองหาที่พักดี ๆ รีสอร์ทแห่งนี้ เหมาะเป็นสถานที่พัก สำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวได้อย่างดีมาก ๆ และภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เพื่อน ๆ ครบครันเลยทีเดียวครับ

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท (Centara Grand Mirage Beach Resort)

ที่อยู่ : 227 หมู่ 5 ซอยนาเกลือ 16/2 เมืองพัทยา, บางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-301-234

Button Agoda

2. ดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya)But 5 ดุสิตธานี พัทยา

ดุสิตธานี พัทยา เป็นที่พักพัทยาที่สวยงามมาก ๆ ครับ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ติดทะเล ติดชายหาดที่สวยงาม โรงแรมนี้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การไปพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เลือกมากมายหลายแบบครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมทั้งห้องพักยังมีวิวสวยงามอีกด้วย

ภายในโรงแรม จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ให้ว่ายน้ำเล่นกันครับ มีห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ร้านค้า ร้านเสริมสวย สนามเทนนิส ฟิตเนส สนามเด็กเล่น บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

โรงแรมแห่งนี้ เป็น ที่พักพัทยา ที่มีทำเลที่ยอดเยี่ยม สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังใกล้เทอร์มินอล ร้านอาหาร ร้านค้า พักที่นี่ ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกินเลยครับ

ดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya)

ที่อยู่ : 240/5 หมู่ 5 เมืองพัทยา, บางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-301-234

Button Agoda

3. Pattaya Aeras Condo with infinitypool by South PattayaBut 3 แอราส คอนโด ริมหาด จอมเทียน พัทยา

Pattaya Aeras Condo with infinitypool by South Pattaya เป็นที่พักสวย ๆ ในรูปแบบของคอนโด ดีไซน์สวย ดูดีทันสมัยครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนนาจอมเทียม ติดชายหาดเลย ใกล้แบบสุด ๆ

ที่พักอยู่บนทำเลที่ดีมาก ๆ บริเวณรอบ ๆ ที่พักนั้น จะเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านขายของมากมาย มีตลาด ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารหลายแห่ง ๆ สามารถหาของกินง่าย ๆ มีให้เลือกเยอะเลยทีเดียว ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะหิวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือกหลายแบบเลยนะครับ ภายในห้องพัก มีความกว้างขวาง สะอาด มีการตกแต่งสวยงาม สะดวกสบายมาก มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลาง 2 สระ ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นน้ำกัน มีซาวน่า ห้องฟิตเนส คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ จะไปชายหาด เพื่อน ๆ แค่เดินข้ามถนนไปก็ถึงแล้วครับ หน้าคอนโดก็จะมีรถสองแถวด้วย การเดินทางสะดวกมาก ๆ ถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีมาก ๆ เลยครับ

Pattaya Aeras Condo with infinitypool by South Pattaya

ที่อยู่ : 258/1 หมู่ 12 ถนนนาจอมเทียนสาย 1 เมืองพัทยา, บางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-301-234

Button Agoda

4. เมสัน (MASON)But 5 เมสัน

เมสัน เป็นรีสอร์ทสวยสง่า สุดหรู สไตล์พูลวิลล่าครับ รีสอร์ทแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัว ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่ดีมีระดับ ผ่อนคลายจากความวุ่นวาย เหนื่อยล้า มาเพื่อเติมพลังชีวิตให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง

รีสอร์ทแห่งครับ ได้รับการออกแบบจาก คุณวสุ วิรัชศิลป์ สถาปนิกชื่อดัง ที่เคยได้รับรางวัลการออกแบบมาอย่างมากมาย การออกแบบรีสอร์ทแห่งนี้ ได้แรงบันดาลใจจาก ท้องฟ้า หาดทราย ชายทะเล จิตวิญญาณ

และทำเลสวย ๆ บนหาดนาจอมเทียมพัทยาครับ ทำเลของรีสอร์ทแห่งนี้นั้น จะเป็นทำเลแบบเนินเขาครับ ทำให้เพื่อน ๆ ที่ไปพักรีสอร์ทแห่งนี้ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ทะเลมุมกว้างได้อย่างสวยงามเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ แกรนด์พูลวิลล่า วิวทะเล, บีไซด์พูลวิลล่า ติดหาด, ดูเพล็กซ์แกรนด์พูลวิลล่า (2 ชั้น), พูลวิลล่า วิวสวน และ ดับเบิ้ลแกรนด์ พูลวิลล่า (2 ห้องนอน)

ภายในห้องพักนั้น ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีเลยนะครับ หรูหรา สวยงาม ดูดีทุกมุมมอง ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครัน เพื่อน ๆ ประทับใจแน่นอน

สำหรับรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำกันอย่างสบายอารมณ์ มีห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ ฟิตเนส สปา บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

รีสอร์ทอห่งนี้ เป็น ที่พักพัทยา ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และบรรยากาศที่น่าประทับใจ น่าไปพักผ่อนมาก ๆ จริง ๆ ครับ

เมสัน (MASON)

ที่อยู่ : 285 หมู่ 3 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 082-441-3553

Button Agoda

5. ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ เรสซิเดนซ์ (X2 Pattaya Oceanphere Residence)But 5 ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ เรสซิเดนซ์

ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ เรสซิเดนซ์ เป็นที่พักพัทยาอีกแห่งหนึ่งที่สวยงาม มีชื่อเสียง ในระดับ 5 ดาวเลยครับ ที่นี่ จะช่วยให้เพื่อน ๆ หลีกหนีความวุ่นวาย และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม

ที่พักแห่งนี้ ได้รับการออกแบบมาในสไตล์ที่สวยงาม ร่วมสมัย โดดเด่นด้วยหน้าต่างที่สู.จากพื้น จรดกับเพดาน มีประตูกระจกบานเลื่อน ที่พักทุก ๆ หลังนั้น จะได้รับแสงแดดจากธรรมชาติ รวมทั้งวิวที่นี่ก็ดีมาก ๆ ด้วยวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 2 แบบ คือ พูลวิลล่า 1 ห้องนอน และพูลวิลล่า 2 ห้องนอน ห้องพักมีทั้งสิ้น 59 หลังเลยครับ ภายในกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมี มีให้บริการทุกห้อง: Wi-Fi ฟรี มีบริการในพื้นที่สาธารณะบางส่วน: Wi-Fi ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส รูมเซอร์วิส เช่าจักรยาน บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ มุมสำหรับถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

เป็นที่พักที่อยู่ในระดับที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว ถ้ามาเที่ยวพัทยา แล้วมองหาที่พักดี ๆ ที่นี่น่าจะตอบโจทย์ของเพื่อน ๆ ได้นะครับ

ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ เรสซิเดนซ์

ที่อยู่ : 95 ตำบลบาเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 091-010-2999

Button Agoda

6. เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)But 5 เคป ดารา รีสอร์ท

เคป ดารา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยเก๋ บรรยากาศดี ที่อยู่ในหาดส่วนตัวของพัทยาครับ เป็นที่พักที่ดีอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว ที่พักแห่งนี้ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ใกล้หาด สามารถเดินลงเล่นน้ำทะเลได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือกพักมากมายหลายแบบเลย แต่ละแบบมีการตกแต่งมาอย่างสวยงาม ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ฟรี Wifi แผนกต้อนรับ 24 ชม. มีสปา ฟิตเนส มีบริการรูมเซอร์วิส 24 ชม. คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการส่งของชำ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ มีบริการที่ดีมาก และบรรยากาศก็ดีอีกด้วย เหมาะที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีในการพักผ่อนที่พัทยาเลยครับ

เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

ที่อยู่ : 256 หาดดารา ซอย 20 ถนนพัทยา-นาเกลือ เมืองพัทยา, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-933-888

Button Agoda

7. วีรันดา รีสอร์ต พัทยา – เอ็มแกลเลอรี (Veranda Resort Pattaya – MGallery)But 5 วีรันดา รีสอร์ต พัทยา - เอ็มแกลเลอรี

วีรันดา รีสอร์ต พัทยา – เอ็มแกลเลอรี เป็นที่พักพัทยาสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ตั้งอยู่บนชายหาดจอมเทียนครับ ที่พักแห่งนี้ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก ๆ น่ามาพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์อย่างยิ่ง

ในส่วของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบ ให้เพื่อน ๆ เลือกพักกันตามสบายเลย ห้องพักที่นี่ กว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส และเพลิดเพลินไปกับอาหารที่ห้องอาหาร นั่งจิบค็อกเทลที่บาร์ มีแผนกต้อนรับเปิดบริการ 24 ชั่วโมง มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทของพัทยา ที่น่ามาพักอย่างยิ่งครับ

วีรันดา รีสอร์ต พัทยา – เอ็มแกลเลอรี (Veranda Resort Pattaya – MGallery)

ที่อยู่ : 211 หมู่ 1 นาจอมเทียน ซอย 4 เมืองพัทยา, ชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 038-111-899

Button Agoda

8. รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา (Royal Wing Suites & Spa)But 5 รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา

รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา เป็นโรงแรมวิวสวย บรรยากาศเป็นส่วนตัว สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งอย่างทันสมัยครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมหาดเขาพระตำหนัก บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหรเช้า จะมีหลายแบบ จำนวนห้องพักทั้งหมด 85 ห้องครับ ภายในห้องพักนั้น มีการตกแต่งอย่างสวยงามเลย ห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมนะครับ จะมี สระว่ายน้ำ หาดส่วนตัว สปาแบบครบวงจร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส บริการซักรีด Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และอีกหลายอย่างครับ

เป็นโรงแรมที่สวยงามมาก ๆ การบริการก็ดีด้วยเช่นกัน เพื่อน ๆ ที่เคยเข้าพักที่นี่มาแล้ว ต่างชื่นชอบมาก ๆ ครับ

รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา (Royal Wing Suites & Spa)

ที่อยู่ : 353 ถนนพระตำหนัก บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-250-421

Button Agoda

9. ฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya)But 5 ฮิลตัน พัทยา

ฮิลตัน พัทยา เป็นโรงแรมสวย ๆ ตึกสูง ที่สามารถมองเห็นวิวมุมมองของเมืองพัทยา ได้ถึง 180 องศาเลยครับ เป็นที่พักที่น่าเข้าพักมาก มีวิวเมืองพัทยาสวย ๆ ให้ชมได้อย่างเพลินใจ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือกจองได้หลายแบบ ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม ตกแต่งด้วยพื้นไม้ สบายตา สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

โรงแรมแห่งนี้ครับ ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชคอมเพล็กซ์นะครับ ซึ่งภายในมี สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ สปา ฟิตเนส บาร์ ห้องอาหารที่มีครัวแบบเปิด ทำให้เห็นวิวสวย ๆ ได้ ทานอาหารไปด้วยพร้อมกันเลยครับ

โรงแรมนี้น่าสนใจมาก ๆ จริง ๆ เพื่อน ๆ มาพักที่นี่ รับประกันความประทับใจครับ

ฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya)

ที่อยู่ : 333/101 หมู่ 9 บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 038-253-000

Button Agoda

10. โรงแรมโมเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา (Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya)But 5 โรงแรมโมเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา

โรงแรมโมเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวในเมืองพัทยาครับ โรงแรมนี้ มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ซึ่งสวยงามมาก บนหาดนาจอมเทียนครับ มีวิวสวย ๆ ให้เพลิดเพลินอีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีห้องพักทั้งหมด 12 ประเภท มีจำนวนหลายห้องมาก ๆ ครับ ภายในห้องพักมีความกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ สปา ห้องอาหารนานาชาติ คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และอีกมากมายครับ

นอกจากนั้นนะครับ ทางโรงแรมก็มีกิจกรรมอีกหลายอย่าง ที่น่าสนใจด้วย เช่น กิจกรรมผ่อนคลาย กีฬาทางน้ำ บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ คลาสเรียนเล่นเซิร์ฟ บริการทัวร์ คาราโอเกะ บริการนวด ห้องฟิตเนส และอีกหลายอย่างครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พักพัทยา ที่ห้องกว้าง ๆ เห็นวิวทะเลจากห้องพักได้ รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะครับ

โรงแรมโมเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา (Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya)

ที่อยู่ : 55 หมู่ 2 นาจอมเทียน, พัทยา, ชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 033-078-888

Button Agoda

11. เดอะ ริเวียรา จอมเทียน คอนโดเทล พัทยา (The Riviera Jomtien Condotel Pattaya)But 3 เดอะ ริเวียรา จอมเทียน คอนโดเทล พัทยา

เดอะ ริเวียรา จอมเทียน คอนโดเทล พัทยา เป็นที่พักสวย ๆ ที่มาในรูปแบบของคอนโดมิเนียม ดีไซน์สวย ทันสมัยครับ ที่พักจะอยู่ห่างจากชายหาดจอมเทียม 450 เมตรแค่นั้นเอง สามารถเดินไปชายหาดได้อย่างสบาย

จุดเด่นของที่พักแห่งนี้นะครับ คือ มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ที่สามารถเล่นน้ำไปด้วย ชมวิวทะเลไปด้วยอย่างสบายอารมณ์ อีกทั้งวิวมุมมองเมืองพัทยา ก็สวยงามมาก ๆ ด้วยครับ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และผ่อนคลาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 ประเภท นะครับ คือ สตูดิโอ, สวีท เตียงคิงไซส์ 1 ห้องนอน วิวเมือง ปลอดบุหรี่ และ สวีท 1 ห้องนอน วิวทะเล ห้องกว้าง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พัก จะมี สระว่ายกลางแจ้ง 4 สระ บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องครัว ฟิตเนส พื้นที่ส่วนกลาง ซาวน่า ที่จอดรถ Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน และอีกหลายอย่างครับ

ที่พักแห่งนี้นะครับ มีบรรยากาศ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาของกินง่าย มีรีวิวดีมาก เป็นที่พักทีอยากแนะนำเพื่อน ๆ อย่างยิ่งครับ

เดอะ ริเวียรา จอมเทียน คอนโดเทล พัทยา (The Riviera Jomtien Condotel Pattaya)

ที่อยู่ : 13 หมู่ 10 ถนนจอมเทียนสายสอง ซอย 13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-231-455

Button Agoda

12. โรงแรมดี ลีฟวิ่ง จอมเทียน (D Living Hotel)But 3 โรงแรมดี ลีฟวิ่ง จอมเทียน

โรงแรมดี ลีฟวิ่ง จอมเทียน เป็นโรงแรมเล็ก ๆ น่ารัก ๆ สวย ๆ ใกล้ชายหาดจอมเทียนครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้ทะเลแค่ ระยะทาง 100 เมตรเท่านั้น โรงแรมได้รับการออกแบบ ในสไตล์โมเดิร์นเรโทร ในบรรยากาศสบายๆ โลเคชั่นดีมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือกจองได้หลายแบบครบ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรม จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ รูมเซอร์วิส บริการซักรีด ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างเลยครับ

เป็นโรงแรมที่สวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่ง ร้านอาหาร ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก น่าสนใจมากทีเดียวครับ

โรงแรมดี ลีฟวิ่ง จอมเทียน (D Living Hotel)

ที่อยู่ : 29/70 หมู่ 12 ซอยจอมเทียน 14 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-232-131 , 064-291-5325

Button Agoda

13. มารีน บีช โฮเทล พัทยา (Marine Beach Hotel Pattaya)But 4 มารีน บีช โฮเทล พัทยา

มารีน บีช โฮเทล พัทยา เป็นโรงแรมน่ารัก สวย ๆ ริมชายหาดครับ โรงแรมแห่งนี้ มาในสไตล์จีนร่วมสมัย สวยงาม หรูหรา น่าพักอย่างยิ่ง ที่นี่ติดชายหาด บรรยากาศเงียบสงบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และมีความเป็นส่วนตัวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 6 แบบนะครับ คือ ห้องสุพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องสูท สตูดิโอมารีน, ห้องสุพีเรีย วิวทะเล, ห้อสูท วิวทะเล และห้องสูทมารีน เพรสซิเดนเทียล ห้องกว้าง สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้นะครับ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวย บาร์ ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป (แนะนำให้ดื่มชา) บริการซักรีด คอนเซียร์จ มีศาลเจ้า ร้านค้า อยู่ภายในโรงแรม มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ภาพรวมของโรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่มีสไตล์น่ารัก ๆ อบอุ่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ถ้าเพื่อน ๆ กำลังหา ที่พักพัทยา ที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง โรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่ดีครับ

เป็นโรงแรมที่มีสไตล์อบอุ่น น่ารัก เหมาะแก่การไปพักผ่อน

มารีน บีช โฮเทล พัทยา (Marine Beach Hotel Pattaya)

ที่อยู่ : 131/62 หมู่ 12 ถนนหาดจอมเทียน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-197-692 , 095-749-6510

Button Agoda

14. อาร์เดน โฮเต็ล แอนด์ เรสเซิเดนซ์ (Arden Hotel and Residence)But 4 อาร์เดน โฮเต็ล แอนด์ เรสเซิเดนซ์

อาร์เดน โฮเต็ล แอนด์ เรสเซิเดนซ์ เป็นโรงแรมบรรยากาศดี ๆ ในพัทยากลางครับ ซึ่งโรงแรมนี้ เป็นโรงแรมในเครือแอดมายกรุ๊ปครับ เป็นโรงแรมสไตล์คอนโด ตกแต่งมาอย่างสวยงาม สะดวกสบายมาก ๆ ครับ

เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาก โรงแรมมีความสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม อยู่ในทำเลที่ดี ที่พักแห่งนี้ จะให้เพื่อน ๆ ได้รับความผ่อนคลายในการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ วิวสระว่ายน้ำ, ห้องสูท และห้องสูทสำหรับครอบครัว ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ครับ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ห้องฟิตเนส ซาวน่า อ่างอาบน้ำร้อน มีบริการรูมเซอร์วิส ซักรีด/ซักแห้ง รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ มุมถ่ายรูป และอีกมากมายหลายอย่าง

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังจะมาเที่ยวพัทยา แล้วกำลังมองหาโรงแรมสไตล์คอนโดสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ผมแนะนำโรงแรมนี้เลยนะครับ สะดวกสบาย ผ่อนคลาย เหมือนบ้านตัวเองเลย

อาร์เดน โฮเต็ล แอนด์ เรสเซิเดนซ์ (Arden Hotel and Residence)

ที่อยู่ : 42/111 หมู่ 7 พัทยากลาง ซอย 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-196-400

Button Agoda

15. พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต (Pattaya Modus Beachfront Resort) But 5 พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต

พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทที่พักพัทยาแบบบรรยากาศผ่อนคลาย ใกล้ชายหาด และทะเล ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบมาก ๆ เป็นหาดส่วนตัวเลยครับ การออกแบบดีไซน์ก็เก๋ไก๋มีสไตล์สุด ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 7 แบบ คือ ซูพีเรีย, ดีลักซ์ พรีเมียม, ดีลักซ์ วิวมหาสมุทร, Room Assigned on Arrival, วิวสระว่ายน้ำ (Pool View), พรีเมียม พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ, และสวีท สำหรับครอบครัว

จำนวนห้องนั้น จะมีห้องพักให้เลือกถึง 230 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบ และกลมกลืน กว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ริมสระ ฟิตเนส สโมสรสำหรับเด็ก และอีกมากมาย รวมทั้งยังมี กิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ เช่น เรือแคนู อ่างอาบน้ำร้อน ห้องเล่นเกม ให้ร่วมเล่นด้วย

พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต ช่างเป็นที่พักที่สะดวกสบายมากจริง ๆ ครับ

พัทยา โมดัส บีชฟรอนต์ รีสอร์ต (Pattaya Modus Beachfront Resort)

ที่อยู่ : 381 หมู่ 5 นาเกลือ ซอย 12 ถนนพัทยา-นาเกลือ บางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 033-007-888

Button Agoda

16. โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา (Grande Centre Point Pattaya)But 5 โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา เป็นโรงแรมที่พักสุดหรู ดูดีมีระดับครับ โรงแรมนี้ อยู่บนตึกสูง 32 ชั้น ในสไตล์คอนโด การออกแบบดีไซน์สุดทันสมัย เข้ากันกับไลฟ์สไตล์สมัยปัจจุบันมาก ๆ

โดยโรงแรมแห่งนี้ มาในคอนเซ็ปการเดินทางในจักรวาล ให้คุณได้สัมผัสกับความสะดวกสบายอย่างที่สุด บรรยากาศของที่นี่ดีมาก ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 6 แบบครับ คือ ห้องซูพีเรีย วิวทะเล, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล (ห้องมุม), ห้องสูทพาโนรามา วิวทะเล, ห้องดีลักซ์แฟมิลี่ และห้องสูทพาโนรามา 2 ห้องนอน

ภายในห้องพักของโรงแรมแห่งนี้นะครับ ภายในนั้น จะมีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย สวยงาม ดูดีทุกมุมมอง ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรม จะมี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนน้ำ ฟิตเนส สปา คิดส์คลับ ห้องอาหาร ห้องเล่นเกม และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ ในส่วนของด้านล่างของโรงแรมจะเป็นห้าง Terminal21 สามารถเดินช็อปปิ้งได้อย่างชิล ๆ เลยครับ

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา (Grande Centre Point Pattaya)

ที่อยู่ : 456, 777, 777/1 หมู่ 6 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 033-168-999

Button Agoda

17. โรงแรมยู พัทยา (U Pattaya Hotel)But 4.5 โรงแรมยู พัทยา

โรงแรมยู พัทยา เป็นโรงแรมสวยเก๋ ริมทะเล ในชายหาดส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เงียบสงบ บรรยากาศดี การออกแบบโรงแรมก็ดูดี ทันสมัย มีสไตล์ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมากมาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 8 แบบนะครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกพักได้ตามใจเลย ภายในห้องพักนั้น มีการตกแต่งห้องได้อย่างสวยงามมาก ๆ ห้องกว้างขวาง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวทะเล สวยงาม, สปา/นวด, ฟิตเนส, บาร์, คาเฟ่, ห้องอาหาร, คิดส์คลับ และอื่น อีกมากมายหลายอย่าง ซึ่งจะทำให้เพื่อน ๆ ได้พักผ่อนอย่างมีความสุขเลยครับ

ที่สำคัญนะครับ โรงแรมนี้ ถ้าเพื่อน ๆ ไปพัก เพื่อน ๆ เช็คอินเวลาไหน เช็คเอาท์เวลานั้น สามารถพักได้ 24 ชั่วโมงเต็มเลยนะครับ เป็นโรงแรมที่น่าพักอีกแห่งหนึ่งของพัทยาครับ

โรงแรมยู พัทยา (U Pattaya Hotel)

ที่อยู่ : 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 56/3 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 033-046-100

Button Agoda

18. สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam @ Siam Design Hotel Pattaya)But 4.5 สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา

สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา เป็นโรงแรมหรูหรา สวยงาม ที่มีทำเลที่ดีที่สุดในพัทยากลางเลยครับ โรงแรมแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับโลกใต้น้ำที่มีสีสันสวยงามครับ มีดีไซน์ที่สวยงาม และทันสมัยมากๆ

ในชั้น 27 ของโรงแรมนะครับ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้าที่มีความโดดเด่น สามารถดูวิวทะเลที่สวยงามได้ ชั้นที่ 24 จะมีมีร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และสกายบาร์ ให้เพื่อน ๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ ยามค่ำคืนได้อีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ ห้องเลเซอร์คลาส, ห้องเแกรนด์เลเซอร์, ห้องบิซคลาส, ห้องยูทคลาส และห้องสูทเพรสซิเดนเทียล ห้องกว้าง สะอาด สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สปา ฟิตเนส ไนท์คลับ คิดส์คลับ และอื่นๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักที่โรงแรมแห่งนี้ ต่างชื่นชอบ และประทับใจมาก ๆ ครับ

สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (Siam @ Siam Design Hotel Pattaya)

ที่อยู่ : 390 หมู่ 9 ซอยพัทยา 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-930-600

Button Agoda

19. แอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา – โอเชียนวิง (Ambassador City Jomtien Pattaya – Ocean Wing)But 4 แอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา - โอเชียนวิง

แอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา – โอเชียนวิง เป็นโรงแรมสวย ๆ ที่ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามครับ ที่พักแห่งนี้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองวิวทะเลได้อย่างสบายใจ โรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรามาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 6 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องซุปเปอร์ดีลักซ์, ห้องเอ็กคลูซีฟ, ห้องสูท 1 ห้องนอน, ห้องสูท 2 ห้องนอน และห้องสูท 3 ห้องนอน ห้องกว้าง สะอาด สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีห้องอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ สปา อ่างแช่น้ำร้อน ซาวน่า ฟิตเนส สนามสควอช โต๊ะปิงปอง สนามเทนนิส สนามแบทมินตัน และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

เป็นโรงแรม ที่พักพัทยา ที่มีความครบครันมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ มาพักที่นี่ รับรองว่าต้องประทับใจมาก ๆ แน่นอนครับ

แอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา – โอเชียนวิง (Ambassador City Jomtien Pattaya – Ocean Wing)

ที่อยู่ : 21/10 หมู่ 2 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-255-501
Button Agoda

20. เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์ (The Grass Serviced Suites by At Mind)But 3 เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์

เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์ เป็นโรงแรมที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีความสวยงาม หรูหรา ดูดี และมาในแนวอพาร์ทเมนท์เซอร์วิสครับ บรรยากาศของที่นี่ดีมาก เงียบสงบ ผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ ห้องสูท 1 ห้องนอน และห้องสูท 2 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีการตกแต่งอย่างดุดีสวยงาม และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมนะครับ จะมีซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน บริการนวด สระว่ายน้ำในร่ม ห้องฟิตเนส คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ ห้องครัว Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง

โรงแรมแห่งนี้ เป็นที่พักที่เหมาะกับคู่รัก ครอบครัว มาก ๆ ครับ ถ้ามาเที่ยวพัทยาแล้วต้องการที่พักสวย ๆ ที่นี่น่าสนใจมากครับ

เดอะ แกรส เซอร์วิซ สวีท บาย แอท มายด์ (The Grass Serviced Suites by At Mind)

ที่อยู่ : 599/10 หมู่ 10 ถนนพัทยาใต้ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-196-500

Button Agoda

21. เดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya)But 4 เดอะ มนต์ตรา พัทยา

เดอะ มนต์ตรา พัทยา เป็นที่พักที่มาในสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นมนต์เสน่ห์ของการพักผ่อนในเมืองพัทยา อย่างแท้จริงเลยทีเดียว ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณเขาพระตำหนัก พัทยาใต้ บรรยากาศดีมาก ๆ

ภาพรวมของที่พักนั้น มีทัศนียภาพที่งดงาม มีต้นไม้ร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ เงียบสงบ ผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจอย่างยิ่ง ทิ้งความเครียดไปทั้งหมด และเติมพลังชีวิตให้เต็มเปี่ยม

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องสวีทวิวสวน, ห้องสวีทคาโนปี, ห้องสูทซีบรีท และพูลวิลล่า ภายในห้องพัก มีความกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ บริการนวด สปา บริการรับฝากสัมภาระ คิดส์คลับ บริการซักรีด มีบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

ที่พักแห่งนี้ ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี เป็นอีกหนึ่งที่พักพัทยา ที่น่ามาพักมาก ๆ แล้วเพื่อน ๆ จะประทับใจแน่นอนครับ

เดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya)

ที่อยู่ : 398 หมู่ 12 ถนนราชวรุณ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-306-333

Button Agoda

22. ยู จอมเทียน พัทยา (U Jomtien Pattaya)But 4 ยู จอมเทียน พัทยา

ยู จอมเทียน พัทยา เป็นโรงแรมหรูริมชายหาด ระดับ 4 ดาวครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่บนชายหาดจอมเทียนครับ ได้รับการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย และการตกแต่งภายในที่สวยงาม หรูหรา น่าพัก

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์ วิวทะเล ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีบาร์ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องสมุด ยิม มีบริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ มีมุมในการถ่ายรูปเล่นสวย ๆ อีกหลายที่ และมีวิวชมทะเลที่สวยงามอีกด้วย

เป็นโรงแรมที่ดีมาก ๆ ครับ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักแล้ว ต่างประทับใจกันมาก แนะนำเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีครับ

ยู จอมเทียน พัทยา (U Jomtien Pattaya)

ที่อยู่ : 101 หมู่ 1 ตำบลาจอมเทียน อำเภอบางละมุง, ชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 033-128-028

Button Agoda

23. เพจ 10 โฮเต็ล (Page 10 Hotel)But 4 เพจ 10 โฮเต็ล

เพจ 10 โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองพัทยาครับ โรงแรมแห่งนี้ อยู่ใกล้ย่านช็อปปิ้ง และสถานบันเทิงมากมายของพัทยา ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกท่องเที่ยวชมสีสันของพัทยา ได้อย่างเพลิดเพลิน

โรงแรมแห่งนี้ครับ มีการออกแบบมาอย่างสวยงามมาก ๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจ จากกลิ่นอายของเอเชียและท้องถิ่น ทำให้ที่พักแห่งนี้มีเสน่ห์มาก ๆ สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย สบายใจครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องจากุซซี่สูท, และห้องเพรสสิเดนเชียลสูท ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส คิดส์คลับ บริการซักผ้า มีบริการรูมเซอ์วิส รับฝากสัมภาระ มุมถ่ายรูปสวย ๆ WIFI ฟรีจากทางโรงแรม และอื่น ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พักพัทยา ที่ทำเลดี ๆ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ต่าง ๆ นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ เพราะมีครบทุกอย่างครับ สะดวกมาก

เพจ 10 โฮเต็ล (Page 10 Hotel)

ที่อยู่ : 365/3 หมู่ 10 ถนนพัทยาสาย 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 038-423-333

Button Agoda

24. เคบ บางเสร่ โฮเทล พัทยา (Kept Bangsaray Hotel Pattaya)But 3 เคบ บางเสร่ โฮเทล พัทยา

เคบ บางเสร่ โฮเทล พัทยา เป็นโณงแรมที่ตกแต่งอย่างน่ารัก เก๋ ๆ ในธีมการเดินเรือครับ มาในโทนสีอ่อน ๆ ผสานความเป็นไทย ได้รับการตกแต่งมาอย่างสวยงาม ที่พักแห่งนี้ มีวิวทะเลที่สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบครับ คือ วิลล่า วิวทะเล, เคบสูท, เคบดีลักซ์, เคปสกายไลน์ เป็นต้น ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้นะครับ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องเล่นเกม พายเรือแคนู บาร์ ห้องอาหาร ร้านกาแฟ สนามเด็กเล่น มุมนั่งเล่น มีบริการรูมเซอร์วิส มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมาหมายหลายอย่างครับ

เป็นโรงแรมที่ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี ได้สูดอากาศให้สดชื่น ถือว่าเป็นที่พักที่ดีไม่น้อยครับ

เคบ บางเสร่ โฮเทล พัทยา (Kept Bangsaray Hotel Pattaya)

ที่อยู่ : 4/2 หมู่ 5 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ, ชลบุรี, 20250
เบอร์โทรศัพท์ : 033-048-330

Button Agoda

25. นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape)But 5 นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป เป็นโรงแรมที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ ติดชายหาด ติดทะเล ล้อมรอบด้วยต้นไม้อันเขียวขจี มีความเป็นส่วนตัวสูง หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องหลายแบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องซุปเปอร์ดีลักซ์, สกายพูลวิลล่า, พูลวิลล่า ติดหาด เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส ซาวน่า ไนท์คลับ ร้านเสริมสวย ซักรีด คอนเซียร์จ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องสมุด รับฝากสัมภาระ และอีกมากมาย

เป็นอีกหนึ่ง ที่พัทยา ที่เหมาะแก่การไปท่องเที่ยวกักผ่อนมาก ๆ ครับ

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape)

ที่อยู่ : 4/2 หมู่ 5 ตำบลบาง อำเภอบางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 085-196-2222

Button Agoda

26. แอลเค เอมเมอรัลด์ บีช (LK Emerald Beach)But 5 แอลเค เอมเมอรัลด์ บีช

แอลเค เอมเมอรัลด์ บีช เป็นโรงแรมหรูหราเปิดใหม่ ติดชายทะเลครับ ที่พักแห่งนี้ สวยงาม หรูหรามากระดับ 5 ดาว มีการตกแต่งอย่างสวยงาม ทั้งโรงแรมและภายในห้องพัก เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ที่เข้ามาพักที่นี่ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์เตียงแฝดวิวเมือง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่วิวทะเล, ห้องดีลักซ์ติดหาด และห้องดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน

ภายในโรงแรม จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บาร์ ซาวน่า บริการนวด สวน บริการจองตั๋ว สปา ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ และอีกมากมายครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่โรงแรมนี้ ประทับใจในการบริการที่ดีมาก ชอบสระว่ายน้ำที่สวยงาม และจะกลับไปพักอีกครั้งอย่างแน่นอนเมื่อมีโอกาสไปเที่ยวพัทยาอีก นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยทีเดียวครับ

แอลเค เอมเมอรัลด์ บีช (LK Emerald Beach)

ที่อยู่ : 189 ซอยนาเกลือ 20 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง, ชลบุรี, 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 085-196-2222

Button Agoda

สรุป

พัทยา เป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวมาก ๆ ครับ มีชายหาดที่สวยงาม ทะเลน้ำใส สถานที่ท่องเที่ยวทั้งกลางวัน และยามค่ำคืน รวมไปถึงมี ที่พักพัทยา สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ มากมายหลายแห่ง เที่ยวครั้งเดียวครบครันเลย

โดยที่พักที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ มีทั้ง ที่พักพัทยา ติดทะเล ราคาถูก สวย ๆ มีสระว่ายน้ำ มีสระส่วนตัว ซึ่งในกูเกิ้ลก็ยังมีคำค้นหามากมาย เช่น ที่พักพัทยา pantip นั่นหมายความว่า พัทยา เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมอย่างมากครับ

ถ้าเพื่อน ๆ อยากไปเที่ยวพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย เติมพลังงานให้กับชีวิต เพื่อที่จะได้กลับมาสู้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้ใหม่ มาเที่ยวพัทยาครับ ใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย สบาย ๆ สะดวก เพื่อน ๆ จะประทับใจเมืองพัทยาอย่างแน่นอนครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like