20 ที่พักชะอำ ติดทะเล ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ เที่ยวง่าย ๆ สบายชิล ๆ

ที่พักชะอำ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ การท่องเที่ยวพักผ่อน ใคร ๆ ก็ชอบครับ ได้พักผ่อนผ่อนคลายจากปัญหาต่าง ๆ ที่ต้องเจอในทุกวัน แต่ถ้าเราจะมองหาที่เที่ยวที่พักที่ใกล้ ๆ เดินทางง่าย ๆ ก็เห็นจะเป็น ชะอำครับ และก็ยังมี ที่พักชะอำ อีกมากมายอีกด้วย

ชะอำ เป็นชายหาดที่น่าไปท่องเที่ยวมาก ๆ ครับ แถมยังไม่ไกลด้วย สามารถขับรถจากกรุงเทพไปใช้เวลาประมาณ 2 – 3 ชั่วโมงเท่านั้นเองครับ ชะอำเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับการท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ

หรือจะไปเที่ยวแบบพักค้างคืนก็น่าสนใจไม่น้อย โดยละแวกใกล้เคียงชะอำ ก็ยังมีที่เที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายด้วย รับรองว่าเพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับความสนุก ความสุขอย่างครบถ้วนเลยทีเดียวครับ

ถ้าเพื่อน ๆ อยากที่จะไปท่องเที่ยวชะอำ แบบพักค้างคืนด้วยนั้น เพื่อน ๆ ก็คงต้องการที่จะเลือกที่พักชะอำ ที่เหมาะสมกับตัวเพื่อน ๆ บรรยากาศดี ที่พักสวย ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันจริงไหมครับ

ในวันนี้ครับ เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ชะอำได้อย่างสบายใจ และมั่นใจได้ว่าจะมีที่พักดี ๆ สวย ๆ อย่างแน่นอน ตังค์ทอน จึงอยากจะแนะนำ 20 ที่พักชะอำ สวย ๆ ราคาถูก ให้เพื่อน ๆ ครับ จะมีที่ไหนบ้าง ไปติดตามได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
20 ที่พักชะอำ ติดทะเล ใกล้ชายหาด เที่ยวสบาย ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ

20 ที่พักชะอำ ติดทะเล ใกล้ชายหาด เที่ยวสบาย ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ

1. แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Grand Pacific Sovereign Resort & Spa)But 5 แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักชะอำที่สวยงามน่าพัก อยู่ติดกับชายหาดชะอำเลย ตัวโรงแรมอยู่ตรงข้ามหาดเลย เพียงแค่เพื่อน ๆ ข้ามถนนไปก็จะถึงชายหาดเลยครับ สะดวกสบายสุด ๆ

เมื่อเพื่อน ๆ เข้าพัก แล้วมองออกไปด้านนอก ก็จะเห็นสระว่ายน้ำหรูหราน่าเล่นทันที โรงแรมแห่งนี้ มีการตกแต่งด้วยสไตล์ไทย ๆ ครับ สวยงาม บรรยากาศดี อบอุ่น มีอ่างจากุ๊ชชี่ส่วนตัว ให้เพื่อน ๆ ได้นอนแช่แบบผ่อนคลายด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบเลยครับ แต่ละแบบมีความสวยงาม น่าพักมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถเลือกจองได้ตามความต้องการเลย ภายในห้องพัก สวยงาม สะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บาร์/ผับ คอฟฟี่ช็อป ห้องประชุม มีฟิตเนส เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ถ้าเพื่อน ๆ มองหาที่พักชะอำสวย ๆ ดี ๆ โรงแรมนี้น่าสนใจมากครับ

แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Grand Pacific Sovereign Resort & Spa)

ที่อยู่ : 334/1 ถนน ร่วมจิตต์ ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 032 709 899

Button Agoda

2. บ้านพิงภูแพรว รีสอร์ต ชะอำ (Baan PhingPhuPraew resort Cha-am)But 3 บ้านพิงภูแพรว รีสอร์ต ชะอำ

บ้านพิงภูแพรว รีสอร์ต ชะอำ เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ระดับ 3 ดาวของชะอำครับ ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ไม่ไกลจากใจกลางตัวเมืองเลยครับ ห่างออกไปแค่ 27.7 กิโลเมตรเท่านั้น รีสอร์ทมีบรรยากาศที่ดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ

ในส่วนของห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 23 ห้องครับ และมีห้องหลายแบบให้เพื่อน ๆ เลือกครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีการตกแต่งเป็นอย่างดี มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายมนรีสอร์ทแห่งนี้จะมี การบริการชั้นยอดเช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการนวด สวน สนามเด็กเล่น คาราโอเกะ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง รวมไปถึงมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ด้วยนะ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาตัวเลือกที่พักที่ดี ๆ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาบ ความผ่อนคลาย และเสน่ห์ของชะอำ รีสอร์ทแห่งนี้ไม่ควรพลาดครับ

บ้านพิงภูแพรว รีสอร์ต ชะอำ (Baan PhingPhuPraew resort Cha-am)

ที่อยู่ : 99/99, เพชรบุรี คันกั้นน้ำเค็ม, อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 032 471 888

Button Agoda

3. บ้านตากลม ชมทะเล (Baan Taklom Chomtalay)But 3 บ้านตากลม ชมทะเล

บ้านตากลม ชมทะเล เป็นที่พักสวยเก๋ ที่อยู่ที่หาดชะอำครับ ที่พักแห่งนี้มีการตกแต่งดีไซน์ที่สวย สีสันสดใสมาก ๆ น่ารักสุด ๆ บรรยากาศเงียบสงบ อากาศดี มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ที่พักแห่งนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย เพราะมีบริการที่มีคุณภาพ รวมทั้งมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายให้ผู้เข้าพักได้ร่วมสนุกกัน และยังสามารถไปพักผ่อนยังชายหาดชะอำได้ด้วย ไม่ไกลจากที่พักเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีทั้งหมด 2 แบบนะครับ คือ ห้องมาตรฐาน (Standard Room) และ ห้องสุพรีเรีย ดับเบิลรูม Superior Double Room ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

นอกจากนี้ ที่พักแห่งนี้ยังมีกิจกรรมนันทนาการที่มีความหลากหลาย ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เพลิดเพลิน บ้านตากลม ชมทะเล จะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวชะอำ อย่าพลาดที่พักแห่งนี้นะครับ

บ้านตากลม ชมทะเล (Baan Taklom Chomtalay)

ที่อยู่ : 263/162 ถนนเจ้าลาย ต. ชะอำ อ. ชะอำ, ชายหาดชะอำ
เบอร์โทรศัพท์ : 098 469 7969

Button Agoda

4. ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท (Srisawat Resort)But 3 ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท

ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแสนเงียบสงบ ที่ตั้งอยู่ที่ชายหาดชะอำ ที่พักแห่งนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกมากมาย อย่างเช่น ชะอำ ไดร์ฟกอล์ฟ, โรงพยาบาลชะอำ, ชายหาดพลาซ่า เป็นต้น

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีหลากหลายแบบเลยครับ มีห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเข้าพักได้ตามต้องการ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พัก จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พนักงานต้อนรับ รูมเซอร์วิส บริการนวด Wi-Fi ทุกห้อง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ที่พักแห่งนี้ครับ เหมาะมาก ๆ ที่จะเป็นที่พักสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาความผ่อนคลาย และความบันเทิงเลยล่ะครับ

ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท (Srisawat Resort)

ที่อยู่ : 267/5 ถนน นราธิป ต. ชะอำ, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 084 724 3555

Button Agoda

5. บ้านกอดชะอำ (Baan Gord Chaam)But 3 บ้านกอดชะอำ

บ้านกอดชะอำ เป็นที่พักชะอำ ที่สีสันสดใส อบอุ่น สบาย ๆ ครับ ที่พักแห่งนี้ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวเลย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 13 Km เท่านั้น สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ฟลายนาวเอาต์เลต, มินิมาร์ทพระราม 6, พระราชวังมฤคทายวันครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีห้องพักทั้งหมด 9 ห้องครับ ทุกห้องได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ห้องกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

ภายในที่พัก จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่จัดเตรียมไว้ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้องและในพื้นที่สาธารณะ, เครื่องปรับอากาศ, ที่จอดรถ เป็นต้น ที่พักแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่ดีที่สุด สำหรับการพักผ่อนที่ชะอำครับ

บ้านกอดชะอำ (Baan Gord Chaam)

ที่อยู่ : 1247/112 ซอยนเรศวร3 ถนนเพชรเกษม ชะอำ เพชรบุรี, ชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 087 764 3354

Button Agoda

6. บ้านลานสวน รีสอร์ท (Banlansuan Resort)But 4 บ้านลานสวน รีสอร์ท

บ้านลานสวน รีสอร์ท เป็นที่พักชะอำที่เรียกได้ว่า เต็มเปี่ยมไปด้วยมนเสน่ห์ สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยครับ ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศดี วิวสวย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีทางเดินชมสวยสวยงามด้วย และติดหาดชะอำเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องดีลักซ์ (Deluxe ) และห้องดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำวน (Deluxe Whirlpool Bathtub) ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี ห้องอาหาร บริการซักรีด อ่างอาบน้ำ เคเบิ้ลทีวี มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ในส่วนของทุก ๆ ห้องนั้น จะมีพื้นที่ระเบียงส่วนตัวด้วยนะ พร้อมทั้งมี รูมเซอร์วิส เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มีโอกาสได้มาเที่ยวชายหาดชะอำ และต้องการที่พักที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ติดชายหาด มีบรรยากาศที่ดี ๆ รีสอร์ทแห่งนี้ น่าจะตอบโจทย์เพื่อน ๆ ครับ

บ้านลานสวน รีสอร์ท (Banlansuan Resort)

ที่อยู่ : 261/2 ถ.ร่วมจิต, เพชรบุรี , ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 092 786 5109

Button Agoda

7. ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)But 3 ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท

ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย ๆ กว้างขวาง มีบรรยากาศที่ดี เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ ภายในรีสอร์ทมีบรรยากาศร่มรื่นมาก ๆ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ทำให้เดินทางไปท่องเที่ยวได้ง่ายดาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 78 ครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกจองพักได้เลย ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำ ศาลาพักผ่อน ห้องประชุม ร้านอาหาร ที่จอดรถ สนามฟุตบอล และลานกิจกรรมอีกมากมายครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อนจะได้พักผ่อน และสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงเลยครับ

ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)

ที่อยู่ : 111 ถนนคันกั้นน้ำเค็ม ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 032 473 062

Button Agoda

8. พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ (Paso Resort Cha Am)But 3 พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ

พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ เป็นรีสอร์ทที่ชายหาดชะอำที่สวยงาม เรียบง่าย น่าพักผ่อน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก และพักผ่อนริมชายหาดทะเลชะอำได้อย่างสบายใจ

ในส่วนของห้องพัก มีทั้งหมด 22 ห้อง ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองเพื่อเข้าพักได้ตามใจ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทุกห้องเพื่อน ๆ จะพักได้อย่างผ่อนคลาย

ภายในรีสอร์ทจะมีบริการต่าง ๆ มี สระว่ายน้ำในร่ม ฟรี Wi-Fi ทุกห้องและในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการซักรีด ตู้นิรภัย ที่จอดรถ บริการซักรีด บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง และมุมถ่ายรูปสวย ๆ อีกมากมาย

พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ จึงเปรียบเป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวชะอำ มาพักที่นี่ก็ดีไม่น้อยเลยครับ

พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ (Paso Resort Cha Am)

ที่อยู่ : 331/10-13 ถนน ร่วมจิตร หาดชะอำ, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย –
เบอร์โทรศัพท์ : 032 472 733

Button Agoda

9. กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล (Good Night Cha-am Minitel)But 3 กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล

กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล เป็นที่พักชะอำระดับ 3 ดาว มีการตกแต่งดีไซน์อย่างเก๋ไก๋ บรรยากาศดี เเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้ ชายหาดพลาซ่า, โรงพยาบาลชะอำ, ชะอำ ไดร์ฟกอล์ฟ สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ง่ายดาย

ในส่วนขอบริการห้องพักนั้น จะมีอยู่ 2 แบบ คือ มาตรฐาน (Standard) และ Deluxe Double Room ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการรับฝากสัมภาระ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักชะอำ กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของเพื่อน ๆ ในการที่จะเดินทางมาพักผ่อนที่ชะอำครับ

กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล (Good Night Cha-am Minitel)

ที่อยู่ : 263/148-50 หาดชะอำใต้ ซอย 4, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 032 470 806

Button Agoda

10. ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา (Talay Hotel & Villa)But 3 ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา

ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา เป็นที่พักสวย ๆ ระดับ 3 ดาวครับ มีการออกแบบและตกแต่างอย่างสวยงาม บรรยากาศที่นี่ดีมาก ๆ อากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ด้วยนะครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักไว้บริการทั้งหมดกว่า 40 ห้องเลยครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด ประดับตกแต่งห้องอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร ตู้นิรภัย บริการรับฝากสัมภาระ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการส่งอาหาร ร้านสะดวกซื้อ บริการทำความสะอาดรายวัน แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการเบิกถอนเงินสด และพื้นที่สูบบุหรี่

“ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา” แห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่มีความครบถ้วนลงตัวเลยครับ

ทะเล โฮเต็ล แอนด์ วิลลา (Talay Hotel & Villa)

ที่อยู่ : 277/2 ถนน ร่วมจิตต์ ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 032 471 230

Button Agoda

11. บ้านพันทาย รีสอร์ท (Bannpantai Resort)But 4 บ้านพันทาย รีสอร์ท

บ้านพันทาย รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยสไตล์บูติคระดับ 4 ดาวครับ ที่พักแห่งนี้อยู่บนชายหาดเลย เพียงแค่เพื่อน ๆ เดินไปไม่กี่ก้าว ก็สามารถลงทะเลได้ทันที บรรยากาศที่นี่ดีมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 4 ประเภท คือ ห้องสุพีเรียร์ (Superior) ห้องดีลักซ์ (Deluxe ) ห้องพักหัวมุม (Corner) และวิลลา (Villa) ห้องกว้าง สะอาด สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สวน ห้องรับแดด ห้องฟิตเนส คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บาร์ ห้องอาหาร ตู้นิรภัย บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

เป็นที่พักอีกแห่งที่ดีมาก ๆ เวลาที่มาเที่ยวชายหาดชะอำครับ

บ้านพันทาย รีสอร์ท (Bannpantai Resort)

ที่อยู่ : ชายหาดชะอำ ถ.ร่วมจิต, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย,
เบอร์โทรศัพท์ : 089-2550860

Button Agoda

12. คาซาปาปาย่า บูติก รีสอร์ท (Casa Papaya Boutique Resort)But 3 คาซาปาปาย่า บูติก รีสอร์ท

คาซาปาปาย่า บูติก รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ที่เป็นตัวเลือกยอดนิยมของนักท่องเที่ยวครับ ที่พักแห่งนี้ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินเพียง 18 กิโลเมตร บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 12 ห้องให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจับจองมาพักกัน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีการตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ดีเยี่ยม สำหรับการพักผ่อนอย่างมีความสุขครับ

คาซาปาปาย่า บูติก รีสอร์ท (Casa Papaya Boutique Resort)

ที่อยู่ : 810/7 ถ.เพชรเกษม ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 032 470 678

Button Agoda

13. ไอ คาม รีสอร์ท (I Calm Resort)But 3 ไอคาม รีสอร์ท

ไอคาม รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ การเดินทางก็สะดวก เพื่อน ๆ สามารถไปท่องเที่ยวตามสถานที่ยอดนิยมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย บรรยากาศของที่นี่ดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบ จำนวนหลายห้องครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

บริการต่าง ๆ ที่รีสอร์ทจัดให้ไว้จะมี ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักและพื้นที่สาธารณะ, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย รีสอร์ทแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างดีเลยครับ

ไอ คาม รีสอร์ท (I Calm Resort)

ที่อยู่ : 369 ถนน ร่วมจิตร ต. ชะอำ อ. ชะอำ, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 092 281 9889

Button Agoda

14. บ้านทิวลม คอนโด ชะอำ หัวหิน (Baan Thew Lom Condo Cha Am Hua Hin)But 3 บ้านทิวลม คอนโด ชะอำ หัวหิน

บ้านทิวลม คอนโด ชะอำ หัวหิน เป็นที่พักแบบคอนโด ที่มีการตกแต่งได้อย่างสวยงาม น่าเข้าพักมาก ๆ ครับ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนเพื่อผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 8 ชั้น แต่ละห้องมีการตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักจะมี สิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อป เช่น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ และอีกมากมาย

เรียกได้ว่าเป็นที่พักชะอำ ที่เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมมาก ๆ สำหรับการพักผ่อนจากความเหนื่อยล้า และหลีกหนีจากความวุ่นวายครับ

บ้านทิวลม คอนโด ชะอำ หัวหิน (Baan Thew Lom Condo Cha Am Hua Hin)

ที่อยู่ : 339/504-505 ชั้น 5 ตึก C, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76210
เบอร์โทรศัพท์ : 082 670 6794

Button Agoda

15. เซรารีสอร์ท ชะอำ (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Cera Resort Chaam (SHA Certified))But 4 เซรารีสอร์ท ชะอำ

เซรารีสอร์ท ชะอำ เป็นที่พักชะอำระดับ 4 ดาว ที่ดูดีหรูหราสวยงามมาก ๆ เป็นที่พักที่สวยจริง ๆ ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยม ห่างจากตัวเมืองหัวหินแค่ 4 กม. สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 8 แบบ คือ ห้องสุพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ห้องสวีท ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ห้องสวีทมีระเบียง ห้องพักสวีท ห้องสวีทมาตรฐาน

ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายในที่พักจะมี ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักและพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สโมสรสำหรับเด็ก, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)

ที่นี่เป็น ที่พักชะอำ ที่น่าสนใจมาก ๆ นะครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาพักที่ เซรารีสอร์ท ชะอำ แห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้พบกับความประทับใจไม่รู้ลืมครับ

เซรารีสอร์ท ชะอำ (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Cera Resort Chaam (SHA Certified))

ที่อยู่ : 856 ถนนหาด ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 032 508 545

Button Agoda

16. ซัน มารีนา ชะอำ (Sun Marina Cha Am)But 4 ซัน มารีนา ชะอำ

ซัน มารีนา ชะอำ เป็น ที่พักชะอำ ที่มีความสวยงามาก ๆ วิวสวย ๆ สุด ๆ เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการมาเที่ยวชะอำ อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกมาก ๆ ครับ

ห้องพักจะมี 7 ประเภท คือ ซูพีเรีย เตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระน้ำ ซูพีเรีย เตียงคิงไซส์ วิวสระว่ายน้ำ ห้องดีลักซ์พร้อมสระว่ายน้ำ ดีลักซ์ พูล แอคเซส เตียงแฝด ดีลักซ์ คิง พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ และห้องสำหรับครอบครัว วิวสระว่ายน้ำ

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศให้เพื่อน ๆ ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, อาบแดด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยวอย่างสบายใจครับ

ซัน มารีนา ชะอำ จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาความผ่อนคลาย สะดวกสบาย และเสน่ห์ของหัวหิน/ชะอำครับ

ซัน มารีนา ชะอำ (Sun Marina Cha Am)

ที่อยู่ : 197 ถ.ร่วมจิตร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 063 225 7015

Button Agoda

17. บ้านทะเลสำราญวิลลา (Baan Talay Samran Villa)But 4 บ้านทะเลสำราญวิลลา

บ้านทะเลสำราญวิลลา เป็น ที่พักชะอำ ที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติครับ ทำให้ที่พักแห่งนี้ มีความสวยงามมาก ๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นกันเอง ทำให้เพื่อน ๆ สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ อย่างผ่อนคลาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ 2 Bedroom Apartment Pool View และ วิลลาแบบ 3 ห้องนอน (3-Bedroom Villa) ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักจะมี มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง

บ้านทะเลสำราญวิลลา เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ ที่นี่จะทำให้การไปเยือนหัวหิน/ชะอำของเพื่อน ๆ มีแต่ความรื่นรมย์ และความผ่อนคลายครับ

บ้านทะเลสำราญวิลลา (Baan Talay Samran Villa)

ที่อยู่ : 138/14 ชายหาดชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 084 553 6180

Button Agoda

18. โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน (Eurasia Chaam Lagoon Hotel)But 3 โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน

โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน เป็นโรงแรงที่พักชะอำ ที่มีเสน่ห์มาก ๆ และได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ทำให้หลาย ๆ คนที่มาเที่ยวชะอำ ต้องการมาพักยังที่พักแห่งนี้ ที่นี่บรรยากาศดี ใกล้ชายหาดเพียงแค่ไม่กี่ก้าวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 6 แบบคือ มาตรฐาน (Standard) ดีลักซ์ (Deluxe) สวีท (Suite) บีชเฮาส์แบบ 02 ห้องนอน (2 Bedroom Beach House) 3 Bedroom Beach House และ บีชเฮาส์แบบ 04 ห้องนอน (4 Bedroom Beach House)

ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทุกห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ และ ฝักบัว

ภายในโรงแรมแห่งนี้มี มี คอฟฟี่ช็อป, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ ถ้ามาเที่ยวชะอำ แล้วต้องการที่พักใกล้ชายหาด โรงแรมนี้เหมาะมาก ๆ ครับ

โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน (Eurasia Chaam Lagoon Hotel)

ที่อยู่ : 24/24 บางเก่า, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 032 471 326

Button Agoda

19. บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (Baan Sea Talay Service Apartment)But 3 บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์

บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นที่พักที่สวยงาม ตกแต่งอย่างเรียบง่าย บรรยากาศสงบเงียบ ใกล้ชายหาด อากาศดี เป็นที่ที่เหมาะแก่การมาท่องเที่ยว และพักผ่อนอย่างยิ่ง สามารถเดินทางไปเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายดาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักที่น่าดึงดูดใจกว่า 11 ห้อง ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น โทรทัศน์จอแบน, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการนวด ครัวส่วนกลาง รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการทำความสะอาดรายวัน ร้านสะดวกซื้อ บริการซักรีด และ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็น ที่พักชะอำ ที่ไม่ควรพลาดในการมาพักเลยครับ

บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (Baan Sea Talay Service Apartment)

ที่อยู่ : 889/2-3 ถ.สวนสนลอย เพชรบุรี, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 032 473 309

Button Agoda

20. ธารามันตรา ชะอำ รีสอร์ท (Tara Mantra Cha-Am Resort)But 4 ธารามันตรา ชะอำ รีสอร์ท

ธารามันตรา ชะอำ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ระดับ 4 ดาว ที่มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และยังสามารถไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่าย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 7 แบบ คือ ห้องสุพีเรียร์ ห้องธาราดีลักซ์ ห้องดีลักซ์ ห้องธารา แฟมิลี สวีท ห้อง Grand Family Suite ห้อง Family Triple Room และสวีท สำหรับครอบครัว

ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายในรีสอร์ทจะมี ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, อาบแดด, สนามเด็กเล่น และอีกมากมาย

เป็น ที่พักชะอำ อีกหนึ่งแห่ง ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ธารามันตรา ชะอำ รีสอร์ท (Tara Mantra Cha-Am Resort)

ที่อยู่ : 225/99 ถนนเลียบชายหาด, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
เบอร์โทรศัพท์ : 032 472 000

Button Agoda

สรุป

ถ้าเพื่อน ๆ เหนื่อยล้าจากการทำงาน และยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี มาเที่ยวชะอำนะครับ ใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย พักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายเลย แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไปพักที่ไหนดี เพราะว่าบทความนี้

ได้รวบรวม 20 ที่พักชะอำ มาให้ไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อน ๆ เลือกที่พักได้ตามใจเลยครับ เพียงเท่านี้ครับ เพื่อน ๆ ก็จะได้พักผ่อนเติมพลังงานชีวิต เพื่อให้ตัวเองมีพลังและพร้อมที่จะสู้งาน สู้ปัญหากันต่อไปได้ครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like