25 ที่พักระยอง ติดทะเล วิวสวยสวย บรรยากาศดี ฟังเสียงคลื่นสบายใจ

ที่พักระยอง

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สถานที่ท่องเที่ยวติดทะเลของไทย มีหลายที่นะครับ ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย วันนี้ผมจะมาพูดถึง ทะเลระยอง นั่นเองครับ นอกจกทะเลระยอง จะมีชายหาดสวย น้ำใสแล้ว ก็ยังมี ที่พักระยอง ที่น่าสนใจอีกด้วยครับ

จังหวัดระยองครับ เป็นจังหวัดที่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ครับ โดยอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทย ระยองมีที่เที่ยวมากมายที่น่าสนใจครับ เช่น น้ำตก ภูเขา ชายทะเล เกาะเสม็ด และอุทยานแห่งชาติครับ

ถือได้ว่าจังหวัดระยองนั้น เป็นจังหวัดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวมากมายครับ ในเรื่องของการเดินทางมาเที่ยวที่นี่ ก็มีความสะดวกสบายมาก ๆ มาง่าย ขับรถสบาย เพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพ ก็เที่ยวได้แล้ว

ชายหาดของระยองนะครับ จะทำให้เพื่อน ๆ ได้อินไปกับบรรยากาศของหาดทราย และเสียงคลื่น ได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันสวยงาม ได้ทานอาหารทะเลสดอร่อย ชิมผลไม้จากสวน และพักผ่อน สูดอากาศสดชื่น

เพียงเท่านี้ครับ เพื่อน ๆ ก็จะได้เติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับคนรัก มากับกลุ่มเพื่อน ๆ หรือแม้แต่มากันเป็นครอบครัว ก็จะพบความสุข สนุก ประทับใจกันแน่นอน

ถ้ามาเที่ยวระยองแล้ว จะไปพักที่ไหนดีล่ะ? ถ้าอย่างนั้น วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ ที่พักระยอง ติดทะเล ราคาถูก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบกันว่ามีที่พักที่ไหนน่าสนใจ และเหมาะแก่การไปพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์นี้กันบ้าง

แต่ละที่ที่นั้น รับประกันความฟิน พักผ่อนได้แบบชิล ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ นอนฟังเสียงคลื่น ชมวิวทะเลชายหาดระยองที่สวยงาม เหมาะแก่การมาเที่ยวในวันหยุดเสียนี่กระไร จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
25 ที่พักระยอง ติดทะเล ราคาถูก บรรยากาศดี วิวสวยงาม เหมาะแก่การมาเที่ยววันหยุด

25 ที่พักระยอง ติดทะเล ราคาถูก บรรยากาศดี วิวสวยงาม เหมาะแก่การมาเที่ยววันหยุด

1. โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)But 4 โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท เป็นโรงแรมสวย ๆ ดูดี ระดับ 4 ดาวของระยอง ที่พักแห่งนี้ อยู่ริมทะเล มีชายหาดส่วนตัว ทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ และเกิดความประทับใจ

บรรยากาศของที่พักนั้น เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศร่มรื่น ๆ บริเวณรีสอร์ทมีต้นไม้สวยงามมากมาย และสวยเขียวขจี ภายในบริเวณรีสอร์ท จะมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด สามารถถ่ายรูปเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือกจองได้หลายแบบ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งห้องได้อย่างสวยงาม ๆ สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหลายจุด ออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัวมาก มีห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ สปา ฟิตเนส ห้องเล่นเกม คิดส์คลับ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยงระยอง และกำลังมองหาที่พักสวย ๆ เงียบสงบ บรรยากาศดี ๆ รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดี และน่าสนใจเลยทีเดียวครับ

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)

ที่อยู่ : 4/5 หมู่ 3 ต.ซากพง อ.แกลง จ.ระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 038-978-789

Button Agoda

2. ระยอง รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต (Rayong Resort & Spa Retreat)But 4 ระยอง รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต

ระยอง รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต เป็นรีสอร์ทริมทะเล ที่มีบรรยากาศทีมีบรรยากาศที่ดีครับ อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า โลเคชั่นของที่นี่ดีมาก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อน ๆ สามารถชมวิวสวยงามได้อย่างเพลิดเพลิน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องพัก กว้างขวาง มีการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นอย่างผ่อนคลาย มีอ่างแช่น้ำพุร้อน คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ และอีกหลายอย่างครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักสวย ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี ผมแนะนำที่นี่เลยนะครับ

ระยอง รีสอร์ต แอนด์ สปา รีทรีต (Rayong Resort & Spa Retreat)

ที่อยู่ : 186 หมู่ 1 ต.เพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
เบอร์โทรศัพท์ : 088-590-2500 , 088-590-2501

Button Agoda

3. เดอะ ริยาด ระยอง (The Ryad Rayong)But 3 เดอะ ริยาด ระยอง

เดอะ ริยาด ระยอง เป็นที่พักในรูปแบบ บ้านพักตากอากาศขนาดเล็ก ในสไตล์โมร็อคโค ที่แสนจะมีเสน่ห์ครับ ตั้งอยู่บนหาดแหลมแม่พิมพ์ ริมชายหาดเลย ที่พักแห่งนี้ เงียบสงบ บรรยากาศดี วิวสวยงามมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบเลยครับ แต่ละแบบสวยงามน่าเข้าพักมาก ๆ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งมาอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหาร บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ มุมพักผ่อนริมหาด ที่จอดรถ และอื่น ๆ

เป็นอีกหนึ่ง ที่พักระยอง ที่ดีมาก ๆ และน่าสนใจสุด ๆ ด้วยบรรยากาศดี ที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนอย่างยิ่งครับ

เดอะ ริยาด ระยอง (The Ryad Rayong)

ที่อยู่ : 198 หมู่ 1 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 038-020-305

Button Agoda

4. เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง (Centara Q Resort Rayong)But 4 เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง

เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง เป็นรีสอร์ทดีไซน์สวย ทันสมัย ดูดี ขนาดเล็ก ติดริมทะเลครับ ที่พักแห่งนี้จะทำให้เพื่อน ๆ ได้ผ่อนคลายริมชายหาด สูดอากาศบริสุทธิ์ ชมวิวทะเลสวย ๆ บรรยากาศดี เงียบสงบมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องซูพีเรียโอเชียน, ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์โอเชียน ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวทะเล, ห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส, สปา, นวด, พายเรือคายัค, วินเซิร์ฟ หรือจะทัวร์เกาะต่าง ๆ มีพี่เลี้ยงเด็ก สนามเด็กเล่น ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างเลยครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ครับ เป็นรีสอร์ทที่น่าไปพักผ่อนมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน และพักผ่อนได้อย่างสบายใจเลยครับ

เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง (Centara Q Resort Rayong)

ที่อยู่ : 215/3 หมู่ 3 แหลมแม่พิมพ์ ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง, 21160
เบอร์โทรศัพท์ : 038-657-378

Button Agoda

5. บารี ละไม รีสอร์ท (Bari Lamai Resort)But 4 บารี ละไม รีสอร์ท

บารี ละไม รีสอร์ท เป็นที่พักสวยริมทะเล ดีไซน์แปลกตา ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน มีทำเลที่ดี มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เพื่อน ๆ จะเห็นท้องทะเลที่กว้างใหญ่ สุดสายตา บรรยากาศสุด ๆ น่าไปพักผ่อนมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องดีลักซ์ ติดหาด ชั้นล่าง, ห้องดีลักซ์ ติดหาด ชั้นบน และวิลล่าติดหาด ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมี มีสระว่ายน้ำ วิวทะเล ว่ายน้ำ พร้อมชมวิว หรือจะเดินสูดอากาศริมหาด มีชายหาดส่วนตัว บริการนวด สวน คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บาร์ ห้องอาหาร มีที่จอดรถ และอีกมากมายหลายอย่าง

เพื่อน ๆ ที่เคยมาพัดที่รีสอร์ทแห่งนี้ ต่างชอบในบริการมาก ๆ และบรรยากาศที่ดี ที่นี่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

บารี ละไม รีสอร์ท (Bari Lamai Resort)

ที่อยู่ : 124/2 หมู่ 6 ถนนเลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ต.แกลง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
เบอร์โทรศัพท์ : 038-647-234 , 081-720-8671

Button Agoda

6. บัญดารา ออน ซี ระยอง (Bandara On Sea Rayong)But 4 บัญดารา ออน ซี ระยอง

บัญดารา ออน ซี ระยอง เป็นรีสอร์ทหรูริมทะเล มีหาดทรายขาวละมุน ต้นไม้เขียวชะอุ่ม มีวิวทิวทัศน์ชายทะเลที่สวยงาม บรรยากาศของที่พักแห่งนี้ดีมาก ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สามารถพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างผ่อนคลายครับ

ในส่วนของบริการของห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกจองหลายแบบครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ห้องพักภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ, ห้องอาหาร, บาร์, ฟิตเนส, พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องประชุม, พื้นที่จัดเลี้ยง, บริการซักอบรีด, สนามเด็กเล่น, รับฝากสัมภาระ, ที่จอดรถ และอีกมากมายครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวระยอง และต้องการที่พักแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ลองมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ครับ น่าสนใจ และน่าพักมาก ๆ ครับ

บัญดารา ออน ซี ระยอง (Bandara On Sea Rayong)

ที่อยู่ : 151 หมู่ 3 ต.ซากพง อ.แกลง จ.ระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 038-648-549

Button Agoda

7. ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Holiday Inn & Suites Rayong City Centre)But 4 ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เป็นโรงแรมดีไซน์สวย กลางเมืองระยอง เป็นตึกสูงระฟ้า ริมถนนสุขุมวิท ติดกับห้าง Passione ครับ มาพร้อมกับวิวทะเลที่สวยงาม สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบนะครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องสูท 1 ห้องนอน, ห้องสูท 2 ห้องนอน เป็นต้น ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี ห้องอาหาร, คาฟ่, คอนเซียร์จ, ห้องฟิตเนส วิวเมือง, คิดส์คลับ มีบริการรูมเซอร์วิส สนามกอล์ฟ (ในโรงแรม), รับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างเลยครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักในตัวเมืองระยอง โรงแรมแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ครับ

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Holiday Inn & Suites Rayong City Centre)

ที่อยู่ : 554/5 ถนนสุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 038-978-789

Button Agoda

8. ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง (D Varee Diva Central Rayong)But 4 ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง

ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง เป็นโรงแรมสุดสวย ดูดี ดีไซน์สวย อยู่ใจกลางเมืองระยองครับ โรงแรมนี้ ติดถนนสุขุมวิท ใกล้ห้าง เซเว่นครับ เหมาะกับผู้ที่ต้องการมาเที่ยวตัวเมืองระยอง บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบให้เลือกพักเลยครับ ภายในห้องกว้างขวาง ตกแต่งภายในอย่างสวยงาม เตียงนุ่ม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรม จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ซักแห้ง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถเพียงพอ Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และอีกมากมายครับ

เป็นโรงแรมสวย ๆ ใจกลางเมืองระยองที่ครบครันมาก ๆ นะครับ สวยงามมาก ๆ ด้วย เป็นที่พักที่คุ้มค่าน่าพักอย่างยิ่งเลยครับ

ดี วารี ดีว่า เซ็นทรัล ระยอง (D Varee Diva Central Rayong)

ที่อยู่ : 590 ถนนสุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 038-997-333

Button Agoda

9. สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 42 ตร.ม. – แกลง (Escape comdominium-Mae Phim)But 5 สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว

คอมโดสวย ๆ ริมทะเลที่สวยงาม อยู่ใกล้กับหาดแหลมแม่พิมพ์ เป็นชายหาดส่วนตัวครับ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ วิวสวย อากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศดี เหมาะแก่การไปพักผ่อนอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก มีหลายห้องครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เครื่องครัว เครื่องปรับอากาศ ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม ตู้เสื้อผ้าครับ

ภายในที่พักมี สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ใครชอบความเป็นส่วนตัวที่นี่ตอบโจทย์เลยครับ ประทับใจแน่นอน คุ้มค่าคุ้มราคาเลยครับ

สตูดิโอ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องน้ำส่วนตัว ขนาด 42 ตร.ม. – แกลง (Escape comdominium-Mae Phim)

ที่อยู่ : 554/5 ถนนสุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 038-978-789

Button Agoda

10. ดิ โอเรียนเต็ลบีช พูล วิลล่า แอนด์ วิลเลจ (The Oriental Beach Pool Villa and Village)But 3.5 ดิ โอเรียนเต็ลบีช พูล วิลล่า แอนด์ วิลเลจ

ดิ โอเรียนเต็ลบีช พูล วิลล่า แอนด์ วิลเลจ เป็นโรงแรมสวยใกล้ชายทะเล ติดหาดที่สวยงาม ที่พักแห่งนี้ ในอำเภอแกลงครับ ห่างจากตัวเมืองระยอง 30 กิโลเมตร และห่างจากท่าเรือเกาะเสม็ดเพียง 10 นาที

ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ เหมาะกับการพักผ่อนกับ คนรัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง มาสังสรรค์ พักผ่อน อีกทั้งยังสามารถเดินเล่นริมหาดได้อย่างสบายใจ หรือจะเล่นน้ำทะเลก็ดีมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นที่พัก ในรูปแบบวิลล่าส่วนตัว เป็นหลัง ๆ ครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ภายในตกแต่งอย่างดี สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พัก จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร ฟิตเนส ที่จอดรถ และอีกมากมาย ที่พักอยู่ไม่ไกลจากตลาดบ้านเพ และเซเว่นครับ หาของกินง่าย เป็นที่พักที่ดีมาก ๆ อีกแห่งหนึ่งครับ

ดิ โอเรียนเต็ลบีช พูล วิลล่า แอนด์ วิลเลจ (The Oriental Beach Pool Villa and Village)

ที่อยู่ : 125 หมู่ 3 ต.ซากพง อ.แกลง จ.ระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 083-139-1897 , 087-328-3595

Button Agoda

11. ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท (หมอเส็ง) (Chatnipa Beach Resort by Morseng)But 3 ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท (หมอเส็ง)

ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท (หมอเส็ง) เป็นรีสอร์ทสวยงามติดทะเล วิวสวย ๆ ครับ ระยะทางนั้นใกล้มาก ๆ เดินข้ามถนนไปแค่นิดเดียว ก็จะเจอชายหาดที่สวยงาม เงียบสงบ แถวหาดสวนสน บรรยากาศดีมาก ๆ

รีสอร์ทแห่งนี้นะครับ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีทีเดียว การเดินทางสะดวกสบาย หาของกินง่าย อยู่ใกล้ร้านอาหาร ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกินเลยครับ ที่นี่มีสระว่ายน้ำทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ วิวทะเลสวย ๆ พักผ่อนอย่างสบายใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบนะครับ เช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, วิลล่า, ห้องสำหรับครอบครัว และบ้านสำหรับครอบครัว ภายในห้องกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร มีครัวส่วนกลาง ร้านกาแฟ ซักแห้ง คิดส์คลับ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ ที่พักแห่งนี้เพิ่งเปิดใหม่ โดยรวมแล้วดีมาก ๆ ครับ

ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท (หมอเส็ง) (Chatnipa Beach Resort by Morseng)

ที่อยู่ : 345 หมู่ 6 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ ต.แกลง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
เบอร์โทรศัพท์ : 033-014-992 , 098-904-3555

Button Agoda

12. โรงแรมวิสด้อม (Wisdom Hotel)But 3 โรงแรมวิสด้อม

โรงแรมวิสด้อม โรงแรมสวยตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ในตัวเมืองระยองครับ เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศสบาย ๆ ใกล้ชายหาด อากาศบริสุทธิ์ เดินทางง่าย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และที่เที่ยวสำคัญ ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์สตูดิโอ วิวสวน-สระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์สูท วิวสวน-สระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์สูทมุม วิวเมือง-สวน-สระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์แกรนด์สูท และ ห้องดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำ

ภายในห้องพักของโรงแรมแห่งนี้นะครับ ได้รับการตกแต่งอย่างดูดี สวยงาม เก๋ไก๋ ทันสมัย ห้องพักกว้างขวางดีมาก ๆ สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันเลยครับ

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกัน มีห้องอาหาร ซาวน่า เลานจ์ ฟิตเนส บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

โรงแรมแห่งนี้เป็น ที่พักระยอง ที่โอเคมากเลยทีเดียวครับ ภายรวมดีเลย ถ้ามาเที่ยวระยอง โรงแรมแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยครับ

โรงแรมวิสด้อม (Wisdom Hotel)

ที่อยู่ : 83 หมู่ 3 ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 033-013-998

Button Agoda

13. โรงแรมระยองซิตี้ (Rayong City Hotel)But 3.5 โรงแรมระยองซิตี้

โรงแรมระยองซิตี้ เป็นโรงแรมเก๋ไก๋ ระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยองครับ ที่พักแห่งนี้ อยู่ใกล้กับร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ แหล่งช็อปปิ้ง การเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องจูเนียร์สวีท และห้องเอ็กเซ็กคูทีฟครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้นะครับ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ห้องสัมมนา/จัดเลี้ยง สปา/นวด อบไอน้ำ ฟิตเนส บริการรับฝากสัมภาระ มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่จอดรถ Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักในแบบโรงแรมสวย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศดี อยู่ใจกลางเมืองระยอง ผมแนะนำโรงแรมนี้เลยครับ

โรงแรมระยองซิตี้ (Rayong City Hotel)

ที่อยู่ : 11 ถนนราษฎร์บำรุง ซอย 4 ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 038-624-333

Button Agoda

14. ระยอง แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort & Spa)But 5 ระยอง แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา

ระยอง แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นโรงแรมสุดหรูติดทะเล บรรยากาศดี ริมชายฝั่งทะเลอ่าวไทยอันสวยงามครับ ที่พักแห่งนี้ติดทะเลที่สวยงาม ชมวิวทะเลที่สุดลูกหูลูกตา บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบ มีห้องพักมากถึง 205 ห้อง คือ ห้องดีลักซ์วิวทะเล ห้องดีลักซ์วิวภูเขา ห้องพรีเมียร์ ห้องสวีท เป็นต้นครับ ห้องกว้าง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 3 สระ สปา อ่างอาบน้ำร้อน มีบริการซาวน่า ห้องฟิตเนส คิดส์คลับ และอีกหลายอย่าง กิจกรรมที่สนุก ๆ ก็มีนะครับ เช่น โต๊ะปิงปอง คาราโอเกะ กีฬาทางน้ำ ดำน้ำ ปั่นจักรยาน เป็นต้น

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พัก ที่มีความผ่อนคลายสบายใจ ได้รับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสะดวกสบายมาก ๆ รีสอร์ทแห่งนี้ มีครบทุก ๆ อย่างที่เพื่อน ๆ ต้องการครับ

ระยอง แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort & Spa)

ที่อยู่ : 99/5 หมู่ 2 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 038-998-000

Button Agoda

15. แคนทารี เบย์ โฮเทล ระยอง (Kantary Bay Hotel Rayong)But 4 แคนทารี เบย์ โฮเทล ระยอง

แคนทารี เบย์ โฮเทล ระยอง เป็นโรงแรมที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่หรูหรา มีสไตล์ สวยงาม ติดทะเล อยู่หน้าหาดแสงจันทร์ครับ ที่พักแห่งนี้เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องสตูดิโอ, ห้องสวีท 1 ห้องนอน และห้องสวีท 2 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาเฟ่ ห้องอาหาร บาร์ ซาวน่า มุมถ่ายรูป ฟรี WIFI และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง รวมไปถึงมีกิจกรรมที่สนุก ๆ อีกด้วย เช่น โบว์ลิ่ง โต๊ะพูล โต๊ะปิงปอง ฟิตเนส และห้องคาราโอเกะครับ

โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมที่น่าไปพักมาก ๆ เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ต้องการมากับคนรัก เพื่อน ๆ และครอบครัวมาก ๆ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่น่าต่างประทับใจกันมากครับ

แคนทารี เบย์ โฮเทล ระยอง (Kantary Bay Hotel Rayong)

ที่อยู่ : 50/2 ถนนเลียบชายฝั่ง ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 038-804-844

Button Agoda

16. สตาร์ 3 เรสซิเดนซ์ (Star 3 Residence)But 3.5 สตาร์ 3 เรสซิเดนซ์

สตาร์ 3 เรสซิเดนซ์ เป็นที่พักเก๋ไก๋ ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน อยู่ใจกลางเมืองระยองครับ ที่พักแห่งนี้ถือว่าเป็นที่พักราคาประหยัด อยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และสถานที่ต่าง ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบนะครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกห้องพักได้ตามต้องการเลย ภายในห้องพักกว้างขวางดี ได้รับการตกแต่งสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ซาวน่า บริการจองตั๋ว ห้องฟิตเนส ไนต์คลับ สวน บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ คาเฟ่ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

ที่พักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ และมีเพื่อน ๆ ที่เคยไปพักมาแล้ว แนะนำต่อให้ลองไปสัมผัสความประทับใจกันครับ

สตาร์ 3 เรสซิเดนซ์ (Star 3 Residence)

ที่อยู่ : 4 ถนนสุขุมวิท ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 038-614-901

Button Agoda

17. โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง (Golden City Rayong Hotel)But 3.5 โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง

โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง เป็นโรงแรมเรียบหรูดูดี สุดแสนที่จะอบอุ่น ในบรรยากาศผ่อนคลาย เสมือนอยู่บ้านตัวเองครับ โรงแรมแห่งนี้ มีการตกแต่งอย่างสวยงาม อยู่ใจกลางเมืองระยอง ติดกับถนนสุขุมวิทครับ

ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ง่ายดาย ที่พักอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้ร้านอาหาร ตลาด และร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกินเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบ หลายสไตล์ ให้เพื่อน ๆ เลือกพักกัน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมนะครับ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกัน ห้องอาหาร บาร์ นวด สปา คาราโอเกะ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ มุมถ่ายรูป และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักส่วนใหญ่ ชอบมาก ๆ เพราะที่พักมีทำเลที่ดี อาหารอร่อย บรรยากาศดี คุ้มค่าราคาย่อมเยา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเลยครับ

โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง (Golden City Rayong Hotel)

ที่อยู่ : 530/1 ถนนสุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 038-618-701

Button Agoda

18. โรงแรมฟิวส์ ระยอง (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Hotel Fuse Rayong (SHA Certified))But 3 โรงแรมฟิวส์ ระยอง

โรงแรมฟิวส์ ระยอง เป็นโรงแรมที่มีการดีไซน์อย่างสวยงาม ทันสมัย ดูดี ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองระยองครับ บริการของโรงแรมดีมาก ๆ อยู่ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องเอ็มเพอเรอสูท, ห้องเอ็มเพรสสูท และห้องคิง ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งอย่างสวยงามเรียบง่าย สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรม จะมี ร้านอาหาร คาเฟ่ เลานจ์ สปา ห้องสัมมนา ที่จอดรถ บริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ มุมถ่ายรูป และอีกหลายอย่าง เป็น ที่พักระยอง ที่อบอุ่น บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว น่าไปพักมาก ๆ ทีเดียวครับ

โรงแรมฟิวส์ ระยอง (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Hotel Fuse Rayong (SHA Certified))

ที่อยู่ : 188/88 หมู่ 2 ถนนเลี่ยงเมือง 3 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 090-983-0108

Button Agoda

19. คลาสสิก คามิโอ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ระยอง (Classic Kameo Hotel & Serviced Apartments Rayong)But 4 คลาสสิก คามิโอ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ระยอง

คลาสสิก คามิโอ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ระยอง เป็นโรงแรมสวยหรู ดูดี มีสไตล์ ทันสมัย ในระดับ 4 ดาวของเมืองระยองครับ โรงแรมอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และตลาด หาของกินง่าย บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกเข้าพัก หลายแบบนะครับ ภายในห้องพักมีความกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม ดูดี เตียงนุ่ม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ให้เพื่อน ๆ เล่นน้ำกัน มีห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ ฟิตเนส เลาน์จ ซาวน่า ห้องสมุด คิดส์คลับ โต๊ะสนุ๊ก คอนเซียร์จ พี่เลี้ยงเด็ก สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาโรงแรม สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหาร โณงแรมแห่งนี้ตอบโจทย์เพื่อน ๆ แน่นอนครับ

คลาสสิก คามิโอ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ระยอง (Classic Kameo Hotel & Serviced Apartments Rayong)

ที่อยู่ : 11 ถนนราษฎร์บำรุง ซอย 6 ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 038-614-341

Button Agoda

20. แกรนด์ บลู รีสอร์ต (GrandBlue Resort)But 4 แกรนด์ บลู รีสอร์ต

แกรนด์ บลู รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ดีไซน์ทันสมัย บรรยากาศดี ติดหาดแหลมแม่พิมพ์ เพื่อน ๆ สามารถเดินไปหาดได้ง่ายดาย สามารถเล่นน้ำทะเล และเดินเล่นที่ชายหาดได้ วิวทะเลสวยงาม ผ่อนคลายมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 6 แบบครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องสำหรับผู้พิการ, ดีลักซ์ เตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว สำหรับ 4 คน, Family Room และ เพนต์ เฮาส์ (Pent House) ครับ

ภายในห้องพัก มีการตกแต่งอย่างสวยงาม ดูดี น่าสนใจ เตียงนุ่มมาก ๆ ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก ไดร์เป่าผม และอีกมากมาย

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี มีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ เพลิดเพลิน มีบาร์ ห้องอาหาร มีฟิตเนส สปา ซาวน่า ร้านกาแฟ คอนเซียร์จ ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ ไปเที่ยวระยองแล้วกำลังมองหาที่พัก ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียวครับ การบริการดี ความสะอาดยอดเยี่ยม เงียบสงบ เป็นส่วนตัวด้วยครับ

แกรนด์ บลู รีสอร์ต (GrandBlue Resort)

ที่อยู่ : 180 หมู่ 4 ถนนแหลมแม่พิมพ์ ต.กร่ำ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 033-010-810

Button Agoda

21. อาคาเดีย รีสอร์ท (Arcadia Resort)But 3 อาคาเดีย รีสอร์ท

อาคาเดีย รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งด้วยไม้สนขาวฟินแลนด์ ที่ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ สุดแสนร่มรื่น ล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวขจี ลมพัดเย็นสบาย ผ่อนคลายใจ ที่พักอยู่ใกล้ร้านค้าต่าง ๆ การเดินทางสะดวกมากครับ

ในส่วนขิงบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบให้เลือกจอง จำนวนห้องมีถึง 44 ห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทนะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการนวด สวน คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ที่จอดรถ (ในที่พัก) ที่จอดรถ (ฟรี) บริการรถรับส่ง และอีกมากมายครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักบรรยากาศอบอุ่น ร่มรื่น เขียวขจี มีบริการที่ดี ผมแนะนำที่นี่เลยครับ

อาคาเดีย รีสอร์ท (Arcadia Resort)

ที่อยู่ : 9999 ซอยมาบยางพร 28 ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง, 21140
เบอร์โทรศัพท์ : 090-198-3999 , 033-650-545

Button Agoda

22. ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล (Sea Nature Rayong Resort and Hotel)But 3.5 ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล เป็นโรงแรมวิวทะเลสวย ๆ ติดริมทะเล มีหาดทรายขาวสวย ทัศนียภาพสวยงาม เป็นที่พักที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสธรรมชาติ เดินเล่นริมทะเลอย่างเพลิดเพลิน พักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบ สวย ๆ ทุกแบบครับ ภายในห้องพักแต่ละห้อง กว้างขวาง เตียงนุ่ม ตกแต่งภายในอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้ว่ายน้ำเล่นกัน มีห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาโรงแรม ที่พักระยอง สวย ๆ วิวทะเล ติดชายหาด บรรยากาศเงียบสงบ ทัศนียภาพสวยงาม ลองมาพักที่โรงแรมนี้นะครับ รับประกันความประทับใจครับ

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล (Sea Nature Rayong Resort and Hotel)

ที่อยู่ : 109/2 หมู่ 3 ถนนแกลง-กร่ำ ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 086-345-4652 , 063-789-2381 , 091-248-1681

Button Agoda

23. อักษร ระยอง เดอะไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น (Aksorn Rayong, The Vitality Collection)But 4.5 อักษร ระยอง เดอะไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น

อักษร ระยอง เดอะไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น เป็นโรงแรมสุดหรูหรา บรรยากาศสุดสวย ที่มีการตกแต่งสไตล์ไทยรูปแบบใหม่ โดยแนวในการออกแบบ เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่เข้าพักได้รับความรู้สึกเหมือนได้กลับบ้านในวันหยุดครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์, บ้านไทย สวีท, รอยัล สวีท, ห้องดีลักซ์ ติดสระว่ายน้ำ เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ บริเวณด้านหน้าติดชายหาดส่วนตัว ริมทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บารื ห้องอาหาร สปา นวด ฟิตเนส อบตัวในอ่างทรายดินภูเขาไฟ ศาสตร์บำบัดแบบไทย และการปรับดุลยภาพ โดยนักกายภาพบำบัดครับ

เป็น ที่พักระยอง ที่มีการบริการด้านสุขภาพที่ดีมาก ๆ ครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาพักที่นี่ นอกจากจะได้พักผ่อน เดินเล่นริมทะเล อย่างผ่อนคลายแล้ว ยังมีบริการเพื่อสุขภาพอีกด้วย น่าสนใจทีเดียวครับ

อักษร ระยอง เดอะไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น (Aksorn Rayong, The Vitality Collection)

ที่อยู่ : 224 หมู่ 2 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 033-060-055

Button Agoda

24. มาร์ควิส บูทิก โฮเต็ล (Marquise Boutique Hotel)But 3 มาร์ควิส บูทิก โฮเต็ล

มาร์ควิส บูทิก โฮเต็ล เป็นโรงแรมเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เก่ไก๋ สไตล์ยุโรป ใจกลางเมืองระยองครับ ที่พักแห่งนี้ มีสวนน่ารัก ๆ ให้เพื่อน ๆ นั่งเล่น มีคาเฟ่สวย ๆ ขนมอร่อย ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้พักผ่อนและชิมขนมอร่อย ๆ ในเวลาเดียวกัน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ เตียงเดี่ยว, ห้องดีลักซ์ เตียงคู่ และห้องดีลักซ์สำหรับ 3 คน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร คาเฟ่ คาราโอเกะ ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ สวน รับฝากสัมภาระ คอนเซียร์จ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ การบริการดี มุมถ่ายรูปเยอะ และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักเล็ก ๆ น่ารัก ๆ มีสวยสวย ๆ คาเฟ่เก๋ ๆ บรรยากาศดี โรงแรมแห่งนี้พร้อมต้อนรับเพื่อน ๆ ทุกคนครับ

มาร์ควิส บูทิก โฮเต็ล (Marquise Boutique Hotel)

ที่อยู่ : 51/2 ถนนราษฎร์บำรุง ซอย 5 ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 038-614-577

Button Agoda

25. โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Ohana Resort Rayong (SHA Certified))But 3 โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง

โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง เป็นรีสอร์ทที่อยู่ใกล้กับหาดแม่รำพึงที่สวยงาม ที่พักแห่งนี้ มีการจำลองสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ทำให้เหมือนกับทะเลครับ ตกแต่งด้วยเม็ดทราย มีโขดหิน มีต้นมะพร้าว ดูน่าสนใจมากเลยทีเดียว

การตกแต่งของที่พักนั้น ดูดี เรียบง่าย เป็นส่วนตัว สงบเงียบมาก ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดนะครับ มีมุมในการถ่ายรูปลงโซเชียลหลายจุด สามารถถ่ายรูปเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน ผอ่นคลายสบายใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้าจะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้อง Tidy และห้อง Canopy ครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม มี คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ตู้นิรภัย บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอีกมากมาย

ที่พักระยอง แห่งนี้สวยงาม และมีบรรยากาศที่ดีครับ เพื่อน ๆ สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย สบายใจมาก ๆ ที่นี่มีบริการที่ดี เป็นที่พักระยองที่น่าสนใจอีกหนึ่งแห่งครับ

โอฮาน่า รีสอร์ท ระยอง (มาตรฐานความสะอาด SHA) (Ohana Resort Rayong (SHA Certified))

ที่อยู่ : 45/7 หมู่ 10 ต.ตะพง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21000
เบอร์โทรศัพท์ : 081-870-2993

Button Agoda

สรุป

ที่พักระยอง มีหลายที่ที่สวยงาม บรรยากาศดี ราคาถูก ติดทะเล น่าไปพักทุก ๆ ที่เลยครับ ไปเที่ยวทะเลระยอง นอกจากจะได้เล่นน้ำทะเลอย่างสนุกสนานแล้ว ยังได้ลิ้มรสอาหารทะเลอร่อย ๆ จิบเบียร์เพลิน ๆ ฟินมาก ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจว่า ระยอง ดีจริง ๆ มั้ย ต้องลองไปเที่ยวระยองครับ ผมแนะนำอย่างยิ่งเลย ในกูเกิ้ลยังมีการค้นหา ที่พักระยอง pantip เลยครับ เพื่อน ๆ จะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีความสุข เที่ยวได้อย่างเพลิดเพลิน รับประกันว่าประทับใจแน่นอนครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like