20 ที่พักเกาะล้าน ทะเลสวย น้ำใส เที่ยวสบายใจ ชิลไปด้วยกัน

ที่พักเกาะล้าน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เวลาว่าง ๆ หรือวันหยุด เรามักจะนัดกันไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันใช่ไหมครับ และถ้าหากพูดถึงที่เที่ยวยอดฮิตแล้วล่ะก็ สถานที่แห่งนี้ มักจะเป็นตัวเลือกแทบจะแรก ๆ เลย นั่นก็คือ เกาะล้าน และ ที่พักเกาะล้าน นั่นเองครับ

นั่นก็เพราะว่า เกาะล้าน เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนมาก ๆ ไม่ว่าจะไปกับเพื่อน ๆ กับแฟน ไปกับครอบครัว ก็สนุกทั้งนั้นครับ เกาะล้านนั้น บรรยากาศดี มีทัศนียภาพที่สวยงาม น้ำใสสีฟ้า น่าลงเล่น เย็นชื่นใจ ว่าไปนั่น

แถมการเดินทางไป เกาะล้าน ก็สะดวกสุด ๆ อยู่ใกล้กรุงเทพบ้านเราอีกด้วยครับ การไปเที่ยวไม่ว่าจะไปเช้าเย็นกลับ หรือไปค้างคืน ก็ดีไปหมด ไปกี่ที ไม่เบื่อสักที ชอบทะเลสีฟ้าครับ มันสวย มันสนุก พักผ่อนสบายใจ

อยากจะเล่าให้ฟังอย่างนี้นะครับ เกาะล้าน เป็นเกาะที่อยู่ในอ่าวไทยครับ อยู่ในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีครับ อีกทั้งยังมีที่พักพัทยาสวย ๆ มากมายด้วย วนส่วนของเกาะล้านนั้น จะอยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยาประมาณ 7 กิโลเมตรเองครับ ไม่ไกลเลย เดินทางไม่ยากด้วยนะ

เกาะล้าน เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีจุดเด่นตรงที่ บรรยากาศดี วิวสวย มีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีปะการังสวย ๆ มากมาย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยว ก็มีหลายที่ หลายหาด ให้เที่ยวกันได้อย่างจุใจเลยนะครับ

เช่น หาดตาแหวน เป็นชายหาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่สุด, หาดสังวาลย์, หาดตายาย, หาดเทียน, จุดชมวิวกกังหันลม และจุดชมวิวเขานม ซึ่งทุก ๆ หาด จะมีหาดทรายสวย น้ำใสเป็นสีฟ้าเลยนะครับ เพื่อน ๆ เลือกเที่ยวได้ตามใจต้องการได้เลย

เห็นไหมครับว่า เกาะล้านนั้น มีความน่าสนใจและน่ามาเที่ยวมาก ๆ แม้แต่ในกูเกิ้ล ยังมีการค้นหา ที่พักเกาะล้าน pantip ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่พักเกาะล้าน ริมทะเล นั่นหมายถึงเกาะล้าน มีคนสนใจมาเที่ยวมากมายจริง ๆ ครับ

แผนที่เกาะล้าน

สารบัญเว็บ ซ่อน
20 ที่พักเกาะล้าน เที่ยวเพลิดเพลินใจ ทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวยงาม

การเดินทางจากท่าเรือแหลมบาลีฮายไปยังเกาะล้าน

เมื่อเพื่อน ๆ เดินทางมาถึงยังท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา เรียบร้อยแล้วนะครับ ต่อไปเราจะเดินทางไปเกาะล้านกันละ โดยให้เพื่อน ๆ นะครับ ซื้อตั๋วเรือเฟอร์รี่ ซึ่งเป็นเรือโดยสาร 2 ชั้นนั่นเอง ซึ่งท่าเรือจัดไว้บริการเพื่อน ๆ แล้วครับ

ค่าโดยสารเรือ คนละ 30 บาทครับ เดินทางไปเกาะล้านใช้เวลาประมาณ 45 นาที จะถึงที่จุดจอดท่าเรือ (ท่าเรือหน้าบ้าน) ซึ่งเป็นท่าเรือหลักประจำเกาะล้านครับ เวลาโดยสารเรือก็สวมเสื้อชูชีพด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยในชีวิต

และเวลาที่เรือจะกลับพัทยานั้น รอบสุดท้ายคือเวลา 6 โมงเย็น ( 18:00 น. ) ครับ ดังนั้นหากเพื่อน ๆ เที่ยวแบบไปเช้า – เย็นกลับ ต้องคำนวณเวลาการเดินทางดี ๆ ด้วยนะ เดี๋ยวไม่ทันเรือรอบสุดท้าย ต้องรอพรุ่งนี้กันเลยทีเดียวเชียว

ท่าเรือแหลมบาลีฮาย

ตารางเวลาเดินเรือจากแหลมบาลีฮาย พัทยา – เกาะล้าน ท่าเรือหน้าบ้าน

เที่ยวไป คือ 7.00 น. , 10.00 น. , 12.00 น. , 14.00 น. , 15.30 น. , 17.00 น. , 18.30 น.
เที่ยวกลับ คือ 6.30 น. , 7.30 น. , 9.30 น. , 12.00 น. , 14.00 น. , 17.00 น. , 18.00 น.

ตารางเวลาเดินเรือจากแหลมบาลีฮาย พัทยา – เกาะล้าน ท่าเรือหาดตาแหวน

เที่ยวไป คือ 8.00 น. , 9.00 น. , 11.00 น. , 13.00 น.
เที่ยวกลับ คือ 13.00 น. , 14.00 น. , 15.00 น. , 16.00 น.

แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนนะครับ ต้องการไปเที่ยวแบบส่วนตัว มีงบเยอะหน่อย และต้องการความสะดวกรวดเร็ว สามรถใช้บริการ Speed Boat ได้จากท่าเรือพัทยานะครับ รวมกลุ่มหารค่าบริการได้ ใช้เวลารวดเร็วมาก ๆ แปบเดียวถึงเกาะล้านแล้ว

เรือสปีดโบ๊ทจากท่าเรือพัทยา ไปเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน ราคาถูก

เรือเร็ว หรือ สปีดโบ๊ท จะจอดรอให้บริการอยู่ทั่วไปเลยครับ หาไม่ยากเลย อยู่บริเวณชายหาดพัทยานั่นเลยครับ การเดินทางใช้เวลาแค่ 15 – 20 นาทีเท่านั้นครับ โดนจะมีค่าโดยสารเหมาลำ ประมาณลำละ 2,000 – 2,500 บาท ขึ้นไป

ซึ่งตรงจุดนี้ จะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการด้วยนะ โดยเรือเร็ว 1 ลำ จะสามารถโดยสารได้ประมาณ 10-12 คนครับ หรือถ้าไปกันจำนวนน้อย ค่าบริการก็ 200 บาท / คนครับ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็ว และเป็นส่วนตัวนั่นเองครับ

มาถึงตอนนี้ เพื่อน ๆ คงอยากจัดทริปไปเที่ยวกันแล้วใช่ไหมครับ มีที่เที่ยวแล้ว ยังขาดอะไรไปอีกอย่างหนึ่งด้วยนะ นั่นคือ ที่พักเกาะล้าน นั่นเอง เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงคิดว่า ไปเที่ยวเกาะ ก็ต้องค้างคืนสิ ถึงจะสนุก

ก็ได้ครับ ถ้าอย่างนั้นวันนี้ ตังค์ทอน จะขอแนะนำ 20 ที่พักเกาะล้าน พัทยา ในจังหวัดชลบุรี ให้เพื่อน ๆ แบบจัดเต็มไปเลย ว่าที่ไหนสวย ติดชายหาด พักผ่อนสบาย บรรยากาศดี ราคาถูก จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปติดตามได้เลยครับ

20 ที่พักเกาะล้าน เที่ยวเพลิดเพลินใจ ทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวยงาม

1. บี ออร์คิด พูล วิลลา (Bee Orchid Pool Villa)
But 3
บี ออร์คิด พูล วิลลา

บี ออร์คิด พูล วิลลา (Bee Orchid Pool Villa) เป็นรีสอร์ทที่มีความสวยงาม น่ารักมาก ๆ ครับ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ มีความเป็นส่วนตัวดี รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านเลยนะครับ เดินทางสะดวก และมีรถรับส่งด้วยนะ

ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้ว่ายน้ำที่สระว่ายกลางแจ้งขนาดใหญ่ ทำให้รู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลาย หายเหนื่อย ท่ามกลางบรรยากาศที่ดี แสงแดดอ่อน ๆ รู้สึกเย็นสบาย สดชื่น ถือเป็นการชาร์จแบตให้กับเราได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐาน วิวสระน้ำ, ห้องมาตรฐาน วิวทะเล, ห้องสแตนดาร์ด และห้องสำหรับครอบครัว 4 คน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี บริการรูมเซอร์วิส, ซักรีด, คอนเซียร์จ, บริการเช่ารถ เป็นที่พักขายดี นักท่องเที่ยวนิยมไปพัก ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักดี ๆ สวย ๆ บรรยากาศน่าพัก ที่เกาะล้าน รีสอร์ทแห่งนี้น่าสนใจมากทีเดียวครับ

บี ออร์คิด พูล วิลลา (Bee Orchid Pool Villa)

ที่อยู่ : 212/6 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 082-258-8996

Button Agoda

2. พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ (PAUSE Resort & Bar)
But 3
พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์

พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ (PAUSE Resort & Bar) เป็นรีสอร์ทน่ารัก ๆ สุดฮิป ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ร่วมสมัย มีความเรียบง่าย บรรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ ใกล้ชิดกับธรรมชาติครับ

เหมาะมาก ๆ สำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ เติมพลังชีวิตจากความเหนื่อยล้า ผ่อนคลายไปกับดนตรีไพเราะในรีสอร์ท บนพื้นที่ที่แสนจะเงียบสงบ สบายกาย สบายใจ พร้อมกับปิ้งบาร์บีคิวอย่างเพลิดเพลินครับ

ในส่วนของบริการห้องพักและอาหารเช้า จะมีให้เลือก 2 แบบ นะครับ คือ ห้อง Pause และห้อง Play ภายในห้องพัก สะอาด สวยงามน่ารัก สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีร้านอาหาร บาร์น้ำ ดนตรีสด บริการรถรับ-ส่ง ท่าเรือหน้าบ้าน มีที่จอดรถ บริการเช่ามอเตอร์ไซต์ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักเกาะล้านน่ารัก ๆ มีสไตล์ รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะมาก ๆ ครับ

พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ (PAUSE Resort & Bar)

ที่อยู่ : 180/3 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 081-777-0608 , 083-132-3284

Button Agoda

3. สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Sweet Box Bed and Breakfast)But 3 สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Sweet Box Bed and Breakfast) เป็นที่พักเก๋ ๆ สุดชิค ที่มาในรูปแบบของตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นแห่งแรก และแห่งเดียวเท่านั้น บนเกาะล้านแห่งนี้เลยครับ

บรรยากาศของที่พักแห่งนี้ ดีมาก เงียบสงบ สบายใจ ที่พักได้รับการตกแต่งสไตล์วินเทจครับ ออกแนวแคมป์ปิ้ง ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไปอีก ซึ่งทั้งหมดดูแล้วเข้ากันได้อย่าลงตัวมาก ๆ มีมุมพักผ่อน และถ่ายรูปมากมาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องพักสำหรับ 2 คน และห้องพักสำหรับ 4 คน ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี คาเฟ่ จิบชากาแฟ ทานขนม อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่น อากาศดี ลมเย็น เหมาะกับเพื่อน ๆ ทุก ๆ คนที่มีไลฟ์สไตล์ชิค ๆ ครับ เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่น่าไปเยี่ยมเยือนจริง ๆ

สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Sweet Box Bed and Breakfast)

ที่อยู่ : 108/19 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 097-097-0216

Button Agoda

4. เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน (Check-in Resort Koh Larn)
But 3
เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน

เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน (Check-in Resort Koh Larn) เป็นรีสอร์ทเท่ ๆ มาในสไตล์ลอฟท์ เก๋ ๆ ด้วยปูนเปลือย ดูดีมาก ๆ ครับ รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ใกล้กับหาดตายายนะครับ สามารถมองวิวทะเลได้จากรีสอร์ทเลยครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ไม่มีความพลุกพล่าน บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างสบายใจสุด ๆ และยังมีบริการรับ-ส่ง ท่าเรือหน้าบ้านอีกด้วยครับ สบายใจได้เรื่องการเดินทาง

ในส่วนของบริการทีพัก และอาหารเช้า มี 2 แบบครับ คือ ห้องพัก 2 ท่าน และห้องพัก 4 ท่าน ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครับครันครับ

ภายในรีสอร์ท มีบริการอุปกรณ์บาร์บีคิวบริการตนเอง อีกทั้งยังมีบริการเหมาะเรือเร็ว เพื่อไปยังเกาะรอบ ๆ ที่พักได้ มีตกหมึก ตกปลา และอีกหลาย ๆ อย่าง ให้เพื่อน ๆ ได้สนุกสนานเพลิดเพลินกันครับ

เป็นรีสอร์ทที่ดีเลยนะครับเพื่อน ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนสบาย ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มองข้ามไม่ได้เลยครับ

เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน (Check-in Resort Koh Larn)

ที่อยู่ : 203/45 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 083-299-4411

Button Agoda

5. เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท (The Castello Resort)
But 3
เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท

เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท (The Castello Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ที่ได้รับการตกแต่งออกมา 2 แบบครับ คือ อาคารหลักได้รับการตกแต่งแบบสไตล์วินเทจ สวยงามน่ารัก และอีกอาคาร ตกแต่งด้วยสีสันสวยงามสดใส สไตล์ทะเลเกาะล้านครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ครับ อยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน เพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้นเองครับ ใกล้หาดตายายเลย ที่นี่มีบริการรับ-ส่ง ไปที่ท่าเรือหน้าบ้านฟรีด้วยครับ เดินทางง่ายดาย สะดวกสบายสุด ๆ

รวมทั้งรีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับร้านค้าต่าง ๆ ร้านอาหารก็มีมากมาย ใกล้ ๆ กับรีสอร์ทครับ อาหารการกินหาง่ายมาก ๆ สะดวกด้วย เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลเลยครับว่าจะหิว เพราะแค่เดินออกมาก็มีร้านต่าง ๆ เยอะเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มี 6 แบบครับ คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่,ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ พร้อมระเบียง ห้องสำหรับ 4 คน, ห้องสำหรับ 4 คน พร้อมระเบียง, ห้องเตียงใหญ่ ราคาประหยัด และห้องคลาสสิค สำหรับ 4 คน สิ่งอำนวยความสะดกครบครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี ทำความสะอาด รูมเซอร์วิส มีบริการรับฝากสัมภาระ บาร์ ร้านอาหาร พื้นที่ส่วนกลาง และคาเฟ่ ครับ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ ต่างประทับใจกันมาก และอยากแนะนำต่อครับ

เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท (The Castello Resort)

ที่อยู่ : 209/83 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 082-378-9990

Button Agoda

6. ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Xanadu Beach Resort Koh Lan)But 3 ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Xanadu Beach Resort Koh Lan) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ บนชายหาดเขตร้อน ที่ตั้งอบู่ใกล้ ๆ กับหาดแสมครับ รีสอร์ทแห่งนี้ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ร่มรื่น อากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องสูท ซึ่งเป็นห้องพักสไตล์แซมบ้าครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครับครันครับ

ภายในรีสอร์ทมี ร้านอาหาร และมีกิจกรรมให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกมากมายครับ เช่น ตกหมึก เจ็ทสกี เรือกล้วย พายเรือแคนู เป็นต้นครับ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักแล้ว ชื่นชอบในบริการที่ดี ห้องพักโอเค และความสะอาด ประทับใจกันมาก ๆ ครับ

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Xanadu Beach Resort Koh Lan)

ที่อยู่ : หาดแสม หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 081-996-0757

Button Agoda

7. ซีเลย์ รีสอร์ท (Sealey Resort)
But 3
ซีเลย์ รีสอร์ท

ซีเลย์ รีสอร์ท (Sealey Resort) เป็นรีสอร์ทเก๋ ๆ สวย ๆ น่าพัก อยู่ติดกับเนินเขา ท่าเรือ และหาดตาแหวนครับ ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศดีมาก ๆ ร่มรื่น ดีไซน์ก็สวยงาม เป็นที่พักที่เปิดมาใหม่ ๆ น่าพักผ่อนอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มี 2 แบบคือ ห้องซูพีเรีย และห้องดีลักซ์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบายย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านกาแฟ ห้องอาหาร ร้านสะดวกซื้อ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย รวมทั้งเพื่อน ๆ ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปยังที่พักได้อีกด้วยนะครับ

บรรยากาศของรีสอร์ทดีมาก สถานที่แห่งนี้ เหมาะแก่การพักผ่อน ถ่ายรูปเล่น และอื่น ๆ มีมากมาย เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าเข้าไปพักมาก ๆ ครับ

ซีเลย์ รีสอร์ท (Sealey Resort)

ที่อยู่ : 203/49-51 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 038-197-687 , 081-983-7517

Button Agoda

8. กรีน ซีซั่น เฮาส์ (Green Season House)
But 3
กรีน ซีซั่น เฮาส์

กรีน ซีซั่น เฮาส์ (Green Season House) เป็นที่พักสไตล์บ้านพักสวย ๆ เป็นหลัง ๆ ครับ มาในแบบสไตล์โมเดิร์น สะอาด สวยงาม บริการประทับใจเป็นกันเอง บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านครับ มีบริการรับส่งท่าเรือฟรี สะดวกมาก ๆ ครับ มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และร้านค้าต่าง ๆ ครบครัน ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินเลยครับ หาง่าย มีมากมายให้เลือก

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นแบบบ้านพักเป็นหลัง สามารถเข้าพักได้ 2 คน ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันครับ

บริเวณด้านบนของที่พักแห่งนี้ครับ จะมีดาดฟ้า ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถขึ้นไป พักผ่อน นั่งเล่นชิล ๆ รับลมเย็น ๆ นั่งชิงช้า หรือจะทำกิจกรรมอื่น ๆ ตามใจเราได้เลย อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังมีบริการเช่ารถมอเตอร์ไซต์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิวด้วยครับ

เป็นที่พักที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ในการมาพักที่เกาะล้านเลยก็ว่าได้ครับ

กรีน ซีซั่น เฮาส์ (Green Season House)

ที่อยู่ : 83/4 หมู่ 10 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 098-367-0835

Button Agoda

9. ชิลล์ เดย์ส แอด เกาะ ล้าน (Chill Lay koh lan)
But 3
ชิลล์ เดย์ส แอด เกาะ ล้าน

ชิลล์ เดย์ส แอด เกาะ ล้าน (Chill Lay koh lan) เป็นที่พักสวย ๆ สไตล์อพาร์ทเมนท์ครับ มีดีไซน์ที่สวยงาม อยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้าน ใกล้ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อครับ หายห่วงเรื่องของกินของใช้ครับ

การเดินทางสะดวกมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่าง ๆ บนเกาะล้านได้อย่างสะดวก ง่ายดายเลย ในส่วนของที่พัก จากระเบียงนะครับ สามารถมองเห็นวิวทะเลสวย ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบคือ ห้องสำหรับ 2 คน และห้องสำหรับ 4 คน ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และชอบความสะดวกสบาย ที่นี่เหมาะมาก ๆ ครับ

ชิลล์ เดย์ส แอด เกาะ ล้าน (Chill Lay koh lan)

ที่อยู่ : 91 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 080-909-0838 , 090-909-1165

Button Agoda

10. ดาราคีรี (Dharakiri)
But 3
ดาราคีรี

ดาราคีรี (Dharakiri) เป็นที่พักสวย ๆ เก๋ ๆ ได้รับการตกแต่งด้วยสีสันสวยงาม ที่พักแห่งนี้ อยู่บนพื้นที่สูงสุดบนเกาะล้าน ตั้งอยู่ท่ามกลงธรรมชาติ บรรยากาศที่นี่ดีมาก เงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวทั้งพัทยาได้อย่างชัดเจน

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า มีเพียงแค่ 5 ห้อง 5 สไตล์ มีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ มีบริการเช่ามอเตอร์ไซต์ มีอุปกรณ์สำหรับบาร์บีคิวครับ เพื่อน ๆ ที่เคยเข้าพักแล้ว ประทับใจในบรรยากาศมาก ๆ ครับ มีมุมถ่ายรูปมากมาย มีการบริการดี ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พักเงียบ ๆ แนะนำที่นี่เลยครับ

ดาราคีรี (Dharakiri)

ที่อยู่ : 170/17 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 089-545-1988

Button Agoda

11. แฮปปี้ มายด์ เกาะล้าน (Happy Mind Koh Larn)
But 3
แฮปปี้ มายด์ เกาะล้าน

แฮปปี้ มายด์ เกาะล้าน (Happy Mind Koh Larn) เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม น่ารัก ไม่ได้อยู่ติดทะเลนะครับ รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่กลางเกาะล้านเลย ข้อดีตรงที่ ทำให้เพื่อน ๆ เดินทางไปเที่ยวหาดต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

รีสอร์ทนี้อยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 800 เมตรครับ ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศดี อบอุ่น เป็นกันเองครับ เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีมาก อีกทั้งยังมี บริการรับส่ง ระหว่างท่าเรือกับที่พักด้วย ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มี 3 แบบนะครับ คือ บ้านเดี่ยว สำหรับ 2-4 ท่าน, บ้านแฝด สำหรับ 2-4 ท่าน และบ้านแฝดใหญ่ สำหรับ 2-4 ท่าน ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี บริการเช่ามอเตอร์ไซด์ ฟรี Wifi มีพื้นที่นั่งเล่นชิล ๆ เพื่อน ๆ ที่เคยเข้าพักชอบในการบริการ และความสะอาดครับ ภาพรวมรีสอร์ทแห่งนี้ ถือว่าดีมากเลยครับ

แฮปปี้ มายด์ เกาะล้าน (Happy Mind Koh Larn)

ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 065-009-5145 , 081-743-9199

Button Agoda

12. ซันโตซา รีสอร์ท (Suntosa Resort)
But 3
ซันโตซา รีสอร์ท

ซันโตซา รีสอร์ท (Suntosa Resort) เป็นรีสอร์ทที่ต้องการสื่อความเป็นเอกลักษณ์ โดยต้องการนำเสนอ ประสบการณ์วันหยุดพักผ่อน บนเกาะเขตร้อนแบบ Eastern Seaboard เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ความรู้สึกที่ดี

ได้ประสบการณ์การพักผ่อน แบบเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ สัมผัสบรรยากาศในการพักผ่อนอย่างแท้จริง บนทำเลที่เพื่อน ๆ สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่นบนเกาะล้านแห่งนี้ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ ห้องซูพีเรีย และห้องวิวทะเล ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี บริการรูมเซอร์วิส บาร์ ที่จอดรถ ที่รับฝากสัมภาระ ที่พักแห่งนี้นะครับ จะอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้านเลยครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปตามชายหาดต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายดายมาก ๆ

เป็นรีสอร์ทคุณภาพดี บรรยากาศเงียบสงบ และยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาก ๆ ด้วยครับ

ซันโตซา รีสอร์ท (Suntosa Resort)

ที่อยู่ : 162 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 090-392-2037 , 038-434-002

Button Agoda

13. โรงแรมเดอะ เรสท์ (The Rest Hotel)
But 3
โรงแรมเดอะ เรสท์

โรงแรมเดอะ เรสท์ (The Rest Hotel) เป็นโรงแรมสวยเท่ สไตล์ปูนเปลือย โมเดิร์นลอฟท์ ผสมผสานกับวินเทจนิด ๆ เข้ากันได้อย่างลงตัวครับ โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมจากท่องเที่ยวมากมายครับ

ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีมุมต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ใช้เวลาในการผ่อนคลายกับบรรยากาศ และมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องสแตนดาร์ด และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

การเดินทางสะดวก มีรถรับส่งไปยังท่าเรือ เพื่ออำนวยความสะดวกให้เพื่อน ๆ ครับ เป็นอีกหนึ่ง ที่พักเกาะล้าน ที่มองข้ามไม่ได้เลยครับ

โรงแรมเดอะ เรสท์ (The Rest Hotel)

ที่อยู่ : 181/33-34 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 081-664-0004

Button Agoda

14. ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา (Lareena Resort Koh Larn Pattaya)But 3 ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา

ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา (Lareena Resort Koh Larn Pattaya) เป็นรีสอร์ทสวยน่ารัก ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านครับ รีสอร์ทแห่งนี้ เปิดมานานกว่า 15 ปีได้แล้วครับ เงียบสงบ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อยใจครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องสูทวิวทะเล, ห้องสแตนดาร์ดวิวสวน, ห้องซูพีเรียวิวเมือง และห้องดีลักซ์วิวทะเล ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านอาหารวิวทะเล มีบาร์ สปา รูมเซอร์วิส ที่นี่เรียกได้ว่า เป็นรีสอร์ทที่มีการเดินทางสะดวกสบายครับ อยู่ใกล้ตลาด ใกล้ร้านสะดวกซื้อ อาหารการกิน ของใช้ต่าง ๆ หาง่ายมาก ๆ ครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ส่วนใหญ่ชอบ และประทับใจมาก และถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกอย่างแน่นอน เป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับ

ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา (Lareena Resort Koh Larn Pattaya)

ที่อยู่ : 61/1 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 081-637-4442

Button Agoda

15. เกาะล้าน วิลลา รีสอร์ต (Koh Larn Villa Resort)
But 3
เกาะล้าน วิลลา รีสอร์ต

เกาะล้าน วิลลา รีสอร์ต (Koh Larn Villa Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ สวย เท่ ทันสมัย บรรยากาศดี เงียบสงบ เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนในบรรยากาศ เป็นส่วนตัว สบาย ๆ อยู่ในเครือเดียวกับ ตาแหวนบีชรีสอร์ทครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องพัก 2 ท่าน, ห้องพัก 4 และห้องพัก 6 ท่านครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทครับ จะมี โต๊ะพูล บาร์นั่งชิว ๆ รถรับ-ส่งท่าเรือ/หาดตาแหวน เตียงชายหาดแบบฟรี ๆ ที่หน้าตาแหวนบีชรีสอร์ทครับ และเพื่อน ๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้นะ ค่าบริการก็คือ 500 บาทต่อ 1 ตัวครับ

รีสอร์ทแห่งนี้จะอยู่ที่ใจกลางเกาะล้านเลยนะครับ เพื่อน ๆ สามารถท่องเที่ยวทั่วเกาะ และตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ด้วยมอเตอร์ไซต์อย่างสบายอารมณ์ครับ เป็นรีสอร์ทที่ดีอีกที่หนึ่งเลยครับ

เกาะล้าน วิลลา รีสอร์ต (Koh Larn Villa Resort)

ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 091-234-5589

Button Agoda

16. ทีซีวิลลา ออน บีช (TcVilla On Beach)
But 3
ทีซีวิลลา ออน บีช

ทีซีวิลลา ออน บีช (TcVilla On Beach) เป็น ที่พักเกาะล้าน สวย ๆ วิวทะเลสดใสครับ ที่พักนี้อยู่บริเวณหาดตาแหวนครับ วิวดี ทัศนียภาพสวยงาม เดินไปหาดได้ง่าย ๆ ใกล้มาก ๆ และยังสามารถเดินไปหาดสังวาลและหาดทองหลองได้ด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องซูพีเรีย และห้องสแตนดาร์ด ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำให้เพื่อน ๆ เล่นกันอย่างเพลิดเพลิน มีมอเตอร์ไซต์เช่า มีฟรีไวไฟ ตียงผ้าใบนั่งริมชายหาด รูมเซอร์วิส บริเวณใกล้ ๆ ที่พัก จะมี ร้านค้า ร้านอาหารต่าง ๆ คาเฟ่ และบาร์ไว้บริการเพื่อน ๆ ครับ

ถือว่าเป็นที่พัก ที่คุณภาพใช้ได้ ราคาย่อมเยาว์ และน่าสนใจมาก ๆ ครับ

ทีซีวิลลา ออน บีช (TcVilla On Beach)

ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 083-077-5971

Button Agoda

17. ตาแหวน บีช รีสอร์ต (Tawaen Beach Resort)
But 3
ตาแหวน บีช รีสอร์ต

ตาแหวน บีช รีสอร์ต (Tawaen Beach Resort) เป็นรีสอร์ทสวย วิวดี ติดทะเล ถูกตกแต่งในสไตล์น่ารัก สะอาดตา อยู่บริเวณหาดตาแหวน สามารถเดินไปหาดตาแหวนได้อย่างง่ายดาย เพราะใกล้มาก ๆ บรรยากาศดี พักผ่อนได้แบบชิว ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบ คือ ห้องสแตนดาร์ด 2 ท่าน, ห้องสแตนดาร์ด 3 ท่าน, ห้องสแตนดาร์ด 4 ท่าน และห้องแฟมิลี่ 5 ท่าน ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักแห่งนี้ยังมี ร้านอาหาร บาร์ เตียงชายหาด บริการรับฝากสัมภาระ กิจกรรมดำน้ำ และ อื่น ๆ อีกหลายอย่างเลยครับ บริเวณใกล้เคียงหาของกินง่ายมาก ๆ เพราะว่า มีร้านอาหาร มีร้านค้ามาก ๆ อบู่แถว ๆ นี้ครับ

เป็นที่พักที่เพื่อน ๆ เคยมาพักแล้ว ต่างประทับใจมากครับ เพื่อน ๆ ก็น่าจะชอบกันครับ

ตาแหวน บีช รีสอร์ต (Tawaen Beach Resort)

ที่อยู่ : 218 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 085-699-9683
Line ID : @tawaenresort

Button Agoda

18. แอทเดอะบีช เกาะล้าน (At The Beach Koh Larn)
But 3
แอทเดอะบีช เกาะล้าน

แอทเดอะบีช เกาะล้าน (At The Beach Koh Larn) เป็นที่พักสวย ๆ สไตล์น่ารัก ๆ และเรียบง่ายครับ ที่พักแห่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม ที่จะออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ บนเกาะล้านได้อย่างสะดวก ง่ายดายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีแบบเดียวครับ คือ ห้องมาตรฐาน (Standard Room) ภายในห้องพักของที่พักแห่งนี้ สวยงาม สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องพักที่นี่จะมี โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (เสียค่าใช้จ่าย), ตู้เย็น คอยให้บริการ และยังมีบริการการดำน้ำตื้นอีกด้วย เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ผ่อนคลายมาก ๆ

แอทเดอะบีช เกาะล้าน คือ ที่พักเกาะล้าน ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจ เป็นตัวเลือกอีกแห่งหนึ่งที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่งเลยครับ

แอทเดอะบีช เกาะล้าน (At The Beach Koh Larn)

ที่อยู่ : หน้าบ้าน เกาะล้าน, เกาะล้าน, พัทยา, ประเทศไทย, 20150

Button Agoda

19. โนแมด รีสอร์ต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Nomad Resort – Adult Only)But 3 โนแมด รีสอร์ต - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

โนแมด รีสอร์ต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Nomad Resort – Adult Only) เป็นรีสอร์ทสุดสวย ที่ตั้งอยู่บริเวณสามแยกหาดนวลครับ จะอยู่ไม่ไกลจากพอสรีสอร์ทเลยครับ ที่นี่มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาพักที่นี่ จะได้อารมณ์การพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวมาก ๆ ไพรเวทสุด ๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ ที่พักได้รับการออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัย สวยงาม และเรียบง่าย ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นแบบพูลวิลล่า มีเพียง 4 ห้องครับ และมีสระว่ายน้ำทุกห้องเลยด้วยครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และมีบริการเช่ารถมอเตอร์ไซต์ขี่เที่ยวด้วย มีบริการรับส่งไปยังหาดหน้าบ้าน ที่นี่เหมาะกับคู่รักเท่านั้นนะครับ เพราะพักได้หลังละ 2 คนเท่านั้นครับ

โนแมด รีสอร์ต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Nomad Resort – Adult Only)

ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 099-492-2954
Line ID : nomadpattaya

Button Agoda

20. บ้านไอทะเลออนซี (Baan I Taley On Sea)
But 3
บ้านไอทะเลออนซี

บ้านไอทะเลออนซี (Baan I Taley On Sea) เป็นที่พักน่ารัก ๆ ติดทะเลเลยทีเดียวครับ ที่พักแห่งนี้บรรยากาศดีมาก ๆ วิวนี่เรียกว่าติดทะเล สวยงามเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ต้องการใกล้ชิดทะเลโดยเฉพาะครับ

ที่พักแห่งนี้ เป็นที่พักที่ดีมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ และยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่าง ๆ บนเกาะล้านได้อย่างง่ายดาย และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น หาดตาแหวน, เกาะล้าน, สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์ ครับ

ในส่วนของห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 คือ ห้องพักมาตรฐานไม่มีวิวทิวทัศน์ (Standard No View ) ซูพีเรีย ออน ซี (Superior On Sea) และ ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว วิวทะเล (Family Deluxe Sea View)

ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน เป็นต้น

ภายในที่พักจะมี แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ห้องเก็บกระเป๋า, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ห้องสำหรับครอบครัว กิจกรรมต่าง ๆ ก็จะมี สิ่งนันทนาการที่พัก ซึ่งรวมถึงตกปลา ซึ่งจะทำให้เพื่อน ๆ เพลิดเพลินอย่างแน่นอน

ถ้าเพื่อน ๆ อยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง เพื่อมาพักผ่อนใกล้ชิดทะเล วิวสวยงาม ที่พักแห่งนี้ตอบโจทย์เพื่อน ๆ แน่นอนครับ

บ้านไอทะเลออนซี (Baan I Taley On Sea)

ที่อยู่ : 93 ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน, เกาะล้าน, พัทยา, ประเทศไทย, 20150
โทรศัพท์ : 02 692 0314

Button Agoda

สรุป

ถ้าเพื่อน ๆ เหนื่อยล้าจากการทำงาน อยากหลีหนีความวุ่นวายในเมือง หลบปัญหาไปพักผ่อนหย่อนใจ ขอแนะนำที่นี่ครับ เกาะล้าน ออกไปสูดอากาศที่สดชื่น รับลมทะเลเย็น ๆ ผ่อนคลายอารมณ์ริมทะเล สุดแสนชิว

คงจะดีไม่น้อยเลยนะครับ ถ้าได้มาพักผ่อนยัง ที่พักเกาะล้าน สวย ๆ ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย ถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้นะครับ ผมตัดสินใจให้เลย แนะนำเที่ยวที่เกาะล้าน อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางแปบเดียว ก็เที่ยวกันแบบเพลิดเพลินได้แล้ว อย่ารอช้าเลยครับ ไปกันเลย

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like