20 ที่พักเกาะล้าน ทะเลสวย น้ำใส เที่ยวสบายใจ ชิลไปด้วยกัน

ที่พักเกาะล้าน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เวลาว่าง ๆ หรือวันหยุด เรามักจะนัดกันไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันใช่ไหมครับ และถ้าหากพูดถึงที่เที่ยวยอดฮิตแล้วล่ะก็ สถานที่แห่งนี้ มักจะเป็นตัวเลือกแทบจะแรก ๆ เลย นั่นก็คือ เกาะล้าน และ ที่พักเกาะล้าน นั่นเองครับ

นั่นก็เพราะว่า เกาะล้าน เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนมาก ๆ ไม่ว่าจะไปกับเพื่อน ๆ กับแฟน ไปกับครอบครัว ก็สนุกทั้งนั้นครับ เกาะล้านนั้น บรรยากาศดี มีทัศนียภาพที่สวยงาม น้ำใสสีฟ้า น่าลงเล่น เย็นชื่นใจ ว่าไปนั่น

แถมการเดินทางไป เกาะล้าน ก็สะดวกสุด ๆ อยู่ใกล้กรุงเทพบ้านเราอีกด้วยครับ การไปเที่ยวไม่ว่าจะไปเช้าเย็นกลับ หรือไปค้างคืน ก็ดีไปหมด ไปกี่ที ไม่เบื่อสักที ชอบทะเลสีฟ้าครับ มันสวย มันสนุก พักผ่อนสบายใจ

อยากจะเล่าให้ฟังอย่างนี้นะครับ เกาะล้าน เป็นเกาะที่อยู่ในอ่าวไทยครับ อยู่ในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีครับ อีกทั้งยังมีที่พักพัทยาสวย ๆ มากมายด้วย วนส่วนของเกาะล้านนั้น จะอยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยาประมาณ 7 กิโลเมตรเองครับ ไม่ไกลเลย เดินทางไม่ยากด้วยนะ

เกาะล้าน เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีจุดเด่นตรงที่ บรรยากาศดี วิวสวย มีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีปะการังสวย ๆ มากมาย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยว ก็มีหลายที่ หลายหาด ให้เที่ยวกันได้อย่างจุใจเลยนะครับ

เช่น หาดตาแหวน เป็นชายหาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่สุด, หาดสังวาลย์, หาดตายาย, หาดเทียน, จุดชมวิวกกังหันลม และจุดชมวิวเขานม ซึ่งทุก ๆ หาด จะมีหาดทรายสวย น้ำใสเป็นสีฟ้าเลยนะครับ เพื่อน ๆ เลือกเที่ยวได้ตามใจต้องการได้เลย

เห็นไหมครับว่า เกาะล้านนั้น มีความน่าสนใจและน่ามาเที่ยวมาก ๆ แม้แต่ในกูเกิ้ล ยังมีการค้นหา ที่พักเกาะล้าน pantip ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่พักเกาะล้าน ริมทะเล นั่นหมายถึงเกาะล้าน มีคนสนใจมาเที่ยวมากมายจริง ๆ ครับ

แผนที่เกาะล้าน

สารบัญเว็บ ซ่อน
20 ที่พักเกาะล้าน เที่ยวเพลิดเพลินใจ ทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวยงาม

การเดินทางจากท่าเรือแหลมบาลีฮายไปยังเกาะล้าน

เมื่อเพื่อน ๆ เดินทางมาถึงยังท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา เรียบร้อยแล้วนะครับ ต่อไปเราจะเดินทางไปเกาะล้านกันละ โดยให้เพื่อน ๆ นะครับ ซื้อตั๋วเรือเฟอร์รี่ ซึ่งเป็นเรือโดยสาร 2 ชั้นนั่นเอง ซึ่งท่าเรือจัดไว้บริการเพื่อน ๆ แล้วครับ

ค่าโดยสารเรือ คนละ 30 บาทครับ เดินทางไปเกาะล้านใช้เวลาประมาณ 45 นาที จะถึงที่จุดจอดท่าเรือ (ท่าเรือหน้าบ้าน) ซึ่งเป็นท่าเรือหลักประจำเกาะล้านครับ เวลาโดยสารเรือก็สวมเสื้อชูชีพด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยในชีวิต

และเวลาที่เรือจะกลับพัทยานั้น รอบสุดท้ายคือเวลา 6 โมงเย็น ( 18:00 น. ) ครับ ดังนั้นหากเพื่อน ๆ เที่ยวแบบไปเช้า – เย็นกลับ ต้องคำนวณเวลาการเดินทางดี ๆ ด้วยนะ เดี๋ยวไม่ทันเรือรอบสุดท้าย ต้องรอพรุ่งนี้กันเลยทีเดียวเชียว

ท่าเรือแหลมบาลีฮาย

ตารางเวลาเดินเรือจากแหลมบาลีฮาย พัทยา – เกาะล้าน ท่าเรือหน้าบ้าน

เที่ยวไป คือ 7.00 น. , 10.00 น. , 12.00 น. , 14.00 น. , 15.30 น. , 17.00 น. , 18.30 น.
เที่ยวกลับ คือ 6.30 น. , 7.30 น. , 9.30 น. , 12.00 น. , 14.00 น. , 17.00 น. , 18.00 น.

ตารางเวลาเดินเรือจากแหลมบาลีฮาย พัทยา – เกาะล้าน ท่าเรือหาดตาแหวน

เที่ยวไป คือ 8.00 น. , 9.00 น. , 11.00 น. , 13.00 น.
เที่ยวกลับ คือ 13.00 น. , 14.00 น. , 15.00 น. , 16.00 น.

แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนนะครับ ต้องการไปเที่ยวแบบส่วนตัว มีงบเยอะหน่อย และต้องการความสะดวกรวดเร็ว สามรถใช้บริการ Speed Boat ได้จากท่าเรือพัทยานะครับ รวมกลุ่มหารค่าบริการได้ ใช้เวลารวดเร็วมาก ๆ แปบเดียวถึงเกาะล้านแล้ว

เรือสปีดโบ๊ทจากท่าเรือพัทยา ไปเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน ราคาถูก

เรือเร็ว หรือ สปีดโบ๊ท จะจอดรอให้บริการอยู่ทั่วไปเลยครับ หาไม่ยากเลย อยู่บริเวณชายหาดพัทยานั่นเลยครับ การเดินทางใช้เวลาแค่ 15 – 20 นาทีเท่านั้นครับ โดนจะมีค่าโดยสารเหมาลำ ประมาณลำละ 2,000 – 2,500 บาท ขึ้นไป

ซึ่งตรงจุดนี้ จะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการด้วยนะ โดยเรือเร็ว 1 ลำ จะสามารถโดยสารได้ประมาณ 10-12 คนครับ หรือถ้าไปกันจำนวนน้อย ค่าบริการก็ 200 บาท / คนครับ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็ว และเป็นส่วนตัวนั่นเองครับ

มาถึงตอนนี้ เพื่อน ๆ คงอยากจัดทริปไปเที่ยวกันแล้วใช่ไหมครับ มีที่เที่ยวแล้ว ยังขาดอะไรไปอีกอย่างหนึ่งด้วยนะ นั่นคือ ที่พักเกาะล้าน นั่นเอง เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงคิดว่า ไปเที่ยวเกาะ ก็ต้องค้างคืนสิ ถึงจะสนุก

ก็ได้ครับ ถ้าอย่างนั้นวันนี้ ตังค์ทอน จะขอแนะนำ 20 ที่พักเกาะล้าน พัทยา ในจังหวัดชลบุรี ให้เพื่อน ๆ แบบจัดเต็มไปเลย ว่าที่ไหนสวย ติดชายหาด พักผ่อนสบาย บรรยากาศดี ราคาถูก จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปติดตามได้เลยครับ

20 ที่พักเกาะล้าน เที่ยวเพลิดเพลินใจ ทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวยงาม

1. บี ออร์คิด พูล วิลลา (Bee Orchid Pool Villa)
But 3
บี ออร์คิด พูล วิลลา

บี ออร์คิด พูล วิลลา (Bee Orchid Pool Villa) เป็นรีสอร์ทที่มีความสวยงาม น่ารักมาก ๆ ครับ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ มีความเป็นส่วนตัวดี รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านเลยนะครับ เดินทางสะดวก และมีรถรับส่งด้วยนะ

ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้ว่ายน้ำที่สระว่ายกลางแจ้งขนาดใหญ่ ทำให้รู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลาย หายเหนื่อย ท่ามกลางบรรยากาศที่ดี แสงแดดอ่อน ๆ รู้สึกเย็นสบาย สดชื่น ถือเป็นการชาร์จแบตให้กับเราได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐาน วิวสระน้ำ, ห้องมาตรฐาน วิวทะเล, ห้องสแตนดาร์ด และห้องสำหรับครอบครัว 4 คน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี บริการรูมเซอร์วิส, ซักรีด, คอนเซียร์จ, บริการเช่ารถ เป็นที่พักขายดี นักท่องเที่ยวนิยมไปพัก ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักดี ๆ สวย ๆ บรรยากาศน่าพัก ที่เกาะล้าน รีสอร์ทแห่งนี้น่าสนใจมากทีเดียวครับ

บี ออร์คิด พูล วิลลา (Bee Orchid Pool Villa)

ที่อยู่ : 212/6 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 082-258-8996

Button Agoda

2. พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ (PAUSE Resort & Bar)
But 3
พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์

พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ (PAUSE Resort & Bar) เป็นรีสอร์ทน่ารัก ๆ สุดฮิป ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ร่วมสมัย มีความเรียบง่าย บรรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ ใกล้ชิดกับธรรมชาติครับ

เหมาะมาก ๆ สำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ เติมพลังชีวิตจากความเหนื่อยล้า ผ่อนคลายไปกับดนตรีไพเราะในรีสอร์ท บนพื้นที่ที่แสนจะเงียบสงบ สบายกาย สบายใจ พร้อมกับปิ้งบาร์บีคิวอย่างเพลิดเพลินครับ

ในส่วนของบริการห้องพักและอาหารเช้า จะมีให้เลือก 2 แบบ นะครับ คือ ห้อง Pause และห้อง Play ภายในห้องพัก สะอาด สวยงามน่ารัก สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีร้านอาหาร บาร์น้ำ ดนตรีสด บริการรถรับ-ส่ง ท่าเรือหน้าบ้าน มีที่จอดรถ บริการเช่ามอเตอร์ไซต์ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักเกาะล้านน่ารัก ๆ มีสไตล์ รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะมาก ๆ ครับ

พอส รีสอร์ท แอนด์บาร์ (PAUSE Resort & Bar)

ที่อยู่ : 180/3 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 081-777-0608 , 083-132-3284

Button Agoda

3. สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Sweet Box Bed and Breakfast)But 3สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Sweet Box Bed and Breakfast) เป็นที่พักเก๋ ๆ สุดชิค ที่มาในรูปแบบของตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นแห่งแรก และแห่งเดียวเท่านั้น บนเกาะล้านแห่งนี้เลยครับ

บรรยากาศของที่พักแห่งนี้ ดีมาก เงียบสงบ สบายใจ ที่พักได้รับการตกแต่งสไตล์วินเทจครับ ออกแนวแคมป์ปิ้ง ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไปอีก ซึ่งทั้งหมดดูแล้วเข้ากันได้อย่าลงตัวมาก ๆ มีมุมพักผ่อน และถ่ายรูปมากมาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องพักสำหรับ 2 คน และห้องพักสำหรับ 4 คน ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี คาเฟ่ จิบชากาแฟ ทานขนม อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่น อากาศดี ลมเย็น เหมาะกับเพื่อน ๆ ทุก ๆ คนที่มีไลฟ์สไตล์ชิค ๆ ครับ เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่น่าไปเยี่ยมเยือนจริง ๆ

สวีท บ็อกซ์ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Sweet Box Bed and Breakfast)

ที่อยู่ : 108/19 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 097-097-0216

Button Agoda

4. เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน (Check-in Resort Koh Larn)
But 3
เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน

เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน (Check-in Resort Koh Larn) เป็นรีสอร์ทเท่ ๆ มาในสไตล์ลอฟท์ เก๋ ๆ ด้วยปูนเปลือย ดูดีมาก ๆ ครับ รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ใกล้กับหาดตายายนะครับ สามารถมองวิวทะเลได้จากรีสอร์ทเลยครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ไม่มีความพลุกพล่าน บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างสบายใจสุด ๆ และยังมีบริการรับ-ส่ง ท่าเรือหน้าบ้านอีกด้วยครับ สบายใจได้เรื่องการเดินทาง

ในส่วนของบริการทีพัก และอาหารเช้า มี 2 แบบครับ คือ ห้องพัก 2 ท่าน และห้องพัก 4 ท่าน ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครับครันครับ

ภายในรีสอร์ท มีบริการอุปกรณ์บาร์บีคิวบริการตนเอง อีกทั้งยังมีบริการเหมาะเรือเร็ว เพื่อไปยังเกาะรอบ ๆ ที่พักได้ มีตกหมึก ตกปลา และอีกหลาย ๆ อย่าง ให้เพื่อน ๆ ได้สนุกสนานเพลิดเพลินกันครับ

เป็นรีสอร์ทที่ดีเลยนะครับเพื่อน ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนสบาย ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มองข้ามไม่ได้เลยครับ

เช็คอิน รีสอร์ท เกาะล้าน (Check-in Resort Koh Larn)

ที่อยู่ : 203/45 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 083-299-4411

Button Agoda

5. เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท (The Castello Resort)
But 3
เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท

เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท (The Castello Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ที่ได้รับการตกแต่งออกมา 2 แบบครับ คือ อาคารหลักได้รับการตกแต่งแบบสไตล์วินเทจ สวยงามน่ารัก และอีกอาคาร ตกแต่งด้วยสีสันสวยงามสดใส สไตล์ทะเลเกาะล้านครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ครับ อยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน เพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้นเองครับ ใกล้หาดตายายเลย ที่นี่มีบริการรับ-ส่ง ไปที่ท่าเรือหน้าบ้านฟรีด้วยครับ เดินทางง่ายดาย สะดวกสบายสุด ๆ

รวมทั้งรีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับร้านค้าต่าง ๆ ร้านอาหารก็มีมากมาย ใกล้ ๆ กับรีสอร์ทครับ อาหารการกินหาง่ายมาก ๆ สะดวกด้วย เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลเลยครับว่าจะหิว เพราะแค่เดินออกมาก็มีร้านต่าง ๆ เยอะเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มี 6 แบบครับ คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่,ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ พร้อมระเบียง ห้องสำหรับ 4 คน, ห้องสำหรับ 4 คน พร้อมระเบียง, ห้องเตียงใหญ่ ราคาประหยัด และห้องคลาสสิค สำหรับ 4 คน สิ่งอำนวยความสะดกครบครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี ทำความสะอาด รูมเซอร์วิส มีบริการรับฝากสัมภาระ บาร์ ร้านอาหาร พื้นที่ส่วนกลาง และคาเฟ่ ครับ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ ต่างประทับใจกันมาก และอยากแนะนำต่อครับ

เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท (The Castello Resort)

ที่อยู่ : 209/83 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 082-378-9990

Button Agoda

6. ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Xanadu Beach Resort Koh Lan)But 3ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Xanadu Beach Resort Koh Lan) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ บนชายหาดเขตร้อน ที่ตั้งอบู่ใกล้ ๆ กับหาดแสมครับ รีสอร์ทแห่งนี้ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ร่มรื่น อากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องสูท ซึ่งเป็นห้องพักสไตล์แซมบ้าครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครับครันครับ

ภายในรีสอร์ทมี ร้านอาหาร และมีกิจกรรมให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกมากมายครับ เช่น ตกหมึก เจ็ทสกี เรือกล้วย พายเรือแคนู เป็นต้นครับ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักแล้ว ชื่นชอบในบริการที่ดี ห้องพักโอเค และความสะอาด ประทับใจกันมาก ๆ ครับ

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Xanadu Beach Resort Koh Lan)

ที่อยู่ : หาดแสม หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 081-996-0757

Button Agoda

7. ซีเลย์ รีสอร์ท (Sealey Resort)
But 3
ซีเลย์ รีสอร์ท

ซีเลย์ รีสอร์ท (Sealey Resort) เป็นรีสอร์ทเก๋ ๆ สวย ๆ น่าพัก อยู่ติดกับเนินเขา ท่าเรือ และหาดตาแหวนครับ ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศดีมาก ๆ ร่มรื่น ดีไซน์ก็สวยงาม เป็นที่พักที่เปิดมาใหม่ ๆ น่าพักผ่อนอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มี 2 แบบคือ ห้องซูพีเรีย และห้องดีลักซ์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบายย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านกาแฟ ห้องอาหาร ร้านสะดวกซื้อ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย รวมทั้งเพื่อน ๆ ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปยังที่พักได้อีกด้วยนะครับ

บรรยากาศของรีสอร์ทดีมาก สถานที่แห่งนี้ เหมาะแก่การพักผ่อน ถ่ายรูปเล่น และอื่น ๆ มีมากมาย เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าเข้าไปพักมาก ๆ ครับ

ซีเลย์ รีสอร์ท (Sealey Resort)

ที่อยู่ : 203/49-51 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 038-197-687 , 081-983-7517

Button Agoda

8. กรีน ซีซั่น เฮาส์ (Green Season House)
But 3
กรีน ซีซั่น เฮาส์

กรีน ซีซั่น เฮาส์ (Green Season House) เป็นที่พักสไตล์บ้านพักสวย ๆ เป็นหลัง ๆ ครับ มาในแบบสไตล์โมเดิร์น สะอาด สวยงาม บริการประทับใจเป็นกันเอง บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านครับ มีบริการรับส่งท่าเรือฟรี สะดวกมาก ๆ ครับ มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และร้านค้าต่าง ๆ ครบครัน ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินเลยครับ หาง่าย มีมากมายให้เลือก

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นแบบบ้านพักเป็นหลัง สามารถเข้าพักได้ 2 คน ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันครับ

บริเวณด้านบนของที่พักแห่งนี้ครับ จะมีดาดฟ้า ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถขึ้นไป พักผ่อน นั่งเล่นชิล ๆ รับลมเย็น ๆ นั่งชิงช้า หรือจะทำกิจกรรมอื่น ๆ ตามใจเราได้เลย อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังมีบริการเช่ารถมอเตอร์ไซต์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิวด้วยครับ

เป็นที่พักที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ในการมาพักที่เกาะล้านเลยก็ว่าได้ครับ

กรีน ซีซั่น เฮาส์ (Green Season House)

ที่อยู่ : 83/4 หมู่ 10 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 098-367-0835

Button Agoda

9. ชิลล์ เดย์ส แอด เกาะ ล้าน (Chill Lay koh lan)
But 3
ชิลล์ เดย์ส แอด เกาะ ล้าน

ชิลล์ เดย์ส แอด เกาะ ล้าน (Chill Lay koh lan) เป็นที่พักสวย ๆ สไตล์อพาร์ทเมนท์ครับ มีดีไซน์ที่สวยงาม อยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้าน ใกล้ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อครับ หายห่วงเรื่องของกินของใช้ครับ

การเดินทางสะดวกมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่าง ๆ บนเกาะล้านได้อย่างสะดวก ง่ายดายเลย ในส่วนของที่พัก จากระเบียงนะครับ สามารถมองเห็นวิวทะเลสวย ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบคือ ห้องสำหรับ 2 คน และห้องสำหรับ 4 คน ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และชอบความสะดวกสบาย ที่นี่เหมาะมาก ๆ ครับ

ชิลล์ เดย์ส แอด เกาะ ล้าน (Chill Lay koh lan)

ที่อยู่ : 91 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 080-909-0838 , 090-909-1165

Button Agoda

10. ดาราคีรี (Dharakiri)
But 3
ดาราคีรี

ดาราคีรี (Dharakiri) เป็นที่พักสวย ๆ เก๋ ๆ ได้รับการตกแต่งด้วยสีสันสวยงาม ที่พักแห่งนี้ อยู่บนพื้นที่สูงสุดบนเกาะล้าน ตั้งอยู่ท่ามกลงธรรมชาติ บรรยากาศที่นี่ดีมาก เงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวทั้งพัทยาได้อย่างชัดเจน

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า มีเพียงแค่ 5 ห้อง 5 สไตล์ มีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ มีบริการเช่ามอเตอร์ไซต์ มีอุปกรณ์สำหรับบาร์บีคิวครับ เพื่อน ๆ ที่เคยเข้าพักแล้ว ประทับใจในบรรยากาศมาก ๆ ครับ มีมุมถ่ายรูปมากมาย มีการบริการดี ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พักเงียบ ๆ แนะนำที่นี่เลยครับ

ดาราคีรี (Dharakiri)

ที่อยู่ : 170/17 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 089-545-1988

Button Agoda

11. แฮปปี้ มายด์ เกาะล้าน (Happy Mind Koh Larn)
But 3
แฮปปี้ มายด์ เกาะล้าน

แฮปปี้ มายด์ เกาะล้าน (Happy Mind Koh Larn) เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม น่ารัก ไม่ได้อยู่ติดทะเลนะครับ รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่กลางเกาะล้านเลย ข้อดีตรงที่ ทำให้เพื่อน ๆ เดินทางไปเที่ยวหาดต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

รีสอร์ทนี้อยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 800 เมตรครับ ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศดี อบอุ่น เป็นกันเองครับ เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีมาก อีกทั้งยังมี บริการรับส่ง ระหว่างท่าเรือกับที่พักด้วย ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มี 3 แบบนะครับ คือ บ้านเดี่ยว สำหรับ 2-4 ท่าน, บ้านแฝด สำหรับ 2-4 ท่าน และบ้านแฝดใหญ่ สำหรับ 2-4 ท่าน ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี บริการเช่ามอเตอร์ไซด์ ฟรี Wifi มีพื้นที่นั่งเล่นชิล ๆ เพื่อน ๆ ที่เคยเข้าพักชอบในการบริการ และความสะอาดครับ ภาพรวมรีสอร์ทแห่งนี้ ถือว่าดีมากเลยครับ

แฮปปี้ มายด์ เกาะล้าน (Happy Mind Koh Larn)

ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 065-009-5145 , 081-743-9199

Button Agoda

12. ซันโตซา รีสอร์ท (Suntosa Resort)
But 3
ซันโตซา รีสอร์ท

ซันโตซา รีสอร์ท (Suntosa Resort) เป็นรีสอร์ทที่ต้องการสื่อความเป็นเอกลักษณ์ โดยต้องการนำเสนอ ประสบการณ์วันหยุดพักผ่อน บนเกาะเขตร้อนแบบ Eastern Seaboard เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ความรู้สึกที่ดี

ได้ประสบการณ์การพักผ่อน แบบเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ สัมผัสบรรยากาศในการพักผ่อนอย่างแท้จริง บนทำเลที่เพื่อน ๆ สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่นบนเกาะล้านแห่งนี้ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ ห้องซูพีเรีย และห้องวิวทะเล ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี บริการรูมเซอร์วิส บาร์ ที่จอดรถ ที่รับฝากสัมภาระ ที่พักแห่งนี้นะครับ จะอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้านเลยครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปตามชายหาดต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายดายมาก ๆ

เป็นรีสอร์ทคุณภาพดี บรรยากาศเงียบสงบ และยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาก ๆ ด้วยครับ

ซันโตซา รีสอร์ท (Suntosa Resort)

ที่อยู่ : 162 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 090-392-2037 , 038-434-002

Button Agoda

13. โรงแรมเดอะ เรสท์ (The Rest Hotel)
But 3
โรงแรมเดอะ เรสท์

โรงแรมเดอะ เรสท์ (The Rest Hotel) เป็นโรงแรมสวยเท่ สไตล์ปูนเปลือย โมเดิร์นลอฟท์ ผสมผสานกับวินเทจนิด ๆ เข้ากันได้อย่างลงตัวครับ โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมจากท่องเที่ยวมากมายครับ

ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีมุมต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ใช้เวลาในการผ่อนคลายกับบรรยากาศ และมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องสแตนดาร์ด และห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

การเดินทางสะดวก มีรถรับส่งไปยังท่าเรือ เพื่ออำนวยความสะดวกให้เพื่อน ๆ ครับ เป็นอีกหนึ่ง ที่พักเกาะล้าน ที่มองข้ามไม่ได้เลยครับ

โรงแรมเดอะ เรสท์ (The Rest Hotel)

ที่อยู่ : 181/33-34 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 081-664-0004

Button Agoda

14. ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา (Lareena Resort Koh Larn Pattaya)But 3ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา

ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา (Lareena Resort Koh Larn Pattaya) เป็นรีสอร์ทสวยน่ารัก ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านครับ รีสอร์ทแห่งนี้ เปิดมานานกว่า 15 ปีได้แล้วครับ เงียบสงบ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อยใจครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องสูทวิวทะเล, ห้องสแตนดาร์ดวิวสวน, ห้องซูพีเรียวิวเมือง และห้องดีลักซ์วิวทะเล ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านอาหารวิวทะเล มีบาร์ สปา รูมเซอร์วิส ที่นี่เรียกได้ว่า เป็นรีสอร์ทที่มีการเดินทางสะดวกสบายครับ อยู่ใกล้ตลาด ใกล้ร้านสะดวกซื้อ อาหารการกิน ของใช้ต่าง ๆ หาง่ายมาก ๆ ครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ส่วนใหญ่ชอบ และประทับใจมาก และถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกอย่างแน่นอน เป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับ

ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน พัทยา (Lareena Resort Koh Larn Pattaya)

ที่อยู่ : 61/1 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 081-637-4442

Button Agoda

15. เกาะล้าน วิลลา รีสอร์ต (Koh Larn Villa Resort)
But 3
เกาะล้าน วิลลา รีสอร์ต

เกาะล้าน วิลลา รีสอร์ต (Koh Larn Villa Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ สวย เท่ ทันสมัย บรรยากาศดี เงียบสงบ เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนในบรรยากาศ เป็นส่วนตัว สบาย ๆ อยู่ในเครือเดียวกับ ตาแหวนบีชรีสอร์ทครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องพัก 2 ท่าน, ห้องพัก 4 และห้องพัก 6 ท่านครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทครับ จะมี โต๊ะพูล บาร์นั่งชิว ๆ รถรับ-ส่งท่าเรือ/หาดตาแหวน เตียงชายหาดแบบฟรี ๆ ที่หน้าตาแหวนบีชรีสอร์ทครับ และเพื่อน ๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้นะ ค่าบริการก็คือ 500 บาทต่อ 1 ตัวครับ

รีสอร์ทแห่งนี้จะอยู่ที่ใจกลางเกาะล้านเลยนะครับ เพื่อน ๆ สามารถท่องเที่ยวทั่วเกาะ และตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ด้วยมอเตอร์ไซต์อย่างสบายอารมณ์ครับ เป็นรีสอร์ทที่ดีอีกที่หนึ่งเลยครับ

เกาะล้าน วิลลา รีสอร์ต (Koh Larn Villa Resort)

ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 091-234-5589

Button Agoda

16. ทีซีวิลลา ออน บีช (TcVilla On Beach)
But 3
ทีซีวิลลา ออน บีช

ทีซีวิลลา ออน บีช (TcVilla On Beach) เป็น ที่พักเกาะล้าน สวย ๆ วิวทะเลสดใสครับ ที่พักนี้อยู่บริเวณหาดตาแหวนครับ วิวดี ทัศนียภาพสวยงาม เดินไปหาดได้ง่าย ๆ ใกล้มาก ๆ และยังสามารถเดินไปหาดสังวาลและหาดทองหลองได้ด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องซูพีเรีย และห้องสแตนดาร์ด ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำให้เพื่อน ๆ เล่นกันอย่างเพลิดเพลิน มีมอเตอร์ไซต์เช่า มีฟรีไวไฟ ตียงผ้าใบนั่งริมชายหาด รูมเซอร์วิส บริเวณใกล้ ๆ ที่พัก จะมี ร้านค้า ร้านอาหารต่าง ๆ คาเฟ่ และบาร์ไว้บริการเพื่อน ๆ ครับ

ถือว่าเป็นที่พัก ที่คุณภาพใช้ได้ ราคาย่อมเยาว์ และน่าสนใจมาก ๆ ครับ

ทีซีวิลลา ออน บีช (TcVilla On Beach)

ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 083-077-5971

Button Agoda

17. ตาแหวน บีช รีสอร์ต (Tawaen Beach Resort)
But 3
ตาแหวน บีช รีสอร์ต

ตาแหวน บีช รีสอร์ต (Tawaen Beach Resort) เป็นรีสอร์ทสวย วิวดี ติดทะเล ถูกตกแต่งในสไตล์น่ารัก สะอาดตา อยู่บริเวณหาดตาแหวน สามารถเดินไปหาดตาแหวนได้อย่างง่ายดาย เพราะใกล้มาก ๆ บรรยากาศดี พักผ่อนได้แบบชิว ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบ คือ ห้องสแตนดาร์ด 2 ท่าน, ห้องสแตนดาร์ด 3 ท่าน, ห้องสแตนดาร์ด 4 ท่าน และห้องแฟมิลี่ 5 ท่าน ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักแห่งนี้ยังมี ร้านอาหาร บาร์ เตียงชายหาด บริการรับฝากสัมภาระ กิจกรรมดำน้ำ และ อื่น ๆ อีกหลายอย่างเลยครับ บริเวณใกล้เคียงหาของกินง่ายมาก ๆ เพราะว่า มีร้านอาหาร มีร้านค้ามาก ๆ อบู่แถว ๆ นี้ครับ

เป็นที่พักที่เพื่อน ๆ เคยมาพักแล้ว ต่างประทับใจมากครับ เพื่อน ๆ ก็น่าจะชอบกันครับ

ตาแหวน บีช รีสอร์ต (Tawaen Beach Resort)

ที่อยู่ : 218 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 085-699-9683
Line ID : @tawaenresort

Button Agoda

18. แอทเดอะบีช เกาะล้าน (At The Beach Koh Larn)
But 3
แอทเดอะบีช เกาะล้าน

แอทเดอะบีช เกาะล้าน (At The Beach Koh Larn) เป็นที่พักสวย ๆ สไตล์น่ารัก ๆ และเรียบง่ายครับ ที่พักแห่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม ที่จะออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ บนเกาะล้านได้อย่างสะดวก ง่ายดายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีแบบเดียวครับ คือ ห้องมาตรฐาน (Standard Room) ภายในห้องพักของที่พักแห่งนี้ สวยงาม สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องพักที่นี่จะมี โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (เสียค่าใช้จ่าย), ตู้เย็น คอยให้บริการ และยังมีบริการการดำน้ำตื้นอีกด้วย เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ผ่อนคลายมาก ๆ

แอทเดอะบีช เกาะล้าน คือ ที่พักเกาะล้าน ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างสุขกายสบายใจ เป็นตัวเลือกอีกแห่งหนึ่งที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่งเลยครับ

แอทเดอะบีช เกาะล้าน (At The Beach Koh Larn)

ที่อยู่ : หน้าบ้าน เกาะล้าน, เกาะล้าน, พัทยา, ประเทศไทย, 20150

Button Agoda

19. โนแมด รีสอร์ต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Nomad Resort – Adult Only)But 3โนแมด รีสอร์ต - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

โนแมด รีสอร์ต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Nomad Resort – Adult Only) เป็นรีสอร์ทสุดสวย ที่ตั้งอยู่บริเวณสามแยกหาดนวลครับ จะอยู่ไม่ไกลจากพอสรีสอร์ทเลยครับ ที่นี่มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาพักที่นี่ จะได้อารมณ์การพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวมาก ๆ ไพรเวทสุด ๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ ที่พักได้รับการออกแบบในสไตล์ที่ทันสมัย สวยงาม และเรียบง่าย ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นแบบพูลวิลล่า มีเพียง 4 ห้องครับ และมีสระว่ายน้ำทุกห้องเลยด้วยครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และมีบริการเช่ารถมอเตอร์ไซต์ขี่เที่ยวด้วย มีบริการรับส่งไปยังหาดหน้าบ้าน ที่นี่เหมาะกับคู่รักเท่านั้นนะครับ เพราะพักได้หลังละ 2 คนเท่านั้นครับ

โนแมด รีสอร์ต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Nomad Resort – Adult Only)

ที่อยู่ : หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150
โทรศัพท์ : 099-492-2954
Line ID : nomadpattaya

Button Agoda

20. บ้านไอทะเลออนซี (Baan I Taley On Sea)
But 3
บ้านไอทะเลออนซี

บ้านไอทะเลออนซี (Baan I Taley On Sea) เป็นที่พักน่ารัก ๆ ติดทะเลเลยทีเดียวครับ ที่พักแห่งนี้บรรยากาศดีมาก ๆ วิวนี่เรียกว่าติดทะเล สวยงามเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ต้องการใกล้ชิดทะเลโดยเฉพาะครับ

ที่พักแห่งนี้ เป็นที่พักที่ดีมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ และยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่าง ๆ บนเกาะล้านได้อย่างง่ายดาย และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น หาดตาแหวน, เกาะล้าน, สมาคมสโมสรราชวรุณในพระบรมราชูปถัมภ์ ครับ

ในส่วนของห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 คือ ห้องพักมาตรฐานไม่มีวิวทิวทัศน์ (Standard No View ) ซูพีเรีย ออน ซี (Superior On Sea) และ ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว วิวทะเล (Family Deluxe Sea View)

ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน เป็นต้น

ภายในที่พักจะมี แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ห้องเก็บกระเป๋า, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ห้องสำหรับครอบครัว กิจกรรมต่าง ๆ ก็จะมี สิ่งนันทนาการที่พัก ซึ่งรวมถึงตกปลา ซึ่งจะทำให้เพื่อน ๆ เพลิดเพลินอย่างแน่นอน

ถ้าเพื่อน ๆ อยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง เพื่อมาพักผ่อนใกล้ชิดทะเล วิวสวยงาม ที่พักแห่งนี้ตอบโจทย์เพื่อน ๆ แน่นอนครับ

บ้านไอทะเลออนซี (Baan I Taley On Sea)

ที่อยู่ : 93 ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน, เกาะล้าน, พัทยา, ประเทศไทย, 20150
โทรศัพท์ : 02 692 0314

Button Agoda

สรุป

ถ้าเพื่อน ๆ เหนื่อยล้าจากการทำงาน อยากหลีหนีความวุ่นวายในเมือง หลบปัญหาไปพักผ่อนหย่อนใจ ขอแนะนำที่นี่ครับ เกาะล้าน ออกไปสูดอากาศที่สดชื่น รับลมทะเลเย็น ๆ ผ่อนคลายอารมณ์ริมทะเล สุดแสนชิว

คงจะดีไม่น้อยเลยนะครับ ถ้าได้มาพักผ่อนยัง ที่พักเกาะล้าน สวย ๆ ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย ถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้นะครับ ผมตัดสินใจให้เลย แนะนำเที่ยวที่เกาะล้าน อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางแปบเดียว ก็เที่ยวกันแบบเพลิดเพลินได้แล้ว อย่ารอช้าเลยครับ ไปกันเลย

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น แนะนำที่พักที่ได้รับความนิยม, แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมทั้งบทความในเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายหัวข้อครับ อยากให้ติดตามกันนะครับ แค่แวะมาก็ดีใจแล้วครับ

You might like