10 หม้อหุงข้าว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ราคาถูก คุณภาพดี ใช้งานง่าย

หม้อหุงข้าว ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในแต่ละวันคงจะมีเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนทำอาหารรับประทานเองใช่ไหมครับ เป็นพ่อครัวแม่ครัวหัวป่ากันเลย นอกจากจะทำอาหารแล้ว ก็ต้องมีการหุงข้าวด้วย และ หม้อหุงข้าว จึงเป็นสิ่งที่เราจะขาดไม่ได้เลยครับ

ข้าวเป็นอาหารหลักของคนไทย ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันนี้ แต่ทุกวันนี้คงไม่มีเพื่อน ๆ คนไหนหุงข้าวแบบวิธีเดิม ๆ กันแล้วใช่ไหมล่ะครับ เพราะมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เรามาก ๆ

ทำให้มี หม้อหุงข้าว หลากหลายแบรนด์มาให้เราเลือกซื้อไปใช้กัน ซึ่ง หม้อหุงข้าว ในปัจจุบัน ได้มีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเรา มีทั้งหม้อหุงข้าวไฟฟ้า และหม้อหุงข้าวดิจิตอล ที่มีฟังก์ชั่นใช้งานได้หลากหลาย

ทำให้เพื่อน ๆ ได้จ้าวสวยร้อน ๆ แสนอร่อยมารับประทานได้อย่างมีความสุข นอกจากจะหุงข้าวได้แล้ว หม้อหุงข้าวก็ยังทำได้อีกหลายอย่าง ทั้งอุ่นอาหาร หรือทำอาหารเมนูอื่น ๆ อย่างการนึ่ง ตุ๋น หรือต้ม เป็นต้น

นอกจาก หม้อหุงข้าว ที่ควรมีติดครัวแล้ว ก็ควรมีอย่างอื่นด้วยนะ เช่น เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เตาอบไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องปั่นมือถือ ตู้เย็น และอื่น ๆ ด้วยจะดีมากครับ

การที่เรามีหม้อหุงข้าวไว้ใช้งานที่บ้าน ทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบาย และยังช่วยทำให้การใช้ชีวิตมีความง่ายดายมากยิ่งขึ้น ทำให้ในทุก ๆ เช้า เราจะมีอาหารที่แสนอร่อย รับประทานข้าวสวยร้อน ๆ เติมพลังก่อนไปทำงาน

มาถึงตรง เพื่อน ๆ คงอยากซื้อหม้อหุงข้าวมาใช้กันบ้างแล้วใช่ไหมครับ วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ หม้อหุงข้าว ยี่ห้อไหนดี ที่คุณภาพดี หุงข้าวได้สวยงาม รับประทานอร่อย และมรวิธีการเลือกซื้อหม้อหุงข้าว

ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย และสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างยอดเยี่ยม มาเป็นผู้ช่วยในการหุงข้าว จะมี หม้อหุงข้าว ยี่ห้อไหน น่าสนใจบ้างนั้น อย่ารอช้ากันครับ ไปติดตามรับชมกันได้เลย

หม้อหุงข้าว

10 อันดับ หม้อหุงข้าว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 คุณภาพเยี่ยม กระจายความร้อนได้ดี ได้ข้าวสุกทั่ว ราคาถูก

1. Toshiba หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น RC-18NMF(WT)A

Toshiba หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น RC-18NMF(WT)A

         ยี่ห้อ/รุ่น : TOSHIBA RC-18NMF(WT)A 1.8 litre  ความจุ : 1.8 litre  ฟังก์ชั่นพิเศษ : โปรแกรมปรุงอาหาร 10 เมนู , ฟังก์ชั่นตุ๋นและนึ่ง , โปรแกรมหุงด่วน

Toshiba หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น RC-18NMF(WT)A หม้อหุงข่าวแบบดิจิตอล ขนาดใหญ่ คุณภาพเยี่ยม มาพร้อมกับ ฟังก์ชั่นตุ๋นและนึ่ง มีการเพิ่ม ฟังค์ชั่นสำหรับตั้งเวลาตุ๋นได้นาน 1-4 ชั่วโมง และมีฟังก์ชั่น สำหรับตั้งเวลานึ่งได้นาน 1-60 นาที ด้วย

สำหรับหม้อหุงข้าวรุ่นนี้ ในส่วนของหม้อในมีความหนาเป็นพิเศษ แข็งแรง ทนทาน เพื่อสุขภาพ ตรงก้นหม้อหนา 4 มิลลิเมตรเลยทีเดียว รวมทั้งยังเคลือบสาร Healthy Flon ช่วยให้ข้าวไม่ติดหม้อ

หลังใช้งานแล้ว สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย การใช้งานหม้อหุงข้าวรุ่นนี้ สามารถตั้งเวลาการหุงล่วงหน้าได้นานถึง 14 ชั่วโมง มีหน้าจอ LCD เป็นนาฬิกาสำหรับบอกเวลา สามารถหุงข้าวได้ทุกชนิดตามใจได้เลย

ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสวย ข้าวเหนียว ข้าวกล้อง ข้าวต้ม โจ๊ก สามารถทำขนมและขนมเค้กก็ทำได้ มีโปรแกรมการหุงแบบด่วน สามารถหุงได้เร็วขึ้น 15 นาที ถ้าเพื่อน ๆ กำลังต้องการหม้อหุงข้าวสุดยอดเยี่ยม ไม่ควรพลาดหม้อหุงข้าวรุ่นนี้ครับ

2. Tefal หม้อหุงข้าวไฟฟ้า กำลังไฟ 750 วัตต์ รุ่น RK732166

Tefal หม้อหุงข้าวไฟฟ้า กำลังไฟ 750 วัตต์ ความจุ 1.8 ลิตร รุ่น RK732166

         ความจุ : 1.8 ลิตร  กำลังไฟ : 750 วัตต์  ฟังก์ชันพิเศษ : หุง นึ่ง ตุ๋นและอุ่นข้าวได้ 12 ชั่วโมง  อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ : มี

Tefal หม้อหุงข้าวไฟฟ้า กำลังไฟ 750 วัตต์ ความจุ 1.8 ลิตร รุ่น RK732166 มาพร้อมกับ ระบบ AI กระจายความร้อนได้เยี่ยม ช่วยให้ข้าวสุกทั่ว มีปุ่มฟังก์ชันใหญ่ ใช้งานได้ง่ายดาย สะดวกสบายมาก ๆ

สำหรับหม้อหุงข้าวรุ่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นหม้อหุงข้าวที่เป็นมากกว่าการหุง ซึ่งหม้อตัวนี้ ได้มีการพัฒนาการหุงข้าว ด้วยระบบอัจฉริยะใช้เทคโนโลยี AI ด้วยเทคโนโลยีนี้ จะทำให้ได้ข้าวที่สวยขึ้นหม้อ น่ารับประทาน

ในส่วนของหม้อชั้นใน จะมีการเคลือบหนา 4 ชั้น ให้ความคงทน ไร้รอยขีดข่วน มีระบบการหุงแบบหมุนเวียน และมีการกระจายความร้อนเป็นวงกลม ตลอดทั่วทั้งหม้อ ทำให้ข้าวที่หุงสุกได้อย่างทั่วถึงกัน

รวมทั้งยังสามารถทำอาหารได้หลายเมนูด้วย อย่างเช่น หุงข้าวได้ทุกชนิด ทำซุป หุงด่วน นึ่ง ตุ๋น และอุ่นอาหารให้ร้อนต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง และยังมีการรีวิวที่ดีมาก ๆ ด้วย ซื้อหม้อรุ่นนี้ไปใช้งาน เพื่อน ๆ ต้องชอบมาก ๆ แน่นอนครับ

3. PHILIPS หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น HD3030

PHILIPS หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น HD3030

         ยี่ห้อ/รุ่น : Philips HD3030  ความจุ : 1 litre  การใช้พลังงาน : 600 วัตต์  ฟังก์ชั่นพิเศษ : เมนูอาหาร 3 เมนูเพื่อความหลากหลายของอาหารเพื่อสุขภาพ

PHILIPS หม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น HD3030 หม้อหุงข้าวคุณภาพดี รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับ ฟังก์ชั่นหุงข้าวที่ทำได้หลากหลายเมนู โดยจะมี เมนูอาหารอยู่ 3 เมนู เพื่อความหลากหลายของอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ

มีเทคโนโลยี 6F เพื่อการป้องกันอุปกรณ์ และช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น มีหน่วยความสำรอง ไว้ใช้เมื่อเกิดขัดข้องกะทันหัน มีแผงหน้าจอดิจิตอลขนาดใหญ่ ช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนเวลาใช้งาน

มีฟังก์ชั่นการให้ความร้อนแบบใหม่ เพื่อให้ได้ข้าวร้อนอย่างรวดเร็วทันใจ โดยการกดที่โหมดอุ่นข้าว จะช่วยให้ได้ข้าวสวยร้อน ๆ อีกครั้ง และรับประทานได้อร่อยขึ้น มีโปรแกรมการหุงอัจฉริยะ 6 ขั้นตอนไม่เหมือนใคร

และยังมีฟังก์ชั่นการหุงข้าวที่ขึ้นหม้อมากยิ่งขึ้น โดยการควบคุมการทำงานด้วยระบบ Fuzzy Logic เพื่อให้ได้อาหารที่สดใหม่และมีคุณค่าสารอาหาร ต้องบอกเลยครับว่า หม้อหุงข้าวรุ่นนี้ สามารถใช้งานได้ดีมากจริง ๆ ครับ

4. หม้อหุงข้าวอัจฉริยะ Xiaomi Mijia Smart Rice Cooker Non Stick

หม้อหุงข้าวอัจฉริยะ Xiaomi Mijia Smart Rice Cooker Non Stick

         ยี่ห้อ/รุ่น : Xiaomi Mijia Small  ความจุ : 1.6 litre  การใช้พลังงาน : 400 วัตต์  ฟังก์ชั่นพิเศษ : เลือกประเภทข้าวที่หุง และความแข็ง นิ่มได้ , จดจำเมนูอาหาร

หม้อหุงข้าวอัจฉริยะ Xiaomi Mijia Smart Rice Cooker Non Stick หม้อหุงข้าวคุณภาพน่าใช้ สุดอัจฉริยะ มาพร้อมกับเทคโนโลยี IOT ควบคุมการทำงาน บนโทรศัพท์มือถือแม้ว่าตัวจะอยู่นอกบ้านก็สามารถควบคุมได้

หม้อหุงข้าวรุ่นนี้ เป็นหม้อหุงข้าวขนาดเล็ก ของแท้จากแบรนด์ เสี่ยวหมี่ เป็นหม้อเอนกประสงค์ ที่สามารถทำได้หลากหลายอย่าง ทั้ง นึ่ง ต้มน้ำซุป ปรุงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และหุงข้าว ประโยชน์มากมายจริง ๆ

มีระบบทำความร้อนแบบไดนามิก ในส่วนของหม้อนั้น มีความหนา 5 ชั้น ขนาด 1.7mm. เคลือบด้วยผงเคลือบ PFA จาก Daikin ช่วยให้เวลาหุงข้าวแล้ว ข้าวจะไม่ติดหม้อ รวมทั้ง ยังสามารถ ควบคุมการทำงานผ่านแอพ Mi Home

บนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย หม้อรุ่นนี้ สามารถตั้งเวลาในการหุงหรืออุ่นอาหารได้ และยังสามารถควบคุมอุณหภูมิในการทำอาหารได้ การรีวิวเป็นไปในทางที่ดีมาก ๆ หลาย ๆ คนที่ซื้อไปใช้แล้ว ต่างชอบกันมากเลยครับ

5. Philips Rice Cooker หม้อหุงข้าวระบบ iSpiral IH HD4528/35

Philips Rice Cooker หม้อหุงข้าวระบบ iSpiral IH HD4528/35

         ความจุ : 1.5 ลิตร  กำลังไฟ : 1,500 วัตต์  ฟังก์ชันพิเศษ : หม้อหมุนวนเข้าศูนย์กลางทำให้สุกทั่วถึง ทำได้ 10 เมนุอุ่นข้าวได้นาน 12 ชั่วโมง  อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ : มี

Philips Rice Cooker หม้อหุงข้าวระบบ iSpiral IH HD4528/35 หม้อหุงข้าวดีไซน์สวย คุณภาพน่าใช้งาน มาพร้อมกับ หม้อเคลือบ 5 ชั้นกันรอย แล้วก็ยังมีเทคโนโลยีเติมเต็มคุณค่าทางอาหารด้วย

หม้อหุงข้าว Philips รุ่นนี้นะครับ เป็นหม้อหุงข้าวที่พกเอานวัตกรรมการหุงข้าว ที่ให้ความร้อนอย่างได้อย่างทั่วถึงทั้งหม้อ มีเทคโนโลยี iSpriral IH ที่ช่วยเติมเต็มคุณค่าให้กับข้าว ทำให้ข้าวมีความหอมและอร่อยมากขึ้น

พร้อมกันนี้ ยังมีการเคลือบบุคุฮันเซกิ ซึ่งจะช่วยรักษาความร้อนให้ข้าวได้อุ่นไปนาน ๆ ภายในหม้อหุงข้าว จะมีการเคลือบ 5 ชั้น เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน และยังทำให้หม้อมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

อีกทั้ง ยังสามารถ สร้างเมนูอาหารได้มากกว่า 10 เมนู ไม่ว่าจะหุง หรือปรุงอาหารในหม้อ ก็สามารถทำได้อร่อยทุก ๆ เมนู และยังมีปุ่มดิจิทัลที่ใหญ่ มองเห็นได้ชัดเจนด้วย เป็นอีกหนึ่งรุ่นของหม้อหุงข้าวที่น่าซื้อมาใช้ครับ

6. Toshiba หม้อหุงข้าวดิจิตอล – รุ่น RC-10NMF(WT)A

Toshiba หม้อหุงข้าวดิจิตอล - รุ่น RC-10NMF(WT)A

         ยี่ห้อ/รุ่น : Toshiba RC-10NMF(WT)A 1 litre  ความจุ : 1 litre  การใช้พลังงาน : 560 วัตต์  ฟังก์ชั่นพิเศษ : ทำขนมและขนมเค้กได้

Toshiba หม้อหุงข้าวดิจิตอล – รุ่น RC-10NMF(WT)A หม้อหุงข้าวแบรนด์ดังคุณภาพยอดเยี่ยม มาพร้อมกับชั่นทำเค้ก เอาใจสายเบเกอรี่ หม้อหุงข้าวรุ่นนี้ เป็นหม้อหุงข้าวแบบดิจิตอล สามารถหุงข้าวได้สวยขึ้นหม้อ

มีฟังก์ชั่นตุ๋นและนึ่ง เพิ่มฟังค์ชั่นสำหรับตั้งเวลาตุ๋นได้นาน 1 ชั่วโมง และ ฟังค์ชั่นสำหรับตั้งเวลานึ่งได้นาน 1-60 นาที ในส่วนของหม้อด้านใน มีความหนาเป็นพิเศษ สำหรับสายสุขภาพ ก้นหม้อจะหนา 4 มม.

ในส่วนของ หม้อด้านใน มีการเคลือบสาร Healthy Flon ช่วยให้ข้าวไม่ติดหม้อ หลังจากใช้งานเสร็จแล้ว สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายดาย การหุงข้าว สามารถตั้งเวลาหุงล่วงหน้าได้นาน 14 ชั่วโมง

มีหน้าจอ LCD เป็นนาฬิกาบอกเวลา สามารถหุงข้าวได้ทุกประเภท ทั้ง ข้าวสวย ข้าวเหนียว ข้าวกล้อง ข้าวต้ม โจ๊ก สามารถทำขนมและขนมเค้กได้อีกด้วย รวมทั้งก็ยังมีการรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี และ รับประกันตัวทำความร้อน 5 ปีมาให้ด้วยครับ

7. Toshiba หม้อหุงข้าวดิจิตอล ความจุ 0.54 ลิตร รุ่น RC-5MM(KH)A

Toshiba หม้อหุงข้าวดิจิตอล ความจุ 0.54 ลิตร รุ่น RC-5MM(KH)A

         ความจุ : 0.54 ลิตร  กำลังไฟ : 360 วัตต์  ฟังก์ชันพิเศษ : โปรแกรมปรุงอาหาร 4 เมนู  อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ : มี

Toshiba หม้อหุงข้าวดิจิตอล ความจุ 0.54 ลิตร รุ่น RC-5MM(KH)A หม้อหุงข้าวสุดยอดเยี่ยม ขนาดเล็ก แต่ว่าเป็นแบบ จิ๋วแต่แจ๋ว เคลือบสารกันข้าวติดหม้อ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ มาให้ครบครัน

หม้อหุงข้าวจากแบรนด์ Toshiba รุ่นนี้นะครับ เป็นหม้อหุงระบบดิจิตอล ขนาดเล็ก ในส่วนของภายในหม้อ จะมีความหนาเป็นพิเศษ พร้อมกับมีการเคลือบสาร Healthy Flon ป้องกันไม่ให้ข้าวติดหม้อ

ใช้เสร็จ สามารถล้างทำความสะอาดหม้อได้อย่างง่ายดาย ไม่เหนื่อยแรง ในส่วนของก้นหม้อ มีความหนาถึง 4 มม. ทำฐานเอียง 60 องศา เพื่อให้กระจายความร้อนได้ทั่วถึง มาพร้อมกับหูหิ้วสุดกระชับมือ

สามารถยกเคลื่อนย้ายได้ง่าย และยังมีสีให้เลือกมากถึง 5 สีตามความชอบของเพื่อน ๆ เลย ถ้าเพื่อน ๆ หำลังมองหาหม้อหุงข้าวคู่ใจ และสามารถเลือกสีได้ เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาด หม้อหุงข้าว รุ่นนี้เด็ดขาดเลยครับ

8. Midea ไมเดียหม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น MTR-SC10MB

Midea ไมเดียหม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น MTR-SC10MB

         ความจุ : 1 ลิตร  กำลังไฟ : 600 วัตต์  ฟังก์ชันพิเศษ : ทำอาหาร-ของคาวได้หลากหลาย เช่นซุป ขนมเค้ก และอุ่นข้าว  อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ : มี

Midea ไมเดียหม้อหุงข้าวดิจิตอล รุ่น MTR-SC10MB หม้อสวย ๆ สีสันสดใสโดนใจ มีระบบทำความร้อนเร็ว ให้ข้าวหอมกรุ่นน่าทาน จากแบรนด์ดัง อย่าง Midea ต้องบอกเลยนะครับ ว่าหม้อหุงข้าวรุ่นนี้

เป็นหม้อหุงข้าวของคนรุ่นใหม่ ที่ชอบสีสันสวย ๆ น่ารักสดใส มาพร้อมกับ สีเขียวที่ช่วยสร้างบรรยากาศการหุงข้าวให้มีความสุข มีโปรแกรมปรุงอาหาร (โปรแกรม) จำนวน 6 เมนู คือ ข้าวหุง ข้าวเหนียว ข้าวสวย ข้าวอบหม้อดิน ข้าวต้ม/ซุป โจ๊ก เค้ก

มีโหมดการทำงานระบบการทำงานที่ให้ความร้อนเร็ว ช่วยให้ข้าวที่หุงสุกอย่างทั่วทั้งหม้อ มีแผ่นความร้อนมีเดีย ที่ช่วยกระจายความร้อนได้ดี ข้าวจึงมีความหอมกรุ่นอยู่ตลอด มีระบบควบคุมอุณหภูมิแบบเรียลไทม์

ช่วยให้มีความร้อนภายในหม้อที่คงที่ ภายในหม้อจะมีการเคลือบหม้อหลายชั้น ทำให้ข้าวไม่ติดหม้อ และยังสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย สำหรับหม้อรุ่นนี้ เป็นหม้อที่คุณภาพดี คุ้มค่าน่าซื้อมาใช้ครับ

9. SHARP หม้อหุงข้าว 0.3 ลิตร รุ่น KSH-Q03

SHARP หม้อหุงข้าว 0.3 ลิตร รุ่น KSH-Q03

         ยี่ห้อ/รุ่น : SHARP KSH-Q03  ความจุ : 0.3 litre  การใช้พลังงาน : 230 วัตต์  ฟังก์ชั่นพิเศษ : อุ่นอัตโนมัติให้ข้าวพร้อมทานอยู่ตลอด

SHARP หม้อหุงข้าว 0.3 ลิตร รุ่น KSH-Q03 หม้อหุงข้าวที่ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม มีหลายสีให้เลือก มาพร้อมกับ นวัตกรรมการประกอบอาหารแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Sharp

สำหรับ หม้อหุงข้าวแบรนด์ดังอย่าง SHARP รุ่น KSH-Q03 นี้ มาพร้อมกับขนาดความจุอยู่ที่ 0.3 ลิตร เป็นหม้อที่มีขนาดที่พอเหมาะ เล็ก กะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้ง่าย ไม่กินพื้นที่ มีกำลังไปอยู่ที่ 230 วัตต์

ตัวหม้อนั้น ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี ที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่ามาก ๆ หม้อรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเลย ด้วยรูปทรงแบบใหม่ ที่ดูดี และมีความสวยงาม

ต่อมา แผ่นสวิตช์และขาตั้ง มีความทันสมัยด้วยฐานของหม้อที่เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม พร้อมกับมือจับหูหิ้วป้องกันความร้อน และยังมีระบบอุ่นอัตโนมัติมาให้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นหม้อที่มีความน่าสนใจมาก ๆ และมีความคุ้มค่ามากด้วยครับ

10. Otto หม้อหุงข้าว รุ่น CR-110

Otto หม้อหุงข้าว รุ่น CR-110

         ยี่ห้อ/รุ่น : Otto CR-110 1  ความจุ : 1 litre  การใช้พลังงาน : 400 วัตต์  ฟังก์ชั่นพิเศษ : อุ่นอัตโนมัติให้ข้าวพร้อมทานอยู่ตลอด

Otto หม้อหุงข้าว รุ่น CR-110 หม้อหุงข้าวคุณภาพดี ราคาประหยัด มีฟังก์ชั่นที่จำเป็นในการใช้งานมาให้อย่างครบครัน อิ่มอร่อยไปกับข้าวสวยร้อน ๆ ด้วย Ottoรุ่น CR-110 1 ลิตร คละลาย ในราคาที่คุ้มค่าและประหยัด

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานขั้นพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพ เพื่อน ๆ สามารถมั่นใจ และวางใจได้เลย กับมาตรฐานจากหนึ่งในผู้นำการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำในครัวเรือนอย่าง Otto รุ่น CR-110 นี้

หม้อหุงข้าวรุ่นนี้ มีระบบการอุ่นอัตโนมัติ ทำให้การอุ่นข้าวร้อนเป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็วทันใจ เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น กับสวิตช์อุ่นและหุงที่เพื่อน ๆ คุ้นเคย การใช้งานก็สุดแสนง่ายดายมาก ๆ

สำหรับหม้อหุงข้าวรุ่นนี้ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานขั้นพื้นฐานอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ และ ผิวหม้อหุงเคลือบผิวป้องกันข้าวติดหม้อ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย เป็นหม้ออีกรุ่นที่ราคาไม่แพง และคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่งครับ

วิธีการเลือกซื้อหม้อหุงข้าว เราต้องพิจารณาเรื่องใดบ้าง?

1. แข็งแรง ทนทาน และได้มาตรฐาน

สำหรับ หม้อหุงข้าว ที่ดีนั้น ต้องมีความทนทานแข็งแรง และได้มาตรฐานในการผลิตครับ สำหรับมอหุงข้าวที่มีคุณสมบัติอย่างนี้ ส่วนใหญ่เป็น หม้อหุงข้าว แบรนด์ที่ดัง ๆ ที่เราคุ้นหู ซึ่งเพื่อน ๆ ก็สามารถดูรีวิวต่าง ๆ เพิ่มเติมได้นั่นเองครับ

2. วัสดุในการผลิต

วัสดุที่นำมาผลิตหม้อ ก็สำคัญมาก ๆ ครับ เพราะถ้าหากตัวหม้อทำจากวัสดุนำความร้อนสูง ก็จะเป็นการช่วยทำให้ข้าวหุงสุก ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และถ้ามีสารเคลือบผิวด้วย ก็จะดีมาก และจะสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วยครับ

3. ขนาดของหม้อหุงข้าว

ขนาดของหม้อก็เป็นอีหนึ่งปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงครับ ถ้าเพื่อน ๆ อยู่กันแค่ไม่กี่คน สามารถเลือกซื้อหม้อที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ เลือกหม้อที่มีขนาด 2 ลิตรไปเลย จะใช้ได้คุ้มค่ากว่าครับ

4. ฟังก์ชั่นการใช้งาน

หม้อหลาย ๆ รุ่น นอกจากจะหุงข้าวได้แล้ว ยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่มีประโยชน์เพิ่มเติมด้วย อย่างเช่น นึ่ง ต้ม หรือแม้แต่ทอด เป็นต้น ดังนั้น ในปัจจุบันนี้ เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อรุ่นใหม่ ๆ ที่มีฟังก์ชั่นอื่น ๆ จะดีมากครับ

5. ทำความสะอาดง่าย

หม้อหุงข้าว ที่ดี เวลาใช้งานเสร็จแล้ว ควรที่จะถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ครับ และจะดีมาก ๆ ถ้าทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงด้วย ทั้งนี้เพื่อลดกลิ่นอับ และป้องกันการเกิดเชื้อโรคในหม้อนั่นเองล่ะครับ

สรุป

หม้อหุงข้าว นั้น เป็นอุปกรณ์สำคัญ ที่ควรมีติดบ้านเอาไว้เลยนะครับ เพราะว่าเราต้องรับประทานข้าวกันทุก ๆ วันอยู่แล้ว หม้อหุงข้าว จะช่วยในการหุงข้าวอร่อย ๆ ให้เราได้รับประทานกันอร่อยในทุกมือครับ

และในปัจจุบัน หม้อหุงข้าว รุ่นใหม่ ๆ ก็มีฟังก์ชั่นการใช้งาน มาให้เราเลือกใช้มากมายเลย และราคาก็ไม่ได้แพงแล้วด้วย สามารถหาซื้อได้ง่าย ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถเลือกจาก 10 อันดับ หม้อหุงข้าว ยี่ห้อไหนดี ที่ผมนำมาฝากได้เลยนะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like