10 เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี พลังซักสูง ช่วยถนอมผ้า ราคาไม่แพง ปี 2022

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในแต่ละวันที่เราต้องทำงานบ้านนั้น จะมีงานนึงที่ทำเป็นประจำเลย คือ การซักผ้า เวลาเราไปนอกบ้าน เสื้อผ้าเราก็จะต้องพบเจอกับสิ่งสกปรกติดเสื้อกลับมา ผมอยากบอกว่า เครื่องซักผ้า 2 ถัง สามารถแก้ปัญหานี้ได้นะครับ

สำหรับการซักผ้านั้น จริง ๆ เราสามารถใช้ เครื่องซักผ้า มาช่วยเราได้นะ เครื่องซักผ้า จะมีอยู่ทั้งหมด 3 แบบนะครับ คือ เครื่องซักผ้าฝาบน เครื่องซักผ้าฝาหน้า และ เครื่องซักผ้า 2 ถัง รวมทั้งมี เครื่องอบผ้า ด้วยนะ แต่วันนี้ ผมจะมาแนะนำ เครื่องซักผ้า 2 ถังครับ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน สามารถควบคุมได้ง่าย ๆ ไม้ต้องใช้เทคโนโลยีให้มากมาย สบาย ๆ ชิว ๆ เพื่อน ๆ ควรใช้เครื่องซักผ้า 2 ถังครับ สิ่งนี้ตอบโจทย์แน่นอน ใช้งาได้ตามใจชอบเลยนะครับ

เครื่องซักผ้า 2 ถัง จะแบ่งถังสำหรับการใช้งานอย่างชัดเจน ถังซักถังนึง ถังปั่นก็อีกถังนึง บางครั้งเพื่อน ๆ อาจจะแค่อยากปั่นผ้าอย่างเดียว ก็ทำได้ง่าย ๆ เลย พอเพื่อน ๆ ซักมือเสร็จ ก็เอาไปใส่ในถังปั่น แล้วปั่นได้ลย

เสร็จแล้วนำไปตาก ง่าย ๆ แค่นี้เลยครับ นอกจากนั้น เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยังสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าไฟ และราคาของเครื่องซักผ้า 2 ถัง ยังไม่แพงมากด้วย ราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ครับ

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี และข้อมูลอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกซื้อ จะมีเครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหน รุ่นไหน ที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

เครื่องซักผ้า 2 ถัง

สารบัญเว็บ ซ่อน

10 อันดับ เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี คลื่นน้ำทรงพลัง ซักสะอาดหมดจด ถนอมเนื้อผ้า ราคาถูก ปี 2022

1. HITACHI เครื่องซักผ้าฝาบน 2 ถัง 17 Kg. รุ่น PS-170WJ

HITACHI เครื่องซักผ้าฝาบน 2 ถัง 17 Kg. รุ่น PS-170WJ

         วัสดุ : เหล็ก   ความจุถังซัก : 17 กิโลกรัม   ความจุถังปั่น : 12 กิโลกรัม   โปรแกรมการซัก : 4 โหมด   ขนาดเครื่อง (กxยxส) : 97.5 x 57.1 x 112.8 เซนติเมตร  กำลังไฟฟ้า : 410 วัตต์

HITACHI เครื่องซักผ้าฝาบน 2 ถัง 17 Kg. รุ่น PS-170WJ เป็นเครื่องซักผ้า 2 ถัง คุณภาพดีใช้งานสะดวกจากแบรนด์ HItachi มาพร้อมกับถังซักขนาดใหญ่ มีความจุมากถึง 17 กิโลกรัม มาพร้อมกับพลังปั่น 1300 รอบ/นาที

สามารถซักผ้าห่มผืนใหญ่ได้ถึง 2 ผืนพร้อมกันในครั้งเดียว มีจานซักพลังสูง ช่วยเพิ่มพลังในการซัก ช่วยทำให้ผ้าสะอาดดูใหม่มากยิ่งขึ้น มีระบบ Air Jet Dry ช่วยให้ผ้าแห้งไวมากขึ้น ไม่ต้องกังวลเลยถ้าฝนตก

ตัวเครื่องซัก ทำมาจากเหล็กพ่นสีป้องกันสนิม แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน รวมทั้ง ยังมีถังปั่นขนาด 12 กิโลกรัม ปั่นผ้าได้แห้งไว และปั่นได้จำนวนมาก ๆ ด้วย ช่วยลดเวลาในการตกผ้า ผ้าแห้งเร็วทันใจ

ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหน ผมแนะนำเป็นเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ครับ คุณภาพดี ซักสะอาด ปั่นผ้าได้ในปริมาณมาก ๆ คุ้มค่าน่าใช้มาก ๆ ครับ

จุดเด่น

 • เครื่องซักผ้าขนาด 17 กิโลกรัม มาพร้อมกับพลังปั่น 1300 รอบ/นาที
 • มีจานซักพลังแรง เพิ่มพลังในการซัก ช่วยให้ผ้าสะอาดมากขึ้น
 • มีระบบ Air Jet Dry ช่วยให้ผ้าแห้งไวมากยิ่งขึ้น
 • ตัวเครื่องทำมาจากเหล็กพ่นสีป้องกันสนิม แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน
 • ถังซักใหญ่ สามารถซักผ้านวมได้ถึง 2 ผืน ต่อการซักครั้งเดียว

2. LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT16WAPG ระบบ Roller Jet ซัก 16 กก.

LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT16WAPG

         วัสดุ : พลาสติก   ความจุถังซัก : 16 กิโลกรัม   ความจุถังปั่น : 10 กิโลกรัม   โปรแกรมการซัก : 3 โหมด  ขนาดเครื่อง (กxยxส) : 96.4 x 54 x 104.3 เซนติเมตร  กำลังไฟฟ้า : 420 วัตต์

LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT16WAPG ระบบ Roller Jet ซัก 16 กก. เครื่องซักผ้าแบรนด์ LG ที่เพื่อน ๆ ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี เครื่องซักผ้า รุ่นนี้ ผลิตมาจากพลาสติกหนา ทนทาน แข็งแรง ใช้งานได้นาน

เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ มาพร้อม จานซักแบบ Roller Jet ที่สามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างดีมาก ๆ ทำให้ซักผ้าได้สะอาดหมดจด สามารถเลือกโปรแกรมซักได้ 3 แบบ ให้เหมาะกับชนิดของเสื้อผ้าแต่ละชนิดของเพื่อน ๆ

มีถังปั่น แบบ Wind Jet Dry ที่สามารถดึงเอาความชื้นออกจากเนื้อผ้าได้มากที่สุด และไม่ทำลายเส้นใยของผ้าด้วยนะ เครื่องรุ่นนี้ใช้งานง่ายครับ ซักสะอาด ปั่นแห่ง เป็นเครื่องซักที่ดีมาก ๆ น่าซื้อมาไว้ใช้งานมาก ๆ ครับ

จุดเด่น

 • จานซักแบบ Roller Jet ขจัดคราบได้ดี ผ้าสะอาดเอี่ยม
 • สามารถเลือกโปรแกรมซักได้ 3 แบบ ให้เหมาะกับผ้าแต่ละชนิด
 • ระบบ Wind Jet Dry ลดความชื้นออกจากเสื้อผ้า ทำให้ผ้าแห้งเร็วยิ่งขึ้น
 • ตัวเครื่องแข็งแรงมีความทนทาน ทำมาจากพลาสติกพิเศษ หนา 3 มม.
 • รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี อะไหล่อื่น ๆ อีก 1 ปี

3. SAMSUNG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น WT15J7PEC/XST ขนาด 13 กิโลกรัม

SAMSUNG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น WT15J7PEC/XST

         ขนาดถังซัก(กก) : 13  ขนาดถังปั่น(กก) : 10   รอบปั่นหมาด(รอบ/นาที) : 1400   โปรแกรมการซัก : 2   รับประกันมอเตอร์(ปี) : 5   รับประกันตัวเครื่อง(ปี) : 1

SAMSUNG เครื่องซักผ้าสองถัง รุ่น WT15J7PEC/XST ขนาด 13 กิโลกรัม เครื่องซักผ้าแบรนด์ซัมซุง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีถนอมผ้า ด้วยนวัตกรรม Double Storm หรือแกนซักพายุหมุนคู่

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักมากยิ่งขึ้น ถนอมใยผ้าได้ดีขึ้น เครื่องซักผ้ารุ่นนี้เป็น Fiber Body ตัวถังเรซินคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งานให้นานขึ้น ถังปั่นยังมีระบบ Air Turbo และ Air Turbo Drying ช่วยกำจัดความชื้นออกจากผ้า

ให้สามารถนำผ้าไปรีดได้ทันทีโดยไม่ต้องตาก มี 2 โปรแกรมการซักอัตโนมัติ สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ซับซ้อน มีถุงกรองออกแบบพิเศษ ดักสิ่งสกปรกขณะซักได้ อีกทั้งราคาก็ไม่แพงด้วยนะ เป็นอีกเครื่องที่น่าสนใจครับ

จุดเด่น

 • Fiber Body ตัวถังเรซินคุณภาพสูง แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน
 • Double Storm แกนซักพายุหมุนคู่ ช่วยลดการพันกันของผ้า
 • มีระบบ Air Turbo Drying System ปั่นหมาด ประหยัดไฟ ทำให้ผ้าแห้งเร็ว
 • มี 2 โปรแกรมการซักอัตโนมัติ สะดวกต่อการใช้งาน
 • ถุงกรองออกแบบพิเศษ ดักสิ่งสกปรกขณะซักได้มาให้

4. เครื่องซักผ้า 2 ถัง SHARP 8 กก. รุ่น ES-TW80BL

เครื่องซักผ้า 2 ถัง SHARP 8 กก. รุ่น ES-TW80BL

         ขนาด : 77 x 90 x 47 ซม.  ความจุถังซัก : 8 กก.   ความจุถังปั่น : 5.6 กก.   ฟังก์ชันถนอมผ้า : มี   ระบบแช่ผ้า : มี   ระบบปั่นหมาด : ไม่ระบุ

เครื่องซักผ้า 2 ถัง SHARP 8 กก. รุ่น ES-TW80BL เครื่องซักผ้าแบรนด์ SHARP ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน มีระบบ High-Pulse Pulsator พลังน้ำแรงเพื่อผ้าสะอาดไร้คราบ

ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก ABS ทนทานแข็งแรง ปลอดสนิม 100% มีระบบควบคุมการซัก สามารถเลือกได้ 2 โปรแกรม Gentle/Normal มีระบบตั้งเวลาการซัก เลือกตั้งเวลาสูงสุดได้ 15 นาที

มี Filter ถุงกรองเศษด้ายเพื่อไม่ให้เกาะติดเนื้อผ้า เป็นเครื่องซักผ้าสองถัง ที่มีประสิทธิภาพการซักดีมาก หากใครกำลังมองหาเครื่องซักผ้าขนาดกลาง คุณภาพดี ผมแนะนำเป็นเครื่องซักผ้ารุ่นนี้เลยครับ

จุดเด่น

 • มีปุ่มปรับเลือกทางน้ำเข้า เลือกให้ทางน้ำเข้าถังซัก หรือเข้าถังปั่นแห้งได้
 • มีระบบการควบคุมการซัก เลือกได้ 2 โปรแกรม Gentle/Normal
 • มีระบบตั้งเวลาการซัก เลือกตั้งเวลาสูงสุดได้ 15 นาที
 • ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทานปลอดสนิม 100%
 • Filter ถุงกรองเศษเส้นด้าย เพื่อไม่ให้เกาะติดกับเนื้อผ้า

5. Samsung เครื่องซักผ้า 2 ถัง ขนาด 14 kg. รุ่น WT16J8

Samsung เครื่องซักผ้า 2 ถัง ขนาด 14 kg. รุ่น WT16J8

         วัสดุ : พลาสติก   ความจุถังซัก : 14 กิโลกรัม   ความจุถังปั่น : ไม่ระบุ   โปรแกรมการซัก : 2 โหมด   ขนาดเครื่อง (กxยxส) : 96.4 x 54 x 102.8 เซนติเมตร  น้ำหนักเครื่อง : 36 กิโลกรัม

Samsung เครื่องซักผ้าสองถัง ขนาด 14 kg. รุ่น WT16J8 มาพร้อมกับถังปั่นขนาด 14 กิโลกรัม สามารถซักผ้าห่มผืนใหญ่ได้อย่างง่ายดายเลย เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ เป็นตัวถังเรซินคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน และป้องกันสนิมเป็นเยี่ยม

มีโปรแกรมการซักทั้งแบบปกติ และแบบแรงพิเศษ ให้เพื่อน ๆ เลือกใช้งาน มีระบบ Shower Spinning และจานซัก ECO Storm สามารถหมุนได้ 3 ทิศทาง เพื่อทำการสร้างกระแสน้ำ ทำให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดหมดจดไร้คราบ

มีเทคโนโลยี Air Turbo Drying System ที่สามารถดึงน้ำออกจากเนื้อผ้า ได้รวดเร็ว และลดระยะเวลาในการตากผ้า เป็นเครื่องซักผ้าที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า แต่ราคาเข้าถึงได้สบายครับ

จุดเด่น

 • เครื่องซักผ้าถังคู่ มีความจุ 14 กก. จาก Samsung
 • ตัวถังทำมาจากเรซินคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ป้องกันสนิม
 • มีระบบ Shower Spinning มาให้
 • มีพลังน้ำสามทิศทาง ซักผ้าได้สะอาดหมดจด ผ้าไม่พันกัน
 • ระบบ Air Turbo Drying System เพิ่มประสิทธิภาพการปั่นหมาดให้แรงขึ้น

6. LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง ซัก 10 กก. รุ่น TT10NARG ระบบ Roller Jet

LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง ซัก 10 กก. รุ่น TT10NARG

         ขนาด : 88 x 102.5 x 53 ซม.  ความจุถังซัก : 10 กก.  ความจุถังปั่น : 8 กก.  ฟังก์ชันถนอมผ้า : มี   มีระบบแช่ผ้า : มี   มีระบบปั่นหมาด : มี

LG เครื่องซักผ้าสองถัง ซัก 10 กก. รุ่น TT10NARG ระบบ Roller Jet มาพร้อมกับ โปรแกรมการซักให้เลือกด้วยกัน 3 รูปแบบ ตามความต้องการใช้งาน มีจานซักแบบ Roller Jet ทรงพลังซัก ให้ซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด

อ่อนโยนต่อเนื้อผ้า แต่ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดดีเยี่ยม ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน ผลิตจากพลาสติกพิเศษความหนาถึง 3 มม. ด้านนอก ผลิตจากพลาสติกเคลือบสารป้องกันหนูเข้า

เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ มีระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อทำการเปิดฝาปั่น ทำให้มีความปลอดภัยสูง ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการซื้อเครื่องซักผ้า ที่ซักผ้าสะอาด ถนอมผ้าเยี่ยม เลือกเครื่องซักผ้ารุ่นนี้จาก LG รุ่นนี้เลยครับ

จุดเด่น

 • เครื่องซักผ้า รุ่น TT10NARG ระบบ Roller Jet ซัก 10 กก.
 • มีจานซักแบบ Roller Jet พลังซักสูง ซักผ้าได้สะอาดหมดจด
 • เลือกโปรแกรมซักได้ 3 แบบ คือ (Gentle, Normal, Strong)
 • ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน ผลิตจากพลาสติกพิเศษความหนาถึง 3 มม.
 • เครื่องซักผ้ามีการเคลือบสารป้องกันหนูที่ตัวเครื่อง

7. เครื่องซักผ้า 2 ถัง TOSHIBA ขนาด 11 กิโลกรัม รุ่น VH-H120WT

เครื่องซักผ้า 2 ถัง TOSHIBA ขนาด 11 กิโลกรัม รุ่น VH-H120WT

         วัสดุ : พลาสติก PP  ความจุถังซัก : 11 กิโลกรัม  ความจุถังปั่น : 4.6 กิโลกรัม  โปรแกรมการซัก : 2 โหมด   ขนาดเครื่อง (กxยxส) : 87 x 51.2 x 98.7 เซนติเมตร   กำลังไฟฟ้า : 400 วัตต์

เครื่องซักผ้า TOSHIBA ขนาด 11 กิโลกรัม รุ่น VH-H120WT เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ มี Hight Blades Pulsator จานซักใหญ่ทรงพลัง มาพร้อม 8 ครีบรูปทรงพิเศษ ช่วยให้เสื้อตัวโปรดมีสีสวยสดใส

มีโปรแกรมการซักมาให้ 2 ระบบ สามารถซักแบบปกติ และซักแบบแรง ใช้งานตามต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับผ้าชนิดต่าง ๆ ตัวถังปลอดสนิม เป็น Polymer คุณภาพสูง มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย ๆ

มีช่องเติมน้ำแบบคู่ สำหรับซัก และปั่นหมาด ช่วยล้างผงซักฟอกได้หมดจด และประหยัดน้ำได้ดีมากขึ้น ใน่วนของฝาถัง มีความโปร่งใส สามารถเห็นทุกสถานะของการทำงานในตัวเครื่องได้อย่างละเอียด

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Toshiba มั่นใจได้ในคุณภาพการซัก ใช้งานง่าย ๆ สะดวกสบายมาก ๆ ครับ

จุดเด่น

 • มีระบบ Hight Blades Pulsator จานซักใหญ่ทรงพลัง
 • ระบบ UltraSpin เพิ่มพลังการปั่นหมาดให้ผ้าแห้งทันใจ
 • มีโปรแกรมการซัก 2 ระบบ แบบปกติ และแบบซักแรง
 • ตัวถังปลอดสนิม เป็น Polymer คุณภาพสูง แข็งแรง ไม่เป็นสนิม
 • ช่องเติมน้ำแบบคู่ สำหรับซัก และปั่นหมาด ช่วยล้างผงซักฟอกได้หมด และประหยัดน้ำ

8. Haier เครื่องซักผ้าสองถัง รุ่น HWM-T85 OXS

Haier เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น HWM-T85 OXS

         วัสดุ : พลาสติก PP   ความจุถังซัก : 8.5 กิโลกรัม   ความจุถังปั่น : 5.6 กิโลกรัม   โปรแกรมการซัก : 2 โหมด   ขนาดเครื่อง (กxยxส) : 82 x 49.5 x 91.4 เซนติเมตร  กำลังไฟฟ้า : 420 วัตต์

Haier เครื่องซักผ้า รุ่น HWM-T85 OXS เครื่องซักผ้าสองถังรุ่น HWM-T85 OXS จากแบรนด์ HAIER ที่เปี่ยมได้ด้วยคุณภาพ มาพร้อมกับ จานซักกว้าง ใบพัดขนาดใหญ่ เพิ่มแรงหมุนของน้ำ ทำให้สามารถซักผ้าสะอาดได้ทั่วถึง

ถังซักภายนอก ผลิตมาจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนทาน แข็งแรีง ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน สามารถตั้งเวลาแช่ผ้าได้ 20 นาที ก่อนการซัก ฝาเครื่องใส สามารถมองเห็นการทำงานทุกขั้นตอนได้อย่างชัดเจน

ถังปั่นแห้งเคลือบสารป้องกันแบคทีเรีย ช่วยให้เสื้อผ้าสะอาด และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ จะช่วยทำความสะอาดเพื่อน ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นเครื่องซักผ้าที่ควรมีไว้ใช้งานเลยครับ

จุดเด่น

 • มีจานซักกว้าง ใบพัดขนาดใหญ่ เพิ่มแรงหมุนของน้ำ ให้ซักสะอาดได้ทั่วถึง
 • สา่มารถตั้งเวลาแช่ผ้าได้ 20 นาที ก่อนทำการซัก
 • สามารถปั่นผ้าได้แห้งสนิทด้วยถังปั่นขนาดใหญ่ ป้องกันกลิ่นอับ แม้ทิ้งผ้าไว้นาน
 • ถังซักภายนอก ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนทาน แข็งแรง ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน
 • ฝาเครื่องซักผ้าใส สามารถมองเห็นการทำงานทุกขั้นตอนได้อย่างชัดเจน

9. HAIER เครื่องซักผ้าสองถัง 7.5 กก. รุ่น HWM-TE75

HAIER เครื่องซักผ้า 2 ถัง 7.5 กก. รุ่น HWM-TE75

          วัสดุ : พลาสติก   ความจุถังซัก : 7.5 กิโลกรัม  ความจุถังปั่น : 4.5 กิโลกรัม  โปรแกรมการซัก : 2 โหมด  ขนาดเครื่อง (กxยxส) : 76 x 86 x 43 เซนติเมตร  กำลังไฟฟ้า : 335 วัตต์

HAIER เครื่องซักผ้า 7.5 กก. รุ่น HWM-TE75 เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก กะทัดรัด ประสิทธิภาพดี ดูดีสวยงาม เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย ตัวถังผลิตมาจากวัสดุเรซิ่นคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

มีโปรแกรมการซัก 2 โปรแกรม ระดับการซัก 3 ระดับ ถังซัก และถังปั่นมีประสิทธิภาพดี สามารถชะล้างคราบสกปรกจากเสื้อผ้า ได้อย่างรวดเร็ว มีฝาปิดด้านล่างป้องกันหนูเข้าเครื่องซักผ้า มีแผ่นกรองหรือถุงกรอง

มีฝาปิดแบบโปร่งแสง ช่วยให้สามารถมองเห็นการทำงานของถังซักได้ เครื่องซักผ้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง เป็นเครื่องซักผ้าอีกรุ่น ที่น่าสนใจ และเหมาะแก่การใช้งานมาก ๆ ครับ

จุดเด่น

 • ตัวถังทำจากวัสดุเรซิ่นคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน
 • มีโปรแกรมการซัก 2 โปรแกรม
 • มีระดับการซัก 3 ระดับ
 • มีฝาปิดบริเวณด้านล่างป้องกันหนู
 • มีแผ่นกรองหรือถุงกรองมาให้
 • สามารถถอดฝาเครื่องซักผ้าด้านบนออกได้

10. Imarflex เครื่องซักผ้าสองถัง รุ่น WM-201 ขนาด 2 กก.

Imarflex เครื่องซักผ้าสองถัง รุ่น WM-201 ขนาด 2 กก.

         วัสดุ : พลาสติก ABS  ความจุถังซัก : 2 กิโลกรัม  ความจุถังปั่น : ไม่ระบุ  โปรแกรมการซัก : 2 โหมด   ขนาดเครื่อง (กxยxส) : 58 x 55 x 34 เซนติเมตร  กำลังไฟฟ้า : 90 วัตต์

Imarflex เครื่องซักผ้าสองถัง รุ่น WM-201 ขนาด 2 กก. เครื่องซักผ้าแบรนด์ Imarflex รุ่นนี้นะครับ เหมาะสำหรับบ้าน หรือห้องพักที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย

ตัวถังเครื่องซักผ้า ไม่เป็นสนิมเพราะผลิตมาจากพลาสติก ABS สามารถเลือกซักผ้าได้ 2 ระบบ สามารถตั้งเวลาการซักได้ถึง 15 นาที ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดและไม่เกิดการยืดหรือหดตัวของเนื้อผ้า

มีฟังก์ชั่นที่ดีมาก ๆ มีโปรแกรมการทำงานให้เลือก 2 โหมดด้วยกัน คือ โหมดปกติ และโหมดถนอมผ้า เพื่อรักษาคุณภาพของเสื้อผ้า ช่วยถนอมผ้าได้เป็นอย่างดี เป็นเครื่องซักผ้าราคาประหยัด น่าใช้งานจริง ๆ ครับ

จุดเด่น

 • สามารถเลือกซักผ้าได้ 2 ระบบ
 • ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณสะอาด และไม่เกิดการยืดหรือหดตัวของเนื้อผ้า
 • สามารถตั้งเวลาการในซักได้ถึง 15 นาที
 • ตัวถังมีขนาดที่เล็ก ช่วยประหยัดพื้นที่ และกินไฟน้อย
 • ไม่เป็นสนิมเพราะผลิตมาจากพลาสติก ABS
 • มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน

วิธีการเลือกซื้อ เครื่องซักผ้า 2 ถัง

เครื่องซักผ้า 2 ถัง ราคาถูก

1. ความจุถังซัก

การเลือกซื้อ เครื่องซักผ้า 2 ถัง เพื่อน ๆ ลองพิจารณาดูครับว่า ในแต่ละวัน เพื่อน ๆ มีผ้าที่ต้องซักมากน้อยแค่ไหน ถ้าอยู่คนเดียวเสื้อผ้าอาจไม่มาก แต่ถ้าอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ ผ้าเยอะ ควรเลือกเครื่องซักที่สามารถจุผ้าได้มาก ๆ ครับ

2. โปรแกรมการซักและฟังก์ชันเสริม

เครื่องซักผ้าสองถังรุ่นใหม่ ๆ มักจะมีฟังก์ชั่นเสริมเพิ่มเติมมาให้ ซึ่งพิจารณาดูให้ดี ไม่ว่าจะเป็นความแรงของการซักผ้า การปั่นหมด การถนอมผ้า สามารถเลือกได้ตามความต้องการนะครับ

3. พื้นที่สำหรับติดตั้งเครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้าแต่ละรุ่น จะมีขนาดเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน ก่อนที่จะซื้อ เพื่อน ๆ ต้องสำรวจพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งให้ดีก่อนนะครับ เวลาซื้อมาจะได้สามารถติดตั้งได้ แต่พื้นที่น้อย แต่เครื่องใหญ่ จะติดตั้งไม่ได้เอานะครับ

4. ราคาเครื่องซักผ้า

ยิ่งเครื่องซักผ้าผลิดตมาจากวัสดุที่ดี ขนาดใหญ่ขึ้น ราคาก็อาจจะสูงขึ้นไปด้วย ดังนั้น เพื่อน ๆ ต้องดูสเปคที่ต้องการให้ดี เปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย ความเหมาะสมต่าง ๆ ว่าเหมาะสมกับงบประมาณหรือไม่

5. บริการหลังการขาย

ในส่วนของบริการหลังการขาย ก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ นะครับ ไม่ว่าจะเป็น ริการส่งถึงบ้าน บริการติดตั้ง หรือการบำรุงรักษาและการซ่อมแซม เพราะถ้าเครื่องซักผ้ามีปัญหา จะได้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างสะดวกครับ

เทคนิคใช้งานเครื่องซักผ้า 2 ถัง

เครื่องซักผ้า 2 ถัง นั้นจะเป็นการใช้งานแบบ 2 แบบ คือ อัตโนมัติ การลงมือใช้งานเอง นะครับ เพราะมี 2 ถังจะมีในส่วนของการใส่ผ้าใส่น้ำ และเปิดการทำงานให้เครื่องซักอัตโนมัติ วันนี้มีเทคนิคมาฝาก ดังนี้ครับ

 1. ควรแยกผ้าขาวออกจากผ้าสี และแยกผ้าที่สกปรกมาก ๆ ออกจากกัน แล้วค่อยซักผ้าแต่ละแบบอีกทีครับ
 2. เริ่มจากการจักผ้าขาวน้อย ๆ ก่อน ตามด้วยผ้าขาวที่สกปรกมาก ไปผ้าสีสกปรกน้อย ไปผ้าสีสกปรกมาก และสุดท้ายค่อยซักเสื้อผ้าที่สีตกครับ
 3. เมื่อเริ่มซักผ้ากลุ่มที่สอง ผ้ากลุ่มแรกจะพร้อมปั่นแล้ว เอาผ้ากลุ่มแรกไปลงถังปั่น ปั่นไปพร้อมกับการซักผ้ากลุ่มสองพร้อมกันไปเลย
 4. เมื่อปั่นผ้ากลุ่มแรกเสร็จ นำผ้ากลุ่มแรกไปตาก ต่อด้วย ปั่นผ้ากลุ่มสอง และซักผ้ากลุ่มสาม ไปพร้อมกัน ตามสเตป
 5. ทำตามสเตปนี้ไปจนครบจะใช้เวลาไม่น่าเกิน 2 ชั่วโมง ก็จะซักผ้าได้เสร็จสิ้นเรียบร้อย ไปพักผ่อนได้ครับ

สรุป

เครื่องซักผ้า เป็นเครื่องซักผ้าที่ทำงานง่าย ใช้งานสะดวก ไปซับซ้อน อาจจะไม่ดีมากเท่ากับ เครื่องซักผ้าอัตโนมัติ และเครื่องประสิทธิภาพการซักผ้า ไม่แพ้กันเลย ซักผ้าได้ ปั่นผ้าแห้ง แถมราคายังถูกกว่าด้วย

ผมได้นำ 10 อันดับ เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อไหนดี มาฝากเพื่อน ๆ แล้ว เพื่อน ๆ ชอบรุ่นไหนเป็นพิเศษไหมครับ หวังว่าจะถูกใจกับข้อมูลต่าง ๆ ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้นะครับ รวมทั้งวิธีการเลือกซื้อด้วย

เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้นำข้อมูลในบทความของผมนี้ ไปประกอบการตัดสินใจซื้อ เครื่องซักผ้า 2 ถัง ได้ตรงตามความต้องการใช้งานของเพื่อน ๆ ได้มากที่สุดนั่นเอง และอย่าลืมดูแลรักษาให้ดีด้วยนะครับ เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างยาวนานครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น แนะนำที่พักที่ได้รับความนิยม, แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมทั้งบทความในเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายหัวข้อครับ อยากให้ติดตามกันนะครับ แค่แวะมาก็ดีใจแล้วครับ

You might like