10 เครื่องซักผ้าฝาหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ประหยัดน้ำ ซักสะอาด ช่วยถนอมผ้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้า ยี่ห้อไหนดี

งานซักผ้าเป็นงานที่ต้องทำกันทุกวัน ซึ่งต้องยอมรับว่าเหนื่อยมาก แต่ละวันเราจะมีผ้ากองโตที่เราต้องซัก แต่ผมจะบอกว่า นั่นไม่ใช่ปัญหา ขอแค่เรามีผู้ช่วยงานมือหนึ่งมาช่วยเรา คือ เครื่องซักผ้าฝาหน้า เพียงเท่านี้ งานซักผ้าก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดย เครื่องซักผ้าฝาหน้า นี้นะครับ มีฟังก์ชั่นการใช้งานมาให้เราเลือกใช้อย่างหลากหลาย ซักผ้าได้อย่างสะอาด ยิ่งรุ่นใหม่ ๆ ยิ่งประหยัดน้ำ และประหยัดพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

อีกทั้ง เครื่องซักผ้าฝาหน้า ยังมีแบรนด์ที่น่าเชื่อถือให้เราเลือกใช้งานมากมาย เช่น SAMSUNG, Electrolux, LG, TOSHIBA และ SHARP เป็นต้น ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของประสิทธิภาพการซัก และมั่นใจได้ในการดูแลหลังการขายอีกด้วยครับ วันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ยี่ห้อไหนดี ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกัน และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ตรงกับความต้องการมากที่สุดอีกด้วยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้าเลือกอย่างไรใช่ที่สุด

เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ดีที่สุด

เอาละครับเรามาเริ่มกันจากวิธีการเลือกซื้อ เครื่องซักผ้า กันก่อนเลย ว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่เราต้องนำมาพิจารณาให้รอบคอบก่อนเลือกซื้อ เพื่อที่จะได้เกิดความคุ้มค่า และใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ รายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้

1. สำรวจขนาดพื้นที่ที่ต้องการนำเครื่องมาติดตั้ง

ก่อนเลือกซื้อเพื่อน ๆ ต้องสำรวจพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งเครื่องซักผ้าก่อนนนะครับ ว่ามีพื้นที่เพียงพอที่จะจัดวางหรือไม่ เพราะถ้าแคบเกินไปก็จะไม่สามารถจัดวางได้ ถ้าเพื่อน ๆ เล็งรุ่นไหนเอาไว้ จะต้องดูขนาดของเครื่องก่อนว่ามีขนาดเท่าไร แล้วพื้นที่กว้างพอหรือไม่ รวมไปถึง อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระมัดระวังก็คือ ขนาดของประตู

จุดนี้ต้องนำมาพิจารณาควบคู่กันด้วยนะ เพราะฉะนั้น จะต้องพิจารณาในเรื่องนี้ให้ถี่ถ้วนรอบคอบ เพื่อที่จะได้นำเครื่องผ่านประตูมาติดตั้งในจุดที่เราต้องการได้อย่างราบรื่น และถ้าพื้นที่เพียงพอ เราก็จะใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้นด้วย

2. มีระบบอินเวอร์เตอร์ที่ช่วยประหยัดน้ำและประหยัดไฟ

เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ จะมาพร้อมกับเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ ๆ ซึ่งเทคโนโลยี Inverter นี้ สามารถสั่งการทำงานเครื่องได้อย่างชาญฉลาด มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ครบครัน ตอบโจทย์การทำงานเป็นอย่างดี อีกทั้ง ตัวเครื่องยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พลังการซักยอดเยี่ยม

ใช้พลังงานน้อย ประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี ในระหว่างที่เครื่องซักผ้าทำงาน เสียงก็จะเงียบมาก ๆ ด้วย เพราะฉะนั้น ถ้าจะซื้อเครื่องซักผ้าสมัยนี้ ควรดูเลือกเครื่องซักผ้าที่มีระบบอินเวอร์เตอร์จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดครับ

3. เลือกจากขนาดความจุของถังซัก

ขนาดความจุของถังซักของเครื่องซักผ้า เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องดูให้ดีนะครับ ถ้าเราเลือกเครื่องที่มีความจุไม่เหมาะสมกับจำนวนผ้าของเรา ก็จะทำให้ใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพนั่นเอง หลักการพิจารณาคือ ถ้าอาศัยอยู่ประมาณ 1 – 2 คน สามารถเลือกขนาดความจุ 7 กก. อันนี้เพียงพอต่อการใช้งานเลยครับ

ถ้าอยู่กัน 3 – 4 คน เลือกเครื่องซักผ้าที่มีความจุ 9 – 10 กิโลกรัมได้เลย ถ้าครอบครัวมีคนอยู่เยอะ 6 คนขึ้นไป เลือก 10 กิโลกรัมขึ้นไปได้เลย หรือพิจารณาจากจำนวนผ้าก็ได้ ถ้ามีการใช้เสื้อผ้ามาก จะซื้อที่มีขนาดความจุมากกว่า 15 กิโลกรัมไปเลยก็ได้ครับตามต้องการเลย

4. เลือกรุ่นเครื่องซักผ้าที่เน้นในเรื่องการประหยัดน้ำและประหยัดไฟ

เครื่องซักผ้าคุ้มค่าน่าใช้งาน และเหมาะสำหรับมีติดบ้านไว้เลย คือ มีความสามารถในการประหยัดน้ำ ซึ่งในส่วนนี้สามารถดูจากคุณสมบัติของเครื่องรุ่นนั้นได้เลย ว่ามีอัตราการใช้ปริมาณน้ำมากน้อยเพียงใด ถ้าเครื่องรุ่นนั้น มีอัตราการใช้น้ำที่ไม่สูง จะถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว

เพราะจะช่วยเราประหยัดค่าน้ำตอนสิ้นเดือนได้ และจะให้ดียิ่งขึ้น ถ้ามีการการันตีการประหยัดไฟด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วย ก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีกครับ เพราะฉะนั้นควรพิจารณาเลือกให้ดีนะครับ เพราะถือว่าช่วยลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้กับเราได้มากเลย

อ่านเพิ่มเติม : วิธีการใช้เครื่องซักผ้ามีขั้นตอนอะไรบ้างที่เราทุกคนควรรู้

10 อันดับ เครื่องซักผ้าฝาหน้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ฟังก์ชั่นครบ ซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด

1. SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WD21T6500GV/ST

SAMSUNG รุ่น WD21T6500GV/ST

ราคา 48,990 บาท

ดีไซน์หรูหราทันสมัย ซักผ้าได้สะอาด ลดความเสียหายของผ้าได้เป็นอย่างดี

SAMSUNG รุ่น WD21T6500GV/ST มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามหรูหรา แข็งแรงทนทาน มีเทคโนโลยี Digital Inverter ซักผ้าได้อย่างสะอาดรวดเร็ว พร้อมทำงานได้อย่างเงียบมาก สำหรับตัวถังซักจะเป็นรูปตัว S ช่วยให้การซักมีประสิทธิภาพ และผ้าไม่เสียหาย

สำหรับการใช้งานเครื่อง จะมีแผงควบคุมอัจฉริยะ ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย มีโปรแกรมการซักมาให้ทั้งหมด 25 โปรแกรม สามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละชนิดได้ มีการปล่อยไอน้ำจากก้นถังเพื่อให้ซักได้สสะอาดขึ้น และ ปั่นแห้งได้รวดเร็วด้วยรอบปั่น 1,100 รอบ/นาที

2. Electrolux เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น EWF1142Q7WB

Electrolux รุ่น EWF1142Q7WB

ราคา 31,400 บาท

ประสิทธิภาพการซักสูงกว่า Inverter ทั่วไป ประหยัดพลังงาน ปรับเวลาซักได้

Electrolux รุ่น EWF1142Q7WB เครื่องซักผ้าที่มีระบบ Eco Inverter โดยระบบนี้ มีประสิทธิภาพการซักสูงกว่าระบบอินเวอร์เตอร์ธรรมดาทั่วไป มั่นใจได้เลยว่า จะสามารถซักผ้าได้อย่างสะอาด และยังมีจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดพลังงานด้วย มีระบบเซ็นเซอร์ Weight Sensor ที่จะบอกเราไม่ให้ใส่ผ้ามากเกินไป

สามารถซักเสร็จได้อย่างสะอาดในระยะเวลาที่รวดเร็ว มีฟังก์ชั่น Hygienic Care ไอน้ำนุ่ม ๆ ที่จะปล่อยสเปรย์ออกมาในตอนสุดท้าย เพื่อกำจัดเชื้อโรคและสสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99.9% และยังเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นโดยการคอบคุมผ่าน Application ได้ด้วย

3. LG เครื่องซักผ้าอบผ้าฝาหน้า รุ่น F2515RTGV

LG รุ่น F2515RTGV

ราคา 29,290 บาท

ซักผ้าก็ได้ อบก็แห้งสนิทดี พร้อมระบบเทอร์โบ ซักได้อย่างสะอาดหมดจด

LG รุ่น F2515RTGV เครื่องซักผ้าอินเวอร์เตอร์จากแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการซักผ้าที่หลากหลาย พร้อมกับระบบ 6 Motion Hand Wash ตัวถังซักจะเคลื่อนที่ไป 6 ทิศทาง สะอาดเหมือนกับเราซักมือเลย มอเตอร์เป็นแบบ Inverter Direct Drive สั่นสะเทือนน้อย และทำงานได้เงียบดีทีเดียว

อีกทั้งเครื่องรุ่นนี้ ยังช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ที่จะไปปะปนบนเนื้อผ้าได้สูงถึง 99.9% ช่วยให้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย ผ่านทาง แอปพลิเคชัน ThinQ และยังตรวจสอบความผิดปกติได้ทั่วเมื่อที่ต้องการ

4. ELECTROLUX เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น EWF9042Q7WB

ELECTROLUX รุ่น EWF9042Q7WB

ราคา 24,590 บาท

มีเซ็นเซอร์ตรวจวัดความสะอาด ถนอมผ้าในระหว่างซัก และขจัดเชื้อโรคได้ 99.9%

ELECTROLUX รุ่น EWF9042Q7WB เครื่องซักผ้าสุดคุ้มค่า เหมาะแก่การใช้งาน เครื่องระบบอินเวอร์เตอร์ ที่มีเทคโนโลยี UltraMix ที่ใช้พลังงานน้อยในการซัก ประหยัดเวลาในการซักได้มาก แถมยังช่วยถนอมสีผ้าให้คงควาามสวยอยู่เสมอ มีเซ็นเซอร์วัดความสะอาดที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่า ผ้าจะสะอาดเอี่ยมแน่นอน

มีฟังก์ชั่น Hygienic Care ไอน้ำนุ่ม ๆ ที่จะปล่อยออกมาในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อทำการขจัดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.9% ควบคุมเครื่องได้สะดวกผ่านทางแอปพลิเคชั่น และ ยังมีระบบ Vapour Refresh ที่ช่วยลดรอยยับของผ้า ทำให้ผ้าไม่เสียหายอีกด้วยครับ

5. SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WW90T634DLE/ST

SAMSUNG รุ่น WW90T634DLE/ST

ราคา 19,990 บาท

ถังซักดีไซน์ S ซักได้อย่างสะอาดมากขึ้น มีโปรแกรมการใช้งานครบครัน ปั่นผ้าแห้งได้เร็ว

SAMSUNG รุ่น WW90T634DLE/ST เครื่องซักผ้าที่มีดีไซน์ทันสมัย ตัวถังซักเป็นรูปตัว S ซึ่งมีข้อดีตรงที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด แล้วก็ยังช่วยลดความเสียหายของผ้าในระหว่างซักด้วย มาพร้อมกับโปรแกรมการซัก 22 โปรแกรม ให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ ช่วยให้ผ้าสะอาดมมากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่น Bubble Soak

ที่มีความสามารถในการขจัดคราบได้หลากหลายประเภท และจขัดออกไปง่ายขึ้น เมื่อซักเสร็จก็ยังมีระบบการปั่นหมาด มีรอบปั่นสูงสุด 1,400 รอบต่อนาที ทำให้ผ้าแห้งเร็วในเวลาอันสั้นเท่านั้น และยังมีการรับประกันมอเตอร์ 20 ปี อะไหล่ 1 ปี มาให้เพื่อความมั่นใจด้วย

6. TOSHIBA เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น TW-BK105G4T

TOSHIBA รุ่น TW-BK105G4T

ราคา 19,990 บาท

ประหยัดเวลาซักด้วยเวลา 12 นาที ผ้าสะอาดปลอดภัย ไร้เชื้อโรคและแบคทีเรีย

TOSHIBA รุ่น TW-BK105G4T มาพร้อมเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ที่ทำงานได้เงียบ และยังประหยัดไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมความจุถังซัก 9.5 กิโลกรัม ซักผ้าได้จำนวนมากในครั้งเดียว มีระบบละลายผงซักฟอกได้ดีขึ้น ช่วยให้แทรกซึมสู่ใยผ้าได้อย่างทั่วถึง ทำให้ซักได้อย่างสะอาดมากยิ่งขึ้น

ในระหว่างการซักผ้า ก็จะมีฟังก์ชั่นไอน้ำ ที่จะทำการขจัดแบคทีเรียและเชื้อโรคต่าง ๆ ช่วยให้ไม่ทำลายสุขภาพของผู้สวมใส่ และก็ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีฟองอากาศ ที่ช่วยขจัดคราบฝังลึกให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น แบรนด์โตชิบ้านี้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทนทานมากครับ

7. Electrolux เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น EWF9024D3WB

Electrolux รุ่น EWF9024D3WB

ราคา 16,210 บาท

ขจัดคราบฝังลึกได้อย่างง่ายดาย ประหยัดพลังงาน พร้อมกำจัดเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างหมดจด

Electrolux รุ่น EWF9024D3WB ได้รับการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องให้มีความหรูหรา ทันสมัย สามารถจัดวางได้อย่างลงตัว มีความสามารถในการซักมากกว่าระบบอินเวอร์เตอร์ทั่วไป ซักผ้าได้อย่างสะอาด ควบคู่ไปกับการกำจัดสิ่งสกปรก เชื้อโรค และแบคทีเรีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีฟังก์ชั่นการใช้งานมาอย่างครบครัน

ตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการใช้งาน รวมทั้งยังสามารถบันทึกโปรแกรมที่เราใช้งานเป็นประจำเอาไว้ได้ด้วย และในการใช้งานสามารถปรับเวลาให้เหมาะกับความสกปรกของผ้าได้ สำหรับเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ มีการรีวิวที่ดีมากด้วย หลาย ๆ คนชื่นชอบมาก ๆ ครับ

8. Sharp เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น ES-FWX1014G

Sharp รุ่น ES-FWX1014G

ราคา 16,290 บาท

มีโปรแกรมซักด่วน สะดวกสบาย มีหน้าจอระบบสัมผัส ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้ว

Sharp รุ่น ES-FWX1014G เครื่องซักผ้าประสิทธิภาพสูง ซักผ้าได้อย่างสะอาดอย่างรวดเร็ว มีความจุของถัง 10 กิโลกรัม จุผ้าได้เยอะ มีระบบการซักอัจฉริยะ ที่จะใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับสภาวะต่าง ๆ ในระหว่างซักได้อย่างสะดวก ตัวถังด้านในขัดเงา ลดลอยขีดข่วน และยังลดการเกิดกลิ่นอับไม่ให้ติดเนื้อผ้า

มีโปรแกรมการซักแบบอัจฉริยะให้ใช้งาน 16 แบบ เลือกได้ตามความต้องการใช้งานได้เลย ด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ ทำให้โดดเด่นในเรื่องประหยัดพลังงาน ประหยัดน้ำ ใช้เวลาซักรวดเร็ว ทำให้ช่วยลดค่าใช้จ่ายทั้งค่าน้ำค่าไฟได้มากเลยทีเดียว และมีหน้าจอระบบสัมผัส มองเห็นได้ชัดเจน ควบคุมได้อย่างสะดวก

9. Hisense เครื่องซักผ้าและอบผ้า รุ่น WDQY1014EVJMT

Hisense รุ่น WDQY1014EVJMT

ราคา 13,490 บาท

ดีไซน์สวยงามทันสมัย กระแสน้ำแรง กำจัดคราบสกปรกได้ดี

Hisense รุ่น WDQY1014EVJMT เครื่องซักผ้าที่คุ้มค่าน่าใช้งานมาก ๆ เพราะสามารถซักผ้าและอบผ้าได้ในเครื่องเดียว เครื่องรุ่นนี้ มีระบบ Jet Wash ที่จะทำการสร้างกระแสน้ำแรง ช่วยละลายผงซักฟอกได้รวดเร็ว ซึมสู่เส้นใยผ้า และขจัดคราบฝังลึกบนเสื้อผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด

อีกทั้งยังกำจัดสารก่อภูมิแพ้ และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของผู้สวมใส่ มีโปรแกรมการซักมาให้ทั้งหมด 15 โปรแกรม ใช้งานได้ตามต้องการเลย และในเรื่องของความสะอาด เครื่องรุ่นนี้ ก็มีโปรแกรมการล้างถังซักมาให้ด้วย เพื่อให้ถังซักสะอาดพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

10. LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น FM1209N6W

LG รุ่น FM1209N6W

ราคา 10,990 บาท

ใช้งานง่ายสะดวกสบาย แข็งแรงทนทาน ประหยัดพลังงาน ทำงานเงียบ

LG รุ่น FM1209N6W เครื่องซักผ้าที่จะช่วยให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่ายดาย สะดวกสบายยิ่งขึ้น เครื่องรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบการซัก 6 Motion DD ในระหว่างทำการซักผ้านั้น ถังซักจะเคลื่อนที่ไป 6 ทิศทาง ทำให้สามารถซักผ้าได้สะอาดขึ้น ช่วยถนอมผ้าไม่ให้เสียหายได้ดี มอเตอร์มีประสิทธิภาพเยี่ยม ได้พลังซักทรงพลัง

กำจัดคราบสกปรกฝังลึกได้อย่างสะดวกง่ายดาย ในระหว่างที่เครื่องทำการซัก เสียงเงียบดีมาก ๆ ไม่รบกวนการพักผ่อนของคนในบ้าน ถ้าเกิดไฟตกหรือดับ ก็ยังมีระบบ Auto Restart ที่เครื่องจะกลับมาทำงานต่อได้หลังจากไฟมา และตรวจสอบความผิดปกติได้ง่าย ๆ ทางสมาร์ทโฟนด้วยครับ

เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ดีที่สุดเลือกรุ่นไหนดีล่ะ?

เครื่องซักผ้าฝาหน้า รีวิว

มาถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงได้เครื่องซักผ้ารุ่นที่ถูกใจ และเหมาะสำหรับใช้งานเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกรุ่นไหนไหนดีที่สุด ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำเป็น SAMSUNG รุ่น WD21T6500GV/ST นี้เลยครับ กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ด้วยดีไซนืภายนอกสวยทันสมัย พร้อมเทคโนโลยี Digital Inverter

ซักสะอาด ประหยัดพลังงาน ตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างดีมาก ๆ ครับ หรือถ้าชอบแบรนด์ Electrolux ก็เลือกเป็น Electrolux รุ่น EWF1142Q7WB เป็นระบบ Eco Inverter ที่ประสิทธิภาพสูงกว่าอินเวอร์เตอร์ปกติ และสามารถ กำจัดเชื้อโรคและสสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99.9% ได้ด้วย

แถมให้อีกรุ่นที่ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่แพ้กัน คือ LG รุ่น F2515RTGV ประสิทธิภาพการซักสูงมาก สะอาดเหมือนกับซักมือเลย แรงสั่นสะเทือนก็น้อย ทำงานได้เงียบดีมาก ยังไงก็ขอฝาก 3 รุ่นนี้ไว้ให้พิจารณาครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า

เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า เป็นเครื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่สำหรับใครที่ต้องการเครื่องซักผ้าแบบอื่น ๆ เราก็มีบทความมาฝากเพิ่มเติม รายละเอียดทั้งหมดอยู่ด้านล่างนี้ครับ

บทส่งท้าย

การที่เรามี เครื่องซักผ้าฝาหน้า ไว้ใช้งาน จะเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระงานบ้านได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และยังทำให้เราสามารถไปทำงานบ้านอื่น ๆ ได้ในระหว่างที่เครื่องกำลังซักผ้าอยู่ ทำให้เราสามารถทำงานหลาย ๆ งานได้ในเวลาเดียวกัน เพียงเท่านี้งานซักผ้า ก็จะไม่ใช้งานหนักอีกต่อไปแล้วครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like