10 เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ประหยัดไฟ ถนอมผ้า ราคาไม่แพง

เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี

หนึ่งในงานบ้านที่เราต้องทำเกือบทุกวัน คือ งานซักผ้าครับ แต่ละวันก็จะมีผ้ากองโตรอให้เราเอาไปซัก แน่นอนว่าการซักผ้าด้วยมือค่อนข้างที่จะใช้เวลานาน เพื่อให้สามารถทำงานนี้ได้เร็วขึ้น เราควรมีผู้ช่วยมือหนึ่งมาช่วย นั่นก็คือ เครื่องซักผ้าฝาบน นั่นเอง เครื่องซักผ้า ถือว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราจำเป็นต้องมีติดบ้านเอาไว้เลยนะครับ เพราะจะช่วยให้เราสามารถซักผ้ากองใหญ่ได้โดยที่เราไม่ต้องเหนื่อยขยี้ผ้าเอง

และ เครื่องซักผ้าฝาบน ยังมีออกมามากมายหลายแบรนด์เลย ไม่ว่าจะเป็น SAMSUNG, HITACHI, LG, TOSHIBA และอีกมากมาย รวมไปถึงก็มีหลายรุ่นที่คุณภาพดี น่าใช้งาน วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยม มีฟังก์ชั่นมาให้ใช้งานครบครัน และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันด้วยนะ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาดูกันเลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าฝาบนต้องดูอะไรบ้าง

เครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี ฝาบน

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อ เครื่องซักผ้าฝาบน เราควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ก่อน เพื่อที่จะได้เลือกได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ตรงกับความต้องการที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่ผิดพลาด โดยรายละเอียดต่าง ๆ จะมีดังนี้นะครับ

1. เลือกจากดีไซน์และสีสันที่ชื่นชอบ

แน่นอนครับว่าใคร ๆ ก็ต้องการ เครื่องซักผ้า ที่มีสีสันและดีไซน์ที่ชอบกันทั้งนั้น เพราะเครื่องซักผ้าที่ดีไซน์สวยงามทันสมัย ก็จะเป็นการตกแต่งบ้านไปในตัวด้วย ทำให้เครื่องซักผ้าหลาย ๆ แบรนด์ ได้มีการออกแบบดีไซน์ออกมาหลากหลายสไตล์ และมีหลายสีด้วย ในส่วนนี้สามารถเลือกได้ตามต้องการเลยนะครับ

เมื่อเราเลือกแบรนด์ และรูปลักษณ์ดีไซน์ของเครื่องซักผ้าที่เราชื่นชอบได้แล้ว เราค่อยมาดูปัจจัยเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานกันต่อนั่นเอง ดังนั้น อันดับแรกใช้ความรู้สึกเลือกแบบที่เป็นสไตล์ของเราก่อนได้เลย

2. พิจารณาเลือกจากความจุของเครื่องซักผ้า

อีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณา คือ จะต้องเลือกขนาดความจุของเครื่องซักผ้าให้เหมาะสม ประมาณว่า ถ้ามีผ้าที่ต้องซัก 25 – 30 ชิ้น เครื่องซักผ้าควรมีขนาดประมาณ 7 กิโลกรัม ต่อมาถ้ามีผ้า 36 – 45 ชิ้น จะใช้งานเป็น 9 กิโลกระม ถ้ามีผ้าที่ต้องการซัก 46 – 65 ชิ้น ขนาดความจุต้องเพิ่มขึ้นในระดับ 11 กิโลกรัม

และถ้ามีจำนวนมากกว่า 65 ชิ้นขึ้นไป เลือกขนาดความจุ 12 กิโลกรัมขึ้นไปได้เลยครับ แต่ถ้ามีงบประมาณที่สามารถซื้อที่มีความจุมากกว่านี้ได้ ก็เลือกขนาดความจุมาก ๆ ไปเลยครับ จะได้ซักผ้าได้ทีละเยอะ ๆ

3. ควรมีฟังก์ชั่นการอบผ้ามาให้ด้วย

สำหรับเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ ๆ นั้น มีความน่าใช้งานมาก ๆ เพราะมีฟังก์ชั่นการอบผ้ามาให้ด้วย ซึ่งจะมีประโยชน์ในช่วงหน้าฝนเลย เป็นอะไรที่ลำบากมาก ๆ ถ้าเราซักผ้าเสร็จ เอาไปตาก แล้วฝนตกลงมา นอกจากจะไม่มีแดดตากผ้าแล้ว ยังทำให้ผ้ามีกลิ่นอับชื้นได้อีก

แต่ถ้ามีฟังก์ชั่นอบผ้า เราจะสามารถอบให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว แห้งพอ ๆ กับการนำผ้าไปตากแดดเลย อบเสร็จพร้อมนำไปสวมใส่ได้ทันที เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ครบวงจร ควรพิจารณาฟังก์ชั่นการอบผ้านี้ด้วยจะดีมาก ๆ เลยครับ

อ่านเพิ่มเติม : วิธีการใช้เครื่องซักผ้ามีขั้นตอนอะไรบ้างที่เราทุกคนควรรู้

4. ควรมีการรับประกันและบริการหลังการขายที่ดี

เครื่องซักผ้าควรมีการรับประกันสินค้ามาให้เรา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในตัวสินค้า เมื่อซื้อเครื่องซักผ้ามาแล้วเกิดมีปัญหาขัดข้อง ยังอยู่ในระยะเวลาประกัน ทางแบรนด์ก็จะดูแลรับผิดชอบให้กับเรา อาจจะเป็นการเปลี่ยนเครื่องใหม่ หรือดูแลซ่อมก็ว่ากันไป รวมไปถึง ถ้าใช้เครื่องไปนาน ๆ แล้วเครื่องเกิดมีปัญหา

แบรนด์ที่มีบริการหลังการขายที่ดี มีอะไหล่พร้อม ช่างพร้อม ศูนย์บริการมีหลายที่ และพร้อมดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นนะครับ ควรเลือกเครื่องซักผ้าที่มีชื่อเสียง และพิจารณาบริการหลังการขาย รวมทั้งการรับประกันสินค้าด้วย เพื่อที่จะได้ไม่ต้องปวดหัวถ้าเครื่องมีปัญหา

10 อันดับ เครื่องซักผ้าฝาบน ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นหลากหลาย ซักผ้าได้สะอาด

1. SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น WA23A8377GV/ST

SAMSUNG รุ่น WA23A8377GV/ST

ราคา 20,990 บาท

สวยงามทันสมัย ประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นหลากหลาย ทำงานเงียบ

SAMSUNG รุ่น WA23A8377GV/ST เครื่องซักผ้าที่ได้รับการออกแบบดีไซนืมาอย่างสวยงาม ทันสมัย เป็นเครื่องระบบอินเวอร์เตอร์ ที่มั่นใจได้ในเรื่องการประหยัดพลังงาน อีกทั้งในระหว่างเครื่องทำการซัก แรงสะเทือนน้อยมาก ทำให้ลดเสียงได้เป็นอย่างดี สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องผ่านทางสมาร์ทโฟนได้ มีพลังการซักที่สูง

จ่ายน้ำได้อย่างรุนแรง รวดเร็ว ทำให้สามารถซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจดในเวลาที่สั้น มีโปรแกรมการใช้งานมาให้ถึง 12 โปรแกรม ปรับระดับน้ำได้ 10 ระดับตามต้องการ สามารถตั้วเวลาได้ และมีความปลอดภัยสูงมาก กับระบบล็อคป้องกันเด็กไม่ให้ได้รับอันตรายครับ

2. HITACHI เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น SF170ZCV SS

HITACHI รุ่น SF170ZCV SS

ราคา 15,990 บาท

ขจัดคราบฝังลึกได้รวดเร็ว ประหยัดพลังงาน ใช้งานง่ายผ่านจอระบบสัมผัส

HITACHI รุ่น SF170ZCV SS มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ขจัดคราบฝังลึกได้ด้วยระบบ Prewash+ ช่วยให้ผ้าสะอาดหมดจด พร้อมกับระบบแทรกซึมลึก 4 ระดับ ทำให้ผ้าสะอาดมากยิ่งขึ้น มีระบบคลื่นน้ำที่ทรงพลัง 2 ทิศทาง ทำให้ซักผ้าได้อย่างทั่วถึง

ในเรื่องของความสะอาดนั้น เครื่องรุ่นนี้ก็ตะมีระบบ Auto Self Clean ที่จะทำความสะอาดถังซัดแบบอัตโนมัติ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และเชื้อราได้สูงถึง 99% และสามารถควบคุมเครื่องได้อย่างสะดวกผ่านทางจอระบบสัมผัส

3. LG Inverter เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น TH2721DS2B1

LG รุ่น TH2721DS2B1

ราคา 16,990 บาท

ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ทำงานเสียงเงียบ มีแรงสั่นสะเทือนน้อย

LG รุ่น TH2721DS2B1 หมดปัญหาผ้าเปื้อนสกปรกอย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องซักผ้าแบรนด์ดัง LG มาพร้อมกับระบบการซัก 6 Motion Hand Wash ที่ตัวถังซักจะเคลื่อนที่ 6 ทิศทาง ซักผ้าได้อย่างสะอาดทั่วถึง ผสมผสานกับเทคโนโลยีการซักผ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาซักน้อย และยังสามารถประหยัดพลังงานได้ดีเยี่ยม

สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยระบบ Soft Closing Door ที่ปิดฝาถังซักได้นุ่มนวลไม่เสียหาย ถ้าเกิดไฟตกหรือไฟดับ ระบบจะทำงานต่อได้อัตโนมัติเมื่อไฟมา และมีระบบการทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ กำจัดสิ่งสกปรกจากถังได้อย่างสะอาดอีกด้วย

4. LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น T2518VSAJ

LG รุ่น T2518VSAJ

ราคา 11,590 บาท

ระบบอินเวอร์เตอร์ประหยัดพลังงาน ถังซักหมุนได้ 3 ทิศทาง ผ้าสะอาดไม่พันกัน

LG รุ่น T2518VSAJ เครื่องซักผ้าประสิทธิภาพเยี่ยม มีระบบ Turbo Drum ที่ถังซักจะหมุนสวนทางกับจันซัก ทำให้ซักผ้าได้อย่างสะอาดเอี่ยม ผ้าไม่พันกัน ลดความเสียหายของผ้า อีกทั้งถังซักจะหมุนได้ 3 ทิศทาง ทำให้ผ้าที่ซักสะอาดยิ่งขึ้น และเป็นการถนอมผ้าไปในตัวด้วย

ในระหว่างที่เครื่องทำงาน การสั่นสะเทือนจะน้อย และเสียงเงียบ มีระบบ Auto-Restart เครื่องจะทำงานได้ต่อเนื่องแม้ว่าไฟตกหรือดับ สามารถดูแลรักษาความสะอาดได้อย่างง่ายดาย กับโปรแกรมการล้างถังซักอัตโนมัติ ลดการเกิดเชื้อราและแบคทีเรีย ทำให้ถังซักสะอาดอยู่เสมอ

5. Samsung เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น WA18T6260BY/ST

SAMSUNG รุ่น WA18T6260BY/ST

ราคา 9,999 บาท

ซักสะอาดด้วยกระแสน้ำที่รุนแรง พร้อมช่วยถนอมผ้า และใช้งานได้อย่างสะดวก

SAMSUNG รุ่น WA18T6260BY/ST เครื่องซักผ้าระบบอินเวอร์เตอร์ มีเทคโนโลยี Wobble ที่จะทำการสร้างกระแสน้ำที่รุนแรงทรงพลัง แบบหลายทิศทาง ช่วยให้ผ้าสะอาดหมดจด และผ้าไม่พันกัน เครื่องรุ่นนี้สามารถละลายผงซักฟอกได้ละเอียด ทำให้แทรกซึมเนื้อผ้าได้อย่างล้ำลึก เพิ่มประสิทธิภาพการซักให้ดีมากยิ่งขึ้น

ในระหว่างซักจะสามารถดักจับขุยผ้า เส้นใย และด้ายต่าง ๆ ที่หลุดออกมาจกาผ้าได้ ทำให้ผ้าสะอาดไร้จุดด่าง มีฝาปิดที่สามารถเปิดปิดได้อย่างนุ่มนวล และในเรื่องของความสะอาดเครื่องจะแจ้งเราแบบอัตโนมัติเมื่อถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาดแล้วด้วยครับ

6. TOSHIBA เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-M1100PT(MK)

TOSHIBA รุ่น AW-M1100PT(MK)

ราคา 7,990 บาท

ซักสะอาดประหยัดน้ำ ประหยัดพลังงาน พร้อมพลังน้ำ 3 ทิศทาง

TOSHIBA รุ่น AW-M1100PT(MK) เครื่องซักผ้าที่มาพร้อมเทคโนโลยี GREATWAVES ที่มีความโดดเด่นในเรื่อง ประหยัดน้ำ ประหยัดเวลา และ ประหยัดไฟได้อย่างดีเยี่ยม ในการใช้งานนั้นจะสร้างพลังน้ำแบบ 3 ทิศทาง พร้อมกับจานซักรูปแบบใหม่ ช่วยให้ผ้าเคลื่อนไหวมากยิ่งขึ้น ซักผ้าได้สะอาดหมดจด

มีเทคโนโลยี Ultra Fine Bubble ร่วมกับน้ำยาซักผ้า ส่งผลให้แทรกซึมเนื้อผ้าได้อย่างทั่วถึงใยผ้า สามารถมั่นใจในความสะอาดได้เลย และเรื่องความปลอดภัยก็สำคัญ โดยจะมีระบบ Auto Restart ที่เครื่องจะทำงานอีกครั้งเมื่อไฟกลับมา

7. LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น T2314VS2B

LG รุ่น T2314VS2B

ราคา 7,890 บาท

มอเตอร์อินเวอร์เตอร์ ประสิทธิภาพการซักสูง คลื่นน้ำแนวตั้งช่วยให้ผ้าสะอาดหมดจด

LG รุ่น T2314VS2B เครื่องซักผ้าระบบ Smart Inverter Motor มอเตอร์คุณภาพเยี่ยม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักให้มากยิ่งขึ้น และช่วยประหยัดพลังงานลง 36% ในระหว่างซัก พร้อมด้วยระบบ Auto Pre-Wash ทำการขยี้ผ้าเหมือนกับการใช้มือซักเลย ทำให้คราบสกปรกต่าง ๆ หลุดออกได้อย่างสะอาดหมดจด

ด้วยถังซักที่หมุนได้ 3 ทิศทาง มีทั้ง แบบทั่วไป แบบซักนุ่มนวล และแบบลดการพันของผ้า สามารถเลือกได้ตามต้องการ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการซัก พร้อมถนอมผ้า และไม่ทำให้ผ้าพันกัน และดูแลรักษาความสะอาดได้สะดวก โดยมีโปรแกรมล้างถังซักมาให้ด้วย

8. Haier เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น HWM120-1826TE

Haier รุ่น HWM120-1826TE

ราคา 7,330 บาท

มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ฝาปิดทนทานแข็งแรง ซักได้ต่อเนื่องแม้ไฟดับ

Haier รุ่น HWM120-1826TE เครื่องซักผ้าแบรนด์ดัง ที่สามารถขจัดคราบสกปรกต่าง ๆ ให้ออกไปได้อย่างหมดจด โดยเครื่องรุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สามารถใช้งานได้ตามต้องการเป็นอย่างดี มีรูปล่อยน้ำมากกว่า 720 รู ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซักให้สะอาดมากยิ่งขึ้น ลดการพันของผ้า ช่วยถนอมผ้าได้เป็นอย่างดี

ฝาปิดถังซัก ทำมาจากกระจกนิรภัยมีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับแรงกระแทกได้ดี สามารถซักผ้าเสร็จได้อย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยโปรแกรมซักด่วนเพียงแค่ 12 นาทีเท่านั้น และก็ยังมีการรับประกันสินค้ามาให้ เพื่อความมั่นใจอีกด้วย

9. Hisense เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น WTJA1301T

Hisense รุ่น WTJA1301T

ราคา 7,410 บาท

มาพร้อมเทอร์โบพลังสูง สร้างกระแสน้ำแรง ขจัดคราบฝังลึกได้อย่างหมดจด

Hisense รุ่น WTJA1301T เครื่องซักผ้าสุดทนทานแข็งแรง คุ้มค่าน่าใช้งาน มาพร้อมกับฝากระจกนิรภัยที่แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก มีระบบ Soft Close ที่เป็นเทคโนโลยีการซักผ้าที่รวดเร็ว ผสานกันกับการใช้ถาดใส่น้ำยาซักผ้า Bubble Clean ที่มีลักษณะคล้ายกับเขาวงกต ช่วยทำให้น้ำยาซักผ้าละลายและเกิดฟองละเอียด

เข้าแทรกซึมลึกลงไปในเนื้อผ้า แล้วทำการขจัดคราบสกปรกฝั่งแน่นบนเนื้อผ้า ให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด มีระบบน้ำไหลเวียนเพื่อทำการล้างน้ำยาให้สะอาดเอี่ยม และมีตัวกรองพิเศษ 2 ชั้น คอยดักจับเศษผ้าชิ้นเล็ก ๆ ไม่ให้ไปติดเสื้อผ้าด้วย สำหรับแบรนด์ Hisense นี้มีชื่อเสียงมาก ๆ เช่นกัน

10. Hisense เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น WTJA801G

Hisense รุ่น WTJA801G

ราคา 5,010 บาท

ขนาดพอเหมาะ พลังการซักล้ำลึก คุ้มค่าราคาไม่แพง

Hisense รุ่น WTJA801G มาพร้อมกับขนาดความจุ 8 กิโลกรัม เป็นขนาดที่พอเหมาะ น่าใช้งาน ด้วยราคาที่เบา ๆ สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทำให้คุ้มค่าน่าใช้งานมาก โดยเครื่องรุ่นนี้ สามารถชั่งน้ำหนักผ้าแบบอัตโนมัติ เพื่อให้ได้ระดับน้ำที่เหมาะสมต่อการซัก มีการสร้างกระแสน้ำแรงเพื่อขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างสะอาดเอี่ยม

พร้อมทั้งยังช่วยให้ผ้าไม่พันกัน มีกล่องน้ำยาคล้ายเขาวงกต ทำการละลายผงซักฟอกให้ละเอียดแล้วซึมลึกเขาสู่เส้นใยได้ทั่วถึง และมีตัวกรองดักจับเศษผ้าชิ้นเล็ก ๆ ช่วยให้ผ้าสะอาดมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีฝาเปิดปิดแข็งแรง ดีไซน์ตัวเครื่องทันสมัย จัดวางได้ทุกมุมอย่างลงตัว

เราควรเลือกเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นไหนดี?

เครื่องซักผ้าฝาบน ราคาถูก

มาถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงได้ข้อมูล เครื่องซักผ้าฝาบน ทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกันแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่า เอ! มีตั้ง 10 รุ่น ดีทุกรุ่น จนเลือกไม่ถูกเลย ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำอย่างนี้เลยครับ รุ่นที่น่าใช้งานเลยจะเป็น SAMSUNG รุ่น WA23A8377GV/ST เพราะเครื่องรุ่นนี้เป็นแบรนด์ดังเลย ซัมซุง เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง มั่นใจได้ในคุณภาพ

มีความแข็งแรง ฟังก์ชั่นครบครัน และทันสมัยมาก ๆ เหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันดับ 1 เลย ตัวต่อมาจะเป็น HITACHI รุ่น SF170ZCV SS ที่มีความทนทานแข็งแรง ขจัดคราบฝังลึกได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพด้วย และ ถ้าใครชอบแบรนด์ LG อยู่แล้ว ต้องนี่เลย LG Inverter รุ่น TH2721DS2B1

เป็นเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ซักสะอาด ประหยัดพลังงาน ทำงานเงียบ แถมยังใช้เวลาในการซักน้อยด้วย ดังนั้นครับ สามารถพิจารณาจาก 3 รุ่นที่เราแนะนำนี้ได้เลยครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องซักผ้าฝาบน

สำหรับใครที่ต้องการทราบข้อมูลที่เกี่ยวกับเครื่องซักผ้าแบบอื่น ๆ หรือต้องการทราบข้อมูลที่เกี่ยวกับเครื่องอบผ้า สามารถดูรายละเอียดได้ที่บทความด้านล่างเลยครับ

TOP 5 เครื่องซักผ้าฝาบน แนะนำ

อันดับ 1 : SAMSUNG รุ่น WA23A8377GV/ST
อันดับ 2 : HITACHI รุ่น SF170ZCV SS
อันดับ 3 : LG Inverter รุ่น TH2721DS2B1
อันดับ 4 : LG รุ่น T2518VSAJ
อันดับ 5 : SAMSUNG รุ่น WA18T6260BY/ST

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาลากกัน และวิธีการเลือกซื้อด้วย หลังว่าเพื่อน ๆ จะสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น และได้เครื่องซักผ้าที่ตรงกับความต้องการใช้งานกันนะครับ และไม่ต้องห่วงเลยว่าคุณภาพจะไม่ดี เพราะรุ่นที่เรานำมาแนะนำ เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ เป็นมีการรีวิวจากผู้ใช้จริงที่น่าพอใจมาก รับรองว่ามีไว้ใช้งาน ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

รวมทั้งควรหมั่นทำความสะอาดอย่างน้อย 6 เดือนต่อ 1 ครั้งด้วยนะ เพราะช่างเขาจะใช้ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ล้างถังได้อย่างสะอาดมากเลย ทั้งนี้เพื่อลดการเปื้อนของผ้านั่นเองครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like