10 เตารีด Electrolux รุ่นไหนดี ปี 2024 รีดสบาย ผ้าเรียบ ราคาถูก

เตารีด Electrolux รุ่นไหนดี

การใช้งานเตารีด จะช่วยให้งานรีดผ้าของเราสะดวกสบาย และประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมาก เตารีดที่คุณภาพดี น่าใช้งาน คือ เตารีด Electrolux ครับ สำหรับแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เพราะมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน สามารถรีดผ้าได้เรียบสวยงามได้อย่างรวดเร็ว ทั้ง เสื้อเชิ๊ต กางเกงสแล็ค กางเกงทำงาน และ ชุดนักเรียน รีดได้อย่างคมกริบสวยงาม

รวมทั้งบางรุ่นก็เป็นเตารีดไอน้ำที่จะปล่อยไอน้ำได้ต่อเนื่อง ขจัดรอยยับได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เตารีด Electrolux รุ่นไหนดี มีทั้งเตารีดไอน้ำที่ใช้งานสะดวก และเตารีดแห้งที่ราคาไม่แพง สามารถเลือกได้ตามต้องการเลย และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อเตารีดให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดด้วย รายละเอียดวันนนี้น่าสนใจมาก ๆ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลย

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเตารีด Electrolux เราต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

เตารีด electrolux ดีไหม pantip

นอกจากจะต้องเลือกเตารีดไอน้ำที่เราชอบหรือถูกใจแล้ว เรายังต้องดูฟังก์ชันการใช้งาน คุณสมบัติต่าง ๆ โดยสิ่งที่เราควรพิจารณาก่อนซื้อมีดังต่อไปนี้

1. พิจารณาจากประเภทเตารีด

เตารีด ในท้องตลาดบ้านเรามีหลายประเภทให้เราเลือกมาใช้งานกันนะครับ แต่ละประเภทก็จะแตกต่างกันออกไป อย่างประเภทแรก เป็นเตารีดแบบแห้ง เป็นเตารีดที่ราคาถูก ประสิทธิภาพดี ใช้งานได้ง่าย รีดลื่นเรียบสวยงาม ใช้งานพี้อมกับฉีดน้ำด้วยตนเอง เหมาะแก่การใช้งานทั่วไป

อีกประเภทคือ เตารีดไอน้ำ ประเภทนี้ทันสมัยมาก ๆ ใช้งานได้อย่างสะดวก ปล่อยพลังงานไอน้ำออกมาอย่างสม่ำเสมอ ร้อนรวดเร็ว ขจัดรอยยับได้อย่างดีเยี่ยม รีดได้ทุกเนื้อผ้าโดยไม่เกิดรอยไหม้ สามารถรีดผ้าจำนวนมากได้โดยใช้เวลาไม่นาน เบาแรงได้เยอะมากเลยทีเดียว

และอีกประเภทก็คือ เตารีดไอน้ำแบบยืน จะใช้งานโดยการที่เราเขวนผ้าเอาไว้กับที่แขวน แล้วนำเตารีดรีดให้ทั่วเสื้อผ้า เมื่อปล่อยไอน้ำเข้าไป จะทำให้ผ้าเรียบรวดเร็ว ประหยัดแรง และประหยัดเวลามากเลยครับ

2. ดูจากกำลังวัตต์และฟังก์ชั่นการใช้งาน

อีกปัจจัยหหนึ่งที่เราต้องพิจารณาคือกำลังวัตต์ของเตารีด วิธีการดูก็คือให้เราดูว่าเรามีผ้าที่ต้องรีดมากหรือน้อย ถ้าเสื้อมาก ให้เลือกเตารีดขนาด 2000 วัตต์ขึ้นไปเลย เพราะทำความร้อนได้เร็ว รีดเรียบง่าย ประหยัดเวลา แต่ถ้าผ้าน้อย กำลังไฟ 1600 วัตต์เพียงพอต่อการใช้งาน

และควรดูที่ฟังก์ชั่นการใช้งานด้วย เช่น ระบบปรับโหมดตามเนื้อผ้า และการตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อที่จะได้ใช้งานได้สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น

3. ควรมาพร้อมกับการเคลือบหน้าเตา

หน้าเตารีดที่มีการเคลือบสารกันติดมาด้วย จะเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ต่อการใช้งานนะครับ เพราะจะช่วยให้เรารีดผ้าได้อย่างลื่นไหล จับจีบได้อย่างคมกริบ และเพื่อให้การรีดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ตัวหน้าเตาควรผลิตมาจากสแตนเลส และไทเทเนียม เพราะจะสามารถถ่ายโอนความร้อนได้เป็นอย่างดี และพอเคลือบสารกันลื่น ก็จะช่วยรีดง่ายเบาแรงขึ้นด้วย ดังนั้น อย่าลืมตรวจสอบเรื่องนี้ด้วยนะครับ

10 อันดับ เตารีด Electrolux รุ่นไหนดี ปี 2024 รุ่นแนะนำ ร้อนรวดเร็ว ใช้งานสะดวก

เตารีดยี่ห้อไหนแบบไหนที่ใช้ดี รีดเรียบ ไม่กินไฟ อีกทั้งยังมีคุณภาพและใช้งานได้ยาวนาน 10 อันดับ นี้เรียกได้ว่าเหมาะกับการใช้งานของแต่ละคนอย่างแน่นอนค่ะ

1. ELECTROLUX เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม รุ่น ESS4105

ELECTROLUX รุ่น ESS4105

ราคา 5,990 บาท

รีดเรียบได้ไว ปรับแรงดันไอน้ำได้ 3 ระดับ เบาแรงประหยัดเวลา

ELECTROLUX รุ่น ESS4105 เตารีดไอน้ำประสิทธิภาพดี ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย มีความจุของแทงค์น้ำ 1.2 ลิตร เมื่อเติมน้ำหนึ่งครั้ง สามารถรีดผ้าได้จำนวนมาก ตัวเตารีด สามารถปรับแรงดันไอน้ำได้ 3 ระดับ ปล่อยพลังงานไอน้ำ 115 กรัม/นาที

ตัวหน้าเตาเคลือบสารกันติด ช่วยให้สามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว เรียบสวยงาม ลื่นไหลไม่ติดผ้า อีกทั้งยังสามารถใช้งานเตารีดได้อย่างปลอดภัย เพราะมีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อไม่ได้ใช้งาน 10 นาทีเครื่องก็จะหยุดทำงาน และมีระบบป้องกันน้ำหยด ทำให้รีดผ้าได้โดยไม่เปื้อนครับ

2. Electrolux เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ รุ่น E7GS1-74OW

Electrolux รุ่น E7GS1-74OW

ราคา 6,021 บาท

ปรับระดับไอน้ำได้ 6 ระดับ ไอน้ำรุนแรง ขจัดแบคทีเรียได้ 99.99%

Electrolux รุ่น E7GS1-74OW เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ ที่สามารถปรับระดับไอน้ำได้ 6 ระดับ ปล่อยพลังไอน้ำได้ต่อเนื่อง 43 กรัม/นาที ในการใช้งานตัวเตารีด จะสามารถทำความร้อนได้ไวมาก ๆ เพียงแค่ 45 วินาทีก็พร้อมใช้งานแล้ว รีดเรียบ ขจัดรอยยับได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยไอน้ำ Extra Hygiene สามารถขจัดเชื้อโรคต่าง ๆ และแบคทีเรียที่ติดบนเนื้อผ้าได้ 99.99% มาพร้อมแทงค์น้ำ ขนาด 2.5 ลิตร เติมน้ำแค่ครั้งเดียว สามารถรีดผ้าได้อย่างมากมายเลย และมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมครบครัน ซื้อมาปุ๊บพร้อมใช้งานทันที

3. Electrolux เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ รุ่น E5GS1-44MN

Electrolux รุ่น E5GS1-44MN

ราคา 4,690 บาท

รีดผ้าได้เร็วไม่เปลืองแรง รีดได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน มาพร้อมอุปกรณ์เสริมครบครัน

Electrolux รุ่น E5GS1-44MN เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการรีดแนวตั้ง หรือแนวนอน รีดผ้าได้ทั้ง เชิ๊ต กางเกง กระโปรง และชุดเดรส สามารถปรับระดับไอน้ำได้ 3 ระดับ กำจัดรอยยับได้ง่ายทุก ๆ เนื้อผ้า

หน้าเตารีดมีการเคลือบสารกันติดมาอย่างดี ทำให้สามารถรีดผ้าได้ลื่นไหล และเรียบสวยยิ่งกว่าเดิม สามารถปล่อยพลังงานไอน้ำได้อย่างทั่วถึง ด้วยฟังก์ชัน Extra Hygiene นี้ จะช่วยกำจัดแบคทีเรียบนเนื้อผ้าได้ 99.99% ซึ่งสวยงาม สะอาด ดีต่อสุขภาพมากครับ

4. ELECTROLUX เตารีดไอน้ำ รุ่น E8SI1-80BM

ELECTROLUX รุ่น E8SI1-80BM

ราคา 3,090 บาท

แทงค์น้ำขนาดใหญ่ มีโปรแกรมการรีด 4 โปรแกรม พร้อมไฟ LED บริเวณหัวเตารีด

ELECTROLUX รุ่น E8SI1-80BM เตารีดประสิทธิภาพยอดเยี่ยม มาพร้อมกับโปรแกรมการรีด 4 โปรแกรม สามารถเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับแต่ละเนื้อผ้าได้เลย ในส่วนของการใช้งาน จะปล่อยพลังไอน้ำต่อเนื่อง 55 กรัม / นาที และปล่อยพลังงานไอน้ำพิเศษอีก 250 กรัม/นาที

ช่วยให้เราสามารถรีดผ้าได้อย่างเรียบสวย ขจัดรอยยับบนผ้าได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว ที่ตัวเครื่องมีไฟ LED อยู่ที่หัวเตารีด ทำให้ระหว่างรีดสามารถมองเห็นรอยยับได้อย่างชัดเจน และมีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดเครื่องด้วยตัวเอง ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น

5. Electrolux เตารีดไอน้ำ รุ่น E7SI1-80DB

Electrolux รุ่น E7SI1-80DB

ราคา 2,790 บาท

ขจัดรอยยับได้รวดเร็ว หน้าเตาปลายแหลม รีดจุดที่ยากได้อย่างง่ายดาย

Electrolux รุ่น E7SI1-80DB เตารีดไอน้ำคุณภาพดี ที่จะช่วยจัดการปัญหารอยยับได้อย่างง่ายดาย โดยมีหน้าเตา RESILIIUMTM SKI 500 เคลือบ Anodized ช่วยให้รีดได้อย่างลื่นไหล ร้อนได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของการใช้งานเตารีด จะมีโปรแกรมการรีดได้ 4 โปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น Linen, Cotton, Wool และ Outdoor เลือกใช้งานได้ตามต้องการ รวมไปถึง บริเวณหน้าเตา จะมีลักษณะปลายแหลม ช่วยให้ซอกซอนรีดในจุดที่เข้าถึงได้ยากได้อย่างสะดวกมากขึ้นด้วย

6. Electrolux เครื่องรีดผ้าไอน้ำ รุ่น E7GS1-42MN

Electrolux รุ่น E7GS1-42MN

ราคา 1,939 บาท

ทำความร้อนได้รวดเร็ว 45 วินาที หน้าเตารีดรีดได้ลื่น รีดได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน

Electrolux รุ่น E7GS1-42MN เตารีดขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา จับได้อย่างกระชับมือ มาพร้อมกับกำลังไฟ 1,400 วัตต์ ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว บริเวณหน้าเตาผลิตมาจาก Glissium Ceramic ช่วยให้รีดได้อย่างลื่นไหล มีรูปล่อยไอน้ำ 15 รู ปล่อยไอน้ำได้อย่างทั่วถึง

สามารถปรับระดับไอน้ำได้ 1 ระดับ พร้อมกับมีปุ่มล็อคไอน้ำ ที่จะทำการลดปริมาณแบคทีเรียที่อยู่บนเนื้อผ้า อีกทั้ง ในการรีดผ้าเราสามารถรีดได้ทั้งแนวตั้ง และรีดแนวนอนได้ตามต้องการ พร้อมกับมีอุปกรณ์เสริมมาอย่างครบครัน พร้อมใช้งานได้ทันที

7. Electrolux เตารีดไอน้ำ รุ่น E6SI3-61NW

Electrolux รุ่น E6SI3-61NW

ราคา 1,049 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ปล่อยไอน้ำได้ระดับสูง สามารถรีดผ้าได้จำนวนมาก

Electrolux รุ่น E6SI3-61NW เตารีดที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างเรียบหรูทันสมัย มีกำลังไฟ 2,400 วัตต์ ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ปล่อยไอน้ำประสิทธิภาพสูงต่อเนื่อง 40 กรัมต่อนาที และพลังไอน้ำพิเศษ 160 กรัมต่อนาที รีดเรียบได้อย่างง่ายดาย ขจัดรอยยับได้รวดเร็ว

สามารถปรับระดับไอน้ำได้ 3 ระดับ ทั้ง เบา กลาง และแรง เลือกใช้ได้ตามต้องการเลย สำหรับหัวเตารีดออกแบบมาให้มีปลายแหลม ช่วยให้รีดในจุดที่เข้าถึงได้ลำบาก ได้ง่าย สะดวกขึ้น และมีระบบกำจัดตะกรันมาให้ เพื่อให้เตารีดสะอาด พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

8. ELECTROLUX เตารีดไอน้ำ รุ่น ESI4007

ELECTROLUX รุ่น ESI4007

ราคา 599 บาท

คุ้มค่าน่าใช้งาน พลังไอน้ำที่แรง รีดลื่นไม่มีสะดุด

ELECTROLUX รุ่น ESI4007 เตารีดไอน้ำราคาประหยัด มาพร้อมกับกำลังไฟ 1600 วัตต์ สามารถปล่อยพลังงานไอน้ำได้ 80 กรัม/นาที มีประสิทธิภาพในการรีดผ้าสูง สามารถรีดผ้าเรียบได้รวดเร็ว รีดลื่นไม่มีสะดุด มีฟังก์ชั่นการรีดในแนวตั้ง ใช้งานได้อย่างสะดวก

ด้วยพลังไอน้ำที่แรง ทำให้เราสามารถกำจัดรอยยับบนเสื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ไม่เปลืองรง ที่ตัวเตารีดมีมือจับยางกันลื่น จับได้อย่างกระชับ ถนัดมือ และมีฟังก์ชั่นทำความสะอาดเครื่อง ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากขึ้น

9. ELECTROLUX เตารีดแห้ง รุ่น EDI1004

ELECTROLUX รุ่น EDI1004

ราคา 490 บาท

ทนทานแข็งแรง ใช้งานง่าย รีดลื่นเรียบไม่ติดผ้า

ELECTROLUX รุ่น EDI1004 เตารีดแบบแห้งราคาเบา ๆ คุณภาพดี ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยเตารีดรุ่นนี้ มีแผ่นทำความร้อนที่ทำมาจากสแตนเลสสตีล มีความทนทานแข็งแรง พร้อมกับเคลือบสารป้องกันการติดมาด้วย ทำให้รีดได้อย่างลื่นไหล สะดวกสบาย ไม่เปลืองแรง

สามารถควบคุมความร้อนได้จากตัวลูกบิด หมุนปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการเลย ขั้วสายไฟหมุนได้ 360 องศา ไม่มีสะดุด และยังมาพร้อมกับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ช่วยประหยัดค่าไฟได้เป็นอย่างดี

10. ELECTROLUX เตารีดแห้ง รุ่น EDI1014

ELECTROLUX รุ่น EDI1014

ราคา 490 บาท

ใช้งานง่าย รีดเรียบไม่ติดผ้า ประหยัดไฟเป็นอย่างดี

ELECTROLUX รุ่น EDI1014 เตารีดแห้งอีกหนึ่งรุ่นที่มีคุณภาพที่ดี ราคาถูก ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดี จับได้อย่างกระชับมือ มีขั้วสายไฟที่สามารถหมุนได้ 360 องศา สะดวกสบายรีดได้ไม่สะดุด มาพร้อมกับแผ่นความร้อนที่ทำมาจากสเตนเลสสตีลคุณภาพดี

มีความแข็งแรงทนทาน นำความร้อนได้ดี พร้อมกับเคลือบสารกันติด ทำให้รีดได้อย่างลื่นไหล มีปุ่มควบคุมอุณหภูมิตั้งค่าความร้อนได้ตามต้องการ และมีสายไฟที่ยาว 1.8 เมตร ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

เตารีด ELECTROLUX รุ่นไหนดีที่สุด เลือกแล้วไม่ผิดหวัง?

เตารีด electrolux ไอน้ำ

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่แน่ใจเลย ว่าจะเลือกซื้อ เตารีด ELECTROLUX รุ่นไหนดี ผมขอเน้นย้ำแบบนี้ครับ รุ่นที่ดีที่สุด น่าใช้งานที่สุด คือ ELECTROLUX รุ่น ESS4105 รุ่นนี้ทันสมัยมาก ๆ พลังไอน้ำรุนแรงต่อเนื่อง ปรับได้ 3 ระดับ ขจัดรอยยับได้ดีมาก ๆ อีกรุ่นที่อยากแนะนำ คือ Electrolux รุ่น E7GS1-74OW รุ่นนี้ทำความร้อนเร็ว

ปรับได้ 6 ระดับตามความต้องการใช้งาน รีดผ้าได้จำนวนมากในการเติมน้ำครั้งเดียว ประยหัดเวลารีดผ้าได้มากเลยทีเดียวครับ และ รุ่นอีกหนึ่งรุ่น คือ Electrolux รุ่น E5GS1-44MN สามารถรีดผ้าได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน กำจัดรอยยับได้เร็ว และรีดได้ทุกเนื้อผ้า 3 รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเตารีด ELECTROLUX

นอกจากเตารีด ELECTROLUX แล้ว เราก็มีเตารีดแบบอื่น ๆ อีกด้วยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ อยากทราบรายละเอียด สามารถดูได้จากบทความด้านล่างนี้เลยครับ

TOP 5 เตารีด Electrolux แนะนำ

อันดับ 1 : Electrolux รุ่น ESS4105
อันดับ 2 : Electrolux รุ่น E7GS1-74OW
อันดับ 3 : Electrolux รุ่น E5GS1-44MN
อันดับ 4 : Electrolux รุ่น E8SI1-80BM
อันดับ 5 : Electrolux รุ่น E7SI1-80DB

บทส่งท้าย

สำหรับ เตารีด Electrolux เป็นเตารีดที่เหมาะแก่การใช้งานรีดผ้ามาก ๆ นะครับ เป็นเตารีดที่คุณภาพดี หลาย ๆ คนที่เคยใช้งานต่างชื่นชอบมาก ๆ เพราะสามาารถรีดผ้าได้ง่าย กำจัดรอยยับได้เป็นอย่างดี ประหยัดแรง ประหยัดเวลา และประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วย ด้วยคุณภาพขนาดนี้ แต่ราคาสบายกระเป๋า ถือได้ว่ามีความคุ้มค่าน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่งเลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like