10 เครื่องซักผ้า LG รุ่นไหนดี ปี 2024 มีทั้งฝาบน ฝาหน้า และแบบ 2 ถัง

เครื่องซักผ้า LG รุ่นไหนดี

เครื่องซักผ้า LG เป็นเครื่องซักผ้าจากแบรนด์ดัง ที่ผลิตเครื่องซักผ้าออกมามากมายหลายรุ่น มีทั้งแบบฝาหน้า ฝาบน และแบบ 2 ถัง สามารถเลือกซื้อไปใช้งานได้ตามต้องการ สำหรับแบรนด์นี้สามารถซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจดล้ำลึก ถนนใยผ้าได้ดี ประหยัดน้ำ และประหยัดเวลาในการซักได้มาก ช่วยอำนวยความสะดวกในการซักผ้าให้กับเราได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าผ้าจะกองโตขนาดไหน เครื่องซักผ้าแบรนด์ LG ก็สามารถจัดการให้เราได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องซักผ้า LG รุ่นไหนดี คุณภาพยอดเยี่ยม ฟังก์ชันครบครัน ทุกคนได้ทราบกัน ทั้ง 10 รุ่นเราได้คัดสรรมาให้เป็นอย่างดีแล้ว จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ได้ทราบกันอีกด้วย เนื้อหาในวันนี้น่าสนใจมาก เรามาเริ่มดูกันได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเครื่องซักผ้า LG ต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

เครื่องซักผ้า lg ฝาบน รุ่นใหม่ล่าสุด

ก่อนที่เราจะไปดู 10 อันดับนั้นเรามาดูวิธีการเลือกซื้อกันก่อนดีกว่านะครับ ว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่เราจะต้องนำมาพิจารณา รายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้

1. เลือกซื้อตามประเภทของเครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้าจากแบรนด์ LG นั้นจะมีอยู่ 3 ประเภท คือมีทั้งแบบฝาหน้า ฝาบน และแบบ 2 ถัง สำหรับแบบฝาหน้านั้น จะมีขนาดเครื่องที่ใหญ่อาจจะใช้พื้นที่มากหน่อย สามารถซักผ้าได้อย่างสะอาดมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน และมีระบบซักด่วนมาให้ใช้งาน ในส่วนของฝาบน จะเป็นเครื่องแบบอัตโนมัติสามารถทั้งซักและปั่นได้ในถังเดียวกัน ใช้งานง่ายเพียงแค่ใส่ผ้าลงไปแล้วกดปุ่มเริ่มงาน ก็จะสามารถทำงานได้อย่าง Auto เลย

และอีกแบบหนึ่งก็เป็นแบบ 2 ถัง จะเป็นกึ่งอัตโนมัติที่เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะซักผ้า หรือการปั่นหมาด หรือว่าจะทำทั้งสองอย่างพร้อมกันเลยก็ได้ ให้ลองตรวจสอบดูก่อนว่าเราต้องการใช้งานแบบใด แล้วเลือกเครื่องได้ตามต้องการเลย

2. มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน

เครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆจะมีฟังชั่นเสริมอื่นๆมาให้ใช้งานเพิ่มเติม ซึ่งสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราได้เป็นอย่างดี แต่ก็ต้องแลกกับราคาที่สูงขึ้นอีกเล็กน้อย ถ้าใครที่ใช้งานเพียงแค่ซักผ้าธรรมดา ก็สามารถเลือกซื้อเครื่องซักผ้าที่เป็นรุ่นธรรมดาปกติก็ได้ ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น

3. ตรวจสอบพื้นที่ในการจัดวาง

ในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้านั้น เราก็ต้องตรวจสอบก่อนด้วยว่าพื้นที่ที่เราต้องการจะจัดวางนั้น มีพื้นที่เพียงพอในการจัดวางหรือไม่ ให้เราตรวจสอบพื้นที่ที่เราต้องการ แล้วไปดูว่าเครื่องซักผ้ารุ่นที่เราจะซื้อมาใช้งานนั้น สามารถจัดวางได้หรือเปล่า เพราะฉะนั้นอย่าลืมตรวจสอบเรื่องนี้ด้วย

4. สามารถใช้งานผ่าน Application ได้

เครื่องซักผ้า ในปัจจุบันค่อนข้างที่จะล้ำสมัยมาก ๆ เพราะมี Application สำหรับการสั่งงานผ่านทาง WiFi ได้ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ใดก็ตาม ขอเพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ เราก็จะสามารถสั่งการเครื่องซักผ้าจากที่ใดก็ได้ตามที่เราต้องการเลย ซึ่งสะดวกดีมาก ๆ เลยทีเดียว

10 อันดับ เครื่องซักผ้า LG รุ่นไหนดี ปี 2024 ดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชั่นครบ มีทั้งฝาหน้า และฝาบน

มาถึงตรงนี้ทุกคนคงอยากจะพบกับ 10 อันดับ เครื่องซักผ้า LG กันแล้วใช่ไหมครับ ว่าจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มดูรีวิวกันได้เลย

1. LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น F2515RTGV

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น F2515RTGV

ราคา 31,900 บาท

ซักผ้าได้สะอาด มอเตอร์กำลังแรง แรงสั่นสะเทือนน้อย

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น F2515RTGV สำหรับรุ่นแรกนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชัน Turbo Wash ที่สามารถซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ว่าคราบจากฝั่งแน่นเพียงใดก็สามารถจัดการ อีกทั้งยังลดสารก่อภูมิแพ้ในเสื้อผ้า ซึ่งดีต่อสุขภาพของผู้สวมใส่ ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สำหรับการใช้งานตัวเครื่องนั้น เอาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานอย่างครบครัน สามารถเรียกใช้งานได้ตามต้องการ และยังมี Application ThinQ ที่ช่วยให้คุณสามารถสั่งการผ่านทางระบบ WiFi ได้ทุกที่ทุกเมื่อที่ต้องการ

2. LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น F2515STGV.AESPETH

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น F2515STGV.AESPETH

ราคา 24,777 บาท

ซักสะอาดเหมือนซักมือ มีระบบถนอมผ้า ช่วยให้ภาพไม่เสียทรง

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น F2515STGV.AESPETH เป็นเครื่องซักผ้าอีก 1 รุ่นที่น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง มาพร้อมกับระบบ AI DDTM ถนอมเนื้อผ้าอัจฉริยะ ช่วยให้ภาพไม่เสียรูป โดยเราสามารถเลือกฟังก์ชันนี้ในการใช้งานได้อย่างสะดวกเลย เครื่องรุ่นนี้สามารถซักผ้าได้อย่างสะอาด โดยถังซักเครื่องที่ไป 6 ทิศทาง สะอาดเหมือนกับเราซักด้วยมือเลยทีเดียว มาพร้อมกับโปรแกรมการใช้งาน 14 โปรแกรมให้เลือกใช้งานได้อย่างถูกใจ และเครื่องรุ่นนี้ยังทำงานได้เงียบ ไม่รบกวนการพักผ่อนคนในบ้านอีกด้วย

3. LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น TV2521DV7B

LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น TV2521DV7B.ABMPETH

ราคา 14,660 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ซักสะอาดได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาได้ดี

LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น TV2521DV7B มาพร้อมกับความจุถังซักที่มากถึง 21 กิโลกรัม สามารถจัดการภาคกองโตได้ในคราวเดียว มาพร้อมกับโปรแกรมการซักผ้าที่หลากหลาย สามารถเลือกให้ตรงกับชนิดของผ้าได้ มาพร้อมกับระบบน้ำแรงดันสูง ช่วยให้ซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด มีระบบ TurboWash ซักผ้ารวดเร็วภายในเวลา 39 นาทีเท่านั้น สามารถซักได้อย่างสะอาดขจัดคราบได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผ้าขาวอยู่เสมอ และยังมาพร้อมกับ แอปพลิเคชัน ThinQ ที่สามารถสั่งการผ่านระบบ WiFi ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

4. LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น FM1208N6W

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น FM1208N6W

ราคา 10,090 บาท

ทำงานเงียบ ถนอมผ้าดีเยี่ยม ขจัดคราบฝังลึกได้อย่างหมดจด

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น FM1208N6W มาพร้อมกับระบบ Inverter Direct Drive Motor มอเตอร์แบบต่อตรงไม่มีสายพาน ทำให้สามารถทำงานได้อย่างยาวนานและต่อเนื่อง ถังซักหมุน 6 ทิศทาง ช่วยให้การซักผ้ามีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น พร้อมกับถนอมผ้าได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะเจอปัญหาไฟดับ หรือไฟตก และก็ยังมาพร้อมกับ ระบบตรวจสอบปัญหาอัจฉริยะ ที่คุณสามารถตรวจสอบปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยตนเอง

5. LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น T2517VSPB

LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น T2517VSPB

ราคา 8,990 บาท

ทำงานเงียบ มาพร้อมพลังน้ำวน ขจัดคราบฝังลึกได้ง่ายดาย

LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น T2517VSPB มาพร้อมกับระบบ Smart Inverter Motor ที่ประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี มอเตอร์ทำงานได้อย่างดีขึ้น ส่งผลให้มีพลังการซักที่ทรงพลัง สามารถซักและขจัดคราบฝังลึกได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยระบบ Auto Pre Wash ที่จะเป็นการเพิ่มการซักอีก 1 ครั้ง ทำให้มั่นใจได้เลยว่าภาพที่คุณซักจะสะอาดเอี่ยมอย่างแน่นอน ตัวเครื่องทำงานเสียงเงียบไม่รบกวนการพัก สำหรับใครที่มองหาเครื่องซักผ้าคุณภาพดี เครื่องรุ่นนี้ตอบโจทย์เลยครับ

6. LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น FM1209N6W

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น FM1209N6W

ราคา 12,990 บาท

มอเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยม ซักสะอาด พร้อมมีระบบล้างถังซักมาให้

LG เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น FM1209N6W มาพร้อมกับระบบ Inverter direct Drive ที่ช่วยให้การซักผ้ามีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมยิ่ง ทำงานเงียบ นิ่ง และมีความทนทาน มีโปรแกรมการใช้งานมาให้อย่างครบครัน สามารถซักผ้าได้อย่างสะอาดเอี่ยม ขจัดคราบฝังลึกได้อย่างหมดจด ถนอมเนื้อผ้าได้ดี ช่วยให้ภาพเหมือนใหม่ตลอดเวลา และยังมาพร้อมกับโปรแกรมการล้างถังซักมาให้ เพื่อสุขอนามัยที่ดีมากยิ่งขึ้น

7. LG เครื่องซักผ้าฝาบน Inverter รุ่น T2312VS2M

LG เครื่องซักผ้าฝาบน Inverter รุ่น T2312VS2M

ราคา 7,290 บาท

ประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

LG เครื่องซักผ้าฝาบน Inverter รุ่น T2312VS2M สำหรับเครื่องรุ่นนี้มาพร้อมกับโปรแกรมการทำงาน 6 โปรแกรมด้วยกัน สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ เป็นโปรแกรมที่ชาญฉลาดสามารถจัดการงานซักได้อย่างดีเยี่ยม ถังซักหมุนได้ 3 รูปแบบ ช่วยให้ผ้าสะอาดมากยิ่งขึ้น พร้อมกับถนอมผ้าไปในตัว ในส่วนของมอเตอร์นั้นทำงานได้เสียงเงียบดีมาก ๆ เครื่องรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ง่าย ปลอดภัยต่อผู้ใช้ เพราะมีระบบออโต้รีสตาร์ท เมื่อเกิดปัญหาไฟดับ เครื่องก็จะสามารถกลับมาทำงานได้อย่างอัตโนมัติอีกครั้งหนึ่ง

8. LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT18NAPG

LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT18NAPG

ราคา 8,790 บาท

มาพร้อมจานซักทรงพลัง ขจัดคราบได้รำลึก ใช้งานได้ง่าย

LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT18NAPG เครื่องซักผ้า 2 ถังที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัยสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก มีระบบการซักระบบโรลเลอร์เจ็ทที่ทรงพลัง ช่วยให้ขจัดคราบฝังลึกได้อย่างสั่นหมดจด มาพร้อมกับโปรแกรมการซัก 3 แบบ เลือกได้ตามต้องการให้เหมาะกับเนื้อผ้าได้เลย มีความปลอดภัยสูงเมื่อเปิดฝาเครื่องก็จะหยุดทำงานทันที สำหรับเครื่องรุ่นนี้มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมสู้งานหนักได้เป็นอย่างดี

9. LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT16WAPG

LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT16WAPG

ราคา 7,270 บาท

ดีไซน์สวยงามทันสมัย มาพร้อม 3 โปรแกรม ใช้งานได้สะดวกสบาย

LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT16WAPG สำหรับเครื่องรุ่นนี้ผลิตมาจากพลาสติกชนิดพิเศษที่มีความหนาถึง 3 mm ทำให้ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานอย่างมาก มาพร้อมกับโปรแกรมการซัก 3 รูปแบบ เพื่อที่ผู้ใช้จะได้เลือกให้เหมาะสมกับชนิดของเนื้อผ้าได้ มีระบบ Wind Jet Dry ที่จะช่วยให้ผ้านั้นแห้งเร็วมากขึ้น นอกจากจะสามารถซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจดแล้ว ยังช่วยเสื้อผ้ามีสีสันให้ดูสดใสอยู่เสมออีกด้วย

10. LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง ซัก รุ่น TT10NARG

LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง ซัก รุ่น TT10NARG

ราคา 5,790 บาท

มาพร้อมความจุ 10 กิโลกรัม ซักสะอาด จัดการผ้ากองตัวได้สบาย

LG เครื่องซักผ้า 2 ถัง ซัก รุ่น TT10NARG มาพร้อมกับความจุของถังซักมากถึง 10 กิโลกรัม และความจุของถังปั่น 8 กิโลกรัม สามารถจัดการภาคกองโตได้อย่างสบาย พร้อมกับโปรแกรมการซัก 3 รูปแบบ Gentle, Normal, Strong สามารถเลือกให้เหมาะกับชนิดของเนื้อผ้าได้เลย ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน สำหรับเครื่องรุ่นนี้ ถือว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างยิ่ง

เครื่องซักผ้า LG รุ่นไหนดีที่สุด คุ้มค่าน่าใช้งาน?

เครื่องซักผ้า lg ฝาหน้า รุ่นไหนดี

ถ้าใครยังสงสัยว่าเครื่องซักผ้าแบรนด์ LG รุ่นไหนดีที่สุดนั้น เราขอแนะนำอย่างนี้เลยนะครับว่า ที่ดีที่สุดก็คือ LG รุ่น F2515RTGV เป็นรุ่นที่มีความทันสมัยมาก ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ซักผ้าได้อย่างสะอาด และยังลดสารก่อภูมิแพ้ในเสื้อผ้าได้อีกด้วย ซึ่งดีต่อสุขภาพ อีกหนึ่งรุ่นก็คือ LG รุ่น F2515STGV.AESPETH รุ่นนี้มีโปรแกรมการใช้งานมาให้ 14 โปรแกรม ครบจบในเครื่องเดียวเลย

และอีกเรื่องที่อยากจะฝากเอาไว้นะครับก็คือ LG รุ่น TV2521DV7B.ABMPETH เป็นเครื่องที่มีความจุถังซักที่ใหญ่มาก 21 กิโลกรัม ซักผ้ากองโตได้หมดภายในครั้งเดียว พลังการซักก็ถือว่ายอดเยี่ยมมากซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด สามารถซักด่วนได้ภายใน 39 นาทีอีกด้วย ทั้ง 3 รุ่นคือรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องซักผ้าแบรนด์ LG

สำหรับใครที่อยากจะดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องซักผ้าแบบต่าง ๆ เราได้มีบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เอามาไว้ที่ตรงนี้แล้วนะครับ ถ้าสนใจสามารถดูจากบทความด้านล่างได้เลย

TOP 5 เครื่องซักผ้า LG แนะนำ

อันดับ 1 : LG รุ่น F2515RTGV
อันดับ 2 : LG รุ่น F2515STGV.AESPETH
อันดับ 3 : LG รุ่น TV2521DV7B.ABMPETH
อันดับ 4 : LG รุ่น FM1208N6W
อันดับ 5 : LG รุ่น T2517VSPB

บทส่งท้าย

เครื่องซักผ้าแบรนด์ LG นั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยู่ในลำดับต้น ๆ ที่เหมาะแก่การซื้อมาใช้งานเลย มีคุณภาพที่ดี มีฟังชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเรา และมีราคาที่เหมาะสมอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้ามาใช้งานสักเครื่องนั้น เครื่องซักผ้าแบรนด์ LG เป็นตัวเลือกชาญฉลาดเลยทีเดียวครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like