10 เตารีดไอน้ำ Tefal รุ่นไหนดี ปี 2024 รีดเรียบลื่น รวดเร็ว ฟังก์ชั่นครบครัน

เตารีดไอน้ำ Tefal รุ่นไหนดี

ในปัจจุบัน งานรีดผ้าไม่ได้ลำบากเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว เพราะตอนนี้เรามีเตารีดไอน้ำที่แสนจะทันสมัยไว้ใช้งาน สำหรับเตารีดไอน้ำที่เป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่น่าใช้งานเลย คือ เตารีดไอน้ำ Tefal ครับ สำหรับเตารีดไอน้ำแบรนด์ Tafal กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเลยในขณะนี้ เพราะมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน มีหลานรุ่น หลายราคาให้เลือก สามารถรีดผ้าเรียบได้รวดเร็ว และยังช่วยถนอมเนื้อผ้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เตารีดไอน้ำ Tefal รุ่นไหนดี คุณภาพยอดเยี่ยม รีดง่าย ไม่เปลืองแรง ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกไปใช้งานกัน รวมไปถึงเราก็มีคำแนะนำในการเลือกซื้อเตารีดไอน้ำ Tefal มาฝากเพื่อน ๆ ด้วย เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ เลือกเตารีดได้ตอบโจทย์มากที่สุด รายละเอียดที่เรานำมาฝากในวันนี้น่าสนใจมาก อย่ารอช้าเลยครับ เรามาดูรายละเอียดต่าง ๆ กันได้เลย

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเตารีดไอน้ำ Tefal เลือกอย่างไรดี?

เตารีด ไอน้ำ tefal รุ่น ล่าสุด

เพื่อให้การเลือกเตารีดไอน้ำตรงกับความต้องการใช้งานมากที่สุด เราควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ก่อนเพื่อที่จะได้เลือกได้อย่างเหมาะสม อย่ารอช้า เรามาดูกันเลยว่าวิธีเลือกซื้อต้องดูที่อะไรกันบ้าง

1. เลือกจากประเภทของเตารีด

อันดับแรกเลยนะครับ ให้เราเลือกจากประเภทของเตารีดก่อน ซึ่งก็มีหลายแบบเลย อย่างเช่น เตารีดไอน้ำแบบทั่วไป แบบนี้จะใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ครบครัน เหมาะแก่การใช้งานทั่วไป ๆ ต่อมาจะเป็น เตารีดแรงดันไอน้ำพลังสูง ทำงานได้โดยปล่อยพลังงานไอน้ำสูงออกมา รีดผ้าเรียบได้รวดเร็วมาก ๆ ไม่ทำให้เกิดรอยไหม้

สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ประหยัดพลังงาน รีดผ้ากองโตเสร็จได้อย่างรวดเร็ว แบบต่อไปคือ เตารีดไอน้ำแบบยืน ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ใช้งานง่ายสุด ๆ เพียงแขวนผ้าเอาไว้ ไม่ต้องวางบนโต๊ะรองรีดด้วย ดีมากเลย แล้วก็ทำการรีดผ้าที่แขวนเอาไว้ได้เลย และสุดท้ายเตารีดพกพา

จะมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา รีดผ้าเรียบ สามารถพกใส่กระเป๋าเดินทางเพื่อไปใช้งานนอกสถานที่ได้เลย ทั้ง 4 แบบนี้ สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการเลยครับ

2. ตรวจสอบกำลังไฟของเตารีด

ในส่วนของกำลังไฟ ยิ่งกำลังไฟสูงเท่าไร ก็จะยิ่งทำความร้อนได้รวดเร็วมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้ง ยังทำให้สามารถรีดผ้าเรียบได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และยังสามารถปล่อยพลังงานไอน้ำได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ในกรณ๊ที่ผ้าไม่เยอะเท่าไร ให้เลือกขนาด 1200 วัตต์จะเหมาะสมกับการใช้งานแล้ว ไม่เปลืองไฟมาก แต่ถ้ามีผ้าต้องรีดจำนวนมาก เลือกขนาด 2000 วัตต์ไปเลย จะช่วยให้งานเสร็จเร็วมากยิ่งขึ้นครับ

3. เลือกเตารีดที่มีการเคลือบหน้าเตามาให้

เพื่อให้การรีดผ้าสะดวกสบายมากยิ่ง รีดได้อย่างลื่นไหล ไม่ต้องออกแรงมาก ควรเลือก เตารีด ที่หน้าเตาทำมาจากสแตนเลส หรือ ไทเทเนียม นะครับ เพราะจะสามารถถ่ายเทความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม และจะต้องมีการเคลือบสาร Non-Stick มาด้วย เพื่อให้รีดได้อย่างลื่นไหลไม่ติดผ้า เพราะฉะนั้นในการเลือกต้องดูด้วยว่าเตารีดรุ่นที่เราต้องการ มีคุณสมบัติกันติดมาด้วยหรือไม่ ถ้ารุ่นไหนดีเลือกมาใช้งานได้เลยครับ

10 อันดับ เตารีดไอน้ำ Tefal รุ่นไหนดี ปี 2024 ทันสมัย ใช้งานง่าย รีดเรียบทุกเนื้อผ้า

เมื่อเพื่อน ๆ ได้ทราบถึงวิธีการเลือกซื้อ เตารีดไอน้ำ Tefal มากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อไปเราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับ เตารีด ไอน้ำ tefal รุ่น ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมสูง มีรีวิวที่ดี เหมาะแก่การใช้งาน จะมีรุ่นไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ

1. TEFAL เตารีดไอน้ำ รุ่น GV9820E0

ราคา 17,999 บาท

พ่นไอน้ำอัตโนมัติ รีดเรียบลื่น ไม่ต้องกลัวผ้าไหม้

TEFAL รุ่น GV9820E0 เตารีดไอน้ำที่มีความสามารถในการปรับไอน้ำได้แบบอัตโนมัติ ช่วยให้งานรีดผ้าง่ายดายมากยิ่งขึ้น กำจัดรอยยับได้หมดจด โดยผ้าไม่ไหม้ มาพร้อมฟังก์ชั่น Smart LED Vision ที่ช่วยให้มองเห็นรอยยับบนผ้าได้ง่าย แม้ว่าจะมีแสงน้อยก็ตาม

สามารถรีดผ้าได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน บริเวณหน้าเตารีด มีการเคลือบ Durilium Airglide Autoclean Ultra Thin ช่วยกระจายไอน้ำได้อย่างทั่วถึง สามารถปรับตั้งค่าได้ 5 ฟังก์ชั่นตามต้องการ และมีน้ำหนักที่เบา รีดง่าย ใช้งานสะดวก ไม่เปลืองแรงด้วยครับ

2. Tefal เตารีดแรงดันไอน้ำ รุ่น GV9230E0

Tefal รุ่น GV9230E0

ราคา 13,999 บาท

ประสิทธิภาพพลังไอน้ำสูง กำจัดรอยยับดีเยี่ยม มีระบบป้องกันตะกรันในตัว

Tefal รุ่น GV9230E0 เตารีดที่ออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับกำลังไฟ 2,830 วัตต์ สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ปล่อยพลังงานไอน้ำต่อเนื่อง 560 กรัม/นาที รีดผ้าได้เรียบ ขจัดรอยยังได้อย่างรวดเร็ว หน้าเตารีดเคลือบสารกันติดมาให้

ทำให้รีดได้อย่างลื่นไหล เบาแรง ประหยัดเวลาในการรีดได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการตั้งค่าไอน้ำอัตโนมัติ ช่วยให้รีดผ้าได้ทุกชนิด ไม่ทำให้เนื้อผ้าเสียหาย และมีระบบป้องกันการเกิดตะกรันในตัว ช่วยให้สามารถใช้งานเตารีดได้ยาวนาน

3. TEFAL เตารีดไอน้ำแรงดันสูง รุ่น GV9612

TEFAL รุ่น GV9612

ราคา 15,990 บาท

ปรับไอน้ำได้โดยอัตโนมัติ ปล่อยไอน้ำพลังงานต่อเนื่อง ขจัดรองยับได้ดีเยี่ยม

TEFAL รุ่น GV9612 เตารีดประสิทธิภาพเยี่ยม ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Smart Steam เป็นเซ็นเซอร์ที่จะทำการตรวจจับความเคลื่อนไหว แล้วปรับไอน้ำอัตโนมัติให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า ที่หน้าเตารีดเคลือบ Durilium Airglide Autoclean กระจายไอน้ำได้ทั่วถึง

ในระหว่างใช้งานเตารีดรุ่นนี้ จะปล่อยไอน้ำต่อเนื่อง 180 กรัม/นาที รีดผ้าเรียบได้อย่างรวดเร็ว ขจัดรอยยับได้อย่างหมดจด ที่ตัวเตารีดมีแผงควบคุมสำหรับตั้งค่าได้มากถึง 5 ระดับตามความต้องการใช้งานอีกด้วย

4. TEFAL เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ รุ่น YT3040E1

TEFAL รุ่น YT3040E1

ราคา 10,990 บาท

มาพร้อม 3 ฟังก์ชั่นครอบคลุมการใช้งาน รีดผ้าเรียบ และกำจัดเชื้อโรคไปในตั

TEFAL รุ่น YT3040E1 เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ มาพร้อมกับกำลังไฟ 3100 วัตต์ ปล่อยไอน้ำพลังแรงสูงต่อเนื่อง 65 กรัม/นาที ในการใช้งานจะมี 3 ฟังก์ชั่นมาให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น การลดรอยยับ การยับยั้งการเิกดเชื้อโรค และการอบแห้งถนอมผ้า

ซึ่งตรงนี้สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยการเรียงเสื้อผ้าในเครื่องสูงสุด 3 ชิ้น รอเวลาแค่ 10 นาที ก็จะได้ผ้าที่เรียบสวยงาม และถ้าใช้เวลา 40 นาที จะทำการฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ บนเสื้อผ้า และยังกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างหมดจด

5. Tefal IXEO PLUS เตารีดแรงดันไอน้ำ รุ่น QT1510T0

ราคา 6,999 บาท

ดีไซน์มันสมัย ปรับแรงดันได้ 3 ระดับ รีดเรียบใช้เวลาไม่นาน

Tefal IXEO PLUS รุ่น QT1510T0 เตารีดแรงดันไอน้ำที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายมาก ๆ ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม สามารถปรับระดับแรงดันไอน้ำได้ 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าที่ต้องการรีด สามารถปล่อยพลังงานไอน้ำได้สูงอย่างเนื่อง 45 กรัม/นาที

สามารถรีดผ้าได้เรียบ รีดลื่นอย่างรวดเร็ว โดยไม่ก่อให้เกิดรอยไหม้ สำหรับเตารีดรุ่นนี้ มีบอร์ดรองรีดมาให้ด้วย ปรับได้ 3 ระดับทั้งแนวตั้ง แนวนอน ระดับ 30 องศา และก็ยังมีล้อที่ฐาน ทำให้เราเคลื่อนย้ายไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วยครับ

6. Tefal เตารีดแรงดันไอน้ำ รุ่น SV8030

Tefal รุ่น SV8030

ราคา 6,990 บาท

มีพลังไอน้ำที่โดดเด่น รีดรอยยับได้เรียบสวยงาม หน้าเตาทนทานแข็งแรง

Tefal รุ่น SV8030 เตารีดแรงดันไอน้ำแยกหม้อต้ม มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีพลังไอน้ำที่โดเด่น พ่นไอน้ำได้ต่อเนื่อง 120 กรัม/นาที ช่วยให้สามารถรีดรอยยับต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น รีดเรียบได้อย่างรวดเร็วทุกเนื้อผ้า

บริเวณหน้าเตารีดจะเคลือบ Durilium AirGlide ทำให้รีดได้ลื่นไหล และทนทาน พร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้ไม่ต้องปรับตั้งค่า เตารีดจะทำการผสานไอน้ำโดยอัตโนมัติ ทำให้การรีดผ้าสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

7. Tefal เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ รุ่น IT8460

Tefal รุ่น IT8460

ราคา 4,470 บาท

รีดเรียบอย่างมืออาชีพ แทงค์น้ำขนาดใหญ่ รีดผ้าได้จำนวนมาก

Tefal รุ่น IT8460 เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ Pro Style Care ที่มาพร้อมกับความสามารถในการรีดผ้าเรียบได้อย่างรวดเร็ว ได้ผ้าที่เรียบสวย สัมผัสนุ่มสบาย ด้วยระบบารรีดในแนวตั้ง Steam & Press ที่ทำให้เรารีดผ้าได้อย่างง่ายดายขึ้น

สามารถรีดผ้าได้ด้วยมือเดียว ในส่วนนี้เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Tefal เลยด้วยครับ ในระหว่างใช้งาน จะมีไฟที่แสดงระดับไอน้ำ ถ้าน้ำหมดจะมีไฟเตอนบอกเรา และก็ยังมีระบบขจัดตะกรันในตัว ช่วยให้เครื่องสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้นด้วยครับ

8. TEFAL เตารีดไอน้ำ รุ่น FV5875

TEFAL รุ่น FV5875

ราคา 1,959 บาท

มั่นใจได้ในความลื่น ไอน้ำประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ

TEFAL รุ่น FV5875 เตารีดไอน้ำ มรามาพร้อมกับหน้าเตารีด Durilium Airglide ช่วยให้สามารถรีดผ้าได้อย่างลื่นไหล รวดเร็ว ไม่มีสะดุด มาพร้อมกับพลังงานไอน้ำประสิทธิภาสูง 50 กรัม/นาที สามารถรีดรอยยับต่าง ๆ ให้เรียบได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ที่ด้านจังเตารีดจะมีปุ่มปล่อยไอน้ำและฉีดน้ำ

สามารถกดใช้งานได้อย่างสะดวกมือ รีดผ้าได้อย่างสะอาดโดยจะมีระบบป้องกันน้ำหยดมาให้ มีความจุแท็งก์น้ำ 270 มล. ช่วยให้รีดผ้าได้คราวละมาก ๆ ประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี และปลอดภัยหายห่วง เพราะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เป็นเตารีดที่ใช้งานง่าย ได้ประสิทธิภาพที่ดีครับ

9. Tefal เตารีดไอน้ำ รุ่น FV5820

Tefal รุ่น FV5820

ราคา 1,390 บาท

กำลังไฟสูง ทำความร้อนได้เร็ว ขจัดรอยยับได้อย่างยอดเยี่ยม

Tefal รุ่น FV5820 เตารีดไอน้ำคุณภาพดี ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ทันสมัย มีด้านจับที่ออกแบบมาให้จับได้อย่างกรชับมือ มาพร้อมกำลังไฟ 2,800 วัตต์ ปล่อยไอน้ำได้อย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้รีดผ้าได้อย่างราบเรียบ สะดวก และรวดเร็ว

ตัวแผ่นหน้าเตามีการเคลือบ Durilium AirGlide ช่วยให้รีดได้ลื่นมากขึ้น ไม่เปลืองแรง กระจายไอน้ำได้อย่างทั่วถึง ในการใช้งานเตารีด สามารถใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน และก็ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นป้องกันน้ำหยด รีดผ้าได้โดยไม่เกิดการเปือนขึ้นเลยครับ

10. TEFAL เตารีดไอน้ำพกพา รุ่น DT6130

TEFAL รุ่น DT6130

ราคา 1,090 บาท

พ่นไอน้ำได้สม่ำเสมอ ขนาดกะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวก

TEFAL รุ่น DT6130 เตารีดไอน้ำพกพา มีขนาดกะทัดรัด พอเหมาะ น้ำหนักเบา พกพาไอใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วมาก ๆ แค่ 15 วินาทีเท่านั้น ก็พร้อมรีดได้แล้ว มาพร้อมหัวพ่นไอน้ำ 20 กรัม/นาที โดยที่เราไม่ต้องปรับอุณหภูมิ

สามารถรีดผ้าได้อย่างเรียบสวยงาม ลื่นไหลทุกเนื้อผ้า โดยไม่ต้องง้อโต๊ะรองรีดเลย ด้วยน้ำหนักที่เบานี้ ทำให้เกิดความคล่องตัวในการใช้งานเป็นอย่างมาก และยังมีอุปกรณ์เสรอมมาให้อย่างครบครันด้วย ซื้อมาครั้งแรกก็พร้อมใช้งานได้ในทันทีครับ

เตารีดไอน้ำ Tefal รุ่นไหนดีที่สุด คุ้มค่าน่าใช้งาน?

เตารีด ไอน้ำ tefal แบบยืน

สำหรับเตารีดไอน้ำ Tefal ทั้ง 10 รุ่นที่เราแนะนำไปแล้วนั้น เป็นรุ่นที่เหมาะแก่การใช้งานมาก ๆ แต่ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกรุ่นไหนดี น่าใช้จนเลือกไม่ถูกเลย ผมขอแนะนำเป็นแบบนี้เลยครับ รุ่นที่ดีที่สุด คือ TEFAL รุ่น GV9820E0 รุ่นนี้ฟังก์ชั่นครบครัน ประสิทธิภาพสูง เอาอยู่ทุกรอยยับเลยครับ

อีกหนึ่งรุ่นคงจะเป็น Tefal รุ่น GV9230E0 โดดเด่นตรงที่กำลังไฟสูง ร้อนเร็ว ไอน้ำทรงพลัง หน้าเตาเคลือบสารกันติดมาด้วย ทำให้รีดผ้าได้สะดวกมากเลย และอีกรุ่นแนะนำเป็น TEFAL รุ่น GV9612 มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว และปรับไอน้ำอัตโนมัติระหว่างรีดให้ด้วย ทั้ง 3 รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่แนะนำเลยครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเตารีดไอน้ำ Tefal

นอกจากบทความนี้ เราจะแนะนำเป็น 10 อันดับ เตารีดไอน้ำ Tefal แล้ว เราก็ยังมีบทความเตารีดแบบอื่น ๆ ด้วยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้จากบทความด้านล่างครับ

TOP 5 เตารีดไอน้ำ Tefal แนะนำ

อันดับ 1 : Tefal รุ่น GV9820E0
อันดับ 2 : Tefal รุ่น GV9230E0
อันดับ 3 : Tefal รุ่น GV9612
อันดับ 4 : Tefal รุ่น YT3040E1
อันดับ 5 : Tefal IXEO PLUS รุ่น QT1510T0

บทส่งท้าย

เตารีดไอน้ำ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราควรมีติดบ้านเอาไว้เลยนะครับ โดยเฉพาะเตารีดไอน้ำ Tefal เพราะเป็นเตารีดที่มั่นใจได้ในคุณภาพ สามารถรีดผ้าได้เรียบสวยงาม รีดลื่น เบาแรง สามารถจัดการรีดผ้ากองโตได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาสุด ๆ และเมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ทำความสะอาดและเก็บให้เรียบร้อย เพื่อที่จะได้ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like