10 หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เสียงคมชัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี

หูฟังเกมมิ่ง ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่อยู่คู่กับบรรดาเกมเมอร์ทุกคน โดยหูฟัง Gaming นี้จะช่วยให้เราสามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ได้อรรถรสในการเล่นมากขึ้น และยังมีผลต่อการแพ้ชนะอีกด้วย เพราะหูฟังที่ดีเวลาที่เราเล่นเกมนั้น เราจะรู้ตำแหน่งของคู่ต่อสู้ของเราได้ ทำให้เราสามารถวางแผนที่จะรับมือกับคู่แข่งของเราได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลต่อชัยชนะอย่างแน่นอน ในท้องตลาดบ้านเรานั้นมีหูฟัง Gaming ออกมามากมายหลายรุ่นหลายแบรนด์ ให้เราได้เลือกซื้อมาใช้งานกัน

ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ หูฟัง Gaming ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัดกระหึ่ม คุณภาพยอดเยี่ยม รับรองว่าจะต้องถูกใจบรรดาเกมเมอร์อย่างแน่นอน และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อหูฟังเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดอีกด้วย ถ้าทุกคนพร้อมกันแล้วเราก็มาดูรายละเอียดกันได้เลยครับ

วิธีการเลือกซื้อหูฟังเกมมิ่ง เราต้องเลือกอย่างไร?

หู ฟัง เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก

ในการเลือกซื้อหูฟัง Gaming นั้น เราจะต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆให้รอบคอบเสียก่อน ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะได้หูฟังที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของเรามากที่สุด สำหรับรายละเอียดจะมีดังนี้

1. ตรวจสอบจากงบประมาณที่เราตั้งไว้

อันดับแรกเลย ให้เราตั้งงบประมาณไว้ก่อน ว่าเรามีงบประมาณประมาณเท่าไหร่ แล้วเราจึงไปดู หูฟัง รุ่นต่างๆที่อยู่ในกรอบงบประมาณของเรา การทำแบบนี้จะช่วยตัดตัวเลือกให้เราสามารถพิจารณาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ต่อจากนั้นเราค่อยไปดูรายละเอียดในเรื่องของสเปคกันต่อไป

2. เลือกจากประเภทของหูฟัง

หูฟังนั้นมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบไร้สาย ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบาย แต่ก็จะมีในส่วนของระยะเวลาการใช้งานเพราะต้องใช้แบตเตอรี่ หรือถ้าต้องการเล่นเกมแบบยาว ๆ ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดก็สามารถเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นเดียวกัน เพราะหูฟังแบบมีสายก็มีคุณภาพเสียงที่ และไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมดด้วย

3. พิจารณาจากคุณภาพของเสียง

หูฟังแต่ละรุ่นนั้นประสิทธิภาพจะแตกต่างกัน บางรุ่นก็มีคุณภาพเสียงที่สุดยอด แต่แลกกับราคาที่สูง บางรุ่นก็อยู่ในระดับที่น่าพอใจ อยู่ในราคาที่ประหยัด ถ้าเป็นไปได้ควรอ่านรีวิวก่อนเลือกซื้อ เพื่อที่จะได้สามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และได้หูฟังที่ตรงกับความต้องการของคุณ

4. เลือกจากความสบายในการสวมใส่

ควรพิจารณาหูฟังที่มีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป มาพร้อมกับฟองน้ำนุ่ม ๆ ที่จะช่วยให้เราสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย และไม่หนักมากจนเมื่อยคอ หรือถ้าเป็นไปได้ควรลองไปสวมใส่หูฟังของจริงที่ร้าน จะช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

5. มาพร้อมกับคุณสมบัติอื่นๆเพิ่มเติม

เพื่อให้เราสามารถใช้งานได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น หูฟังควรมาพร้อมกับคุณสมบัติเสริมต่าง ๆ เพิ่มเติมด้วย ไม่ว่าจะเป็นรองรับเสียงรอบทิศทาง มีความสามารถในการตัดเสียงรบกวน และมีความสามารถในการควบคุมโทนเสียงต่าง ๆ ทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการใช้งานหูฟังได้มากยิ่งขึ้น

10 อันดับ หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวยทันสมัย คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม

ต่อไปครับ ทุกคนก็จะได้พบกับ 10 อันดับ หูฟัง Gaming ที่คุณภาพยอดเยี่ยม และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ จะมีรุ่นอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

1. JBL หูฟังเกมไร้สาย รุ่น QUANTUM 910

JBL หูฟังเกมไร้สาย รุ่น QUANTUM 910

ราคา 11,900 บาท

ฟังก์ชั่นครบครัน จัดเต็มด้วยเสียงรอบทิศทาง มีไมโครโฟนในตัว

JBL หูฟังเกมไร้สาย รุ่น QUANTUM 910 สำหรับหูฟังรุ่นแรกนี้จากแบรนด์ดัง JBL ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูง ช่วยให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานเสียง 3 มิติได้บนเครื่อง PC ของคุณ ทำให้ได้ยินตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ คมชัดมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี dts บรรดา Gamer ต้องถูกใจอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ก็ยังมีไมโครโฟนแบบพับเก็บได้ และมีแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้นานถึง 39 ชั่วโมง ถือว่าเป็นหูฟังที่สุดยอดมากเลยทีเดียว

2. Sony หูฟังเกมมิ่ง รุ่น INZONE H9 WH-G900N

Sony หูฟังเกมมิ่ง รุ่น INZONE H9 WH-G900N

ราคา 8,990 บาท

มีระบบตัดเสียงรบกวน เสียงรอบทิศทางดีเยี่ยม ใช้งานได้นาน 32 ชั่วโมง

Sony หูฟังเกมมิ่ง รุ่น INZONE H9 WH-G900N สำหรับแบรนด์ Sony คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อเสียงอย่างแน่นอน โดนหูฟังรุ่นนี้เหมาะสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างยิ่ง มาพร้อมกับ 360 Spatial Sound ที่ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับเสียงที่ และรู้ตำแหน่งการเคลื่อนไหวของคู่แข่งได้อย่างแม่นยำ มีไมโครโฟนคุณภาพสูงปรับรูปทรงได้ตามต้องการ มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้นาน 32 ชั่วโมง อีกทั้งหูฟังรุ่นนี้ยังออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกับ PS5 ได้อย่างไม่มีปัญหาอีกด้วย

3. Logitech หูฟังเกมมิ่ง รุ่น G735

Logitech หูฟังเกมมิ่ง รุ่น G735

ราคา 6,790 บาท

คมชัดจัดเต็ม ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้อย่างสบาย

Logitech หูฟังเกมมิ่ง รุ่น G735 สำหรับหูฟังรุ่นนี้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย โดยมาพร้อมกับแถบค่าศีรษะที่นุ่มปุยนุ่น และนวมครอบหูที่นุ่ม สวมใส่ได้โดยไม่ร้อนและไม่อึดอัด ที่ตัวหูฟังจะมีไฟ RGB ที่ดูแล้วมีความเท่ห์และสวยงาม ไมโครโฟนมีมาให้ในตัวสามารถสื่อสารได้อย่างชัดเจน ภายในมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 16 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และการใช้งานก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงต่อสาย USB ก็พร้อมใช้งานได้ในทันที

4. JBL หูฟังเกมมิ่ง รุ่น Quantum 810

JBL หูฟังเกมมิ่ง รุ่น Quantum 810

ราคา 9,990 บาท

ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม ตัดเสียงรบกวนได้ดี ได้เสียงสมจริงรอบทิศทาง

JBL หูฟังเกมมิ่ง รุ่น Quantum 810 สำหรับหูฟังรุ่นนี้จะช่วยให้การเล่นเกมของคุณ อยู่ในระดับที่น่าพอใจเลยทีเดียว โดยมาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ให้เสียงที่มีความสมจริง เก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดี และรอบทิศทาง คุณสามารถรู้ตำแหน่งของคู่ต่อสู้ได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งไมโครโฟนยังโฟกัสเสียงอย่างมี ป้องกันเสียงสะท้อน สามารถสื่อสารได้อย่างคมชัด แล้วยังมาพร้อมกับแผ่นรองเมมโมรี่โฟมระดับพรีเมี่ยม ช่วยให้คุณสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น

5. Steelseries หูฟังเกมส์มิ่ง รุ่น Arctis Nova 7X

Steelseries หูฟังเกมส์มิ่ง รุ่น Arctis Nova 7X

ราคา 8,990 บาท

หูฟังคุณภาพสูง ใช้งานง่ายแบบไร้สาย ได้คุณภาพเสียงซี่เหนือกว่า

Steelseries หูฟังเกมส์มิ่ง รุ่น Arctis Nova 7X เป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบไร้สาย ใช้ได้กับเครื่องเกมหลากหลายชนิดตามต้องการใช้งาน มาพร้อมกับระดับเสียงที่มีคุณภาพสูง สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ เสียงมีความเสถียรและคมชัด ช่วยให้เล่นเกมได้อย่างสนุกสนานมากยิ่ง ที่ตัวหูฟังจะมีแถบค่าศีรษะเหล็กเคลือบ pvd สามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ ที่ครอบหูมีความนุ่มสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีไมโครโฟนที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

6. Logitech ชุดหูฟังเกมมิ่ง รุ่น G733

Logitech ชุดหูฟังเกมมิ่ง รุ่น G733

ราคา 4,440 บาท

หูฟังไร้สายเชื่อมต่อได้เสถียร มีลูกเล่นมากมาย ได้คุณภาพเสียงที่ดี

Logitech ชุดหูฟังเกมมิ่ง รุ่น G733 สำหรับหูฟังอีกรุ่นหนึ่งจาก logitech เป็นรุ่นที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัยสวยงาม สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียร คุณภาพของเสียงมีความคมชัดแม่นยำ สามารถดูหนังฟังเพลง และเล่นเกมได้อย่างมีอรรถรส มาพร้อมกับลูกเล่นในการปรับแต่งที่ค่อนข้างเยอะ สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ ระวังการใช้งานนั้นเสียงก็จะไม่มีการดีเลย์เลย สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังที่มีฟังก์ชันครบครัน หูฟังรุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

7. EPOS หูฟังเกมมิ่ง รุ่น Sennheiser GSP 601

EPOS หูฟังเกมมิ่ง รุ่น Sennheiser GSP 601

ราคา 2,990 บาท

ตัดเสียงภายนอกได้ดี รองรับระบบ 7.1 Surround เชื่อมต่อได้ง่าย

EPOS หูฟังเกมมิ่ง รุ่น Sennheiser GSP 601 สำหรับหูฟังรุ่นนี้ออกแบบมาอย่างทันสมัย มีความสามารถในการตัดเสียงรอบข้างได้เป็นอย่างดี วางตำแหน่งของดอกลำโพงแบบใหม่ ให้ได้เสียงที่มีความสุขจริง คมชัด และมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับระบบเสียงแบบ 7.1 Surround อีกด้วย ต่อมาที่ตัวหูฟัง จะมีฟองน้ำที่รองหัวเป็นผ้ากำมะหยี่ ช่วยให้สวมใส่สบายและยังระบายความร้อนได้ดีมากยิ่งขึ้น การเชื่อมต่อก็ทำได้ง่ายไม่ต้องลงซอฟต์แวร์ เพียงแค่เสียบสาย USB ก็พร้อมใช้งานได้ในทันที

8. SIGNO หูฟังเกมมิ่ง รุ่น TROPEZ WP-600

SIGNO หูฟังเกมมิ่ง รุ่น TROPEZ WP-600

ราคา 1,740 บาท

ราคาเบา ๆ เข้าถึงได้ คุณภาพเสียงชัดเจนแม่นยำ ปักหมุดไฟได้ 9 โหมด

SIGNO หูฟังเกมมิ่ง รุ่น TROPEZ WP-600 หูฟังคุณภาพดีอีก 1 รุ่นที่มาในราคาที่ย่อมเยา รองรับระบบเสียง 2.1 ได้เสียงที่มีความคมชัด ชัดเจนและแม่นยำ เป็นระบบไร้สายสามารถใช้งานได้ไกลถึง 10 เมตร ที่ตัวหูฟังจะมีไฟที่สามารถเลือกปรับได้ทั้งหมด 9 โหมดตามต้องการ ไมโครโฟนที่มีมาให้สามารถถอดออกได้ หรือถ้าต้องการเล่นโดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงแบตเตอรี่ก็สามารถเสียบสาย USB ใช้งานได้เช่นกัน และที่ตัวหูฟังก็มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบายไม่อึดอัดเลย

9. Logitech ชุดหูฟังเกมมิ่งใช้สาย รุ่น G335

Logitech ชุดหูฟังเกมมิ่งใช้สาย รุ่น G335

ราคา 1,779 บาท

คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ดีไซน์เท่ สงสัยได้อย่างสบาย

Logitech ชุดหูฟังเกมมิ่งใช้สาย รุ่น G335 หูฟังรุ่นนี้มีความโดดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ดูเท่มาก ๆ เมื่อสวมใส่ก็จะดูดีมากยิ่งขึ้น ตัวหูฟังมีน้ำหนักที่เบา สวมใส่ได้โดยที่ไม่ อีกทั้งยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มันนั่งเล่นนานๆได้อย่างไม่มีปัญหาใด ๆ สำหรับคุณภาพของเสียงนั้นมีความชัดเจน และมีความแม่นยำ รวมไปถึงไมโครโฟนก็สามารถสื่อสารกันได้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังที่ราคาไม่แพงมาก แต่จัดเต็มด้วยคุณภาพนั้น เราขอแนะนำเป็นหูฟังรุ่นนี้เลยครับ

10. Nubwo หูฟังเกมมิ่ง รุ่น X99 Pro

Nubwo หูฟังเกมมิ่ง รุ่น X99 Pro

ราคา 1,390 บาท

ดีไซน์สวยงาม ทนทานแข็งแรง เหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์

Nubwo หูฟังเกมมิ่ง รุ่น X99 Pro หูฟังอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์ทุกคน โดยมาพร้อมกับระบบเสียง 7.1 Virtual Surround Sound ได้เสียงที่คมชัดรอบทิศทาง สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง wireless และ เชื่อมต่อแบบสายตามต้องการ ในการใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้นาน 48 ชั่วโมง ไม่ได้ว่าใช้งานกันได้ยาวๆไปเลยทีเดียว ที่ตัวหูฟังสามารถปรับที่คาดศีรษะ และยังมาพร้อมกับฟองน้ำช่วยให้สวมใส่ได้อย่างนุ่มสบาย แล้วยังระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

หูฟังเกมมิ่งรุ่นไหนดีที่สุด กระหึ่มคมชัดจัดเต็ม?

หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี pantip

สำหรับใครที่ยังสงสัยว่า หูฟัง Gaming รุ่นไหนดีที่สุดนั้น เราขอบอกแบบนี้เลยนะครับว่า คือ JBLรุ่น QUANTUM 910 สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เสียงก็อยู่ในระดับที่สุดยอด มีความแม่นยำ และยังสวมใส่ได้อย่างสบายมาก สำหรับอีกรุ่นหนึ่งก็คือ Sony รุ่น INZONE H9 WH-G900N แบรนด์ Sony ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพดีเช่นกัน มีเสียงที่เป็นระบบเซอร์ราวด์รอบทิศทาง และยังมีไมโครโฟนคุณภาพสูงที่ปรับรูปทรงได้ตามต้องการ

อีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะฝากเอาไว้ก็คือ Logitech รุ่น G735 รุ่นนี้ถือว่าสวมใส่ได้อย่างสบายมาก ๆ ฟองน้ำและนวมครอบหูมีความนุ่ม ระบายอากาศได้เป็นอย่างดีพร้อมกับไฟ rgb ที่สวมใส่เมื่อไหร่ก็มีความเท่เมื่อนั้น ส่วนเรื่องเสียงก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยมเลย ทั้ง 3 รุ่นเป็นหูฟังที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้เลยครับ

TOP 5 หูฟังเกมมิ่ง แนะนำ

อันดับ 1 : JBL รุ่น QUANTUM 910
อันดับ 2 : Sony รุ่น INZONE H9 WH-G900N
อันดับ 3 : Logitech รุ่น G735
อันดับ 4 : JBL รุ่น Quantum 810
อันดับ 5 : Steelseries รุ่น Arctis Nova 7X

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับหูฟังทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่เป็น Gamer ที่แท้จริง ไม่ควรพลาดการใช้งานหูฟัง Gaming คุณภาพดีนะครับ ถ้าสนใจอยากมีไว้ใช้งานสามารถเลือกจาก 10 อันดับที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ได้เลย เป็นการซื้อแบบออนไลน์สะดวกสบายแน่นอนครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like