20 ที่พักเกาะช้าง หาดทรายขาว ติดทะเล พักผ่อนสบาย เที่ยวได้ทั้งก๊วน

ที่พักเกาะช้าง

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เกาะช้าง เป็นสถานที่แห่งหนึ่ง ที่ใคร ๆ ก็อยากที่จะไปเที่ยวกันครับ และ ที่พักเกาะช้าง ก็ได้รับความนิยมมากด้วยครับ โดยเกาะช้างนี้เป็นหนึ่งในอำเภอของจังหวัดตราดครับ อยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทยของเรา เดิมเกาะแห่งนี้ครับ มีความสำคัญตรงที่สำหรับจอดเรือหลบพายุฝนต่าง ๆ และเป็นแหล่งเก็ยเสบียงอาหารและน้ำดื่มครับ

โดยเฉพาะอ่าวสลักเพชรครับ หรือคนแถวนั้นเรียกอีกอย่างว่าอ่าวสลัด ที่ได้ชื่อนี้มาเพราะว่า เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ชาวโจรสลัด ญวน และชาาวจีนไหหลำครับ ปัจจุบันนี้ เกาะช้าง ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมาก ๆ ของไทยเลยครับ มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มาเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสายเลยล่ะครับ

โดยบนเกาะช้างแห่งนี้ครับ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น หาดคลองพร้าว หาดทรายขาว หาดท่าน้ำ หาดไก่แบ้ น้ำตกธารมะยม น้ำตกคลองพลู และอีกหลากหลายสถานที่ ที่รอให้เพื่อน ๆ มาเที่ยวชมกันครับ

และก็ยังมีอีกหลายกิจกรรมที่น่าสนใจครับ ที่ผมอยากให้เพื่อน ๆ ไปลองสัมผัสกันครับ อาทิเช่น ล่องเรือ ขี่ช้างชมเกาะ ครับ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังต้องการที่จะไปเที่ยวพักผ่อนล่ะก็ ไปเที่ยวเกาะช้างรับรองเพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังเลยล่ะครับ

ในวันนี้ครับ ผมจะมาแนะนำ 20 ที่พักเกาะช้าง โดยได้ทำการรวบรวมที่เด็ด ๆ และคัดมาจากรีวิวของเพื่อน ๆ ที่เคยไปพักมาแล้ว ซึ่งได้ถ่ายทอดความประทับใจให้คนที่ต้องการจะไปเที่ยวและพักได้ทราบ

เพื่อน ๆ สามารถใช้ข้อความจากบทความของผมนี้ ในการตัดสินใจเข้าพักได้ตามต้องการเลยนะครับ และยังมีให้เลือกหลายราคา หลายทำเล เลือกตามต้องการได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
20 ที่พักเกาะช้าง หาดทรายขาว ติดทะเล พักผ่อนสบาย เที่ยวได้ทั้งก๊วน

การเดินทางด้วยรถยนต์ไปที่เกาะช้าง (เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง)

แผนที่เกาะช้าง

เส้นทางที่ 1 : เริ่มจากกรุงเทพมหานคร ให้เพื่อน ๆ ใช้เส้นทางบางนา – ตราด (ทางหลวงหมายเลข 3) หรือทางยกระดับ บางนา – บางปะกงครับ แล้วไปต่อที่ทางหลวงหมาลเลยที่ 344 ไปจนถึงอำเภอแกลง จังหวัดระยองครับ จากนั้นใช้เส้นทางทางหลวงหมายเลข 3 ผ่านจังหวัดจันทบุรีเข้าไป เพื่อมุ่งตรงเข้าไปสู่ตัวเมืองตราดครับ ระยะทางโดยประมาณ 315 กิโลเมตรครับ

เส้นทางที่ 2 : เริ่มจากกรุงเทพมหานคร ให้เพื่อน ๆ ใช้เส้นทางบางนา – ตราด (ทางหลวงหมายเลข 3) หรือทางยกระดับ บางนา – บางปะกงครับ โดยเพื่อน ๆ จะผ่านจังหวัดชลบุรี – พัทยา – สัตหีบ – ระยอง – จันทบุรี แล้วจะเข้าไปที่ตัวเมืองตราดครับ ระยะทางประมาณ 390 กิโลเมตรได้ หรือเพื่อน ๆ อาจจะใช้ทางหลวงหมายเลข 36 เริ่มจากพัทยา ผ่านเข้าอำเภอแกลง จังหวัดระยอง ระยะทางประมาณ 355 กิโลเมตรก็ได้ครับ

และเส้นทางที่ 3 : ให้เพื่อน ๆ ใช้ทางหลวงสายพิเศษมอเตอร์เวย์ครับ โดยเริ่มต้นจาก แยกถนนศรีนครรินทร์ ตัดเข้าไปที่ถนนรามคำแหง จากนั้น จะมาออกที่เส้นทางบ้านบึง – แกลง – จันทบุรี – ตราด (ทางหลวงหมายเลข 7 ทางหลวงพิเศษกรุงเทพฯ – ชลบุรี) ระยะทางประมาณ 385 กิโลเมตรครับ

ท่าเรือเฟอร์รี่ที่จะข้ามไปเที่ยวยังเกาะช้าง จะมีอยู่ 3 แห่งนะครับ คือ

  • ท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์ครับ
  • ท่าเรืออ่าวธรรมชาติครับ
  • ท่าเรือไม้ หรือท่าเรืออนุสรณ์สถานยุทธนาวีเกาะช้างครับ

ในส่วนของบริการเรือข้ามฝั่งระหว่างตราด ไป เกาะช้าง สามารถบรรทุกได้ทั้งนักท่องเที่ยว และรถยนต์เลยนะครับ ระยะเวลาการเดินทางประมาณ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมงครับ แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับท่าเรือด้วยนะครับ เพราะระยะทางของแต่ละท่าเรือไปเกาะช้าง มันไม่เท่ากันนั่นเอง

ต่อไปครับ ผมจะมาแนะนำ 20 ที่พักเกาะช้าง ที่ผมได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะได้ให้เพื่อน ๆ ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจมาพักผ่อนกัน และเพื่อน ๆ จะได้มีความสุขจากการท่องเที่ยว และผ่อนคลายกับการพักผ่อนครับ จะมีที่ไหนกันบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

20 ที่พักเกาะช้าง หาดทรายขาว ติดทะเล พักผ่อนสบาย เที่ยวได้ทั้งก๊วน

1. เคซี แกรนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา (KC Grande Resort & Spa)
But 4
เคซี แกรนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา

เคซี แกรนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่อยู่ใกล้หาดทรายขาวสวยมาก ๆ เดินแค่ไม่ถึงนาทีถึงหาดแล้ว เพื่อน ๆ จะได้ดื่มดำกับบรรยากาศดี ๆ ชายทะเล และสามารถที่จะผ่อนคลายที่สระสปาขนาดใหญ่ที่อยู่กลางแจ้งได้ด้วยครับ

นอกจากจะมีสระสปาแล้ว ก็ยังมีบริการนวด ซาวน่า กิจกรรมต่าง ๆ ก็จะเป็นพวก ดำน้ำตื้น พายเรือแคนู เล่นวอลเลย์บอลชายหาด และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่าง ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมกิจกรรมที่แสนสนุกกัน

ในส่วนของห้องพักของรีสอร์ทแห่งนี้ครับ ห้องกว้างและสะอาดมาก ภายในประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ครับ มีระเบียงส่วนตัว ไว้สำหรับชมวิวทิวทัศน์ทะเลสีฟ้าครามที่สวยงาม ผ่อนคลาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทครับ จะมีห้องอาหาร 5 แห่ง มีฟิตเนส ผับริมหาด การทำบาร์บีคิว สโมสรเด็ก นับว่าเป็นที่พักที่บรรยากาศดี สงบเงียบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาก ๆ เลยครับ

ห้องอาหาร 5 แห่ง ฟิตเนส ผับริมหาด อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สโมสรสำหรับเด็ก ที่พักนี้บรรยากาศ แถมสะดวกสบาย เหมาะแก่การไปพักผ่อน เพื่อหนีความวุ่นวายออกจากเมืองหลวงจริง ๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด

เคซี แกรนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 1/1 หมู่ 4 หาดทรายขาว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-552-111

Button Agoda

2. เดอะเดวา เกาะช้าง (The Dewa Koh Chang)
But 4
เดอะเดวา เกาะช้าง

เดอะเดวา เกาะช้าง คำว่า เดอะเดวา นี้นะครับ ในภาษาไทย จะหมายถึง เทวะ ครับ ซึ่งเป็นแนวคิด และที่มาขอรีสอร์ทนี้ครับ การออกแบบดอะเดวา เกาะช้างมาในแบบรัสติคทรอปิคอล ที่นี่มีหาดทรายขาวสวย และโอบล้อมด้วยภูเขา ทำให้เพื่อน ๆ สามารถสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างใกล้ชิดครับ

ในส่วนของห้องพักนะครับ จะมีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบดีลักซ์ ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ มีระเบียงส่วนตัว แบบวิลล่า ปูนเปลือยขัดมัน หลังคาหญ้าคา และแบบแกรนด์วิลล่า ซึ่งมีเพียง 2 หลังครับ

ชั้นล่างครับ จะเป็นห้องนั่งเล่น พร้อมอ่างจากุชชี่ส่วนตัว และในส่วนของชั้นบนนั้น จะเป็นห้องนอนที่เพื่อน ๆ สามารถเก็บบรรยากาศ ชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นได้ครับ จำนวนห้องพักของที่นี่ จะมีอยู่ 40 ห้องครับ และยังเป็นบ้านพักติดริมชายหาดส่วนตัวด้วย

รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ๆ เลยนะครับ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทำให้เพื่อน ๆ ที่มาพัก สามารถมีเวลา และสถานที่ส่วนตัวกับคนรักของเพื่อน ๆ ได้อย่างมีความสุขสุด ๆ เลยครับ

เดอะเดวา เกาะช้าง

ที่อยู่ : 24/1/1 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-557-339

Button Agoda

3. เมอร์เคียว เกาะช้าง (Mercure Koh Chang Hideaway)
But 4
เมอร์เคียว เกาะช้าง

เมอร์เคียว เกาะช้าง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ที่อ่าวใบลานครับ เป็นรีสอร์ทที่มีความทันสมัยมาก ๆ จำนวนห้องพักจะมี 141 ห้อง ภายในห้องพักจะมีทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องชงกาแฟ มินิบาร์ ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ อินเตอร์เน็ต และบางห้องก็จะมีระเบียงส่วนตัวด้วยครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มีกิจกรรมให้เพื่อน ๆ ทำมากมายเลยครับ อาทิเช่น สะรว่ายน้ำ ซาวน่า ฟิตเนส สปา คาราโอเกะ นวดแผนไทย สมโมสรสำหรับเด็ก การอาบแดด แถมยังมีห้องอาหาร บาร์เหล้า ภัตตาคารครับ

การบริการที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้ก็จะมี บริการซักรีด บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับฝากเลี้ยงเด็ก บริการห้องประชุมและจัดเลี้ยง ถือได้ว่ารีสอร์ทแห่งนี้ เป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมอยากมากเลยทีเดียวล่ะครับ

เมอร์เคียว เกาะช้าง

ที่อยู่ : 111/1 หมู่ 1 อ่าวใบลาน ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-619-111

Button Agoda

4. คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง (Kacha Resort & Spa Koh Chang)
But 4
คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง เป็นโรงแรมแบบร่วมสมัยครับ ตั้งอยู่ที่ บริเวณศูนย์กลางของหาดทรายขาว ติดกับชายทะเลทางฝั่งอ่าวไทยครับ ที่นี่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสความบรรยากาศแห่งความสงบ ผ่อนคลาย และได้ชมวิวทิวทัศน์ของทะเลสีครามที่สวยงามครับ

ในส่วนของห้องพัก จะมีให้เลือก 2 ฝั่งนะครับ คือ ฝั่งทะเล กับฝั่งภูเขา มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 89 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบห้องพักมาเป็นอย่างดีเลย ภายในห้องกว้าง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทนี้จะมีกิจกรรมให้ทำมากมายเลยครับ เช่น การว่ายน้ำในสระกลางแจ้ง การอายแดด การเล่นกีฬารีมหาด ดำน้ำ ตกปลา คาราโอเกะ ฟิตเนส และอบสปาครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเกาะช้าง รีสอร์ทแห่งนี้เป็น ที่พักเกาะช้าง ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ที่อยู่ : 88/1 หมู่ 4 หาดทรายขาว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 02-621-5501

Button Agoda

5. เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang)
But 4
เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดไก่แบ้ รีสอร์ทแห่งนี้มีความภูมิใจที่จะนำเสนอเสน่ห์ของเซน (ศาสนาพุทธนิกายเซน) และความเรียบง่ายในแบบตะวันตกครับ

อีกทั้งยังมีความโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรม ดูมีระดับ สวยงามอย่างยิ่ง เพื่อน ๆ สามารถผ่อนคลายบนระเบียงห้อง เพื่อชมวิวทิวทัศน์ชายทะเลที่สดชื่นได้ ทำให้รู้สึกถึงความสงบ และผ่อนคลายในพื้นที่หาดส่วนตัวแห่งนี้ครับ

ในส่วนของห้องพัก จะมีทั้งหมด 119 ห้องนะครับ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สปา สโมสรเด็ก จักรยานเช่า มีบริการ WIFI ฟรี ห้องอาหาร ห้องสมุด จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด รูมเซอร์วิส และมีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมงด้วยครับ

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

ที่อยู่ : 6/5/1 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039 510 761-6

Button Agoda

6. เพนนินซูลา บีช รีสอร์ต เกาะช้าง (Peninsula Beach Resort)
But 4
เพนนินซูลา บีช รีสอร์ต เกาะช้าง

เพนนินซูลา บีช รีสอร์ต เกาะช้าง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ที่เงียบสงบครับ เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่มาก มีเนื้อที่ประมาณ 300 ไร่เลยครับ มี่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 40 เมตรครับ และที่นี่ยังมีสนามกอล์ฟขนาด 9 หลุมให้ได้เล่นกัน บรรยากาศดีมาก ๆ นะครับ สวยงาม น่าพักมาก ๆ เลย

ในส่วนของบริการห้องพักมีหลายรูปแบบครับ ทุกห้องกว้างมาก สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ต้องกังวลครับ

กิจกรรมที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกกันมีหลายอย่างครับ อาทิเช่น กีฬาทางน้ำ เรือยอร์ช พายเรือคายัค วินเซิร์ฟ ดำน้ำ วอลเลย์บอลชายหาด ปั่นจักรยาน โต๊ะพูล ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์เหล้า บริการซักรีด บริการนวด และอีกมากมาย ถ้าได้มาพักต้องมีความสุขมาก ๆ เลยครับ

เพนนินซูลา บีช รีสอร์ต เกาะช้าง

ที่อยู่ : 24/2 หมู่ 3 หมู่บ้านคลองสน ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-555-143, 039-510-640

Button Agoda

7. วราปุระ รีสอร์ท (Warapura Resort)
But 3
วราปุระ รีสอร์ท

วราปุระ รีสอร์ท คำว่า วราปุระ หมายความว่า สถานที่ที่ดีครับ รีสอร์ทแห่งนี้นั้น ตั้งอยู่ที่ชายหาดที่เมีความเงียบ สงบ สวยงาม บรรยากาศของที่นี่สบาย ๆ ผ่อนคลาย และรู้สึกอบอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ

ที่นี่มีร้านอาหารที่อร่อย ๆ มีอาหารให้เลือกหลากหลายครับ เพื่อน ๆ สามารถรับประทานอาหารไปด้วย ชมวิวสวย ๆ กินบรรยากาศไปพร้อม ๆ กันได้อย่างมีความสุขเลยครับ และยังสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้อีกด้วยครับ อีกทั้ง ยังมีกาแฟคั่วพิเศษ และพิซซ่าโฮมเมดไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปชิมกันครับ

ในส่วนของบริการห้องพักมีทั้งหมด 4 แบบ รวม 20 ห้องนะครับ คือ ไนซ์คอตเทจ, โคซี่ วิลล่า, วิลล่าส่วนตัว และวิลล่า ริมสระว่ายน้ำ ที่นี่เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ต้องการพักผ่อนแบบชิล ๆ มากเลยนะครับ

นั่นก็เพราะว่า ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่ไม่ใหญ่มากนัก แต่บรรยากาศดี สบาย ๆ ห้องกว้าง สะอาด ถ้ามาเที่ยวกับเพื่อน ๆ หรือมากันเป็นครอบครัว ที่นี่ถือว่าเป็นรีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่น่าเข้ามาพัก และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งครับ

วราปุระ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 4/3 หมู่ 1 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 089-696-0966

Button Agoda

8. ซีวิว เกาะช้าง (Sea View Koh Chang)
But 4
ซีวิว เกาะช้าง

ซีวิว เกาะช้าง ตั้งอยู่ในสถานที่ที่เงียบ สงบบนเกาะช้างครับ ณ จุดนี้ ยังมีชายหาดที่เป็นส่วนตัวมาก ๆ ทำให้เพื่อน ๆ ที่มาเข้าพัก ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และสามารถผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันสวยงามนี้ได้อย่างสบายใจ ห้องพักส่วนใหญ่ของที่นี่ จะเป็นวิวทะเลครับ วิวสวยมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพักนั้น จะมีอยู่ 3 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องสูท และห้องครอบครัว ห้องพักแต่ละห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องกว้าง สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระเลยนะครับ คือ สะว่ายน้ำริมชายหาด และสระว่ายน้ำบนหน้าผาครับ อีกทั้งยังมี ห้องอาหาร สปา บาร์เหล้า และอื่น ๆ อีกมากมายไว้คอยบริการเพื่อน ๆ ด้วยครับ

กิจกรรมที่น่าสนใจที่ทางรีสอร์ทแห่งนี้จัดไว้ให้กับเพื่อน ๆ ก็จะมีชมวิวทะเลและป่าอันเขียวขจีของเกาะช้าง ขี่ช้าง ตกปลา เดินป่า พายเรือคายัค ดำน้ำ และกิจกรรมแอดเวนเจอร์อีกหลายเกมส์เลยครับ มาพักที่นี่รับประกันเลยครับว่า สะดวกสบาย พักผ่อนได้อย่างมีความสุขแน่นอนครับ

ซีวิว เกาะช้าง

ที่อยู่ : 63 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-552-888

Button Agoda

9. ดิ เอราวัณ เกาะช้าง (The Erawan Koh Chang)
But 4
ดิ เอราวัณ เกาะช้าง

ดิ เอราวัณ เกาะช้าง เป็นรีสอร์ทที่อยู่ห่างจากหาดทรายขาวสวย ไม่ไกลครับ ห่างเพียง 50 เมตรเท่านั้นเอง ที่นี่ มีทัศนียภาพที่ดี วิวสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะอก่การมาพักผ่อนหย่อนใจอย่างแม้จริงครับ

ในส่วนของบริการห้องพักนั้น จะมีอยู่ 6 แบบ 34 ห้องครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ วิวภูเขา, ห้องดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องสวีท วิวทะเล และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบายอย่างกับอยู่บ้านตัวเองเลยครับ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทมีบริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป บาร์เหล้า บริการซักรีด บริการรถให้เช่า และสระว่ายน้ำกลางแจ้งครับ ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนได้อย่างสบายใจ มีอาหารเช้าฟรีให้เพื่อน ๆ ด้วยนะครับ แหล่งท่องเที่ยวก็อยู่ไม่ไกล พักสบาย เที่ยวสนุก ทุกเวลาเลยครับ

ดิ เอราวัณ เกาะช้าง

ที่อยู่ : 88/99 หมู่ 4 หาดทรายขาว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-551-451

Button Agoda

10. โรงแรมดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง (The Emerald Cove Koh Chang Hotel)
But 5
โรงแรมดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง

โรงแรมดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดส่วนตัว ด้วยการเดินเท้าไปแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้นเองครับ ใกล้สุด ๆ มีสระว่ายน้ำให้เพื่อน ๆ ว่ายเล่นกันได้ เพื่อน ๆ สามารถชมวิวมหาสมุทรอันไกลโพ้นไปพร้อม ๆ กับการว่ายน้ำได้เลย การออกแบบโรงแรมสวยงาม มีสไตล์ และมีความสะดวกสบายครับ

ในส่วนของห้องพักนั้นนะครับ จะมีทั้งหมด จำนวน 165 ห้องครับ ภายในห้องพักจะมี เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำ มินิบาร์ และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันครับ

ภายในโรงแรมจะมีบริการซักรีด ห้องสมุด แลกเปลี่ยนเงินตรา ห้องเก็บกระเป๋า ร้านเสริมสวย รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บาร์ริมสระน้ำ ฟิตเนส บริการพี่เลี้ยงเด็ก กิจกรรมอื่น ๆ ก็เช่น กีฬาทางน้ำ ปิงปอง ดำน้ำ ตกปลา พายเรือแคนู และอีกมายมาย โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่สวยงาม น่าพักมาก ๆ นับว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ดีมากเลยครับ

โรงแรมดิ เอ็มเมรัล โคฟ เกาะช้าง

ที่อยู่ : 88/8 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-552-000

Button Agoda

11. คลองพร้าว รีสอร์ท (Klong Prao Resort)
But 4
คลองพร้าว รีสอร์ท

คลองพร้าว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีการตกแต่งในสไตล์กระท่อมครับ บริเวณรีสอร์ท จะล้อมรอบไปด้วยสายน้ำที่สวยงาม น้ำใส ทัศนียภาพของรีสอร์ทแห่งนี้ สวยงามมาก บรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่ถ้าเข้ามาพักจะรู้สึกสบายใจ และผ่อนคลายอย่างมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีทั้งหมด 126 ห้องครับ มีห้องให้เพื่อน ๆ เลือกมากถึง 8 แบบ ตามความต้องการของเพื่อน ๆ ได้เลย ชื่นชอบแบบไหน เลือกแบบนั้น แต่ทั้ง 8 แบบนี้สวยงามทุกแบบ น่าพักทุกแบบครับ อีกยังทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอย่างครบครันด้วยครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้ลงเล่นกันครับ มีอ่างอาบน้ำร้อน ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส สนามเด็กเล่น คิดส์คลับ รับฝากสัมภาระ และมีบริการซักรีด/ซักแห้งด้วยครับ

ส่วนกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทจัดไว้บริการก็จะเป็น พายเรือแคนู เส้นทางเดินเขา ดำน้ำ และการตกปลา เพื่อน ๆ ที่เคยไปพักที่นี่ส่วนใหญ่ ชอบมาก ๆ ครับ เพราะว่าบรรยากาศดี ที่พักสวย คุ้มค่า คุ้มราคาครับ

คลองพร้าว รีสอร์ท

ที่อยู่  :  21/1 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ :  039-551-115

Button Agoda

12. ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท (Flora I Talay Resort)
But 3
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดทะเล และหาดทรายส่วนตัวเลยครับ ที่นี่มีวิวที่สวยงาม บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจสุด ๆ ได้เล่นน้ำทะเล เดินเล่นชายหาด หลีกหนีปัญหาในกรุงมาพักผ่อน ฟินสุด ๆ ไปเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีหลากหลายแบบให้เพื่อน ๆ เลือกครับ เช่น บังกะโล, วิลล่า ริมหาด, วิลล่า หน้าหาด พร้อมสระว่ายน้ำ เป็นต้นครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน น่าพักมาก มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำหลางแจ้ง ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป สปา บริการนวด คาราโอเกะ บริการซักรีด/ซักแห้ง สนามเด็กเล่น คิดส์คลับ รับฝากสัมภาระ คอนเซียร์จ และทางรีสอร์ทยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วยครับ

อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้เพื่อน ๆ อีกมากมายเลยนะครับ เช่น ตกปลา ดำน้ำ ดำน้ำตื้น และ คลาสเรียนเล่นเสิร์ฟครับ ถ้ามาเที่ยวเกาะช้าง รีสอร์ทแห่งนี้น่าสนใจมาก ๆ ครับ

ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

ที่อยู่ : 19/8 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 086-365-0209

Button Agoda

13. เดอะ สเตจ เกาะช้าง (The Stage Koh Chang Hotel)
But 3
เดอะ สเตจ เกาะช้าง

เดอะ สเตจ เกาะช้าง เป็นที่พักใหม่เอี่ยมเลยนะครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ตรงกลางบ้านไก่แบ้ครับ ห่างจากหาดไก่แบ้ไปเพียงแค่ 580 เมตรเท่านั้นเอง ที่นี่ได้รับการออกแบบที่พักอย่างมีสไตล์ สวยงาม บรรยากาศก็ดีมาก ๆ น่าพักมากเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพักจะมีแบบ สแตนดาร์ด 9 ห้อง และบ้านพักเดี่ยว 12 หลังครับ มีทั้งวิวสวนและวิวสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในที่พักจะมีสระว่ายน้ำ 2 สระครับ ล้อมรอบไปด้วยสวนสวยเขียวขจี ได้บรรยากาศธรรมชาติสุด ๆ มี ร้านอาหาร บริการนวด รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป ทำความสะอาดรายวัน ซักรีด และบริการรับฝากสัมภาระครับ

รวมไปถึงที่พักแห่งนี้ครับ ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายที่เลย มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารมากมาย เพื่อน ๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องของกินเลยครับ ที่พักก็สวย ของกินก็เพียบ เป็น ที่พักเกาะช้าง ที่ไม่มาไม่ได้แล้วนะครับ เพื่อน ๆ

เดอะ สเตจ เกาะช้าง

ที่อยู่ : 19/19/1 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 081-753-1919

Button Agoda

14. รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ramayana Koh Chang Resort)
But 4
รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา

รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา จะเป็นบูติครีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยสดงดงามครับ มีการผสมผสานการออกแบบสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างสวบงาม และลงตัวสุด ๆ ครับ

ซึ่งการออกแบบลักษณะนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณคดีเรื่อรามเกียรติ์ และยังได้นำชื่อตัวละครและสถานที่ในวรรณคดีเรื่องนี้ นำมาตั้งเป็นชื่อห้องพักต่าง ๆ ภายในรีสอร์ทด้วยครับ

ในส่วนของห้องพักจะมี 3 แบบ จำนวนห้องทั้งหมด 65 ห้องครับ คือ ห้องหนุมาน เดอลุกซ์, ห้องราวานา จูเนียร์ สวีท และห้องรามา แฟมิลี่ สวีท ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มีห้องอาหาร นวด สปา ฟิตเนส ซาวน่า อ่างแช่น้ำร้อน สระว่าบน้ำกลางจ้าง คิดส์คลับ และอื่นๆ อีกมากมายครับ และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ด้วยครับ อาทิเช่น ดำน้ำ พายเรือคายัค ชมหิ่งห้อย และเที่ยวรอบเกาะ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวที่เกาะช้างแห่งนี้ และกำลังมมองหาที่พักที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น สะดุดตา สวยงาม บรรยากาศดี ๆ ครบครัน รีสอร์ทแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ รับประกันความถูกใจเลยครับ

รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 19/9 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 02-261-6364 ถึง 6

Button Agoda

15. อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (AANA Resort & Spa)
But 4
อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทแบบส่วนตัวครับ อยู่ริมคลองพร้าว พร้อมพื้นที่ชายหาดส่วนตัวเลย รับประกันได้ว่า ไม่มีความวุ่นวายอย่างแน่นอน ที่นี่บรรยากาศดีครับ เงียบ สงบ วิวสวยงาม ทัศนียภาพจัดว่าดีมาก ๆ พักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายเลย

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมี 5 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, วิลล่า 1 ห้องนอน, ท็อปวิลล่า ชั้น 2 และท็อปวิลล่า ชั้น 3 ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้เล่นน้ำกัน มีสปา อ่างแช่น้ำร้อน ห้องฟิตเนส บริการนวดแผนไทย บริการซักรีดซักแห้ง ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์เหล้า คิดส์คลับ และบริการรับฝากสัมภาระครับ

และรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมเล่นอีกมากมาย เช่น ดำน้ำ ตกปลา และ พายเรือคายัคฟรีครับ ถือได้ว่าเป็น ที่พักเกาะช้าง ที่น่าเข้ามาพักมาก ๆ เลยครับ

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 19/2 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 02-951-4724

Button Agoda

16. เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง (The Chill Resort & Spa Koh Chang)
But 5
เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง เป็นรีสอร์ทแห่งใหม่มาก ๆ ริมหาดไก่แบ้ครับ ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้ ภูมิใจนำเสนอแนวคิดใหม่ของความเป็นส่วนตัว และความสง่างามครับ วันพักผ่อนของคุณ จะต้องมีความสุข สนุก ผ่อนคลายและรอยยิ้ม ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ชิลล์, ห้องสแปลช ติดสระว่ายน้ำ, ห้องสูทสกายจากุซซี่, พูลวิลล่า และพูลวิลล่า ริมหาด ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มีการตกแต่งออกมาได้อย่างลงตัวเลย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา นวดแผนไทย อ่างแช่น้ำร้อน ฟิตเนส ซาวน่า ห้องอาหาร บาร์เหล้า คิดส์คลับ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และทางรีสอร์ท อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วยครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ส่วนใหญ่ประทับใจในการบริการมาก ๆ อาหารก็อร่อย บรรยากาศของรีสอร์ทก็ผ่อนคลายดีมาก และอยากจะกลับมาพักอีกครั้งอย่างแน่นอนครับ

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ที่อยู่ : 19/21 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-552-555

Button Agoda

17. กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Gajapuri Resort & Spa)
But 4
กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามครับ ด้านหน้าจะเป็นหาดไก่แบ้ครับ ส่วนด้านหลังจะเป็นวิวภูเขาที่สวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่หมู่บ้านที่แสนสุขสบายเลยครับ เงียบสงบ บรรยากาศดี และมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการที่พักแบบคอทเทจ และวิลล่า และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือกถึง 9 แบบเลยนะครับ เช่น ห้องริมหาด, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องดีลักซ์ จากุซซี่, ห้องซูพีเรีย, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้นครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในสรสอร์ทแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา นวดแผนไทย ห้องอาหาร บาร์เหล้า ห้องสมุด ร้านค้า พายเรือแคนู และบริการรับฝากสัมภาระครับ

ถ้าเพื่อน ๆ อยากมาเที่ยวที่เกาะช้างแห่งนี้ และต้องการที่พักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ผมแนะนำเพื่อน ๆ ให้มาพักที่นี่เลยครับ เพราะที่นี่เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงครับ

กจาปุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 19/19 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-696-919 , 084-874-7330

Button Agoda

18. เค บี รีสอร์ต (K.B. Resort)
But 3
เค บี รีสอร์ต

เค บี รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทติดหาด อยู่ในบริเวณหาดไก่แบ้ของเกาะช้างครับ ที่พักแห่งนี้บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม และอยู่ในธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเงียบสงบ ผ่อนคลาย ทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ซึ่งดีมากเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือก 8 แบบเลยครับ คือ วิลล่า, ห้องสำหรับครอบครัว, คอทเทจ วิวทะเล, ห้องซูพีเรีย, ซูพีเรียคอทเทจ วิวทะเล เป็นต้นครับ ห้องพักมีความกว้างขวาง สะอาด สวยงาม และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร นสดแผนไทย และอื่น ๆ อีกมากมายครับ นับว่าเป็นรีสอร์ทที่น่าพักอีกแห่งหนึ่งเลยล่ะครับ

เค บี รีสอร์ต

ที่อยู่ : 10/16 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 063-382-5665

Button Agoda

19. ณ ธารา รีสอร์ท (Na Tara Resort)
But 3
ณ ธารา รีสอร์ท

ณ ธารา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดทรายแดงครับ ที่นี่จะอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ หลายแห่ง ติดกับถนนใหญ่ การเดินทางสะดวกมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว วิวสวยงาม สะดวกสบายมาก ๆ การดีไซน์รีสอร์ทแห่งนี้ มีสไตล์ สงยงาม เก๋ไก๋ ดูดีมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือก 5 แบบเลยครับ คือ ห้องซูพีเรีย บาคาน่า, ห้องดีลักซ์ วิวมหาสมุทร, ห้องสกาย เทอร์เรซ, ห้องดีลักซ์ และห้องสูท ณ ธารา ภายในห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดหาดเลยครับ สามารถว่ายน้ำไปด้วย ชมความสวยงามของทะเลไปด้วยในตัวครับ มีสปา คาราโอเกะ บาร์เหล้า ร้านกาแฟ คิดส์คลับ และสนามกอล์ฟครับ

อีกทั้งรีสอร์ทยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้มาร่วมสนุกกันอีกด้วยครับ เช่น กีฬาทางน้ำ ดำน้ำ และพายเรือแคนูครับ รีสอร์ทแห่งนี้ภาพรวมถือว่าดีเลยครับ มาพักแล้วไม่ผิดหวังครับ

ณ ธารา รีสอร์ท

ที่อยู่ : 15/19 หมู่ 1 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 039-552-288 , 039-522-299

Button Agoda

20. เนเจอร์บีช รีสอร์ท (Nature Beach Resort)
But 3
เนเจอร์บีช รีสอร์ท

เนเจอร์บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ติดชายหาดเลยครับ บรรยากาศดี ราคาสบายกระเป๋า เพื่อน ๆ สามารถกระโดดเล่นสระว่ายน้ำติดทะเลได้เลย ชมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ได้อย่างมีความสุข และสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามได้อีกด้วยครับ ฟินมาก ๆ

ในส่วนของบริการที่พักในแบบบังกะโลส่วนตัว จะมี 60 หลังนะครับ เช่น บังกะโล วิวสวน, บังกะโล แอร์ฟรอนด์, บ้านสำหรับครอบครัว เป็นต้น ภายในห้องพักกว้าง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทนะครับ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานครับ มีบริการนวดแผนไทย ร้านอาหาร บาร์เหล้า ห้องสมุด บริการซักอบรีด และบริการรับฝากสัมภาระครับ

อีกทั้งทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมที่จัดไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกันด้วยนะครับ เช่น ดำน้ำ ตกปลา ทัวร์รอบเกาะ และขี้ช้างครับ รีสอร์ทแห่งน่าสนใจมาก ๆ ครับ เหมาะแก่การไปพักผ่อนหย่อนใจมากเลย ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเกาะช้าง ที่นี่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีครับ

เนเจอร์บีช รีสอร์ท

ที่อยู่ : 98 หมู่ 4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170
โทรศัพท์ : 081-803-8933

Button Agoda

สรุป

ทะเลเกาะช้าง ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยี่ยมเยือนซักครั้งนะครับเพื่อน ๆ ทุกวันนี้ครับ ทำงานเหนื่อย ๆ เครียด ๆ มันจะทำให้เราเสียสุขภาพจิตได้ง่าย ๆ การไปพักผ่อนตากอากาศ น่าจะเป็นทางแก้ปัญหาที่ดีมาก ๆ เลยครับ

เมื่อเราได้พักผ่อน ปลดปล่อยความเครียด เราก็จะมีกำลังใจมาสู้งานกันต่อครับ และเกาะช้างก็น่าไปมาก ๆ รวมทั้งข้อมูลดี ๆ ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ครับ ที่พักเกาะช้าง ราคาถูก หาดทรายขาว ที่พักเกาะช้าง ติดทะเล เพื่อน ๆ สามารถใช้ในการตัดสินใจในการมาพักได้เลยนะครับ

เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว เตรียมนัดรวมแก๊งค์ จัดกระเป๋าไปเที่ยวทะเลเกาะช้างกันดีกว่าครับ สนุกกันทั้งกลุ่ม เที่ยวเพลินกันทั้งครอบครัว ที่เที่ยวเกาะช้าง พร้อม ที่พักเกาะช้าง ก็พร้อม ไปเล่นน้ำทะเลกันให้ชุ่มฉ่ำกันได้เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like