10 เตารีดไอน้ำ Electrolux รุ่นไหนดี ปี 2024 รีดเรียบลื่น คุณภาพเยี่ยม ใช้งานง่าย

เตารีดไอน้ำ Electrolux รุ่นไหนดี

เตารีดไอน้ำ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์งานรีดผ้าได้เป็นอย่างดี โดยเตารีดที่น่าใช้งานและกำลังได้รับความนิยมคือ เตารีดไอน้ำ Electrolux ครับ ซึ่งเหมาะแก่การใช้งานมาก ๆ เพราะเตารีดไอน้ำนี้ จะมีช่องสำหรับใส่น้ำ ในระหว่างรีดผ้า เตารีดจะทำการปล่อยไอน้ำออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผ้าที่รีดเรียบสวยงามได้ในเวลาที่รวดเร็ว ด้วยพลังไอน้ำที่สูง ก็ยังช่วยกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียไปในตัวอีกด้วย

สามารถรีดผ้ากองโตให้เสร็จในรวดเร็ว ประหยัดเวลา ประหยัดแรงได้เป็นอย่างดี วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เตารีดไอน้ำ Electrolux รุ่นไหนดี คุณภาพเยี่ยม เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอยู่ใสตอนนี้ และเราก็มีวิธีการเลือกซื้อเตารีดไอน้ำมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกอีกด้วย สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้น่าสนใจมาก อย่ารอช้ามาดูกันได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเตารีดไอน้ำ Electrolux เลือกอย่างไรดี?

เตารีดไอน้ำ electrolux ราคา

ก่อนที่เราจะไปดู 10 รุ่น เตารีดไอน้ำ Electrolux กัน เรามาดูวิธีการเลือกซื้อกันก่อนดีกว่านะครับ เพื่อที่จะได้เลือกได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

1. พิจารณาเลือกจากน้ำหนักของเตารีด

ปกติแล้วเตารีดจะมีน้ำหนักอยู่ทีประมาณ 1 – 1.5 กิโลกรัม ก่อนซื้อมาให้งานเพื่อน ๆ ควรทดลองยกดูก่อนว่ามีน้ำหนักมาหรือน้อยเกินไป ถ้าหนักมาเกินเราก็จะเมื่อยล้า ใช้งานได้ไม่สะดวก แต่ถ้าเบามากเกินไป เราก็ต้องออกแรงรีดมากยิ่งขึ้น ควรเลือกที่มีน้ำหนักที่พอดี เราใช้งานได้อย่างสะดวก เหมาะสมกับเนื้อผ้าที่ต้องการรีด หรืออาจจะเลือกซื้อไปทั้งสองแบบเลยก็ได้ไม่ว่ากัน ไว้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับงานครับ

2. ดูจากจำนวนวัตต์

จำนวนวัตต์ของ เตารีด ส่งผลโดยตรงต่อจำนวนผ้าที่เราต้องการรีดนะครับ ถ้าจำนววนผ้ามีไม่มากเท่าไร สามารถเลือกจำนวนวัตต์ไม่เกิน 1600 วัตต์ได้เลย แต่ถ้าเพื่อน ๆ มีผ้าที่ต้องรีดจำนวนมาก แบบนี้ควรเลือกใช้งานเตารีดที่มีขนาด 2000 วัตต์ขึ้นไปเลยครับ เพราะทำความร้อนรวดเร็ว รีดผ้าจำนวนมาก ๆ ให้เสร็จได้ในเวลาไม่นาน เพราะฉะนั้นอย่าลืมเลือกให้เหมาะสมด้วยนะครับ

3. เลือกจากจำนวนช่องสำหรับพ่นไอน้ำ

ที่บริเวณหน้าเตารีด จะมีรูสำหรับปล่อยไอน้ำอยู่หลายรู หลักการทำงานก็คือ เมื่อเราเสียบปลั๊กเพื่อเริ่มใช้งานเตารีด น้ำจะไหลผ่านเข้าไปที่หน้าเตารีดจนก่อให้เกิดเป็นไอน้ำออกมา ถ้ามีช่องพ่นไอน้ำมาก ๆ ก็จะสามารกระจายไอน้ำได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้รีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว ขจัดรอยยับให้เรียบได้ง่าย ไม่เปลืองแรง และไอน้ำที่ต่อเนื่องนี้ จะช่วยกำจัดเชื้อโรคและกลิ่นอับบนเนื้อผ้าให้เราอีกด้วยครับ

4. ควรมาพร้อมระบบกำจัดตะกรันในตัว

ในการใช้งานเตารีดไอน้ำ เราต้องทำการเติมน้ำประปาเข้าไปที่แทงค์น้ำก่อน เมื่อใช้งานไปก็จะเกิดเป็นคราบตะกรันตกค้าง ถ้าเรารีดผ้าแล้วคราบตะกรันละลายออกมากับน้ำ ก็จะทำให้ผ้าของเราสกปรก เพราะฉะนั้นเราควรเลือกเตารีดไอน้ำที่มาพร้อมระบบกำจัดตะกรันในตัว เพื่อที่จะได้รีดผ้าได้โดยไม่สกปรก และก็เป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับเตารีดของเราให้นานมากยิ่งขึ้นครับ

10 อันดับ เตารีดไอน้ำ Electrolux รุ่นไหนดี ปี 2024 ไอน้ำแรงดันสูง รีดเรียบทุกเนื้อผ้า ราคาไม่แพง

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะครับ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า ทั้ง 10 รุ่น เตารีดไอน้ำ Electrolux ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ มีรุ่นอะไรบ้าง มาดูกันได้เลย

1. Electrolux เตารีดไอน้ำระบบสัมผัส รุ่น E8SS1-80GM

Electrolux รุ่น E8SS1-80GM

ราคา 14,390 บาท

ปล่อยไอน้ำอย่างสม่ำเสมอ รีดง่ายไม่เปลืองแรง รีดแนวตั้งได้

Electrolux รุ่น E8SS1-80GM เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มแบบ Digital ที่มาพร้อมกับกำลังไฟ 2,400 วัตต์ ทำความร้อนได้รวดเร็ว ปล่อยพลังงานไอน้ำได้แรง 460 กรัม/นาที ที่จะทำการปล่อยไอน้ำแรงดันสูงเข้าสู่เนื้อผ้า ทำให้รีดผ้าเรียบได้อย่างง่ายดาย

ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นการรีดผ้าในแนวตั้ง สามารเลือกใช้งานได้ตามต้องการได้เลย หน้าเตารีดเคลือบสารกันติด ช่วยให้รีดได้อย่างลื่นไม่มีสะดุด และมีระบบการกำจัดตะกรันมาด้วย ช่วยให้้ไม่เปื้อน รวมทั้งยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น

2. Electrolux เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ รุ่น E7GS1-74OW

Electrolux รุ่น E7GS1-74OW

ราคา 6,355 บาท

โต๊ะรองรีดปรับได้ตามสะดวก ปรับไอน้ำได้ 6 ระดับ กำจัดรอยยับได้รวดเร็ว

Electrolux รุ่น E7GS1-74OW เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ ที่มาพร้อมกับโต๊ะรองรีดในตัว ในการใช้งาน สามารถปรับเปลี่ยนเป็นแนวนอน และแนวตั้งได้ตามต้องการ ภายในตัวเตารีด มีแท็งก์น้ำถอดออกได้ความจุ 2.5 ลิตร เติมน้ำครั้งเดียวสามารถรีดผ้าได้จำนวนมาก

มาพร้อมกำลังไฟฟ้า 2,000 วัตต์ สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 45 วินาทีเท่านั้น ช่วยให้รีดผ้าได้เรียบ ขจัดรอยยับบนผ้าได้เรียบเนียน ไอน้ำที่ปล่อยต่อเนื่อง ช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ 99.99% และมีสายไฟที่ยาว 1.8 เมตร เพิ่มความสะดากในการใช้งานมากขึ้นครับ

3. Electrolux เตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม รุ่น E6SS1-40PP

Electrolux รุ่น E6SS1-40PP

ราคา 6,990 บาท

พลังไอน้ำรุนแรง กำจัดรอยยับรวดเร็ว รีดได้ลื่นทุกทิศทาง

Electrolux รุ่น E6SS1-40PP เตารีดที่มาพร้อมความจุแท้งก์น้ำ 1.2 ลิตร เมื่อเติมน้ำครั้งเดียว สามารถรีดผ้าได้จำนวนมาก ประหยัดเวลาในการรีดได้เป็นอย่างดี มีกำลังไฟ 2400 วัตต์ และแรงดันไอน้ำ 5 บาร์ ทำความร้อนเร็ว รีดผ้าได้อย่างสะดวกสบาย บริเวณหน้าเตามีการเคลือบสาร RESILIUMTM Ski 159

ช่วยให้รีดผ้าได้ทุกเนื้อผ้า รีดลื่นไนทุกทิศทาง อีกทั้งมีฟังก์ชัั่นการรีดผ้าในแนวตั้ง สุดสะดวกสบาย มี4 โปรแกรมการรีดมาให้ใช้ได้ตามต้องการ และสะอาดตลอดเวลาด้วยระบบป้องกันการเกิดตะกรันด้วยครับ

4. Electrolux เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม รุ่น ESS4105

ELECTROLUX รุ่น ESS4105

ราคา 5,490 บาท

ขจัดรอยยับง่าย ไม่เปลืองแรง ปรับแรงดันไอน้ำได้ 3 ระดับ

Electrolux รุ่น ESS4105 เตารีดที่สามารถปรับแรงดันไอน้ำได้ 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าที่เราต้องการรีด ด้วยแรงดัน 4.5 บาร์ และปล่องพลังงานไอน้ำ 115 กรัม/นาที อีกทั้งหน้าเตารีดมีการเคลือบสารกันติดมาด้วย ทำให้เบาแรงมากเวลาที่เรารีดผ้า

รีดเรียบได้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหลไม่มีการสะดุด สามมารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วงเลยนะครับ เพราะมีระบบการตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้ภายใน 10 นาที และความจุน้ำน้าเยอะ ช่วยให้รีดผ้าได้จำนวนมาก

5. Electrolux เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ รุ่น E5GS1-44MN

Electrolux รุ่น E5GS1-44MN

ราคา 4,455 บาท

จำนวนรูไอน้ำ 10 รู รีดเรียบลื่นทุกเนื้อผ้า มาพร้อมอุปกรณ์เสริมครบครัน

Electrolux รุ่น E5GS1-44MN เตารีดที่คุ้มค่าน่าใช้งานมาก ๆ มาพร้อมอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ครบครัน พร้อมใช้งานได้ทันที เตารีดรุ่นนี้มีกำลังไฟฟ้า 1,800 วัตต์ ร้อนเร็วภายใน 45 วินาที ปรับระดับไอน้ำได้ 3 ระดับ รีดเรียบสวยงาม ด้วยพื้นผิวหน้าเตาจาก Glissium

ทำให้สามารถกำจัดรอยยับได้รวดเร็ว ผสมผสานกับฟังก์ชั่น ExtraHygiene ปล่อยพลังงานไอน้ำอย่างต่อเนื่อง สามารถกำจัดแบคทีเรียบนเนื้อผ้าได้ 99.99% และมาพร้อมแทงค์น้ำขนาดใหญ่ ทำให้รีดผ้าได้จำนวนมาก ประหยัดเวลาได้ดีครับ

6. Electrolux เตารีดถนอมผ้าไอน้ำ รุ่น E3GS1-13MN

ELECTROLUX รุ่น E3GS1-13MN

ราคา 3,475 บาท

รีดเรียบได้ทุกเนื้อผ้า ไม่เกิดรอยไหม้ มาพร้อมแทงค์น้ำขนาดใหญ่ 2.5 ลิตร

Electrolux รุ่น E3GS1-13MN เตารีดประสิทธิภาพดี ที่สามารถรีดผ้าได้ทุกชนิด สำหรับเตารีดรุ่นนี้ มาพร้อมกับแท็งก์น้ำขนาดใหญ่ 2.5 ลิตร สามารถถอดออกมาเติมน้ำได้สะดวก ช่วยให้รีดผ้าได้กองโตต่อการเติมน้ำครั้งเดียว

หน้าเตารีดทำมาจาก Glissium เคลือบ Ceramic แข็งแรง ทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้รีดผ้าได้ลื่นไม่มีการสะดุด หน้าเตามีจำนวนรูปล่อยไอน้ำ 10 รู ปล่อยไอน้ำได้ทั่วถึง และขจัดแบคทีเรียได้ 99.99% อีกด้วย

7. Electrolux เตารีดไอน้ำ รุ่น E8SI1-80BM

ELECTROLUX รุ่น E8SI1-80BM

ราคา 3,090 บาท

ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อม 4 โปรแกรมการรีด พร้อมระบบป้องกันการเกิดตะกรัน

Electrolux รุ่น E8SI1-80BM เป็นเตารีดที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน มาพร้อมกับ 4 โปรแกรมการรีด ไม่ว่าจะเป็น Linen, Cotton, Wool และ Outdoor สามารถเลือกให้เหมาะสมกับแต่ละเนื้อผ้าได้เลย

มาพร้อมพลังงานนไอน้ำต่อเนื่อง 55 กรัม/นาที และพลังไอน้ำพิเศษ 250 กรัม/นาที รีดผ้าได้เรียบ และกำจัดรอยยับได้อย่างง่ายดาย ไม้เปลืองแรง และมีระบบ Soft Water Activator ช่วยป้องกันการเกิดตะกรันได้ด้วยครับ

8. Electrolux เตารีดไอน้ำ รุ่น E7Si1-80DB

Electrolux รุ่น E7SI1-80DB

ราคา 2,615 บาท

รีดไอน้ำในแนวตั้งได้ มาพร้อมไฟ LED มองเห็นรอยยับได้ชัดเจน

Electrolux รุ่น E7Si1-80DB เตารีดไอน้ำที่ออกแบบมามีขนาดที่พอเหมาะ จับได้อย่างกระชับมือ ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถปล่อยพลังงานไอน้ำได้ต่อเนื่อง 45 กรัมต่อนาที บริเวณหน้าเตาจะเป็น RESILIIUMTM SKI 500 เคลือบ Anodized ป้องกันการขีดข่วนได้

ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว รีดผ้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีโปรแกรมการรีดมาให้ใช้งาน 4 โปรแกรม เลือกได้ตามต้องการ ตัวเตารีดมีไฟ LED มาให้ ช่วยให้เราเห็นรอยยับได้ชัดเจนขึ้น และมาพร้อมระบบป้องกันการเกิดตะกรัน เพื่อความสะอาดระหว่างรีดด้วย

9. Electrolux เตารีดไอน้ำ รุ่น E6SI3-62MN

Electrolux รุ่น E6SI3-62MN

ราคา 1,489 บาท

รีดลื่นประหยัดแรง รีดเรียบประหยัดเวลา หน้าเตาปล่อยไอน้ำได้อย่างทั่วถึง

Electrolux รุ่น E6SI3-62MN มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ตัวเตารีดได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย รูปร่างเพรียวบาง น้ำหนักพอเหมาะ ไม่หนักมากเกินไป หน้าเตาเป็น GLISSIUMTM 175 เคลือบ Ceramic รีดได้อย่างลื่นไหลทุกเนื้อผ้า

หัวแตาารีดมีปลายแหลม สามารถซอกซอนในจุดที่เข้าถึงยาก ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับแทงค์น้ำขนาด 330 มิลลิลิตร ที่เติมน้ำได้ง่าย รีดผ้าต่อเนื่องได้ในปริมาณมาก และยังช่วยประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้น

10. Electrolux เตารีดไอน้ำ รุ่น E6SI3-61SL

Electrolux รุ่น E6SI3-61SL

ราคา 911 บาท

คุณภาพดี ราคาถูก ฟังก์ชั่นครบครัน

Electrolux รุ่น E6SI3-61SL เตารีดไอน้ำราคาเบา ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย มาพร้อมกับโปรแกรมการรีด โปรแกรม ตามเนื้อผ้าที่เราต้องการรีด โดยจะปรับอุณหภูมิแบบอัตโนมัติตามเนื้อผ้า หน้าเตารีดเป็น Glissium ป้องกันการขีดข่วนได้ดี นำความร้อนได้รวดเร็ว

ปล่อยไอน้ำอย่างต่อเนื่อง รีดเรียบรวดเร็ว รอยยับถูกจัดการได้อย่างง่ายดาย ในระหว่างรีดมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการเปื้อนเลย เพราะมีระบบป้องกันน้ำหยดมาให้ด้วย รวมไปถึง ด้วยคุณภาพที่ดีขนาดนี้ ในราคาไม่เกิน 1000 บาท ถือว่าคุ้มค่าเลยครับ

เตารีดไอน้ำ Electrolux รุ่นไหนดีที่สุด ใช้ดีไม่ผิดหวัง?

เตารีดไอน้ำ electrolux ดีไหม

เป็นอย่างไรบ้างครับ ชอบ 10 อันดับที่เรานำมาฝากไหมครับ แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ผมแนะนำว่า รุ่นที่น่าใช้งานที่สุดเลย คือ Electrolux รุ่น E8SS1-80GM เตารีดรุ่นนี้ทันสมัยมาก ๆ ปล่อยไอน้ำแรรงดันสูง รีดเรียบเบาแรงมาก ๆ อีกหนึ่งรุ่น คือ Electrolux รุ่น E7GS1-74OW รุ่นนี้รีดได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน

ปรับได้ตามต้องการเลยนะครับ และมีแทงค์น้ำขนาดใหญ่ รีดได้ครั้งละมาก ๆ ประหยัดเวลาดีครับ และอีกรุ่นที่อยากแนะนำ จะเป็น Electrolux รุ่น E6SS1-40PP รุ่นนี้กำลังไฟสูง ทำความร้อนได้เร็ว รีดลื่นมาก ๆ อีกด้วยครับ อย่างไรแล้วขอฝาก 3 รุ่นเด่น ๆ นี้ไว้ให้พิจารณาครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเตารีดไอน้ำ Electrolux

เราไม่ได้มีแค่ เตารีดไอน้ำ Electrolux มาแนะนำเท่านั้นะครับ แต่เรายังมีเตารีดแบบอื่น ๆ มาฝากเพื่อน ๆ เพิ่มเติมด้วย สามารถดูรายละเอียดได้จากบทความด้านล่างครับ

TOP 5 เตารีดไอน้ำ Electrolux แนะนำ

อันดับ 1 : Electrolux รุ่น E8SS1-80GM
อันดับ 2 : Electrolux รุ่น E7GS1-74OW
อันดับ 3 : Electrolux รุ่น E6SS1-40PP
อันดับ 4 : Electrolux รุ่น ESS4105
อันดับ 5 : Electrolux รุ่น E5GS1-44MN

บทส่งท้าย

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นพ่อบ้านแม่บ้านใจกล้า มีงานรีดผ้าเป็นหน้าที่ประจำ ควรมี เตารีดไอน้ำ Electrolux ไว้ใช้งานเลยนะครับ เพราะเป็นเตารีดที่สามารถปล่อยไอน้ำพลังสูง ช่วยให้ผ้าเรียบรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นผ้าชนิดไหน ยับมากเท่าไร ก็สามารถรีดเรียบได้อย่างง่ายดาย เบาแรง ประหยัดเวลามาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ สนใจ สามารถเข้าลิงค์แล้วเลือกซื้อออนไลน์ได้ตามใจเลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like