10 แอร์ 18000 BTU ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ราคาถูก เย็นเร็วทันใจ ประหยัดไฟ

แอร์ 18000 BTU ยี่ห้อไหนดี

เครื่องปรับอากาศ หรือ แอร์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แทบทุกบ้านต้องมีติดตั้งไว้ เพราะอากาศของบ้านเรานั้น ร้อนมาก ๆ เลย ถ้าไม่มีแอร์มาช่วย เราก็คงร้อนและอึดอัดมาก ๆ สำหรับแอร์ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในตอนนี้ คือ แอร์ 18000 BTU ที่สามารถทำความเย็นได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถฟอกอากาศให้สะอาดได้อีกด้วย ในท้องตลาดบ้านเรา มีแอร์หลายแบรนด์ที่น่าใช้งาน อย่างเช่น CARRIER, Mitsubishi, DAIKIN, EMINENT และอีกมากมาย

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ แอร์ 18000 BTU ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก คุ้มค่า ประหยัดไฟ และเป็น แอร์อินเวอร์เตอร์ มาแนะนำ รวมทั้งจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้เลือกได้อย่างตรงใจที่สุด โดยทุกรุ่นที่เรานำมาแนะนำ เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น มาดูรายละเอียดทั้งหมดกันได้เลย

วิธีการเลือกซื้อแอร์ 18000 BTU เลือกอย่างไรคุ้มค่าที่สุด

ก่อนทำการซื้อเครื่องปรับอากาศมาติดตั้งเพื่อใช้งาน เพื่อความคุ้มค่า และเลือกได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ก่อนนะครับ รายละเอียดมีดังนี้

1. มีเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงาน ทำงานได้เงียบ

แอร์รุ่นใหม่ ๆ ในปัจจุบัน ถือว่าเป็นรุ่นที่ดีมากน่าใช้งาน และคุ้มค่า เพราะ มาพร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เรียกว่าอินเวอร์เตอร์ โดยเทคโนโลยีนี้ครับ ถือว่าประหยัดพลังงานมาก คือเมื่อทำอุณหภูมิถึงที่กำหนด ระบบจะทำงานช้าลง แต่ไม่ได้ตัดการทำงานแล้วเริ่มใหม่ ทำให้ช่วยในเรื่องประหยัดพลังงาน และประหยัดค่าไฟไปในตัว

รวมไปถึง เครื่องยังทำงานได้อย่างเงียบดีมาก ไร้เสียงรบกวน ถ้าติดตั้งไว้ในห้องนอน เราก็จะสามารถนอนหลับได้อย่างสนิทตลอดคืน เพราะเครื่องทำงานเงียบเป็นพิเศษ หลาย ๆ แบรนด์ผลิตแอร์อินเวอร์เตอร์ออกมาตลอด ปัจจัยนี้ลือกได้ง่าย และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้เราได้เป็นอย่างดีเลยครับ

2. เลือกจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่มาพร้อมกับแอร์

ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับแอร์นั้น ปัจจุบันทางแบรนด์ต่าง ๆ ได้คิดค้นพัฒนา และติดตั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมาให้แบบจัดเต็ม ซึ่งดีมาก อย่างเช่น ฟังก์ชั่นกระจายแรงลมไกลทั่วบริเวณ ฟังก์ชั่นฟอกอากาศที่จะทำการจับฝุ่นละออง และเชื้อโรคต่าง ๆ ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ และสร้างอากาศสะอาดออกมา

มีระบบเซ็นเซอร์ที่ทำการตรวจจับอุณหภูมิ และปรับความเย็นให้เราแบบอัตโนมัติ และมีระบบการทำความสะอาดตัวเอง เพื่อช่วยลดความอับชื้นในเครื่อง และขจัดความสกปรกในตัว ช่วยให้แอร์สะอาด พร้อมทำงานได้อย่างสะอาด และมีฟังก์ชั่นการตั้งเวลาเปิดปิดล่วงหน้ามาให้ใช้งานอีกด้วยครับ

3. พิจารณาแอร์ที่สามารถดักจับฝุ่นละองงอ PM 2.5 ได้

มีปัญหาใหญ่อยู่อย่างหนึ่งที่กำลังสร้างปัญหาสุขภาพ คือ ปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ที่เกิดขึ้นในหลาย ๆ จังหวัด หลาย ๆ พื้นที่ เจ้าฝุ่น PM 2.5 ส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้คนอย่างมาก ยิ่งถ้าบ้านไหนมีเด็กเล็ก ๆ ด้วยแล้ว จะนิ่งนอนใจไม่ได้เด็ดขาด ทางแก้ปัญหานอกจากจะใช้ เครื่องฟอกอากาศ มาจัดการแล้ว ก็ยังสามารถใช้แอร์ได้ด้วยนะ

เพราะแอร์รุ่นที่มีฟังก์ชั่นฟอกอากาศ ดักจับและกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ จะช่วยให้ได้อากาศที่สะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพ และยังได้รับลมเย็นฉ่ำไปในตัวอีกด้วย ดังนั้นครับ ควรมองหาแอร์ที่มีฟังก์ชั่นนี้จะคุ้มค่าน่าใช้งาน และได้รับประโยชน์สูงสุดนั่นเองครับ

4. ควรมีโหมดประหยัดพลังงานและมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

สำหรับ แอร์บ้านที่มีบีทียูที่สุด แน่นอนว่าจะต้องใช้ไฟมากตามบีทียูไปด้วย ส่งผลต่อค่าไฟประจำเดือนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย เพื่อช่วยประหยัดค่าไฟให้น้อยลง เราขอแนะนำว่า ควรเลือกแอร์บ้าน 18000 BTU ที่มีโหมดการประหยัดพลังงาน หรือจะเรียกว่า ECO Mode ก็ได้ ตรงจุดนี้แอร์จะใช้ไฟน้อยลง ค่าไฟก็จะได้ไม่แพงนั่นเอง

อีกจุดหนึ่งที่เราจะสามารถสังเกตได้ทันทีคือ มาพร้อมกับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งจะเป็นตัวการันตีได้ดีเลยว่า แอร์รุ่นนั้น ๆ ประหยัดพลังงานอย่างแน่นอน และก็จะช่วยเราประหยัดเงินได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

10 อันดับ แอร์ 18000 BTU ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เย็นเร็ว ลมแรงไกล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

1. CARRIER แอร์ 18000 BTU รุ่น X-INVERTER PLUS

CARRIER รุ่น X-INVERTER PLUS Black

ราคา 29,500 บาท

สวยงามทันสมัย เย็นสบาย สร้างอากาศได้บรสุทธิ์ สามารถลดฝุ่น PM 2.5 ได้

CARRIER รุ่น X-INVERTER PLUS Black แอร์คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ดังแคเรียร์ ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย มีให้เลือก 5 สีสวยงาม เลือกได้ตามใจชอบ มาพร้อมกับพลังการฟอกอากาศที่ยอดเยี่ยม ลดฝุ่น PM 2.5 แบคทีเรีย และไวรัสภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีนวัตกรรมสร้างลมเย็นได้รวดเร็ว และอ่อนโยนต่อผิว มีระบบ BIG AIRFLOW

สามารถส่งลมเย็นออกไปได้ไกล กระจายทั่วทิศทาง ช่วยให้ภายในห้องเย็นอย่างรวดเร็ว การันตีด้วยฉลากเบอร์ 5 “3 ดาว” มั่นใจได้เลยว่า แอร์อินเวอร์เตอร์ รุ่นนี้ ประหยัดไฟอย่างแน่นอน และยังมาพร้อมกับระบบทำความสะอาดตัวเองแบบอัตโนมัติมาให้อีกด้วย

2. Mitsubishi Electric แอร์ 18000 BTU รุ่น Super Inverter GT

MITSUBISHI ELECTRIC รุ่น SUPER INVERTER (GT)

ราคา 32,500 บาท

ระบบอินเวอร์เตอร์ เย็นฉ่ำทันใจ ประหยัดไฟเบอร์ 5 สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้

Mitsubishi Electric รุ่น Super Inverter GT แอร์อินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงาน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดค่าไฟ โดยแอร์รุ่นนี้มาพร้อมฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 2 ดาว มีค่า SEER 21.19 ถือว่าประหยัดไฟได้ดีเลย มาพร้อมระบบ Fast Cooling ที่จะลดอุณหภูมิลงอย่างรวดเร็วทันใจ ส่งลมเย็นออกไปได้ไกลถึง 12 เมตร เย็นทั่วทั้งบริเวณ

สามารถตั้งเวลาเปิดปิดเครื่องได้ ตั้งเวลาล่วงหน้าได้มากถึง 24 ชั่วโมง สร้างอากาศได้สะอาด กรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก 2.5 ไมครอนในอากาศด้วยประจุไฟฟ้า ปลอดภัยดีต่อสุขภาพ และแอร์รุ่นนี้ยังมีการนำสารทำความเย็น R32 มาใช้ ซึ่งดีต่อชั้นบรรยากาศอีกด้วย

3. DAIKIN แอร์ 18000 BTU รุ่น SUPER SMILE INVERTER II

DAIKIN รุ่น SUPER SMILE INVERTER II

ราคา 32,100 บาท

มีเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไว ประหยัดพลังงาน สามารถทำความสะอาดตัวเองได้

DAIKIN รุ่น SUPER SMILE INVERTER II แอร์น่าใช้งาน คุณภาพดี มาพร้อมเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงาน ทำงานได้เงียบ สำหรับแอร์รุ่นนี้มีความทนทานต่อการใช้งาน มีแผงวงจรที่ทนทานมาก ทนต่อไฟตก ไฟกระชากได้เป็นอย่างดี มีเซ็นเซอร์สำหรับวัดความชื้นในอากาศ แล้วปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมอัตโนมัติ

อีกทั้งมีตาอัจฉริยะที่ทำการตรวจจับความเคลื่อนไหว ถ้าไม่มีคนอยู่ในบริเวณ ก็จะลดการใช้พลังงานลง ช่วยลดค่าไฟได้ มีระบบกระจายลมเย็น ที่กระจายออกไปได้ไกล และทั่วถึง ช่วยให้อากาศภายในห้องเย็นทั่วกัน และมีแผ่นกรองอากาศ Titanium Apatite Deodorizing ดักจับฝุ่นละออง และเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. EMINENT แอร์ 18000 BTU รุ่น WFG-24V SERIES INVERTER

EMINENT รุ่น WFG-24V SERIES INVERTER

ราคา 23,900 บาท

ทนทาน แข็งแรง มีระบบ Turbo Mode ทำความเย็นรวดเร็ว ทำงานได้เงียบสนิท

EMINENT รุ่น WFG-24V SERIES INVERTER ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดูดี ทันสมัย สวยงงาม ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ติดตั้งได้อย่างลงตัวทุกมุม มีระบบ Turbo Mode พลังเทอร์โบทำความเย็นได้อย่างรวดเร็ว ส่งลมเย็นไปได้ทั่วห้อง สามารถปรับระดับได้ มาพร้อมกับแผ่นฟอกอากาศบริสุทธิ์

ดักจับฝุ่นละออง เชื้อรา แบคทีเรีย และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ ช่วยทำให้อากาศสะอาด บริสุทธิ์ ดีต่อสุขภาพ สามารถตั้งเวลาเปิดปิดเครื่องได้ และมี ฟังก์ชั่น Sleep ช่วยให้เรานอนหลับได้อย่างสนิท หลับสบายกันตลอดทั้งคืนแบบไร้เสียงรบกวนกันเลยทีเดียวครับ

5. Hitachi INVERTER แอร์ 18000 BTU รุ่น XJ SERIES

Hitachi INVERTER รุ่น XJ SERIES

ราคา 26,100 บาท

ดักจับและกรองฝุ่น PM 2.5 ได้ ระบบอินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงาน ทำงานเงียบเชียบ

Hitachi INVERTER รุ่น XJ SERIES หลาย ๆ คนคุ้นเคยชื่อฮิตาชิเป็นอย่างดี สำหรับแอร์แบรนด์ดังรุ่น XJ SERIES นี้ เป็นระบบอินเวอร์เตอร์ ที่ทำงานได้เงียบดีมาก ๆ สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ไร้เสียงรบกวน มีโหมดเร่งความเย็น สามารถสร้างลมเย็นได้โดยใช้เวลาเพียงนิดเดียว ปรับแรงพัดลมได้มากถึง 4 ระดับตามต้องการ

พร้อมกับมีบานสวิง ที่สามารถปรับบนล่างได้แบบอัตโนมัติ มีแผ่นกรองพรีฟิวเตอร์ ดักจับฝุ่นละออง และเชื้อโรคต่าง ๆ ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ สะอาด ไม่เว้นแม้แต่ ฝุ่น PM 2.5 ก็สามารถกรองฝุ่นละออง PM2.5 ได้ถึง 99% อีกด้วยครับ

6. Carrier แอร์ 18000 BTU รุ่น Copper 11 Inverter

Carrier รุ่น Copper 11 Inverter

ราคา 23,400 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ทนทานด้วยคอยล์ทองแดง สามารถควบคุมสั่งการผ่านทาง WIFI BUILT IN ได้

Carrier รุ่น Copper 11 Inverter มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบอินเวอร์เตอร์ ที่ประหยัดพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำความเย้นได้อย่างรวดเร็ว แต่ใช้พลังงานต่ำ ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มากเลยทีเดียว มีความทนทานแข็งแรง เพราะใช้ทองแดงมาทำคอยล์เย็นและคอยล์ร้อน มีระบบการกระจายแรงลมที่จะทำการส่งลมเย็นได้อย่างทั่วถึง

ได้อากาศที่สะอาดปลอดภัย ด้วย PM-2.5 FILTER สามารถดักจับฝุ่น PM 2.5 ได้ กักจับละกรองก๊าซ, ฝุ่น, มลพิษ ได้ถึง 94% และยังสามารถยับยั้งเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรียดได้ด้วย และถ้าเกิดไฟตกไฟดับ ก็มีระบบการทำงานใหม่อัตโนมัติอีกด้วย แอร์รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่งครับ

7. Mitsubishi Electric แอร์ 18000 BTU รุ่น Happy Inverter

MITSUBISHI รุ่น HAPPY INVERTER

ราคา 29,400 บาท

ทำความเย็นได้ไวภายในปุ่มเดียว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 24 ชม.

Mitsubishi Electric รุ่น Happy Inverter แอร์ติดผนังระบบอินเวอร์เตอร์ ที่น่าใช้งาน คุณภาพดี มาพร้อมกับระบบ FAST COOLING เป็นเทคโนโลยีทำความเย็นได้อย่างทันใจ ช่วยทำให้อุณหภูมิลดลงได้เร็วมาก ๆ พร้อมกับระบบส่งลมเย็นไปได้ไกล และทั่วถึง มีแผ่นกรองอากาศคุณภาพเยี่ยม กรองได้ถึงระดับนาโน

สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา แบคทีเรีย เชื้อโรค แลกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ มีการใช้สารทำความเย็น R32 ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีระบบ ERROR CODE ไว้ใช้สำหรับตรวจสอบความผิดปกติของเครื่อง ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว สะดวกสบายในทุก ๆ ด้านเลยครับ

8. CENTRAL AIR แอร์ 18000 BTU รุ่น CFW-IVJS INVERTER

CENTRAL AIR รุ่น CFW-IVJS INVERTER

ราคา 18,400 บาท

ดีไซน์เรียบหรูดูดีทันสมัย ทำงานเงียบ สร้างความเย็นเร็ว กระจายลมไปได้ 4 ทิศทาง

CENTRAL AIR รุ่น CFW-IVJS INVERTER แอร์รุ่นใหม่ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาให้ได้เลือกใช้งานกัน โดยแอร๋รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัย ดูดี สวยงาม ควบคุมเครื่องได้ง่าย สะดวกสบายผ่านทาง Wifi ผ่านทางสมาร์ทโฟน ซึ่งสะดวกดีมากเลย มีฟังก์ชั่นการปรับอุณหภูมิได้รวดเร็ว พร้อมระบบ Auto Swing กระจายลมแบบ 4 ทิศทาง

ส่งลมออกไปได้ทั่วห้อง และเย็นได้อย่างทั่วถึง แอร์รุ่นนี้มีความทนทานแข็งแรง เพราะแผงคอยล์เย็นและคอยล์ร้อนทำจากทองแดง ทำให้ทนทานเป็นพิเศษ ใช้งานได้อย่างยาวนาน และ มีแผ่นฟอก Activated Carbon Filter กำจัดกลิ่นและสร้างอากาศได้อย่างสะอาดบริสุทธิ์ ดีต่อสุขภาพครับ

9. DAIKIN แอร์ 18000 BTU รุ่น SMILE LITE INVERTER

DAIKIN รุ่น SMILE LITE INVERTER

ราคา 30,000 บาท

ดีไซน์ใหม่ สวยงาม เย็นเร็วเต็มบีทียู พร้อมฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 1 ดาว

DAIKIN รุ่น SMILE LITE INVERTER แอร์สุดประหยัดไฟ มาพร้อมกับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 1 ดาว สามารถทำความเย็นได้อย่างรวดเร็ว เย็นเร็วทันใจ เต็มยีทียู ในส่วนของแอร์รุ่นนี้นะครับ มีความแข็งแรงทนทาน โดยแผงคอยล์ร้อนทองแดง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถส่งลมไปได้ไกล เย็นอย่างทั่วถึงในเวลาที่รวดเร็ว

มีแผ่นกรองฝุ่นละเอียด PM 2.5 สามารถดักจับและกรองฝุ่นขนาดเล็ก 2.5 ไมครอน ช่วยทำให้อากาศสะอาด บริสุทธิ์ ดีต่อสุขภาพ มีการนำสารทำความเย็น R32 มาใช้งาน ทำให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และในระหว่างที่เครื่องทำงานนั้น เสียงเงียบดีมาก ๆ โดยมีเสียงแค่ 23 เดซิเบล สามารถนอนหลับได้อย่างสบายไร้เสียงรบกวนครับ

10. Casper แอร์ 18000 บีทียู รุ่น E-SERIES

Casper รุ่น E-SERIES

ราคา 20,300 บาท

ประหยัดพลังงานเป็นเยี่ยม ฟอกอากาศได้บริสุทธิ์ ยับยั้งแบคทีเรียได้สูงถึง 93.8%

Casper แอร์ รุ่น E-SERIES เครื่องปรับอากาศที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยีที่โดดเด่น ทำความเย็นได้อย่างรวดเร็ว กระจายลมแรงได้ไกล มีแผงคอยแผงคอยล์ร้อนที่ทำมาจากวัสดุคุรภาพเยี่ยม ทนทานแข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน มีแผ่นกรองอากาศประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากแคสเปอร์ ที่สามารถยับยั้งไวรัส และแบคทีเรียได้มากถึง 93.8%

มั่นใจได้เลยว่า จะได้ลมที่เย็นที่เป็นอากาศสะอาดบริสุทธิ์ ส่งผลดีต่อสุขภาพของคนในบ้าน มีโหมด Deep sleep system ช่วยให้สามารถนอนหลับได้อย่างสบาย เพราะเครื่องจะทำการควบคุมอุณหภูมิให้เราได้อัตโนมัติ ทำให้เราหลับได้อย่างมีคุณภาพ และยังทำงานเสียงเงียบมากเพียงแค่ 20 เดซิเบลเท่านั้นครับ

แอร์ 18000 BTU เหมาะสมกับห้องขนาดเท่าไร?

สำหรับใครที่ต้องการใช้งาน เครื่องปรับอากาศ 18000 BTU เพื่อให้เกิดความเหมาะสมต่อการใช้งาน ถ้าเป็นห้องที่ไม่โดนแดด หรือโดนแดดน้อย มีผ้าม่านทึบแสง ห้องควรมีขนาด 24 – 30 ตร.ม. ส่วนที่ห้องที่โดนแดดเต็ม ๆ

จะต้องใช้กับห้องที่ขนาดเล็กลงมาสักหน่อน คือจะใช้กับห้องขนาด 21 – 27 ตร.ม.ครับ ต้องย้ำกับเพื่อน ๆ อย่างนี้นะครับ ที่ต้องเลือกใช้งานกับห้องที่ขนาดเหมาะสม ก็เพราะว่า ถ้าห้องที่โดนแดดเต็ม ๆ

จะสะสมความร้อนเป็นจำนวนมาก และแอรืก็จะทำงานหนักกว่าปกติ ส่งผลให้ประสิทธิภาพของแอร์ลดลง ดังนั้นครับ ควรตรวจสอบขนาดของห้องให้เรียบร้อย และใช้แอร์ให้เหมาะสมด้วยครับ เพื่อที่จะได้ใช้แอรืได้นานยิ่งขึ้น

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแอร์ 18000 BTU

ในการเลือกแอร์มาติดตั้งที่บ้าน เราจำเป็นต้องดูขนาดของห้องและอาจจะต้องดูจากงบที่เรามี เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับทุกคน เรามีบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องมาฝากด้วยนะครับ สามารถเข้าไปดูกันได้เลย

บทส่งท้าย

มาถึงช่วงท้ายแล้ว เพื่อน ๆ คงได้รุ่นแอร์ที่ตรงใจกันเรียบร้อยแล้วใช่ไหมครับ ถ้าใครยังไม่แน่ใจ ผมแนะนำอีกครั้ง เป็น CARRIER รุ่น X-INVERTER PLUS ครับ เพราะเป็นรุ่นที่ประสิทธิภาพดี รีวิวก็ดีมาก ๆ ครับ หรืออีกรุ่นที่น่าสนใจ ก็คือ Mitsubishi Electric รุ่น Super Inverter GT ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่กำลังฮิตเลยครับ และสุดท้ายควรดูแลรักษาความสะอาดของแอร์ตามเวลาด้วยนะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like