10 กระเป๋า Coach รุ่นไหนดี ปี 2024 หรูอย่างมีสไตล์ ดีไซน์สวย ใช้ได้ตลอดกาล

กระเป๋า Coach รุ่นไหนดี

สาว ๆ หลายคนคงรู้จัก กระเป๋า Coach แบรนด์แฟชั่นกระเป๋าหนังสัญชาติอเมริกัน จากธุรกิจขนาดเล็กที่มีช่างไม่กี่คนจนกลายมาเป็นแบรนด์ดังระดับโลกได้ Coach ใช้ความต้องการของผู้ใช้เป็นโจทย์ในการออกแบบกระเป๋าหนังแฟชั่นที่ตอบรับกระแสการใช้งานอย่างลงตัว

ด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ก่อให้เกิดสินค้าที่มีคุณภาพ Miles และ Lilian Cahn 2 สามีภรรยาที่สังเกตเห็นถุงมือเบสบอลที่เก่าขาด แต่สภาพหนังกลับนุ่มน่าใส่ ทำให้เกิดไอเดียในการทำเครื่องหนังที่น่าใช้งานให้กับลูกค้า

ที่มาจากการสังเกต วิเคราะห์และสร้างสรรค์ จนทำให้เกิดกระเป๋าหนังสำหรับผู้หญิงขึ้นมา เมื่อเปิดตัวสินค้าออกไปก็ได้รับการตอบรับและกระแสนิยมในทันที แนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยึดเอาความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญยังคงทำให้พวกเขาปลุกกระแสแบรนด์ Coach

ให้ลุกฮือขึ้นอีกด้วยการจ้างนักออกแบบมืออาชีพ ทำให้สินค้ามีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์คือเครื่องหนังเอาไว้ แม้ว่าภายหลังพวกเขาจะขายกิจกรรมให้กับนักบริหารมืออาชีพ แต่เป้าหมายก็ยังคงเดิมคือ ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญนั่นเอง

นอกจากจะมี กระเป๋า Coach ที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจด้วยนะ เช่น กระเป๋า Guess กระเป๋า Gucci กระเป๋า Kate Spade กระเป๋า Elle  กระเป๋า Furla กระเป๋า LYN เป็นต้น เป็นทางเลือกอื่น ๆ ที่น่าสนใจค่ะ

กระเป๋า Coach เป็นกระเป๋าสัญชาติอเมริกัน ที่ทำด้วยวัสดุที่มีคุณภาพและมีความประณีตในการตัดเย็บที่หาได้ยากในตลาดปัจจุบัน ด้านราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับกระเป๋าแบรนด์เนมชั้นนำอื่นๆ เช่น กระเป๋าที่มีขนาดเท่ากัน ความจุเท่ากัน และความกว้างเท่าๆ กัน

ถ้าเป็นกระเป๋า louis vuitton ราคาจะแพงกว่ากระเป๋า Coach อยู่ถึงประมาณ 2 เท่าเลยค่ะ ด้วยราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อมมากเกินไปนัก จึงทำให้กระเป๋า Coach เป็นที่นิยมของนักศึกษา หรือผู้เริ่มเข้าวัยทำงาน ด้วยราคาไม่แพงมากและคุณภาพที่ดี

นอกจากนี้ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี วันนี้ ตังค์ทอน ก็ได้คัดสรร 10 อันดับ กระเป๋า Coach รุ่นไหนดี ที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน ดูหรูอย่างมีสไตล์ ดีไซน์สวย ใช้ได้ตลอดกาล และน่าลงทุนมาฝากทุกคนด้วยนะคะ แต่จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น พร้อมแล้วมาดูกันเลย

กระเป๋า Coach

10 อันดับ กระเป๋า Coach รุ่นไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวย คุ้มค่าน่าใช้ ดูหรูอย่างมีสไตล์ ใช้ได้ตลอดกาล

1. Coach Tabby Shoulder Bag 26 73995 B4/LJ   

Coach Tabby Shoulder Bag 26 73995 B4/LJ

      แบรนด์ : Coach  วัสดุ : หนังลายกรวด  ขนาด : 10 1/4″ (L) x 6″ (H) x 3″ (W)   สี : ดำ

Coach Tabby Shoulder Bag 26 73995 B4/LJ สาว ๆ คนไหนมองหากระเป๋า Coach ที่มีความหรูหรา ไฮโซแบบสุด ๆ ต้องรุ่นนี้เลย Coach Tabby Shoulder Bag ใบขนาดกะทัดรัด พกพาแต่สิ่งของที่จำเป็น บอกเลยว่าใบนี้ดีมาก สาว ๆ คนไหนชอบสีดำสะพายแล้วให้ความรู้สึกเท่ แต่ยังคงความหรูหรา

มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือ ตัวล็อคกระเป๋าเป็นแม่เหล็กตกแต่งด้วยโลโก้อักษรย่อแบรนด์ C ขนาดใหญ่ประดับอยู่ด้านหน้า อีกทั้งตัวกระเป๋าที่ผลิตจากหนังแท้ลายกรวด จึงมอบความรู้สึกที่หรูหราและสง่างามเหนือกาลเวลาได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ด้านในบุด้วยผ้า เพิ่มความนิ่มในตัวกระเป๋า และยังมีช่องด้านหน้า 1ช่อง และช่องด้านใน3ช่อง รวมช่องที่มีซิปด้านใน 1 ช่อง สาว ๆ เห็นเล็ก ๆ แบบนี้สามารถใส่ของได้เยอะเลย มีสายสะพายแบบ เอาไปใส่กับชุดไหนงานไหนรับรองว่าเกิดแน่นอนค่ะ

2. Coach Tabby Top Handle 20 CO636 B4/HA      

Coach Tabby Top Handle

      แบรนด์ : Coach  วัสดุ : หนังลูกวัวและหนังลายกรวด  ขนาด : 8″ (L) x 5 3/4″ (H) x 3 1/2″ (W)  สี : ขาว

กระเป๋า Coach อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิต ที่สาว ๆ หลายคนชอบใช้ Coach Tabby Top Handle เป็นรุ่นพัฒนามากจากกระเป๋า Coach รุ่นดังยุค 1970 ทำมาจากหนังเรียบกับหนังลายกรวด เพิ่มความเป็นผู้หญิงด้วยหูหิ้วและรูปทรงแบบใหม่ มากับสายยาวที่ถอดได้

เลือกได้ตามความสะดวกเลย มีสายให้สำหรับ Crossbody หรือใครอยากจะถือแบบคล้องแขนก็หรูหรา ดูดีสุด ๆ ที่สำคัญคือใส่ของได้เยอะมาก จุของได้มากจริง ๆ สาว ๆ คนไหนที่ต้องพกของแบบเยอะสิ่ง รุ่นนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลย ใช้ง่ายมาก

กระเป๋า Coach ถือเป็น Collection ในตำนานเลยก็ว่าได้ จากนั้นก็โด่งดังเพราะด้วยดีไซน์ที่หรูหราตามแบบฉบับสุภาพสตรีที่มีรสนิยม โดยผลิตจากหนังแท้และการตัดเย็บปราณีต มาพร้อมกับหูกระเป๋าแบบสั้นและสายสะพายไหล่

อีกทั้งถูกประดับด้วยอุปกรณ์โลหะที่เป็นตัวอักษร C ช่วยเพิ่มลูกเล่นได้เป็นอย่างลงตัว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการดึงเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงในตัวคุณออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อถือไปร่วมงานที่เป็นทางการ สีขาวแมตช์กับชุดไหน ก็สวยค่ะ ดีงามสุด ๆ

3. Coach Cassie Crossbody 19 In Signature Canvas 89089 B4NQ4

กระเป๋า Coach Cassie Crossbody

      แบรนด์ : Coach  วัสดุ : ผ้า Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์ และหนังลูกวัวแบบเนื้อละเอียด  ขนาด : 7 3/4″ (L) x 6 1/2″ (H) x 3 1/4″ (W)   สี : น้ำตาล

กระเป๋า Coach Cassie Crossbody เป็นกระเป๋าที่มีความกะทัดรัดไซส์ 19 แอบมีลุคที่คลาสสิคซ่อนอยู่น่าค้นหา และสามารถใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ตัวกระเป๋าทำจากผ้า Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์ และหนังลูกวัวแบบเนื้อละเอียด

ยังใช้ที่เปิด – ปิดแบบ Turnlock ด้านในเป็นซับผ้ามีช่องกว้าง ด้านนอกมีช่องใส่ของเพิ่ม 1 ช่อง และมาพร้อมกับสายสะพายยาวที่ถอดได้เปลี่ยนได้ถึง 3 แบบทั้งหนังและโซ่ สะพายข้างหรือจะถือด้วยหูหิ้วทรงผู้หญิงก็ได้

อีกหนึ่งรุ่นที่มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว พกไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แต่ว่าสามารถใส่ของที่จำเป็นได้อย่างสบายเลย สามารถสะพายได้แบบ Crossbody หรือถ้าใครไม่อยากสะพายแบบนี้ก็สามารถถอดสายออกได้จ้า

มีหูสำหรับให้คล้องแขนหรือคล้องไหล่ด้วย ใช้ออกงานสำคัญก็ดูดี หรูหรา ใช้ในชีวิตประจำวันก็สะดวกสุด ๆ สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบกระเป๋าสะพายขนาดกะทัดรัด เป็นกระเป๋าสะพายที่มาพร้อมสายโซ่ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับตัวล็อคบริเวณด้านหน้ากระเป๋าที่เป็นโลโก้ C ของแบรนด์อันโดดเด่น

ส่วนสายโซ่ก็ปรับความยาวได้ด้วย หรือคุณจะถอดสายโซ่ออก เพื่อเปลี่ยนเป็นสายสะพายแบบอื่นก็ได้เช่นกัน อีกทั้งตัวกระเป๋าที่ผลิตจากหนังลูกวัวสีน้ำตาลมอบลุคที่หรูหราและคลาสสิกให้กับคุณได้ดีทีเดียว ดังนั้นคุณจึงสามารถหยิบมาใช้งานได้เรื่อย ๆ ไม่มีตกเทรนด์เลยค่ะ

4. Coach Field Tote C0776 Totes

กระเป๋า Coach Field Tote

      แบรนด์ : Coach  วัสดุ : หนัง Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์  ขนาด : 11 3/4″ (L) x 11 3/4″ (H) x 6″ (W)   สี : น้ำตาล

หากคุณชื่นชอบกระเป๋า Tote แล้วล่ะก็ เราเชื่อว่ากระเป๋าใบนี้จะต้องโดนใจคุณอย่างแน่นอน กระเป๋า Coach Field Tote ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า อยู่ทรงตั้งสวยมีขอบกันกระแทกบริเวณด้านล่างของกระเป๋า การตัดเย็บทำจากหนัง Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์

สุดคลาสสิก พร้อมตกแต่งด้วยแถบชื่อ Coach ด้านหน้ากระเป๋า ดูสวยงามไปอีก เป็นขนาดที่พอเหมาะ เมื่อถือแล้ว ไม่ทำให้ดูใหญ่เทอะทะจนเกินไป นอกจากนี้ คุณยังสามารถใส่สิ่งของต่าง ๆ ได้พอสมควร เช่น หนังสือ แท็บเล็ต

ด้านในบุด้วยผ้า เปิด – ปิด ด้วยแม่เหล็ก ง่ายต่อการใช้งาน สายสามารถปรับขนาดของสายได้ตามใจชอบ จะถือเที่ยว จะใส่ของ หรือจะนำไปใช้เป็น Shopping Bag ขณะไปซื้อของ ก็ดูดีมีสไตล์มาก ๆ เลยค่ะ

5. Coach Cassie Crossbody 19 88346 B4/BK

กระเป๋า Coach Cassie Crossbody

      แบรนด์ : Coach   วัสดุ : หนังลายกรวด   ขนาด : 17 3/4″ (L) x 6 1/2″ (H) x 3 1/4″ (W)  สี : ดำ

กระเป๋า Coach Cassie Crossbody หนังลายกรวดสีดำทั้งใบ มีขนาดที่กะทัดรัดขึ้น มีลุคที่คลาสสิคและใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ยังใช้ที่เปิด – ปิดแบบ Turnlock ด้านในเป็นซับผ้ามีช่องกว้าง ด้านนอกมีช่องใส่ของเพิ่ม 1 ช่อง

และมาพร้อมกับสายสะพายยาวที่ถอดได้เปลี่ยนได้ถึง 3 แบบทั้งหนังและโซ่ สะพายข้างหรือจะถือด้วยหูหิ้ว เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว พกไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แต่ว่าสามารถใส่ของที่จำเป็นได้อย่างสบายเลย

สามารถสะพายได้แบบ Crossbody หรือถ้าใครไม่อยากสะพายแบบนี้ก็สามารถถอดสายออกได้จ้า หนึ่งในแบรนด์ยอดฮิตติดอันดับในหมู่สาว ๆ ยุคใหม่จากสหรัฐอเมริกา ที่โด่งดังทั้งเรื่องของนาฬิกาและกระเป๋า สำหรับรุ่นนี้ก็คง Concept ที่ว่าแบรนด์หรูในราคาเข้าถึงได้

โดยใช้วัสดุหนังแท้ 100% ที่ให้ลุคดูทางการ เสริมทุกสไตล์การแต่งตัวได้แบบไม่มีตกยุค แม้จะมีขนาดรูปทรงดูเล็กกะทัดรัด แต่ความจุด้านในนั้นไม่ย่อมเยาเลยค่ะ เพราะมีช่องหลักขนาดกว้าง เสริมด้วยช่องเล็กด้านหน้า แถมด้านหลังยังมีด้านช่องแบบสลิปสำหรับใส่บัตร ให้หยิบใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยค่ะ

6. Coach Hadley Hobo 21 In Signature Canvas 79251 B4NQ4

กระเป๋า Coach Hadley Hobo

      แบรนด์ : Coach  วัสดุ : ผ้า Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์ และหนังลูกวัวแบบเนื้อละเอียด  ขนาด : 8 1/4″ (L) x 6 3/4″ (H) x 4 3/4″ (W)  สี : น้ำตาล

กระเป๋าสไตล์ใช้ได้ทุกวัน จุของได้เยอะและน้ำหนักเบา เพราะไม่ได้มีอะไหล่ที่หนัก สามารถใช้ได้แทบทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน, ไปทำงาน, ไปเที่ยว หรือแม้แต่ไปช้อปปิ้ง ด้วยขนาดที่กำลังดี ไม่ใหญ่เทอะทะ แต่ก็ไม่เล็กจนเกินไป

กระเป๋า Coach Hadley Hobo ทำจากผ้า Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์ และหนังลูกวัวแบบเนื้อละเอียดสีน้ำตาล ที่ตัดกับผ้า Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์ ดูเข้ากัน ๆ พร้อมที่ใส่ของแบบเปิด ให้พื้นที่ใส่ของจุใจ ขนาดใหญ่กำลังดี พร้อมช่องซิปกลางกระเป๋า

จึงทำให้มีความจุมากพอที่จะใส่ของได้หลากหลาย โดยแบ่งช่องกระเป๋าออกเป็น 2 ช่องใหญ่ และช่องซิปตรงกลาง สามารถใส่ Laptop ขนาด 13 นิ้วได้ กระเป๋าใช้ที่ปิดแม่เหล็ก มาพร้อมหูกระเป๋าขนาดเล็กแต่ยาวเพื่อให้สะดวกต่อการสะพาย

ในส่วนของดีไซน์ก็เรียบง่าย เข้าได้กับการแต่งตัวทุกลุค และสายสะพายยาวถอดได้เพื่อสะพายข้าง สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ผิดหวังค่ะ ถ้าได้ใบนี้ไปครอบครองค่ะ

7. Coach Elise Satchel 79316 GDO5K

COACH Elise Satchel

      แบรนด์ : Coach  วัสดุ : หนังลายกรวด  ขนาด : 9 1/2″ (L) x 8 1/4″ (H) x 4 1/2″ (W)  สี : น้ำตาล

Coach ได้พัฒนากระเป๋ารุ่นดังอย่าง Coach Elise Satchel 79316 GDO5K เป็นรูปทรงที่มีฐานกว้าง สามารถใช้ได้ทุกวัน มีไซน์ขนาดใหญ่ปานกลาง มีช่องด้านนอก และด้านในมีขนาดกว้างขวางอำนวยความสะดวก ในการจัดสรรทุกอย่างให้เรียบร้อย ใส่ของได้จุ

อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิต ที่สาว ๆ หลายคนชอบใช้ เป็นกระเป๋าที่ทำจากหนังลายกรวดสีน้ำตาลทั้งใบ สวยงาม ซิปรูดด้านหน้าเป็นโลหะรูปตัว C สีทอง ตัดกับสีกระเป๋าเพิ่มความหรูู แต่มีความคลาสสิคในแบบของตัวกระเป๋าเอง ไม่ว่าจะถือแบบหูหิ้ว

หรือสะพายข้างก็ได้ หรือใครอยากจะถือแบบคล้องแขนก็หรูหรา ดูดีสุด ๆ ที่สำคัญคือใส่ของได้เยอะมาก จุของได้มากจริง ๆ สาว ๆ คนไหนที่ต้องพกของแบบเยอะสิ่ง รุ่นนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลย ใช้ง่ายมาก แมตช์ชุดไหน ใช้ทุกวันก็ดีงามสุด ๆ ค่ะ

8. Coach Elise Satchel 79316 GDBLK

Coach Elise Satchel 79316 GDBLK

      แบรนด์ : Coach  วัสดุ : หนังลายกรวด  ขนาด : 9 1/2″ (L) x 8 1/4″ (H) x 4 1/2″ (W)  สี : ดำ

Coach ได้พัฒนากระเป๋ารุ่นดังอย่าง Elise เป็นรูปทรงที่มีฐานกว้าง สามารถใช้ได้ทุกวัน มีไซน์ขนาดใหญ่ปานกลาง มีช่องด้านนอก และด้านในมีขนาดกว้างขวางอำนวยความสะดวก ในการจัดสรรทุกอย่างให้เรียบร้อย ใส่ของได้จุ

อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิต ที่สาว ๆ หลายคนชอบใช้ เป็นกระเป๋าที่ทำจากหนังลายกรวดสีดำทั้งใบ สวยงาม ซิปรูดด้านข้างเป็นโลหะรูปตัว C สีทอง ตัดกับสีกระเป๋าเพิ่มความหรูู แต่มีความคลาสสิคในแบบของตัวกระเป๋าเอง ไม่ว่าจะถือแบบหูหิ้ว

หรือสะพายข้างก็ได้ หรือใครอยากจะถือแบบคล้องแขนก็หรูหรา ดูดีสุด ๆ ที่สำคัญคือใส่ของได้เยอะมาก จุของได้มากจริง ๆ สาว ๆ คนไหนที่ต้องพกของแบบเยอะสิ่ง รุ่นนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลย ใช้ง่ายมาก แมตช์ชุดไหน ใช้ทุกวันก็ดีงามสุด ๆ ค่ะ

9. Coach TABBY TOP HANDLE 20 IN SIGNATURE CANVAS CO870 B4OOH 

Coach TABBY TOP HANDLE 20 IN

      แบรนด์ : Coach  วัสดุ : หนัง Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์  ขนาด : 8″ (L) x 5 3/4″ (H) x 3 1/2″ (W)   สี : ดำ

กระเป๋า Coach รูปทรงกะทัดรัดเรียบหรู พร้อมช่องใส่ของจำเป็นทั้งด้านในและนอก ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมแข็งแรงและดีไซน์ที่เรียบง่ายทันสมัย เพิ่มความหรูหราด้วยสัญลักษณ์ประจำแบรนด์รูปตัว C สีทองโดดเด่น

ซึ่งพัฒนามาจากกระเป๋ารุ่นดังยุค 1970 ของ Coach ในขนาดที่กะทัดรัดกำลังดี มาพร้อมหูหิ้วทั้งด้านบนและสายสะพายคาดลำตัว ส่วนตัวกระเป๋ามีช่องซิปและช่องใส่ของใช้จำเป็นทั้งภายในและภายนอก จึงเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

รุ่นสุดฮิตอีกหนึ่งรุ่น Coach ที่เวลาพักทีไรต้องเห็นสาว ๆ ใช้กระเป๋ารุ่นนี้คล้องแขนออกมาทานข้าวกลางวันกัน บอกเลยว่าที่ฮิตแบบนี้ เพราะใช้สะดวก พกพาง่าย ใส่เงินหรือโทรศัพท์รุ่นเล็กได้เลย บอกเลยว่าใบเดียวใส่ของสำคัญได้ครบ

แถมยังทำให้สาว ๆ ดูดี เรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหราไว้อยู่ ของมันต้องมีอีกแล้วค่ะ สามารถหยิบสะพายได้ในทุกวันไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยว อีกทั้งยังจับคู่ได้กับสไตล์การแต่งตัวหลากหลายแบบเลยค่ะ

10. Coach Belt Bag In Signature Canvas 39937 B4NQ4

Coach Belt Bag

      แบรนด์ : Coach  วัสดุ : หนังเรียบและผ้า Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์ และหนังลูกวัวแบบเนื้อละเอียด  ขนาด : 7 3/4″ (L) x 4 1/4″ (H) x 1 1/2″ (W)  สี : น้ำตาล

Coach Belt Bag ตอบโจทย์คนชอบกระเป๋าคาดเอว ไม่ว่าจะแนวไหนก็ใช้ได้ดุดีค่ะ ด้วยทรงทันสมัยพร้อมออกเดินทางทำให้ไม่ต้องถือกระเป๋าให้วุ่นวาย ทำจากผ้า Canvas เคลือบลายซิกเนเจอร์ สามารถคาดเป็นเข็มขัดได้ หรือจะสะพายข้างก็ได้

เอาใจสาวเท่ Coach Belt Bag กระเป๋าคาดอกสุดฮิต ที่ไม่มีไม่ได้แล้ว ขนาดกำลังดี ใส่ของสำคัญ และจุของอย่างอื่นได้อีกเพียบ ใช้ได้แบบ Unisex เลยค่ะ ใส่คนเดียวก็เท่ ใส่คู่กับแฟนก็ทำให้คู่ของคุณดูเท่แบบคูณสองไปเลย บอกเลยว่าใช้งานง่าย

จุดเด่นของกระเป๋าทรง Belt Bag คือมีสายคาดสั้น ๆ สำหรับคาดเอวหรือคาดอก ซึ่งเป็นรูปทรงที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ด้วยขนาดของตัวกระเป๋าที่ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป สามารถจุของใช้สำคัญ ๆ เช่น กระเป๋าสตางค์หรือโทรศัพท์ได้

อีกทั้งยังสามารถ Mix and Match ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันได้อย่างหลากหลายตามใจชอบ ซึ่งส่วนมากมักจะให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมง เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว และใช้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิงเลยค่ะ ของมันต้องมี ต้องจัด ได้หลากหลายสไตล์ค่ะ

กระเป๋า Coach ของแท้ดูอย่างไร

1. กระเป๋า Coach ของแท้ส่วนใหญ่ต้องมี Care card จาก shop ของ Coach ติดกระเป๋ามาด้วยทุกครั้ง ในการ์ดจะประกอบด้วย โลโก้ของ Coach ระบุ website และ contact number สำหรับลูกค้า ซึ่งเป็นเบอร์ประเทศ USA

2. CC ต้องเริ่มจากตรงกลาง รอยตะเข็บต้องเท่ากัน ลายผ้าต่อระหว่างตัว C จะไม่ขาดออกจากกัน และต้องหันหน้าเข้าชิดกัน ด้านหน้าจากตรงกลางกระเป๋าเรียงกันเป็นระเบียบ ซึ่งเป็น สัญลักษณ์ ของ Coach ต้องไม่บี้ หรือ กลมจนเกินไป ลายเส้นจะต้องเป็นแนวเดียวกันทุกด้าน

3. ถุงผ้ากันฝุ่นกระเป๋า Coach กระเป๋าใบใหญ่จะใช้ผ้าสีน้ำตาล และสีขาว (ผ้าซาติน) ส่วนถุงผ้ากระเป๋าสตางค์ และของชิ้นเล็ก จะใช้ถุงผ้าฝ้ายสีขาว ถุงผ้าทั้งใบใหญ่ และใบเล็ก จะมีคำว่า Coach ปั้มบนถุง “เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด” ด้านล่างมีเขียนว่า ” EST.1941″

4. กระเป๋า Coach ของแท้ใช้ Zip ของ YKK หรือ IDEAL เท่านั้น เนื่องจาก YKK เป็นซิปที่มีคุณภาพสูง วิธีสังเกตุคือ ให้เราดูบนหัวซิปของกระเป๋า Coach จะต้องปรากฏพิมพ์คำว่า YKK อยู่ ไม่ตรงที่ใด ก็ที่หนึ่ง

คืออาจพิมพ์ปรากฏอยู่บนเหลี่ยม หรืออาจปรากฎอยู่ตรงข้างๆ หัวซิป และในปัจจุบันซิป Coach เริ่มใช้ซิป IDEAL เพิ่มแล้วค่ะ ถ้ากระเป๋าใบใหนใช้ซิป IDEAL ก็ไม่ต้องตกใจนะค่ะ เป็นของแท้แน่นอนค่ะ

5. ป้าย serial number กระเป๋าใบใหญ่ขึ้นต้นด้วย NO. และจะ stamp ลงไปชัดเจน ป้าย serial number (SN) จะอยู่ข้างในกระเป๋า เป็นป้ายสี่เหลี่ยมทำจากหนัง เย็บติดกับผ้าซับในกระเป๋าแล้ว stamp ลงไปชัดเจน และจะมีบางรุ่นที่ตรงแผ่น serial number ปั๊มเป็นหมึกสีทองหรือไม่ก็สีเงิน

สรุป

Coach จึงมีแนวคิดในการออกแบบและพัฒนากระเป๋าขึ้นมา และเมื่อได้มีการลองใช้โดยลูกค้า ด้วยคุณภาพและราคาที่เข้าถึงได้นั้นทำให้เกิดกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้เพิ่มขึ้นจำนวนมาก และกลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมของโลกกันเลยทีเดียวค่ะ

เนื่องจาก YKK เป็นซิปที่มีคุณภาพสูง วิธีสังเกตุคือ ให้เราดูบนหัวซิปของ กระเป๋า Coach จะต้องปรากฏพิมพ์คำว่า “YKK”อยู่ ไม่ตรงที่ใด ก็ที่หนึ่ง คืออาจพิมพ์ปรากฏอยู่บนเหลี่ยม หรืออาจปรากฎอยู่ตรงข้างๆ หัวซิป

และในปัจจุบันซิป Coach เริ่มใช้ซิป “IDEAL” เพิ่มแล้วค่ะ ถ้ากระเป๋าใบใหนใช้ซิป “IDEAL” ก็ไม่ต้องตกใจนะค่ะ เป็นของแท้แน่นอน

รายชื่อประเทศที่ผลิต

  1. Costa Rica
  2. Puerto Rico
  3. Dominican Republic
  4. India
  5. China

หวังว่าข้อมูลเบื้องต้น ที่เวปตังค์ทอน เอามาฝากเพื่อน ๆ จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนม แล้วกลัวโดนหลอก ลองศึกษารายละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ และหวังว่าร้านค้าที่เอามาฝากจะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like