10 กระเป๋า Elle รุ่นไหนดี ดีไซน์สวยงาม ตอบโจทย์การใช้งาน ปี 2023

กระเป๋า Elle รุ่นไหนดี

กระเป๋า Elle ถ้าพูดถึงทุกคนคงรู้จักกันดีเพราะแบรนด์นี่มีทั้งเสื้อผ้า ชุดชั้นในคุณภาพ และกระเป๋า ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์คุณภาพ ดีไซน์สวย ถูกใจสาว ๆ หลาย ๆ คน แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงกระเป๋าสะพาย ของ Elle ที่น่าสนใจกันค่ะ

ก่อนที่จะไปชมกระเป๋า ที่เรานำมาแนะนำ เรามีข้อมูลเล็กน้อยของ Elle มาฝาก กระเป๋า Elle เป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ โดยสินค้าต่าง ๆ นั้นอยู่ภายใต้การดูแลของ Lagardère Group of France

ที่ตั้งอยู่ในเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ด้วยการสร้างสรรค์สินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รองเท้า กระเป๋า สำหรับทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีทั่วโลก ซึ่งจุดเริ่มต้น Elle ได้ถูกก่อตั้งขึ้นโดย เฮเลน่า ลาซาเรฟฟ์ (Hélène Lazareff)

เมื่อปี ค.ศ. 1945 เธอเป็นนักข่าวสาวเชื้อสายรัสเซียที่เติบโตที่ปารีส และใช้เวลาหลายปีทำงานให้กับนิตยสารชื่อดังมากมายในนิวยอร์ค เมื่อตัดสินใจย้ายกลับไปอยู่ที่ฝรั่งเศส เธอเริ่มพัฒนาแนวคิดและก่อตั้งคอนเซ็ปนิตยสารสำหรับผู้หญิง

โดยมีหัวใจหลักคือ “การเปิดโลกทัศน์ให้กับผู้หญิง” และขยายแตกไลน์สินค้าแฟชั่นอย่างกว้างขวางดังที่เราเห็นกันทุกวันนี้ สินค้าของแอลถูกผลิตในหลายประเทศทั่วโลก เช่น อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น และอีกมากมาย

อีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่สาวกนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง ที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้สาวทุกไลฟ์สไตล์ หลากหลายดีไซน์ที่มีทั้งแบบที่เรียบง่ายหรือสีสันโดนใจ พร้อมเดินทางไปกับวันทำงานหรือในทุกสถานการณ์

นอกจากจะมี กระเป๋า Elle ที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจด้วยนะ เช่น กระเป๋า Guess กระเป๋า Coach กระเป๋า Gucci กระเป๋า Kate Spade กระเป๋า Furla กระเป๋า LYN เป็นต้น เป็นทางเลือกอื่น ๆ ที่น่าสนใจค่ะ

กระเป๋า Elle เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์จากแมกาซีนแฟชั่นชื่อดังอย่าง Elle ที่ครอบคลุมทุกเรื่องที่น่าสนใจในไลฟ์สไตล์แบบต่าง ๆ สุภาพสตรีทุกวัย เป็นที่น่าจับตามองของผู้คนทั่วโลก ไม่ว่าจะเปิดตัวคอลเลคชั่นไหนก็เป็นที่น่าจับตามองไปหมด

เป็นผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ดีไซน์เก๋ไก๋ไม่ตกยุค มาทำความรู้จักกับ กระเป๋า Elle พร้อมค้นหา เช็คราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อกระเป๋าสวย ๆ ที่คุณโดนใจในราคาที่ถูก และคุ้มค่ากว่าใครที่ เวป ตังค์ทอน บอกเลยว่ามีส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายรออยู่อีกเพียบ ลองไปดูพร้อมกันเลย

กระเป๋า Elle

10 อันดับ กระเป๋า Elle รุ่นไหนดี ดีไซน์สวย ช่วยสร้างเสน่ห์ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คุณผู้หญิง ปี 2023

1. Elle Bag Tulip Collection

Elle Bag Tulip Collection

      แบรนด์ : ELLE   รุ่น : Tulip Collection  รหัส : EWH593B  ขนาดสินค้า : 30*20*13 CM  น้ำหนักสินค้า : 690 G  สี : มี 3 สี สีดำ สีแดง สีน้ำตาล

Elle Bag Tulip Collection กระเป๋าสะพายสำหรับสุภาพสตรี ทำจากหนังแท้ นำเข้าจากอิตาลี หนังมีความเงา เพิ่มความหรูหรา ออกแบบกระเป๋าเป็นแบบฝาซิป แบบ 2 ช่องใหญ่ เพื่อความปลอดภัยสำหรับใส่สิ่งของ

เพิ่มความจุในการใส่ของใช้ได้มากขึ้น สามารถใช้งานได้ 2 แบบ มีหูถือ และมีสายสะพายยาวเป็นแบบ Cross Body สายสะพายปรับได้หลายระดับ ช่วยให้สะดวกสบายในการใช้งาน

ด้านในมีช่องซิป ช่องใส่มือถือและช่องใหญ่ ตกแต่งกระเป๋าด้วยอะไหล่สีทองเงา Light Gold และติดโลโก้ Elle ด้านหน้าเพิ่มความหรูหรา ดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัย ดูมีสไตล์ มีสีให้เลือก 3 สี สามารถใช้กับชีวิตประจำวันได้ จนไม่รู้สึกเบื่อเลยค่ะ

จุดเด่น

 • กระเป๋าทำจากหนังแท้
 • มีช่องใส่ของที่กว้างขวาง และมีช่องเล็ก ๆ ใส่ของใช้เพิ่มเติม
 • จะถือก็ได้ จะสะพายก็สวย
 • มีหลากหลายสีให้เลือก

2. Elle Bag Crossbody Bag Quilting

กระเป๋าสะพายทรง crossbody ของ Elle รุ่น Quilting

      แบรนด์ : ELLE  รุ่น : Quilting  รหัส : EWH3362  ขนาดสินค้า : 26 * 19 *11 CM.  น้ำหนักสินค้า : 550 G  สี : มี 2 สี สีเทา สีชมพู

กระเป๋าสะพายทรง crossbody ของ Elle รุ่น Quilting วัตถุดิบทำจาก PVC นำเข้าจากต่างประเทศ เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นแบบฝาเปิด ปิด กระดุมแม่เหล็ก มีช่องใส่สิ่งของด้านใน 2 ช่องและมีช่องซิปด้านในกระเป๋าสำหรับใส่ของที่สำคัญของคุณผู้หญิง

ด้านในใช้ผ้าซับในทอลาย ELLE เนื้อหนา คุณภาพดี ดูแลรักษาง่าย สายสะพายสามารถปรับได้ตามความต้องการ กระเป๋ายังมีน้ำหนักเบา สะพายแล้วไม่เจ็บไหล่ ตกแต่งด้วยอะไหล่สี GUN METAL (โลหะสีดำเงา) เพิ่มความหรูหรา สวยเก๋ มีสไตล์

ไม่ว่าคุณจะหยิบออกงาน หรือเดินช้อปปี้ รับรองกระเป๋าใบนี้มอบลุคที่หรูหรา และคลาสสิกให้กับคุณได้ดีทีเดียว ดังนั้นคุณจึงสามารถหยิบมาใช้งานได้เรื่อย ๆ ไม่มีตกเทรนด์เลยล่ะค่ะ

จุดเด่น

 • กระเป๋าทำจากPVC นำเข้าจากต่างประเทศ
 • ปากกระเป่า เปิด ปิด ด้วยกระดุมแม่เหล็ก
 • ตกแต่งด้วยอะไหล่สี GUN METAL (โลหะสีดำเงา) เพิ่มความหรูหรา

3. Elle Bag Belt Bag Collection

Elle Bag Belt Bag Collection

      แบรนด์ : ELLE   รุ่น : Belt Bag Collection  รหัส : EWH125  ขนาดสินค้า : 28 * 20 * 12 CM.  น้ำหนักสินค้า : 710 G  มี 3 สี : สีดำ สีเทา สีน้ำตาลแดง

กระเป๋าสะพายสำหรับสุภาพสตรี อย่างกระเป๋า Elle Bag Belt Bag Collection ที่ทำจากหนังแท้ โดยมีดีไซน์ด้วยการแบ่งช่องกระเป๋าเป็น 2 ช่องใหญ่ และ 1 ช่องซิป เพื่อความปลอดภัยสำหรับใส่สิ่งของคุณผู้หญิง

สามารถใช้งานได้ 2 รูปแบบ มีหูถือ และมีสายสะพายยาว เป็นแบบ Cross Body สายสะพายยังสามารถปรับได้หลายระดับ ช่วยให้สะดวกสบายในการใช้งาน ภายในกระเป๋าสามารถใส่ของได้อีกมาก ตกแต่งกระเป๋าด้วยอะไหล่สีเงินเงา โลโก้ Elleด้านหน้าเพิ่มความหรูหรา ดูดีมีสไตล์

สินค้ามีขนาดสินค้า 28 * 20 * 12 CM. น้ำหนักสินค้า 710 G ไม่หนักจนเกินไป และยังมีหลากหลายสีให้เลือก เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกวัย ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป สมารถเลือกซื้อเป็นเจ้าของสินค้าได้ตามลิ้งค์ร้านค้าที่นำมาฝากนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

จุดเด่น

 • กระเป๋าทำจากหนังแท้
 • มีช่องใส่ของที่กว้างขวาง และมีช่องเล็ก ๆ ใส่ของใช้เพิ่มเติม
 • จะถือก็ได้ จะสะพายก็สวย
 • มีหลากหลายสีให้เลือก

4. Elle Bag Vintage Style Dreamer 

กระเป๋า Elle รุ่น Vintage Style Dreamer Bag

      แบรนด์ : ELLE  รุ่น : Vintage Style Dreamer Bag  รหัส : EWH583  ขนาดสินค้า : 28*10*12 CM.  น้ำหนักสินค้า : 500 G  มี 3 สี : สีเหลือง สีแดง สีดำ

กระเป๋าสะพายข้างดีไซน์โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างกระเป๋า Elle รุ่น Vintage Style Dreamer Bag ที่ทำจากหนังวัวแท้ Emboss ลายขนม้า หนังทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย ทำความสะอาดง่ายออกแบบมาเพื่อให้ผู้ถือใช้ได้หลากหลายโอกาศ

ขนาดของสินค้าขนาด กว้าง 28 cm x สูง 10 cm x ก้นกว้าง 12 cm น้ำหนัก 500 กรัม สามารถจุของใช้ได้มาก จุดเด่นเพราะเป็นหนังวัวแท้ Emboss ลายขนม้า ทำให้กระเป๋าต่อใส่ของเยอะแค่ไหนกระเป๋าจะไม่เสียทรง

การตัดต่อหนัง โดยการตัดต่อหนัง 3 สีใน 1 ใบ ด้วนเฉตสีที่ตัดกัน และใช้โลโก้ เป็น สีทองเหลืองร่มดำ ด้านหน้าฝากระเป๋า แต่งด้วยหมุดสีเหลืองรมดำ มีสไตล์ ด้านในมีช่องหลัก 1 ช่อง มีช่องซิป อยู่ด้านในอีก 1 ช่อง เเละช่องใส่โทรศัพท์อีก 1 ช่อง

จุดเด่น

 • กระเป๋าทำจากหนังแท้
 • มีช่องใส่ของที่กว้างขวาง และมีช่องเล็ก ๆ ใส่ของใช้เพิ่มเติม
 • มีหลากหลายสีให้เลือก

5. ELLE กระเป๋าสะพายข้าง EWH115

ELLE กระเป๋าสะพายข้าง EWH115

      แบรนด์ : ELLE  รหัส : EWH115  ขนาดสินค้า : 25 * 20 *11 CM.  น้ำหนักสินค้า : 700 G   มี 3 สี : สีแดง สีน้ำเงิน สีครีม

กระเป๋าสะพายไหล่หนังแท้วัวแท้ 100% เนื้อเรียบ สุดคลาสสิกมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เน้นในเรื่องภาพลักษณ์ขี้เล่นและสดใส จุดเด่นสำหรับไอเทมนี้จะมาในรูปแบบสายสะพายทำจาก COTTON+NYLON ลวดลายสปอร์ต สวยงาม

การตัดเย็บอย่างประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยคุณภาพของแบรนด์ Elle ด้านในกว้างขวาง มีช่องซิป 2 ช่อง เพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอย ตกแต่งด้วยอะไหล่สี GUN METAL โลหะสีดำเงา และมีรูปแบบ รูปทรง ดีเทลเสริมที่หลากหลาย

จุดเด่น

 • กระเป๋าทำจากหนังวัวแท้ 100% เนื้อเรียบ
 • มีช่องใส่ของหลายช่อง
 • จะถือก็ได้ จะสะพายก็สวย
 • มีหลากหลายสีให้เลือก

6. Elle Bag Crossbody Bag

กระเป๋า Elle รุ่น Vintage Style Dreamer Bag

      แบรนด์ : ELLE  รหัส : EWH582  ขนาดสินค้า : 24 *17 * 8 CM.  น้ำหนักสินค้า : 450 G  มี 3 สี : สีเหลือง สีแดง สีดำ

กระเป๋าสะพายข้างดีไซน์โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างกระเป๋า Elle รุ่น Vintage Style Dreamer Bag ที่ทำจากหนังวัวแท้ Emboss ลายขนม้า หนังทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย ทำความสะอาดง่ายออกแบบมาเพื่อให้ผู้ถือใช้ได้หลากหลายโอกาศ

ขนาดของสินค้าขนาด กว้าง 24 cm x สูง 17 cm x ก้นกว้าง 8 cm น้ำหนัก 450 กรัม สามารถจุของใช้ได้มาก จุดเด่นเพราะเป็นหนังวัวแท้ Emboss ลายขนม้า ทำให้กระเป๋าต่อใส่ของเยอะแค่ไหนกระเป๋าจะไม่เสียทรง

การตัดต่อหนัง โดยการตัดต่อหนัง 3 สีใน 1 ใบ ด้วนเฉตสีที่ตัดกัน และใช้โลโก้ เป็น สีทองเหลืองร่มดำ ด้านหน้าฝากระเป๋า แต่งด้วยหมุดสีเหลืองรมดำ มีสไตล์ ด้านในมีช่องหลัก 1 ช่อง มีช่องซิป อยู่ด้านในอีก 1 ช่อง เเละช่องใส่โทรศัพท์อีก 1 ช่อง

จุดเด่น

 • กระเป๋าทำจากหนังวัวแท้ Emboss ลายขนม้า
 • หนังทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย
 • ทำความสะอาดง่าย
 • มีช่องใส่ของหลายช่อง

7. Elle Bag Cosmo Collection

กระเป๋าสะพายสำหรับสุภาพสตรี รุ่น Cosmo Collection

      แบรนด์ : ELLE  รุ่น : Cosmo Collection  รหัส : EWH595C  ขนาดสินค้า : 25 * 20 *11 CM.  น้ำหนักสินค้า : 700 G   มี 2 สี : สีแดง สีดำ

กระเป๋าสะพายสำหรับสุภาพสตรี รุ่น Cosmo Collection เป็นกระเป๋าที่ได้รับวัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลี ที่มีความเงาวาวสวยงาม ออกแบบเป็นแบบฝาปิดเพื่อความปลอดภัยสำหรับใส่สิ่งของ รูปทรงสวย กระทัดรัด ทันสมัย

สามารถใช้งานได้ 2 แบบ มีหูถือและมีสายสะพายยาว เป็นแบบCross Body สายสะพายปรับได้หลายระดับ ช่วยให้สะดวกสบายในการใช้งาน ด้านในมีช่องซิปและช่องใส่มือถือ ภายในกระเป๋าสามารถใส่ของได้อีกมาก

ตกแต่งกระเป๋าด้วยอะไหล่สี Gun Metal และติดโลโก้ ELLE ด้านหน้าเพิ่มความหรูหรา ดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัย ดูมีสไตล์ ขนาดสินค้า 28*20*13 CM. น้ำหนักสินค้า 570 G ถือว่าเป็นรุ่นที่สวยงามอีกรุ่น เหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวัน

จุดเด่น

 • กระเป๋าวัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลี ที่มีความเงาวาว
 • ทรงสวย ทันสมัย
 • ทำความสะอาดง่าย
 • มีช่องใส่ของหลายช่อง

8. Elle Bag Tote Bag Soledad Style

กระเป๋าสะพายข้าง ของ Elle รุ่น Soledad Style

      แบรนด์ : ELLE  รุ่น : Soledad Style  รหัส : EWH573  ขนาดสินค้า : 32 * 24 *14 CM.  น้ำหนักสินค้า : 753 G  มี 3 สี : สีเทา สีชมพู สีฟ้า

กระเป๋าสะพายข้าง ของ Elle รุ่น Soledad Style ดีไซน์ปากกระเป๋าโค้งมล โดดเด่นด้วยรูปทรง Tote 19″ ทำจากวัสดุหนังวัวแท้ อัดลาย Saffiano หนังทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย ทำความสะอาดง่ายตกแต่งด้วย Logo ELLE รูปทรงกลมโลหะสี GOLD เคลือบเงามันวาว

ซิปเปิด-ปิดกระเป๋า แขวน Logo soledad ปั๊มยางอัดดีไซน์ไซน์โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกเเบบมาให้สามารถใส่สิ่งของได้มากพอสำหรับการใช้ประจำวัน ถึงแม้จะจุได้มาก แต่กระเป๋าจะไม่เสียทรง การเปิด-ปิด สะดวกในการใช้งานอีกด้วย

การตัดเย็บอย่างประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด ผ้าซับใน พิมพ์ลาย ELLE เนื้อ Polyester 100 % (วิธีทอแบบ Jacquard ) มีถุงผ้าหูรูด พิมพ์ Logo ELLE มี 3 สีให้เลือกสรร ขนาด กว้าง 32 cm x สูง 24 cm x ก้นกว้าง 14 cm สายยาว 27 CM. น้ำหนัก 753 กรัม

จุดเด่น

 • หนังวัวแท้ อัดลาย Saffiano
 • หนังทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย
 • ดีไซน์ปากกระเป๋าโค้งมล โดดเด่นด้วยรูปทรง Tote 19″
 • ทำความสะอาดง่าย

9. Elle Bag Crossbody Line Style 

ELLE Bag กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง (CROSSBODY)

      แบรนด์ : ELLE  รุ่น : Crossbody Line Style  รหัส : EWH281B  ขนาดสินค้า : 11 * 22*17 CM.  น้ำหนักสินค้า : 450 G   มี 3 สี : สีแดง สีดำ สีน้ำตาล

กระเป๋า Elle Bag Crossbody Line Style ทำจากหนังวัวแท้นำเข้าจากอิตาลี มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย หนังทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย ทำความสะอาดง่ายออกแบบมาเพื่อให้ผู้ถือใช้ได้หลากหลายโอกาศ ทั้งคาดหน้าอก/เอว จุได้มาก แต่กระเป๋าจะไม่เสียทรง

มีช่องหลัก 1 ช่อง ช่องล้วงด้านหลัง 1 ช่อง และช่องซิปด้านในอีก 1 ช่องเเละช่องใส่โทรศัพท์อีก 1 ช่อง/ขวดสเปร์ยแอลกอฮอร์ ผ้าซับใน พิมพ์ลาย ELLE เนื้อ Polyester 100 % (วิธีทอแบบ Jacquard ) ขนาด กว้าง 11 cm x ยาว 22 cm x สูง 17 cm น้ำหนัก 450 กรัม

จุดเด่น

 • กระเป๋าทำจากหนังวัวแท้นำเข้าจากอิตาลี มีน้ำหนักเบา
 • หนังทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย
 • ทำความสะอาดง่าย
 • มีช่องใส่ของหลายช่อง

10. Elle Bag Mosaic Style 

กระเป๋าสะพายข้าง Elle Bag Mosaic Style

      แบรนด์ : ELLE  รุ่น : Mosaic Style  รหัส : EWH803  ขนาดสินค้า : 33 *35 * 13 CM.  น้ำหนักสินค้า : 876 G   มี 4 สี : สีน้ำเงิน สีเทา สีดำ สีฟ้า

กระเป๋าสะพายข้าง Elle Bag Mosaic Style ดีไซน์โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำจากหนังวัวแท้ อัดลาย Saffiano ทำความสะอาดง่าย วัตถุดิบอะไหล่ Logo ELLE ทำจากโลหะสี Gunmetal ดูทันสมัย

สายสะพายทำจากหนังแท้ ต่อด้วยตะขอโลหะสี Gunmetal Match กับ Logo ดูสวยงาม เพิ่มช่องกระเป๋าด้านหน้า แต่งด้วยซิปค้านข้าง ดีไซน์ไซน์โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ้าซับใน พิมพ์ลาย ELLE เนื้อ Polyester 100 % (วิธีทอแบบ Jacquard )

มีถุงผ้าหูรูด พิมพ์ Logo ELLE สายยาว ประมาณ 110 ซม. (สามารถถอดออกได้, ปรับระดับได้) ขนาด กว้าง 33 cm x สูง 35 cm x ก้นกว้าง 13 cm น้ำหนัก 876 กรัม เป็นกระเป๋าที่จะถือก็ได้ หรือจะสะพายก็สวย สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม

จุดเด่น

 • กระเป๋าทำจากหนังวัวแท้ อัดลาย Saffiano
 • หนังทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย
 • วัตถุดิบอะไหล่ Logo ELLE ทำจากโลหะสี Gunmetal ดูทันสมัย
 • ตะขอโลหะสี Gunmetal Match กับ Logo ดูสวยงาม

กระเป๋า Elle หลากหลายสไตล์ที่คุณไม่ควรพลาด

กระเป๋า Elle มีรูปทรงการออกแบบที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งดีไซน์รุ่นเด่น ๆ ที่สาว ๆ ควรมีไว้ในกรุจะมีดังนี้

1. กระเป๋าสตางค์

Elle กระเป๋ารุ่นกระเป๋าสตางค์ เป็นกระเป๋าที่สาว ๆ หลายคนเลือกพกพา สร้างสรรค์จากวัสดุคุณภาพที่จะช่วยให้หนุ่มสาวสามารถเก็บรักษาเงินและบัตรต่าง ๆ ได้อย่างมิดชิด ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์แบบยาว กระเป๋าสตางค์แบบสั้น

หรือกระเป๋าสตางค์แบบพับ เป็นต้น ไม่ว่าจะเลือกแบบไหน สีอะไรก็มีครบ! สามารถจุของได้เยอะทั้งธนบัตร เศษเหรียญ ไปจนถึงบัตรสำคัญต่าง ๆ โดดเด่นด้วยโลหะที่ประดับอยู้ด้านบนของกระเป๋า หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ดูเก๋ไก๋เมื่อนั้น

2. กระเป๋าสะพาย

กระเป๋าสะพายหรือที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีไว้อย่างน้อยหนึ่งใบ เพราะนอกจากจะใช้ได้ในทุก ๆ วัน หรือ Everyday Look ที่เข้ากับทุกที่ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเรียน หรือออกทริปที่ไหนก็เรียกได้ว่าคล่องแคล่วคล่องตัว

ไม่ว่าจะเป็นลุคน่ารัก ๆ หรือลุคสวยหรูก็เอาอยู่ บอกเลย ต้องเลือกกระเป๋าสะพายนี่เอง และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือกระเป๋าโท้ท กระเป๋าทรงถุงผ้าขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับทั้งการทำงานหรือการเดินทาง ที่มาพร้อมกับซิปและช่องกระเป๋าด้านในที่ออกแบบมาเพื่อให้การจัดระเบียบให้ดียิ่งขึ้น

3. กระเป๋าถือ

Elle กระเป๋าแบบถือเป็นกระเป๋าที่ขายดีที่ฮอตฮิตตลอดกาล ผลิตจากหนังสังเคราะห์เกรด A มีคุณสมบัติพื้นผิวเหมือนหนังแท้ และคุณภาพดีที่สุดในบรรดาหนังเทียมทุกประเภท วัตถุดิบมีขั้นตอนการผลิตที่สะอาด ไร้มลพิษและสารตกค้างในผลิตภัณฑ์

ถูกผลิตในกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้ว เช่น ญี่ปุ่น และอเมริกา ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยความละเอียดถึงถึง 13 ฝีเข็ม ต่อ 1 เซนติเมตร โลหะและซิปทุกชิ้นผลิตจากโลหะชุบนิกเกิล แข็งแรง ทนทาน ไม่ลอกหลุดง่าย จุของได้เยอะ แถมดีไซน์ยังเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

4. กระเป๋าเดินทาง

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเดินทางดีไซน์หรูหราในเรนจ์ราคาที่ไม่แพงมาก กระเป๋า Elle เนี่ยแหละคือคำตอบ ออกแบบจากดีไซน์เนอร์ประเทศฝรังเศส ด้วยลวดลายที่ทันสมัย ลากลื่นด้วยระบบล้อคู่ 8 ล้อ หมุนได้ 360 องศา และสามารถขยายเพิ่มความจุสัมภาระได้อีก 30%

เหมาะกับการเดินทางได้ทุกที่ ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุโพลิโพลีน 100% จึงมีความทนทานเข็งแรง น้ำหนักเบา และกันน้ำได้ มีระบบซิปนิรภัยสองชั้น ป้องกันการขโมย มาพร้อมโครงและคันชักอลูมิเนียม และคันชักปรับได้สามระดับ

สรุป

กระเป๋า ELLE เป็นอีกแบรนด์ดังที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่รักในดีไซน์ที่เรียบง่าย เรียกได้ว่าเป็นมากกว่าเครื่องประดับแต่เป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุก ๆ วัน การออกแบบของกระเป๋ามีความคลาสสิค หรูหรา

และเพิ่มความสง่างามให้กับคุณผู้หญิงได้ในทุกอิริยาบท วัสดุที่นำมาผลิตมีทั้งผ้าแคนวาส หนังสังเคราะห์ และหนังแท้ มีความแข็งแรงทนทาน ด้านในของกระเป๋าทุกรุ่นมีการแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน ทำให้จัดของได้อย่างเป็นระเบียบ

มีหลายสีสันให้เลือกตั้งแต่สีโทนพื้นไปจนถึงสีสันฉูดฉาด แมทช์กับการแต่งตัวทุกสไตล์ แถม กระเป๋า Elle ราคายังไม่แพงด้วย ไม่เชื่อก็มาลองเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ อย่างเครื่องแต่งกาย Elle ในราคาที่ถูกกว่าใคร

ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ สุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมายที่ เวป ตังค์ทอน ช้อปปิ้งได้ง่าย ครบจบในที่เดียว เลือกซื้อกระเป๋า Elle ในราคาถูกกว่าใครส่งตรงถึงหน้าบ้าน ประหยัดเวลาแค่เพียงคลิ๊ก

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น แนะนำที่พักที่ได้รับความนิยม, แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมทั้งบทความในเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายหัวข้อครับ อยากให้ติดตามกันนะครับ แค่แวะมาก็ดีใจแล้วครับ