10 กระเป๋า Kate Spade รุ่นไหนดี วัสดุทนทาน ดูโดดเด่น และมีสไตล์ ปี 2023

กระเป๋า Kate Spade รุ่นไหนดี

กระเป๋า Kate Spade มีหลายคอลเลกชันให้เลือก ซึ่งแต่ละคอลเลกชันจะมีซิกเนเจอร์เฉพาะตัว โดยวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับคอลเลกชันที่โดดเด่นและได้รับความนิยมสูงสุดของ Kate Spade

อย่างกระเป๋าสะพายและกระเป๋าถือ Kate Spade มีจุดเด่นคือ สีสันอันแสนสดใส มาพร้อมสไตล์ขี้เล่นและมีความเป็น Feminine สูง อีกทั้งยังมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม ซึ่งทั้งหมดนี้อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครองสักใบ

อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก กระเป๋า Kate Spade นั้นมีให้เลือกหลายรุ่นหลายคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็น The Spade Flower Jacquard Shop, Knot, The All Day Shop, The Spencer Shop และอื่น ๆ อีกมากมาย จึงอาจทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ถูก

เราจะแนะนำรุ่นที่ทำให้สาว ๆ สามารถใช้ได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะชื่นชอบกระเป๋าสีสันสดใส หรือคนที่ชอบรุ่นที่มีลวดลายเก๋ ๆ เข้ากับการแต่งตัวหลายสไตล์ เหมาะกับการสะพายในตอนกลางวันเป็นพิเศษอย่างการสะพายไปทำงาน เที่ยวในวันหยุด

ในโอกาสไหน ๆ ก็ใช้ได้ ไม่เบื่อ ด้วยดีไซน์ ที่เรียบง่าย ข้อดีของ กระเป๋า Kate Spade จะมีพื้นที่ใส่ของเยอะแล้ว ยังมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาและสายยาวพอดี จึงช่วยให้สะพายได้สะดวก แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกระเป๋าสำหรับใส่ของจุ

รับรองคนที่สัมภาระเยอะใส่ได้จุใจแน่นอน ในส่วนคุณสมบัติการใช้งานก็มีความแตกต่างกันเล็กน้อย โดยรุ่นมีซิปปิดจะช่วยให้คุณมั่นใจว่าสิ่งของภายในจะปลอดภัย และมีการแบ่งสัดส่วนภายในได้อย่างลงตัว

แต่เมื่อเทียบกับแบบไม่มีซิปจะพบว่ามีพื้นที่ใส่ของมากกว่า ดังนั้น หากคุณจำเป็นต้องพกของเยอะ ๆ เราขอแนะนำให้เลือกแบบไม่มีซิปค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเลือกวัสดุตามแบบที่ชื่นชอบได้อีกด้วย

นอกจากจะมี กระเป๋า Kate Spade ที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจด้วยนะ เช่น กระเป๋า Guess กระเป๋า Coach กระเป๋า Gucci กระเป๋า Elle  กระเป๋า Furla กระเป๋า LYN เป็นต้น เป็นทางเลือกอื่น ๆ ที่น่าสนใจค่ะ

ดังนั้น เพื่อเป็นการเอาใจสาว ๆ ที่อยากเป็นเจ้าของ กระเป๋า Kate Spade ทุกคน วันนี้ ตังค์ทอน จึงขอนำเสนอวิธีการเลือกกระเป๋า Kate Spade ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ทำความรู้จักกับแบรนด์และกระเป๋าแต่ละรุ่นได้ดียิ่งขึ้น และค้นพบรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ

ปิดท้ายด้วย 10 อันดับ กระเป๋า Kate Spade กระเป๋าสะพายและกระเป๋าถือ รุ่นนิยม สั่งซื้อออนไลน์ ส่งถึงหน้าบ้าน รายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

กระเป๋า Kate Spade

10 อันดับ กระเป๋า Kate Spade รุ่นไหนดี กระเป๋าสะพายและกระเป๋าถือ รุ่นนิยม สั่งซื้อออนไลน์ ส่งถึงหน้าบ้าน ปี 2023

1. Kate Spade New York Manhattan Houndstooth Large tote

กระเป๋าถือ Kate Spade รุ่น Manhattan

      แบรนด์  : Kate Spade   รุ่น : Manhattan   ขนาด : 16.75″ x 13.5″x 8″

กระเป๋าถือ Kate Spade รุ่น Manhattan เป็นกระเป๋าที่ทำจากผ้าเชนิลล์ houndstooth อิตาเลียนพร้อมขอบหนังเรียบ มีขนาด 16.75″ x 13.5″x 8″ สายถือยาว 5.7″ พร้อมสายสะพายครอสบอดี้เสริมที่สามารถถอดออกได้มีความยาว 20″

กระเป๋าแมนฮัตตันเป็นกระเป๋าที่มีความทนทานแข็งแรงโลโก้ปักหมุด กระเป๋าสลิปติดกระดุมแป๊กด้านใน พร้อมกระเป๋าซิปด้านในด้านข้างอีกหนึ่งช่องกระเป๋าแมนฮัตตัน เป็นกระเป๋า Tote ไซส์ใหญ่ สำหรับใส่ของจำนวนมาก

เราขอแนะนำรุ่น Manhattan เลยค่ะ เพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นที่นอกจากจะออกแบบมาให้ใส่สิ่งของชิ้นใหญ่อย่างแล็ปท็อป สมุดบันทึก โทรศัพท์มือถือ หรือกระเป๋าสตางค์ได้แล้ว ยังดูเรียบหรู ไปจนถึงลวดลายน่ารัก แลดู Casual และเข้ากับการแต่งตัวได้หลายแบบค่ะ

ดังนั้น หากคุณจำเป็นต้องพกของเยอะ ๆ เราขอแนะนำให้เลือกแบบไม่มีซิปค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเลือกวัสดุตามแบบที่ชื่นชอบได้อีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสำหรับทำงานเราขอแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • ใบใหญ่จุของได้เยอะ
 • ผ้าหนังกระเป๋าแข็งแรงทนทาน
 • ลวดลายขาว ดำ เรียบหรู
 • สายสะพายครอสบอดี้เสริม สามารถถอดออก หรือปรับขนาดได้

2. Kate Spade New York Knott Large Shoulder Bag

กระเป๋า Kate Spade รุ่น Knott

      แบรนด์ : Kate Spade   รุ่น : Knott   ขนาด : 11″x 12.5″x 7.5″

กระเป๋า Kate Spade รุ่น Knott เป็นกระเป๋ารุ่นที่มีด้านที่ผูกปมแน่น ทำจากหนังกรวด คอลเลกชันนี้เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ให้คุณสามารถถือไปปิกนิก ทำงาน หรือเที่ยวได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของพื้นที่ใส่สิ่งของใด ๆ

โดยดีไซน์ของรุ่นนี้จะดูเรียบง่าย มาพร้อมสีสันดูสดใสมีชีวิตชีวา เข้ากับการแต่งตัวหลายแบบ ทั้งแบบสบาย ๆ หรือสไตล์เป็นทางการแบบสาวออฟฟิศ ข้อดีของรุ่นนี้นอกจากจะมีพื้นที่ใส่ของเยอะแล้ว ยังมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาและสายยาวพอดี

ด้านในมีช่องซิปกลางด้านใน กระเป๋าสลิปติดกระดุมแป๊กด้านใน ปากกระเป๋าปิดด้วยแม่เหล็ก จึงช่วยให้สะพายได้สะดวก แนะนำให้สาว ๆ ที่อยู่ในวัยเรียนหรือวัยทำงานที่ต้องการกระเป๋าสำหรับใส่แล็ปท็อป เอกสาร หนังสือ หรือสิ่งของจำเป็นอื่น ๆ ค่ะ

จุดเด่น

 • กระเป๋าทำจากหนังกรวด ซับไมโครหนังเทียม โลโก้ปักหมุด
 • ปากกระเป๋าปิดด้วยแม่เหล็ก สะดวกในการใช้งาน
 • ด้านนกว้างขวางจุของได้เยอะ

3. Kate Spade New York Spade Flower Jacquard Everything Medium Tote

กระเป๋า Kate Spade New York Spade Flower Jacquard Everything Medium Tote

      แบรนด์ : Kate Spade   รุ่น : Spade Flower   ขนาด : 10.25″ x 11.8″ x 6.25″

กระเป๋า Kate Spade New York Spade Flower Jacquard Everything Medium Tote มีลายสวยเป็นเอกลักษณ์ ที่ปิดเป็นเชือกมัดสุดเก๋ มีเพาช์ใบเล็กด้านในหากใครที่กำลังมองหา Tote ที่โดดเด่นและมีชีวิตชีวา

วันนี้เราขอแนะนำรุ่น Spade Flower เลยค่ะ เพราะเป็นรุ่นที่มีการนำเอาลายโพดำ มาเรียงกันจนได้ลายดอกไม้ที่สวย ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญคือ ผ้าแจ็คการ์ดของรุ่นนี้ทอด้วยวิธีดั้งเดิมที่มีมานานกว่า 100 ปีในประเทศอิตาลี

แสดงให้เห็นถึงความชำนาญของผู้ผลิตได้เป็นอย่างดีค่ะ รุ่นนี้มีพื้นกว้างใส่ของได้เยอะ แต่จะไม่มีที่ล็อก เพราะใช้เชือกมัดเข้าหากันแทน ซึ่งก็ดูเก๋ไปอีกแบบค่ะ ทั้งยังมาพร้อมกับเพาช์ใบเล็กถอดได้ ให้คุณใช้งานคู่กันหรือแยกกันก็ลงตัวสุด ๆ ค่ะ

จุดเด่น

 • กระเป๋าเป็นลายโพดำ มาเรียงกันจนได้ลายดอกไม้สวยงาม
 • ทำจากผ้าแจ็คการ์ดแบบดั้งเดิมที่มีมานานกว่า 100 ปีในประเทศอิตาลี
 • ด้านนกว้างขวางจุของได้เยอะ

4. Kate Spade New York Polly Small Convertible Crossbody

กระเป๋า Kate Spade New York Polly Small Convertible Crossbody

      แบรนด์ : Kate Spade   รุ่น : Polly Small   ขนาด : 6.6″x 8.5″x 2.8″

กระเป๋า Kate Spade New York Polly Small Convertible Crossbody เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์เรียบง่าย พร้อมโลโก้รูปโพดำที่แสนเรียบหรู สำหรับใส่สิ่งของชิ้นเล็ก ๆ ช่วยให้สะดวกในการค้นหาสิ่งของ

ในส่วนของวัสดุทำมาจากหนัง Crossgrain ที่มีเนื้อสัมผัสหยาบ ช่วยลดโอกาสการเกิดรอย ทั้งยังมีที่ล็อกแบบ Dog – Clip Closure หรือที่ล็อกแบบคลิปให้สองด้านแนบเข้าหากัน ทำให้ปากกระเป๋าไม่เปิดอ้าเมื่อสะพายหรือเมื่อวางไว้กับพื้น

โดยรุ่นนี้มีทั้งหมด 2 สีให้เลือก คือสีดำ และสีกรม พร้อมโลโก้รูป Enamel Spade ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ และดูเงางาม ทำให้รุ่นนี้มีสไตล์ที่เรียบหรู เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน และเข้ากับการแต่งตัวหลายแบบอีกด้วยค่ะ

จุดเด่น

 • ใบเล็กแต่ด้านในกว้างขวางใส่ของจุ
 • สายโซ่สวยโดดเด่น
 • มีสีให้เลือก
 • มีสไตล์ที่เรียบหรู ใช้ในชีวิตประจำวัน

5. Kate Spade New York Margaux Lartchel Satchel

กระเป๋าถือไซส์กลาง รุ่น Margaux Lartchel

      แบรนด์ : Kate Spade   รุ่น : Margaux Lartchel   ขนาด : 9.25″x 12.5″x 5.75″

กระเป๋าถือไซส์กลาง รุ่น Margaux Lartchel เป็นรุ่นที่สื่อถึงความเป็น Kate Spade ได้เป็นอย่างดี ทั้งการเลือกใช้สีอันสดใส มีกลิ่นอายของ Feminine และที่สำคัญคือ มีคุณสมบัติการใช้งานที่เยี่ยมยอด

ทั้งพื้นที่ใส่ของด้านในที่กว้าง และมีการแบ่งเป็นส่วนต่าง ๆ ให้คุณจัดสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ พร้อมซิปด้านบนช่วยให้เปิด – ปิดง่าย และเนื่องจากรุ่นนี้ทำจากหนัง Grain จึงทำให้กระเป๋ามีรูปทรงชัดเจนแข็งแรง

โดยดีไซน์ของรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากหอยเชลล์ทำให้ดูโดดเด่น และมีสไตล์ มีช่องใส่ของเยอะ ไม่ซ้ำใครค่ะ ซึ่งมาพร้อมกับสีสันละลานตา เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะ หาจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วนะคะ

จุดเด่น

 • รูปทรงคล้ายหอยเชลล์ ดูโดดเด่น และมีสไตล์
 • มีช่องใส่ของเยอะ
 • มีสไตล์ที่เรียบหรู ใช้ในชีวิตประจำวัน
 • มีหลายสีให้เลือก

6. Kate Spade Nicola Twistlock

กระเป๋า Kate Spade รุ่น Nicola Twistlock Medium

      แบรนด์ : Kate Spade   รุ่น : Nicola Twistlock   ขนาด : 6″ x 9″ x 2.1″

กระเป๋าสะพายไหล่สุดน่ารัก รุ่น Nicola Twistlock Medium ที่มีที่ล็อกรูป Spade Heart เป็นจุดดึงดูดสายตา ทั้งยังใช้งานง่ายเพียงหมุนแค่ครั้งเดียวก็สามารถเปิด – ปิดได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญคือ รูปทรงของที่ล็อกนั้นเข้ากับสีและดีไซน์ของรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของวัสดุทำมาจากหนัง Smooth Italian Leather ที่จะดูนุ่มน่าสัมผัสและดูเงางาม ทำให้รุ่นนี้มีสไตล์ที่เรียบหรู เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันหรือในโอกาสที่เป็นทางการ มีหลายสีให้เลือก เข้ากับการแต่งตัวหลายแบบอีกด้วยค่ะ

จุดเด่น

 • ใช้ได้ในหลายโอกาส
 • มีที่ล็อกแบบ Spade Heart
 • หนัง Smooth Italian Leather ที่จะดูนุ่มน่าสัมผัสและดูเงางาม

กระเป๋า kate-spade market-logo

      แบรนด์ : Kate Spade   รุ่น : MARKET   ขนาด : 10.25″ x 11.8″ x 6.25″

กระเป๋า kate-spade market-logo คอลเลกชัน All Day นี้จะรวมเอาไว้ซึ่งรุ่นที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ตามคอนเซปต์ All Day ที่หมายความว่า ‘ตลอดทั้งวัน’ ให้คุณสามารถถือไปปิกนิก ทำงาน หรือเที่ยวได้สบาย ๆ

โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของพื้นที่ใส่สิ่งของใด ๆ ทั้งนี้ ในคอลเลกชันจะเป็น Tote ทั้งหมด อีกทั้งยังมีขนาดใหญ่ โดยใช้วัสดุหลักเป็นหนังและแคนวาส รวมทั้งมีหลากสีและหลายลวดลายให้เลือกค่ะ ปากกระเป๋าเป็นซิป

โดยดีไซน์ของรุ่นนี้จะดูเรียบง่าย มาพร้อมสีสันดูสดใสมีชีวิตชีวา เข้ากับการแต่งตัวหลายแบบ ทั้งแบบสบาย ๆ หรือสไตล์เป็นทางการแบบสาวออฟฟิศ ข้อดีของรุ่นนี้นอกจากจะมีพื้นที่ใส่ของเยอะแล้ว ยังมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาและสายยาวพอดี จับจองเป็นเจ้าของสักใบนะคะ

จุดเด่น

 • ดีไซน์สวยงาม
 • ขนาดใหญ่ใส่ของได้มาก
 • น้ำหนักเบา
 • มีสายยาวพอดี

8. kate-spade i-love-ny

kate-spade i-love-ny

      แบรนด์ : Kate Spade   รุ่น : Manhattan   ขนาด : 16.75″ x 13.5″ x 8″

ในปีพ.ศ. 2520 มิลตัน เกลเซอร์วาดโลโก้อันเป็นสัญลักษณ์นี้ไว้ด้านหลังรถแท็กซี่สีเหลือง และปัจจุบันโลโก้นี้เป็นตัวแทนของการเดินทางทั่วทั้งรัฐเอ็มไพร์ ในฤดูกาลนี้ เรากำลังแสดงความรักให้กับบ้านเกิดของเราด้วยกระเป๋าผ้าเชนิลล์แบบปักจากคอลเลกชั่นแคปซูลพิเศษของเรา

กระเป๋าถือ Kate Spade รุ่น Manhattan เป็นกระเป๋าที่ทำจากผ้าเชนิลล์ อิตาเลียนพร้อมขอบหนังเรียบ ปัก I LOVE NY เป็นเอกลักษณ์ จุดเด่นของรุ่นนี้ พร้อมสายสะพายครอสบอดี้เสริมที่สามารถถอดออกได้มีความยาว 20″

เราขอแนะนำรุ่น Manhattan เลยค่ะ เพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นที่นอกจากจะออกแบบมาให้ใส่สิ่งของชิ้นใหญ่อย่างแล็ปท็อป สมุดบันทึก โทรศัพท์มือถือ หรือกระเป๋าสตางค์ได้แล้ว ยังดูเรียบหรู ไปจนถึงลวดลายน่ารัก แลดู Casual และเข้ากับการแต่งตัวได้หลายแบบค่ะ

ดังนั้น หากคุณจำเป็นต้องพกของเยอะ ๆ เราขอแนะนำให้เลือกแบบไม่มีซิปค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเลือกวัสดุตามแบบที่ชื่นชอบได้อีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสำหรับทำงานเราขอแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • ใบใหญ่จุของได้เยอะ
 • ผ้าหนังกระเป๋าแข็งแรงทนทาน
 • ปัก I LOVE NY เป็นเอกลักษณ์ จุดเด่นของรุ่นนี้
 • สายสะพายครอสบอดี้เสริม สามารถถอดออก หรือปรับขนาดได้

9. kate-spade lula-small

กระเป๋า Kate Spade รุ่น Lula Small Saddle Bag

      แบรนด์ : Kate Spade   รุ่น : lula   ขนาด : 6″ x 7.5″ x 2″

รูปทรงชัดเจน ไม่เสียทรงง่าย ถอดสายได้ ด้านในมีช่องใส่ของเยอะ Kate Spade รุ่น Lula Small Saddle Bag เป็นกระเป๋าทรงอานม้าที่โดดเด่นด้วยที่ล็อกที่มีชื่อเรียกว่า Spade Kisslock ซึ่งเป็นแม่เหล็กที่จะดูดรูปหัวใจทั้งสองส่วนเข้าด้วยกัน นับว่าเป็นลูกเล่นที่เก๋มาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ ในส่วนของวัสดุยังทำมาจากหนังแบบเรียบที่เข้ากับดีไซน์ของที่ล็อกได้เป็นอย่างดี สำหรับคุณสมบัติการใช้งาน ด้านในของรุ่นนี้มีช่องใส่ของ 3 ช่อง มาพร้อมสายที่ถอดได้ ให้คุณเปลี่ยนไปใช้กับสายแบบอื่น หรือถอดสายถือเป็นคลัทช์ก็ได้เช่นกันค่ะ ข้อดีของรุ่นนี้คือมีรูปทรงชัดเจน ทำให้ไม่เสียทรงง่ายนั่นเองค่ะ

จุดเด่น

 • รูปทรงชัดเจน
 • ไม่เสียทรงง่าย
 • ถอดสายได้
 • ด้านในมีช่องใส่ของเยอะ

10. Kate Spade New York Anyday Medium Crossbody

Kate Spade New York Anyday Medium Crossbody

      แบรนด์ : Kate Spade   รุ่น : Anyday   ขนาด : 6.5″ x 9.8″ x 3″

สาว ๆ ลุคคุณหนูไม่ควรพลาด Collection นี้เลยนะคะ กระเป๋า Kate Spade เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์และครองใจสาว ๆ ได้อย่างแท้จริง เนื่องจากมีดีไซน์เรียบหรู โดยทางแบรนด์ได้ใช้เทคนิคการเย็บบนหนังเป็นลายเส้น (Chevron) ทำให้กระเป๋าดูมีราคามากยิ่งขึ้น

Collection ดีไซน์ของกระเป๋าหนังรุ่นนี้ได้ผลิตออกมาโดยเน้นความเรียบง่าย เป็นทางการและดูแพง ลุคคุณหนูสีหวานสดใส โดยทางแบรนด์ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับโลโก้แบรนด์ พร้อมทั้งตกแต่งด้วยแท็กกระเป๋า พู่ ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

กระเป๋าถือไซส์กลาง รุ่น Anyday เป็นรุ่นที่สื่อถึงความเป็น Kate Spade ได้เป็นอย่างดี ทั้งการเลือกใช้สีอันสดใส มีกลิ่นอายของ Feminine และที่สำคัญคือ มีคุณสมบัติการใช้งานที่เยี่ยมยอด ซีปกระเป่าเปิด ปิด 2 ทาง ด้านในกว้างขวาง หาจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วนะคะ

จุดเด่น

 • รูปทรงคล้ายหอยเชลล์ ดูโดดเด่น และมีสไตล์
 • มีช่องใส่ของกว้างขวาง
 • มีสไตล์ที่เรียบหรู ใช้ในชีวิตประจำวัน

กระเป๋า Kate Spade ของแท้ดูอย่างไร?

สำหรับกระเป๋า Kate Spade ของแท้ดูอย่างไรนั้น สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามในการเลือกซื้อ กระเป๋า Kate Spade ทุกครั้งก็คือ การตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่ เพราะในปัจจุบันมีสินค้าที่พยายามทำมาเพื่อลอกเลียนแบบของแท้เป็นจำนานมาก

ดังนั้น เพื่อให้คุณเลือกสินค้าได้อย่างสบายใจ เราจึงขอแนะนำให้ตรวจของกระเป๋า Kate Spade ของแท้ ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ค่ะ

ด้านนอกของกระเป๋า มักจะใช้วัสดุหลากหลายชนิดในการผลิต ไม่ว่าจะเป็นหนัง Saffiano, Suede, แคนวาส หรือวัสดุจักรสาน โดยวัสดุทั้งหมดจะต้องได้มาตรฐานที่แบรนด์กำหนดไว้ เช่น หนัง Saffiano จะต้องแข็งและหนา

ทั้งยังมีการเก็บรายละเอียดส่วนขอบได้อย่างเรียบร้อย และสะอาดตา ส่วนวัสดุที่เป็นไนลอนและแคนวาสนั้นจะต้องมีสัมผัสที่นุ่ม ไม่มีจุดที่เส้นด้ายหลุดลุ่ยค่ะ ฝีเย็บ ของแต่ละรุ่นจะขึ้นอยู่กับวิธีการผลิตของรุ่นนั้น ๆ โดยเฉพาะ

ยกตัวอย่างเช่น รุ่นที่ทำจากไนลอนที่ฝีเย็บจะต้องสมูธ ตรงกันและสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตาม จากระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมานี้ทางแบรนด์ก็ได้ผลิตสินค้าออกมาหลายรุ่น และมีการเปลี่ยนจำนวนฝีเย็บบ่อยครั้ง

ดังนั้น การนับจำนวนฝีเย็บเพื่อพิสูจน์ว่ารุ่นใดเป็นของแท้จึงเป็นเรื่องยากและไม่เป็นที่นิยมค่ะ อะไหล่โลหะ ที่อยู่บน กระเป๋า Kate Spade จะมีเพียง 2 สี คือ สีทองและสีเงิน โดยในหนึ่งใบจะใช้เพียงสีเดียว ไม่มีการคละสี

และโลหะที่ใช้จะมีน้ำหนักพอสมควร และไม่ควรมีตำหนิหรือสนิมบนโลหะทุกชิ้นด้วยค่ะ นอกจากนี้ หากเป็นรุ่นที่ทำจากหนัง ทางแบรนด์มักจะออกแบบให้มีหมุดโลหะรองอยู่ด้านล่างของกระเป๋าเสมอ เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอย

ซึ่งหมุดเหล่านั้นจะต้องมีขนาดที่เท่า ๆ กัน ส่วนซิปจะไม่มีโลโก้ของแบรนด์อื่นปรากฏบนที่รูดซิปเด็ดขาดค่ะ โลโก้ ของแบรนด์จะมีให้เห็นเพียง 4 แบบ คือ แบบนูนสูง, แบบผ้า, ตราปั๊ม และโลหะ ซึ่งมักจะอยู่ด้านบนตรงกลางและด้านล่างตรงกลางของกระเป๋าเสมอ

นอกจากนี้ ใต้คำว่า Kate Spade จะมีคำว่า New York ซึ่งจะเป็นฟอนต์เดียวกันหมด ในส่วนของโลโก้แบบผ้านั้นมักจะอยู่ด้านในและเย็บติดกับกระเป๋า โดยไม่ใช้กาวติดค่ะ

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับข้อมูลที่ได้เอามาฝากเพื่อนๆ กับแบรนด์ Kate Spade อาจเป็นแบรนด์ในใจของใครหลายๆ คนที่ชื่นชอบในรูปลักษณ์ ดีไซน์ที่โดดเด่นเฉพาะตัวของ Kate Spade อย่าลืมหาซื้อสินค้าจากร้านค้าที่เป็นทางการของแบรนด์

นอกจากคุณจะได้สินค้าของแท้แน่นอนแล้ว บางรุ่นยังมาพร้อมกับโปรแกรมดูแลทำความสะอาดกระเป๋า ให้คุณสามารถไปใช้บริการในช็อปของ Kate Spade ได้ทั่วโลก เรียกว่าในราคาหลักหมื่นต้น ๆ นอกจากคุณจะได้กระเป๋าที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพแล้ว

ยังมาพร้อมบริการดี ๆ จากทางแบรนด์ ซึ่งถือว่าคุ้มราคาเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น ใครที่ยังลังเลใจอยู่ เราหวังว่าข้อมูลที่เราได้คัดสรรมาทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามเวป ตังค์ทอน ด้วยนะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งแนะนำ 10 อันดัน สินค้า ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยม และเกร็ดความรู้ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวันนะครับ