10 กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ปี 2024 ไม่ตกยุค ไม่ตกเทรนด์ คุ้มค่าแก่การลงทุน

กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี

พูดถึง Gucci (กุชชี่) เป็นแบรนด์ที่ใครต่อใครหลายคน ที่ได้ยินชื่อแล้วคงต้องอ๋อ และคุ้นหูเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอิตาลี สำหรับแบรนด์นี้มีสินค้าแฟชั่นมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เข็มขัด น้ำหอม หรือรองเท้า และแน่นอนว่าหนึ่งในสินค้าแฟชั่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “กระเป๋า Gucci” นั่นเอง ด้วยวัสดุที่ใช้ กระบวนการตัดเย็บ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมทั้งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์

และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่ตกยุค ไม่ตกเทรนด์ ใช้งานได้ตลอดกาล จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สามารถเข้าถึงสายแฟชั่นได้ทุกกลุ่ม นิยมใช้กันทั่วหลาย ด้วยเอกลักษณ์โลโก้ GG อันแสนโดดเด่นที่ประดับอยู่ด้านหน้าสุด จึงให้ความรู้สึกเรียบหรู

นอกจากจะมี กระเป๋า Gucci ที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจด้วยนะ เช่น กระเป๋า Guess กระเป๋า Coach กระเป๋า Kate Spade กระเป๋า Elle  กระเป๋า Furla กระเป๋า LYN เป็นต้น เป็นทางเลือกอื่น ๆ ที่น่าสนใจค่ะ

สำหรับกระเป๋าแบรนด์ Gucci นั้นมีหลากหลาย Collection อาทิ GG Marmont, Ophidia, Sylvie, Dionysus และอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ใครหลายคนจึงอาจยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนจะเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋าของแท้

พร้อมทั้งแนะนำ กระเป๋า Gucci 10 รุ่นไหนดี ฉบับปี 2021 คุ้มค่าแก่การลงทุน ไม่ตกยุค ไม่ตกเทรนด์ ใช้งานได้ตลอดกาล เพื่อช่วยในการตัดสินใจให้กับคนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้แบรนด์นี้ล่ะก็ ไม่ควรพลาด

ส่องเรื่องราวสุดพิเศษจากกระเป๋า Gucci ทีสายแฟชั่นทุกคนห้ามพลาด พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจแบบสุดพิเศษที่เราจัดมาแบบเต็มให้สายแฟชั่นได้เต็มอิ่มกันไปเลย พร้อมกับกระเป๋า Gucci ที่เป็นที่นิยมตลอดกาล มาดูพร้อมกันว่าจะมีกระเป๋าที่คุณเล็งไว้รึเปล่า

หรือหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่เพิ่งจะเริ่มเข้าสู่วงการแฟชั่นแล้วล่ะก็ ยิ่งต้องอ่าน แน่นอนว่าต้องมี กระเป๋า Gucci เป็นหนึ่งในนั้น ไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลยกับกระเป๋า Gucci ยอดนิยม พร้อมราคาจากร้านออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้น

ตังค์ทอน ได้รวบรวมกระเป๋า Gucci ราคาจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากทั่วประเทศ มาไว้ให้คุณได้เปรียบเทียบราคาที่พิเศษที่สุด อีกทั้งยังมีส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ รอคุณอยู่แล้ว อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลยค่ะ

กระเป๋า Gucci

10 อันดับ กระเป๋า Gucci รุ่นไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวยงาม หรูหรา ไม่ตกยุค ไม่ตกเทรนด์ ใช้งานได้ตลอดกาล

1. Gucci the addictive GG Marmont bag   

กระเป๋า Gucci the addictive GG Marmont bag

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังแท้   ขนาด : 26x15x7   สี : ดำ

กระเป๋า Gucci the addictive GG Marmont bag ของแท้อย่างเป็นทางการขนาดกระทัดรัด ทำจากหนังแท้ สุดเก๋ด้วยดีไซน์หรูหราสวยงาม รับรองสาว ๆ คนไหนได้ไปครอบครองไม่ผิดหวัง สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ โดนใจสาว ๆ แน่นอน

โดยรุ่นนี้มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และขนาดกระทัดรัด สามารถสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายข้าง ด้วยสายโซ่ และจุดเด่นที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โลโก้ GG อันแสนโดดเด่นที่ประดับอยู่ด้านหน้าสุด วัสดุที่ใช้เป็นหนังจึงให้ความรู้สึกเรียบหรู

และยังเป็นไอเทมที่ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกต้องมีอีกด้วย สุดยอดมาก หลายคนคงคุ้นตากับรุ่น GG Marmont เพราะเป็นรุ่นที่นิยมในหมู่ดารา อินฟลูเอนเซอร์ หรือบล็อกเกอร์ชาวไทยเป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีหลายโทนสีให้ได้เลือก

โทนสีเข้มจะดูสุขุมอย่างสีดำ เป็นสีที่นิยมมากที่สุด เข้ากับสีเครื่องแต่งกายได้ทุกโทนสี ดังนั้นสีดำจึงเป็นที่ยอมรับของกลุ่มสาว ๆ กระเป๋า Gucci จากร้านค้าออนไลน์ มีของพร้อมส่ง ของแท้ 100% คือเป็นรุ่นที่มันต้องมี พลาดไม่ได้แล้ว ต้องจัดเลย รุ่นนี้

2. กระเป๋า Gucci GG Marmont series supermini  

กระเป๋าหนังแท้ Gucci GG Marmont series supermini

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังวัว   ขนาด : 17.5×11.5×4 cm.   สี : แดงน้ำเงิน

กระเป๋าหนังแท้ Gucci GG Marmont series supermini เป็นอีกรุ่นที่คลอดมาเอาใจสาว ๆ ดีไซน์หรูหรา โลโก้ GG สีทองแสนโดดเด่นที่ประดับอยู่ด้านหน้าสุด สีหนังก็ตัดกันได้อย่างลงตัวโดเด่นด้วยสีแดงน้ำเงินดูสวยไปอีกแบบ

และยังเป็นไอเทมที่ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกต้องมีอีกด้วย สุดยอดมาก หลายคนคงคุ้นตากับรุ่น GG Marmont เพราะเป็นรุ่นที่นิยมในหมู่ดารา อินฟลูเอนเซอร์ หรือบล็อกเกอร์ชาวไทยเป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีหลายโทนสีให้ได้เลือก

กระเป๋าสะพายไหล่รุ่นยอดนิยมที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานด้วยความหรูหราของหนังวัวแท้สีดำ มาพร้อมกับลวดลายกระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ของ Collection ระดับท็อปอย่างรุ่นนี้

ด้านในกระเป๋ากว้างขวาง ใส่ของจำเป็นได้ ไม่ว่าจะมือถือ หรือกระเป๋าตังค์ ใบสั้น ใบยาว ก็ใส่ได้ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ดีค่ะ มาพร้อมกับสายโซ่สีทองที่ยกระดับกระเป๋าให้ดูหรู ไม่ว่าจะสพายบ่า หรือสะพายข้างก็สวย นอกจากนี้ จัดเลยค่ะรุ่นนี้ไม่ว่าจะใช้งานเมื่อไหร่ก็ไม่มีตกเทรนด์ค่ะ

3. Gucci Horsebit 1955    

กระเป๋าGucci Horsebit 1955

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังแท้   ขนาด : 25x18x8 cm.   สี : สีน้ำตาล, สีแดง, สีขาว

Collection นี้จะไม่พูดถึงไม่ได้ นั้นคือ กระเป๋าGucci Horsebit 1955 กระเป๋าที่ดีไซน์ออกมาในทรงสะพายไหล่และทรง Bucket ที่มีลักษณะฐานเป็นทรงกลมกึ่งแข็ง จุดเด่นของรุ่นนี้คือ สัญลักษณ์วงแหวนคู่และแถบยาวสีทอง ไปจนถึงวัสดุหนังแท้ ไม่ว่าจะเป็นหนังงู หนังนกกระจอกเทศ หรือหนังจระเข้

ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬาขี่ม้า รุ่นนี้มีตั้งแต่ลวดลายโมโนแกรม GG ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มาในรูปแบบผ้าแคนวาส หรือรุ่นหนังสีพื้นสุดคลาสสิก จัดว่ามีให้เลือกหลากหลายสี เอาใจคนรักแบรนด์ Gucci

ส่วนสายสะพายก็สามารถปรับได้ทั้งสะพายไหล่และ Crossbody ทำให้ใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ไม่ว่าจะงานทางการหรือ Casual จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมกระเป๋า Gucci Horsebit 1955 รุ่นนี้จึงเป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม สำหรับรุ่นนี้ต้องมีนะจ๊ะ

4. Gucci Padlock series 

Gucci Padlock series

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังเทียม   ขนาด : 26x18x10   สี : เบจ, น้ำตาล, ดำ

สำหรับรุ่น Padlock series กระเป๋า Gucci กระเป๋าสะพายที่ออกแบบ Collection ลักษณะการล็อคด้วยกุญแจสีทองเป็นหัวเข็มขัด โดดเด่นไม่เบา คาดว่าเป็นรุ่นที่สาว ๆ เห็นแล้วจะต้องสะดุดตาเป็นพิเศษกับดีไซน์อันโดดเด่นที่ดูมีสไตล์มากที่สุด

สำหรับ Collection นี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ทำให้ Gucci สามารถโชว์ศักยภาพแสดงภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ขนาดกระเป๋าพอดีไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป ทุกอย่างที่ได้ออกแบบรุ่นนี้มาถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใครเป็นแบบถือได้ว่าโดดเด่นมากค่ะ

ซึ่งรุ่นนี้ประกอบไปด้วย สายโซ่สีทอง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทหาร มาพร้อมกับ ผ้าแคนวาดที่เย็บติดกับหนัง ที่รังสรรค์ให้เข้ากันได้กับกระเป๋าหนังเป็นอย่างดี รุ่นนี้สามารถใช้เป็นกระเป๋าคาดลำตัว (Crossbody) หรือกระเป๋าถือก็ได้จับจองเป็นเจ้าของได้นะคะ

5. Gucci Ophidia series

กระเป๋ารุ่น Ophidia

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังเทียม   ขนาด : 30x22x5.5 CM.   สี : เบจ

แบรนด์ Gucci สำหรับกระเป๋ารุ่น Ophidia ที่มีการออกแบบลักษณะฐานทรงพระจันทร์ครึ่งดวงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่นนี้ เป็นจุดเด่นที่สามารถใช้งานได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีเลยค่ะ เพราะมีดีไซน์ออกมาเพื่อใช้ง่านได้หลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบคาดลำตัว (Crossbody) กระเป๋าสะพายไหล่ รวมไปถึงกระเป๋าสตางค์ โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นคือ มีลวดลายโมโนแกรม GG ที่มาคู่กับการคาดด้วยริบบิ้นสีเขียวเเดง และโลโก้ GG ฮาร์ดแวร์โลหะสีทอง เป็นการออกแบบที่เก๋ไก๋

ภายในเป็นกระเป๋าซิปด้านใน จึงให้ความรู้สึกคลาสสิก สามารถใช้งานได้หลายโอกาส นอกจากนี้ ยังมีบางไอเทมที่นำลายโมโนแกรม GG ไปผสมผสานกับการปักลวดลายอื่น ๆ เพิ่มความโดดเด่นให้กับกระเป๋ายิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ ลองซื้อไปใช้กันนะคะ

6. Gucci Neo Vintage series

กระเป๋า Gucci Neo Vintage series

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังเทียม   ขนาด : 24×14.5×7   สี : เบจ

กระเป๋า Gucci Neo Vintage series กลิ่นอายวินเทจ หมดห่วงเรื่องรอยเลอะและรอยขีดข่วน สะดุดตาไปกับความโดดเด่นกับโมโนแกรม GG สีเบจสุดคลาสสิกที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน ข้างในกว้างขวางสามารถใส่ของจำเป็นได้สะดวกรวมถึงกระเป๋าสตางค์ใบยาวด้วย

รุ่นนี้ได้เพิ่มลูกเล่นให้น่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยการจับคู่กับหนังกลับสีน้ำตาลอมเทา โมโนแกรม GG และตกแต่งด้วยลูกเล่นที่มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์โลหะรูปหัวสิงโตที่ให้ความรู้สึกอันน่าเกรงขาม

จุดเด่นของลายนี้คือ ไร้กังวลเรื่องปัญหากระเป๋าเลอะ และยังทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่เช็ดเบา ๆ ใครที่ชอบความวินเทจผสมผสานกับความทันสมัยล่ะก็ ไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยค่ะปฏิเสธไม่ได้ว่าเทรนด์กระเป๋าสะพายคาดลำตัวนั้น กำลังมาแรงมากในปัจจุบันนี้

ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลมาจากดารา นักร้องและเหล่าเซเล็บวัยรุ่น ด้วยสไตล์และรูปทรงที่มีความ Sports พร้อมกับลวดลายสุดเท่ ของสายสปอร์ตสีเขียวแดง ตัดด้วยแผ่นหนังสีเหลืองที่เพิ่มความโดดเด่นของกระเป๋า

สายสามารถปรับความยาวได้ ทำให้หมดปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหวไม่สะดวก ที่สำคัญกระเป๋ารุ่นนี้ยังมีน้ำหนักเบา เหมาะกับลุคในวันสบาย ๆ มากที่สุดค่ะ

7. Gucci GG small tote bag

กระเป๋า Gucci GG small tote bag

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังเทียม   ขนาด : 31×26.5×14 CM.    สี : เบจ

กระเป๋า Gucci GG small tote bag เป็นกระเป๋าถือที่มีขนาดปานกลาง สามารถจุของได้เยอะ มีความทนทาน ใช้งานได้บ่อย ได้ทุกโอกาส ได้ทุกสถานการณ์ สำหรับใครที่ชอบกระเป๋าที่มีขนาดกลางไปจนถึงขนาดค่อนข้างใหญ่ บรรจุของได้เยอะไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยค่ะ

ไอเทมรุ่นนี้มีจุดเด่นคือลายโมโนแกรม GG ที่ผสมผสานหนังสีน้ำตาลสร้างความสวยงาม มองดูหรู ไม่ว่าจะถือ หรือสะพายไหล่ ก็ดูดีทั้งนั้น หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันแล้วล่ะก็ กระเป๋า Gucci GG small tote bag ตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน

เนื่องจากจุของได้เยอะ มีความทนทาน ทำให้จุสิ่งของได้มาก มาพร้อมหูกระเป๋าที่ใช้งานได้สะดวกทั้งแบบถือและสะพายไหล่ สุดตระการตาด้วยลวดลายการเย็บอย่างประณีตและละเอียดอ่อน อีกทั้งการตกแต่งด้วยโลโก้ GG บนหนังสีน้ำตาลที่ดูมันเงาตระการตา

เสริมให้โลโก้แบรนด์ตรงกลางดูโดดเด่นยิ่งขึ้น อีกทั้ง กระเป๋ารุ่นนี้ยังมีความทนทาน ดูแลรักษาง่าย สามารถใช้งานได้หลายสถานการณ์ เพียงแค่สะพายรุ่นนี้ก็จะช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูสุขุม มีความเป็นผู้ใหญ่ยิ่งขึ้นค่ะ

8. Gucci Padlock Series Small Shoulder Bag

Gucci Padlock Series Small Shoulder Bag

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังเทียม   ขนาด : 21×19.5×6 CM.   สี : เบจ

Gucci Padlock Series Small Shoulder Bag เป็นกระเป๋าที่เปิดตัวใหม่ล่าสุด มีจุดเด่นคือ การออกแบบให้กระเป๋าเป็นรูปทรงที่โค้งมน ผสมผสานกับความสวยงามของตัวกระเป๋าด้วยหนังสีดำเงา และหนังลายโมโนแกรม GG อันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci

ช่องใส่ของด้านในดล่งกว้าง สามารถใส่มือถือ และกระเป๋าสตางค์ได้ สายยังสามารถปรับสั้นยาวได้ตามความเหมาะสม อีกทั้งป้านห้อยหนังสีน้ำตาลที่ประทับตรา Gucci หนังสีเรียบที่มอบความเรียบหรู ดูแพง ผลิตจากวัสดุหนังอย่างดี

สำหรับกระเป๋า Gucci ใบนี้ ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ผ้าชุปน้ำหมาด ๆ ถูก็สะอาดได้ เพราะหนังและลายเป็นสีที่เลอะยากอยู่แล้ว ดังนั้นสายลุยทั้งหลาย ไม่ต้องห่วงว่ากระเป๋าแสนสวยจะไม่สวยอีกต่อไป มั่นใจกระเป๋าใบนี้ได้เลยค่ะ ว่าจะต้องสวยหรูตลอดกาล

ซึ่งสำหรับไซส์ Small ใบนี้ ก็ทำให้คุณสามารถ Mix & Match ได้หลายสไตล์ด้วย จะสะพายไหล่ตามสไตล์สาวหวาน หรือสะพายข้างแบบ Crossbody ก็ช่วยเพิ่มความกระฉับกระเฉงได้เป็นอย่างดี ทำให้กระเป๋าใบนี้ได้รับตำแหน่ง It Bag ไปครองนั่นเองค่ะ

9. Gucci GG Marmont Mini Handbags 

กระเป๋าถือ Gucci GG Marmont Mini Handbags

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังแกะ   ขนาด : 21 X15.5 X 8 cm.   สี : ขาว ดำ

กระเป๋าถือ Gucci GG Marmont Mini Handbags นี้มีโครงสร้างที่อ่อนนุ่ม เรียบหรู ถือออกงานยิ่งดูดี และหัวเข็มขัดแบบฝาปิดขนาดใหญ่ที่ตกแต่งด้วยเครื่องประดับรูปตัว G สองชั้น พร้อมหูหิ้วหนัง และสายสะพายโซ่ วัสดุหนังรูปตัววี ควิลท์ ด้านหลังมีลายหัวใจ

กระเป๋า Gucci GG Marmont Mini Handbags ของแท้อย่างเป็นทางการขนาดกระทัดรัด ทำจากหนังแท้ สุดเก๋ด้วยดีไซน์หรูหราสวยงาม รับรองสาว ๆ คนไหนได้ไปครอบครองไม่ผิดหวัง สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ โดนใจสาว ๆ แน่นอน

โดยรุ่นนี้มีรูปทรงสวยงาม สามารถสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายข้าง ด้วยสายโซ่ และจุดเด่นที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โลโก้ GG อันแสนโดดเด่นที่ประดับอยู่ด้านหน้าสุด วัสดุที่ใช้เป็นหนังจึงให้ความรู้สึกเรียบหรู

และยังเป็นไอเท็มที่ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกต้องมีอีกด้วย สุดยอดมาก หลายคนคงคุ้นตากับรุ่น GG Marmont เพราะเป็นรุ่นที่นิยมในหมู่ดารา อินฟลูเอนเซอร์ หรือบล็อกเกอร์ชาวไทยเป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีหลายโทนสีให้ได้เลือก

โทนสีเข้มจะดูสุขุมอย่างสีดำ เป็นสีที่นิยมมากที่สุด เข้ากับสีเครื่องแต่งกายได้ทุกโทนสี ดังนั้นสีดำจึงเป็นที่ยอมรับของกลุ่มสาว ๆ กระเป๋า Gucci จากร้านค้าออนไลน์ มีของพร้อมส่ง ของแท้ 100% คือเป็นรุ่นที่มันต้องมี พลาดไม่ได้แล้ว ต้องจัดเลย

10. Gucci Ophidia series mini GG bucket bag

Gucci Ophidia series mini GG bucket bag

      แบรนด์ : Gucci   วัสดุ : หนังเทียม   ขนาด : 15.5x19x9   สี : เบจ

กระเป๋า Gucci ทรงถัง ตอบโจทย์เรื่องจุสัมภาระ เพราะช่องข้างในกว้างใหญ่มาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสามารถบรรจุสัมภาระได้เยอะและเป็นระเบียบ และให้ความสะดวกสบายด้วยน้ำหนักอันบางเบา ทนทานต่อการใช้งาน

การทำความสะอาดก็ง่าย หนังกันนำ้ได้ดี ด้วยการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครในสไตล์ของ Gucci โดยกระเป๋ารุ่นนี้สามารถสะพายไปออกทริป หรือไปทำงานก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ให้ความรู้สึกทะมัดทะแมง เหมาะกับสายลุยสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

สำหรับใครที่ต้องการลุค Sport สายริบบิ้นสีเขียวแดงที่คาดกระเป๋าสร้างความโดดเด่น สไตล์ Sport ตกแต่งสายรูดกระเป๋าด้วยพู่ 2 เส้น รูสายกระเป๋าเป็นโลหะสีทองแข็งแรง สายสะพายไหล่สามารถปรับระดับได้

จะสะพายไหล่ หรือสะพายข้างก็สวย สำหรับสายลุย ชอบความทะมัดทะแมง หรือสำหรับสาวสายหวาน ที่ถนัดใช้กระเป๋าทรงถังก็มี Gucci ได้ออกแบบรุ่นนี้มาเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่สัมภาระเยอะ ไม่ว่าจะสไตล์ไหนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้เลยค่ะ

กระเป๋า Gucci ของแท้

หลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ากระเป๋า Gucci เป็นแบรนด์ระดับ Hi-End ชื่อดัง เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก และมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ปัจจุบันมีสินค้าลอกเลียนแบบวางจำหน่ายอยู่มากมาย

การตรวจสอบสินค้าจึงเป็นเรื่องสำคัญที่สุดที่คุณไม่ควรมองข้าม โดยเรามีวิธีตรวจสอบกระเป๋า Gucci ได้ดังนี้

โลโก้แบรนด์ : จะวางไว้กึ่งกลางสมมาตรกับขนาดกระเป๋า และไม่มีเครื่องหมายอะไรกั้นกึ่งกลางระหว่างตัวอักษร GG และตัวอักษรต้องมีความโค้งมนคล้ายกับตัว O

วัสดุและลวดลาย : สำหรับวัสดุสามารถตรวจสอบได้โดยการสัมผัส วัสดุส่วนใหญ่ที่นำมาตัดเย็บกระเป๋า Gucci จะเป็นหนังวัวแท้ หรือผ้าแคนวาสลายโมโนแกรม GG โดยที่ลายทั้งหมดจะต้องเชื่อมต่อกัน มีระยะห่างและความสม่ำเสมอของลวดลายเท่า ๆ กัน ตัวอักษร G ด้านซ้ายมือหันหน้าไปหน้าและตัวอักษร G ด้านขวามือหันด้านหลังโดยที่เป็นรูปคว่ำ

Label Tag กระเป๋า : สำหรับส่วนนี้ต้องเช็คจากด้านใน โดยกระเป๋า Gucci ของแท้จะเป็นแผ่นหนังขนาดเล็กที่ปั๊มตัวอักษร ®︎ และบรรทัดต่อมาเป็นตัวอักษร “GUCCI” พิมพ์ใหญ่ ตรงข้ามกับคำว่า “made in italy” ซึ่งใช้ตัวอักษรพิมพ์เล็กทั้งหมด โดยตัวอักษรทั้งหมดต้องมีขนาดช่องไฟและระยะห่างที่เท่ากัน

Serial Number : จะประทับอยู่ด้านหลัง Label Tag โดยระบุตัวเลขทั้งหมด 10-13 ตัว สำหรับตัวเลขแถวบนจะบอกรุ่นกระเป๋า ส่วนเลขแถวล่างจะคือ S/N ของกระเป๋า ซึ่งจะต้องไม่ซ้ำกับใบอื่น ซึ่งขนาดตัวเลขและช่องไฟจะต้องมีขนาดเท่ากันพอดี

ฮาร์ดแวร์ : กระเป๋า Gucci ของแท้จะใช้ฮาร์ดแวร์ที่ทำจากโลหะแข็ง หรือทองคำคุณภาพระดับพรีเมียม บนฮาร์ดแวร์จะมีการแกะสลักตัวอักษร “GUCCI” หรือ “GUCCI made in italy” โดยที่ตัวอักษรต้องมีความคมชัด ไม่มีการเหลื่อมล้ำหรือเกินออกมานอกแถว

ซิปกระเป๋า : ซิปจะมี 2 ประเภท คือ ซิปหนังและซิปโลหะ กรณีถ้าหัวซิปและตัวซิปทำจากโลหะ จะต้องมีตัวอักษร GUCCI พิมพ์ใหญ่ หรือโลโก้ GG สลักอยู่

การตัดเย็บ : กระเป๋าทุกใบของ Gucci ผ่านการตัดเย็บด้วยมือที่เน้นเรื่องความพิถีพิถัน และมีคุณภาพสูง สินค้าทุกใบจึงต้องมีความประณีตเป็นระเบียบ ไม่มีรอยเย็บหลุดรุ่ย ไร้ที่ติ และสีด้ายจะเป็นสีเดียวกันกับสีของหนังหรือวัสดุที่ใช้

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ จากที่ได้ชมกระเป๋าแบรนด์ดังอย่าง Gucci ตามปกติแล้วไม่ว่าใครต่างก็มีกระเป๋ามากกว่า 1 ใบใช่ไหมคะ การเลือกรูปทรงกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้งาน จะช่วยเสริมสร้างบุคคลิกของคุณได้ กระเป๋าสามารถบ่งบอกถึงภาพลักษณ์ รสนิยม และตัวตนของคุณได้

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีงานสำคัญ หรือไปปาร์ตี้ควรเลือกเป็น กระเป๋าทรงคลัทช์ (Clutch) ซึ่งเป็นกระเป๋าสำหรับถือ หรือหนีบไว้ใต้แขนที่ไม่มีหูหิ้ว มีขนาดค่อนข้างกะทัดรัด แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราและทันสมัย สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณได้เป็นอย่างดี

ส่วนคนที่เน้นในเรื่องความคล่องตัวจะเหมาะกับ กระเป๋าคาดลำตัว (Crossbody Bags) เพราะเป็นกระเป๋าสายยาวสามารถปรับสายให้สะพายเฉียงจากไหล่พาดไปสู่ลำตัวได้ จึงทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้สะดวก และยังเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

กระเป๋าสะพายไหล่ หรือกระเป๋าที่มีลักษณะคล้ายถุง ซึ่งจะเหมาะกับคนที่เน้นในเรื่องความสะดวกสบาย ต้องการจุของได้หลากหลาย เพราะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถใช้งานได้หลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นสะพายไปช้อปปิ้ง ไปเที่ยว หรือไปทำงานก็ได้

เรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กับสาว ๆ อย่างเรา ในเรื่องของการแต่งตัว ความสวยงามก็ถือที่เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้เลย ยิ่งเป็นสิ่งของเครื่องใช้ประกอบการแต่งกายอย่างกระเป๋า ก็ถือเป็นอีกไอเทมสำคัญที่เรามักจะคุ้นชินตากันไปแล้ว ว่าเป็นของประจำตัวของสาว ๆ ทั้งหลาย เบื่อแล้วก็ยังขายได้ราคา

ดังนั้นวันนี้ เวปตังค์ทอน เอาข้อมูลกระเป๋าจากแบรนด์ Gucci มาฝากสาว ๆ และหวังว่าในบทความนี้คงจะมีประโยชน์ ให้สาว ๆ ได้ศึกษาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์สักใบ ช่วงนี้ช่วงโรคโควิด-19 ระบาด ถ้าไม่อยากเสี่ยงออกไปพบปะผู้คนสามารถสั่งของออนไลน์ในนี้ได้นะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like