10 กระเป๋า Elle รุ่นไหนดี ปี 2024 ไอเทมยอดฮิต สร้างความมั่นใจให้สาว ๆ ทุกไลฟ์สไตล์

กระเป๋า Elle รุ่นไหนดี

อีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั้นคือ กระเป๋า Elle ที่เป็นกระเป๋าชั้นนำ ขึ้นนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์จากแมกกาซีนแฟชั่นชื่อดังเลยก็ว่าได้ Elle มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ครอบคลุมทุกเรื่องที่น่าสนใจ สำหรับสุภาพสตรีทุกวัย กระเป๋าแบรนด์ Elle ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ของ แบรนด์ Elle ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ Lagardère Group of France ในเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส และได้ขยายแหล่งผลิตในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก เช่น อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น

กระเป๋าของแบรนด์ Elle คัดสรรวัสดุคุณภาพชั้นสูง ออกแบบดีไซน์เก๋ไก๋ ใช้ได้ซ้ำ ๆ ไม่ตกยุค จากที่รู้ที่มาของ แบรนด์ Elle แล้ว เพื่อน ๆ ยังสามารถ เข้ามาดูสินค้าที่ เวป ตังค์ทอน เพื่อเช็คราคา เปรียบเทียบราคา อีกทั้งเราคัดสรร และจัดอันดับสินค้าที่ได้รับความนิยมไว้ที่นี่ รับรองไม่ตกยุค ไม่ตกเทรนด์ จะมีรุ่นไหนกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ อ๋อ ก่อนไปดูกระเป๋า เรายังเอาวิธีการดูแลรักษากระเป๋ามาฝากเพื่อน ๆ ด้วยจร้า

วิธีการดูแลรักษากระเป๋า Elle ต้องทำอย่างไรบ้าง?

กระเป๋า Elle ราคา

กระเป๋าแอลนั้น ถ้าเราใช้งานไปซักระยะหนึ่ง ก็อาจจะมีสิ่งสกปรกมาติดตามตัวกระเป๋าได้ เราจึงต้องดูแลทำความสะอาดด้วย สิ่งที่ต้องทำมีดังนี้ค่ะ

  1. ใช้ผ้าอเนกประสงค์ที่สะอาด และแห้งเช็ดทำความสะอาดให้ทั่ว
  2. รอยเลอะ เปื้อนที่หนัง ให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดหนัง เช็ดเฉพาะจุดเบา ๆ
  3. ไม่เก็บกระเป๋าไว้ใกล้เครื่องเขียน ที่อับชื่น หรือที่แสงแดดร้อนจัด ควรเก็บไว้ที่มีอากาศถ่ายเท ในร่ม

10 อันดับ กระเป๋า Elle รุ่นไหนดี ปี 2024 ไอเทมยอดฮิต สร้างความมั่นใจให้สาว ๆ ทุกไลฟ์สไตล์

มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงอยากจะรู้แล้วว่า 10 รุ่น กระเป๋า Elle รุ่นไหนดี มีรุ่นอะไรมาฝากบ้าง แต่ละรุ่นสวยงาม น่าใช้งานมาก ๆ ค่ะ เรามาดูกันเลย

1. Elle Travel Dido Collection

กระเป๋า Elle Travel Dido Collection

ราคา 2,225 บาท

สวย หรู มีสไตล์

วัสดุทำกระเป๋านำเข้าจากประเทศเกาหลี มีความสวยงาม กันน้ำได้ดีด้วยวัสดุ Jacquard แถบขลิบหนังเป็น Houndstooth Jacquard กระเป๋าด้านหลังมีช่องสำหรับเสียบคันชักของกระเป๋าเดินทาง สายสะพายถอดออก หรือปรับระดับได้ตามความต้องการ ภายในกระเป๋าแบ่งช่องเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบ

2. Elle Travel Penelope Collection

กระเป๋า Elle Travel Penelope Collection

ราคา 4,195 บาท

ใช้ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ดีไซน์สวย

กระเป๋า รุ่น Travel Penelope Collection เป็นกระเป๋าสะพายข้าง หรือถอดสายออกทำเป็นกระเป๋าถือก็ได้ Elle Travel Penelope Collection มีลักษณะเป็นแบบแนวนอน มีฝาหน้าทำจากหนัง ตัวกระเป๋าทำจากผ้าไนลอน เป็นกระเป๋าที่มีช่องเก็บของหลายช่อง สามารถใส่ Tablet ขนาด 7 นิ้วได้

3. Elle Tote Bag Soledad Style

กระเป๋า Elle Tote Bag Soledad Style

ราคา 3,700 บาท

ดีไซน์สวย โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

กระเป๋า รุ่น Soledad Style ออกแบบดีไซน์สวย ด้วยรูปทรง Tote 19″ ปากกระเป๋ากว้าง เปิด ปิด ด้วยซิป ช่องใส่ของ ตัวกระเป๋าทำจากวัสดุหนังวัวแท้ มีความทนทาน อัดด้วยลาย Saffiano เป็นกระเป๋าที่จุของได้มากพอสำหรับการใช้ประจำวัน แขวนด้วย Logo soledad ปั๊มยางอัด ดีไซน์โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

4. Elle ELLA COLLECTION

กระเป๋า Elle ELLA COLLECTION

ราคา 3,950 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ใช้ได้ตลอดกาล ไม่ตกยุค

กระเป๋า รุ่น ELLA COLLECTION กระเป๋าสะพายข้าง มี 3 สี ให้เลือก สีเหลือง สีน้ำตาล และสีน้ำเงิน ซึ่งตัวกระเป๋าทำจากหนังแท้ที่นำเข้ามาจากอิตาลี ลักษณะของกระเป๋ามีรูปทรงกล่อง ที่ดูสุดคลาสสิค ใช้ได้ทุกโอกาส

บนหนังที่ทำกระเป๋าปั๊มลายสี่เหลี่ยมกราฟฟิกดีไซน์ที่ทันสมัยดูโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีการตกแต่งด้วยอะไหล่สีเงินเงาวาว เพิ่มความหรูหรา สายสะพายข้างเป็นสายโซ่ต่อด้วยหนังแท้มีความยาว 100 cm สายสะพายข้างปรับระดับไม่ได้

5. Elle Parisians Handle

กระเป๋า Elle Parisians Handle

ราคา 3,990 บาท

สวยงาม เรียบหรู กะทัดรัด

กระเป๋า รุ่น Parisians Handle เป็นได้ทั้งกระเป๋าถือ และกระเป๋าสะพายข้าง วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าทำมาจากหนังวัวแท้ เนื้อเรียบ ตกแต่งด้วยอะไหล่ สี GUN METAL โลหะสีดำเงา ดูหรู มีสายสะพาย 2 เส้น เส้น 1 ทำจากหนังแท้ และเส้นที่ 2 เป็นสายสปอร์ต

6. Elle Bag

ราคา 3,490 บาท

ดีไซน์สวย โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

กระเป๋าแบรนด์ Elle เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่มีการออกแบบดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวกระเป๋าทำจากหนังแท้ที่อัดลายนูนเหมือนเปลือกลิ้นจี่ ปากกระเป๋ากว้างหยิบของได้ง่าย ฝาปิดกระเป๋าเป็นกระดุมแม่เหล็ก

พร้อมยังมีช่องใส่ของที่มีซิป และช่องใส่โทรศัพท์มือถือ อีก 1 ช่อง ผ้าด้านในทนทานพิมพ์ลาย Elle เนื้อ Polyester 100 % และสายกระเป๋ายาว 110 ซม. สามารถปรับระดับสายกระเป๋าได้ อีกทั้งถอดออกได้ทำเป็นกระเป๋าถือก็ดูหรู

7. กระเป๋าถือหนังวัวแท้ Elle

กระเป๋าถือหนังวัวแท้ Elle

ราคา 2,850 บาท

สวย กะทัดรัด ล้ำสมัย

กระเป๋าถือ Elle ทำจากหนังวัวแท้ สีม่วงอ่อน รุ่นนี้นำเข้ามาจาก ITALY ตัวกระเป๋าหนังวัวแท้ อัดเรียบเคลือบมันเงา เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน บริเวณด้านหน้า LOGO ELLE เป็นโลหะสี LIGHT GOLD มีความเงา พร้อมตกแต่งเป็นหัวเข็มขัด เชื่อมต่อกับ HARDWARE

ด้านหลังมีช่องเล็ก 1 ช่อง สายสะพายไหล่เป็นหนังทั้งเส้น ปรับระดับได้ 5 ระดับ พร้อมอะไหล่ตัวเกี่ยวสี LIGHT GOLD ที่เคลือบเงา ส่วนด้านในเป็นผ้าทำจาก POLYESTER 100% มีความทนทานสูง มีช่องหลัก 1 ช่อง มีช่องซิปอยู่ด้านใน 1 ช่อง ช่องล้วงอีก 1 ช่อง

8. Elle Travel Myra Collection

กระเป๋า Elle Travel Myra Collection

ราคา 1,787 บาท

กันน้ำ น้ำหนักเบา ทนทาน

กระเป๋า รุ่น Travel Myra Collection กระเป๋ารุ่นนี้ ทำจากวัสดุผ้าไนลอน Crinkle 100 % นำเข้าจากประเทศเกาหลี ตัวกระเป๋าพิมพ์ลาย Elle Monogram Embossed ซึ่งเป็นลายเฉพาะสินค้าแท้ ในกระเป๋ามีช่องสำหรับการจัดเก็บที่เป็นระเบียบ จุของได้มาก สายกระเป๋าสามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ

9. Elle Crossbody Line Style

กระเป๋า Elle Crossbody Line Style

ราคา 3,390 บาท

ขนาดเล็ก กะทัดรัด เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง (CROSSBODY) Elle รุ่น Crossbody Line Style ทำจากหนังวัวแท้นำเข้าจากอิตาลี เป็นกระเป๋าที่เล็ก กะทัดรัด มีน้ำหนักเบา และยังสามารถใส่ของได้หลายช่อง ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ใช้ได้หลากหลายโอกาศ ทั้งถือ คาดหน้าอก และคาดเอว

10. Elle Travel Amber Collection

กระเป๋า Elle Travel Amber Collection

ราค 1,398 บาท

ทรงสวย ใช้งานได้ทุกโอกาส

Elle Travel Amber Collection เป็นกระเป๋าสะพายข้างแนวนอน ทำจากหนังวีแกน เป็นหนังที่ผลิตจากเส้นใยพืชผสมกับยางสังเคราะห์โพลียูรีเทน กันน้ำได้ดี ใช้ถือ หรือเป็นกระเป๋าสะพายข้างก็สวย ผ้าซับในเป็นผ้าฝ้าย สายสะพายเป็นผ้าแคนวาสปรับระดับได้ ใช้งานได้ทั้งหญิง และชาย อีกทั้งใช้งานได้ทุกโอกาส

กระเป๋า Elle รุ่นไหนดีที่สุด สวยงามน่ามีไว้ใช้งาน?

กระเป๋า Elle รุ่นไหนดีที่สุด

สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกรุ่นไหนดี เราแนะนำแบบนี้ค่ะ รุ่นแรก เป็นรุ่น Travel Dido Collection มีความสวยงาม เรียบหรูดูดี กันน้ำได้ด้วย เหมาะมาก ๆ ค่ะ ต่อมาจะเป็น รุ่น Travel Penelope Collection สะพายข้างก็ได้ หรือจะถอดสายเป้นกระเป๋าถือก็เก๋ดี

และอีกหนึ่งรุ่นแนะนำเป็น รุ่น Tote Bag Soledad Style ตัวกระเป๋าทำจากวัสดุหนังวัวแท้ มีความทนทานแข็งแรง สวยงามมาก ๆ ทั้ง 3 รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่น่าสนใจมาก ๆ และเป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

นอกจากจะมี กระเป๋าแบรนด์ Elle ที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจด้วยนะ เช่น กระเป๋า Guess กระเป๋า Coach กระเป๋า Gucci กระเป๋า Kate Spade กระเป๋า Furla กระเป๋า LYN เป็นต้น เป็นทางเลือกอื่น ๆ ที่น่าสนใจค่ะ

บทส่งท้าย

หวังว่ากระเป๋าที่นำมาฝากกันวันนี้ จะถูกใจเพื่อน ๆ เพราะกระเป๋าแบรนด์ Elle เป็นอีกแบรนด์ดังที่ดีไซน์เรียบง่าย แล้วเพิ่มเอกลักษณ์ของ Elle เปรียบเสมือนเครื่องประดับชนิดหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ แมทช์กับการแต่งกายได้ทุกสไตล์ แถมยังมีราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้ แต่หากอยากได้กระเป๋า Guess LYN และ Kate Spade เพื่อนเข้าไปดูเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like