10 เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์ทันสมัย ลดเมื่อยล้า ราคาไม่แพง

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

การนั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ ตลอดทั้งวัน เป็นสาเหตุของการปวดหลัง ปวดไหล่ และเกิดการเมื่อยล้าขึ้นได้ รวมไปถึงคนสูงอายุที่ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ก็จะมีปัญหาปวดเมื่อยตามตัวด้วยเช่นกัน เพื่อบรรเทาอาการต่าง ๆ ที่กล่าวมา เราสามารถบรรเทาอาการเหล่านี้ได้ด้วย เก้าอี้นวดไฟฟ้า ครับ โดยเก้าอี้นวดชนิดนี้นะครับ เหมาะสำหรับคนที่มีอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ปวดหลัง ปวดเอวเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมเลย

โดยในท้องตลาดบ้านเรา ก็มีออกมาให้เลือกซื้อหลายแบรนด์เลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น RESTER, XUTI, Amaxs, SHIMONO, WELNESS และ U-RO DECOR เป็นต้น อีกทั้งแต่ละรุ่นก็ยังมีคุณภาพดี ฟังก์ชั่นครบ ลดอาการเมื่อยล้าปวดตัวได้อย่างยอดเยี่ยม วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และมีหลายรุ่นที่น่าใช้งาน จะมีรุ่นไหนบ้างนั้น ไปดูกันครับ

วิธีการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าให้ตอบโจทย์ที่สุด?

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคาถูก

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้ามาใช้งาน เราควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ให้รอบคอบก่อน เพื่อที่จะได้เลือกได้ตรงกับความต้องการใช้งานของเรามากที่สุด เกิดความคุ้มค่าสูงสุด รายละเอียดต่าง ๆ มีดังนี้

1. ตรวจสอบขนาดของตัวเก้าอี้นวดและขนาดของพื้นที่สำหรับติดตั้ง

เก้าอี้นวดไฟฟ้า หลาย ๆ รุ่นมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้ก่อนที่เราจะซื้อมาใช้งาน เราต้องตรวจสอบรายละเอียดก่อนว่า ตัวเครื่องมีขนาดเท่าไร และจุดที่เราต้องการจัดวางเก้าอี้ สามารถวางได้หรือไม่ แต่ละบ้านนั้น อาจจะมีขนาดของพื้นที่ไม่เท่ากัน บางที่พักค่อนข้างแคบ ก็อาจจะจัดวางไม่ได้

แต่ถ้าบ้านของใครค่อนข้างกว้าง แบบนี้ไม่มีปัญหา ดังนั้น ก่อนที่จะซื้อมาใช้งาน ต้องไม่ลืมที่จะตรวจสอบขนาดของตัวเครื่อง และขนาดของพื้นที่ให้เรียบร้อยเสียก่อน เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาในเรื่องการจัดวาง

2. มีโปรแกรมการใช้งานและฟังก์ชั่นที่ครบครัน

เก้าอี้ ที่ดีควรที่จะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ครบครัน เพื่อที่จะได้สะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้ง ควรมีโปรแกรมการนวดมาให้อย่างทั่วทั้งร่างกายด้วย ไม่ว่าจะเป็น นวดทั้งตัว หรือเลือกให้นวดในจุดที่ต้องเน้นโดยเฉพาะ รวมไปถึง ต้องมาพร้อมกับเทคนิคการนวดหลากหลายรูปแบบด้วย

เพื่อที่จะได้เน้นเฉพาะจุดที่เราปวดเมื่อยได้ตามต้องการ สามารถปรับระดับความหนักเบาได้ ตัวเก้าอี้สามารถปรับเบาะให้เอนหลังได้ และรุ่นใหม่ ๆ ยังสามารถควบคุมได้อย่างสะดวกผ่านทางมือถือของเราได้อีกด้วย ถือได้ว่าสะดวกสบายมาก

3. ตรวจสอบเรื่องการรับประกันและบริการหลังการขาย

การรับประกันและบริการหลังการขาย เป็นสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลยนะครับ เพราะไม่มีการรับประกัน แล้วเก้าอี้ของเรามีปัญหา เราก็จะต้องเสียเวลา และเสียความรู้สึกอย่างแน่นอน แต่ถ้ามีการรับประกันและบริการหลังการขาย ทางแบรนด์ก็จะดำเนินการแก้ไขปัญหาให้เราได้อย่างรวดเร็ว

และถ้าใช้งานไปนาน บริการหลังการขายก็จะช่วยให้เราสามารถติดต่อศูนย์บริการได้สะดวกสบาย พร้อมทั้งมีอะไหล่สำหรับซ่อมเก้าอี้ให้เราได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก และสะดวกสบายเป็นอย่างมากด้วยครับ

10 อันดับ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ฟังก์ชั่นครบ นวดสบาย หายปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี

1. RESTER เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น NOVA

RESTER รุ่น NOVA

ราคา 39,900 บาท

ดีไซน์หรูหรา เบาะนุ่มนั่งสบาย พร้อมโปรแกรมอัตโนมัติ นวดได้ทุกจุด

RESTER รุ่น NOVA เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างหรูหรา ดูดี เบาะนุ่มนั่งได้อย่างสบาย ผ่อนคลายอิริยาบทได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ใช้งานได้หลากหลายตามต้องการ สำหรับเก้าอี้รุ่นนี้ สามารถนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ในหลาย ๆ จุดของร่างกาน อย่างเช่น คอ หัวไหล่ หลัง เอว น่อง และเท้า เป็นต้น

อีกทั้งยังมีโปรแกรมการนวดแบบอัตโนมัติมาให้ถึง 5 รูปแบบ สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการเลย รวมไปถึง มีโปรแกรมแบบกำหนดเองได้อีก 8 รูปแบบ เรียกได้ว่าพร้อมสรรพสำหรับใช้งานเลย ในส่วนของจุดเด่นอื่น ๆ ก็จะเป็นเบาะที่รองรับสรีระได้ดี ทำให้นั่งได้อย่างผ่อนคลายสบายมากครับ

2. XUTI เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น XTAM9

XUTI รุ่น XTAM9

ราคา 21,990 บาท

พนักพิงสอดรับสรีระได้ดี นั่งสบาย นวดได้ทุกจุดตามต้องการ

XUTI รุ่น XTAM9 เก้าอี้นวดที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามมาก ๆ ตัวเบานั่งนุ่มกว้างนั่งได้อย่างสบาย มีหน้าจอควบคุมการทำงานระบบ AI ระบบจะเป็นแบบทัชสกรีน เมนูเป็นภาษาไทย สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย

สามารถนวดได้ตั้งแต่ คอ ไหล่ หลัง สะโพก ไปจนถึงเท้า โดยจะมีหัวนวดมาให้อย่างครบครัน นวดได้อย่างผ่อนคลายทุกที่ที่ต้องการ ตัวเครื่องมีขนาดที่พอเหมาะ ทำให้จัดวางได้แม้พื้นที่ไม่มมาก และมีระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง ด้วยบลูทูธคุณภาพสูงมาให้ด้วย

3. Amaxs เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น Smart EZY 133

Amaxs รุ่น Smart EZY 133

ราคา 39,900 บาท

ใช้งานได้ทั้งออโต้และแบบแมนนวล นวดได้อย่างผ่อนคลาย กระตุ้นระบบประสาทได้ดี

Amaxs รุ่น Smart EZY 133 เก้าอี้นวดสำหรับสายสุขภาพ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ใช้งานง่าย และสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง สามารถใช้งานได้ทั้งโปรแกรมแบบออโต้ และแบบแมนนวล สามารถนวดบรรเทาอากาณได้ทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ บ่าไหล หลัง เอว สะโพง น่อง ขา และผ่ามืออีกด้วย

ช่วยให้กล้ามเนื้อเกิดความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ลดอาการปวดเมื่อยลง และยังช่วยในเรื่องของการไหลเวียนโลหิตได้เป็นอย่างดี ในการใช้งานตัวเครื่องก็ง่ายกายมาก ด้วยรีโมทคอลโทรล แล้วกดปุ่มการทำงานที่ต้องการได้เลย รวมไปถึงก็ยังมี ลำโพงบลูทูธ คุณภาพสูงมาให้อีกด้วย

4. SHIMONO เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น LUNA RV-3838

SHIMONO รุ่น LUNA RV-3838

ราคา 29,900 บาท

ดีไซน์สวย เทคโนโลยีทันสมัย จัดวางได้แม้พื้นที่จำกัด

SHIMONO รุ่น LUNA RV-3838 เก้าอี้นวดคุณภาพดี มีดีไซนืที่สวยงาม พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย มีขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ทำให้สามารถจัดวางได้อย่างลงตัว แม้พื้นที่น้อย เหมาะแก่การใช้ในบ้าน คอนโด และหอพัก โดยเก้าอี้นวดรุ่นนี้ จะมีโปรแกรมนวดแบบลูกกลิ้ง และโปรแกรมนวดแบบถึงลมมาให้

สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ รวมไปถึง ก็ยังมี ฟังก์ชัน Zero Gravity ที่เราสามารถทำการปรับเอนนอนได้อย่างอิสระ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการนวดแบบ 3 มิติ ที่จะเป็นการนวดแบบครอบคุลมทุกอย่าง ช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย และคลายความเมื่อยล้าได้ทุกจุด

5. WELNESS เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น YH6600

WELNESS รุ่น YH6600

ราคา 29,900 บาท

นวดได้อย่างผ่อนคลาย เบาะกว้าง พร้อม 3 โปรแกรมให้เลือกใช้งาน

WELNESS รุ่น YH6600 เก้าอี้นวดที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย สวยงาม หรูหราน่าใช้งาน มาพร้อมกับโปรแกรมการนวดแบบอัตโนมัติมาให้ 3 โปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น การนวดแบบทุกส่วน การนวดไหล่บ่าแผ่นหลัง และการนวดระบบถุงลมที่สะโพก น่อง และแขน

โดยเก้าอี้รุ่นนี้นะครับ สามารถนวดได้อย่างนุ่ม ผ่อนคลาย ไปทั่วทั้งตัว ขึ้นอยู่กับความต้องการของเราได้เลย ช่วยกระตุ่นระบบการไหลเวียนโลหิต ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเป่า อารมณ์ดีขึ้น และยังช่วยให้เกิดสมาธิอีกด้วย ด้วยเก้าอี้นวดนี้เพื่อน ๆ จะได้พบกับความสบายที่แท้จริง

6. XUTI เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น XT-AMR1S

XUTI รุ่น XT-AMR1S

ราคา 45,990 บาท

หรูหราสุดพรีเมี่ยม รองรับสรีระได้อย่างดี พร้อมเทคนิคการนวดอีกมากมาย

XUTI รุ่น XT-AMR1S เก้าอี้นวดคุณภาพยอดเยี่ยมจากแบรนด์ดัง XUTI ที่ออกมาหลายรุ่น สำหรับรุ่น XT-AMR1S มีดีไซนืที่ดูพรีเมี่ยมมาก ๆ หรูหรา น่าใช้งาน มีความทนทานแข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายกาย สามารถควบคุมได้ง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล มีฟังก์ชั่นมาให้ใช้งานมากมาย ทั้งประคบร้อน ปรับความแรงของการนวด

ปรับความแรงถุงลม ปรับความเร็วลูกกลิ้ง และ ฟังก์ชั่นการตรวจจับร่างกายโดยอัตโนมัติ สามารถนวดได้หลายจุดตั้งแต่ คอ, หลัง, แขน, เอว, ก้น, ขาและเท้า รวมทั้งสามารถเลือกเทคนิคต่าง ๆ ได้ด้วย เช่น กดจุด รีด ดัน และ ยืด เป็นต้น ถ้าใครที่ต้องการความหรูหรา คุณภาพเยี่ยม รุ่นนี้ตอบโจทย์เลย

7. U-RO DECOR เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น ANCHOR

U-RO DECOR รุ่น ANCHOR

ราคา 31,900 บาท

ออกแบบตามสรีระศาสตร์ ปรับนอนได้ ควบคุมง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล

U-RO DECOR รุ่น ANCHOR สำหรับแบรนด์ U-RO DECOR นั้น ไม่ได้มีดีแค่ เก้าอี้สำนักงาน เท่านั้น แต่ยังมีดีที่เก้าอี้นวดด้วย โดยรุ่น ANCHOR นี้นะครับ จะเป็นเก้าอี้แบบไฟฟ้า ที่สามารถปรับเอนได้ถึง 170 องศา เรียกว่านอนได้อย่างผ่อนคลายเลย ดีไซน์สวยงาม จัดวางได้ทุกมุมอย่างลงตัว เบาะกว้างนั่งสบาย พนักพิงหุ้มฟองน้ำอย่างดี

รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม มาพร้อมกับระบบการนวด 8 จุด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ในเรื่องความปลอดภัย ก็จะมีระบบ Safety ทำการช่วยพยุงเมื่อลุกจากเก้าอี้ ช่วยให้เกิดความปลอดภัยยิ่งขึ้น และยังเป็นเก้าอี้ที่เหมาะกับคนสูงอายุอีกด้วย

8. Srabuy เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น AMS10

Srabuy รุ่น AMS10

ราคา 17,490 บาท

มีเทคนิคการนวดมากมาย หน้าจอควบคุม LCD ใช้งานง่าย และมีลำโพงบลูทูธ

Srabuy รุ่น AMS10 เก้าอี้นวดที่ออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย พร้อมมีเทคนิคการนวดหลายแบบ ทั้ง นวด กดจุด ดัน และทำการยืดเส้น มีโปรแกรมการนวดแบบอัตโนมัติมาให้ใช้งานอย่างมากมาย ส่งผลดีต่อสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง

พร้อมหน้าจอสัมผัสแบบ LCD ภาษาไทย สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถปรับแรงนวดได้ตามต้องการ ช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย และบรรเทาอาการการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึง ตัวเก้าอี้ ก็มี ลำโพงบลูทูธ ในตัว ช่วยให้เพลิดเพลินได้มากยิ่งขึ้น

9. U-RO DECOR เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น ANDREA

U-RO DECOR รุ่น ANDREA

ราคา 11,590 บาท

สามารถปรับนอนได้ ตัวเบาะหนานุ่มนั่งสบาย แลระบายความร้อนได้ดี

U-RO DECOR รุ่น ANDREA เป็นเก้าอี้ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความทนทานแข็งแรง ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู สุดคลาสิค ออกแบบมาตามหลีกสรีระศาสตร์ รับกับร่างกายได้ดี สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม คนตัวใหญ่สามารถใช้งานได้ มี 2 สีให้เลือก คือ สีเทา และสีน้ำตาล ตัวเบาะมีการหุ้มด้วยผ้าคุณภาพดี

ช่วยในเรื่องของการระบายความร้อน และระบายกลิ่นอับชื้นได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรลที่สามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และสามารถปรับเอนได้ถึง 170 องศา ช่วยให้นอนได้อย่างสบาย ผ่อนคลายตลอดการใช้งานโปรแกรมการนวดเลยครับ

10. RESTER เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น ROCKET

RESTER รุ่น ROCKET

ราคา 24,900 บาท

มีทั้งโปรแกรมนวดอัตโนมัติ และแบบกำหนดเอง พร้อมทั้งนวดได้ทุกจุดในร่างกาย

RESTER รุ่น ROCKET เป็นเก้าอี้นวดและสั่นสะเทือนด้วยไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับโปรแกรมการนวดแบบอัตโนมัติทั้งหมด 4 รูปแบบ สามารถนวดได้ทั่วทั้งร่างกาย ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และมีโปรแกรมการนวดแบบกำหนดเอง ที่มีทั้งหมด 6 รูปแบบ คือ คลึง คลึงสลับเคาะเบา ๆ กดจุด เคาะ เบา ๆ และลูกกลิ้งนวด

สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการเลย สำหรับตัวเก้าอี้ ถือว่าออกแบบมาอย่างดูดี เรียบหรู สวยงามมากเลยทีเดียว เบาะก็กว้างนั่งสบาย สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้มาก และก็ยังมี ลำโพงบลูทูธ มาให้สำหรับคนที่ต้องการนวดไปด้วย และฟังเพลงไปด้วย ทำให้เก้าอี้รุ่นนี้ คุ้มค่าน่าใช้งานมากครับ

เพราะอะไรเราจึงควรใช้งานเก้าอี้นวดไฟฟ้า?

เก้าอี้นวดไฟฟ้า รีวิว

ต้องบอกเพื่อน ๆ อย่างนี้เลยนะครับ เก้าอี้นวดไฟฟ้า นั้น มีประโยชน์มากมายหลายอย่างมาก ๆ เลยนะครับ ซึ่งควรมีไว้ใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ประโยชน์ที่เราจะได้รับก็อย่างเช่น ช่วยให้เราผ่อนคลาย หายเครียด ลดความปวดเมื่อยล้า เพราะเก้าอี้นวดจะทำการกดจุดตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเรา

ทำให้เกิดความผ่อนคลาย สมองโล่ง ลดความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดความดัน ทำให้เราเครียดน้อยลงอีกด้วย อีกทั้งการนวดยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และระบบขับของเสียในร่างกาย แลยยังช่วยในเรื่องระบบกระดูกให้กับเราด้วย โดยในแต่วันที่เราทำกิจกรรมต่าง ๆ

เราได้ใช้งานกระดูกของเราอย่างหนัก ซึ่งอาจจะทำให้ร่างกายจองเราปวดเมื่อยและล้าได้ การนวดจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะจะช่วยในเรื่องของการยืดเส้นยืดสาย และช่วยจัดระเบียบกระดูกให้กับเราอีกด้วยครับ จะเห็นได้ว่าเก้าอี้นวดไฟฟ้ามีประโยชน์มาก มีไว้ใช้งานรับรองไม่ผิดหวังเลยครับ

TOP 5 เก้าอี้นวดไฟฟ้า แนะนำ

อันดับ 1 : RESTER รุ่น NOVA
อันดับ 2 : XUTI รุ่น XTAM9
อันดับ 3 : Amaxs รุ่น Smart EZY 133
อันดับ 4 : SHIMONO รุ่น LUNA RV-3838
อันดับ 5 : WELNESS รุ่น YH6600

สรุป

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ถือว่าเป็นไอเทมที่จะช่วยให้เราผ่อนคลาย หายเครียด และยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยจุดต่าง ๆ ของร่างกายเราได้เป็นอย่างดี แต่ก่อนที่จะซื้อมาใช้งาน ควรศึกษาให้ดีก่อนนะครับ ว่าเหมาะกับสรีระของเราหรือไม่ มีฟังก์ชั่นครบครันหรือเปล่า และสามารถจัดวางที่บ้านได้อย่างลงตัวหรือไม่ เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างราบรื่น และสะดวกสบายยิ่งขึ้นนั่นเอง

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like