10 กระเป๋า Kate Spade รุ่นไหนดี ปี 2024 โดดเด่น มีสไตล์ วัสดุทนทาน

กระเป๋า Kate Spade รุ่นไหนดี

กระเป๋า Kate Spade เป็นแบรนด์กระเป๋าที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงมาก ๆ ในตอนนี้ สาว ๆ หลายสนใจอยากมีไว้ในครอบครอง เพราะตัวกระเป๋าดีไซน์สวยงาม สีสันสดใส คุณภาพยอดเยี่ยม มาพร้อมหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อหามาใช้งานกัน แต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกัน มีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเลือกใบไหนมาถือ ก็จะช่วยให้เราดูดีขึ้นอย่างมาก สะพายไปไหนมาไหน จะมีแต่คนมอย่างแน่นอนเลยค่ะ

วันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋า Kate Spade รุ่นไหนดี ได้รับความนิยมสูง สวยงาม ทันสมัย เป็นเอกลักษณ์ ทั้ง 10 ใบที่เรานำมาแนะนำ รับรองว่าไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน และจะมาแนะนำวิธีการดูว่าเป็นกระเป๋าแท้หรือไม่ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันด้วยนะ สำหรับรายละเอียดในวันนี้ น่าสนใจมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ อยากทราบรายละเอียดกันแล้ว อย่ารอช้า เรามาเริ่มดูกันเลยค่ะ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อกระเป๋าเคท สเปดเราต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

กระเป๋า Kate Spade New YORK

  1. สังเกตโลโก้หรือป้ายที่หน้ากระเป๋าแบรนด์ Kate Spade มี 2 แบบ คือ ป้ายหนังลายนูน และป้ายผ้า ป้ายหนังลายนูนนิยมใช้ห้อยกระเป๋าหนัง และป้ายผ้าจะใช้กับกระเป๋าผ้า จะไม่มีการใช้สลับกัน โลโก้มักจะติดอยู่ด้านหน้าของกระเป๋า ตัวอักษรที่ป้ายพิมพ์ว่า kate spade ตัวพิมพ์เล็กทั้งหมด บรรทัดล่างจะพิมพ์ว่า ‘NEW YORK’ ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด
  2. การเช็คกระเป๋าดูจากวิธีการเย็บ ฝีเข็ม ความประณีต ป้ายโลโก้ต้องเย็บติดกับตัวกระเป๋า ถ้าเป็นของปลอมฝีเข็มการเย็บจะไม่เรียบร้อย อีกทั้งป้ายโลโก้ใช้วิธีติดกาว
  3. เช็คซิปกระเป๋า โลหะที่ใช้ในการตกแต่ง อุปกรณ์ทุกชิ้นต้องมีคุณภาพ ดูแล้วต้องไม่เป็นสนิม ไม่มีรอยขีดข่วน
  4. ตรวจเช็คที่ก้นกระเป๋า เพราะกระเป๋าแบรนด์ Kate Spade บางรุ่น นิยมตอกหมุดรองก้นกระเป๋า หมุดที่ใช้ต้องมีคำว่า Kate Spade อักษรจะมีขนาดเล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป แล้วต้องมีรูปทรงเป็นครึ่งวงกลม มีทั้งสีทอง และสีเงิน สีของโลหะต้องไม่ลอก
  5. เช็คลวดลายบนกระเป๋าใช้แน่ชัดว่ามีรอยขีดข่วน หรือตัวกระเป๋าร่อน หากตรวจพบว่าลวดลายมีตำหนิ แสดงว่ากระเป๋านั้นเป็นของปลอม

10 อันดับ กระเป๋า Kate Spade รุ่นไหนดี ปี 2024 รุ่นนิยม สั่งซื้อออนไลน์ สะดวกสบายส่งถึงหน้าบ้าน 

1. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK KNOTT MEDIUM SATCHAL

กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK KNOTT MEDIUM SATCHAL

ราคา 17,500 บาท

ขนาด สูง 11″ ยาว 12″ กว้าง 5″

รุ่นนี้มีความนิยมแพร่หลาย ตัวกระเป๋าทำจากหนังกรวดเรียบหรู ที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ตกแต่งด้วยโลโก้พินเมาท์ และขอบกระเป๋าทำจากหนังอิตาลี ภายในมีช่องใส่ของหลายช่อง เพื่อเก็บของให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ลักษณะกระเป๋าเปิดจากด้านบน สายถือยาว 3.75 นิ้ว สายสะพาย crossbody ยาว 22 นิ้ว ปรับระดับความยาวได้

2. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK SPADE FLOWER JACQUARD EVERYTHING MEDIUM TOTE

กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK SPADE FLOWER JACQUARD EVERYTHING MEDIUM TOTE

ราคา 17,500 บาท

ขนาด สูง 10.25″ ยาว 11.8″ กว้าง 6.25″

กระเป๋าทรง TOTE ที่มีลายดอกไม้เป็นเอกลักษณ์ของ KATE SPADE ด้วยลวดลายอันโดดเด่นนี้จึงเป็นที่นิยม ตัวกระเป๋าเป็นหนังแท้อิตาลี มีความทนทาน ทำความสะอาดง่าย ตัวกระเป๋าเปิดด้านบนปากกระเป๋ากว้าง มีช่องเก็บของแยกเพื่อความเป็นระเบียบ มีกระเป๋าใบเล็กห้อยด้านนอก ถอดออกได้ สายถือยาว 5.5 นิ้ว สายสะพายยาว 22 นิ้ว ปรับระดับสายได้

3. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK KNOTT WHIPSTICHED MEDIUM SHOULDER

กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK KNOTT WHIPSTICHED MEDIUM SHOULDER

ราคา 22,500 บาท

ขนาด สูง 11″ ยาว 12.5″ กว้าง 7.5″

กระเป๋ารุ่นนี้ออกแบบมาในรูปของ Boho ซึ่งเป็นแฟชั่นที่มีความนิยมตลอดกาล ด้วยรูปทรงกระเป๋าที่ดูเรียบ แล้วตกแต่งขอบกระเป๋าด้วยตะเข็บแส้ทำให้กระเป๋าดูมีมิติ ภายในมีช่องเก็บของกว้างใหญ่ แล้วช่องเก็บของมีมากถึง 6 ช่องเลยทีเดียว อีกทั้งมีช่องเล็กสำหรับเก็บของมีค่า ปากกระเป๋าปิดด้วยแม่เหล็ก สายกระเป๋ายาว 12.5 นิ้ว

4. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK KATY PATIO TILE MEDIUM TOP-HANDLE BAG

4. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK KATY PATIO TILE MEDIUM TOP-HANDLE BAG

ราคา 23,900 บาท

ขนาด สูง 8″ ยาว 10.5″ กว้าง 4.5″

KATE SPADE NEW YORK KATY PATIO TILE MEDIUM TOP-HANDLE BAG กระเป๋าหูหิ้วโฉมใหม่ ลวดลายสวยงามโดยการถักทอด้วยหนังอิตาลีเนื้อเรียบ ออกแบบลวดลายเป็นแบบกระเบื้อง PATIO โดยฝีมือการถักทอที่ประณีต ทำให้ได้ชิ้นงานที่เป็นเอกลักษณ์ของ KATE SPADE สายถือยาว 4 นิ้ว สายสะพายยาว 22 นิ้ว ปรับระดับสายได้

5. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK SPADE FLOWER MONOGRAM RAFFIA GRAMERCY MEDIUM

5. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK SPADE FLOWER MONOGRAM RAFFIA GRAMERCY MEDIUM

ราคา 24,900 บาท

ขนาด สูง 8″ ยาว 11.75″ กว้าง 6″

กระเป๋ารุ่นนี้มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู มีความคลาสสิกด้วยลวดลายโมโนแกรมของแบรนด์ รวมถึงการดีไซน์ที่ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย Spade Flower Jacquard กระเป๋ารุ่นนี้ได้ให้ Limonta เป็นโรงงานทอผ้าให้ โดยออกแบบ Spade Flower Monogram ให้มีโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สายถือยาว 5 นิ้ว สายสะพายยาว 22 นิ้ว ปรับระดับสายได้

6. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK KNOTT MEDIUM CROSSBODY TOTE

กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK KNOTT MEDIUM CROSSBODY TOTE

ราคา 17,500 บาท

ขนาด สูง 9″ ยาว 10″ กว้าง 5.5″

มีสัมภาระเยอะ ต้องใบนี้เลย ข้างในมีช่องใส่ของหลายช่อง ปากกระเป๋าเปิด-ปิด ด้วยสแน็ปแม่เหล็ก กระเป๋ามีรูปทรงสี่เหลี่ยมทรงตั้ง หนังเรียบดูคลาสสิก แอบผูกปมที่หูกระเป๋าดูโดดเด่น มองเห็นถึงความสนุกสนาน พร้อมลุยไปได้ทุกที่ทุกเวลา สายถือ 5.5 นิ้ว ถือก็ดี คล้องแขนก็สวย อีกทั้งยังมีสายครอสบอดี้ยาว 22 นิ้ว สามารถปรับสายได้

7. กระเป๋าแบรนด์ KATE SPADE NEW YORK MARKET MEDIUM TOTE

กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK MARKET MEDIUM TOTE

ราคา 16,500 บาท

ขนาด สูง 10.25″ ยาว 11.75″ กว้าง 6.25″

สมแล้วที่เป็นกระเป๋า Market Pebbled Leather Medium Tote เพราะช่องกระเป๋ากว้างไม่ซับซ้อน ปากกระเป๋ากว้างเปิด-ปิดด้วยซิป ด้านหลังมีช่องใส่ของเล็กๆ เป็นกระเป๋าหนังเรียบ ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา ใช้งานได้ต่อเนื่อง กระเป๋าสามารถแมทช์เข้ากับการแต่งกายได้หลายรูปแบบ สายสะพายยาว 11 นิ้ว

8. กระเป๋าแบรนด์ KATE SPADE NEW YORK GRAMERCY MEDIUM BUCKET BAG

8. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK GRAMERCY MEDIUM BUCKET BAG

ราคา 19,900 บาท

ขนาด สูง 10. 5″ ยาว 8.5″ กว้าง 6″

ใครที่ชื่นชอบกระเป๋าสไตล์บัคเก็ต Gramercy อย่าพลาด รุ่นใหม่ของ KATE SPADE ที่ออกแบบมาอย่างลงตัวด้วยรูปทรง ปากรูด ด้านในโล่งกว้าง ที่ถือแล้วดูดี สะพายก็โดดเด่น ด้วยหนังกรวดเนื้อนุ่ม ผิวเรียบ สายถือยาว 6.5 นิ้ว สายสะพาย 22 นิ้ว ปรับสายได้

9. กระเป๋าแบรนด์ KATE SPADE NEW YORK SAM ICON SMALL CONVERTIBLE CROSSBODY 

9. กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK SAM ICON SMALL CONVERTIBLE CROSSBODY 

ราคา 14,900 บาท

ขนาด สูง 7.25″ ยาว 9.5″ กว้าง 3.25″

รุ่นนี้มันดูดีมาก หรูหรา ได้มีการปรับปรุงมาจากกระเป๋า Sam รุ่นดั้งเดิม รูปแบบกระเป๋าเป็นแบบรูปทรงโค้งมนที่มีแรงบันดาลใจมาจากยุค 90 ตัวกระเป๋าทำจากหนังวัวผิวเรียบมันเงา มีความทนทานเป็นพิเศษ อีกทั้งทำความสะอาดง่าย ข้างในมีช่องกว้างหนึ่งช่อง ช่องเล็กด้านข้างสองช่อง ส่วนสายสะพายสามารถถอดออกได้

10. กระเป๋าแบรนด์ KATE SPADE NEW YORK CAREY MEDIUM FLAP SHOULDER BAG

กระเป๋า KATE SPADE NEW YORK CAREY MEDIUM FLAP SHOULDER BAG

ราคา 14,940 บาท

ขนาด สูง 11″ ยาว 7″ กว้าง 3″

CROSSBODY เป็นกระเป๋าที่ส่วนใหญ่ต้องมี KATE SPADE NEW YORK CAREY MEDIUM FLAP SHOULDER BAG รุ่นนี้เอาใจสาวๆ กระเป๋าที่เป็นเหมือนเงาติดตามไปทุกที่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ต้องรุ่นนี้เลยคะ เหมาะกับการพกพาสัมภาระที่ไม่มาก เป็นกระเป๋าที่พร้อมลุย ใช้งานได้จริง เป็นสายโซ่ สะพายไหล่ได้ สะพายข้างได้ สายยาว 22 นิ้ว ปรับระดับสายไม่ได้

กระเป๋าแบรนด์ Kate Spade ของแท้ดูอย่างไร?

กระเป๋า kate spade new york ของแท้ ราคา

สำหรับกระเป๋าแบรนด์ Kate Spade ของแท้ดูอย่างไรนั้น สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามในการเลือกซื้อทุกครั้งก็คือ การตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่ เพราะในปัจจุบันมีสินค้าที่พยายามทำมาเพื่อลอกเลียนแบบของแท้เป็นจำนานมาก

ดังนั้น เพื่อให้คุณเลือกสินค้าได้อย่างสบายใจ เราจึงขอแนะนำให้ตรวจของกระเป๋า Kate Spade ของแท้ ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ค่ะ

ด้านนอกของกระเป๋า มักจะใช้วัสดุหลากหลายชนิดในการผลิต ไม่ว่าจะเป็นหนัง Saffiano, Suede, แคนวาส หรือวัสดุจักรสาน โดยวัสดุทั้งหมดจะต้องได้มาตรฐานที่แบรนด์กำหนดไว้ เช่น หนัง Saffiano จะต้องแข็งและหนา ทั้งยังมีการเก็บรายละเอียดส่วนขอบได้อย่างเรียบร้อย และสะอาดตา ส่วนวัสดุที่เป็นไนลอนและแคนวาสนั้นจะต้องมีสัมผัสที่นุ่ม ไม่มีจุดที่เส้นด้ายหลุดลุ่ยค่ะ ฝีเย็บ ของแต่ละรุ่นจะขึ้นอยู่กับวิธีการผลิตของรุ่นนั้น ๆ โดยเฉพาะ

ยกตัวอย่างเช่น รุ่นที่ทำจากไนลอนที่ฝีเย็บจะต้องสมูธ ตรงกันและสม่ำเสมอ อย่างไรก็ตาม จากระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมานี้ทางแบรนด์ก็ได้ผลิตสินค้าออกมาหลายรุ่น และมีการเปลี่ยนจำนวนฝีเย็บบ่อยครั้ง ดังนั้น การนับจำนวนฝีเย็บเพื่อพิสูจน์ว่ารุ่นใดเป็นของแท้จึงเป็นเรื่องยากและไม่เป็นที่นิยมค่ะ อะไหล่โลหะ ที่อยู่บน กระเป๋าแบรนด์ Kate Spade จะมีเพียง 2 สี คือ สีทองและสีเงิน โดยในหนึ่งใบจะใช้เพียงสีเดียว ไม่มีการคละสี

และโลหะที่ใช้จะมีน้ำหนักพอสมควร และไม่ควรมีตำหนิหรือสนิมบนโลหะทุกชิ้นด้วยค่ะ นอกจากนี้ หากเป็นรุ่นที่ทำจากหนัง ทางแบรนด์มักจะออกแบบให้มีหมุดโลหะรองอยู่ด้านล่างของกระเป๋าเสมอ เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอย ซึ่งหมุดเหล่านั้นจะต้องมีขนาดที่เท่า ๆ กัน ส่วนซิปจะไม่มีโลโก้ของแบรนด์อื่นปรากฏบนที่รูดซิปเด็ดขาดค่ะ

ในส่วนของโลโก้ของแบรนด์จะมีให้เห็นเพียง 4 แบบ คือ แบบนูนสูง, แบบผ้า, ตราปั๊ม และโลหะ ซึ่งมักจะอยู่ด้านบนตรงกลางและด้านล่างตรงกลางของกระเป๋าเสมอ นอกจากนี้ ใต้คำว่า Kate Spade จะมีคำว่า New York ซึ่งจะเป็นฟอนต์เดียวกันหมด ในส่วนของโลโก้แบบผ้านั้นมักจะอยู่ด้านในและเย็บติดกับกระเป๋า โดยไม่ใช้กาวติดค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับกระเป๋าแบรนด์ KATE SPADE

นอกจากเราจะมีบทความกระเป๋าเคท สเปดแล้ว เราก็ยังมีบทความกระเป๋าแบรนด์อื่น ๆ มาฝากเพิ่มเติมด้วย ถ้าเพื่อน ๆ สนใจ สามารถดูได้จากบทความด้านล่างนี้เลยค่ะ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับข้อมูลที่ได้เอามาฝากเพื่อนๆ กับแบรนด์ Kate Spade อาจเป็นแบรนด์ในใจของใครหลายๆ คนที่ชื่นชอบในรูปลักษณ์ ดีไซน์ที่โดดเด่นเฉพาะตัวของ Kate Spade อย่าลืมหาซื้อสินค้าจากร้านค้าที่เป็นทางการของแบรนด์ นอกจากคุณจะได้สินค้าของแท้แน่นอนแล้ว บางรุ่นยังมาพร้อมกับโปรแกรมดูแลทำความสะอาดกระเป๋า

ให้คุณสามารถไปใช้บริการในช็อปของ Kate Spade ได้ทั่วโลก เรียกว่าในราคาหลักหมื่นต้น ๆ นอกจากคุณจะได้กระเป๋าที่ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพแล้ว ยังมาพร้อมบริการดี ๆ จากทางแบรนด์ ซึ่งถือว่าคุ้มราคาเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น ใครที่ยังลังเลใจอยู่ เราหวังว่าข้อมูลที่เราได้คัดสรรมาทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามเวป ตังค์ทอน ด้วยนะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like