10 กระเป๋า Guess รุ่นไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวยทันสมัย ที่ไม่ควรพลาด

กระเป๋า Guess รุ่นไหนดี

กระเป๋า Guess กระเป๋าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติอเมริกัน อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ทั้งด้านราคา และคุณภาพ ถือว่า Guess ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เป็นแบรด์ชั้นนำที่สามารถจับต้องได้ราคาไม่สูงมาก และการออกแบบดีไซน์สินค้าที่ทันสมัย สวย หรู สร้างความโดดเด่นด้วยโลโก้ G ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แฝงด้วยความท้าทายกับการใช้ชีวิตประจำวัน กระเป๋าเป็นเสมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่ผู้หญิง หรือผู้ชายต้องมีติดตัว ซึ่งจะหากระเป๋าให้ถูกใจนั้น ต้องมองหากระเป๋าที่ตอบโจทย์การใช้งานด้วย

อย่างกระเป๋า Guess ที่มีให้เลือกหลากหลาย สายลุยของน้อยใช้แบบสายสะพายข้าง สายลุยของเยอะใช้แบบเป้ สายหวานคุณหนูใช้แบบถือ สายออฟฟิตจะถือก็ได้จะสะพายข้างก็ดี อย่างทรง shopping hobo เพิ่มความสะดวกมากขึ้น Guess ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จริง ๆ ค่ะ กระเป๋า Guess ผู้หญิง ดีไซน์เก๋ เท่ อย่างมีสไตล์ กระเป๋าแฟชั่นสุดฮิต ที่กำลังมาแรง ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย มีกระเป๋ารุ่นไหนบ้างนั้น ตาม ตังค์ทอน มาดูกันเลยคะ

วิธีการเลือกซื้อกระเป๋า Guess เราต้องดูเรื่องอะไรบ้าง?

กระเป๋า Guess ราคาถูก

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อกระเป๋า เราต้องพิจารณาเรื่องต่าง ๆ ให้รอบคอบก่อนนะคะ วิธีการเลือกจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. โอกาสที่จะใช้ มีมากน้อยแค่ไหน

กระเป๋าที่ซื้อ จะเอามาใช้ ในโอกาสไหนเป็นหลัก และโอกาสนั้นเกิดขึ้นบ่อยครั้ง เป็นประจำหรือเปล่าถ้าใช่ก็ตอบโจทย์ ไม่ต้องคิดมากเพราะว่ามันจำเป็น แต่ถ้าโอกาสในการใช้งานน้อยมาก เช่น ต้องการกระเป๋า หรูๆ ราคาแพงๆ ซักใบ เอาไว้ออกงานนานๆ ที

อันนี้ก็ต้องแล้วแต่งบประมาณว่ามีมากน้อยแค่ไหน ถ้ามีมากหน่อยก็กระเป๋าแบรนด์เนม แล้วควรคำนึงถึงการเลือกซื้อกระเป๋าให้เหมาะกับประเภท หรือโอกาสในการใช้งาน เพราะกระเป๋าแต่ละประเภทก็ทำหน้าที่แตกต่างกัน ในแต่ละโอกาส

2. คุณภาพ กระเป๋า

คุณภาพของกระเป๋าขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการผลิต ทั้งตัวกระเป๋า สายสะพาย ซิป และวัสดุประกอบอืนๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่จะทำให้กระเป๋าดีมีราคาแพง หนังไม่ลอก โลหะที่ใช้ก็แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย ไม่ลอก เมื่อโดนกรด – ด่าง ไม่เสียหาย

คุณภาพต้องดีมีราคาแพงถ้าการออกแบบกระเป๋าได้ไม่ดี ไม่คำนึงถึงเรื่องการรับน้ำหนัก การทนต่อแรกกระชาก หรือกระแทก เช่น ใช้หมุดยึดตัวกระเป๋ากับสาย หรือหูหิ้วไม่ดี กระชากนิดเดียว หรือใช้ไปนานๆ ตัวยึดหัก หรือหลุด ก็อาจทำให้กระเป๋าพังได้

3. ดีไซน์และสีสัน

ส่วนใหญ่ในการเลือกซื้อกระเป๋าเราอาจจะมีมุมมองในการเลือกซื้อกระเป๋าอยู่ 3 แบบ

  • เลือกซื้อตามเทรนด์ ช่วงนี้การฮิตกระเป๋าตามแฟชั่น โดยมากก็จะดูดีไซน์ของเจ้าดังๆ ที่ออกมาในแต่ละช่วง
  • เลือกซื้อตามวัยในแต่ละช่วงของวัย ขนาดของกระเป๋า อาจจะต้องดูให้ เหมาะสมกับวัย และสรีระ ของร่างกายของผู้ซื้อแต่ละคน และเลือกซื้อให้เข้ากับ สไตล์ การแต่งกาย
  • สีสันของเสื้อผ้าของเรา ดังนั้นเราจึงควรเลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์และสีสันเข้ากับเสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่เราใช้ และมีขนาดที่เหมาะสมกับสรีระของเราด้วย

4. น้ำหนัก วัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋า

วัสดุที่ใช้ในการผลิตกระเป๋ามีหลายประเภท อาทิ หนังเทียม หนังแท้ ผ้าแคนวาส ฯลฯ ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทก็มีน้ำหนักที่แตกต่างกัน ตัวกระเป๋ายอมมีน้ำหนักในตัว ก่อนที่จะมีการเอาของใช้ใส่เข้าไป ยิ่งเพิ่มน้ำหนักมากขึ้นอีก

การสะพายกระเป๋าที่มีน้ำหนักมาก นอกจากจะทำให้กระเป๋าเสียง่ายยังส่งผลเสียต่อไหล่ และบุคลิกภาพของคุณอีกด้วย ดังนั้นถ้าของใช้มากต้องเลือกกระเป๋าที่เบา จะได้ไม่ต้องแบกน้ำหนักมาก ช่วยเพิ่มอายุการใช้งาน และลดอาการปวดไหล่

5. รูปร่าง

หลักการง่ายๆ สาวรูปร่างเล็กเลือกกระเป๋าขนาดเล็ก สายสะพายไม่ยาวมาก สาวรูปร่างใหญ่อวบ เลือกกระเป๋าขนาดกลางถึงใหญ่ สายสะพายยาวลงมาพอดีเอว จะช่วยปรับแก้ความไม่พอดี เรื่องของสรีระร่างกายให้ดูสมดุลย์ มากยิ่งขึ้น

10 อันดับ กระเป๋า Guess รุ่นไหนดี ปี 2024 ที่กำลังได้รับความนิยม ดีไซน์สวยทันสมัย ไม่ควรพลาด

1. กระเป๋า GUESS รุ่น FG903412 QUINCEY CROSSBODY FLAP

กระเป๋า GUESS รุ่น FG903412 QUINCEY CROSSBODY FLAP

ราคา 2,995 บาท

ขนาด สูง 16.5 เซนติเมตร ยาว 25.5 เซนติเมตร กว้าง 7.5 เซนติเมตร

Guess QUINCEY CROSSBODY กระเป๋าสะพายข้าง เป็นกระเป๋าสายสะพายโซ่สีทองคู่ต่อหนัง วัสดุหนัง synthetic ทำให้ไม่เจ็บบ่า สายโซ่สีทองยังตัดกับตัวกระเป๋าหนังสีดำล้วนพื้นเรียบให้ดูหรู ปากกระเป๋าเปิด – ปิดด้วยกระดุมแม่เหล็ก

ภายในช่องใช้งานหลักสามารถใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวได้ มีช่องใส่บัตร ด้านหน้าตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ออกแบบให้ดูสวยหรูและทันสมัย เหมาะสำหรับพกพาขอจำเป็นไม่เยอะมาก สามารถใช้งานได้บ่อยครั้ง

2. กระเป๋า GUESS รุ่น FG903424 QUINCEY TOTE

กระเป๋า GUESS รุ่น FG903424 QUINCEY TOTE

ราคา 3,295 บาท

ขนาด สูง 30 เซ็นติเมตร ยาว 45 เซ็นติเมตร กว้าง 12.47 เซนติเมตร

กระเป๋า GUESS รุ่น FG903424 QUINCEY TOTE เป็นรุ่นที่มีความนิยมสูง ในกลุ่มวัยรุ่น และวัยทำงาน รุ่นนี้อะไหล่สีทองตัดกับตัวกระเป๋าสีดำเข้ากันมาก สวย ด้านหลังมีช่องใส่ของเล็กๆ ด้านหน้าตัวกระเป๋ามีตัวหนังสือ GUESS นูนเพื่อเพิ่มมิติของกระเป๋าให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ตกแต่งด้วยป้ายแบรนด์ GUESS สีทอง

ตัวกระเป๋ามีขนาดใหญ่ เป็นกระเป๋า TOTE มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม หนังนิ่มและเงามีน้ำหนักเบา สะพายไหล่ไม่เจ็บเพราะมีหนังรองช่วงไหล่ ปากกระเป๋า เปิด ปิดด้วยซิปด้านบน ข้างในโล่งกว้าง จุของได้เยอะสบายใจแน่นอน สาว ๆ ที่ชอบใบใหญ่ใส่ของได้เยอะ ใบนี้เลยค่ะ

3. กระเป๋า GUESS รุ่น SA884507 FRESNO SATCHEL

กระเป๋าถือ GUESS รุ่น SA884507 FRESNO SATCHEL

ราคา 1,977 บาท

ขนาด สูง 25 เซ็นติเมตร ยาว 32 เซ็นติเมตร กว้าง 14 เซนติเมตร

กระเป๋าถือ GUESS รุ่น SA884507 FRESNO SATCHEL ทรงสวยขนาดพอเหมาะ ตัวกระเป๋าเป็นหนังมันเงาสีดำลวดลายตัว G ทั้งใบ ห้อยด้วยกระเป๋าใบเล็กสำหรับใส่เงิน หรือสิ่งของเล็ก ๆ กระเป๋าใบเล็กสามารถถอดออกได้ ปากกระเป๋าสามารถขยายได้ ด้านในตกแต่งด้วยผ้าซับในพิมพ์ลาย

มีช่องหลัก 2 ช่อง ช่องซิปหนึ่งช่อง มีช่องเล็กเก็บของแยกให้เป็นสัดส่วน สะดวกในการเก็บของ ช่องใหญ่สามารถใส่แท็บเล็ตได้ หากคุณต้องการกระเป๋าใส่เอกสารต่าง ๆ กระเป๋ารุ่นนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

4. กระเป๋า GUESS รุ่น AA889208 AMARILLO SMALL SATCHEL

กระเป๋า GUESS รุ่น AA889208 AMARILLO SMALL SATCHEL

ราคา 2,995 บาท

ขนาด สูง 16.5 เซ็นติเมตร ยาว 24 เซ็นติเมตร กว้าง 11 เซนติเมตร

กระเป๋าทรงหมอน GUESS รุ่น AA889208 AMARILLO SMALL SATCHEL สีดำ สวยมากกระเป๋าหนังนิ่มลาย G มัน เงา อีกทั้งตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา จะถือก็สวย หรือสะพายข้างก็ดี สายสะพายข้างถอดออกได้ ปรับระดับความยาวได้ กระเป๋าอยู่ทรง สวย ด้านหน้าตกแต่งด้วยป้ายแท็กโลโก้แบรนด์ GUESS ห้อยเพิ่มความโดดเด่น

ปากกระเป๋าเปิด ปิดด้วยซิป ข้างในโล่งกว้าง ด้านข้างมีช่องเล็กสำหรับใส่บัตร ใส่ของชิ้นเล็ก ผ้าซับในพิมพ์ลายแบรนด์ทั้งผืน ลักษณะของกระเป๋าที่ใหญ่พอประมาณ สามารถใส่ของเพื่อการเดินทางไกลได้ดี หรือใครที่ชอบพกของใช้ส่วนตัวจำนวนมาก ใบนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

5. กระเป๋า GUESS รุ่น YG900630 POWER PLAY TECH BACKPACK

กระเป๋า GUESS รุ่น YG900630 POWER PLAY TECH BACKPACK

ราคา 5,661 บาท

ขนาด สูง 39.5 เซ็นติเมตร ยาว 29.5 เซ็นติเมตร กว้าง 10.5 เซนติเมตร

สายลุยห้ามพลาด กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายหลัง GUESS รุ่น YG900630 POWER PLAY TECH BACKPACK กระเป๋าสีดำเรียบ รูปทรงสวย แข็งแรง สายสะพายบ่านุ่ม แข็งแรง และสามารถปรับระดับความยาวสายได้ กระเป๋ามีน้ำหนักเบา สะพายได้กระชับ คล่องตัว ตัวกระเป๋าระบายอากาศได้ดี

ด้านหน้ามีกระเป๋าซิปที่สามารถเก็บของได้สะดวก อีกทั้งยังป้องกันน้ำได้ระดับหนึ่ง เพราะตัวกระเป๋าทำจากผ้าไนลอน ตกแต่งด้วยโลโก้ของแบรนด์ด้านหน้า จะสะพายหลัง สะพายหน้า หรือจะสะพายข้างก็สวย สาว ๆ สายลุย นักเดินทางรีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยน้าาาาา

6. กระเป๋า GUESS รุ่น SA875621 MONTREAL CNVRTBLE XBODY FLAP

GUESS รุ่น SA875621 MONTREAL CNVRTBLE XBODY FLAP

ราคา 1,887 บาท

ขนาด สูง 16 เซ็นติเมตร ยาว 25 เซ็นติเมตร กว้าง 8 เซนติเมตร

หากคุณต้องการกระเป๋าสะพายข้าง ที่ดูเท่ โดดเด่น ต้องกระเป๋า GUESS รุ่น SA875621 MONTREAL CNVRTBLE XBODY FLAP รุ่นนี้เลยค่ะ เป็นรุ่นที่มีลวดลายกราฟิก โดดเด่น ด้วยดีไซน์แปลกใหม่ของโลโก้ตัวอักษร G สร้างมิติ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูเก๋ไก๋ ตกแต่งด้วยตัวห้อยโลโก้ ตัว G สีทอง สร้างความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

สายสะพายเป็นสายโซ่สีทอง สามารถใช้สะพายไหล่ และสะพายข้างลำตัวได้ สายมีหนังรองบ่าทำให้การใช้งานไม่บาดเจ็บ เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป ด้านในมีช่องหลัก 3 ช่อง ที่ใหญ่พอใส่กระเป๋าเงินใบยาวได้ ช่องซิป 1 ช่อง และมีช่องใส่บัตร 6 ช่อง ช่วยให้เก็บของเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

7. กระเป๋า GUESS รุ่น SZ900106 SESTRI LOGO LUXURY SATCHEL

GUESS รุ่น SZ900106 SESTRI LOGO LUXURY SATCHEL

ราคา 5,931 บาท

ขนาด สูง 23 เซ็นติเมตร ยาว 36.5 เซ็นติเมตร กว้าง 13 เซนติเมตร

กระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ อย่าง GUESS รุ่น SZ900106 SESTRI LOGO LUXURY SATCHEL ที่ตัวกระเป๋าพิมพ์ Monogram ทั้งใบ ตัดขอบด้วยหนังสีน้ำตาลเข้ม สร้างความโดดเด่นของกระเป๋ายิ่งขึ้น คาดขอบกระเป๋าด้านบนด้วยหัวเข็มขัดสีทอง หูกระเป๋าห้อยด้วยป้ายแท็กหนังสีน้ำตาลเข้ม ขนาดของกระเป๋าใหญ่พอที่จะใส่เอกสารได้

ด้านหลังกระเป๋ามีช่องซิปเล็ก ใช้สำหรับใส่ของที่ไม่ใหญ่มาก ส่วนด้านในมีช่องใส่ของใหญ่ 2 ช่อง ตรงกลางมีช่องซิป 1 ช่อง ด้านข้างมีช่องเล็ก ๆ สำหรับเก็บของให้มีระเบียบ เหมาะมากสำหรับวัยทำงานที่ต้องถือกระเป๋าที่ดูดี และโดดเด่นเพื่อติดต่องาน อย่างพลาดรุ่นนี้นะคะ มีไม่มาก รีบจับจอง ก่อนของหมดนะคะ

8. กระเป๋า GUESS รุ่น SF885908 YOSHI SMALL BARREL

GUESS รุ่น SF885908 YOSHI SMALL BARREL

ราคา 1,887 บาท

ขนาด สูง 17 เซ็นติเมตร ยาว 24 เซ็นติเมตร กว้าง 12 เซนติเมตร

กระเป๋าทรงหมอน GUESS รุ่น SF885908 YOSHI SMALL BARREL กระเป๋าสายสปอร์ต หนังเรียบ ดูหรู ปากกระเป๋ากว้างเปิดหยิบของได้สะดวก ตัวกระเป๋าทำจากหนัง Saffiano ด้านหน้าประดับด้วยโลโก้ GUESS ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ ด้านในโล่งกว้าง เปิด ปิด ด้วยซิป

เนื่องด้วยปากกระเป๋าเปิดโล่งกว้างทำให้การใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้นในการหยิบจับของ ขนาดกระเป๋าสามารถใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวได้ ด้านข้างมีช่องเก็บของเล็ก ๆ อีก 3 ช่อง ภายในกระเป๋าแบ่งออกเป็นช่องหลักและช่องซอง 3 ช่อง เหมาะมากสำหรับสาว ๆ สายลุย นักเดินทาง จะถือก็สวย จะสะพายก็สะดวก

9. กระเป๋า GUESS รุ่น LE906470 NEMY MINI CROSSBODY ZIP

GUESS รุ่น LE906470 NEMY MINI CROSSBODY ZIP

ราคา 2,795 บาท

ขนาด สูง 15 เซ็นติเมตร ยาว 23 เซ็นติเมตร กว้าง 7 เซนติเมตร

ใครชื่นชอบกระเป๋า CROSSBODY อย่าพลาดรกระเป๋า GUESS รุ่น LE906470 NEMY MINI CROSSBODY ZIP นะ รุ่นนี้มาพร้อมสายสะพายสายสปอร์ตที่ถักทอเป็นตัวอักษร GUESS ด้านหน้ากระเป๋าพิมพ์อักษร GUESS ตัวนูนบนหนังเรียบสีดำ ดูแล้วโดดเด่นมาก อีกทั้งมีช่องซิปด้านหน้ากระเป๋าเพื่อให้ใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

ด้านในใช้ผ้าซับในที่พิมพ์ลายของแบรนด์ GUESS ภานในช่องหลักเปิดโล่งกว้าง เปิด ปิด ด้วยซิปที่มีความแข็งแรง ขนาดกระเป๋าใหญ่พอที่จะพกพาของใช้ที่จำเป็นได้ อาทิเช่น กระเป๋าสตางค์ มือถือ ตลับแป้ง ลิปสติก

10. กระเป๋า GUESS รุ่น LE872976 MCCLAIN MINI DBL ZIP CROSSBODY

กระเป๋า GUESS รุ่น LE872976 MCCLAIN MINI DBL ZIP CROSSBODY

ราคา 2,295 บาท

ขนาด สูง 17 เซ็นติเมตร ยาว 25.5 เซ็นติเมตร กว้าง 5.5 เซนติเมตร

กระเป๋า GUESS ที่ติดอันดับสุดท้าย ที่มีคนนิยม หนีไม่พ้นกระเป๋า CROSSBODY รุ่น LE872976 MCCLAIN MINI DBL ZIP CROSSBODY เป็นกระเป๋าหนังนิ่ม ผิวเรียบ สวยอยู่ทรง ติดโลโก้แบรนด์ด้านหน้า สายสะพายโซ่อะไหล่เงินสวยหรู ดูดี สายพาดไหล่ทำด้วยหนังการใช้งานทำให้ไม่เจ็บไหล่

ปากกระเป๋าเปิด ปิดด้วยซิป ง่าย สะดวก ต่อการใช้งาน ภายในเปิดโล่งกว้างมี 2 ช่องใหญ่สำหรับใช้งาน ด้านข้างมีช่องเล็กสามารถใส่บัตร ขนาดกระเป๋าสามารถใส่มือถือ กระเป๋าสตางค์ใบสั้น และของใช้จุกจิกอย่างเครื่องสำอางค์ได้ค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับกระเป๋า GUESS

กระเป๋า GUESS แนะนำ

นอกจากจะมี กระเป๋า Guess ที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีแบรนด์อื่น ๆ ที่น่าสนใจด้วยนะ ถ้าเพื่อน ๆ สนใจอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้จากบทความด้านล่างได้เลย

TOP 5 กระเป๋า GUESS แนะนำ

อันดับ 1 : GUESS รุ่น FG903412 QUINCEY CROSSBODY FLAP
อันดับ 2 : GUESS รุ่น FG903424 QUINCEY TOTE
อันดับ 3 : GUESS รุ่น SA884507 FRESNO SATCHEL
อันดับ 4 : GUESS รุ่น AA889208 AMARILLO SMALL SATCHEL
อันดับ 5 : GUESS รุ่น YG900630 POWER PLAY TECH BACKPACK

บทส่งท้าย

ถึงแม้ว่า กระเป๋าเกส จะเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม มีความทนทาน แต่สิ่งที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือ “การดูแลรักษากระเป๋า” ในส่วนนี้ เราควรหมั่นทำความสะอาด และเก็บรักษาในสถานที่ที่เหมาะสม เพื่อที่จะได้รักษากระเป๋าให้สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like