10 คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 แข็งแรง ปลอดภัย ใช้งานได้อย่างสะดวก

คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่บ้านไหน ที่มีลูกน้อยในวัยทารก ถึง 4 ขวบ ซึ่งเป็นวัยอยากรู้อยากเห็น อยากเรียนรู้ เรียกว่าคลานไปทั่วบ้านกันเลย ถ้าไม่ดูให้ดีอาจมีอุบัติหตุได้ แต่ถ้าเรามี คอกกั้นเด็ก เราจะไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

เด็กในวัยนี้นะคะ มีความอยากรู้อยากเห็นมาก ๆ คลานไปทั่วบริเวณ หยิบนู่นนี่นั่นมาเล่น หรืออาจจะหยิบของเล่นเข้าปากด้วยก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้ค่ะ ถ้าคลาดสายตาเพียงแค่นิดเดียว ลูกอาจจะเจออุบัติเหตุได้

อาจจะเจ็บตัว หรือเป็นอันตรายได้ง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ เพื่อแก้ปัญหานี้ที่อาจจะเกิดเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ เราเลยต้องใช้ คอกกั้นเด็ก มาใช้ในสถานการณ์นี้เลยค่ะ ด้วย คอกกั้นเด็ก จะทำให้เราสามารถกำหนดพื้นที่ได้

และเราก็จะจัดสรรของเล่นต่าง ๆ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย แล้วใส่ไว้ในคอกนั้น ทีนี้เมื่อลูกน้อยอยู่ในคอก ก็จะช่วยลดอันตรายจากการคลานไปเล่นที่อื่นได้ และมั่นใจได้ว่าของเล่นในพื้นที่นั้น ไม่ก่อให้เกิดอันตรายด้วย

จริง ๆ แล้ว ก็ควรมีอย่างอื่นด้วยนะคะ เช่น ที่นอนเด็กแรกเกิด เครื่องอุ่นนม เปลไกวไฟฟ้า รถเข็นเด็ก เครื่องปั่นอาหารเด็ก ตู้แช่นม รถหัดเดิน ชุดเด็กแรกเกิด นมผงสำหรับเด็ก เป้อุ้มเด็ก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า และ คาร์ซีท ค่ะ

ที่กล่าวมานั้นเป็นอุปกรณ์สำหรับเลี้ยงเด็ก ที่มีความจำเป็นมาก ๆ ไม่ใช่แค่มี คอกกั้นเด็ก อย่างเดียวนั่นเองค่ะ เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่มีลูกน้อย ก็อาจจะมีแผนที่จะซื้อ คอกกั้นเด็ก ไว้ใช้งานอยู่แล้ว

แต่อาจจะยังไม่แน่ใจ หรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่า ควรซื้อรุ่นไหนแบบไหนดี วันนี้ค่ะ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์น่ารัก ตั้งตั้งได้ง่าย พับเก็บสะดวก มีความปลอดภัยต่อลูกน้อย

และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อ คอกกั้นเด็ก เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อคอกกั้นเด็กได้ตรงกับความต้องการใช้งานมากที่สุดค่ะ รับรองช่วยเพื่อน ๆ ได้แน่นอน จะมีคอกกั้นเด็กรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

คอกกั้นเด็ก

สารบัญเว็บ ซ่อน

10 อันดับ คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์น่ารัก ปลอดภัย มองเห็นลูกน้อยได้ชัดเจน ปี 2024

1. Baby Castle คอกกั้นเด็ก รุ่น PIXIE CUBE19

Baby Castle คอกกั้นเด็ก รุ่น PIXIE CUBE19

      ประเภท : แบบทึบ  วัสดุ : เส้นใย WelLap  ขนาด : 190 x 190 x 60 cm  ปลอดสารพิษ :

Baby Castle คอกกั้นเด็ก รุ่น PIXIE CUBE19 คอกกั้นเด็กคุณภาพยอดเยี่ยม สุดปลอดภัย คอกกั้นเด็กรุ่นนี้ มีโครงสร้างที่มั่งคง แข็งแรง ทนทานมาก ๆ กันการกระแทกได้ดี ไม่บุบ และยุบตัวได้ง่าย

สำหรับคอกกั้นเด็กรุ่นนี้นะคะ เหมาะกับเด็กวัยคลาน และวัยหัดเดินมาก ๆ เพราะตัวคอกนี้ จะเป็นแบบทึบ ที่ผลิตด้วย WelLap หรือเส้นใยชนิดพิเศษ ช่วยให้มีความหนานุ่มสูง ช่วยในการป้องกันแรงกระแทกได้รอบด้าน

ต่อมา ตัวคอกกั้นสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี และกระจายน้ำหนักได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยให้ลูกน้อยสามารถทรงตัวอยู่บนเบาะได้ง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมกับวัสดุหุ้มแบบ Non-Toxic ทำหใ้ไม่ต้องกังวลเลย

เพราะปลอดภัยจากสารเคมีทุกชนิด ในการทำความสะอาด สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ก่อให้เกิดเชื้อรา แลไรฝุ่น และยังได้มาตรฐานสากลจาก SGS และ Oeko-Tex อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ควรซื้อเลยค่ะ

2. PARKLON World คอกกั้นเด็กเกรดพรีเมี่ยม

PARKLON World คอกกั้นเด็กเกรดพรีเมี่ยม

      ประเภท : แบบโปร่ง  วัสดุ : พลาสติก HDPE  ขนาด : 140 x 210 x 65 cm   ปลอดสารพิษ :

PARKLON World คอกกั้นเด็กเกรดพรีเมี่ยม มาพร้อมกับความปลอดภัยสูง ในส่วนของคอกกั้นเด็กรุ่นนี้นะคะ เป็นคอกที่สามารถประกอบ และถอดเก็บได้อย่างง่ายดายมาก ๆ ไม่ซับซ้อนไม่เปลืองแรงเลยค่ะ

ตัวคอกนี้ ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม สีสันสดใส น่ารัก ผลิตจากวัสดุ HDPE Food Grade ที่ไร้สารพิษปลอดภัยต่อลูกน้อย การใช้งานก็สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก มีตัวล็อกคอกมาให้ ช่วยให้แน่นหนามาก

คุณพ่อคุณแม่ ไม่ต้องห่วงเลย ด้วยความแน่นหนา ทำให้ตัวคอกไม่ล้มลงมากง่าย ๆ ที่สำคัญ ยังช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องลูกน้อยล้มเลย ในส่วนของความปลอดภัยในการใช้งานนั้น

มีการการันตีมาให้ ด้วย FITI Certification ด้านความปลอดภัย จากประเทศเกาหลี ที่มีความเข้มงวดที่สุดเลย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาคอกกั้นเด็กที่คุณภาพดี มีคุณภาพและได้มาตรฐานการผลิต ซื้อรุ่นนี้ไม่ผิดหวังค่ะ

3. Baby Chammy คอกกั้นเด็กพับได้

Baby Chammy คอกกั้นเด็กพับได้

      ขนาด (กxยxส) : 175 x 175 x 64 ซม.  วัสดุ : พลาสติก  ประตู : ✔  แผ่นรองคลาน :

Baby Chammy คอกกั้นเด็กพับได้ ที่มีการออกแบบดีไซน์มาอย่างน่ารัก สวยงาม มีสีสันที่น่ารักสดใส ตัวคอกกั้นเด็กรุ่นนี้ ผลิตมาจากพลาสติก HDPE เป็นพลาสติกฟู้ดเกรด มีความแข็งแรง ทนทาน

สามทารถยืดหยุ่นได้ดี มีความสามารถในการทนต่อแรงกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม ต่อมา มีความปลอดภัยต่อเด็กสูง มีการออกแบบมาเป็นแผ่นยึดต่อกันด้วยตัวยึด วัสดุทุก ๆ ชิ้นนั้น โค้งมน ไม่มีเหลี่ยม

ช่วยให้ไม่เกิดอันตรายต่อเด็ก คูรแม่คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ตัวคอกรุ่นนี้ เป็นคอกขนนาดใหญ่ สามารถพับเก็บได้ง่าย สามารถดัดให้เป็นรูปต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ทรงกลม สี่เหลี่ยม หรือเป็นรูปต่าง ๆ ตามใจ

สำหรับประตูคอก เป็นแบบเปิดออกด้านนอกพร้อมตัวล็อก เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัย และสามารถครอบเบาะขนาด 6 ฟุตได้ด้วยค่ะ ภาพรวมของคอกกั้นเด็กรุ่นนี้ มีความปลอดภัย และลงตัวในการใช้งานมากค่ะ

4. คอกกั้น เด็ก A B C คอกกั้นเด็ก เปลี่ยนขนาด รูปทรงได้ตามพื้นที่

คอกกั้น เด็ก A B C คอกกั้นเด็ก เปลี่ยนขนาด รูปทรงได้ตามพื้นที่

      ขนาด (กxยxส) : 135 x 199 x 60 ซม.  วัสดุ : พลาสติก  ประตู : ✔  แผ่นรองคลาน :

คอกกั้น เด็ก A B C คอกกั้นเด็ก เปลี่ยนขนาด รูปทรงได้ตามพื้นที่ มาพร้อมกับสีสันสวยงาม สดใส น่ารักสไตล์เกาหลี น่าใช้งานมาก ๆ ในส่วนของคอกกั้นเด็กรุ่นนี้ ได้ผลิตมาจากพลาสติกฟู้ดเกรด

ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของลูกน้อย ข้อต่อทุกข้อ มีการล็อกถึง 2 ชั้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัย รวมทั้ง ได้มีการติดตั้งยางกันลื่น ที่บริเวณฐานคอก เพื่อเพิ่มความมั่นคง แข็งแรง ทนทาน ให้มากขึ้น

ในการใช้งาน สามารถเพิ่มหรือลดขนาดได้ตามความต้องการเลย และยังสามารถดัดเป็นรูปร่างต่าง ๆ ได้ตามต้องการ จะขนาดเล็กหรือใหญ่ ทำได้ง่าย ตามใจเลย เพื่อให้เข้ากับพื้นที่ที่ต้องการกางคอก

เมื่อไม่ใช้งาน สามารถพับเก็บได้ง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องถอดประกอบใหม่ให้ยุ่งยากแต่อย่างใด คอกกั้นเด็กนี้ จะช่วยให้เด็ก ๆ สนุกเพลิดเพลินภายในพื้นที่ที่ปลอดภัย นับว่าเป็นคอกกั้นเด็กอีกรุ่นที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ

5. YaYa คอกกั้นเด็ก พร้อมสไลด์ลื่น Spiral slide & baby room

YaYa คอกกั้นเด็ก พร้อมสไลด์ลื่น Spiral slide & baby room

      ประเภท : แบบโปร่ง  วัสดุ : ไม่ระบุ  ขนาด : 118 x 148.5 x 70 cm  ปลอดสารพิษ :

YaYa คอกกั้นเด็ก พร้อมสไลด์ลื่น Spiral slide & baby room ช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี เมื่อเด็ก ๆ โตขึ้นนั้น ก็อาจจะเป็นไปได้ว่า เด็ก ๆ ก็อาจจะเบื่อในการที่จะต้องอยู่ใสนคอก

ทำให้คอกกั้นเด็กรุ่นนี้ มีการแก้ปัญหานี้ ด้วยการติดตั้งสไลด์แสนสนุก เพิ่มเติมเข้ามาในคอกกั้นเด็กนี้ค่ะ ประหนึ่งว่าเป็นสวนสนุกขนาดย่อม ๆ เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เล่นสไลเดอร์กันได้อย่างสนุกสนานเลยค่ะ

ถ้าน้อง ๆ หนู ๆ คนไหนที่ยังอยู่ในวัยคลาน ตรงนี้ไม่มีปัญหา ถอดสไลเดอร์ออกมาก่อนได้ค่ะ พร้อมเมื่อไรค่อยใส่เข้าไปได้ อีกทั้ง ภาพรวมทั้งหมด ดูน่ารัก สวยงาม สีสันสวยงามสดใส ช่วยดึงดูดความสนใจได้ดีเลยค่ะ

สำหรับตัวคอกกั้นรุ่นนี้ คุณพ่อคุณแม่ ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเลยนะคะ เพราะว่า ได้ใช้วัสดุ และสีที่ปลอดสารพิษมาใช้ในตัวคอกนี้ รงมทั้งยังป้องกันโรคด้วย ถ้าใครที่กำลังต้องการคอกกั้นเด็กแสนสนุก รุ่นนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ

6. Bebeplay คอกกั้นเด็กเกาหลี รุ่น Hug Bear

Bebeplay คอกกั้นเด็กเกาหลี รุ่น Hug Bear

      ประเภท : แบบโปร่ง  วัสดุ : พลาสติก HDPE  ขนาด : 120 x 120 x 62 cm  ปลอดสารพิษ :

Bebeplay คอกกั้นเด็กเกาหลี รุ่น Hug Bear คอกกั้นเด็กที่มีความน่าสนใจอยู่ที่ การออกแบบดีไซน์ลัการะภายนอก ที่ดูสวยงามน่ารัก มีความโค้งมน ปลอดภัย มั่นใจกว่าเดิม ตัวคอกกั้นเด็กรุ่นนี้นั้น

มีคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานจากประเทศเกาหลี ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพ และความปลอดภัย คอกรุ่นนี้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นการหัดคลาน หัดเดิน หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ

สามารถที่จะใช้งานคอกกั้นเด็กรุ่นนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อมา คอกกั้นเด็กรุ่นนี้ ผลิตมาจาก HDPE Food Grade ไร้สารเคมีตกค้าง ปลอดภัยไร้กังวล ไม่กระทบสุขภาพของลูกน้อย มาพร้อมกับแผ่นยางกันลื่น

ช่วยให้ตัวคอก ไม่เคลื่อนที่ และไม่ล้ม ถ้ามีการกระแทกตัวคอก รวมทั้ง มีประตูเปิดปิดเพื่อให้สามารถเข้าออกคอกได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่เคยซื้อคอกรุ่นนี้ไปใช้งานต่างชอบมากและอยากแนะนำต่อเลยค่ะ

7. คอกกั้นเด็กผ้าตาข่าย เสริมนวมกันกระแทก

คอกกั้นเด็กผ้าตาข่าย เสริมนวมกันกระแทก

      ขนาด (กxยxส) : 150 x 180 x 66 ซม.  วัสดุ : ผ้า  ประตู : ✔  แผ่นรองคลาน :

คอกกั้นเด็กผ้าตาข่าย เสริมนวมกันกระแทก คอกกั้นเด็กผ้าตาข่ายคุณภาพดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ คุณพ่อ คุณแม่ที่กำลังมองหาคอกกั้นที่ปลอดภัย มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

คอกกั้นเด็กรุ่นนี้ เหมาะสำหรับหนูน้อย ที่อยู่ในช่วงหัดเดิน หัดยืน หัดคลาน โดยสามารถให้น้องเล่นอยู่ภายในคอกกั้นได้อย่างปลอดภัย พ่อแม่จะได้มีเวลาทำงานบ้านต่าง ๆ และงานอื่น ๆ ได้อย่างไม่ต้องกังวล

ตัวคอกมีขนาด 5 ฟุต รุ่นนี้มาพร้อมกับผนังแบบตาข่าย ที่มีขนาดรูเล็ก ช่วยป้องกันแมลงได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตมาจากผ้า oxford ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่ดี มีความเหนียว และทนทานดีมาก ตัวโครงสร้างทำมาอลูมิเนียมแข็งแรง

พร้อมกับตัวดูดสุญญากาศ เพื่อช่วยดูดให้คอกกั้นติดแน่นกับพื้น ช่วยให้คอกมีความมั่นคง แข็งแรง และไม่ล้มง่ายอีกด้วย ภาพรวมของคอกกั้นเด็กรุ่นนี้ น่าใช้งานมาก ๆ รวมทั้งยังคุ้มค่า คุ้มราคามากเลยค่ะ

8. FIN Children Park คอกกั้นเด็กสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่พิเศษ

FIN Children Park คอกกั้นเด็กสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่พิเศษ

      ประเภท : แบบทึบ  วัสดุ : ท่อสเตนเลส, ผ้า Oxford  ขนาด : 120 x 170 x 60 cm  ปลอดสารพิษ : ไม่ระบุ

FIN Children Park คอกกั้นเด็กสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่พิเศษ ทำจากวัสดุชั้นดี มีห่วงบาสเกตบอลและช่องเก็บของ รุ่น S002 สำหรับบ้านของเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีลูกน้อยมากกว่า 1 คน เหมาะมาก ๆ สำหรับคอกรุ่นนี้ค่ะ

โดยคอกกั้นเด็กรุ่นนี้นั้น มาพร้อมกับ ขนาด BIG SIZE ใหญ่พิเศษ ผู้ใหญ่ลงไปนอนได้ถึง 3 คน ใช้เป็นคอกเด็กเล็กได้เลย สามารถให้เด็ก ๆ เข้าไปเล่นด้วยกันได้หลายคน ในส่วนของผนังคอกกั้นเด็ก

จะเป็นแบบตาขาย ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ สามารถมองเข้าไปในคอก และเห็นลูกน้อยได้อย่างชัดเจนตลอดเวลา ปลอดภัยไร้กังวล ต่อมา ทำจากผ้า oxford เนื้อหนา ไม่ใช่ผ้าร่ม คลุมรอบถึงพื้นคอกกั้น

กันมดกันแมลง ระบายอากาศรอบทิศ มีประตูเข้าออก ไม่ต้องกังวลเรื่องฉีกขาดเลยค่ะ มีเพลเพนทรงสี่เหลี่ยม โครงทำจากท่อสแตนเลสไร้สนิมอย่างดีแข็งแรง ประกอบง่าย และมีแป้นบาสเกตบอลมาให้อีกด้วยค่ะ ดีมากจริง ๆ

9. คอกกั้นเด็ก 6 ฟุตมีประตู ครอบที่นอน 6 ฟุตได้

คอกกั้นเด็ก 6 ฟุตมีประตู ครอบที่นอน 6 ฟุตได้

      ขนาด (กxยxส) : 180 x 200 x 60 ซม.  วัสดุ : พลาสติก  ประตู : ✔  แผ่นรองคลาน :

คอกกั้นเด็ก 6 ฟุตมีประตู ครอบที่นอน 6 ฟุตได้ คอกกั้นเด็กพร้อมประตูเปิดปิด ผลิตจากท่อ PVC สีขาวห้าดาว ชั้นคุณภาพ 5A (พิเศษ) ตีตราห้าดาว ผลิตจากโรงงานท่อน้ำไทย แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน

ตัวท่อมีสีขาว สะอาด สามารถประกอบตัวคอก และถอดเก็บได้ง่าย สะดวกสบาย มีความปลอดภัยต่อทุก ๆ คนในครอบครัวเป็นอย่างดี สำหรับคอกกั้นเด็กรุ่นนี้นะคะ สามารถครอบที่นอน ขนาด 6 ฟุตได้พอดีเลย

ตรงนี้มีประโยชน์มาก ๆ ทำให้เด็ก ๆ สามารถเล่นกันอยู่ภายในคอกได้ และเมื่อถึงเวลานอน ก็สามารถนอนในคอกได้ทันที เพราะเราใช้ที่นอน 6 ฟุตอยู่แล้ว ต่อมา คอกกั้นเด็กรุ่นนี้ มีระยะห่างระหว่างซี่อยู่ที่ 8.5 เซนติเมตร

โปร่ง โล่ง ปลอดภัย และเด็กไม่สามารถลอดออกมาได้ค่ะ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยกลอนประตูลบเหลี่ยมทุกด้าน ไม่บาด และไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ คอกกั้นเด็กรุ่นนี้ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยค่ะ

10. คอกกั้นเด็ก สูง 60 เซน เพิ่มนวมหุ้มซี่คละสี

คอกกั้นเด็ก สูง 60 เซน เพิ่มนวมหุ้มซี่คละสี

      ขนาด (กxยxส) : 180 x 200 x 60 ซม.  วัสดุ : พลาสติก  ประตู : ✖  แผ่นรองคลาน :

คอกกั้นเด็ก สูง 60 เซน เพิ่มนวมหุ้มซี่คละสี สำหรับคอกกั้นเด็กรุ่นนี้ ถือได้ว่ามีความสูงที่เหมาะสม สำหรับเด็กวัยกำลังหัดเดินมาก ๆ โดยคอกกั้นนี้ ผลิตจากท่อ PVC สีขาวห้าดาว ชั้นคุณภาพ 5A (พิเศษ)

ตีตราห้าดาว ผลิตจากโรงงานท่อน้ำไทย แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานเลย ต่อมา ได้มีการเพิ่มความสวยงาม และเพิ่มเติมในส่วนของความปลอดภัยให้มากขึ้น โดยการบุนวมบริเวณซี่คอกกั้นเป็นสีพาสเทลน่ารัก ๆ

สวยงาม ดึงดูดความสนใจจากหนูน้อยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ยังสามารถลดแรกกระแทกได้ และยังทำให้เด็ก ๆ ลอดออกมาจากซี่กั้นได้ยากมากขึ้น โดยไม่ได้ทำร้ายผิวของเด็ก ๆ อีกด้วย หายห่วงไปได้เลย

สำหรับคอกกั้นเด็กรุ่นนี้นะคะ เพื่อน ๆ สามารถวางครอบที่นอนขนาด 6 ฟุตได้พอดีเลย รวมทั้ง คอกกั้นนี้ประกอบง่า ถอดเก็บง่าย สะดวกสบายมาก ๆ ราคาก็ไม่แพงด้วย เพื่อน ๆ สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยากเลยค่ะ

วิธีการเลือกซื้อคอกกั้นเด็ก เราต้องเลือกอย่างไร?

1. เลือกจากขนาดพื้นที่ในการจัดวาง

คอกกั้นเด็กนั้น มีหลากหลายแบบ หลายขนาด เพื่อน ๆ ควรที่จะวัดขนาดพื้นที่ที่ต้องการจัดวางให้แน่ใจก่อน แล้วจึงซื้อตามขนาดที่เราวัดไว้ เพื่อที่จะได้วางได้พอดี ถ้าไม่วัดพื้นที่ไว้ แล้วซื้อผิดขนาด เราจะจัดวางไม่ได้ค่ะ

2. เลือกจากวัสดุที่นำมาผลิต

วัสดุที่นำมาผลิตนั้น มีความสำคัญมาก เพราะธรรมชาติของเด็กจะชอบกัดชอบแทะอยู่แล้ว เราจึงต้องเลือกวัสดุที่มีคุณภาพดี หรือวัสดุฟู๊ดเกรด ซึ่งไร้สารที่เป็นอันตรายต่อเด็ก ตรงจุดนี้ไม่ควรมองข้ามนะคะ

3. เน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก

คอกกั้นเด็กที่ดีปลอดภัย บริเวณขอบจะต้องเป็นแบบโค้งมน ไม่มีแหลม ไม่มีคม เพราะอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดการบาดผิวหนังเด็กได้ และข้อต่อของคอก ต้องไม่ตอกตะปูด้วย เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายต่อเด็ก

4. เคลื่อนย้ายง่าย พกพาสะดวก

ในการเลือกคอกที่ใช้งานได้ดี ต้องเลือกที่สามารถพับเก็บ หรือเปลี่ยนรูปทรงได้ง่าย เพราะเมื่อวเลาที่เพื่อน ๆ ต้องการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ ก็จะสามารถพับเก็บได้ง่าย และพกพาไปได้ทุกที่นั่นเอง

สรุป

คอกกั้นเด็ก เป็นอุปกรณ์ในการช่วยเลี้ยงลูกน้อยได้ดีมาก ๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องกังวลว่าลูกน้อย จะคลานไปที่ต่าง ๆ แล้วเกิดอันตรายต่อลูกน้อย คอกกั้นเด็ก จะช่วยระวังป้องกันให้เราค่ะ

ถ้าต้องการเลือกซื้อ คอกกั้นเด็ก ไว้ใช้งาน สามารถเลือกซื้อได้จาก 10 อันดับ คอกกั้นเด็ก ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะคะ เพื่อที่จะได้ไว้ใช้กั้นเด็กให้อยู่เป็นที่ แล้วเราก็จะสามารถไปทำงานบ้านต่าง ๆ กวาดบ้าน ถูบ้าน

ล้างขวดนม ซักผ้าลูก ได้อย่างสบายใจ แต่ก็ควรหมั่นมาดูเป็นระยะด้วยนะคะ และ อีกอย่างหนึ่งคือ อย่าลืมดูแลเรื่องความสะอาด คอกกั้นเด็ก อย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีของเด็ก ๆ นั่นเองค่ะ

คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมนะคะ สินค้าแม่และเด็ก มีมากมาย อาทิเช่น หมอนคนท้อง หมอนทารก คอกกั้นเด็ก ที่นอนเด็กแรกเกิด เบาะนอนทารก เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า เครื่องนึ่งขวดนม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมผงสำหรับเด็ก

เครื่องฟังอัตราการเต้นของหัวใจทารก เก้าอี้ทานข้าว สามารถติดตาม หาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อกันได้นะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like