10 เบาะนอนทารก ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์น่ารัก นุ่มสบาย ปลอดภัยต่อเด็ก ปี 2023

เบาะนอนทารก ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ คุณพ่อคุณแม่ที่มีน้อง ที่กำลังจะคลอดออกมาดูโลก แน่นอนค่ะว่าต้องจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับเด็กก่อนถึงวันคลอด สิ่งแรกที่คุณพ่อคุณแม่ต้องจัดเตรียมเลย นั่นก็คือ เบาะนอนทารก ค่ะ

เบาะนอนทารก ถือว่าเป็นอุปกรณ์แรก ๆ ที่ต้องเตรียมจัดซื้อตั้งแต่ก่อนคลอดเลยล่ะค่ะ เพราะ เบาะนอนทารก จะได้ใช้งานในวันแรกที่ลูกน้อย ออกจากโรงพยาบาลเลย เด็กทารกนั้น จะใช้เวลาสำหรับการนอนมากที่สุดเลยค่ะ

ทำให้เพื่อน ๆ ควรที่จะซื้อหา เบาะนอนทารก มาไว้ก่อนเลยค่ะ และก็ควรมีอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยนะคะ เช่น เครื่องอุ่นนม เปลไกวไฟฟ้า รถเข็นเด็ก เครื่องปั่นอาหารเด็ก ตู้แช่นม รถหัดเดิน ชุดเด็กแรกเกิด นมผงสำหรับเด็ก

เป้อุ้มเด็ก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า และ คาร์ซีท เป็นต้นค่ะ อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ได้กล่าวมานี้ เป็นอุปกรณ์การเลี่ยงเด็ก ๆ ที่ควรมีไว้ใช้งาน และจะเป็นผู้ช่วยที่ดีให้เพื่อน ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

ในส่วนขอเบาะนอนทารกนั้น ต้องบอกว่าบางรุ่นอาจจะไม่ได้ใช้แค่ตอนเป็นทารกเท่านั้นนะคะ แต่อาจจะสามารถใช้ไปจนถึงระดับอนุบาลก็ได้ เรียกได้ว่าใช้งานกันได้อย่างคุ้มค่ามาก ๆ ประหยัดเงินไปในตัว

นอกจากนี้ค่ะ เบาะนอนทารก ยังมีขนาดที่พอเหมาะ ไม้ใหญ่เทอะทะ ไม่เล็กมากจนเกินไป สามารถจัดเก็ยได้อย่างง่ายดาย ใช้ได้สะดวกสบาย เพื่อให้ลูกน้อยได้นอนหลับอย่างถูกสุขลักษณะเลยค่ะ

จะเห็นได้ว่า เบาะนอนเด็ก เป็นสิ่งที่สำคัญมาก และควรที่จะมีไว้ใช้ คุณพ่อคุณแม่จึงต้องเลือกให้เหมาะกับลูกน้อยมากที่สุดค่ะ มาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ คงอยากได้ไว้ให้ลูกน้อยไว้ใช้งาน เพื่อนอนหลับสบายแล้วใช่ไหมคะ

วันนี้ค่ะ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เบาะนอนทารก ยี่ห้อไหนดี และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบด้วย ซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องรู้ในเรื่องวัสดุที่นำมาทำเบาพรองนอนทารก

คุณสมบัติที่จำเป็นต่าง ๆ สามารถถอดซักได้หรือไม่ และควรจะใช้งานแบบไหนดี ทั้งนี้ก็เพื่อสุขภาพของเด็ก ๆ นั่นเองค่ะ จะมีเบาะนอนทารกรุ่นไหน ที่คุ้มค่าน่าใช้งาน รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

เบาะนอนทารก

10 อันดับ เบาะนอนทารก ยี่ห้อไหนดี นุ่มสบาย ที่นอนหายใจได้ ระบายอากาศได้ดี ปี 2023

1. Elava ที่นอนเด็กกันกรดไหลย้อน ที่นอนกันแหวะนม รุ่น DUAL

Elava ที่นอนเด็กกันกรดไหลย้อน ที่นอนกันแหวะนม รุ่น DUAL

      ขนาด : 64 x 75 cm    ผ้าฝ้ายออร์แกนิค  ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : ✓  วิธีการทำความสะอาด : ถอดซักได้

Elava ที่นอนเด็กกันกรดไหลย้อน ที่นอนกันแหวะนม รุ่น DUAL เบาะนอนทารกคุณภาพดี ที่ผลิตมาจาก 100% smooth cotton ที่ Elava ผลิตอย่างพิถีพิถัน นอนสบาย หลับได้สนิทอย่างยาวนาน

ที่นอนนี้ ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ โดยตัวเบาะเอียง 30 องศา ใกล้เคียงกับองศาที่แม่อุ้ม เพื่อช่วยในการป้องกันกรดไหลย้อน และอาการแหวะนม ตัวเบาะโอบรับตัวลูกได้ดีกว่า ทำให้ทารกรู้สึกอุ่นใจเวลานอน

เป็นตัวช่วยให้คุณแม่ไม่ต้องเหนื่อยอุ้มลูกอยู่ตลอดเวลา มีฟังก์ชันอย่าง 3D air mesh ทำให้ที่นอนกันกรดไหลย้อนรุ่นนี้ มีความนุ่มดุจปุยเมฆ นอนสบาย และระบายอากาศได้ดีสุด ๆ ตัวเบาะน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก

คุณแม่สามารถพกเบาะนี้ไปได้ทุกที่ ให้ลูกหลับสบายทุกที่ ทุกเวลา และผ่านการทดสอบแล้วว่าป้องกัน แบคทีเรีย ไรฝุ่น และไวรัส ที่จะมารบกวนสุขภาพลูกน้อยค่ะ สำหรับใครกังวลกับปัญหากรดไหลย้อนของลูกน้อยอยู่ แนะนำเบาะรุ่นนี้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • ผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค เอียง 30 องศา ลดอาการกรดไหลย้อน
 • ที่นอนใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดถึง 12 เดือน
 • เบาะนุ่มดุจปุยเมฆ นอนสบาย และระบายอากาศได้ดี
 • ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติที่ปลอดภัย
 • ได้รับการการันตีจากสถาบันนานาประเทศ
 • น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก
 • สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ง่าย

2. PAPA BABY ชุดที่นอนปิคนิค ผ้าเวลบัว รุ่น CSN-H29

PAPA BABY ชุดที่นอนปิคนิค ผ้าเวลบัว รุ่น CSN-H29

      ขนาด : 60 x 90 x 7 cm  วัสดุ : เส้นใยสังเคราะห์, ผ้าเวลบัว  ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : ☓  วิธีการทำความสะอาด : ซักได้ทั้งชิ้น

PAPA BABY ชุดที่นอนปิคนิค ผ้าเวลบัว รุ่น CSN-H29 เบาะนอนทารกคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง PAPA BABY มาพร้อมกับ หมอนหลุมและหมอนข้าง ดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย นอนนุ่มหลับสบาย

มาแบบครบเซ็ต คุ้มค่าน่าใช้งาน ตัวที่นอนมีการออกแบบลวดลายมาอย่างสวยงาม น่ารัก ดูดี ต่อมา มีหมอนหลุม หมอนข้างมาครบ เหมาะกับลูกน้อยมาก ๆ เพราะจะช่วยไม่ให้หัวของเด็กแบนจากการนอน

ช่วยให้เด็กหัวมีรูปทรงสีสวย เมื่อเด็ก ๆ โตขึ้นแล้ว ค่อยเปลี่ยนหมอนให้เหมาะสมกับลูกต่อไป สำหรับเบาะด้านใน ทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์คุณภาพดี สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม นอนสบาย

ไม่ทำให้อึดอัดถึงแม้อากาศจะร้อน รวมทั้ง มีการหุ้มด้วยผ้าเวลบัวที่มีความอ่อนนุ่มมาก ช่วยให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย เบาะมีขนาดพอเหมาะ ไม่ใหญ่มาก ช่วยให้ไม่เปลืองพื้นที่ด้วยค่ะ

จุดเด่น

 • มีลวดลายที่น่ารักสวยงาม
 • ประกอบด้วยที่นอน หมอนหลุม และหมอนข้าง แบบเข้าชุด
 • ผลิตจากผ้าใยสังเคราะห์อย่างดี นุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว
 • สามารถซักกับเครื่องซักผ้าได้ทั้งน้ำอุ่น – น้ำเย็น
 • ดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย
 • ซักทำความสะอาดทั้งชิ้น ซักได้ทั้งซักมือและซักเครื่อง แนะนำให้โหมดถนอมผ้าและไม่ซักรวมกันสินค้าอื่น

3. Baby Latex Mattress ที่นอนเด็ก ที่นอนเด็กยางพารา แท้

Baby Latex Mattress ที่นอนเด็ก ที่นอนเด็กยางพารา แท้

      ขนาด : 95 x 55 ซม. หนา 2 นิ้ว   วัสดุ : ผ้ากันน้ำ, ผ้า TK และยางพารา  ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : ✓  วิธีการทำความสะอาด : ไม่ระบุ

Baby Latex Mattress ที่นอนเด็ก ที่นอนเด็กยางพารา แท้ ที่นอนสำหรับเด็ก เป็นแบบเบาะยางพาราคุณภาพดี เหมาะสำหรับลูกน้อย นุ่มนิ่ม นอนหลับสบาย น่าใช้งาน ราคาสะบายกระเป๋า สำหรับเบาะนอนนี้

ตัวที่นอนมีผ้า 3 ชั้น คือ ผ้า TK หุ้มยางพารา ผ้ากันน้ำ กันน้ำไม่ไหลลาสู่ตัวที่นอน และ ผ้าคอตตอนลาย ABC สำหรับเบาะนอนทารกรุ่นนี้ เนื่องจากว่าทำมาจากยางพาราธรรมชาติ 100% ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง

สามารถลดแรงกดทับได้อย่างนุ่มนวล ช่วยให้ลูกน้อยนอนได้สบายตัว ช่วยในการไหลเวียนของเลือด ในขณะการนอนได้ดี และช่วยลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อย

ในส่วนของปลอกผ้าผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ สามารถถอดออกมาทำการซักได้ง่าย และที่สำคัญ เบาะนอนทารกรุ่นนี้ ปลอดสารเคมีเจือปนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและลูกน้อยด้วยค่ะ เบาะนอนทารกรุ่นนี้เหมาะแก่การมีไว้ใช้งานเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ไม่ร้อนหลัง
 • ไม่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้เนื่องจากไรฝุ่นและแบคทีเรีย
 • ปลอดสารเคมีเจือปนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • ช่วยกระจายแรงกดทับ ช่วยในการไหลเวียนของโลหิต
 • มีความนุ่มและยืดหยุ่นสูงการคืนตัวดีเยี่ยมทำให้ลดการกระแทกจากการนอนแถม ปลอก 3 ชั้น

4. Airy O2 แอร์รี่ โอทู เบาะนอนหายใจผ่านได้สำหรับทารก

Airy O2 แอร์รี่ โอทู เบาะนอนหายใจผ่านได้สำหรับทารก

      ขนาด : 65 x 95 x 5 ซม.  วัสดุ : โพลีเอสเตอร์ และ EVA  ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : ✓  วิธีการทำความสะอาด : ถอดซักได้ทุกส่วน

Airy O2 แอร์รี่ โอทู เบาะนอนหายใจผ่านได้สำหรับทารก ช่วยลดลดความเสี่ยงจากการขาดอากาศหายใจของเด็กน้อย ขณะที่ลูกน้อยนอนหลับได้ สำหรับเบาะนอนรุ่นนี้นะคะ ใช้เส้นใยพิเศษ โครงสร้างแบบรังนก

เทคโนโลยี 3D Structured EVA จากวัสดุกึ่งยางปลอดสารพิษ ชนิดเดียวกับยางกัดของทารก มีผ้าระบายอากาศรูปทรงรวงผึ้ง เทคโนโลยี 3D Fabric ตาข่ายด้านใน กว้างขึ้นกว่าเดิม ทำให้หายใจผ่านได้ดียิ่งขึ้น

ต่อมา เบาะนอนหนา นุ่ม นอนหลับได้อย่างสบาย แต่ไม่ยวบ จม เหมาะสำหรับการนอนของเด็กทารกมาก ๆ ค่ะ เยาะรุ่นนี้ช่วยลดการเกิดภาวะอุณหภูมิร่างกายสูง เพราะระบายอากาศได้ดี ไม่สะสมความร้อน

ได้รับการทดสอบปลอดสารพิษ และ ปลอดภัยจากไฟลาม มาตราฐานยุโรป และการทำความสะอาด สามารถถอดซักได้ทุกส่วน ลดการเกิดไรฝุ่น ไม่ขึ้นรา ผ้าระบายอากาศแห้งไวขึ้น เบาะนอนรุ่นนี้น่าสนใจมากเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ทำมาจากวัสดุ EVA ไร้สารพิษ
 • ถ่ายเทอากาศได้ดี เด็กสามารถหายใจผ่านได้แม้นอนคว่ำ
 • ระบายความร้อนได้ดี
 • ลดการเกิดเชื้อแบคทีเรียและไรฝุ่น
 • มีความยืดหยุ่น ทนทาน และรองรับน้ำหนักได้ดี
 • ถอดซักได้ทุกส่วน ลดการเกิดไรฝุ่น ไม่ขึ้นรา

5. SiamLatex Bambinii ที่นอนยางพารา รุ่น Babies’s mattress

SiamLatex Bambinii ที่นอนยางพารา สำหรับเด็กทารก ถึง 8 ขวบ รุ่น Babies's mattress

      ขนาด : 90 x 120 x 2.5 cm  วัสดุ : ยางพารา และผ้ากันไรฝุ่น  ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : ✓  วิธีการทำความสะอาด : ถอดซักได้

SiamLatex Bambinii ที่นอนยางพารา สำหรับเด็กทารก ถึง 8 ขวบ รุ่น Babies’s mattress ที่นอนยางพาราฉีดขึ้นรูปทั้งก้อน ผืนใหญ่ นุ่มนิ่ม รองรับทุกการเคลื่อนไหวของลูกน้อย มาพร้อมกับลายที่นอน ที่มีให้เลือกถึง 6 แบบ

ที่นอนรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์ โดยคำนึงถึงสรีระศาสตร์ของเด็กทารกเป็นหลัก ที่นอนออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่กว่าปกติ เหมาะสมสำหรับทารกแรกเกิด ถึงเด็กอายุ 8 ขวบมากที่สุด อีกทั้งที่นอนมีความนุ่มมาก ๆ

ให้สัมผัสนิ่ม เด้ง นุ่มสุด ๆ ที่สำคัญที่นอนผืนนี้คืนตัวไว ไม่ยวบ ไม่ยุบ จึงช่วยรองรับสรีระและกระจายน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสนิทได้อย่างยาวนานขึ้น นอนสบายมากขึ้น สดชื่นทุกเช้า

อีกทั้ง ที่นอนรุ่นนี้ ใช้วัสดุจากธรรมชาติแท้ ๆ ให้คุณมั่นใจว่าที่นอนผืนนี้ ปลอดภัยต่อลูกน้อย ปราศจากสารเคมี และสารตกค้าง ลดความเสี่ยงที่ทำให้ลูกน้อยเกิดภูมิแพ้ เพื่อการดูแลลูกน้อยที่มีประสิทธิภาพ ที่นอนรุ่นนี้ดีมากค่ะ

จุดเด่น

 • ไม่มียวบ ไม่มียุบ สามารถม้วนเก็บได้
 • ได้รับการรับรองการผลิตตามมาตรฐาน ปลอดภัยจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
 • ที่นอนมีความหนานุ่ม กระจายน้ำหนักได้ดี
 • ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่น
 • ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ

6. Iflin Baby – My Dream Dual Comfort Mattress เบาะที่นอนเด็กแรก

Iflin Baby - My Dream Dual Comfort Mattress เบาะที่นอนเด็กแรก

      ขนาด : 70 x 120 x 7 ซม.  วัสดุ : เส้นใยโพลีเอสเตอร์ชนิดพิเศษ  ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : ✓  วิธีการทำความสะอาด : ซักได้ทั้งชิ้น

Iflin Baby – My Dream Dual Comfort Mattress เบาะที่นอนเด็กแรก สามารถใช้งานได้ 2 ด้าน ไม่มีอาการเหลือง และเกิดเชื้อรา สามารถพับเก็บได้ พกพาได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนของเบาะนอนรุ่นนี้

เป็นเบาะที่สามารถพับได้ ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานตามที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเบาะที่นอนนี้ ผลิตมาจากวัสดุโพลีเอสเตอร์พิเศษที่ใช้นวัตกรรม 3D ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดี

สามารถใช้งานได้สองด้านตามความชอบของลูกน้อย บริเวณด้านบนนุ่มมาก ๆ ไม่มีอาการยวบด้วย นอนสบาย ด้านล่างจะมีความ Firm มากกว่า รวมทั้ง ไม่มีกลิ่น ไม่เปลี่ยนสีง่ายด้วย ถึงแม้ว่าจะโดนเหงื่อก็ตาม

ในเรื่องของความสะอาดนั้น สามารถนำออกมาซักทำความสะอาดได้ง่าย เมื่อซักเสร็จแล้วก็นำออกไปตากผึ่งแดดได้เลยค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังต้องการที่นอนทารกพกพาง่าย สะดวกสบาย รุ่นนี้ไม่ควรมองข้ามค่ะ

จุดเด่น

 • ใช้งานได้ 2 ด้าน ด้านหนึ่งนุ่มนอนสบาย อีกด้านหนึ่งแน่น และ firm
 • หายใจผ่านได้
 • ไม่ใช้สารเคมีในการผลิต
 • Multi-function
 • พับได้ พกพาสะดวก
 • ซักล้างได้
 • น้ำหนักเบา แค่ 2 กก.
 • มาพร้อมกระเป๋าใส่ที่นอน พกพาไปด้วยได้ทุกที่

7. Absorba แอ็บซอร์บา เบาะนอน เด็กอ่อน

Absorba แอ็บซอร์บา เบาะนอน เด็กอ่อน

      ขนาด : 70 x 102 ซม.  วัสดุ : Cotton 100%  ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : ไม่ระบุ  วิธีการทำความสะอาด : ถอดซักได้ และซักได้ทั้งชิ้น

Absorba แอ็บซอร์บา เบาะนอน เด็กอ่อน ที่นอนเด็กคุณภาพดี ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% ปลอดภัย ไร้สารเคมี นอนสบาย หลับได้ตลอดคืน เบาะนอนทารกรุ่นนี้ เป็นแบรนด์จากฝรั่งเศส ของแท้ 100%

และจำหน่ายโดยร้านค้าทางการ เพื่อน ๆ สามารถมั่นใจได้ในมาตรฐานระดับสากล ตัวที่นอนทำมาจาก วัสดุผ้าฝ้าย 100% โดยไม่ผ่านสารเคมีใด ๆ ในกรรมวิธีการถักทอ ช่วยให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวเด็ก

ทำให้ลูกน้อย นอนได้อย่างสบายตัว นิ่มนอนสบาย เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น ทำให้ไม่การยืดหรือที่นอนย้วย เมื่อต้องนำที่นอน ไปทำความสะอาดหลาย ๆ ครั้ง ตัวที่นอนสามารถดูดซับความเปียกชื้นระบายอากาศได้ดี

ให้ลูกน้อยนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน การดูแลทำความสะอาดก็ง่าย ๆ เพียงแค่เพื่อน ๆ รูดซิปบริเวณด้านข้างเบาะ แล้วนำไปซักทำความสะอาดได้เลยค่ะ อีกทั้งราคาเบาะนอนทารกนี้ไม่แพงเลยด้วย คุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ

จุดเด่น

 • ผลิตจากผ้า Cotton แท้ 100%
 • เนื้อผ้าให้ผิวสัมผัสเนียน นุ่ม
 • ดูดซับความเปียกชื้นระบายอากาศได้ดี ให้ลูกน้อยนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน
 • เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง ไม่หด ไม่ย้วย คงรูปแม้หลังการซัก
 • ปลอดภัย ไม่ได้ผ่านการตกแต่งจากสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางของเด็ก
 • เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดขึ้นไป

8. PAPA ที่นอนกันกรดไหลย้อน ที่นอนเด็ก รุ่น CSNH681-685

PAPA ที่นอนกันกรดไหลย้อน ที่นอนเด็ก รุ่น CSNH681-685

      แบรนด์ : PAPA  รุ่น : CSNH681-685  วัสดุ : smooth cotton 100%  ขนาด : กว้าง57*ยาว75*สูง15 CM.  วิธีการทำความสะอาด : ซักทั้งชิ้น

PAPA ที่นอนกันกรดไหลย้อน ที่นอนเด็ก รุ่น CSNH681-685 ที่นอนลายสวยงาม น่ารัก น่านอน เด็ก ๆ ต้องชอบอย่างแน่นอน โดยมีลายใหม่ไฉไลกว่าเดิม มีให้เลือก 2 แบบ แบบที่นอนกันกรดไหลย้อนแย่างเดียว

และแบบที่นอนกันกรดไหลย้อนพร้อมผ้าห่ม หนานุ่ม เพิ่มความอบอุ่นให้ลูกน้อย เบาะนอนนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์ตามหลักสรีระศาสตร์ โดยตัวเบาะเอียง 30 องศา ใกล้เคียงกับองศาที่แม่อุ้ม ป้องกันกรดไหลย้อนและอาการแหวะนม

ตัวเบาะโอบรับตัวลูกได้ดีกว่า ในการผลิต ผลิตมาจากวัสดุจาก smooth cotton 100% นอนสบาย ไม่ระคายเคืองผิว เมื่อลูกน้อย ได้เอนตัวลงนอนแล้ว คุณแม่หมดห่วงได้เลย ในเรื่องสะดุ้งตื่นง่าย และอาการแหวะนม

ในส่วนของด้านในเบาะ จะเป็นใยสังเคราะห์เกรดเอ อัดแน่น ไม่ยวบ ไม่ยุบตัวง่าย สามารถอยู่ทรงได้นาน และคงประสิทธิภาพในการใช้งานได้ในระยะยาว น้ำหนักเบามาก สามารถเคลื่อนย้ายสะดวกอีกด้วยค่ะ

จุดเด่น

 • ตัวเบาะเอียง 30 องศา ใกล้เคียงกับองศาที่แม่อุ้ม ป้องกันกรดไหลย้อนและอาการแหวะนม
 • ผลิตวัสดุจาก smooth cotton 100%
 • สัมผัสนุ่ม ระบายอากาศได้ดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย
 • ทำให้ทารกรู้สึกอุ่นใจเวลานอน เป็นตัวช่วยให้คุณแม่ไม่ต้องอุ้มตลอดเวลา
 • ด้านในเป็นใยสังเคราะห์เกรดเอ อัดแน่น ไม่ยุบตัวง่าย สามารถอยู่ทรงได้นาน
 • น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก
 • รูปทรงการออกแบบช่วยลดอาการแหวะนม และโรคกรดไหลย้อนในเด็กได้

9. Nuebabe ชุดที่นอนเบาะไข่แฟนซี นุ่ม หลับสบาย

Nuebabe ชุดที่นอนเบาะไข่แฟนซี นุ่ม หลับสบาย

      ขนาด : 23.5 x 33 x 3 นิ้ว  วัสดุ : ใยสังเคราะห์ และผ้า Cotton 100%  ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : ✓  วิธีการทำความสะอาด : ซักได้ทั้งชิ้น

Nuebabe ชุดที่นอนเบาะไข่แฟนซี นุ่ม หลับสบาย เบาะนอนทารกที่ใช้วัสดุผ้าคอตตอน 100% และบุด้วยใยสังเคราะห์คุณภาพดี การตัดเย็บที่นอนเรียบร้อยดีมาก ๆ นอนแล้วนุ่มสบาย และสามารถระบายอากาศได้ดี

ที่นอนนี้ มีจุดที่น่าสนใจคือ ใช้เนื้อผ้ากันไรฝุ่นในการนำมาทำเบาะ ช่วยให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวบอบบางของลูกน้อย ในเรื่องการออกแบบดีไซน์ที่นอน ออกแบบมาเป็นรูปไข่ ช่วยให้โอบตัวเด็กได้อย่างกระชับ

ทำให้ป้องกันตัวของลูกน้อยตกที่นอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อมา ทางแบรนด์ได้แถมหมอนหนุน และหมอนข้าง มาให้อีกด้วย ช่วยทำให้เด็ก ๆ สามารถนอนหลัยได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

ถ้าที่นอนสกปรกสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพราะที่นอนนี้ สามารถนำไปซักทำความสะอาดได้ทั้งชิ้น สีสันของที่นอนสวยงาม มีหลายลายให้เลือกซื้อได้ตามความต้อง เป็นที่นอนทารกอีกหนึ่งรุ่นที่ควรมีไว้ใช้ค่ะ

จุดเด่น

 • เซต ประกอบด้วย ที่นอน หมอนหนุน หมอนข้าง พร้อมถุงเก็บกันฝุ่นและพกพาสะดวก
 • รูปทรงไข่กระชับ กันเด็กกลิ้งตกจากที่นอน
 • ด้านในเป็นใยสังเคราะห์คุณภาพดี
 • ผลิตจากเนื้อผ้าCotton 100% คุณภาพดี ซักทำความสะอาดง่าย
 • เนื้อผ้ากันไร้ฝุ่น ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย
 • ผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก
 • สีสันสวยงาม
 • ที่นอนสามารถซักได้ทั้งชิ้น
 • ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานรับรอง

10. Grace Kids X Disney เซตที่นอน ลายลิขสิทธิ์ Disney แท้ Size M

Grace Kids X Disney เซตที่นอน ลายลิขสิทธิ์ Disney แท้ Size M

      ขนาด : 24 x 40 x 2.5 นิ้ว   วัสดุ : เส้นใยสังเคราะห์ และผ้าฝ้าย  ป้องกันแบคทีเรียและไรฝุ่น : ☓  วิธีการทำความสะอาด : ถอดซักได้

Grace Kids X Disney เซตที่นอน ลายลิขสิทธิ์ Disney แท้ Size M ที่นอนปิคนิคนอนสบายสำหรับเด็ก ๆ มีความโดดเด่นอยู่ตรงที่ มีลวดลายการ์ตูนน่ารัก ๆ เพื่อให้เด็ก ๆ ชอบ และอยากนอนที่นอนนี้

สำหรับที่นอนทารกรุ่นนี้ มาพร้อมกับ หมอนหลุมใบเล็ก ที่ช่วยรองรับสรีระต้นคอได้เป็นอย่างดี นอนสบาย ไม่ปวดเมื่อยคอ มีหมอนข้างขนาดพอเหมาะมาให้ด้วย เพื่อช่วยให้ลูกน้อย นอนหลับได้อย่างสบายมากขึ้น

ในส่วนของด้านในตัวที่นอน บรรจุด้วยใยสังเคราะห์คุณภาพดี มีความหนานุ่ม กระจายเท่ากันทั่วทั้งผืน แล้วห่อหุ้มด้วยผ้าฝ้าย ทำให้มีความนุ่มมาก ๆ นอนได้อย่างสบาย นิ่มดีสุด ๆ และไม่ระคายเคืองต่อผิวด้วย

ช่วยให้ลูกน้อยนอนได้อย่างสบาย ในส่วนของการทำความสะอาด ตัวปลอดที่นอน สามารถถอดออกมาซักทำความสะอาดได้ง่าย สะดวกสบายมาก ๆ เบาะนอนทารกรุ่นนี้ ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ราคาถูก และดีเลยล่ะค่ะ

จุดเด่น

 • 3 in 1 สุดๆ เพราะใน 1 ชุด ประกอบด้วย ที่นอน หมอนหลุม และ หมอนข้าง
 • โดดเด่นด้วยลายการ์ตูนสุดน่ารักดึงดูดให้เด็ก ๆ อยากลงไปนอน
 • สัมผัสนุ่มสบาย พับเก็บง่ายพกพาสะดวก
 • มาพร้อมกับหมอนหลุมใบเล็กช่วยรองรับสรีระต้นคอได้เป็นอย่างดี
 • ที่นอนผลิตจากผ้าฝ้าย ให้ความอ่อนนุ่ม ระบายอากาศได้ดี
 • ด้านในเป็นใยสังเคราะห์ ยืดหยุ่นสูงทำให้ใช้งานได้นาน ทนทาน
 • ปลอกสามารถถอดซักได้

วิธีการเลือกซื้อเบาะนอนทารก

1. เลือกเบาะที่ไม่แข็งหรืออ่อนมากเกินไป

สำหรับเบาะนอนของทารก เด็กอ่อน หรือเด็กเล็ก ควรเลือกที่ความแข็งแบบพอดี ๆ กลาง ๆ ถ้าแข็งไปทำให้นอนไม่สบายตัว และถ้านิ่มไป อาจจะยุบตัวง่าย ถ้าเด็กนอนคว่ำจะเสี่ยงต่อการขาดอากาศหายใจ ดังนั้นเลือกที่แข็งแบบพอดี ๆ ค่ะ

2. เลือกให้เหมาะสมกับน้ำหนักตัวเด็ก

ในการเลือกที่ให้เหมาะสมกับน้ำหนักตัวนั้น ถ้าเด็กมีน้ำหนักตัวมาก ก็ควรเลือกให้มีความแข็งหน่อย เพื่อที่จะได้ไม่ยวบ แล้วถ้าเด็กน้ำหนักไม่มาก ก็เลือกให้นุ่ม ๆ ได้ค่ะ เพื่อที่จะได้เหมาัสมกับการนอนให้มากที่สุด

3. ไม่ควรเลือกที่นอนที่เป็นร่อง

เด็กทารก เด็กเล็ก จะไม่รู้จักการป้องกันตัวค่ะ ถ้าที่นอนมีร่องแล้วล่ะก็ เด็กอาจจะตกลงไปในร่องโดยไม่รู้ตัว สิ่งที่ตามมาถ้าพ่อแม่ไม่ทันสังเกต ลูกอาจจะขาดอากาศหายใจ ถ้าคว่ำหน้าลงไป แบบนี้อันตรายมากค่ะ

4. เลือกที่นอนที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

เบาะนอนทารกที่ดี จำเป็นจะต้องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายนะคะ เพราะเด็ก ๆ อาจจะปัสสาวะลงไปที่เบาะ ถ้าเบาะทำจากวัสดุที่ทำความสะอาดได้ง่าย พ่อแม่ก็จะสะดวกมาก เมื่อวักแล้วไปตากให้แห้งก็ใช่ต่อได้เลยค่ะ

5. ไม่ควรเลือกที่นอนที่มีรอบยุบไม่ว่าตรงไหนก็ตาม

ที่นอนที่มีรอบยุบ รอยบุบ ไม่เหมาะสมกับเด็ก ๆ อย่างยิ่งค่ะ เพราะที่นอนที่มีรอยยุบ จะทำให้ท่านอนของลูกน้อยผิดท่า กระดูกของเด็กนั้นยังไม่ค่อยแข็งแรง ถ้าผิดท่าจะส่งผลต่อการเจริญเติบโตของกระดูกที่ผิดรูป ตรงนี้ต้องดูให้ดีค่ะ

สรุป

การนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกน้อยมาก ๆ เลยนะคะ เพราะจะช่วยให้ลูกน้อยเจริญเติบโตทั้งร่างกาย และพัฒนาการต่าง ๆ ทำให้ เบาะนอนทารก เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีเลยค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการซื้อไว้ใช้งาน

สามารถเลือกจาก 10 อันดับ เบาะนอนทารก ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะคะ เพราะเราได้คัดสรรเบาะนอนคุณภาพดี เหมาะสำหรับลูกน้อยมาให้ไว้ ณ ที่นี้แล้ว และที่สำคัญอย่าลืมเรื่องความสะอาดด้วยนะ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อยนั่นเองค่ะ

คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมนะคะ สินค้าแม่และเด็กมีมากมาย อาทิเช่น หมอนคนท้อง หมอนทารก คอกกั้นเด็ก ที่นอนเด็กแรกเกิด เบาะนอนทารก เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า เครื่องนึ่งขวดนม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมผงสำหรับเด็ก

เครื่องฟังอัตราการเต้นของหัวใจทารก เก้าอี้ทานข้าว สามารถติดตาม หาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อกันได้นะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งแนะนำ 10 อันดัน สินค้า ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยม และเกร็ดความรู้ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวันนะครับ