10 เปลไกวไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ไกวอัตโนมัติ ไร้เสียงรบกวน น้ำหนักเบา

เปลไกวไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ สำหรับแม่บ้านที่มีลูกน้อย ยิ่งต้องคอยหมั่นดูแลลูกน้อยให้เป็นอย่างดี ช่วงเวลาส่วนใหญ่ของลูกน้อยนั้น มักจะนอนหลับค่ะ การที่จะให้ลูกนอนหลับได้อย่างสบาย ผ่อนคลาย เราต้องมี เปลไกวไฟฟ้า มาช่วยค่ะ

เปลนอน ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก ๆ สำหรับการเลี้ยงเด็กเล็กค่ะ เพราะเปลจะช่วยให้เด็กนอนหลับได้อย่างสบาย หลับสนิทและหลับได้นานมากยิ่งขึ้น เวลาที่ลูกน้อยนอนในเปล และคุณแม่คอยไกวไปไกวมา

ก็จะทำให้ลูกน้อย รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย หลับได้อย่างง่ายดายด้วยค่ะ เมื่อลูกน้อยหลับเรียบร้อยแล้ว คุณแม่ก็จะสามารถปลีกตัวไปจัดการงานบ้าน งานทำความสะอาด งานการทำอาหาร และมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น

แต่ว่านะคะ ในการที่จะไกวเปลเพื่อให้ลูกน้อยหลับได้อย่างสบาย คุณแม่อาจจะต้องออกแรงไกวหน่อยนะคะ เพราะว่าเปลนั้น เป็นอุปกรณ์ที่จะต้องใช้แรงแขนในการไกว บางทีคุณแม่อาจจะหมดแรงก่อนที่ลูกจะหลับค่ะ

แต่ถ้าเรามี เปลไกวไฟฟ้า มาช่วย เราก็จะสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ เพราะว่าเปลไฟฟ้า จะทำการไกวเปลโดยอัตโนมัติ ปรับตามฟังก์ชั่นที่เราต้องการ เปลไฟฟ้า ก็จะไกวเองเลยค่ะ ช่วยเบาแรงให้คุณแม่ได้มาก

นอกจากจะมี เปลไกวไฟฟ้า เพื่อเลี้ยงเด็กแล้ว อาจจะมีอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยค่ะ เช่น รถเข็นเด็ก เครื่องปั่นอาหารเด็ก ตู้แช่นม รถหัดเดิน ชุดเด็กแรกเกิด นมผงสำหรับเด็ก เป้อุ้มเด็ก เครื่องนึ่งขวดนม และ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า ด้วยค่ะ

สำหรับ เปลไกวไฟฟ้า นี้ จะเป็นผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณแม่ ในการดูแลลูกน้อย และยังช่วยเบาแรงคุณแม่ ไม่ให้ต้องเหนื่อย และไม่เมื่อยล้าอีกต่อไป คุณแม่จะได้มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น เพื่อเตรียมทำงานอื่น ๆ ต่อไป

วันนี้ค่ะ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เปลไกวไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เพื่อที่จะมาเป็นผู้ช่วยที่สำคัญในครอบครัว และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อเปลไกวไฟฟ้า ให้เพื่อน ๆ ทุก ๆ คนได้ใช้เป็นข้อมูลด้วยค่ะ

ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะได้มาช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถตัดสินใจเลือกซื้อ เปลไกวไฟฟ้า ที่คุณภาพดี ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด จะมี เปลไกวไฟฟ้า รุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

เปลไกวไฟฟ้า ราคาถูก

10 อันดับ เปลไกวไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี สามารถปรับระดับได้ มีความปลอดภัย ไร้เสียงรบกวน ปี 2023

1. Fico เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ 2IN1 รุ่น TY028

Fico เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ 2IN1 รุ่น TY028

      ขนาด : W79 x D124 x H133 cm  น้ำหนักเปล : 21 kg  ช่วงอายุที่เหมาะสม : แรกเกิด – 3 ปี  ฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ : ดนตรี, โมบาย, เปลี่ยนสีโมบาย, หลังคาบังแดด, ใช้โทรศัพท์ควบคุม, ระบบจับเสียงร้องเด็ก 

Fico เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ 2IN1 รุ่น TY028 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และแอปพลิเคชั่นที่จำเป็นมากมาย เปลไกวไฟฟ้ารุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

ตัวเปลแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน ตัวเปลทำจากผ้าตาข่ายสามารถกันยุง และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี สามารถปรับความเร็วในการไกวได้ถึง 8 ระดับตามความต้องการ รับน้ำหนักได้มากสุดถึง 20 กก.

มาพร้อมฟังก์ชันโมบายที่เปลี่ยนสีเองอัตโนมัติ มีหลังคาบังแดดขนาดใหญ่ที่สามารถประกอบเข้ากับมุ้งกันยุงได้ มีประตูซิปด้านข้างเพื่อสะดวกในการเข้าออกของลูกน้อยเมื่อสลับใช้เป็น Playpen

สามารถใช้โทรศัพท์ควบคุมการใช้งานได้ สามารถ download app ควบคุมการทำงานได้โดยการสแกน QR Code ที่คู่มือการใช้งาน และมี 12 เพลงบรรเลง และมีเสียงธรรมชาติ 2 เสียง เปลรุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เลยครับ

2. เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ มีเสียงดนตรี+เสียบUSB รุ่น 103B

เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ มีเสียงดนตรี+เสียบ USB รุ่น 103B

      ขนาด : W100 x D75 x H72 cm  น้ำหนักเปล : ไม่ระบุ  ช่วงอายุที่เหมาะสม : แรกเกิด – 3 ปี  ฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ : ดนตรี, ของเล่น, มุ้ง  น้ำหนักที่รองรับได้สูงสุด : 35 kg  ระบบการทำงาน : ใช้ไฟฟ้า, แบตเตอรี่

เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ มีเสียงดนตรี+เสียบ USB รุ่น 103B เปลไกวรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์ให้มีความมั่นคง แข็งแรงทนทาน สามารถปรับไกวได้ 5 ระดับ ตัวเปลออกแบบเพื่อให้เหมาะสำหรับเด็ก ตั้งแต่ 0-3 ปี

ผลิตจากผ้า Cotton 100% อ่อนนุ่มและไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย เปลไกวรับน้ำหนักของลูกน้อยได้มากขึ้นถึง 35 kg มีเบาะป้องกันลูกน้อยหลังงอ เมื่อนอนเป็นเวลานาน

เปลไกวไฟฟ้ารุ่นนี้ มีมุ้งกันยุงระบายอากาศ อุปกรณ์ครบครัน มีสายรัดนิรภัย 2 จุดด้านข้างเปลเพื่อกันเปลพลิกคว่ำ ในเปลเด็กมีเสียงดนตรีเพราะๆ คอยกล่อมเด็ก และสามารถเสียบ USB + สายชาร์จยาว 2 เมตร

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมรีโมตที่ควบคุมระยะไกลได้ถึง 1 เมตร ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถตั้งเวลาหยุดการไกวของเปลได้โดยเลือก 15, 30 หรือ 45 นาที เพื่อลูกน้อยนอนหลับสนิทและสบายถึงเช้าเลยค่ะ

3. เปลไกวไฟฟ้า Joie Swing Serina Swivel NTA

เปลไกวไฟฟ้า Joie Swing Serina Swivel NTA

      ขนาด : W91.5 x D73 x H81 cm  น้ำหนักเปล : 10.94 kg  ช่วงอายุที่เหมาะสม : แรกเกิด  ฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ : ดนตรี, ของเล่น  น้ำหนักที่รองรับได้สูงสุด : 13 kg  ระบบการทำงาน : ใช้ไฟฟ้า, แบตเตอรี่

เปลไกวไฟฟ้า Joie Swing Serina Swivel NTA เปลไกวอัตมัติ สามารถไกวได้ทั้ง 2 ทิศทาง หน้า-หลัง และ ซ้าย-ขวา โดยการหมุนเบาะ สามารถปรับทิศทางได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ปรับหมุนเบาะนั่ง

ตัวเบาของเปลไกวรุ่นนี้ เบาะนั่งเอนปรับได้ 3 ระดับ ความเร็วในการไกวนั้น สามารถปรับได้ถึง 6 ระดับตามความต้องการ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเบาะซัพพอร์ตสำหรับเด็กแรกเกิด ที่จะทำการช่วยพยุงสรีระเด็กให้นั่งได้อย่างมั่นคง

ต่อมา มีระบบสั่นสะเทือน 2 ระดับให้ลูกน้อยหลับสบายยิ่งขึ้น เบาะมีเนื้อผ้าหนานุ่ม ปลอกเบาะสามารถถอดซักทำความสะอาดได้ มาพร้อมเสียงเพลงคลาสสิก 5 เสียง และ เสียงธรรมชาติ 5 เสียง

มีไฟเรืองเสียงในที่มืด สามารถตังค่าได้ 4 ระดับ มีโมบายตุ๊กตาติดกับเปลให้เด็ก ๆ เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน และมีสายรัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัยด้วยค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเปลไกวไฟฟ้าฟังก์ชั่นครบ ซื้อรุ่นนี้ได้เลยค่ะ

4. NUNA Soother Leaf Grow สุดยอดเปลไกวด้วยแรงโมเมนตัม

NUNA Soother Leaf Grow

      แบรนด์ : NUNA Soother Leaf Grow  ขนาดสินค้า : สูง 45cm x กว้าง 71cm x ลึก 72cm  น้ำหนักสินค้า : 5.36kg  สินค้ารับประกัน : 1 ปี

NUNA Soother Leaf Grow สุดยอดเปลไกวด้วยแรงโมเมนตัม เปลไกวที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยมาพร้อมทอยบาร์สุดน่ารัก สำหรับเปลไกวไฟฟ้ารุ่นนี้ มีลักษณะการไกวเสมือนการเคลื่อนไหว ของคุณแม่ขณะตั้งครรภ์

โดยจะเป็นการเคลื่อนไหวโดยใช้แรงโน้มถ่วง ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ช่วยให้ลูกน้อย สามารถนอนหลับได้ง่ายขึ้น หลับสนิท หลับสบายได้นานมากยิ่งขึ้น เปลไกวนี้ เหมาะตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโต

สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 60 กิโล ใช้งานได้ยาว ๆ แม้ว่าลูกจะโตขึ้น ต่อมา สามารถปรับระดับความลาดชันของพนักพิงได้ 3 ระดับ เอน นั่ง นอน ตัวเบาะจะมี 2 ชั้น ชั้นที่ 1 เบาะนั่งหนานุ่ม เหมาะเบาะสำหรับเด็กอ่อน

มีเข็มขัดล็อคตัวเด็ก เเผ่นซัพพอต์หนานุ่ม และสามารถถอดออกได้ และ ชั้นที่ 2 เหมาะสำหรับเด็กโต สามารถให้ลูกน้อยนั่งทำกิจกรรมได้หลายหลายมากขึ้น อีกทั้ง ยังถอดเบาะออกมาเพื่อซักทำความสะอาดได้ง่ายด้วยค่ะ

5. เปลไฟฟ้า Fico รุ่น Renny Swing : SG102

เปลไฟฟ้า Fico รุ่น Renny Swing : SG102

      ขนาด : ไม่ระบุ  ช่วงอายุที่เหมาะสม : แรกเกิด – 18 เดือน  ฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ : ดนตรี, ของเล่น, ปรับเป็นเก้าอี้โยกได้, ตั้งเวลาปิด, มุ้ง  น้ำหนักที่รองรับได้สูงสุด : 12 kg  ระบบการทำงาน : ใช้ไฟฟ้า

เปลไฟฟ้า Fico รุ่น Renny Swing : SG102 เปลไกวไฟฟ้าสุดน่ารักสวยงาม ดีไซน์มาอย่างลงตัว ผลิตจากวัสดุเกรดเอ ปลอดภัย 100 % เบาะผ้า หนานุ่ม ระบายอากาศ ช่วยให้น้องนอนสบาย และสามารถถอดซักได้

มีระบบการไกวที่นุ่มนวลพร้อมเสียงเพลงขับกล่อม จะช่วยให้ลูกน้อยเพลิดเพลิน มีซัพพอร์ตศีรษะ ช่วยปกป้องศีรษะลูกน้อย และช่วยให้น้องหลับสบาย มีมุ้งคลุมทั้งหลัง ช่วยป้องกันยุงและแมลง ไม่ให้มารบกวนน้องได้

เพิ่มความปลอดภัยด้วยสายรัด 5 จุด และยางกันลื่นที่ขาทั้ง 4 มุม ต่อมา มีฟังก์ชันการตั้งเวลาในการไกวและหยุดอัตโนมัติ ระบบการไกวไร้เสียงรบกวน สามารถตั้งเวลาในการไกวได้ 3 ระดับ คือ 15 นาที 30 นาที และ 60 นาที หรือไกวต่อเนื่องก็ได้

มีมุ้งคลุมทั้งหลัง ช่วยป้องกันยุงและแมลง ไม่ให้มารบกวนน้องได้ และ มีโมบายของเล่น พร้อมตุ๊กตาโมบาย ทั้งยังสามารถเปิดไฟให้ความสว่างได้ด้วย เปลไกวไฟฟ้าคุณภาพยอดเยี่ยมแบบนี้ ไม่มีไว้ใช้ ถือว่าพลาดมากค่ะ

6. FIN เปลไกวไฟฟ้า Electric Baby Swing Bed รุ่น PD-C01

FIN เปลไกวไฟฟ้า Electric Baby Swing Bed รุ่น PD-C01

      ขนาด : W86 x D122 x H125 cm  น้ำหนักเปล : 14.8 kg  ช่วงอายุที่เหมาะสม : แรกเกิด – 3 ปี  ฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ : ดนตรี, ไฟกลางคืน, ตั้งเวลาปิด, หลังคากัน UV  น้ำหนักที่รองรับได้ : สูงสุด 18 kg 

FIN เปลไกวไฟฟ้า Electric Baby Swing Bed รุ่น PD-C01 เปลไกวที่ดีไซน์มาอย่างน่ารัก สวยงาม น่าใช้งาน เหมาะกับลูกน้อยมาก ๆ มีฟังก์ชันที่น่าสนใจอย่างครบครัน ทั้งยังสามารถปรับระดับความเร็วในการไกวได้ถึง 4 ระดับ

ตามความต้องการใช้งาน มีเบาะนอนและหมอนรูปทรงตัว U ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทารก มีสายยึดเปลเพื่อล็อคการไกว และยางกันลื่นเพื่อความปลอดภัยถึง 8 จุด ตั้งเวลาไกวต่อเนื่อง 8 15 30 นาทีได้

และสามารถตั้งเวลาหยุดการไกวเปลได้ตามต้องการ มีฟังก์ชันเสียงดนตรีมาให้มากถึง 15 เพลง เสียงธรรมชาติ และโมบายของเล่นที่หมุนอัตโนมัติ เพื่อช่วยในการขับกล่อมลูกน้อย ให้เพลิดเพลิน

ที่สำคัญ รุ่นนี้ยังมีมุ้งที่จะช่วยปกป้องลูกน้อยจากยุงและแมลงต่าง ๆ ที่มารับกวน และก็มีหลังคาบังแสงมาให้อีกด้วยค่ะ ซื้อเปลไกวไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมฟังก์ชันโดนๆ ครบจบในตัวเดียวเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากค่ะ

7. Sanpaulo เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ มีเสียงดนตรี+เสียบ USB รุ่น AL-0310

Sanpaulo เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ มีเสียงดนตรี+เสียบ USB รุ่น AL-0310

      เหมาะกับอายุ : แรกเกิด – 15 เดือน  ขนาด : ไม่ระบุ  น้ำหนักเปล : ไม่ระบุ  น้ำหนักที่รับได้สูงสุด : 25 kg  ระบบการทำงาน : ไฟฟ้า, แบตเตอรี่

Sanpaulo เปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ มีเสียงดนตรี+เสียบ USB รุ่น AL-0310 เปลไกวไฟฟ้าสุดน่ารัก ดีไซน์สวย โดยเป็นเปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ สามารถปรับไกวได้ถึง 3 ระดับ ตัวเปลออกแบบเพื่อให้เหมาะร่างกายของเด็ก ตั้งแต่ 0 – 3 ปี

ด้วยมาตราฐานผลิตภัณฑ์จากอิตาลี ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เปลรุ่นนี้สีสันสวยงามมาก ๆ ทำมาจากผ้า Cotton 100% อ่อนนุ่มไม่ระคายเคืองผิวเด็ก และสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย

มีมุ้งกันยุงระบายอากาศ อุปกรณ์ครบครันมีสายรัดนิรภัย 2 จุดด้านข้างเปลเพื่อกันเปลพลิกคว่ำ เปลไกวรับน้ำหนักของลูกน้อยได้มากขึ้นถึง 12 kg มีแบะป้องกันลูกน้อยหลังงอ เมื่อนอนเป็นเวลานาน

สามารถตั้งเวลาหยุดการไกวของเปลได้ 15, 30, 45 นาทีได้ ให้ลูกน้อยนอนหลับอย่างสบาย ประกอบง่ายภายใน 15 นาทีใช้ไฟแค่ 6 โวลต์ประหยัดไฟและปลอดภัยสุด ๆ สำหรับเปลไกวรุ่นนี้มีรีวิวที่ดีมาก ๆ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ

8. CAMERA เปลไกวไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด CADDY-M

CAMERA เปลไกวไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด CADDY-M

      แบรนด์ : CAMERA CADDY-M  ขนาด : 45*95 cm  เหมาะกับอายุ : ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด จนอายุ 24 เดือน  ระยะเวลาการรับประกัน : 3 ปี

CAMERA เปลไกวไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด CADDY-M เปลไกวไฟฟ้าคุณภาพดีราคาประหยัด ตัวเปลกว้างเพื่อให้ลูกน้อยนอนสบายไม่อึดอัด อากาศถ่ายเทได้ดี สำหรับเปลรุ่นนี้ ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี

มีโครงสร้างแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด จนถึงอายุ 24 เดือนค่ะ ต่อมา ในส่วนของการไกวเปล สามารถปรับได้มากถึง 5 ระดับตามความต้องการ มีระบบ Bluetooth มาพร้อมกับตัวเปล

สามารถเลือกเพลงที่ชอบจากมือถือ เพื่อเปิดให้ลูกน้อยฟังได้อย่างง่ายดาย เปลไกวไฟฟ้ารุ่นนี้ มีมาตรฐานในระดับที่ดีมาก โดยได้รับมาตรฐานการผลิต Vantin Testing และผ่านการตรวจสอบที่เข้มงวดด้วยมาตรฐานยุโรป

สามารถเปลี่ยนรูปแบบ เป็นเตียงได้โดยการพับเก็บขาตั้ง มาพร้อมรีโมทควบคุมการทำงาน สะดวกสบายสำหรับผู้ปกครอง และ สามารถตั้งเวลาให้เปลหยุดไกวได้ เพื่อน ๆ หลายยคนเคยซื้อเปลรุ่นนี้ไปใช้ต่างชื่นชอบในคุณภาพมากค่ะ

9. Fico เปลไกวไฟฟ้า รุ่น PBS01

Fico เปลไกวไฟฟ้า รุ่น PBS01

      ยี่ห้อ : Fico (ฟิโค)  รุ่น : PBS01  เหมาะสำหรับ : ทารกแรกเกิด ถึง 18 เดือน  ระยะเวลาการรับประกัน : 6 เดือน

Fico เปลไกวไฟฟ้า รุ่น PBS01 ขนาดเล็กพับเก็บง่าย มีมุ้งกันยุง ปักแบรนด์ Fico แท้ เปลไกวประสิทธิภาพเยี่ยม ดีไซน์สวยงามน่ารักน่าใช้งาน ตัวเปลทำจากผ้า Velvet ขนนุ่มให้สัมผัสที่นุ่มนวล จึงทำให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกสบายตัว ไม่ระคายผิว

สำหรับเปลไกวรุ่นนี้ สามารถปรับระดับการไกวได้มากถึง 5 ระดับ สามารถปรับองศาการนอนได้ 2 ระดับ เพื่อให้ลูกน้อย สามารถนั่งและนอนบนเปลไกวไฟฟ้า Fico ได้อย่างสบาย ผ่อนคลาย ไม่อึดอัด

มีเสียงเพลงธรรมชาติ 2 เสียง เพื่อเปิดกล่อมลูกน้อยให้นอนหลับสบาย สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้โดยอัตโนมัติ 3 ช่วงเวลา คือ 15/30/45 นาที และมีระบบหยุดอัตโนมัติเมื่อครบ 1 ชม.ป้องกันการลืมปิด

มีสาย safety lock กันตก ไม่รั้งเป้า พร้อมผ้านุ่มรองรับ เปลไกวไฟฟ้า Fico สามารถใช้ได้ทั้งไฟบ้าน, ถ่านอัลคาไลน์ ใช้ถ่านนาด C 4 ก้อน และ Power Bank เปลไกวไฟฟ้ารุ่นนี้ คุณภาพดี คุ้มค่า ราคาไม่แพงค่ะ

10. POOM เปลไกวไฟฟ้าเด็ก Baby Rocker MD506

POOM เปลไกวไฟฟ้าเด็ก Baby Rocker MD506

      ยี่ห้อ : POOM  รุ่น : Baby Rocker MD506  เหมาะสำหรับ : เด็กตั้งแต่แรกเกิด – 2 ปี  ขนาดโครง : 65.5 × 99.5 × 77 cm.  ขนาดของเบาะนอน : 34 × 81 × 23 cm.

POOM เปลไกวไฟฟ้าเด็ก Baby Rocker MD506 เป็นเปลไกวไฟฟ้าอัตโนมัติ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิด – 2 ปี สำหรับเปลไกวรุ่นนี้ สามารถปรับระดับการไกว ได้ทั้งหมด 3 ระดับด้วยกัน

ตัวเปลไกวอย่างนุ่มนวล ช่วยให้ลูกน้อยหลับได้อย่างสบาย มาพร้อมกับ เสียงดนตรีเพราะ ๆ เพื่อเอาไว้กล่อมลูกน้อยให้นอนหลับสบาย สามารถเลือกได้ถึง 8 เพลงด้วยกัน สามารถตั้งเวลาหยุดการไกวของเปลได้ 15,30 และ 45 นาที

หรือจะตั้งให้ไกวแบบต่อเนื่องก็สามารถทำได้เช่นกัน ต่อมาเปลรุ่นนี้ มีสายล็อคป้องกันเปลโยกเมื่อไม่ได้ไกวมาให้ด้วย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกน้อยมากยิ่งขึ้น ด้านบนเปลติดมุ้งมาให้ เพื่อป้องกันยุงและแมลงกวนใจ

มีของเล่นโมบาย เพื่อให้ลูกน้อยเกิดความเพลิดเพลิน ด้านล่างจะมียางกันลื่นที่ขาเปลทั้ง 4 ด้าน ป้องกันเปลไถล และ สามารถใช้ได้ทั้งไฟบ้าน และถ่านขนาด AA/4 ก้อนได้ เปลไกวรุ่นนี้ ถือว่าน่าสนใจมาก ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ

วิธีการเลือกซื้อเปลไกวไฟฟ้า มีวิธีเลือกอย่างไร?

1. ความแข็งแรงและมั่นคง

ในส่วนแรกที่คุณพ่อคุณแม่ต้องคำนึงถึง คือ โครงสร้างเปลต้องแข็งแรงค่ะ ส่วนข้อต่อต้องมีความมั่นคง ฐานกว้าง เพื่อที่เวลาที่ไกวเปล จะได้ไม่มีอาการสั่นสะเทือน เพราะจะทำให้ลูกน้อยนอนไม่หลับค่ะ

2. ราคา

เปลไกวไฟฟ้านั้น ไม่ใช่อุปกรณ์ที่เราจะใช้งานได้ตลอดไปนะคะ เพราะลูกน้อยโตขึ้นเราก็จะไม่ได้ใช้แล้ว เพื่อน ๆ ลองเลือกดูราคาที่ไม่ได้แพงมากก็ได้ค่ะ แต่ก็ไม่ได้ถูกมากเพราะคุณภาพอาจจะไม่ค่อยดี หรือจะซื้อรุ่นแพงคุณภาพดี ตอนโปรโมชั่นก็ได้ค่ะ

3. หลังคา หรือ มุ้ง

โดยทั่วไปจะมี 2 แบบนะคะ คือ ผ้าม่านโปร่งแสง อากาศจะถ่ายเทได้ดี มองเห็นเด็กได้ แต่อาจจะมีข้อเสียคือถ้ายึดไม่ดีพอ ผ้าม่านจะหย่อนปิดหน้าเด็กค่ะ อีกแบบจะเป็นหลังคา จะสามารถบังแสงได้ดี และสามารถพับเก็บได้ สะดวกสบายมากค่ะ

4. เพลง หรือโมบาย

เพลงและโมบาย เป็นของเล่นที่เหมาะกับลูกน้อยมาก ๆ เลยค่ะ เพราะของเล่นนี้ จะช่วยให้ลูกน้อยเกิดความเพลิดเพลินสนุกสนาน จนนอนหลับปุ๋ยไปเลยล่ะค่ะ แต่ต้องดูดี ๆ ด้วยนะคะ ว่ามีความปลอดภัยต่อลูกน้อยหรือไม่

5. พกพาสะดวก

ในบางครั้งบางโอกาส เราอาจจะต้องมีการย้ายสถานที่ และอาจจะพาลูกน้อยไปด้วย ถ้าเปลของเรา สามารถพับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวก จะดีมาก ๆ เลยค่ะ แต่การเคลื่อนย้าย อย่าเคลื่อนย้ายตอนลูกอยู่ในเปลนะคะ อันตรายค่ะ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ เห็นไหมคะว่า เปลไกวไฟฟ้า มีประโยชน์มาก ๆ เป็นผู้ช่วยในการเลี้ยงลูกน้อยได้เป็นอย่างดีเลย ควรที่จะมีไว้ช่วยงานเลี้ยงลูกเลยล่ะค่ะ แต่การเลือกซื้อนั้น ก็ไม่ได้ง่าย

เรื่องนั้นไม่ใช่ปัญหาเลย ถ้าเพื่อน ๆ อ่านบทความนี้ เพราะเราได้รวบรวม 10 อันดับ เปลไกวไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เป็นรุ่นที่ดีมีคุณภาพ กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และได้มีวิธีการเลือกซื้อมาฝากเพื่อน ๆ ด้วย

เพื่อน ๆ สามารถใช้ข้อมูลนี้ ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อได้เลยค่ะ เชื่อได้ว่า เพื่อน ๆ จะสามารถเลือก เปลไกวไฟฟ้า ได้อย่างถูกวิธี ได้เปลที่ตรงกับความต้องการ และเหมาะสมกับลูกน้อยมากที่สุด

ทีนี้คุณพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลาย ก็จะได้เบาแรง ลูกน้อยก็จะได้เพลิดเพลิน จนนอนหลับปุ๋ยสบายใจไปเลย เพื่อน ๆ ก็จะได้ไปทำงานบ้านอื่น ๆ ได้อย่างสบายใจ และได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ด้วยค่ะ

คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมนะคะ สินค้าแม่และเด็กมีมากมาย อาทิเช่น หมอนคนท้อง หมอนทารก คอกกั้นเด็ก ที่นอนเด็กแรกเกิด เบาะนอนทารก เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า เครื่องนึ่งขวดนม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมผงสำหรับเด็ก

เครื่องฟังอัตราการเต้นของหัวใจทารก เก้าอี้ทานข้าว สามารถติดตาม หาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อกันได้นะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like