10 เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ใช้งานง่าย อุ่นนมเร็ว ดีไซน์ทันสมัย

เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ สำหรับคุณแม่ที่มีลูกน้อยนะคะ ย่อมเข้าใจดีค่ะ ว่าลูกน้อยนั้น หิวนมบ่อยมาก ๆ และถ้าเราหานมมาให้ช้า ลูกน้อยก็จะร้องงอแงหิวนม แต่ถ้าเรามี เครื่องอุ่นนม ติดบ้านไว้ เราก็จะมีนมให้ลูกได้อย่างเร็วมากเลยค่ะ

เครื่องอุ่นนม เป็นอุปกรณ์ในการเลี้ยงลูก ที่มีความสำคัญ และควรมีไว้ใช้งานเลยนะคะ จะเรียกว่าเป็นผู้ช่วยที่สำคัญของคุณพ่อคุณแม่เลย ก็ไม่ผิดนัก เพราะ เครื่องอุ่นนม จะช่วยอุ่นนมให้ลูกน้อยได้อย่างรวดเร็วสุด ๆ

ช่วยให้ประหยัดเวลาในการเตรียมนม และใช้งานได้อย่างสะดวกมาก ๆ เพราะในการเลี้ยงลูกน้อย ถ้าลูกหลับอยู่ แล้วเราไปทำงานบ้านอื่น ๆ พอลูกตื่นมาหิวนม แล้วเราอุ่นนมช้า ลูกก็จะรอนาน ทำให้เครื่องอุ่นนมเป็นสิ่งจำเป็นค่ะ

จริง ๆ แล้วเราก็ควรมีอุปกรณ์อื่น ๆ ในการเลี้ยงลูกด้วยนะคะ เช่น เปลไกวไฟฟ้า รถเข็นเด็ก เครื่องปั่นอาหารเด็ก ตู้แช่นม รถหัดเดิน ชุดเด็กแรกเกิด นมผงสำหรับเด็ก เป้อุ้มเด็ก เครื่องนึ่งขวดนม และ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า เป็นต้น

ซึ่งอุปกรณ์ต่าง ๆ จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้การเลี้ยงลูกสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ มาต่อกันที่ เครื่องอุ่นนม กัน ในปัจจุบันค่ะ บ้านเรามีเครื่องอุ่นนมออกมามากมาย หลายแบรนด์ หลายรุ่น หลากหลายราคาให้เราเลือกกัน

ไม่ว่าจะเป็น Pigeon, PHILIPS AVENT, CHICCO, PRINCE & PRINCESS และอื่น ๆ อีกหลายแบรนด์ แน่นอนค่ะว่า แต่ละรุ่น แต่ละราคา ก็จะมีฟังก์ชั่น คุณสมบัติต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน จนเลือกไม่ถูกเลย

เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด เราก็จำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราให้มากที่สุดนั่นเอง มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ ก็คงอยากจะมี เครื่องอุ่นนม ไว้ใช้งานบ้าน แต่ไม่แน่ใจว่าควรเลือกรุ่นไหนดี

ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพเยี่ยม เพื่อลูกน้อย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน และจะมาแนะนพวิธีการเลือกซื้อให้ด้วยนะ

เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ใช้เป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินจเลือกซื้อ เครื่องอุ่นนม ให้เหมาะสมกับการใช้งานของเพื่อน ๆ นั่นเองค่ะ ถ้าอย่างนั้นอย่ารีรอค่ะ จะมีเครื่องอุ่นนมแบรนด์ไหน รุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

เครื่องอุ่นนม

สารบัญเว็บ ซ่อน

10 อันดับ เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ฟังก์ชั่นหลากหลาย อุ่นได้รวดเร็ว และทั่วถึง

1. Philips Avent เครื่องอุ่นนม Quick and even warming SCF355/07

Philips Avent เครื่องอุ่นนม Quick and even warming SCF355/07

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 1 ขวด ขวดนม 1 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : อุ่นร้อนเร็ว, อุ่นอาหาร และรักษาอุณหภูมิ  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า : X

Philips Avent เครื่องอุ่นนม Quick and even warming SCF355/07 เครื่องอุ่นนมคุณถาพดี สามารถอุ่นได้อย่างรวดเร็วทันใจ อุ่นได้อย่างทั่วถึง มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการละลายน้ำแข็ง สุดแสนสะดวก ประหยัดเวลา

ในส่วนของเครื่องอุ่นนมจากแบรนด์ดังอย่าง Philips นี้ ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เป็นดัง ในกลุ่มสินค้าสำหรับเด็กเลย มีความสามารถในการอุ่นนมอย่างรวดเร็ว ในเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้นเอง สำหรับการอุ่นนม 5 oz หรือ 150 ml

ต่อมา มีความสามารถในการกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง ด้วยการหมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะมีข้อดีอยู่ตรงที่ สามารถป้องกันไม่ให้ความร้อน รวมไอยู่ที่จุดเพียงจุดเดียว ทำให้ร้อนได้อย่างทั่วถึง

อีกทั้งก็ยังใช้ในการอุ่นอาหารได้ด้วยนะคะ และมีฟังก์ชั่นละลายน้ำแข็งมาให้ด้วย ง่าย ๆ แค่กดปุ่มเดียวและรอไม่กี่นาที ก็จะได้น้ำนมอุ่น ๆ สำหรับลูกน้อยแล้วค่ะ เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ ได้รับความนิยมอย่างมาก มีรีวิวที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ

2. Fico เครื่องนึ่งขวดนม อุ่นนม-อาหาร รุ่น FBS-05

Fico เครื่องนึ่งขวดนม อุ่นนม-อาหาร รุ่น FBS-05

      แบรนด์ : FICO  รุ่น : FBS-05   ฟังก์ชั่น : นึ่ง อบแห้ง อุ่นนม-อุ่นอาหาร  ขนาดสินค้า : 30 x 45 x 27 cm.

Fico เครื่องนึ่งขวดนม อุ่นนม-อาหาร รุ่น FBS-05 สุดยอดเครื่องอุ่นนม ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นหลากหลาย ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ โดยเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ มีมาให้ 3 ฟังก์ชั่นใช้งาน คือ โหมดอุ่นนม กดปุ่ม worm

และปุ๋ม + เพื่อเลือกอุณภูมิ ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 37-60 C การทำงานโหมด นึ่ง + อบแห้ง กดปุ่ม sterilizer dry และปุ๋ม + เลือกเวลาที่ต้องการ ได้แก่ 40 50 และ 60 นาที และ การทำงานแค่โหมด อบแห้ง

โดยกดปุ่ม sterilizer dry และปุ๋ม + พร้อมกัน เลือกเวลาที่ต้องการ ได้แก่ 30 40 และ 50 นาที ในเวลาเดียวกันเครื่องสามารถทำงานได้พร้อมกันได้ทั้ง 2 โหมด ทั้งโหมดอุ่นนม และโหมดฆ่าเชื้อ + อบแห้ง

ถ้าต้องการแค่โหมด โหมดฆ่าเชื้อ + อบแห้งให้กดปุ่ม worm ค้างไว้ มีระบบเสียงเตือนเมื่อจบการทำงานมาให้ ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ มียอดขายที่ดีมาก ๆ คนที่เคยซื้อไปใช้งาน ต่างชอบกันมากเลยค่ะ

3. Babier BR- 0988 เครื่องนึ่ง พร้อม อบแห้ง และ อุ่นนม อุ่นอาหาร ในตัว

Babier BR- 0988 เครื่องนึ่ง พร้อม อบแห้ง และ อุ่นนม อุ่นอาหาร ในตัว

      แบรนด์ : Babier  รุ่น : BR- 0988  ฟังก์ชั่น : เครื่องนึ่ง พร้อม อบแห้ง และ อุ่นนม อุ่นอาหาร ในตัว  การรับประกัน : รับประกันอาการทั่วไป 1 ปี / มอเตอร์ 2 ปีเต็ม

Babier BR- 0988 เครื่องนึ่ง พร้อม อบแห้ง และ อุ่นนม อุ่นอาหาร ในตัว เครื่องอุ่นนมจากแบรนด์ Babier นี้ มาพร้อมกับตัวถังที่กว้างขวาง ไร้แกนกลาง ทำให้สามารถวางได้เต็มพื้นที่ความจุของตัวเครื่อง

แม้แต่อุปกรณ์ชิ้นใหญ่ก็สามารถวางได้ พื้นที่กว้างดีจริง ๆ เครื่องรุ่นนี้ใช้งานได้ทั้ง การอุ่นนม อุ่นอาหาร และสามารถนึ่งขวดนมได้ด้วย เครื่องเดียวสามารถทำได้หลายอย่างเลย มีประโยชน์มาก ๆ ทีเดียวค่ะ

สำหรับระยะเวลาในการใช้งาน จะเป็นเป็นตามนี้ค่ะ ระยะเวลาการทำงานเฉพาะนึ่งฆ่าเชื้อ 10 นาที นึ่งอุ่นอาหาร 15 นาที นึ่ง+อบแห้ง 40 หรือ 60 นาทีเฉพาะอบแห้ง 40 หรือ 60 นาที ตามความต้องการใช้งาน

สำหรับการใช้งานนึ่งขวดนม จะสามารถจุขวดนมได้ 6 – 8 ขวด สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9% ปลอดภับหายห่วงค่ะ เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ สามรรถทำได้หลายอย่างมาก ๆ ซื้อเครื่องเดียวคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ค่ะ

4. OONEW เครื่องอุ่นนม รุ่น Mommy To Go

OONEW เครื่องอุ่นนม รุ่น Mommy To Go

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 2 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : นึ่งและอุ่นอาหาร, รักษาอุณหภูมิ, จำการตั้งค่าครั้งล่าสุด และนึ่งกำจัดเชื้อโรค  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า :

OONEW เครื่องอุ่นนม รุ่น Mommy To Go มาพร้อมฟับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อุ่นนมก็ได้ ทำอาหารก็เข้าท่าดี สามารถจุได้ 2 ขวดในคราวเดียว เครื่ออุ่นนมรุ่นนี้ มี 4 ฟังก์ชั่นมาให้ คือ อุ่นนม, นึ่งฆ่าเชื้อ, นึ่งอาหาร และ ตั้งเวลาล่วงหน้า

ในการอุ่นนม จะอุ่นนมด้วยอุณหภูมิคงที่ 37 องศา เพื่อรักษาสารอาหารในนม ช่วยคงคุณค่าสารอาหารในนมให้คงอยู่สูงสุด สามารถใส่ขวดนมได้พร้อมกัน 2 ขวด และสามารถอุ่นนมจากถุงเก็บน้ำนมได้

แม่นยำกว่าเครื่องรุ่นอื่น ๆ เป็นอย่างมาก ด้วยระบบการสั่งงานแบบ Touch หน้าจอการแสดงผลระบบ Digital และ โปรแกรมคำนวน ระยะเวลาและอุณหภูมิอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น

ได้มาตรฐาน BPA FREE ปลอดภัยต่อลูกน้อยมาก เพราะไม่มีการใช้สาร Bisphenol A ในการผลิต จึงไม่เกิดอันตรายต่อเด็ก และสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 15 ชั่วโมง เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ

5. Pigeon พีเจ้น เครื่องอุ่นนม และอุ่นอาหารพีเจ้น

Pigeon พีเจ้น เครื่องอุ่นนม และอุ่นอาหารพีเจ้น

      แบรนด์ : Pigeon พีเจ้น  ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 1 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : อุ่นอาหารเด็ก และมีไฟสำหรับกลางคืน

Pigeon พีเจ้น เครื่องอุ่นนม และอุ่นอาหารพีเจ้น เครื่องอุ่นนมและอาหาร ดีไซน์สวยงาม น่ารัก น่าใช้งาน ลดความยุ่งยากในการใช้งานด้วยเทคนิคในการทำความร้อนที่ทันสมัย สามารถปรับอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

เหมาะกับการอุ่นขวดนมทุกชนิด หรือถุงเก็บน้ำนมและอาหารลูกน้อย สิ่งที่ต้องคำนึงถึง คือ คุณค่าทางโภชนาการต่อลูกน้อย ซึ่งจะมองข้ามเสียมิได้ค่ะ ดังนั้น จึงต้องทำการอุ่นนม ด้วยอุณหภูมิและเวลาที่เหมาะสม

โดยเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่เรียบง่าย ขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด ใช้งานสะดวก สามารถปรับโหมดการใช้งานให้เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการอุ่นได้ ทั้งในขวดนม นมในถุง และอาหารเด็ก

เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ การใช้งานไม่ยุ่งยาก ใช้ง่าย สะดวกสบาย คงคุณค่าทางโภชนาการได้ดี รวมทั้งมีฝาครอบมาให้ด้วย เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวก ง่ายดายอีกด้วยค่ะ ดีมาก ๆ เลยจริง ๆ

6. Prince&Princess เครื่องอุ่นนมและอาหารสำหรับเด็ก Baby Bottle Warmer

Prince&Princess เครื่องอุ่นนมและอาหารสำหรับเด็ก Baby Bottle Warmer

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 2 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : ปรับลดหรือเพิ่มอุณหภูมิ, ฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง และฆ่าเชื้อโรคด้วยไอน้ำความร้อนสูง  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า : X

Prince&Princess เครื่องอุ่นนมและอาหารสำหรับเด็ก Baby Bottle Warmer เครื่อง อุ่นนมคุณภาพน่าใช้ ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาอย่างทันสมัย สวยงาม ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบายมากทีเดียว

มาพร้อมกับ ฟังก์ชั่นการทำงานแบบ 4 in 1 อุ่นนม ละลายน้ำแข็ง อุ่นอาหาร และฆ่าเชื้อขวดนมด้วยระบบไอน้ำ ได้ในเครื่องเดียว มีปุ่มแบบสัมผัส และหน้าจอแสดงเวลาสุดไฮเทค เป็นเครื่องอุ่นนมอีกรุ่นหนึ่ง

ที่สามารถอุ่นขวดนมได้ 2 ขวด ภายในครั้งเดียวค่ะ ซึ่งเป็นอะไรที่สะดวกสบาย และประหยัดเวลาได้มากค่ะ มี 4 โหมดการใช้งาน ครอบคลุมทุกการใช้งาน เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ อุ่นนมด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม

ไม่ว่าจะปรับเพิ่มหรือลด สามารถทำได้ตามต้องการ ตั้งแต่ 37 ถึง 60 องศาเซลเซียส มีฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง นึ่งฆ่าเชื้อโรค และอุ่นอาหารสำหรับเด็กอีกด้วย ครบทุการใช้งาน ซื้อเครื่องเดียว ได้ครบหมด จบในเครื่องเดียวเลยค่ะ

7. DODOLOVE เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อโรค 6 in 1 ได้ในเครื่องเดียว

DODOLOVE เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อโรค 6 in 1

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 2 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : ควบคุมอุณหภูมิ, ละลายอาหารแช่แข็ง, ฆ่าเชื้อโรค, ไฟกลางคืน, อุ่นอาหาร และนึ่งอาหาร  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า : X

DODOLOVE เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อโรค 6 in 1 ได้ในเครื่องเดียว มาพร้อมกับการดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่าย สุดทันสมัย เป็นตัวช่วยอันดับหนึ่งที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่

ในส่วนของเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานแบบ 6 in 1 ได้ในเครื่องเดียว คือ ฟังก์ชั่น “อุ่นนม” ฟังก์ชั่น “ควบคุมอุณหภูมิ” ฟังก์ชั่น “ฆ่าเชื้อ” ฟังก์ชั่น “ละลาย” ฟังก์ชั่น “อุ่นอาหาร” และ ฟังก์ชั่น “นึ่งไข่”

ต่อมา เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อโรค มาพร้อมระบบสัมผัส มีหน้าจอขนาดใหญ่ มีพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานได้หลากหลายฟังก์ชั่น เลือกใช้งานได้ตามใจ และมีจอสัมผัสแสดงผลชัดเจน ใช้งานได้ง่าย

เครื่องสามารถอุ่นนมและฆ่าเชื้อได้ถึง 2 ขวดในครั้งเดียว จึงช่วยให้ประหยัดเวลา และด้วยขนาดที่กระทัดรัด พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพาออกไปทำธุระนอกบ้าน หรือเดินทางไกล มีเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ไว้ใช้งาน เพื่อน ๆ ต้องชอบแน่ค่ะ

8. LEDOM-OIDIRE เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องอุ่นนม

LEDOM-OIDIRE เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องอุ่นนม

      แบรนด์ : LEDOM-OIDIRE  ฟังก์ชั่น : เครื่องนึ่งขวดนมอบแห้ง เครื่องอุ่นนม ครื่องอบแห้งขวดนม  มีการรับประกัน : มี

LEDOM-OIDIRE เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องอุ่นนม เป็นเครื่องสัมผัสหน้าจอ LED มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบ 3 in 1 โดยมีโหมดฆ่าเชื้อ+โหมดอุ่นนม+โหมดอบแห้ง สำหรับโหมดการอุ่นนมนั้น

จะมีการล็อกอุณหภูมิที่เหมาะสมเอาไว้ เพื่อทำการคงคุณค่าสารอาหารในนมในคงอยู่ไม่หายไปไหน เราไม่ต้องห่วงมาคอยนั่งเฝ้าเลย ว่ามันจะร้อนเกินไปจนเสียคุณค่าทางอาหาร สบายมากเลย อีกทั้งเครื่องรุ่นนี้

มีความสามารถในการอุ่นอาหารได้ด้วย อุณหภูมิ 70 องศาจึงยังคงรักษาโภชนาการที่ดีให้อยู่คงเดิม ในส่วนของการซ่าเชื้อโรคนั้น จะใช้ไอน้ำอุณหภูมิสูง รอบทิศทางแบบ 360 องศา เพื่อกำจัดเชื้อแบคทีเรียให้หมดไป

ตัวเครื่อง ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาเป็นแบบรูปทรง สี่เหลี่ยม ทำให้บรรจุของได้มากและใช้พื้นที่น้อยกว่าทรงกลม และก็ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ และลดเสียงรบกวน ขณะเครื่องทำงานอีกด้วย ฟังก์ชั่นครบ ใช้งานง่าย เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ

9. SAKER เครื่องอุ่นนม Premium 5 in 1

SAKER เครื่องอุ่นนม Premium 5 in 1

      ชื่อสินค้า : Premium 5 in 1 warmer & sterilizer  แบรนด์ : Säker  แรงดันไฟฟ้า : 220V  ความถี่ : 50 Hz  กำลังไฟฟ้า : 200W  ขนาดสินค้า : 20.5 x 13.4 x 24.6 ซม.

SAKER เครื่องอุ่นนม Premium 5 in 1 เครื่องอุ่นนมคุณภาพดี สุดคุ้มค่า น่าใช้งาน มีความเหนือกว่าเครื่องอุ่นนมทั่วไป ซื้อ 1 ได้ถึง 5 มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานได้หลากหลายฟังก์ชั่นตามต้องการใช้งาน

อย่างเช่น อุ่นนม อุ่นน้ำเพื่อเตรียมชงนม ละลายน้ำแข็ง อุ่นอาหาร และฆ่าเชื้อขวดนมได้ด้วยไอน้ำ ฟังก์ชั่นใช้งานครบครัน ช่วยให้เพื่อน ๆ ประหยัดเวลาในการเตรียมนมให้ลูกน้อยดื่ม ได้อย่างรวดเร็วทันใจเร็วจี๋

เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ สามารถอุ่นนมได้พร้อมกัน 2 ขวด มีการใช้อุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้สามารถคงคุณค่าของสารอาหารในน้ำนม ให้คงอยู่เต็มประสิทธิภาพ มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ ภายในเครื่องทำให้วัดจับอุณหภูมิได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น

เครื่องรุ่นนี้มีความปลอดภัยสูง ด้วย BPA Free จอสัมผัส แสดงผลชัดเจน ตัวเครื่องทำงานเสียงเงียบ ภายในเครื่องกว้าวขวางใส่ขวดนมได้หลายขวด เครื่องรุ่นนี้ราคาไม่แพง แต่ฟังก์ชั่นจัดเต็มจริง ๆ ค่ะ

10. Chicco เครื่องอุ่นนม Chicco Digital Bottle Warmer

Chicco เครื่องอุ่นนม Chicco Digital Bottle Warmer

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 1 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : มีเสียงเตือน และตั้งระบบอุ่นได้ 12 แบบ  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า :

Chicco เครื่องอุ่นนม Chicco Digital Bottle Warmer เครื่องอุ่นนมราคาประหยัด จัดเต็มด้วยคุณภาพที่ดี สำหรับเครื่องรุ่นนี้ เป็นเครื่องอุ่นนมสัญชาติอิตาเลียน มาพร้อมหน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิตอลจัดเต็มสุด ๆ

สามารถตั้งโปรแกรมการอุ่นได้มากถึง 12 แบบเลยทีเดียว ที่ต้องทำ เพื่อน ๆ เพียงแค่เลือกขนาดของขวดนม , อุณหภูมิของนมหรืออาหารที่ต้องการจะอุ่น แล้วเริ่มทำงาน ก็จะสามารถอุ่นได้ในทันทีเลยค่ะ

ต่อมา เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ สามารถใช้งานร่วมกับขวด และภาชนะใส่อาหารแบบกระปุกได้ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน สามารถใช้งานเครื่องอุ่นรุ่นนี้ได้เกือบทั้งหมด มีระบบตัดไฟฟ้าอัตโนมัติหลังทำงานเสร็จเพื่อความปลอดภัย

และฟังก์ชั่นอีกอย่างหนึ่งที่มีมาให้ด้วย คือ เมื่อเครื่องทำการอุ่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีเสียงแจ้งเตือนด้วย เพื่อให้ทราบ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการเครื่องอุ่นนมที่มั่นใจได้ในคุณภาพ แบรนด์ Chicco ตอบโจทย์ค่ะ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องอุ่นนม เราต้องดูจากอะไรบ้าง?

1. วัสดุที่นำมาผลิต

เราควรเลือก เครื่องอุ่นนม ที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความปลอดภัยสูง ได้ได้มาตรฐาน ปลอดภัยจากสาร Bisphenal A (BPA FREE) ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดมะเร็ง สารนี้เป็นวัตุดิบที่ช่วยให้พลาสติดแข็งแรง ไม่แตกง่าย

แต่ว่า ถ้าสารนี้โดนความร้อนมาก ๆ จากการ นึ่ง ต้ม ตากแดดนาน ๆ สาร BPA นี้ จะสามารถหลุดออกมาได้ แล้วไปปะปนในอาหารที่บรรจุในภาชนะนั้น สาเหตุนี้เอง จะทำให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพได้นั่นเองค่ะ

2. ระบบความปลอดภัย

เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะคิดว่า ต้องรอให้เครื่องทำงานเสร็จแล้ว จึงทำการปิดการทำงาน ถ้าปม่รอดูอาจเกิดอันตรายได้ ตรงนี้ไม่ต้องกังวล เพราะตัวเครื่องอุ่นนมจะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติมาให้ในตัวแล้วค่ะ

พร้อมกับมีสัญลักษณ์ และเสียงสำหรับแจ้งเตือนมาให้แล้วด้วย ถ้าอย่างไรแล้ว เพื่อน ๆ ก็ควรตรวจสอบเรื่องนี้ก่อนซื้อนะครับ ว่าผ่านการรับรองความปลอดภัย เพื่อที่จะได้ไม่เกิดอันตรายในระหว่างใช้งานครับ

3. โหมดการใช้งานที่หลากหลาย

เครื่องอุ่นนมที่คุณภาพดี น่าใช้งาน จะมีโหมดฟังก์ชั่นการทำงานต่าง ๆ มาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อุ่นนม อุ่นอาหาร นึ่งขวดนม ให้เลือกที่สามารถทำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้ เพื่อความคุ้มค่าน่าใช้งานครับ

สรุป

เครื่องอุ่นนม มีประโยชน์มากมายหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะใช้ในการอุ่นนมให้ลูกน้อยได้ดื่มกิน อุ่นอาหารต่าง ๆ และยังสามารถนึ่งขวดนมที่ล้างเสร็จแล้วได้อีกด้วย ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการมี เครื่องอุ่นนม ไว้ใช้งานบ้าง

เพื่อน ๆ สามารถเลือกจาก 10 อันดับ เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะคะ รับรองได้เลยว่า เป็นเครื่องที่มีคุณภาพ และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ นอกจากนั้น เพื่อน ๆ ต้องดูแลรักษาให้ถูกวิธี

และหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอด้วยนะคะ ถ้าเพื่อน ๆ ดูแลรักษาเป็นอย่างดี เพื่อน ๆ ก็จะมีเครื่องอุ่นนมไว้ใช้งานได้อีกยาวนานค่ะ ง่าย ๆ เพียงแค่นี้เพื่อน ๆ ก็จะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคาแล้วล่ะค่ะ

คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมนะคะ สินค้าแม่และเด็กมีมากมาย อาทิเช่น หมอนคนท้อง หมอนทารก คอกกั้นเด็ก ที่นอนเด็กแรกเกิด เบาะนอนทารก เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า เครื่องนึ่งขวดนม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมผงสำหรับเด็ก

เครื่องฟังอัตราการเต้นของหัวใจทารก เก้าอี้ทานข้าว สามารถติดตาม หาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อกันได้นะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like