10 เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย อุ่นนมเร็ว ดีไซน์ทันสมัย ปี 2023

เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ สำหรับคุณแม่ที่มีลูกน้อยนะคะ ย่อมเข้าใจดีค่ะ ว่าลูกน้อยนั้น หิวนมบ่อยมาก ๆ และถ้าเราหานมมาให้ช้า ลูกน้อยก็จะร้องงอแงหิวนม แต่ถ้าเรามี เครื่องอุ่นนม ติดบ้านไว้ เราก็จะมีนมให้ลูกได้อย่างเร็วมากเลยค่ะ

เครื่องอุ่นนม เป็นอุปกรณ์ในการเลี้ยงลูก ที่มีความสำคัญ และควรมีไว้ใช้งานเลยนะคะ จะเรียกว่าเป็นผู้ช่วยที่สำคัญของคุณพ่อคุณแม่เลย ก็ไม่ผิดนัก เพราะ เครื่องอุ่นนม จะช่วยอุ่นนมให้ลูกน้อยได้อย่างรวดเร็วสุด ๆ

ช่วยให้ประหยัดเวลาในการเตรียมนม และใช้งานได้อย่างสะดวกมาก ๆ เพราะในการเลี้ยงลูกน้อย ถ้าลูกหลับอยู่ แล้วเราไปทำงานบ้านอื่น ๆ พอลูกตื่นมาหิวนม แล้วเราอุ่นนมช้า ลูกก็จะรอนาน ทำให้เครื่องอุ่นนมเป็นสิ่งจำเป็นค่ะ

จริง ๆ แล้วเราก็ควรมีอุปกรณ์อื่น ๆ ในการเลี้ยงลูกด้วยนะคะ เช่น เปลไกวไฟฟ้า รถเข็นเด็ก เครื่องปั่นอาหารเด็ก ตู้แช่นม รถหัดเดิน ชุดเด็กแรกเกิด นมผงสำหรับเด็ก เป้อุ้มเด็ก เครื่องนึ่งขวดนม และ เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า เป็นต้น

ซึ่งอุปกรณ์ต่าง ๆ จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้การเลี้ยงลูกสบายมากยิ่งขึ้นค่ะ มาต่อกันที่ เครื่องอุ่นนม กัน ในปัจจุบันค่ะ บ้านเรามีเครื่องอุ่นนมออกมามากมาย หลายแบรนด์ หลายรุ่น หลากหลายราคาให้เราเลือกกัน

ไม่ว่าจะเป็น Pigeon, PHILIPS AVENT, CHICCO, PRINCE & PRINCESS และอื่น ๆ อีกหลายแบรนด์ แน่นอนค่ะว่า แต่ละรุ่น แต่ละราคา ก็จะมีฟังก์ชั่น คุณสมบัติต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน จนเลือกไม่ถูกเลย

เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด เราก็จำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราให้มากที่สุดนั่นเอง มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ ก็คงอยากจะมี เครื่องอุ่นนม ไว้ใช้งานบ้าน แต่ไม่แน่ใจว่าควรเลือกรุ่นไหนดี

ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพเยี่ยม เพื่อลูกน้อย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน และจะมาแนะนพวิธีการเลือกซื้อให้ด้วยนะ

เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ใช้เป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินจเลือกซื้อ เครื่องอุ่นนม ให้เหมาะสมกับการใช้งานของเพื่อน ๆ นั่นเองค่ะ ถ้าอย่างนั้นอย่ารีรอค่ะ จะมีเครื่องอุ่นนมแบรนด์ไหน รุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

เครื่องอุ่นนม

10 อันดับ เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี ฟังก์ชั่นหลากหลาย อุ่นได้รวดเร็ว และทั่วถึง ปี 2023

1. Philips Avent เครื่องอุ่นนม Quick and even warming SCF355/07

Philips Avent เครื่องอุ่นนม Quick and even warming SCF355/07

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 1 ขวด ขวดนม 1 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : อุ่นร้อนเร็ว, อุ่นอาหาร และรักษาอุณหภูมิ  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า : X

Philips Avent เครื่องอุ่นนม Quick and even warming SCF355/07 เครื่องอุ่นนมคุณถาพดี สามารถอุ่นได้อย่างรวดเร็วทันใจ อุ่นได้อย่างทั่วถึง มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการละลายน้ำแข็ง สุดแสนสะดวก ประหยัดเวลา

ในส่วนของเครื่องอุ่นนมจากแบรนด์ดังอย่าง Philips นี้ ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เป็นดัง ในกลุ่มสินค้าสำหรับเด็กเลย มีความสามารถในการอุ่นนมอย่างรวดเร็ว ในเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้นเอง สำหรับการอุ่นนม 5 oz หรือ 150 ml

ต่อมา มีความสามารถในการกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง ด้วยการหมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะมีข้อดีอยู่ตรงที่ สามารถป้องกันไม่ให้ความร้อน รวมไอยู่ที่จุดเพียงจุดเดียว ทำให้ร้อนได้อย่างทั่วถึง

อีกทั้งก็ยังใช้ในการอุ่นอาหารได้ด้วยนะคะ และมีฟังก์ชั่นละลายน้ำแข็งมาให้ด้วย ง่าย ๆ แค่กดปุ่มเดียวและรอไม่กี่นาที ก็จะได้น้ำนมอุ่น ๆ สำหรับลูกน้อยแล้วค่ะ เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ ได้รับความนิยมอย่างมาก มีรีวิวที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ

จุดเด่น

 • อุ่นนมหรืออาหารสำหรับเด็กได้รวดเร็ว ปริมาณ 150 มล. เพียง 3 นาที
 • รักษาคุณค่าของสารอาหารในน้ำนมแม่ด้วยอุณหภูมิความร้อนที่เหมาะสม
 • ระบบน้ำวนภายในทำให้ความร้อนทั่วถึง ไม่เกิด Hot spot
 • สามารถละลายน้ำนมหรืออาหารที่ผ่านการแช่แข็งได้
 • สินค้ารับประกัน 2 ปี

2. Fico เครื่องนึ่งขวดนม อุ่นนม-อาหาร รุ่น FBS-05

Fico เครื่องนึ่งขวดนม อุ่นนม-อาหาร รุ่น FBS-05

      แบรนด์ : FICO  รุ่น : FBS-05   ฟังก์ชั่น : นึ่ง อบแห้ง อุ่นนม-อุ่นอาหาร  ขนาดสินค้า : 30 x 45 x 27 cm.

Fico เครื่องนึ่งขวดนม อุ่นนม-อาหาร รุ่น FBS-05 สุดยอดเครื่องอุ่นนม ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นหลากหลาย ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ โดยเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ มีมาให้ 3 ฟังก์ชั่นใช้งาน คือ โหมดอุ่นนม กดปุ่ม worm

และปุ๋ม + เพื่อเลือกอุณภูมิ ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 37-60 C การทำงานโหมด นึ่ง + อบแห้ง กดปุ่ม sterilizer dry และปุ๋ม + เลือกเวลาที่ต้องการ ได้แก่ 40 50 และ 60 นาที และ การทำงานแค่โหมด อบแห้ง

โดยกดปุ่ม sterilizer dry และปุ๋ม + พร้อมกัน เลือกเวลาที่ต้องการ ได้แก่ 30 40 และ 50 นาที ในเวลาเดียวกันเครื่องสามารถทำงานได้พร้อมกันได้ทั้ง 2 โหมด ทั้งโหมดอุ่นนม และโหมดฆ่าเชื้อ + อบแห้ง

ถ้าต้องการแค่โหมด โหมดฆ่าเชื้อ + อบแห้งให้กดปุ่ม worm ค้างไว้ มีระบบเสียงเตือนเมื่อจบการทำงานมาให้ ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ มียอดขายที่ดีมาก ๆ คนที่เคยซื้อไปใช้งาน ต่างชอบกันมากเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ใช้งานได้ 3 ฟังก์ชั่นสุดคุ้ม นึ่ง อบแห้ง อุ่นนม-อุ่นอาหาร
 • ปลั๊กแท้ เสียบใช้งานได้ไม่ต้องผ่านตัวแปลง
 • ระบบดิจิตอลใช้งานง่าย
 • เลือกใช้งานโหมดนึ่งฆ่าเชื้อพร้อมอบแห้ง 40,50,60 นาที
 • มีช่องอุ่นแยกให้โดยเฉพาะ สามารถวางถุงเก็บน้ำนมอุ่นได้
 • มีระบบเสียงเตือนเมื่อจบการทำงาน
 • จุขวดนมได้มากสุดถึง 6 ขวด และยังสามารถใช้กับขวดนม 11 oz. ได้
 • สามารถทำงาน 2 ฟังก์ชั่นได้ในเวลาเดียวกัน

3. Babier BR- 0988 เครื่องนึ่ง พร้อม อบแห้ง และ อุ่นนม อุ่นอาหาร ในตัว

Babier BR- 0988 เครื่องนึ่ง พร้อม อบแห้ง และ อุ่นนม อุ่นอาหาร ในตัว

      แบรนด์ : Babier  รุ่น : BR- 0988  ฟังก์ชั่น : เครื่องนึ่ง พร้อม อบแห้ง และ อุ่นนม อุ่นอาหาร ในตัว  การรับประกัน : รับประกันอาการทั่วไป 1 ปี / มอเตอร์ 2 ปีเต็ม

Babier BR- 0988 เครื่องนึ่ง พร้อม อบแห้ง และ อุ่นนม อุ่นอาหาร ในตัว เครื่องอุ่นนมจากแบรนด์ Babier นี้ มาพร้อมกับตัวถังที่กว้างขวาง ไร้แกนกลาง ทำให้สามารถวางได้เต็มพื้นที่ความจุของตัวเครื่อง

แม้แต่อุปกรณ์ชิ้นใหญ่ก็สามารถวางได้ พื้นที่กว้างดีจริง ๆ เครื่องรุ่นนี้ใช้งานได้ทั้ง การอุ่นนม อุ่นอาหาร และสามารถนึ่งขวดนมได้ด้วย เครื่องเดียวสามารถทำได้หลายอย่างเลย มีประโยชน์มาก ๆ ทีเดียวค่ะ

สำหรับระยะเวลาในการใช้งาน จะเป็นเป็นตามนี้ค่ะ ระยะเวลาการทำงานเฉพาะนึ่งฆ่าเชื้อ 10 นาที นึ่งอุ่นอาหาร 15 นาที นึ่ง+อบแห้ง 40 หรือ 60 นาทีเฉพาะอบแห้ง 40 หรือ 60 นาที ตามความต้องการใช้งาน

สำหรับการใช้งานนึ่งขวดนม จะสามารถจุขวดนมได้ 6 – 8 ขวด สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9% ปลอดภับหายห่วงค่ะ เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ สามรรถทำได้หลายอย่างมาก ๆ ซื้อเครื่องเดียวคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ค่ะ

จุดเด่น

 • ปรับระดับชั้นวางได้อิสระ
 • โหมดการทำงานหลากหลาย
 • เฉพาะนึ่งฆ่าเชื้อ 10 นาที
 • นึ่ง/อุ่นอาหาร 15 นาที
 • นึ่ง+อบแห้ง 40 หรือ 60 นาที
 • เฉพาะอบแห้ง 40 หรือ 60 นาที
 • ความจุ 6-8 ขวด (( แบบคอกว้าง ))
 • มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ หากน้ำแห้ง
 • หัวปลั๊กไทย ไม่ต้องดัดแปลง

4. OONEW เครื่องอุ่นนม รุ่น Mommy To Go

OONEW เครื่องอุ่นนม รุ่น Mommy To Go

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 2 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : นึ่งและอุ่นอาหาร, รักษาอุณหภูมิ, จำการตั้งค่าครั้งล่าสุด และนึ่งกำจัดเชื้อโรค  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า :

OONEW เครื่องอุ่นนม รุ่น Mommy To Go มาพร้อมฟับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อุ่นนมก็ได้ ทำอาหารก็เข้าท่าดี สามารถจุได้ 2 ขวดในคราวเดียว เครื่ออุ่นนมรุ่นนี้ มี 4 ฟังก์ชั่นมาให้ คือ อุ่นนม, นึ่งฆ่าเชื้อ, นึ่งอาหาร และ ตั้งเวลาล่วงหน้า

ในการอุ่นนม จะอุ่นนมด้วยอุณหภูมิคงที่ 37 องศา เพื่อรักษาสารอาหารในนม ช่วยคงคุณค่าสารอาหารในนมให้คงอยู่สูงสุด สามารถใส่ขวดนมได้พร้อมกัน 2 ขวด และสามารถอุ่นนมจากถุงเก็บน้ำนมได้

แม่นยำกว่าเครื่องรุ่นอื่น ๆ เป็นอย่างมาก ด้วยระบบการสั่งงานแบบ Touch หน้าจอการแสดงผลระบบ Digital และ โปรแกรมคำนวน ระยะเวลาและอุณหภูมิอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น

ได้มาตรฐาน BPA FREE ปลอดภัยต่อลูกน้อยมาก เพราะไม่มีการใช้สาร Bisphenol A ในการผลิต จึงไม่เกิดอันตรายต่อเด็ก และสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 15 ชั่วโมง เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ

จุดเด่น

 • อุ่นนมด้วยอุณหภูมิเหมาะสม รักษาคุณค่าสารอาหารในนมแม่
 • อุ่นนมด้วยอุณหภูมิคงที่ 37 องศา
 • 4 ฟังก์ชัน อุ่นนม, นึงฆ่าเชื้อ, นึ่งอาหาร, ตั้งเวลาล่วงหน้า
 • อุ่นได้พร้อมกัน 2 ขวด หรืออุ่นจากถุงเก็บน้ำนมก็ได้
 • สามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 15 ชั่วโมง

5. Pigeon พีเจ้น เครื่องอุ่นนม และอุ่นอาหารพีเจ้น

Pigeon พีเจ้น เครื่องอุ่นนม และอุ่นอาหารพีเจ้น

      แบรนด์ : Pigeon พีเจ้น  ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 1 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : อุ่นอาหารเด็ก และมีไฟสำหรับกลางคืน

Pigeon พีเจ้น เครื่องอุ่นนม และอุ่นอาหารพีเจ้น เครื่องอุ่นนมและอาหาร ดีไซน์สวยงาม น่ารัก น่าใช้งาน ลดความยุ่งยากในการใช้งานด้วยเทคนิคในการทำความร้อนที่ทันสมัย สามารถปรับอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

เหมาะกับการอุ่นขวดนมทุกชนิด หรือถุงเก็บน้ำนมและอาหารลูกน้อย สิ่งที่ต้องคำนึงถึง คือ คุณค่าทางโภชนาการต่อลูกน้อย ซึ่งจะมองข้ามเสียมิได้ค่ะ ดังนั้น จึงต้องทำการอุ่นนม ด้วยอุณหภูมิและเวลาที่เหมาะสม

โดยเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่เรียบง่าย ขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด ใช้งานสะดวก สามารถปรับโหมดการใช้งานให้เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการอุ่นได้ ทั้งในขวดนม นมในถุง และอาหารเด็ก

เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ การใช้งานไม่ยุ่งยาก ใช้ง่าย สะดวกสบาย คงคุณค่าทางโภชนาการได้ดี รวมทั้งมีฝาครอบมาให้ด้วย เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวก ง่ายดายอีกด้วยค่ะ ดีมาก ๆ เลยจริง ๆ

จุดเด่น

 • เหมาะสำหรับการอุ่นขวดนม นมที่เก็บในถุงหรืออาหารลูกน้อย
 • 3 โหมดทำความร้อน
 • BPA Fee ปลอดสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง
 • ง่ายต่อการพกพาและสะดวกต่อการทำความสะอาด
 • สามารถรักษาคุณภาพและคุณค่าทางอาหารได้ดีกว่าการใช้ไมโครเวฟ
 • ปรับอุณหภูมิสูงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และง่ายต่อการใช้งาน

6. Prince&Princess เครื่องอุ่นนมและอาหารสำหรับเด็ก Baby Bottle Warmer

Prince&Princess เครื่องอุ่นนมและอาหารสำหรับเด็ก Baby Bottle Warmer

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 2 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : ปรับลดหรือเพิ่มอุณหภูมิ, ฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง และฆ่าเชื้อโรคด้วยไอน้ำความร้อนสูง  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า : X

Prince&Princess เครื่องอุ่นนมและอาหารสำหรับเด็ก Baby Bottle Warmer เครื่อง อุ่นนมคุณภาพน่าใช้ ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาอย่างทันสมัย สวยงาม ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบายมากทีเดียว

มาพร้อมกับ ฟังก์ชั่นการทำงานแบบ 4 in 1 อุ่นนม ละลายน้ำแข็ง อุ่นอาหาร และฆ่าเชื้อขวดนมด้วยระบบไอน้ำ ได้ในเครื่องเดียว มีปุ่มแบบสัมผัส และหน้าจอแสดงเวลาสุดไฮเทค เป็นเครื่องอุ่นนมอีกรุ่นหนึ่ง

ที่สามารถอุ่นขวดนมได้ 2 ขวด ภายในครั้งเดียวค่ะ ซึ่งเป็นอะไรที่สะดวกสบาย และประหยัดเวลาได้มากค่ะ มี 4 โหมดการใช้งาน ครอบคลุมทุกการใช้งาน เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ อุ่นนมด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม

ไม่ว่าจะปรับเพิ่มหรือลด สามารถทำได้ตามต้องการ ตั้งแต่ 37 ถึง 60 องศาเซลเซียส มีฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง นึ่งฆ่าเชื้อโรค และอุ่นอาหารสำหรับเด็กอีกด้วย ครบทุการใช้งาน ซื้อเครื่องเดียว ได้ครบหมด จบในเครื่องเดียวเลยค่ะ

จุดเด่น

 • มีโหมดการใช้งานที่ครอบคลุม อุ่นและรักษาอุณหภูมิได้ยาวนาน
 • ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย
 • มีปุ่มแบบสัมผัส และหน้าจอแสดงเวลาสุดไฮเทค
 • อุ่นขวดนมได้ 2 ขวดภายในครั้งเดียว
 • มาพร้อมกับ 4 โหมดการใช้งานที่ครอบคลุม
 • ขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่

7. DODOLOVE เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อโรค 6 in 1 ได้ในเครื่องเดียว

DODOLOVE เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อโรค 6 in 1

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 2 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : ควบคุมอุณหภูมิ, ละลายอาหารแช่แข็ง, ฆ่าเชื้อโรค, ไฟกลางคืน, อุ่นอาหาร และนึ่งอาหาร  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า : X

DODOLOVE เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อโรค 6 in 1 ได้ในเครื่องเดียว มาพร้อมกับการดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่าย สุดทันสมัย เป็นตัวช่วยอันดับหนึ่งที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่

ในส่วนของเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานแบบ 6 in 1 ได้ในเครื่องเดียว คือ ฟังก์ชั่น “อุ่นนม” ฟังก์ชั่น “ควบคุมอุณหภูมิ” ฟังก์ชั่น “ฆ่าเชื้อ” ฟังก์ชั่น “ละลาย” ฟังก์ชั่น “อุ่นอาหาร” และ ฟังก์ชั่น “นึ่งไข่”

ต่อมา เครื่องอุ่นนมและฆ่าเชื้อโรค มาพร้อมระบบสัมผัส มีหน้าจอขนาดใหญ่ มีพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานได้หลากหลายฟังก์ชั่น เลือกใช้งานได้ตามใจ และมีจอสัมผัสแสดงผลชัดเจน ใช้งานได้ง่าย

เครื่องสามารถอุ่นนมและฆ่าเชื้อได้ถึง 2 ขวดในครั้งเดียว จึงช่วยให้ประหยัดเวลา และด้วยขนาดที่กระทัดรัด พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพาออกไปทำธุระนอกบ้าน หรือเดินทางไกล มีเครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ไว้ใช้งาน เพื่อน ๆ ต้องชอบแน่ค่ะ

จุดเด่น

 • ดีไซน์สวยทันสมัย
 • มีฟังก์ชั่นการทำงานแบบ 6 in 1 ได้ในเครื่องเดียว
 • หน้าจอชัดเจนแม้ในเวลากลางคืน
 • ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก
 • สามารถอุ่นนมและฆ่าเชื้อได้ถึง 2 ขวดในครั้งเดียว
 • ประหยัดไฟกว่าด้วยระบบทำความร้อนแบบทั่วทุกจุด
 • มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิภายในเครื่อง ทำให้วัดจับอุณหภูมิได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น

8. LEDOM-OIDIRE เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องอุ่นนม

LEDOM-OIDIRE เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องอุ่นนม

      แบรนด์ : LEDOM-OIDIRE  ฟังก์ชั่น : เครื่องนึ่งขวดนมอบแห้ง เครื่องอุ่นนม ครื่องอบแห้งขวดนม  มีการรับประกัน : มี

LEDOM-OIDIRE เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องอุ่นนม เป็นเครื่องสัมผัสหน้าจอ LED มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบ 3 in 1 โดยมีโหมดฆ่าเชื้อ+โหมดอุ่นนม+โหมดอบแห้ง สำหรับโหมดการอุ่นนมนั้น

จะมีการล็อกอุณหภูมิที่เหมาะสมเอาไว้ เพื่อทำการคงคุณค่าสารอาหารในนมในคงอยู่ไม่หายไปไหน เราไม่ต้องห่วงมาคอยนั่งเฝ้าเลย ว่ามันจะร้อนเกินไปจนเสียคุณค่าทางอาหาร สบายมากเลย อีกทั้งเครื่องรุ่นนี้

มีความสามารถในการอุ่นอาหารได้ด้วย อุณหภูมิ 70 องศาจึงยังคงรักษาโภชนาการที่ดีให้อยู่คงเดิม ในส่วนของการซ่าเชื้อโรคนั้น จะใช้ไอน้ำอุณหภูมิสูง รอบทิศทางแบบ 360 องศา เพื่อกำจัดเชื้อแบคทีเรียให้หมดไป

ตัวเครื่อง ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาเป็นแบบรูปทรง สี่เหลี่ยม ทำให้บรรจุของได้มากและใช้พื้นที่น้อยกว่าทรงกลม และก็ยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ และลดเสียงรบกวน ขณะเครื่องทำงานอีกด้วย ฟังก์ชั่นครบ ใช้งานง่าย เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ

จุดเด่น

 • มีโหมดอุ่นนม ตั้งค่าอุณหภูมิได้35-55°
 • โหมดอุ่นอาหาร Default 5 minutes เพิ่มหรือลดเวลาโดยกดปุ่มเพิ่มหรือปุ่มลด(1-60นาที)
 • โหมดอบแห้ง เพิ่มหรือลดเวลาโดยกดปุ่มเพิ่มหรือปุ่มลด(0-120นาที)
 • มีโหมดฆ่าเชื้อ เติมน้ำ120ml-150mlลงในแผ่นทำความร้อน กดปุ่มการเริ่มต้น แล้วก็กดปุ่มสลับฟังก์ชัน เลือกโหมดฆ่าเชื้อ หลัง5วินาทีจะเริ่มฆ่าเชื้อ
 • โหมดฆ่าเชื้อ+อบแห้ง เพิ่มหรือลดเวลาโดยกดปุ่มเพิ่มหรือปุ่มลด(0-120นาที)

9. SAKER เครื่องอุ่นนม Premium 5 in 1

SAKER เครื่องอุ่นนม Premium 5 in 1

      ชื่อสินค้า : Premium 5 in 1 warmer & sterilizer  แบรนด์ : Säker  แรงดันไฟฟ้า : 220V  ความถี่ : 50 Hz  กำลังไฟฟ้า : 200W  ขนาดสินค้า : 20.5 x 13.4 x 24.6 ซม.

SAKER เครื่องอุ่นนม Premium 5 in 1 เครื่องอุ่นนมคุณภาพดี สุดคุ้มค่า น่าใช้งาน มีความเหนือกว่าเครื่องอุ่นนมทั่วไป ซื้อ 1 ได้ถึง 5 มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานได้หลากหลายฟังก์ชั่นตามต้องการใช้งาน

อย่างเช่น อุ่นนม อุ่นน้ำเพื่อเตรียมชงนม ละลายน้ำแข็ง อุ่นอาหาร และฆ่าเชื้อขวดนมได้ด้วยไอน้ำ ฟังก์ชั่นใช้งานครบครัน ช่วยให้เพื่อน ๆ ประหยัดเวลาในการเตรียมนมให้ลูกน้อยดื่ม ได้อย่างรวดเร็วทันใจเร็วจี๋

เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ สามารถอุ่นนมได้พร้อมกัน 2 ขวด มีการใช้อุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้สามารถคงคุณค่าของสารอาหารในน้ำนม ให้คงอยู่เต็มประสิทธิภาพ มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ ภายในเครื่องทำให้วัดจับอุณหภูมิได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น

เครื่องรุ่นนี้มีความปลอดภัยสูง ด้วย BPA Free จอสัมผัส แสดงผลชัดเจน ตัวเครื่องทำงานเสียงเงียบ ภายในเครื่องกว้าวขวางใส่ขวดนมได้หลายขวด เครื่องรุ่นนี้ราคาไม่แพง แต่ฟังก์ชั่นจัดเต็มจริง ๆ ค่ะ

จุดเด่น

 • ตัวช่องขนาดใหญ่ ใช้กับภาชนะได้หลายรูปแบบ เช่น ขวดนม,ถุงเก็บน้ำนม,ถ้วยอาหาร,อื่นๆ
 • BPA FREE (ปลอดสารก่อมะเร็ง)
 • มั่นใจกว่า ออกแบบมาให้ใช้กับไฟในประเทศไทยโดยเฉพาะ
 • วัสดุพรีเมี่ยมเกรด คุณภาพสูง ปลอดสารอันตราย
 • ซื้อ1ได้ถึง5 ใช้งานได้หลากหลายมาพร้อม 5 ฟังก์ชั่น
 • ควบคุมอุณหภูมิในแต่ละฟังก์ชั่นเพื่อป้องกันความร้อนที่จะทำลายคุณค่าทางอาหาร
 • เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ ภายในเครื่องทำให้วัดจับอุณหภูมิได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น
 • ประหยัดไฟกว่าด้วยระบบทำความร้อนแบบทั่วทุกจุด ตัดการทำงานเมื่อความร้อนคงที่

10. Chicco เครื่องอุ่นนม Chicco Digital Bottle Warmer

Chicco เครื่องอุ่นนม Chicco Digital Bottle Warmer

      ประเภท : ใช้น้ำ  ความจุ : ขวดนม 1 ขวด  ฟังก์ชันพิเศษ : มีเสียงเตือน และตั้งระบบอุ่นได้ 12 แบบ  ระบบตัดไฟ : ✓  ตั้งเวลาล่วงหน้า :

Chicco เครื่องอุ่นนม Chicco Digital Bottle Warmer เครื่องอุ่นนมราคาประหยัด จัดเต็มด้วยคุณภาพที่ดี สำหรับเครื่องรุ่นนี้ เป็นเครื่องอุ่นนมสัญชาติอิตาเลียน มาพร้อมหน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิตอลจัดเต็มสุด ๆ

สามารถตั้งโปรแกรมการอุ่นได้มากถึง 12 แบบเลยทีเดียว ที่ต้องทำ เพื่อน ๆ เพียงแค่เลือกขนาดของขวดนม , อุณหภูมิของนมหรืออาหารที่ต้องการจะอุ่น แล้วเริ่มทำงาน ก็จะสามารถอุ่นได้ในทันทีเลยค่ะ

ต่อมา เครื่องอุ่นนมรุ่นนี้ สามารถใช้งานร่วมกับขวด และภาชนะใส่อาหารแบบกระปุกได้ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน สามารถใช้งานเครื่องอุ่นรุ่นนี้ได้เกือบทั้งหมด มีระบบตัดไฟฟ้าอัตโนมัติหลังทำงานเสร็จเพื่อความปลอดภัย

และฟังก์ชั่นอีกอย่างหนึ่งที่มีมาให้ด้วย คือ เมื่อเครื่องทำการอุ่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะมีเสียงแจ้งเตือนด้วย เพื่อให้ทราบ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการเครื่องอุ่นนมที่มั่นใจได้ในคุณภาพ แบรนด์ Chicco ตอบโจทย์ค่ะ

จุดเด่น

 • มาพร้อมหน้าจอ LCD สามารถแสดงเวลาที่ยังเหลือในการอุ่นนม และมีเสียงเตือนเมื่อทำงานเสร็จสิ้น
 • สามารถตั้งโปรแกรมการอุ่นได้ 12 แบบ เพียงเลือกขนาดของขวดนม , อุณหภูมิของนมหรืออาหาร
 • ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อทำงานเสร็จสิ้น
 • เหมาะสำหรับขวดนมและกระปุกอาหารทุกรุ่น
 • รับประกัน 2 ปี

วิธีการเลือกซื้อเครื่องอุ่นนม

1. วัสดุที่นำมาผลิต

เราควรเลือก เครื่องอุ่นนม ที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความปลอดภัยสูง ได้ได้มาตรฐาน ปลอดภัยจากสาร Bisphenal A (BPA FREE) ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดมะเร็ง สารนี้เป็นวัตุดิบที่ช่วยให้พลาสติดแข็งแรง ไม่แตกง่าย

แต่ว่า ถ้าสารนี้โดนความร้อนมาก ๆ จากการ นึ่ง ต้ม ตากแดดนาน ๆ สาร BPA นี้ จะสามารถหลุดออกมาได้ แล้วไปปะปนในอาหารที่บรรจุในภาชนะนั้น สาเหตุนี้เอง จะทำให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพได้นั่นเองค่ะ

2. ระบบความปลอดภัย

เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะคิดว่า ต้องรอให้เครื่องทำงานเสร็จแล้ว จึงทำการปิดการทำงาน ถ้าปม่รอดูอาจเกิดอันตรายได้ ตรงนี้ไม่ต้องกังวล เพราะตัวเครื่องอุ่นนมจะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติมาให้ในตัวแล้วค่ะ

พร้อมกับมีสัญลักษณ์ และเสียงสำหรับแจ้งเตือนมาให้แล้วด้วย ถ้าอย่างไรแล้ว เพื่อน ๆ ก็ควรตรวจสอบเรื่องนี้ก่อนซื้อนะครับ ว่าผ่านการรับรองความปลอดภัย เพื่อที่จะได้ไม่เกิดอันตรายในระหว่างใช้งานครับ

3. โหมดการใช้งานที่หลากหลาย

เครื่องอุ่นนมที่คุณภาพดี น่าใช้งาน จะมีโหมดฟังก์ชั่นการทำงานต่าง ๆ มาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อุ่นนม อุ่นอาหาร นึ่งขวดนม ให้เลือกที่สามารถทำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ได้ เพื่อความคุ้มค่าน่าใช้งานครับ

สรุป

เครื่องอุ่นนม มีประโยชน์มากมายหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะใช้ในการอุ่นนมให้ลูกน้อยได้ดื่มกิน อุ่นอาหารต่าง ๆ และยังสามารถนึ่งขวดนมที่ล้างเสร็จแล้วได้อีกด้วย ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการมี เครื่องอุ่นนม ไว้ใช้งานบ้าง

เพื่อน ๆ สามารถเลือกจาก 10 อันดับ เครื่องอุ่นนม ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะคะ รับรองได้เลยว่า เป็นเครื่องที่มีคุณภาพ และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ นอกจากนั้น เพื่อน ๆ ต้องดูแลรักษาให้ถูกวิธี

และหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอด้วยนะคะ ถ้าเพื่อน ๆ ดูแลรักษาเป็นอย่างดี เพื่อน ๆ ก็จะมีเครื่องอุ่นนมไว้ใช้งานได้อีกยาวนานค่ะ ง่าย ๆ เพียงแค่นี้เพื่อน ๆ ก็จะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคาแล้วล่ะค่ะ

คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมนะคะ สินค้าแม่และเด็กมีมากมาย อาทิเช่น หมอนคนท้อง หมอนทารก คอกกั้นเด็ก ที่นอนเด็กแรกเกิด เบาะนอนทารก เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า เครื่องนึ่งขวดนม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป นมผงสำหรับเด็ก

เครื่องฟังอัตราการเต้นของหัวใจทารก เก้าอี้ทานข้าว สามารถติดตาม หาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อกันได้นะคะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งแนะนำ 10 อันดัน สินค้า ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยม และเกร็ดความรู้ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวันนะครับ